เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 963,452 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,400 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,486

  Overall
  963,452

ตอนที่ 101 : สู้ยิบตา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10534
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 881 ครั้ง
  7 พ.ค. 61

ตอนที่ 93

สู้ยิบตา

               

                "จิ่นเม่ยไวหน่อยข้าจะอดใจไม่ไหวอยู่แล้ว"

 

                "นายน้อยท่านอดทนรออีกครู่หนึ่ง เดี๋ยวข้าจะปลุกเจ้าหนูนี่ให้ตื่นขึ้นมาก่อน หลังจากนั้น...ฮ่า ฮ่า ฮ่า" เสียงของจิ่นเม่ยยังไม่ทันจางหาย ร่างของเสวี่ยหมิงก็พลันสะดุ้งขึ้นยืนหยัดได้เสียก่อน "นี่เจ้า...!" การฟื้นขึ้นอย่างไม่คาดคิดของเสวี่ยหมิงทำให้จิ่นเม่ยเผลอตัวก้าวเท้าถอยหลังไปครึ่งก้าว

 

                ดวงตาข้างซ้ายของเสวี่ยหมิงปรากฏสีแดงฉานสาดออกมา

                ...วารีทำลายล้าง

                ยามเมื่อคู่ต่อสู้พลั้งเผลอเสวี่ยหมิงก็ไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดลอย หมัดวารีทำลายล้างถูกใช้จนสุดรั้ง

 

                เปรี้ยง !!!

                หมัดแกร่งซัดเข้าใส่กลางลำตัวของจิ่นเม่ยจนร่างปลิวลอยกระเด็นหายลับไปในความืดมิดเบื้องหลัง

 

                "จิ่นเม่ย...เอ๊ย จิ่นเม่ย"นายน้อยจูซินเฉิงแม้เห็นสหายถูกทำร้ายแต่กลับไร้ซึ่งความกังวล ยังคงหาเศษหาเลยกับเรือนร่างที่บิดม้วนไปมาเพราะฤทธิ์ยาปลุกสวาทของจิ่นเม่ย "กะอีแค่เด็กน้อยพลังฝีกตนพื้นฐานลมปราณระดับสี่ยังโดยซัดซะปลิวกระเด็น รู้ไปถึงไหนอับอายถึงนั่น"

 

                น้ำเสียงกึ่งหัวร่อเย้ยหยันของจูซินเฉิงทำเอาจิ่นเม่ยที่ได้รับบาดเจ็บปวดร้าวไปทั่วทั้งหน้าอกฝืนลุกขึ้นมาโดยไว "นายน้อยจู ข้าคงต้องเปลี่ยนแผนการหาความสำราญที่วางไว้ให้ท่านเสียแล้ว" ดวงตาทอแววอาฆาตจับจ้องไปยังเสวี่ยหมิงไม่วางตา "ข้าคงต้องสังหารเจ้าหนูนี่เสียแล้ว"

 

                "ฆ่ามันซะตั้งแต่แรกก็สิ้นเรื่องแล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า"

               

                ...อาณาเขตมายาวิญญาณโหย

                วิชามายาจิตถือเป็นจุดเด่นของสำนักมังกรมายา ซึ่งจิ่นเม่ยที่เป็นถึงศิษย์อันดับหนึ่งย่อมสามารถใช้วิชาขั้นสูงขอสำนักมังกรมายาออกได้อย่างช่ำชอง

 

                เสวี่ยหมิงที่เป็นคู่ต่อสู้ของมัน จู่ ๆ ก็รู้สึกราวกับว่าอาณาเขตรอบตัวเปลี่ยนไปกลายเป็นหนาวเย็น เสียงโหยหวนของวิญญาณภูติผีดังสะท้อนไปมาโดยรอบเพิ่มบรรยากาศความน่ากลัวสั่นสะท้านจิตใจ วิชาอาณาเขตมายาวิญญาณโหยของจิ่นเม่ยนั้นแข็งแกร่งยิ่งนัก เสียดายที่คู่ต่อสู้ของมันคือเสวี่ยหมิงที่สำเร็จเคล็ดวิชาจิตเอกะจนบรรลุถึงขั้นจิตใสกระจ่างดุจกระจก ทำให้ผู้ที่มีพลังจิตวิญญาณต่ำกว่าเสวี่ยหมิงไม่สามารถใช้วิชามายาจิตใด ๆ เล่นงานเขาได้ แม้เคล็ดวิชาจิตเอกะจนบรรลุถึงขั้นจิตใสกระจ่างดุจกระจกจะกล่าวว่าสามารถสะท้อนวิชามายาจิตกลับคืนสู่ผู้ใช้ได้ แต่เพราะเสวี่ยหมิงไม่รู้จักทักษะวิชาจู่โจมมายาจิตมาก่อน จึงไม่อาจเกาะกุมความได้เปรียบที่มากขึ้นกว่าการป้องกันตัวเองจากเคล็ดวิชามายาวิญญาณโหยของจิ่นเม่ยได้

 

                แต่เพียงแค่การป้องกันก็มากเกินพอ เพราะภาพลวงตาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากวิชามายาวิญญาณโหย ไม่ได้ส่งผลใด ๆ ต่อเสวี่ยหมิงแม้แต่น้อย ซึ่งจิ่นเม่ยนั้นไม่ได้รับรู้ด้วยเพียงเข้าใจว่าที่เสวี่ยหมิงนิ่งงันอยู่กับที่เพราะต้องมนตร์สะกดของวิชามายาที่ตัวเองใช้ออกไป จึงค่อย ๆ เดินช้า ๆ พร้อมคลี่กางพัดเหล็กในมือด้วยความมาดมั่นหมายสังหารเสวี่ยหมิงทั้งที่ยังเลอะเลือนงมงายอยู่เช่นเดียวกับจ้าววานรเพลิงผลาญ

 

                แต่เมื่อมันก้าวเท้าเข้าใกล้เสวี่ยหมิง จู่ ๆ จิตใต้สำนึกที่ถูกฝึกฝนมาอย่างยาวนานของมันก็เตือนให้ระวังภัยอย่างฉับพลัน แต่นั่นก็สายไปเสียแล้ว เพราะร่างที่หยุดนิ่งของเสวี่ยหมิงพลันเคลื่อนไหวว่องไว เปลวเพลิงสยายออกห่อหุ้มหมัดขวาเอาไว้พร้อมร่างที่พุ่งด้วยความไวอันสูงสุดปล่อยหมัดวารีทำลายล้างที่อัดแน่นผสานไปด้วยกันกับลมปราณเปลวไฟอย่างไม่มีการเก็บออมอีก

 

                บรึ้ม !!!

                เสียงแตกระเบิดดังสะท้านก้องไปทั้งป่า ร่างที่ถูกซัดปลิวไปของจิ่นเม่ยก่อเกิดเป็นเส้นทางเปลวเพลิงสายหนึ่งทอดยาวออกไปหลายสิบวา การโจมตีครั้งนี้ของเสวี่ยหมิงทำให้จิ่นเม่ยซึ่งเป็นผู้ฝึกตนในระดับลมปราณแรกธรรมชาติขั้นต้นถึงกับบาดเจ็บบอบช้ำภายในจนลมปราณปั่นป่วน ความเจ็บปวดแสบร้อนปะทุอยู่ในร่างกายจนไม่อาจต่อสู้สืบไปได้อีก

 

                "บัดซบ" จิ่นเม่ยพ่นโลหิตคำโตลงพื้นเพื่อระบายพิษเพลิงไฟร้อนที่แฝงมากับหมัดของเสวี่ยหมิง ก่อนจะพยายามยันกายลุกขึ้นยืนแต่เมื่อใช้มือยันพื้นหมายออกแรงผลักสองแขนกลับอ่อนล้าจนทรุดลงอีกครั้ง

 

                "ฮ่า ฮ่า ฮ่า เจ้าเด็กคนนี้น่าสนใจยิ่งนัก ถึงกับซัดเจ้าให้หมอบคลานเช่นนั้นได้" จูซินเฉิงปล่อยร่างของจิวซินลงกับพื้น ก่อนที่มันจะเรียกหอกคู่กายออกมา "วันนี้เสียเวลามามากพอแล้ว เจ้าพักฟื้นฟูตัวเองเสียเถอะ ส่วนเจ้าเด็กสวะตัวนี้ข้าจะจัดการเอง"

 

                แม้จะไม่ยินยอมรับความพ่ายแพ้ที่เสวี่ยหมิงมอบให้ แต่เมื่อจูซินเฉิงออกหน้าเองเช่นนี้ จิ่นเม่ยก็ไม่อาจถกเถียงได้อีก มันจึงนั่งฟื้นฟูลมปราณรักษาอาการบาดเจ็บด้วยความเคียดแค้นที่สุมแน่นอยู่ในใจแทน

 

                ตาย !!!

                จูซินเฉิงตวาดลั่นสะบัดหอกยาวในมือหนึ่งคราปรากฏเป็นคลื่นลมปราณกวาดกระแทกเข้าใส่เสวี่ยหมิงในทันที

 

                เสวี่ยหมิงที่ตระเตรียมรับมืออยู่ก่อนแล้ว ไม่กล้าประมาทเพราะรู้ดีว่าระดับพลังของตัวเองกับจูซินเฉิงนั้นยังห่างกันอยู่ช่วงใหญ่ และที่เขาสามารถเอาชนะจิ่นเม่ยได้นั้นก็เพราะมันประมาท เพราะจิ่นเม่ยไม่รู้ว่าเสวี่ยหมิงสามารถต้านทานวิชาจิตมายาของตัวเอง ซึ่งหากต่อสู้กันด้วยพลังลมปราณที่แท้จริง เสวี่ยหมิงคงไม่อาจเอาชัยจิ่นเม่ยได้อย่างง่ายดายเช่นนี้

               

                คลื่นลมปราณหนักแน่นแหลมคมซัดออกทำลายพื้นที่ป่ารอบ ๆ จนราบเตียน แม้แต่เสวี่ยหมิงที่เกร็งพลังต้านรับอยู่ก่อนยังถูกซัดกระเด็นถอยหลังไปหลายสิบก้าว สองเท้าจมลึกลงไปในพื้นดินปรากฏร่องลอยบาดแผลเฉือนเฉียดภายนอกหลายแห่งบนร่างกาย

 

                "ไม่เลวสามารถต้านรับเพลงหอกมังกรสะบัดหางของข้าได้ เจ้าเองคงได้ฝึกวิชาพิสดารอันใด ทำให้ข้าไม่อาจใช้ระดับพลังลมปราณประเมินฝีมือของเจ้าได้สินะ" แม้ยามปกติจูซินเฉิงจะดูสงบนิ่งแต่ยามต่อสู้กลับดุดันยิ่งนัก ภายหลังจากท่าแรกผ่านพ้นมันก็ทะยานร่างขึ้นสู่เบื้องบนในพริบตาตามติดร่างที่ถูซัดถอยกรูดไปของเสวี่ยหมิง สองมือควงหอกสีแดงฉานในมือหมุนควงเป็นวงกลมว่องไวตระเตรียมจู่โจมต่อเนื่อง

 

                ...ดาวตกทำลายล้าง สามหอกที่พุ่งเสือกแทงเข้าใส่เสวี่ยหมิงที่เบื้องล่างเปี่ยมด้วยลมปราณแรกธรรมชาติขั้นต้นซึ่งใกล้จะทะลวงผ่านไปยังขั้นกลางเต็มที ระดับลมปราณที่ใช้ออกนั้นหนาแน่นจนก่อเกิดเป็นลูกอุกกาบาตน้อยที่ลุกไหม้พุ่งเข้าใส่เสวี่ยหมิงสามลูกในทิศทางที่แตกต่าง

 

                เสวี่ยหมิงที่สองขาจมลึกลงไปในพื้นดิน ทำให้ไม่อาจใช้ออกด้วยท่าร่างหลบหลีกได้ทัน จำต้องพึ่งพาการต้านรับด้วยเลือดเนื้อและลมปราณคุ้มกาย แถมยังต้องแบ่งแยกจิตสมาธิห่วงพะวงกับร่างที่นอนบิดเร่าไปมาของจิวซินอีกทำให้ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องอาศัยวิชาไม้ตายเป็นทางออกสุดท้าย...ดวงตาเทพมารบรรพกาลที่แดงกล้ำอยู่ก่อนพลันแผ่พุ่งพลังมรณะปกคลุมทั่วทั้งร่าง สองตาของเสวี่ยหมิงกลายเป็นแดงฉานดุจเดียวกัน

 

                ...เทพมารครองร่าง

                ทันทีที่เสวี่ยหมิงใช้เทพมารครองร่างความกระหายเลือด และรังสีอำมะหิตอของเสวี่ยหมิงพุ่งสูงขึ้นจนมองเห็นเป็นไอมารลอยอยู่รอบกาย จนแม้แต่จูซินเฉิงที่กำลังได้เปรียบอยู่เต็มประตูยังต้องหยี่ตามองดูด้วยความสงสัย

 

                หลังจากที่ใช้เทพมารครองร่างความสับสนก่อนหน้าของเสวี่ยหมิงก็ถูกแทนที่ด้วยความกระหายเลือด แต่เพราะพลังจิตวิญญาณของเสวี่ยหมิงนั้นสูงส่งจึงยังพอประคองสติตัวเองเอาไว้ได้

 

                ...อืม แม้จะมึน ๆ อยู่บ้างแต่ยังนับว่าเรายังประคองสติอยู่ได้

                ทันทีที่เทพมารครองร่างถูกใช้ออก เวลารอบกายเสวี่ยหมิงพลันบิดเบี้ยวเช่นเดียวกับในครั้งแรก เพลงหอกดาวตกทำลายล้างของจูซินเฉิงแม้รวดเร็วว่องไว แถมยังจู่โจมออกทั้งสามทิศทางที่แตกต่าง แต่เมื่อเข้าสู่อาณาเขตของเทพมารครองร่างความไวของมันก็ชะลอตัวลง ทำให้เสวี่ยหมิงสามารถหลบรอดออกไปได้อย่างฉิวเฉียด

 

                แต่การปะทะยังไม่จบสิ้น...เสียงแตกระเบิดของเพลงหอกดาวตกทำลายล้างที่กระแทกเข้ากับพื้นดินดังสนั่น พร้อมฝุ่นผงที่ล่องลอยขึ้นบนชั้นฟ้าฟุ้งกระจายปกคลุมพื้นที่ไปจนทั่ว เสวี่ยหมิงที่จมอยู่ภายในฝุ่นควันอำพรางไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย หมายใช้จังหวะเวลาอันเหมาะเจาะจู่โจมฉกฉวย รวมรั้งพลังลมปราณจนสุดรั้ง สองเท้าที่ยังคงฝังแน่นอยู่ในพื้นดินพลันปะทุแตกระเบิดด้วยลมปราณร้อนแรงที่ล้นทะลัก หมัดขวาที่ตั้งมั่นอยู่ก่อนพลันกระแทกออกไปยังเบื้องหน้าก่อเกิดเป็นหมัดลมปราณขนาดมหึมาที่อาบไล้ด้วยเปลวเพลิงแดงฉานพลันพวยพุ่งแหวกม่านควันตรงเข้าใส่จู่ซินเฉิงอย่างฉับพลัน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 881 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 00:19
  สนุกจริงๆ
  #4123
  0
 2. #3555 bestboy654 (@bestboy654) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 02:12
  4 ตอนที่ผ่านมา ใข้เวลา 4 วิ ถ้า E ควายนี่ไม่ตายห้าไป หรือเพระเอกยังโง่เอาตัวมาเสี่ยงตายช่วยควาย ไม่ห่วงชีวิตที่แม่ให้มาอีก ตอนต่อๆไปที่เก็บตังค์คงต้องอ่านคอมเม้นก่อนละ เพราะถ้าเจอพวกตัวละครปลิงแบบนี้อีกแล้วพระเอกยังทำตัวปัญญาอ่อนไม่รู้จักโต ไม่รู้จักให้ความสำคัญกับชีวิตตัวเอง เห็น hee แล้วหน้ามืดใจอ่อนก็ขอหยุดละนิยายนี้ ไม่มีค่าพอให้อ่านแล้วรู้สึกบันเทิงสมอง อ่านมา 4 ตอน 5 ตอน มีแต่เ-้ยอะไรก็ไม่รู้ มีแต่เรื่องของการกระทำที่ไม่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต
  #3555
  2
  • #3555-1 bestboy654 (@bestboy654) (จากตอนที่ 101)
   13 กันยายน 2561 / 02:18
   อุสสาคิดว่านานๆจะได้เจอนิยายดีๆ เขียนมห้พระเอกเติบโตไปเรื่อยทั้งปัญญา และพลัง คนอ่านเองก็ได้เติบโตไปพร้อมกัน ได้ผจญภัยไปพร้อมกัน ดันมาเจอบทตัวละครควายๆ เจอE ภาระมาถ่วงนิยายซะงั้น หวังให้พระเอกเด็ดขาดพอ มีความตระหนักรู้พอเพราะผ่านเรื่องร้ายๆมาเยอะ ไม่เกี่ยวกับอายุละว่าจะ 15 หรือ 20 ปี เพราะประสบการณ์มันเกินอายุ แต่ดันมาเจอการตัดสินใจปัญญาอ่อนแบบนี้ซะได้
   #3555-1
  • #3555-2 175700129 (@175700129) (จากตอนที่ 101)
   22 กันยายน 2561 / 21:19
   เห็นด้วยสุดๆ
   #3555-2
 3. #3094 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 21:51
  สนุกค่าาา
  #3094
  0
 4. #2929 0836519176 (@0836519176) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 11:45
  เขียนให้คนอ่านข้ามเหรอครับ
  #2929
  0
 5. #1575 Tuy1511 (@Tuy1511) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 22:33
  <p>เขียนได้อารมณ์มาก ,อารมณ์เกลียดซิงซอน,</p><p>โง่ไม่พอดันแพร่เชื้อให้พระเอกโง้ตามอีก</p><p>คงต้องอ่านข้ามอีกหลายตอนเลย</p>
  #1575
  1
  • #1575-1 Tuy1511 (@Tuy1511) (จากตอนที่ 101)
   9 พฤษภาคม 2561 / 22:34
   จิวซิน
   #1575-1
 6. #1568 Justice-JOCKER (@nightsilver) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 16:25
  จิวซินช่างโง่ยิ่งนัก
  #1568
  0
 7. #1534 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 04:10
  ลุ้นมากๆ แบ้วจิวซินจะเป็นยังไงเนี่ย ถึงหมั่นใส้แต่ก็น่าสงสารนะ
  #1534
  1
  • #1534-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:43
   เขียนให้คนเกลียดได้ทั้งบางเลย 555+
   #1534-1
 8. #1533 Notebook12 (@Notebook12) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 03:13
  อีนังโง่น่าจะโดนข่มขืนให้ตายก่อนเสวี่ยหมิงฟื้นน่ะ###เกลียดนังโง่
  #1533
  2
  • #1533-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   8 พฤษภาคม 2561 / 19:39
   เดี๋ยวจบด่านแล้วไรท์จะพยายามตัดบทตัวนี้ให้น้อยลงนะ รู้สึกคนเกลียดเพียบ 555+
   #1533-1
 9. #1532 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 00:56
  พอสู้สักแปบเริ้มสู้ไม่ได้ พระเอกเลยพูดว่า เกียร์2 และกัดที่แขนตัวเอง ///โดนแจ่งแบน555
  #1532
  1
  • #1532-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:45
   และแล้วก็ออกล่าสมบัติไปด้วยกันบนเรือซันนี่ > < กลายเป็นฟิคไปซะ 555+
   #1532-1
 10. #1531 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 23:17
  จิวซินถึงเธอถูกยาเธอก็มาช่วยคลอเคลียมันหน่อย
  #1531
  1
  • #1531-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   7 พฤษภาคม 2561 / 23:27
   ตอนนี้แค่มึน ๆ ยามันยังออกฤทธิ์ไม่สุด 555+
   #1531-1
 11. #1529 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 21:34
  ขอบคุณครับ
  #1529
  0
 12. #1528 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 21:28
  มีเวลาในการใช้วิชา99.9วินาที--เฮ้ย!ไม่ใช่...ผิดเรื่องแล้วเรา555
  #1528
  1
  • #1528-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   7 พฤษภาคม 2561 / 23:13
   อัศวินหมาป่ารึเปล่า...อันนี้เวลาไม่รู้แต่มีคูลดาวน์ 555+
   #1528-1
 13. #1527 jeeun (@jiiji) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 20:09
  จัดการเสร็จ เอาจิวซินไปซ่อน แล้วไปฝึกต่อเถอะ หลังจากนี้คงลดความผยองลงบ้างนะจิวซิน
  #1527
  1
  • #1527-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   7 พฤษภาคม 2561 / 23:14
   มันก็จะอึน ๆ มึน ๆ แล้ว...นิดหนึ่ง แต่ทุกอย่างจะผ่านไปแบบ 555+
   #1527-1
 14. #1526 VaranK16 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 15:41
  ปล่อยๆจิวซิวไปเห้อออออ
  #1526
  1
  • #1526-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   7 พฤษภาคม 2561 / 23:15
   อยากปล่อยแต่ตัดใจแล้วว่าจะไม่ยุ่งกะพล็อตละเพราะตอนนี้ลงตัวมาก...ยังไงภาคนี้ยัยงี่งเ่านี่ก็บทเยอะอะ เพราะเดี๋ยวมีประลองอีก
   #1526-1
 15. #1525 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 15:21
  ขอบคุณครับ
  #1525
  0
 16. #1524 USSxOoDx (@USSxOoDx) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 13:52
  ยอดดอย
  #1524
  1
  • #1524-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   7 พฤษภาคม 2561 / 23:16
   ไม่ค้างขนาดนั้น เดี๋ยวพร่งนี้ไปสอยลงมา...รึว่าจะขึ้นไปสูงกว่าเดิมหว่า ><
   #1524-1
 17. #1523 ปวดข้อมือ (@sornsaenthom) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 13:15
  ม่ายยยยย
  #1523
  0
 18. #1522 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 13:06
  งัดไพ่ตายออกมาแล้วต้องจัดการให้ได้นะ...ไม่งั้นตายแน่
  #1522
  1
  • #1522-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   7 พฤษภาคม 2561 / 23:22
   ตัวนี้โหดกว่าตัวรา้ยเก่า ๆ แบบเทียบไม่ติด วางไว้ฝีมือพอ ๆ กับโจวอู่เว่ยก่อนได้ยาจากเสวี่ยหมิงเลยอะ
   #1522-1
 19. #1521 LowSugarPink (@LowSugarPink) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 12:58
  ชูป้ายไฟ เสวี่ยหมิง สู้ๆ
  #1521
  1
  • #1521-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   7 พฤษภาคม 2561 / 23:23
   ชูด้วย
   #1521-1
 20. #1520 CHAYAPON1019 (@CHAYAPON1019) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 12:57
  คงชนะนะ
  #1520
  1
  • #1520-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   7 พฤษภาคม 2561 / 23:24
   ต้องติดตามตอนต่อไป
   #1520-1
 21. #1519 MongkolBoo (@MongkolBoo) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 12:55
  หมัดจะต่อยโดนเปล่า
  #1519
  1
  • #1519-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 101)
   7 พฤษภาคม 2561 / 23:26
   ปูมาขนาดนี้น่าจะโดนนะ
   #1519-1