เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 963,282 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,400 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,316

  Overall
  963,282

ตอนที่ 103 : สัมผัส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10465
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 664 ครั้ง
  9 พ.ค. 61

ตอนที่ 95

สัมผัส

 

                แม้ว่าจะการปะทะสงบลงได้ครู่หนึ่งแล้ว แต่จิตใจของจูซินเฉิงยังคงครุกกรุ่นด้วยความโกรธา ซึ่งสาเหตุที่ทำให้จูซินเฉิงไม่อาจสงบใจลงได้ก็เพราะเจ็บใจว่าตัวมันที่พลังเหนือล้ำกว่าคู่ต่อสู้เป็นอย่างมาก กลับไม่อาจแม้แต่จะรั้งตัวเสวี่ยหมิงที่มีระดับฝึกปรือเพียงแค่พื้นฐานลมปราณขั้นที่ 4 แถมมือซ้ายยังหอบหิ้วร่างของหญิงงามจิวซินซึ่งมันหมายตาเอาไว้อีก ถึงจะมีข้ออ้างเล็กน้อยว่าเสวี่ยหมิงนั้นเพิ่มพลังโดยการกลืนกินโอสถบางอย่างก็ตามที แต่นั่นคงจะไม่อาจใช้เป็นข้ออ้างในการลบความแตกต่างของระดับพลังที่ห่างกันถึงสองชั้นลงไปได้

 

                "บัดซบเจ้าสถุนต่ำต้อยจากสำนักมังกรฟ้าทั้งสอง หากข้าได้เจอเจ้าอีกครั้งรับรองว่าพวกเจ้าต้องตายอนาจอย่างแน่นอน"

 

                จิ่นเม่ยที่เพิ่งฟื้นฟูพลังฝีมือกลับคืน นิ่ง...รอดูนายน้อยจูซินเฉิงที่กำลังหงุดหงิดจนกระทั่งอารมณ์นั้นสงบลงก่อนจึงเอ่ยคำ "นายน้อนจูท่านไม่ต้องกังวลใจไป พวกมันทั้งสองที่สามารถเข้ามายังด่านกักมังกรได้แสดงว่าต้องเป็นศิษย์ตัวแทนของสำนักมังกรฟ้าที่จะไปเข้าร่วมประลองเก้ามังกรอย่างแน่นอน ดังนั้นหากภายในสามวันนี้เราทั้งคู่หาเจ้าเด็กที่ชื่อเสวี่ยหมิงไม่พบ แต่เมื่อถึงการประลองเก้ามังกรยังไงเราท่านก็ย่อมต้องได้แก้แค้นเจ้าเด็กนั่นอย่างแน่นอน เพียงแต่มันจะตายที่นี่หรือตายในการประลองก็เท่านั้น"

 

                "หึ ข้าไม่อยากให้เจ้าสวะนั่นมีชีวิตรอดออกไปจากด่านกักมังกร แถมตอนนี้เราทั้งสองก็เหลือเวลาอีกแค่สามวันเท่านั้น ดังนั้นข้าตัดสินใจว่าจะเฝ้ารอพวกมันอยู่ที่ทางเข้าสู่หุบเขามังกรนี่ละ"

 

                "นายน้อยจูว่าเช่นไร ข้าก็ว่าตามนั้น"จิ่นเม่ยเอ่ยพร้อมเดินตามจูซินเฉิงเข้าไปยังทางเข้าหุบเขามังกร

.

.

                ย้อนกลับไปในตอนที่เสวี่ยหมิงกำลังหลบหนี เมื่อลมปราณเพลิงที่สะสมตัวอยู่ในตันเถียนเทียมเกิดสำนึกตอบสนองต่อความต้องการอันแรงกล้าของเสวี่ยหมิง เปลวเพลิงที่รองรับเท้าก่อนหน้าพลันมลายหายแต่กลับปรากฏปีกเพลิงงอกเงยออกที่แผ่นหลังของเสวี่ยหมิง หอกลมปราณที่จูซินเฉิงมั่นใจว่ารวดเร็วกว่าท่าร่างบันไดเมฆาของเสวี่ยหมิงกลับกลายเป็นเชื่องช้าไปวูบหนึ่ง ทำให้ในจังหวะสุดท้ายหอกลมปราณพุ่งเฉียดผ่านเงาร่างของเสวี่ยหมิงที่เพิ่มความเร็วพุ่งทะยานสูงขึ้นไปอีกระดับในชั่วพริบตา แถมเสวี่ยหมิงยังคงพุ่งทะยานฝ่าอากาศเบื้องบนสูงขึ้นไปกว่าเดิม จนความสูงนั้นพ้นระยะจู่โจมของจูซินเฉิงทำให้หลบรอดไปได้ในที่สุด

 

                เสวี่ยหมิงแม้จะรู้สึกลิงโลดที่มีปีกเปลวเพลิงโผล่งอกเงยออกมา จนเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ช่วยให้หลบรอดจากการโจมตีขัดขวางของจูซินเฉิง แต่ก็เป็นความดีใจเพียงชั่วครู่เพราะเขารู้ดีว่าอีกไม่กี่อึดใจพลังของโอสถเพลิงผลาญก็คงจะหมดลง และตามมาด้วยพลังของทักษะเทพมารครองร่างด้วยเช่นกัน ทำให้เขาตัดสินใจเสี่ยงพุ่งเข้าสู่ทิศทางของเขตต้องห้าม...หุบเขามังกร

 

                ทำให้เมื่อเสวี่ยหมิงหลบพ้นจากรัศมีการจู่โจมของจูซินเฉิงแล้ว เขาก็ลดระดับความสูงลง เปลี่ยนเป็นบินเลียดลัดเลาะไปตามแนวต้นไม้  เพื่ออาศัยเงาไม้ใหญ่บดบังสายตาป้องกันว่าหากหมดเรี่ยวแรงลงไปศัตรูยังมองไม่ออก ทำให้พอมีเวลาคิดหาสถานที่หลบซ่อนา แต่หากเป็นไปได้เสวี่ยหมิงต้องการที่จะเข้าไปสู่เขตของหุบเขากักมังกรให้ได้ก่อนที่จะหาสถานที่หลบซ่อนตัว เพราะเขาเชื่อว่าจูซินเฉิงไม่น่าจะเอาชีวิตตัวเองเข้าเสี่ยงบุกเข้าสู่เขตแดนอันตราย เพียงเพื่อตามล่าตัวเขาและจิวซินั้งยามค่ำคืน

 

                หลังจากที่หลบหนีรอดพ้นสายตาของจูซินเฉิงไปได้อีกราวสิบลมหายใจ ปีกเพลิงที่กลางหลังของเสวี่ยหมิงก็พลันหดหาย ร่างที่ลอยเคว้งอยู่กลางอากาศพลันเสียการทรงตัวตกลงด้วยความเร็วยังดีที่พลังของเทพมารครองร่างยังคงอยู่ทำให้ในจังหวะที่ร่างของเสวี่ยหมิงเคลื่อนเข้าจนเกือบจะกระแทกกับต้นไม้ใหญ่พลันม้วนตัวกลับหลังอาศัยท่าเท้าดีดกระแทกเบี่ยงจากการตกในแนวดิ่งกลายเป็นพุ่งเฉียงลงต่ำ ก่อนจะอาศัยลมปราณที่ยังคงหลงเหลืออยู่ใช้ออกด้วยท่าร่างบันไดเมฆาเฮือกสุดท้ายชะลอความเร็วลงก่อนที่ร่างกายจะแตะสัมผัสพื้นทรงกายยืนหยัดอยู่ได้

 

                เมื่อสองขาสัมผัสพื้นมั่นคงแล้ว เสวี่ยหมิงพลันหันมองย้อนกลับไปที่ด้านหลัง ก็พบว่าในจังหวะที่เขาตกดิ่งลงมาจากบนฟ้าเสวี่ยหมิงได้ล่วงผ่านเขตของหุบเขามังกรเข้ามาแล้ว แม้พลังลมปราณของเสวี่ยหมิงจะตกฮวบลงไปจนเหลือเพียงแค่พื้นฐานลมปราณขั้นที่ 3 แต่พลังจิตวิญญาณยังคงเดิม เสวี่ยหมิงไม่รอช้าแผ่ขยายจิตวิญญาณออกไปสำรวจโดยรอบเมื่อพบว่าที่เบื้องหน้าไม่มีสิ่งมีชีวิตใด ๆ ซุกซ่อนอยู่ เสวี่ยหมิงจึงเร่งฝีเท้าแบกร่างของจิวซินมุ่งตรงไปยังซอกเขาลึกที่ปดิซ่อนอยู่หลังดงไม้ใหญ่ ก่อนจะใช้หมัดแกร่งขุดเจาะช่องโพรงขนาดใหญ่ขึ้น โดยตั้งใจจะใช้เป็นถ้ำหลบภัยเมื่อเห็นว่าถ้ำมีขนาดและความลึกพอเหมาะสำหรับสองคนแล้ว เสวี่ยหมิงจึงนำร่างที่สะลึมสะลือของจิวซินไปวางลงที่ด้านในส่วนตัวเองก็ออกไปหาหินขนาดใหญ่มาเตรียมไว้ เมื่อเสวี่ยหมิงเข้าไปด้านในแล้วจึงใช้หินใหญ่ปิดปากถ้ำส่วนตัวเองก็นั่งพิงอยู่ที่ด้านหลังหินใหญ่หมายหลบซ่อนจนกว่าร่างกายจะฟื้นฟูอีกครั้ง

 

                เมื่อหินยักษ์ถูกเคลื่อนจนปิดปากถ้ำแล้ว ภายในจึงมืดสนิทเสวี่ยหมิงก็เริ่มปรากฏอาการอ่อนล้าวิงเวียน อันเป็นอาการนำก่อนที่เวลาของทักษะเทพมารครองร่างจะหมดลงเช่นเดียวกับคราก่อน แม้ร่างกายจะอ่อนล้าแต่สมองยังพอจะจดจำได้ว่าจิวซินนั้นถูกพิษร้ายเล่นงานมาก่อน เสวี่ยหมิงจึงหวังดีหมายจะใช้ลมปราณเพลิงไฟของตัวเองทดลองช่วยขับพิษในเบื้องต้นก่อนที่สติจะหลุดลอย แต่เมื่อเสวี่ยหมิงนำตะเกียงหินลมปราณออกมาจากแหวนมิติจนภายในถ้ำสว่างไสว สายตาที่เพิ่งจะปรับตัวได้กลับไม่พบเห็นร่างที่นอนนิ่งอยู่ด้านในของจิวซิน

 

                ...แปะ !

                ฝ่ามืออันนุ่มนิ่มสัมผัสวางลูบไล้แผ่วเบาไปบนไหล่หนาของเสวี่ยหมิงจนขนลุกซู่ต้องหันหน้ากลับไป แสงสว่างที่ทอทอดออกมาจากตะเกียงหินลมปราณ ทำให้เสวี่ยหมิงเห็นจิวซินที่เมื่อครู่มองหาอยู่อย่างชัดตา เด็กสาวในตอนนี้สองแก้มแดงระเรื่อ ดวงตาหวานฉ่ำเยิ้ม ริมฝีปากบางเผยอแย้มยิ้มอยู่ตลอดเวลาราวกลับกำลังเคลิ้มฝันอยู่ เชือกที่มัดร้อยผมบนศีรษะถูกกระชากดึงหลุดล่วงไปตั้งแต่เมื่อใดไม่รู้ ทำให้จิวซินที่ต้องแสงตะเกียงสลัวในยามนี้ดูงดงามเย้ายวนกว่าที่เสวี่ยหมิงเคยพบเห็นภายนอก

 

                เสวี่ยหมิงที่สายตาเริ่มพล่ามัวจากผลกระทบของเทพมารครองร่าง พยายามเพ่งตาสำรวจดูสภาพของจิวซิวด้วยความคิดว่าจะเร่งรักษาพิษร้ายก่อนที่สติจะหมดลง แต่ไม่คิดว่าเสื้อผ้าของเด็กสาวในยามนี้นั้นไม่เรียบร้อยเช่นปกติ อกเสื้อถูกแบะออกกว้างเผยให้เห็นเนื้อในขาวผ่อง แถมชุดกางเกงด้านล่างก็ฉีกขาดหลายแห่งและบางจุดก็ยาวจนเห็นขาอ่อนวับแวมตามจังหวะการขยับเคลื่อนไหวของจิวซิน

 

                ...ทำไมภายในถ้ำแห่งนี้ช่างร้อนยิ่งนัก

                เสวี่ยหมิงผู้อ่อนประสบการณ์ปรากฏเลือดลมสูบฉีดรุนแรง แต่เพราะผลของทักษะเทพมารครองร่างใกล้ยุติลงทำให้แรงขับต่าง ๆ ในร่างกายล้วนลดต่ำลง สมองค่อย ๆ ทำงานได้เชื่องช้าลงกว่าปกติมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

                "ร้อน" จู่ ๆ ปากบางของจิวซินก็เปิดออก "ทำไมในห้องถึงได้ร้อนเช่นนี้" เพราะฤทธิ์ของยาปลุกกำหนัด สายตาของจิวซินในตอนนี้ก็พล่าเบลอไม่ต่างจากเสวี่ยหมิง แต่การประคองสติยังย่ำยิ่งกว่าเสวี่ยหมิงหลายเท่านัก "เสี่ยวเมาเจ้ามาช่วยข้าถอดเสื้ออกหน่อย ข้าร้อนยิ่งนัก..."ปากเอ่ยพร้อมเดินตรงเข้ามาประชิดกับเสวี่ยหมิง

 

                "ไม่ใช่..."เสวี่ยหมิงไม่ทันที่จะเอ่ยปฏิเสธสองขาก็พลันอ่อนแรงล้มลง

 

                "เสี่ยวเมาเจ้านี่ชักจะเอาใหญ่ ข้าใช้เจ้าแต่เจ้ากลับล้มตัวลงนอน" จิวซินที่ขาดสติโดยสิ้นเชิงแล้วพลันปลดเสื้อของตัวเองออก

 

                ภายใต้แสงตะเกียงสลัว เสวี่ยหมิงที่อ่อนล้าจนมิอาจขยับกายได้แต่ดวงตายังคงใช้การได้แม้จะเห็นภาพได้ไม่ชัดนัก

 

                ฟุบ...!

                ยามที่เสื้อของจิวซินตกลงกองกับพื้นลมหายใจอันอ่อนแรงของเสวี่ยหมิงพลันชะงักค้างจนหายใจติดขัด ปากแห้งผากพยายามอ้าส่งเสียงดังพยายามเรียกสติของหญิงสาว แต่ไม่ทันที่เสียงจะเล็ดลอดออกมาสติของเสวี่ยหมิงก็พลันหลุดลอยไปเสียก่อน

 

                จิวซินที่เลอะเลือนด้วยฤทธิ์ยาปลุกกำหนัดหลังจากที่ปลดเปลื้องเสื้อตนเองออกก็จดจำเรื่องราวไม่ได้ จ้องมองร่างอันไร้สติของเสวี่ยหมิงอยู่อึดใจหนึ่ง "เสี่ยวเมาข้าง่วง...แล้วก็ร้อนเหลือเกิน...อา" จิวซินที่สองตาหรี่ปรือ หายใจหอบหนักโดยแรงค่อย ๆ สืบเท้าช้า ๆ เดินตรงไปยังร่างไร้สติของเสวี่ยหมิง***ปล.หยุดลงสามวันไรท์ไปนั่งคิดเลิฟซีน

.

.

.

.

ปล.พูดเล่นนะลงทุกวันเหมือนเดิมละจ้า > < ...จิวซินบอกขอเวลาอีก 3 ตอนก่อนปล่อยเสวี่ยหมิงไป 555+

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 664 ครั้ง

33 ความคิดเห็น

 1. #4526 lovelykik (@kikka123) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:06
  ขอบคุณนักเขียนที่เขียนให้อ่านนะคะ โดนว่าไปเยอะเลยแต่ก็ยังเขียนต่อ ขอบคุณนะ จริงๆเราก็ไม่ชอบผู้หญิงในเรื่องแต่ว่า คห อื่นบ่นแทนหมดแล้วก็เลยมาให้กำลังใจย้อนหลังแทน55555 ขอบคุณค่า
  #4526
  1
  • #4526-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   23 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:22
   ขอบคุณครับ เขียนแล้วมีความสุขก็เขียนต่ออยู่แล้วครับ
   #4526-1
 2. #4493 Leafre Ennuy (@mini-liang) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:08
  เผลอซื้อไปหลายตอนล่วงหน้า เพราะมีหลายคนแนะนำว่าสนุก อ่านไปมันก็สนุกนะช่วงแรก พอมีผู้หญิงมาเกี่ยว อ่านข้ามไปเยอะมาก น่ารำคาญสุดๆ จากสนุกกลายเป็นจืดไปเลย ยิ่งอ่านยิ่งรำคาญอย่างบอกไม่ถูก ไม่เสียดายเงิน เพราะพลาดที่ซื้อล่วงหน้าจนเกือบจบเอง โดยรวมไรท์แต่งดีมาก มีคำผิดบ้างประปราย

  สำนวนลื่นไหล แต่อาจไม่ถูกจริตเราก็เท่านั้น
  #4493
  3
  • #4493-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   18 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:12
   ขอบคุณครับ เป็นคำแนะนำที่มีประโยชน์มากเลยครับ เดี๋ยวเรื่องหน้าพระเอกโหด ไม่มีผู้หญิงเลย ^ ^ (ขอเขียนพล็อตแปบ) ถ้าเรื่องต่อ ๆ ถ้ามีบทผู้หญิงงี่เง่าจะแจ้งเตือนไว้ก่อนนะครับ สำหรับเรื่องนี้ต้องขออภัยจริง ๆ T T ทั้งเรื่องผู้หญิง เรื่องที่มีไม่มีฮาเร็ม พล็อตช่วงต้น ๆ ผมสับสน เพราะเพิ่งเขียนจริงจังเรื่องแรก เลยจะงง ๆ มึน ๆ ไม่ค่อยมั่นใจ แต่ขอโอกาสแก้มือเรื่องต่อไปนะครับ เรื่องนี้ไม่ชอบไม่เป็นไรเรื่องหน้าแวะมาอ่านใหม่นะ ^ ^
   #4493-1
  • #4493-3 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   19 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:32
   ขอบคุณครับ เรื่องนี้ยังเขียนพล็อตไม่ค่อยเป็น แถมเร่งด้วยเลยออกมาไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่ ^ ^
   #4493-3
 3. #3556 bestboy654 (@bestboy654) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 02:33
  ผ่านมา 7 ตอนติด ก็ยังต้องกดข้าม นี่มันเ

  -้ ยอะไรเนี่ย... อันนี้คือต้องการปั้มคอมเม้นใช่ไหม แบบต่อให้เป็นคอมเม้นด่าก็ได้ว่างั้น หรือยังไงช่วยบอกที ไม่เข้าใจนิยายดีๆทำไมมันต้องมาเจอบทฆ่าตัวตายของนักเขียนแบบนี้ด้วยวะ นี่มันไม่ได้อินไปในทางที่ดีแล้ว ความอินแบบนี้มันไม่ได้มาจากความลึกซึ้งในบท ความฉลาดในการแต่ง หรือจินตนาการสร้างสรรค์เลย มันมาจากการยัดการกระทำโง่ๆให้ตัวเอก มากจากการหักตัวละครหลักที่นักอ่านติดตามจนเกิดผลการทบต่ออารมณ์เท่านั้น นี่หรือว่ากำลังวัดใจกันอยู่ ว่าใครมีความหวังว่าบทพระเอกจะกลับมาฉลาดอีกครั้งก็ทนกดข้ามไป หรือใครทนไม่ได้ก็ไม่ต้องอ่านต่อเพราะนี้คือการเขียนด้วยพล็อตที่วางไว้อย่างฉลาดที่สุดแล้ว หรือยังไง ....คือถ้าจะเขียนมาเพื่อให้กดข้าม ตั้งชื่อตอนว่า "ยังมี E ควายอยู่" หรือ "พระเอกยังพก E ภาระมาด้วย" ก็ได้นะครับ ถือว่าช่วยๆกัน นักอ่านเขาจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลา เสียอารมณ์ หรือตั้งความหวังอะไรกับตอนพวกนี้ เขาจะได้ไปกดอ่านตอนหลังจากนี้เลยไม่ต้องเสียอารมณ์และได้มีโอกาสติดตามการเติบโตของพระเอกต่อในแบบที่เขาหวังไว้ ไม่ต้องมีควายมาขวางตาให้ขัดใจ
  #3556
  1
  • #3556-1 เทพอสุรา (@maji072) (จากตอนที่ 103)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:39
   ไม่ชอบก็ไม่ต้องอ่านสิครับ ถ้าอยากได้แบบที่ต้องการทำไมไม่แต่งเองเลยละ คนแต่งอุตสาห์แต่งให้อ่านแล้ว ถ้าเกิดเค้าเลิก คนที่ชอบเรื่องนี้จะทำยังไง ถ้าอยากได้แบบดีๆ คราวหลังไปหาซื้อแบบหนังสือเลยนะครับ
   #3556-1
 4. #3517 Fresher Aeolus Zephyrus (@fresherzephyr) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 11:13
  เอาจริงๆพระเอกสลบมันจะแข็งได้ไง
  #3517
  1
  • #3517-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   10 กันยายน 2561 / 11:21
   อะไรแข็งอะ รึว่่า...
   #3517-1
 5. #3476 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 19:58
  ไม่ชอบยัยง่ายและโง่นี่เลย
  #3476
  0
 6. #3429 0921894287 (@0921894287) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 16:04
  โอ้ยยยกว่าพลังจะขึ้นขั้น4ได้ต้องตกไปขั้น3อีกละเพราะผู้หญิงหน้าโง่คนเดียวแท้ๆ
  #3429
  0
 7. #2616 อาริกาโตะ Yass (@Chai996) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 12:41

  จัดให้หนัก​

  #2616
  0
 8. วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 18:45
  อย่าบอกนะนางเอก
  #2327
  0
 9. #2244 narimasa2 (@Narimasa) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 23:39
  โอ้ยเกลียดจนต้องอ่าข้าม
  #2244
  1
  • #2244-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   15 มิถุนายน 2561 / 10:49
   *-* จิวซินสินะ
   #2244-1
 10. #1610 you2527 (@you2527) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 19:18
  ม่ายๆๆๆๆทำแบบนี้กับน้องหมิงของเขาไม่ใด้นะไรท์ๆๆๆๆๆๆ เราไม่ชอบยายจิวซิวนี้จริงๆๆๆ
  #1610
  0
 11. #1604 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 17:05
  ท่าที่เด็กดี คงจะบรรยายมากไม่ได้ แล้วก็ตัดจบจากนั้นไป ศูนย์ชาร์ปเต็มๆนั้น เอาไปลงที่ธัญวลัย และfic
  #1604
  1
  • #1604-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   11 พฤษภาคม 2561 / 18:13
   เรื่องนี้ตัดแล้วตัดเลย 555+ ไปลองเขียนกับจงลั่วภาค 3 ก่อนว่าบท 18+ จะเขียนโอไหม
   #1604-1
 12. #1578 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 12:47
  จิวซินจะลักหลับแล้ว
  #1578
  1
  • #1578-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   10 พฤษภาคม 2561 / 15:55
   555+ ต้องรออ่าน
   #1578-1
 13. #1577 ตาเฒ่าบ้านิยาย (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 23:09
  อย่าได้ริอ่านเขียนบทเลิฟซีนที่เด็กดีนี้เขาห้่ามขาดเดี๋ยวโดนแบนเปล่าให้พระเอกมันซื้่อบื้อเป็นกระบือทำตัวเป็นแอบต่อไปเถอะแต่บทโหดๆใส่มาเต็มๆเลยเยาวชนเราอ่อนแอต้องเสริมบทม-โหด-เถื่อนเข้าไว้ให้เข็มแข็ง
  #1577
  1
  • #1577-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   10 พฤษภาคม 2561 / 15:56
   555+ ไม่มีเลิฟซีนหรอกครับ ถ้ามีก็คงปิดเฉพาะตอนนั้นให้ไปตมอ่านที่ Fic. เอา
   #1577-1
 14. #1574 MongkolBoo (@MongkolBoo) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 21:11
  ป๊าด บุญหล่นทับ
  #1574
  0
 15. #1573 kanphoo10 (@kanphoo10) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 20:34
  55555/ไรท์
  #1573
  0
 16. #1572 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 17:16
  รึว่าเนตรมารจะดูดธาตุหยินนาง?--ไรท์รีบ ๆ มาต่อเลย
  #1572
  1
  • #1572-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   9 พฤษภาคม 2561 / 18:20
   ฟันธงธาตุหยินมาเต็ม 555+
   #1572-1
 17. #1571 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 17:01
  ได้เมีย? เป็นยัยโลกสวยนี่? เซ็งเลยอ่ะ
  #1571
  1
  • #1571-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   9 พฤษภาคม 2561 / 18:19
   เจ๊แกมะใช่นางเอก แค่...สปอยดีมะนี่ 555+
   #1571-1
 18. #1570 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 16:29
  เอ้ย ตัดจบแบบนี้เลย
  #1570
  1
  • #1570-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   9 พฤษภาคม 2561 / 16:38
   นิดหนึ่ง 555+
   #1570-1
 19. #1569 RangsunBuachaeng (@RangsunBuachaeng) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 16:27
  แตง่ตามใจคนอ่านหรือว่าตามคาวมคิดคนแต่งครับ
  #1569
  1
  • #1569-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   9 พฤษภาคม 2561 / 16:37
   มีให้คนอ่านโหวตครั้งเดียวจ้าเรื่องฮาเร็มไหม ที่เหลือไรท์วางพล้อตไว้หมดแล้ว ^ ^
   #1569-1
 20. #1567 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 16:25
  ขอบคุณครับ
  #1567
  0
 21. #1566 I'm pig (@moomank) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 16:09
  ทีมฟยเซียง
  #1566
  1
  • #1566-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   9 พฤษภาคม 2561 / 16:38
   ติดตามตอนต่อไป
   #1566-1
 22. #1565 Xzakyo (@Xzakyo) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 16:07
  เอ้ยยยยยค้างงงง ตายๆๆๆๆ มี อึ๊บๆละ 5555 ลุ้นวะงานนี้
  #1565
  1
  • #1565-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   9 พฤษภาคม 2561 / 16:38
   555+ เดี่ยวก็รู้
   #1565-1
 23. #1564 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 15:56
  อย่างที่บอก เดี่ยวมีคนมาช้วยเป็นหนุ่มสายทอง 555
  #1564
  1
  • #1564-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   9 พฤษภาคม 2561 / 16:39
   555+ นี่ถ้าไปโพสในกลุ่มการ์ตูนนี้ โดนเล่นมุกอาเบะแน่นอน
   #1564-1
 24. #1563 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 15:53
  <p>สนุกดีครับ</p>
  #1563
  0
 25. #1562 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 15:52
  ป๊าเอกโดนขมขื่น
  #1562
  1
  • #1562-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   9 พฤษภาคม 2561 / 16:40
   ยางงงง รอพรุ่งนี้ก่อน 555+
   #1562-1
 26. #1557 โอ๋ ค่ะ (@aosiwimol) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 14:37
  ช่วงนี้คงต้องอ่านข้ามๆไปก่อน รำคาญพระเอกคนดีกับผู้หญิงน่ารำคาญ แต่ถ้าพระเอกยังเป็นแบบนี้อีกนาน เราคงต้องไป
  #1557
  3
  • #1557-2 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 103)
   9 พฤษภาคม 2561 / 15:06
   จบภาค 2 รับรองหมิงจะเปลี่ยนไป 555+
   #1557-2
  • #1557-3 bestboy654 (@bestboy654) (จากตอนที่ 103)
   13 กันยายน 2561 / 02:36
   ต้องรอจนจบภาค 2 เลยหรอ หรือว่าพระเอกต้อง อยู่กับ E นี่ไปจนจบภาคเลยใช่ไหมตอบทีจะได้ไปรออ่านภาค 3
   #1557-3