คุณชอบหน้าอ่านนิยายแบบใหม่มั้ย
ช่วยบอกเราหน่อย
คัดลอกลิงก์เเล้ว

≥[Fic khr reborn]≤. VONGOLA'S NEW SCHOOI

เมื่อเหล่าวองโกเล่ต้องมาเรียนที่ไทยเพื่อหลบศัตรูที่จ้องทำร้ายพวกเขาอยู่ แล้วต้องมาพบกับนักเรียนหญิงทั้ง7ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวอันตรายของโรงเรียนอีก!!!


ยอดวิวรวม

191

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


191

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


10
จำนวนโหวต : 0

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


VONGOLA'S NEW SCHOOL

เหล่านางเอกร้ายลึก ดื้อเงียบ เปลี่ยนหน้ากากเป็นว่าเล่น บางคนเรียกได้ว่าเป็นอพิมหาตัวอันตรายอีก! พวกนางแต่ละคนจะทำให้เหล่าวองโกเล่หัวหมุนขนาดไหนกันเนี่ย!? และคงเป็นกรรมของเหล่าวองโกเล่ที่มีพวกเธอเป็นบัดดี้! เหล่าวองโกเล่จะสามารถปราบเหล่าตัวอันตราย(ที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองอันตราย)ได้รึไม่ หรือเหล่าตัวอันตรายจะปราบวองโกเล่(ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่)แทนกันแน่!(เทสๆ โอเชร! เริ่ม! 1 2 3..แอคชั่นท์!)

สวัสดี สวีดัดฮับผม ข้าน้อยมิยาโกะมารายงานตัวแล้วฮับ! ขอแจ้งนิดนึงนะฮับว่าเรื่องนี้อาจมีตอนพิเศษตั้งแต่ต้นเรื่องเนื่องจากอีกไม่กี่วันจะถึงวันเกิดท่านฮิสามีของใครหลายๆคน(รวมถึงตัวข้าน้อยด้วย)จึงทำให้ไม่สามารถที่จะเลี่ยงได้ ถ้าเลี่ยงมีหวังข้าน้อยโดนแฟนคลับท่านฮิฆ่าตายแหงม

เอาเป็นว่ามาเข้าเรื่องกันดีกว่า! เนอะะ! อะแฮ่ม!

แจ้งเรื่องที่2(เรื่องแรกอันข้างบน) เรื่องนี้ไม่มีแรมโบ้อาจโผล่มาในตอนที่ต่อสู้เพียงเท่านั้น

แจ้งเรื่องที่3 นางเอกไม่มีพลังพิเศษอยู่ในตัว ง่ายๆเป็นธรรมดาที่เป็นแค่(?)ตัวอันตรายของโรงเรียนเพียงเท่านั้น แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าเรื่องนี้นางเอกในเรื่องนี้ไม่ใช่นางเอกที่จะทำอะไรไม่เป็นไม่ได้เป็นนางเอกแบบรอให้พระเอกมาช่วยอย่างเดียว นางเอกเรื่องที่ข้าน้อยแต่งต้องสตรองเท่านั้นค่ะ! ไม่ใช่นางเอกที่จะมาร้องไห้ง่ายๆน่านวลค่ะ!(ยกเว้นตอนที่พวกนางจะแกล้งเท่านั้น)
Miyako20
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ KronwiphaMiyako20 จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 12:10
    สู้นะค่า~
    #1
    0