เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 963,540 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,399 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,574

  Overall
  963,540

ตอนที่ 100 : เช่นนี้จึงมีรสชาติ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10965
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 832 ครั้ง
  6 พ.ค. 61

ตอนที่ 92

เช่นนี้จึงมีรสชาติ

               

                ค่ำคืนดวงจันทร์ลอยเด่นอยู่เหนือศีรษะสาดแสงนวลปกคลุม คนทั้งสี่นั่งกันอยู่รอบกองไฟใหญ่ เนื้อสัตว์อสูรแปลกตาซึ่งจิ่นเม่ยเป็นผู้นำมารวมถึงปรุงรสด้วยตัวมันเองส่งกลิ่นหอมเย้ายวนถูกแจกจ่ายไปยังทั้งหมด แม้เนื้อนั้นจะหอมชวนกินเป็นอย่างยิ่ง แต่เพราะเสวี่ยหมิงนั้นระแวดระวังอยู่ก่อนจึงกัดเข้าไปพอเป็นพิธีเท่านั้น แม้เสวี่ยหมิงจะกินเพียงเล็กน้อยและวางเนื้อชิ้นโตลงแต่ก็ไม่ได้มีผู้ใดสนใจนักเพราะดูเหมือนว่าเป้าหมายครานี้ของนายน้อยจูซินเฉิงและจิ่นเม่ยคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากจิวซิน เนื่องจากตลอดเวลาพวกมันทั้งสองต่างชวนจิวซินพูดคุยไม่หยุดปาก แถมยังชมเชยความงดงามของเด็กสาวอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งแม้จิวซินจะไม่ค่อยชอบให้ผู้คนเอ่ยถึงความงามของตัวเองนัก แต่ในเมื่อทั้งสองเป็นผู้มีพระคุณนางจึงไม่ได้ใส่ใจนักและพยายามเปลี่ยนหัวข้อสนทนาแทน

 

                เรื่องราวแม้จะดูน่าสงสัยตั้งแต่ต้นแต่ที่เสวี่ยหมิงยังขบคิดไม่เข้าใจ ด้วยเหตุผลที่ว่าหากคนทั้งสองต้องการสิ่งใดจากตัวเขาหรือจิซซินแล้ว ด้วยฝีมือที่เหนือกว่าอย่างไม่อาจเทียบติด แถมการกระทำภายในด่านกักมังกรมีผู้คนจำกัดแลศักดิ์ฐานะของทั้งสอ

ก็ดูจะไม่ธรรมดา แม้กระทำผิดพลดามีผู้พบเห็นยังเอ่ยปากปฏิเสธความรับผิดชอบได้กึ่งหนึ่ง เมื่อสรุปได้เช่นนี้แล้วหากพวกมันต้องการสิ่งใดล้วนหยิบฉวยออกไปได้อย่างง่ายดายใย หรือแม้แต่จะสังหารเสวี่ยหมิงกับจิวซินเสียที่นี่ก็ยังทำได้แล้วเหตุใดพวกมันทั้งสองต้องทำดีเช่นนี้ หรือเป็นเพราะว่าเสวี่ยหมิงนั้นเจอเรื่องร้ายมาหลายหนจนเกิดความวิตกกังวลต่อผู้คนและคิดมากไปเอง

 

                เมื่อเรื่องราวยังคงสับสนอยู่เสวี่ยหมิงจึงไม่คิดจะเอ่ยปากตักเตือนจิวซิน

 

                "เนื้อย่างในมือเจ้าหมดแล้ว" จิ่นเม่ยเอ่ยขึ้น "แต่ข้ากับนายน้อยจูยังคงอยากฟังเจ้าเล่าเรื่องราวอยู่เลย" รอยยิ้มแปลกประหลาดพลันปรากฏบนใบหน้าของจิ่นเม่ย

 

                "ก็ไม่เห็นเป็นไร เพียงแค่เล่าเรื่องราวใยต้องมีเนื้อหรือว่าหากขาดเนื้อที่ท่านปรุง เรื่องราวที่ข้าเล่าจะไม่สนุกกัน"

 

                "ฮ่า ฮ่า ฮ่า นางงามน้อยเรื่องของเจ้านั้นแสนสนุกสำหรับข้าทั้งสองยิ่งนัก" นายน้อยจูที่มักจะปิดปากเงียบมาตลอดเอ่ยขึ้นบ้าง "แต่ข้านั้นอึดอัดใจแทบตายแล้ว ที่ต้องนิ่งเงียบเช่นนี้มาหลายชั่วยาม"

 

                คำกล่าวแปลกพิกลของนายน้อยจูซินเฉิงทำเอาเสวี่ยหมิงตระเตรียมเกร็งลมปราณในร่างทันที แต่แล้วจึงพบว่าผิดท่าล้มลงกระอักโลหิตสีดำคล้ำออกมา

 

                จิวซินเห็นเสวี่ยหมิงล้มลงก็ตกใจหมายจะพุ่งตัวเข้าไปช่วยเหลือ แต่ข้อมือของนางกลับถูกกระชากดึงเอาไว้โดยจูซินเฉิง และไม่ว่าจิวซินจะออกแรงขัดขืนเท่าใดก็ไม่อาจสลัดหลุดไปได้

 

                "เจ้านี่มากพิธียิ่งนัก บอกข้ามาสิว่าต้องทำเช่นใดอีก" จูซินเฉิงเอ่ยกับจิ่นเม่ย พลางออกแรงกระชากรั้งข้อมือขาวเนียนของจิวซินอีกครา จนร่างที่กำลังมึนงงของหญิงสาวโผถลาเข้ามาแนบชิดกับตัวเอง สองจมูกสูดหายใจลึกเชยชมกลิ่นกายสาวที่ยังไม่เคยต้องมือชายของจิวซินจนใบหน้าสงบเรียบตลอดมาของมันแปรเปลี่ยนเป็นเจ้าชู้กรุ้มกริ่ม

 

                "นายน้อยจูท่านไม่เชื่อฝีมือข้ารึไง เพียงแต่ครานี้น่าเสียดายยิ่งนักที่ทั้งสองมิใช่คู่รักกันมิเช่นนั้นเรื่องราวคงจะมีรสชาติมากกว่านี้ เพราะหากท่านรวมรักกับหญิงสาวผู้นี้พร้อมสดับฟังเสียงโหยหวนปานจะเป็นจะตายของคู่รักมัน  ซึ่งข้าประเมินจากรสนิยมชื่นชอบเสียงร้องครวญครางของหญิงสาวที่ถูกทัณฑ์ทรมานของท่านแล้ว วิธีการใหม่ ๆ ของข้าอาจจะทำให้นายน้อยพึงพอใจยิ่งกว่ารสชาติแบบเก่า ๆ ก็เป็นได้ "

 

                "ฮ่า ฮ่า ฮ่า แผนการของเจ้านี่ชั่วช้ายิ่งนักแค่คิดตามเลือดลมในร่างข้าก็อุ่นร้อนขึ้นมาเลยทีเดียว แต่ตอนนี้คงมิใช่เวลามาสนทนายืดยาว ไหนเจ้าบอกข้ามาว่าครานี้เจ้าใช้ยาวิเศษอันใดแล้วมันมีลูกเล่นแบบไหนกันอีก" สีหน้าทอแววตื่นเต้นสงสัยปรากฏบนใบหน้าที่มิอาจเก็บความหื่นกระหายได้อีกของจูซินเฉิง ทำเอาจิวซินที่ตอนนี้อ่อนแรงจนไม่อาจขัดขืนใด ๆ หน้าซีดเผือดเหงื่อเย็นไหลอาบแผ่นหลังจนชุ่มโชก

 

                "พ...พะ พวกท่านกำลังล้อเล่นอันใดกัน" เสียงแผ่วเบาจากปากแดงจิ้มลิ้มอันสั่นเทาของจิวซิน ยิ่งกระตุ้นให้จิ่นเม่ยลิงโลดกว่าเดิม

 

                "จิวซินเอ่ย...จิวซิน ความงามของเจ้านั้นถูกใจนายน้อยจูจนเกินกว่าจะห้ามใจ และอีกประการนายน้อยจูกับข้าก็มิใช่คนที่ชอบล้อเล่น ฮ่า ฮ่า ฮ่า"

 

                เสียงหัวเราะอันต่ำช้าของทั้งสองทำให้จิวซินตื่นกลัวเป็นอย่างมาก แต่ไม่ว่าจะพยายามออกแรงเท่าไหร่ก็ดูเหมือนว่าร่างกายไม่ฟังคำสั่ง จึงทำได้เพียงก่นด่าคนชั่วช้าทั้งสอง...แต่ยิ่งคำด่าดุเดือดรุนแรงยิ่งดูเหมือนจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของคนทั้งสองยิ่งขึ้นกว่าเดิมเสียอีก

 

                "อย่าเสียเวลาให้มากความไป พวกเราเหลือเวลาอีกแค่สามวันก็จะครบกำหนดหนึ่งเดือนแล้ว นั่นเท่ากับว่าข้าจะมีเวลาเสพสุขกับนางงามน้อยผู้นี้เพียงแค่สามวันเท่านั้น"

 

                "ฮ่า ฮ่า ฮ่า นายน้อยอย่าเพิ่งใจร้อนไป คราก่อนที่ฉุดเด็กสาวมาย่ำยีท่านก็บ่นว่าจืดชืดไร้รสชาติ ครานี้ข้าจึงได้เตรียมสิ่งนี้มาเพื่อท่านโดยเฉพาะ" จิ่นเม่ยหยิบกระปุกเงินออกมาถือเอาไว้ "นี่คือกำยานวิเศษที่ปรุงจากสมุนไพรลึกลับหลากชนิด ซึ่งผลของมันมีฤทธิ์ปลุกกำหนัดสุดเร่าร้อนรุนแรง แถมยังช่วยสร้างจินตนาการภาพหลอนในฝันให้ผู้ที่ใช้จนมีความสุขประหนึ่งล่องลอยอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้า เพียงแต่หลังจากที่ฤทธิ์เคลิบเคลิ้มหมดสิ้นพลังหยินในกายที่ถูกผู้ร่วมรักดึงดูดออกไปมันก็อาจจะทำลายพลังในการฝึกตนอย่างร้ายแรง และแน่นอนเมื่อมีฝั่งที่ถูกทำลายย่อมมีผู้ที่ได้ประโยชน์ นั่นหมายถึงว่ายิ่งท่านทำลายพลังฝึกปรือของนางงามน้อยผู้นี้มากเท่าใด ท่านก็ยิ่งได้รับธาตุหยินมากเท่านั้น" จิ่นเม่ยเดินตรงมาหาจิวซินที่ตัวสั่นราวกับลูกนกเปียกฝน พร้อมจะเปิดชวดกำยานออก ก่อนจะใช้ลมปราณพัดโบกกลิ่นไออันหอมหวานของกำยานวิเศษของมันให้พวยพุ่งเข้าไปยังจมูกที่พยายามกลั้นลมหายใจอย่างสุดชีวิตของจิวซิน

 

                "จิ่นเม่ย ตัวข้ามิได้ฝึกฝนวิชาในสายธาตุหยินต่อให้ดึงดูดพลังธาตุมาได้ก็หามีประโยชน์ และประการสำคัญหากนางงามน้อยผู้นี้เกิดบาดเจ็บขึ้นมา...ข้าใยมิขาดความสุนกไป เพราะตอนนี้ข้าชักอยากได้นางงามผู้นี้มาเป็นนางบำเรอในอาณัติเสียแล้วสิ"

 

                "นายน้อยมิต้องกังวล ยามใดที่แม่นางน้อยจิวซินตกเป็นของท่านแล้ว ด้วยพิษหลงใหลในความสุขรวมถึงพลังฝีมือที่ถดถอยมีหรือที่นางจะหนีรอดจากท่านได้ หากนางจะบาดเจ็บก็คงเป็นเพราะสำลักความสุขที่นายน้อยจะมอบให้จนเกินเลยไปเสียมากกว่า" เอ่ยจบทั้งสองก็หัวเราะร่าขึ้นพร้อมกัน

 

                ยามนี้ร่างของจิวซินอ่อนระทวยจนสองขาไม่อาจยืนได้มั่น ใบหน้าขาวซีดปรากฏรอยแดงขึ้นที่สองแก้มนวลราวกับร่ำสุราจนเมามาย จูซินเฉิงไม่รอช้ารวบรั้งร่างอรชรเข้ามาไว้แนบอก ในที่สุดกลิ่นกายหอมรัญจวนของหญิงสาวก็กระตุ้นความป่าเถื่อนในกายของมันจนแทบจะควบคุมตัวเองเอาไว้ไม่อยู่ แต่เพราะจิ่นเม่ยเอ่ยห้ามไว้ก่อนมิเช่นนั้นมันคงฉีกกระชากเสื้อผ้าของจิวซินออกจนสิ้นก่อนจะลงมือกระทำการชั่วร้ายดั่งที่ใจปรารถนาเสียตรงนี้

 

                "อย่างที่ข้าบอกนายน้อยไป การละเล่นครั้งนี้ต้องตื่นเต้นเร้าใจกว่าครั้งก่อน ๆ ดังนั้นข้าจึงให้ท่านไว้ชีวิตสวะน้อยผู้นั้น" จิ่นเม่ยชี้นิ้วไปที่ร่างซึ่งนอนกองอยู่บนพื้นราวคนหมดสติ "เจ้านี่มันถูกพิษของข้าทำให้หมดสติไปชั่วครู่ เมื่อฟื้นตื่นขึ้นมามันก็จะไร้พลังและเรี่ยวแรงขัดขืน เดี๋ยวข้าจะจับมันมัดขึงเอาไว้ให้เจ้าผู้นี้กลายเป็นผู้ชมฉากอันเร่าร้อนของนายน้อยจูกับแม่นางจิวซิน แม้รสชาติอาจจะด้อยกว่าแผนการที่ข้าคาดคิดเอาไว้ แต่ก็น่าจะสร้างความแปลกใหม่ให้นายน้อยได้บ้าง"

 

                "มันจะไม่แปลกไปรึ"

 

                "ข้าเองก็มิอาจบอกเพียงแต่ท่านต้องทดลองดู และหากเจ้าหนูนี้มันนิ่งเฉยข้าจะทรมานมันให้ส่งเสียงร้องโวยวายออกมาเอง" ใบหน้าจิ่นเม่ยกลายสภาพเป็นโหดเห้ยมอำมหิตขึ้นในทันที

 

                "ดี ๆ งั้นข้าก็อดทนรอการละเล่นที่เจ้าว่าอีกสักนิด" ปากเอ่ยรั้งรอแต่มือขวาอันซุกซนของจูซินเฉิงกลับลอดผ่านเข้าไปยังด้านในอกเสื้อของจิวซินก่อนจะซุกซนไปมาด้วยสีหน้าที่เคลิบเคลิ้มยิ่งนัก "ไว ๆ หน่อยละ รูปร่างและกลิ่นหอมของเด็กสาวผู้นี้ช่างเกินจะห้ามใจข้าเสียเหลือเกิน"

 

                "แน่นอนครับนายน้อย" จิ่นเม่ยเอ่ยพร้อมเดินตรงไปยังร่างที่นอนคว่ำหมดสติอยู่ของเสวี่ยหมิง

 

                ...เร็วหน่อยสิวะเสวี่ยหมิง

                แม้ไม่รู้ว่าโดนพิษอะไรและเมื่อใด แต่ในร่างของเสวี่ยหมิงนั้นมีพลังลมปราณเพลิงไฟที่ต่อต้านพิษร้ายทุกชนิดอยู่ทำให้เสวี่ยหมิงยังประคองสติตัวเองเอาไว้ได้ เพียงแต่พิษที่จิ่นเม่ยใช้นั้นถูกใช้ออกด้วยทักษะยุทธ์บางอย่างทำให้เพียงแค่การสลายพิษร้ายยังไม่อาจสลายพลังลมปราณประหลาดที่แฝงเข้ามาจนเส้นชีพจรของเสวี่ยหมิงติดขัดจนร่างกายอ่อนล้า เสวี่ยหมิงจึงเลือกที่จะแกล้งตบตาทำเป็นสลบไสลไปด้วยฤทธิ์ของยาพิษ หวังใช้ลมปราณเพลิงเร่งฟื้นฟูตัวเองให้เต็มที่เสียก่อนค่อยลงมือคิดหาทางหลบหนีในขั้นต่อไป

 

                ตุบ...ตุบ เสียงฝีเท้าของจิ่นเม่ยเคลื่อนเข้ามาใกล้เสวี่ยหมิงในทุกขณะ พร้อมเสียงร้องอู้อี้ของจิวซินที่ยิ่งมายิ่งดังถี่ขึ้น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 832 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #3472 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 17:47
  คิดละว่าเดี๋ยวพนะเอกก็ต้องช่วยอีก...น่าจะเปลี่ยนชื่อนะ...เป็นภาระแทน...ภาษาจีนภารพนี่ยังไงนะ
  #3472
  0
 2. #3428 0921894287 (@0921894287) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 15:53
  ฮึ ฮึ สมน้ำหน้าโดนซะได้ก็ดีโลกสวยดีนัก//อินเกิ้นน
  #3428
  0
 3. #2615 อาริกาโตะ Yass (@Chai996) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 12:12

  จัดนางหนักๆหน่อย​ แล้วนางจะติดใจ


  เสวี่ยหมิงรีบๆตื่นแล้วดูดพลังสองตัวนั้นได้แล้ว​ ไรท์เอาบัตรทรูมาให้ถึงที่แล้วน่ะ

  #2615
  0
 4. #2242 narimasa2 (@Narimasa) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 23:31
  ทำไมเราสมน้ำหน้านาง อวสานโลกสวย
  #2242
  0
 5. #1810 R4s2 (@nekark) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 22:24
  ขัดใจโลกสวยจัดปวดหัวกุเลย
  #1810
  0
 6. #1633 jaotha (@jaotha) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 09:37
  จิวซินน่าจะตาย เพื่อให้เป็นเหตุผลในการให้พระเอกแข็งแกร่งขึ้น เพราะคิดว่าตนแข็งแกร่งไม่พอ และกลับไปแก้แค้นกับคนที่เป็นคนฆ่า อารมณ์ดราม่าหน่อยๆ
  #1633
  0
 7. #1593 J.luis (@pvpnspleng) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 20:04
  พังทุ่งลาเวนเดอร์มานนน
  #1593
  0
 8. #1517 Moveup (@Moveup) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 00:31
  อวาสานโลกสวยตายชะย๊ากกกก
  #1517
  1
  • #1517-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   7 พฤษภาคม 2561 / 23:25
   วันเดียวเลิกโมเอะเลย
   #1517-1
 9. #1516 kimhiassumption (@kimhiassumption) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 22:11
  ปวดตับไหมครับ
  #1516
  1
  • #1516-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:47
   ช่วงนี้ไม่มีจ้า เรื่องนี้ไม่ค่อยมีปวดตับนะ แต่ตัวละครอาจจะขัดใจบ้างเป็นไปตามที่วางไว้จ้า
   #1516-1
 10. #1515 kimhiassumption (@kimhiassumption) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 22:11
  ปวดตับไหมครับ
  #1515
  0
 11. #1514 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 20:39
  ไม่มีผัวเป็นลิงเป็นผู้ร้ายก็ได้
  #1514
  0
 12. #1512 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 18:46
  เรานิสัยคล้ายเสวี่ยหมิงน่ะ--เจอเรื่องแย่ ๆ มา แต่ต้องขอบคุณประสบการณ์ตรงนั้นที่ทำให้เราไม่มองโลกด้านเดียวอีก มันทำให้เราคิดรอบด้านขึ้นบวกกับเราเองก็เขียนนิยายเหมือนกันเลยพอเข้าใจเรื่องที่ไรท์ต้องการสื่อน่ะ

  ตอนเราอ่านช่วงที่ไรท์ปูเนื้อเรื่องเกี่ยวกับจิวซินกับเฟยเซียงเราก็คิดว่าไรท์อยากจะเปรียบนิสัยกับพื้นหลังของสองคนนี้เป็นยังไง

  เฟยเซียงเห็นโลกกว้างเพราะช่วยพ่อทำการค้าในขณะเดียวกันจิวซินกลับเหมือนเด็กที่ไม่รู้จักโตมีแต่คนคอยเอาอกเอาใจ

  ถ้าจะให้จิวซินโตก็ต้องให้นางเจอประสบการณ์ที่ร้ายแรงและดูโหดร้ายแต่เราว่าไรท์คงไม่คิดจะเขียนให้มันดาร์คใช่มะ--ถึงเขียนให้เสวี่ยหมิงอยู่กับนางน่ะ

  #1512
  0
 13. #1511 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 17:52
  ขอบคุณครับ
  #1511
  0
 14. #1510 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 17:04
  เออ โดนซะมั่งก็ดี โลกสวยนัก
  #1510
  1
  • #1510-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:17
   ประสบการณ์มิรู้ลืม 555+
   #1510-1
 15. #1509 VaranK16 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 16:24
  เข็ดไหมนางงามน้อย
  #1509
  1
  • #1509-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:18
   ต้องรอดูกันต่อไป 555+
   #1509-1
 16. #1508 LowSugarPink (@LowSugarPink) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 15:39
  เช่นนี้สิจะมีรสชาติ จะได้เลิกโลกสวย สะที ...
  #1508
  1
  • #1508-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:19
   ตัวละครโลกสวยมันน่ามคาญใช่ม้า 555+
   #1508-1
 17. #1507 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 15:07
  มีแต่คนอยากให้นางโดน
  #1507
  2
  • #1507-2 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:17
   T^T น้ำตาจิไหลมีคนเข้าใจบทตัวนี้ด้วย 555+ ไรท์เองก็เพิ่งหัดเขียนนิยาย เพราะถนัดวาดรูปมากกว่า แต่พอลองเขียนแล้วติดใจเลยรู้ว่างานศิลป์นี่มันฝังอยู่้ในทุกเรื่องเลย พอรู้ก็เลยอยากฝึกให้เก่งขึ้น(หัวเอาไว้ว่าจะเก่งนะ 555+) เรื่องก่อน ๆ ตัวละครมีมิติเดียวมาไงไปงั้นตัวร้ายก็ร้ายตัวดีก็ดี มันเหมือนวาดภาพลงสีแล้วไม่ได้กำหนดแสงเงา พอมาเรื่องนี้เลยเอาให้ตัวละครทุกตัวทั้งตัวร้ายตัวดีมันขยับได้เลยเขียนมาแบบนี้ แต่เพราะยังเขียนไม่เก่งเลยต้องใช้พล็อตแรง ๆ ช่วยทำให้เห็นความแตกต่างและการเปลี่ยนไปของนิสัยงานมันเลยออกมาเป็นอย่างนี้ละ > < พิมพ์ยาวเพราะดีใจที่มีคนเข้าใจตัวละครเลยนะเนี่ย
   #1507-2
 18. #1506 Zino zenz (@janry) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 14:36
  ให้sheโดนเหอะไรท์ จะได้เลิกทำตัวน่ารำคาญซะที!!
  #1506
  1
  • #1506-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:19
   ถ้าเขียนแนวดาร์คนี่ไม่รอดตั้งแต่ตอนลิงละ
   #1506-1
 19. #1505 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 14:17
  ไรท์ อย่าทำแบบนี้TT
  #1505
  2
  • #1505-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:20
   เกมยังไม่จบอย่ามีพลิกไปเรื่อยกว่าจะสรุปครบ 100 ตอนพอดี 555+
   #1505-1
 20. #1504 Angkan3136 (@Angkan3136) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:58
  ต่อเลยคับ
  #1504
  2
  • #1504-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:21
   วันละตอนก่อนครับ เดี๋ยวต้องพิมพNอีกเรื่องด้วยโดนทวงแล้ว T T
   #1504-1
 21. #1503 Overlords (@Overlords) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:57
  กูไม่อ่านและ...กูรอภาค2...คงไม่มีอะไร
  #1503
  1
  • #1503-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:21
   เรื่องนี้มันก็ไปเรื่อย ๆ ฝีมืออะเก่งแน่ตัวเอก แต่นิสัยยังไม่สุด
   #1503-1
 22. #1502 jeeun (@jiiji) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:51
  สมควรแล้วโลกสวยดีนัก ทีนี้คงหายซ่าไปอีกนาน
  #1502
  1
  • #1502-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:22
   ต้องติดตามกันต่อไป
   #1502-1
 23. วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:10
  ฟื้นตัวได้แล้วอัดแม่งให้สลบตัดไอ่จ้อนมันทั้งคู่ซะ แล้วได้รับจิวซินเป็นภรรยา 1 ea
  #1501
  1
  • #1501-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:22
   อาจจะเป็นอย่างนี้ก็ได้นะ แต่ท่าทางคงมีตบกับเฟยเซียงอะ 555+
   #1501-1
 24. #1500 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 12:55
  เป็นไงล่ะคุณหนูโลกสวย...นี่แหละชีวิตจริง
  #1500
  1
  • #1500-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:23
   ใกล้ถึงจุดไคล์แม็กซ์ละ
   #1500-1
 25. #1499 kanphoo10 (@kanphoo10) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 12:49
  นายน้อยยยยยผู้ชั่วร้ายยยยย
  #1499
  1
  • #1499-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 100)
   6 พฤษภาคม 2561 / 18:23
   ต้องเน้นว่าโรคจิตด้วย
   #1499-1