เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 963,540 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,399 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,574

  Overall
  963,540

ตอนที่ 102 : โอสถผลาญชีพจร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10641
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 847 ครั้ง
  8 พ.ค. 61

ตอนที่ 94

โอสถผลาญชีพจร

 

                บรึ้ม !!!

                หมัดลมปราณที่ปล่อยออกจนสุดรั้งในครานี้ของเสวี่ยหมิง ไม่เพียงก่อให้เกิดเสียงปะทะดังสนั่นแต่ยังส่งผลให้เกิดการเผาไหม้ลุกลามเป็นบริเวณกว้าง

 

                ดวงตาแดงก่ำทั้งสองข้างซึ่งจับจ้องจูซินเฉิงอย่างไม่วางตาก่อนหน้า พลันเปลี่ยนเป็นกวาดมองกลับไปด้านหลัง เพราะเสวี่ยหมิงเลือกที่จะทะยานย้อนกลับไปหาร่างของจิวซินที่นอนอยู่บนพื้น โดยไม่ได้สนใจจูซินเฉิงอีกเพราะเสวี่ยหมิงมั่นใจว่าหมัดลมปราณที่ซัดออกไปน่าจะเพียงพอทำให้จูซินเฉิงได้รับบาดเจ็บสาหัส และน่าจะเพียงพอหยุดจะหยุดยั้งความอหังการของศัตรูชั่วช้าผู้นี้ได้ แต่หากจะต่อสู้ยืดเยื้อเพื่อเอาชัยในวันนี้เสวี่ยหมิงยังไม่กล้า เพราะตัวเขาเองก็มีเวลาจำกัดหลังจากใช้...ทักษะเทพมารครองร่าง

 

                "จิวซิน จิวซิน !" เสวี่ยหมิงพยายามส่งเสียงเรียกเพื่อให้หญิงงามผู้นี้ขานตอบเพื่อจะได้พากันหลบหนี แต่กลับไร้วี่แวว แม้ว่าจะมีเสียงเล็ดลอดออกมาบ้างแต่ก็ฟังไม่ได้ศัพท์ ดวงตาของจิวซินยังคงหรี่ปรือ...สองแก้มนวลแดงระเรื่อ

 

                ...ไม่มีเวลาแล้วหากเทพมารครองร่างหมดลง ชีวิตของเราคงต้องจบสิ้นเป็นแน่

 

                เมื่อเวลาทุกวินาทีมีค่าเสวี่ยหมิงจึงไม่อาจรั้งรอ สองมือช้อนร่างอันบอบบางมาแนบชิดกาย แม้ในยามต่อสู้เป็นตายแต่กลิ่นกายแรกสาวอันหอมจรุงของจิวซินที่ซัดเข้าใส่จมูกของเสวี่ยหมิงยังทำให้เด็กหนุ่มรู้สึกขัดเขินเล็กน้อย แต่เพียงแวบเดียวเสวี่ยหมิงก็สลัดความคิดฟุ้งซ่านทิ้งไป สองเท้ากระโจนขึ้นพ้นพื้นดินเร่งใช้ออกด้วยท่าร่างบันไดเมฆาทะยานขึ้นเหนือยอดไม้ไปในพริบตา

 

                แต่ในชั่วเสี้ยววินาทีที่เท้าของเสวี่ยหมิงลอยอยู่กลางอากาศไร้วัตถุรองรับ หอกสีแดงฉานพลันพวยพุ่งเข้าใส่พร้อมเสียงคำรามลั่นอย่างเกรี้ยวกราดของ...จูซินเฉิง

 

                "ไอ้สารเลวแกอย่าคิดว่าจะหนีพ้น !!!" ร่างที่อาบด้วยโลหิตเปรอะเปื้อนพลันแหวกม่านควันทะยานขึ้นสู่เบื้องบนตามหลังหอกสีแดงที่ถูกซัดขว้างอกมาก่อน

 

                หอกสีแดงของจูซินเฉิงว่องไวกว่าที่เสวี่ยหมิงคาดคิด เพียงพริบตาที่รับรู้ถึงการโจมตีในครั้งนี้ ท่าโจมตีก้พลันเข้าประชิดตัวเสียแล้ว

                ...แย่ละ...ท่าร่างบันไดเมฆาเชื่องช้า แถมเรายังลอยอยู่กลางเวหาไม่อาจเปลี่ยนทิศทางได้อีก

 

                ตูม !!!

                เมื่อทางเลือกมีไม่มากนัก และจิวซินเองก็ยังเลอะเลือนไร้สติ เสวี่ยหมิงจึงเลือกที่จะฝืนรับท่าหอกอันรุนแรงของจูซินเฉิงด้วยหมัดขวาที่ผสานทุกสิ่งลงไป แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความการโจมตีที่เกิดขึ้นแรงปะทะซัดจนเสวี่ยหมิงลอยกระเด็นไปกระแทกอัดปะทะเข้ากับต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ด้านหลังจนล้มครืน...ได้รับบาดเจ็บสาหัสครึ่งร่างซีกขวาที่ฝืนจู่โจมต้านรับเสื้อผ้าฉีกขาดเผยให้เห็นบาดแผลเลือดเนื้อหลุดแหว่ง แขนขวาตกห้อยจนไม่อาจใช้งานได้อีก แต่เพราะการตัดสินใจช่วยเหลือหญิงงามที่เสวี่ยหมิงกอดรัดเอาไว้ที่ฝั่งซ้าย...ร่างบอบบางจึงไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย

 

                "ฮ่า ฮ่า ฮ่า คิดจะเป็นวีรบุรุษช่วยหญิงงามยังงั้นรึ ฝันไปเถอะเจ้าโง่ แม้ตอนแรกข้าจะมองว่าแผนการของจิ่นเม่ยนั้นดูจะเสียเวลา แต่ในยามนี้ข้าอย่างที่จะกระชากแขนขาสวะอย่างเจ้าทิ้งไปให้หมด ก่อนจะลงมือเสพสุขกับแม่นางน้อยในอ้อมกอดของเจ้าให้เจ้าได้ชมดูเช่นนั้นข้าคงจะสุขใจยิ่งนัก"

 

                "หุบปากสุนัขของเจ้าไปซะ" แม้เสวี่ยหมิงจะตะโกนออกไปด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวกราด แต่ในใจยังคงสงบนิ่งด้วยผลของเทพมารครองร่าง สมองที่เพิ่มความรวดเร็วขึ้นนับสิบเท่าพลันเร่งคิดหาทางออก

 

                ...ใช่แล้วเรายังมีโอสถผลาญชีพจร แม้ว่ามันจะมีผลต่อการฝึกตนแต่ก็เพียงแค่ลดทอนระดับฝึกตนลงหาได้มีผลกระทบต่อการฝึกฝนอย่างถาวร

                เมื่อเทพมารครองร่างเพียงอย่างเดียวไม่อาจเอาหยุดยั้งจูซินเฉิง เพื่อดำเนินแผนการหลบหนีได้ เสวี่ยหมิงจึงไม่มีทางเลือกอื่นอีก โอสถสีแดงฉานคล้ายกับดวงตาของอสูรร้ายถูกยัดใส่ปากในทันที กลิ่นกระตุ้นร้อนแรงที่เคยสูดดมพลันแผ่ขยายออกภายในร่าง พลังลมปราณที่อัดแน่นอยู่ภายในเม็ดยาพลันแตกระเบิดออก ระดับลมปราณของเสวี่ยหมิงพุ่งสูงขึ้นจนทะลวงผ่านพื้นฐานลมปราณขั้นที่ 5 ไปอย่างรวดเร็ว แต่ฤทธิ์ของโอสถผลาญชีพจรนั้นรุนแรงกว่าที่เสวี่ยหมิงคาดคิดเอาไว้มาก เพราะระดับของลมปราณในร่างของเสวี่ยหมิงยังคงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจนทะลวงผ่านเข้าสู่ขอบเขตใหม่ในที่สุด

 

                ...ลมปราณแรกธรรมชาติ

 

                ช่องโพลงบริเวณตันเถียนของเสวี่ยหมิงพลันขยายตัวออกอย่างไม่อาจหยุดยั้ง ลมปราณร้อนลวกที่เคยไร้หลักแหล่งในร่างหมุนควงเต้นเร่าด้วยความกระตือรือร้นราวกับว่ามันได้พบแหล่งที่อยู่อันวิเศษ และเมื่อลมปราณเปลวเพลิงพวยพุ่งเข้าไปหลอมรวมเข้ากับตันเถียนเทียมที่เกิดจากโอสถผลาญชีพจร ร่างของเสวี่ยหมิงเกิดประกายส่องสว่างขึ้นอย่างฉับพลัน เปลวเพลิงร้อนแรงเพิ่มระดับพลังขึ้นจนเสวี่ยหมิงไม่อาจควบคุมจนเผาไหม้ต้นไม้ใหญ่ที่หักโค่นอยู่เบื้องหลังจนมอดไหม้ในพริบตา

 

                แม้ระดับพลังจะเพิ่มขึ้นแต่ผลของโอสถผลาญชีพจรนั้นจะคงอยู่เพียงไม่นาน เสวี่ยหมิงที่คิดวางแผนอยู่ก่อนจึงไม่คิดที่จะต่อสู้กับจูซินเฉิงให้เสียเวลาหมายใช้พลังทั้งหมดพุ่งทะยานหลบหนี แต่หากเสวี่ยหมิงเลือกที่จะหลบหนีย้อนกลับไปยังเส้นทางเดิมย่อมต้องถูกตามติดได้ในภายหลัง และค่ำคืนนี้ก็คงไม่อาจรอดพ้นจากความตายไปได้

 

                ทางออกของเสวี่ยหมิงจึงมีเพียงสายเดียวเท่านั้น มุ่งหน้าเข้าสู่ใจกลางของด่านกักมังกร...หุบเขามังกร

 

                จูซินเฉิงเรียกหอกวิเศษกลับสู่มือตัวเอง แหงนหน้ามองการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นของเสวี่ยหมิงด้วยความประหลาดใจ แม้จะรู้ว่าเสวี่ยหมิงนั้นกลืนกินโอสถบางอย่างเข้าไป แต่ระดับพลังที่เพิ่มขึ้นนั้นแข็งแกร่งขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งจูซินเฉิงประเมินด้วยสายตาตัวเองในตอนนี้เสวี่ยหมิงอาจจะแข็งแกร่งพอทีจะต่อกรกับตัวมันเองได้หลายร้อยกระบวนท่า แต่เมื่อคิดได้ว่าพลังที่เพิ่มขึ้นมาจากฤทธิ์ของโอสถกระตุ้นบางอย่าง ซึ่งผู้ใช้ย่อมต้องได้รับผลกระทบตามมา ซึ่งแน่นอนว่าหากโอสถที่ใช้สามารถกระตุ้นพลังให้เพิ่มมากขึ้นเท่าใดผลกระทบที่ตามมาก็ยิ่งรุนแรงมากขึ้นเท่านั้น แถมโอสถประเภทนี้ยังมีข้อด้อยเรื่องของเวลาจำกัดเพียงน้อยนิด

 

                "เป็นทางเลือกที่ไม่เลว แต่ก็เพียงยื้อเวลาตายของเจ้าออกไปอีกเล็กน้อยเท่านั้น "มังกรคำราม !!!" เพลงหอกมังกรคำรามเป็นกระบวนท่าหอกลมปราณซึ่งใช้จู่โจมระยะไกลของจูซินเฉิง ซึ่งส่งลมปราณที่ก่อรูปคล้ายศีรษะของมังกรคำรามพวยพุ่งเข้าใส่คู่ต่อสู้

 

                เสวี่ยหมิงเองก็รู้ดีถึงข้อด้อยจากการใช้โอสถผลาญชีพจร จึงไม่ต้องการจะถูกท่าหอกของจูซินเฉิงรั้งตัวเอาไว้ เพราะทางออกในตอนนี้มีเพียงหลบหนีเอาชีวิตรอดเท่านั้น

 

                หลังจากที่ลมปราณเปลวเพลิงเคลื่อนเข้าสู่ตันเถียนเทียมทำให้เสวี่ยหมิงสามารถใช้พลังของลมปราณเปลวเพลิงในร่างได้อย่างอิสระ แถมพลังในการรักษาของมันยังเพิ่มสูงขึ้นจนแม้แต่เสวี่ยหมิงเองยังตกใจเพราะตอนแขนขวาที่บาดเจ็บสาหัสนั้นฟื้นฟูจนสามารถที่จะขยับใช้งานได้แล้ว แม้ว่ามันตอนนี้ยังไม่สมบูรณ์พอที่จะใช้สำหรับการต่อสู้ก็ตามที แต่หากเปรียบกับผู้ฝึกตนทั่วไปที่ประสบเหตุการณ์เดียวกันย่อมต้องพักรักษาตัวนับสิบวันครึ่งเดือนถึงจะฟื้นฟูได้เช่นเดียวกับเสวี่ยหมิง แต่ลมปราณเปลวเพลิงที่เพิ่มประสิทธิภาพขึ้นไม่ได้มีดีแค่ผลของการรักษาเท่านั้น

 

                เสวี่ยหมิงทะยานลับขึ้นไปยังท้องฟ้าเบื้องบนด้วยท่าร่างบันไดเมฆา แต่ในครั้งนี้เมื่อใช้ท่าร่างบันไดเมฆาซึ่งเคยทำได้เพียงแค่นิ่งค้างอยู่กลางอากาศ กลับปรากฏเปลวเพลิงที่ปลายเท้ากดลงบนอากาศธาตุก่อนจะแตกระเบิดออกในทุกจังหวะ ช่วยหนุนเสริมให้ท่าร่างมั่นคงขึ้นและว่องไวขึ้นกว่าแต่ก่อนอย่างไม่อาจเทียบ

 

                แต่ไม่ทันที่จะทะยานพ้นยอดไม้ ท่าจู่โจมมังกรคำรามของจูซินเฉิงก็พุ่งตรงเข้าหาเสวี่ยหมิงเสียก่อน และหากเสวี่ยหมิงยังคงดื้อดึงเคลื่อนทะยานไปตามทิศทางเดิม ร่างของเสวี่ยหมิงที่โอบอุ้มจิวซินอยู่คงต้องชนปะทะเข้ากับท่าจู่โจมของจูซินเฉิงอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

                แต่แล้วยามตัดสินเป็นตายเสวี่ยหมิงซึ่งมีจิตสมาธิมาดมั่นหมายหลบหนีให้จงได้ ความคิดอันแรงกล้าพลันส่งผลถึงพลังจิตวิญญาณที่เอ่อล้นอยู่ก่อนจนจิตวิญญาณในกายก่อเกิดสำนึกขึ้นเอง หมายตอบสนองความคิดหลบหนีของเสวี่ยหมิงปีกเพลิงพลันงอกออกจากแผ่นหลังทั้งสองฝั่งของเสวียหมิง ส่งให้ท่าร่างของเสวี่ยหมิงทะยานวูบสูงขึ้นกว่าเดิม และหลบรอดท่าโจมตีสังหารของจูซินเฉิงไปได้อย่างหวุดหวิด

 

                ตูม !!!     

                เสียงของหอกลมปราณปะทะทำลายต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ห่างออกไปจนแหลกเละเป็นผุยผง พร้อมร่างที่ทะยานเหินห่างลับตาออกไปของเสวี่ยหมิง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 847 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #4240 0884507125 (@0884507125) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 22:12
  ไหนว่าพลังมากกว่าคนทั่วไปแล้วจะหนีทำไม​ควายมาก
  #4240
  1
  • #4240-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   15 มกราคม 2562 / 21:57
   เรื่องนี้สถานะพลังมันซับซ้อน ถ้าไม่อธิบายจะดูเหมือนมั่วเลยอะครับ ตัวเอกที่เก่งตอนแรกมันเป็นแค่พลังภายนอก แต่ระดับพลังภายในมันอ่อน ส่วนพลังจิตวิญญาณมันใช้ในคนละเงื่อนไข
   #4240-1
 2. #3474 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 18:49
  ยัยภาระนี่...เมื่อไหร่จะตายซะที...ไร้ค่ามาก...รกชีวิตคนอื่น
  #3474
  0
 3. #3040 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 19:38
  ทำไมทุกเรื่องต้องมีผญ.มาขัดความสนุกตลอดเลย....
  #3040
  0
 4. #2355 Koyubi Hime (@koyubihime) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 21:10
  ใครจะแสนดีเข้าใจพระเอกเท่าจื่อฮุย!!!!
  #2355
  1
  • #2355-1 PatrickPhuket (@PatrickPhuket) (จากตอนที่ 102)
   10 ตุลาคม 2561 / 18:39
   ชอบคอมเม้นนี้ มีความวาย
   #2355-1
 5. #2243 narimasa2 (@Narimasa) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 23:35
  ขัดใจๆ อยากให้พระเอกนิสัยเหมือนจ้าวเฟิงจัง
  #2243
  1
  • #2243-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   15 มิถุนายน 2561 / 10:50
   ถ้าชอบพระเอกแนวไม่สนใจโลกเดี๋ยวรอหยางอี้ เวอร์ชั่นใหม่ครับ วางไว้ว่าโหดที่สุดในสามโลก 555+
   #2243-1
 6. #2145 rozexoxo (@rozexoxo) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 16:07
  เอิ่มม... ช่วยหญิงแต่เอาตัวเองไปเสี่ยง... ไม่โอเคอะ555 สังคมแบบนี้ทุกคนควรมุ่งมั่นแค่ความแข็งแกร่งจะดีกว่า
  #2145
  0
 7. #2031 Lesxafa (@Lesxafa) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 09:12
  ปัญญาอ่อน
  #2031
  0
 8. #1594 J.luis (@pvpnspleng) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 23:21
  ทำไมต้องให้นางจิวซินเด่นอะ เป็นตัวละครที่ดูเป็นภาระเละส่วนเกินมาก ให้นางไปโชว์พาวตบจื่อกับก้านดีกว่ามั้ง ไม่ต้องโชว์แมนขนาดน้านน
  #1594
  1
  • #1594-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   11 พฤษภาคม 2561 / 16:25
   ตอนแรกตัดบทปลายเปิดเอาไว้ของจิวซิน นี่ปรับลดลงแล้วนะถ้าฮาเรมนี่เยอะก่านี้อีก > < เเต่เดี๋ยวออกจากด่านก็ลดลงไปละ เพราะภาค 3 หมิงจะออกไปแตะขอบฟ้า
   #1594-1
 9. #1553 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 20:42
  เด๋วช่วยได้แล้วต้องขอดูดปราณหยินหน่อยแล้ว
  #1553
  0
 10. #1552 Notebook12 (@Notebook12) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 19:45
  เอาจริงขัดใจมากตรง-ไปช่วยอีโง่นี่แหละน่าจะปล่อยให้แม่งตายๆไม่ก็โดนข่มขืนซะจะได้รู้จักหายโง่###โง่แล้วอวดฉลาดน่าจะโดน
  #1552
  0
 11. #1551 Felix_Dmsc (@Felix_Dmsc) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 18:18
  เข้าใจไรท์นะ ที่ต้องการให้พระเอกโชว์เทพ สู้ๆอยู่พอได้จังหวะ ก็ดันห่วง ญ จนทำให้ตัวเองบาดเจ็บ(มันเอาอะไรคิดวะ ซัดเขาบาดเจ็บแต่ไม่เข้าไปซ้ำ)
  #1551
  1
  • #1551-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 19:35
   ^ ^ ที่หมิงมันไม่กล้าแลกเพราะที่โจมตีใส่ไปนั่นคือเต็มกำลังละแต่จูซินเฉิงบาดเจ็บนิดเดียว แถมกลัวว่าถ้าสู้ยืดเยื้อไปจะวูบแบบตอนที่ใช้ทักษะเทพมารครองร่างตอนแรกที่เกือบโดนเจี้ยนเฉินฆ่า ครั้งนี้ถ้าวูบมานี่ตายอนาจ แถมมีภาระอีกเลยเขียนแบบเลือกให้หนีดีกว่า ให้ตัวเอกดูมีความคิดเสี่ยงน้อยลงกว่าตอนแรก ๆ ที่ไม่ค่อยมีอะไรจะเสีย เหมือนพอคนเริ่มมีภาระมีนู้นนี่นั่นก็จะคิดเยอะคิด จะคิดจำกัดความเสี่ยงมากขึ้น ยกเว้นบางเคสที่เดี๋ยวจะมีทำให้นิสัยเปลี่ยนไปอีกจ้า
   #1551-1
 12. #1549 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 17:13
  ขอบคุณครับ
  #1549
  0
 13. #1548 ใบไม้ผุ (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 16:05
  อ้าว พึ่งยาซะงั้น

  ตอนก่อนหน้า สู้ยิบตา

  พอได้กินยา ถึงกับหลอนเลย หนีสุดขีด
  #1548
  0
 14. #1547 the7golf (@the7golf) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 13:33
  จับทำเมียละฆ่าทิ้งเลยตัวภาระ
  #1547
  0
 15. #1546 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 13:28
  แม่นางโลกสวยจะสำนึกได้มั่งป่าวเนี่ย
  ไม่ใช่จะได้เมียตอนนี้นะ
  #1546
  1
 16. #1545 นิพนธ์ (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 12:55
  ขอบคุณครับ
  #1545
  0
 17. #1544 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 12:25
  พอถึงที่หลบ ด้วยผลของยาทำให้เสียวหมิงหมดแรง แม่นางเองที่โดนยากำนัน จึกขึ้นกดเสี่ยวหมิง 555
  #1544
  5
  • #1544-4 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 13:26
   ตอนเสียวหมิงจะโดนกด ได้มีหนุ่มหน้าสวยเข้ามาช้วยได้ทันและเสียวหมิงก็สลบไปตืนมาอีกทีได้นอนกอดหนุ่มหน้าสวย จบ
   #1544-4
  • #1544-5 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 19:37
   ยาราไนก้าาาาา และแล้วก็เสร็จอาเบะ 555+
   #1544-5
 18. #1543 เบี้ยใบ้ (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 12:21
  ร่างที่เกิดจากสายเลือดนกฟีนิกซ์ กลัวตายไปใย

  สู้ให้มันตายไว้ลายชาตินักสู้ ดูแล้วจินตนาการน้อยเกิน

  แถมในร่าง มีพลังงานเกินมนุษย์คนอื่น แต่เลือกที่จะหนี ...เสียแรงเชียร์
  #1543
  2
  • #1543-1 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:26
   ท่าตามอ่านจริงน่าจะรู้ว่ามันยังไม่รู้ว่าเพลิงนีเป็นเพลิง อะไร เจ้าตัวรู้แค่ช้วยรักษา และทำยา รู้เรื่องพลังตัวเองเล็กน้อยแค่นั่น
   #1543-1
 19. #1542 you2527 (@you2527) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 10:56
  แหม่ๆๆๆสุภาพบุรุษล่ะเกินๆๆตัวเองจะตายอยุ่แล้ว ไม่รู้ว่าช้วยไปแล้วนางจะสำนึกบุญคุณรึป่าวรึจะเก่งแต่ปากอีก อ่าน3-4ตอนมานี้รู้สึกหัวร้อนแปลกๆๆ55555
  #1542
  2
  • #1542-1 AlZhaiMerS (@AlZhaiMerS) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:44
   รู้สึกเหมือนกัน ตั้งแต่เข้ามาใน....อะไรสักอย่างนี่ อ่านแล้วขัดใจอย่างแรง 5555
   #1542-1
  • #1542-2 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:39
   ยัง ยัง มันยังไม่จบ แม่นางผู้นี้ยังมีบทอีกหลายตอน T^T ทน ๆ ความงี่เง่าของนางหน่อย
   #1542-2
 20. #1541 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 10:25
  กดยัยคุณหนู เป็นค่าตอบแทน
  #1541
  1
  • #1541-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:40
   เสวี่ยหมิงเป็นพระเอก พระเอกไม่ค่อยได้ใครหรอก แต่ผู้ร้ายอะถ้าพลาดมามีกด 555+
   #1541-1
 21. #1540 LowSugarPink (@LowSugarPink) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 10:18
  เบื่อยัยภาระจริงๆ น่าโยนๆทิ้งไปสะตอนต่อสู้5555
  #1540
  1
  • #1540-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:41
   ยังอยู่ในด่านกักมังกร ยังไงก็หนีกันไม่พ้น 555
   #1540-1
 22. #1539 Zino zenz (@janry) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 09:30
  เบื่อตัวถ่วงอะไรท์ ถ้าโยนยัยคุณหนูนั่นไปขวางการปะทะหมัดก็รอดแล้วแท้ๆ ไม่น่าโลกสวยเลย แถมยังกากลงอีก ฮืออออ
  #1539
  1
  • #1539-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:42
   ต้องติดตามต่อไป เพราะถึงกับเส้นชีพจรพังกันเลยทีเดียว แต่มันยังมี Something ต่อ
   #1539-1
 23. #1538 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 09:15
  ว้าว มีปีกด้วย ตอนนี้ลุ้นมากเลย
  #1538
  1
  • #1538-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:42
   ปีกมันยังไม่ได้จริง ๆ อะเดี๋ยวภาค 3 ค่อยงอก
   #1538-1
 24. #1537 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 09:10
  ขอบคุณครับ
  #1537
  0
 25. #1536 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 08:59
  ปีกงอกอีก!! อืม...พอหมดฤทธิ์ยานี่ ลมปราณของเสวี่ยหมิงจะอยู่ระดับเดิมหรือต่ำกว่าล่ะคราวนี้...เฮ้อ...

  ถ้าพลังถดถอยก็เพราะคุณหนูโลกสวยคนเดียวนั่นแหละ...รอดไปได้นางจะชดใช้ให้ผู้มีพระคุณยังไง
  #1536
  3
  • #1536-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:43
   ถึงกับเส้นชีพจรพังเลย แต่ยังมี Something ต่อไปแถวนี้บทพลิกไปมาตลอดจนตอนที่ 100 เลย
   #1536-1
  • #1536-3 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 102)
   8 พฤษภาคม 2561 / 19:37
   ต้องรอดู ตอนหน้าก็รู้ละ ^ ^
   #1536-3