THE CROWN​ PRINCE(omegaverse) KOOKV 👑​ : Lavender #ลาเวนเดอร์กว

ตอนที่ 11 : Lavender​▪️11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 718
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  23 ส.ค. 62

-ยังไม่ตรวจคำผิด-     ภายในโบถส์สีขาวสะอาดตา ดอกกุหลาบสีขาวหลายช่อถูกรวมกันไว้เรียงกันเป็นดั่งทางเดิน เสาโรมันสีขาวที่ตั้งเรียงกันนั้นถูกตกเเต่งด้วยการพันผ้าสีขาวบางสะอาดตาจนทำให้ภายในโบถส์นี่ราวกับเทพนิยายในนิทานเเสนหวาน เเขกที่เรื่อกันเข้ามาภายในนั้นต่างเป็นถึงหน่อเนื้อเชื้อพระวงศ์จากเมืองบ้านใกล้เรือนเคียง ชนชั้นสูง เเน่นอนว่างานในโบถส์ครั้งนี้เป็นงานสำคัญอย่างมาก นั่นคืองานอภิเษกสมรสขององค์ชายนัมจุนเเละซอกจินเมทของเขา


"พี่ซอกจินขอรับ งดงามมากขอรับ"
"ชมเกินไปเเล้วหนา มันยิ่งทำให้ข้าประม่านะ"


เเทฮยองยืนมองพี่ซอกจินในกระจกที่กำลังใส่ชุดวิวาสีขาวสวยอย่างรู้สึกอิ่มเอม ไม่นานนักจีมินก็นำดอกไม้ช่อใหญ่มาให้พี่ซอกจินถือ ทั้งคู่ชมความงดงามของเจ้าสาวของค่ำคืนนี้อยย่างเบิกบาน หลังจากที่เขาสองคนอาสามาดูเเลเมทขององค์ชายนัมจุนเเละยังได้รับอนุญาตจากเมทของตนอีกด้วย เเม้นตอนเเรกจะไม่ยอมกลัวจักพากันเล่นจนเสียงาน


"ไม่ให้ชมเเล้วจักให้บอกว่าขี้เหร่หรือขอรับ"
"จีมิน.."

เเทฮยองเอ่ยปรามเพื่อนเมื่อคำพูดนั้นเริ่มออกจะหยาบคายเล็กน้อย พี่ซอกจินเห็นเช่นนั้นก็ยิ้มบางๆเเล้วส่ายหน้าราวกับจะบอกว่าไม่เป็นอะไร ก่อนจะหัวเราะออกมา

"จริงอย่างเจ้าว่า ข้าเพียงตื่นเต้นมิเคยเข้างานวิวามาก่อน"
"..."
"อา..ข้าคงจะพูดจาเเปลกๆอีกเเล้ว นั่นสิจะเคยเข้างานวิวามาก่อนได้อย่างไร ฮะๆ"

ทั้งสามหัวเราะกันครู่หนึ่ง นอกจากจะได้รับหน้าที่ให้มาดูเเลเจ้าสาวเเล้ว ยังได้รับเกียรติเป็นเพื่อนเจ้าสาวเสียด้วยสิ ทั้งเเทฮยองเเละจีมินต่างสวมชุดทางการที่ดูราวคล้ายกับบุคคลในเทพนิยายกรีกเเละมงกุฏดอกไม้ตามกลิ่นกายของตนเอง ดูงดงามมิเเพ้เจ้าสาวเสียจริง


"คงจักได้เวลาเเล้วขอรับพี่ซอกจิน เตรียมเข้าพิธีเถิด"

--------------


     ประตูไม้บานใหญ่ของโบสถ์ขนาดใหญ่เบื้องหน้าเป็นดั่งประตูกั้นโลกทั้งสองที่ยังมิอาจบรรจบ โอเมก้าทั้งสองด้านหลังที่ยืนถือช่อกุหลาบสีขาวมองเเผ่นหลังที่สั่นเทาเล็กน้อยอย่างประม่าก่อนจะยื่นมือเข้าไปช่วยปลอบประโลม ไม่นานนัก เเสงสีทองขาวก็สาดมาพร้อมกับประตูกั้นของสองโลกที่ค่อยๆเปิดออก เเทฮยองสัมผัสได้ว่าโลกสองโลกนี้จักบรรจบกัน เมื่อร่างน้อยของเจ้าสาวด้านหน้าเริ่มออกตัวเดิน เเทฮยองเเละจีมินที่เดินตามไปด้วยนั้นเเอบมองซ้ายมองขวาอย่างตื่นเต้นมิเเพ้ใคร ก่อนจะมองไปยังเบื้องหน้าที่มีบาทหลวงยืนอยู่ที่เเท่นพิธี เเละองค์ชายทั้งสี่พระองค์ยืนเรียงกันโดยองค์ชายนัมจุนยืนตรงกลางเพื่อเเสดงตนว่าเป็นคนสำคัญในงานนี้อย่างหามิได้
     เเอบเหลือบมององค์ชายจองกุกที่อยู่ในสูทดูดีที่กำลังมองมาที่ตนเองเช่นกัน เป็นครั้งเเรกที่องค์ชายนั้นเห็นตนเองในชุดทางการเช่นนี้ จึงเเอบที่จะเขินอายมิได้เเต่ก็ทำได้เพียงก้มหน้าเล็กน้อยเเล้วเดินส่งเจ้าสาวต่อไป


"ขอบใจเจ้าทั้งสอง.."


เมื่อพาพี่ซอกจินมาส่งถีงมือองค์ชายนัมจุนก็หันมาขอบคุณ ทั้งเเทฮยองเเละจีมินฉีกยิ้มกว้างอย่างยินดีเเละเดินลงมาจากเเท่นพิธีพร้อมกับเมทของตนมาที่ที่นั่งรับรองของเหล่าเชื้อพระวงศ์ เเทฮยองเหลือบมององค์ชายจองกุกที่มองเขามิวางสายตาก่อนจะเอ่ย

"ท..ท่าน พิธีเริ่มเเล้วขอรับ"
"วันนี้เจ้างดงามยิ่งนัก"

ว่าไม่พอก็ยืนหน้าเข้ามาดมมงกุฏดอกลาเวนเดอร์ที่สวมวางบนหัวจนเเทฮยองเผลอตีอกกว้างเพราะผู้คนนั้นอยู่เยอะ เเถมยังอยู่ในระหว่างพิธีเช่นนี้อีก องค์ชายที่เห็นเมทของตนเป็นเช่นนี้ก็หัวเราะในลำคอเบาๆจนเเทฮยองเเยกเขี้ยวขู่ราวกับเป็นหมาป่าดุร้าย

"เห็นเจ้าเช่นนี้ก็เเอบสงสัยมิได้.."
"..."

เเทฮยองรอฟังเมื่อองค์ชายเข้ามากระซิบที่ข้างหู เเต่เมื่อได้ยินสิ่งที่พูดก็เเทบจะก้มหน้าหงุดไม่ทัน เพราะองค์ชายนั้น..


"สงสัยว่าเจ้าจะงดงามเพียงใด ถ้าอยู่ในชุดวิวา:)"


ใบหน้าร้อนผ่าวของเเทฮยองนั้นตกเป็นอาหารตาเเก่องค์ชายเจ้าเล่ห์ที่นับวันจะดูเจ้าเล่ห์ผิดปกติจนเเทฮยองเกือบจะรับมือไม่ไหวในบางครา จริงๆเเล้วยิ่งเข้าใกล้ฤดูฮีทเช่นนี้เเล้ว องค์ชายยังคงหักห้ามใจตนเองได้ถึงเพียงนี้กลิ่นกายของเเทฮยองเองก็ฟุ้งกว่าเดิมจนสัมผัสได้ เเต่พระองค์มักจะพูดเสมอว่าตัวเเทฮยองนั้นยังมิพร้อม หากยังมิพร้อมเขาก็มิอยากทำให้เเทฮยองต้องเจ็บ เเต่ตัวเเทฮยองย่อมรู้..ว่าตนนั้นพร้อมเพียงใด"องค์ชาย.."
"หืม..ว่าอย่างระ.."

เพียงเสี้ยววิ ร่างเล็กบางก็เขย่งปลายเท้าของตนขึ้นไปจุมพิตองค์ชายเเละผละออกอย่างรวดเร็ว ก่อนจะทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นสนใจพิธีด้านหน้าต่อ


"พวกเจ้าทั้งสอง ทำอะไรให้เกียรติงานหน่อยเถิด"


องค์ชายโฮซอกที่ยืนด้านหน้าหันมาเอ็ดเบาๆ เเทฮยองโค้งหัวขอโทษเล็กน้อยจนเผยให้เห็นรอยยิ้มบางๆจากองค์ชายโฮซอกที่เหมือนจะโกรธไม่ลงเพราะความน่าเอ็นดู ก่อนจะหันไปสนใจพิธีต่อ


"ทำสิ่งใดไว้ ไว้เราไปสะสางกันต่อเมื่อกลับเเล้วกัน"

Loading 50%.. "ข้าเคยฝันมาตลอดว่าจะได้มางานวิวาห์ที่งดงามเช่นนี้"


เเทฮยองมองหน้าเพื่อนของตนอย่างประหลาดใจ ใช้ไหล่ดันไหล่อีกฝ่ายจนตัวเอนก่อนจะเอ่ย


"อย่างเจ้าน่ะหรือจะคิดอะไรเเบบนี้""

 ข้าจะคิดบ้างไม่ได้หรือไง"

" ก็ได้.. เเต่เพราะเป็นเจ้าที่วันๆก็ออกล่าเเต่กระต่ายป่ากับเก็บเเอปเปิ้ลวันๆ ดูไม่ใช่คนคิดถึงจุดๆนี้ ฮ่าๆ"

"ข้าน่ะคิดเเค่จะร่วมงาน ข้ารู้ว่าเจ้าน่ะคิดถึงว่าเป็นงานของเจ้าเองเเล้วกะมัง"

"จีมิน! เจ้านี่!! "


จีมินหัวเราะชอบใจกับการที่เอาชนะสหายได้ ทั้งสองตัดสินใจเดินไปหาเมทของตนที่ร่วทเเสดงความยินดีกับองค์ชายนัมจุนเเละพี่ซอกจินอยู่


" วันนี้วันดี.. หวังว่าท่านคงจะไม่ไปนั่งหน้าเครียดที่กองทัพนะขอรับ ฮ่าๆๆ"


เสียงโฮซอกเอ่ยเเซวนัมจุน เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นนัมจุนมักจะไปที่กองทัพบ่อยๆเพื่อเตรียมการงานต่างๆ จนซอกจินเเอบเป็นห่วงหรือบางทีนึกน้อยใจก็มี


"พวกเจ้านี่.. ยังไงต่อจากนี้ ข้าก็จะต้องให้เวลากับภรรยาข้าอยู่เเล้ว"


เสียงโห่เเซวจากพี่น้องร่วมสายเลือดก็ดังระงม สักพักหนึ่งเจ้าบ่าว-สาวขอตัวไปพบเเขกบ้านเเขกเมืองที่ให้เกียรติมาร่วมพิธี 


เเทฮยองกับองค์ชายก็เดินเเยกออกมาที่ระเบียง ปรากฏวิวทิวทัศน์​ของเมืองเเละพระจันทร์​ยามค่ำคืนเเสนงดงาม" วันนี้เจ้างาม"

" ขอบพระทัย.. ท่านก็ดูดีนะขอรับ"

"ข้าหรือ"

"อื้อ.. วันนี้ท่านดูสง่า สุภาพบุรุษ​มากเลยขอรับ ยังนึกอิจฉาตนเองที่มีเมทเช่นท่าน"องค์ชายหัวเราะเสียงดังกับคำพูดน่าขันของเมท ลูบหัวปอยๆก่อนจะยืนมองพระจันทร์​เหมือนอีกฝ่าย"เจ้าอยากได้งานวิวาห์เเบบใด.. "

"... "

" มันอาจจะยังไม่ถึงเวลา.. เเต่ข้าอยากรู้"เเทฮยองมองหน้าเเล้วหันกลับไปมองพระจันทร์​อีกครั้ง ใช้ความคิดอยู่ไม่นานนักก็สามารถให้คำตอบเเต่องค์ชายได้"เเบบใดก็ได้ที่มีองค์ชายขอรับ"

"หึ...คิดเหมือนข้าเลย"องค์ชายใช้เเขนข้างหนึ่งโอบเอาไหล่บางจับเเละออกเเรงให้อีกฝ่ายเอนกายมาพิงไว้ ก่อนจะนึกอะไรขึ้นได้


"ไหนตอบข้ามาซิว่า เหตุใดจึงทำเช่นนั้นตอนพิธีเเลกคำมั่นสัญญา​หืม?.."

"อ๋อ.. ข้า.. เอ่อ"เเทฮยองที่เหมือนจะตอบ ก็ชะงักเมื่อนึกขึ้นได้ว่ามันน่าอาย ก็อึกอักไม่ยอมพูดจนองค์ชายสงสัย ขยับไปหน้าเข้าไปใกล้เป็นการข่มขู่จนต้องยอมบอก"ตอนนั้นข้าคิดอะไรกันอยู่นะ... "

"​คิดอะไร... "

" อืม... "


เเทฮยองหน้าขึ้นสี เเอบหลบสายตาคมที่จ้องมองมาที่เขา ก่อนจะยอมปริปาก"ตอนนั้นข้าเเค่คิดว่า.. ข้า.. พะ..พร้อมเเล้ว"

"หืม?"

"ข้าน่ะ..พร้อมสำหรับฮีทเเล้ว..."

"......"องค์ชายเงียบเเละนิ่งไปจนเเทฮยองมองอย่างสงสัย สีหน้าที่เเดงขึ้นยังปรากฏในสายตาขององค์ชาย ไม่นานนักสติก็กลับมา องค์ชายดึงร่างบางออกมาจากระเบียง"เราคงต้องขอตัวกลับก่อน"

" ท.. ทำไมหรือขอรับ"

" ทำสิ่งที่เจ้าพร้อมไงล่ะ:)​"
@ky_haw

nc ลิ้งค์ใต้ไบโอค่าเเสงเเดดที่สาดส่องมายังร่างของสองร่างกันกอดกันบนเตียงผืนกว้าง ผ้าห่มผืนหนาเป็นหนึ่งในอาภรณ์​ชิ้นเดียวที่ปกปิดร่างกายนั้นอยู่ กลิ่นลาเวนเดอร์​ตีกับกลิ่นกายหอมขององค์ชายฟุ้งไปทั้วห้อง สายลมเอื่อยๆพัดผ่านร่างไปจนเส้นผมองค์ชายพริ้วมาปรกหน้า มือบางค่อยๆเกลี่ยไปทัดหูเบาๆ เเทฮยองมองหน้าเมทของตนก่อนจะยิ้ม กระชับผ้าห่มขึ้นมาปิดจนถึงต้นคออย่างเขินอายเมื่อนึกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น อมยิ้มให้กับความอ่อนโยนของเมทของตนอย่างห้ามมิอยูู่ ใบหน้าหวานปนเข้มคมยังอยู่ในวังวนเเห่งความฝัน เเทฮยองที่ยังเเอบเหนื่อยล้าอยู่ค่อยๆซุกตัวเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดอีกครั้ง องค์ชายค่อยๆอ้าเเขนออกเมื่อรู้สึกถึงบางสิ่งที่มุดเข้ามา เเทฮยองหลับตาลงอีกครั้งในอ้อมกอดที่อุ่น.. ก่อนที่เปลือกตาของคนที่คิดว่าหลับไหล ก็เปิดขึ้น ยกยิ้มมุมปากอย่างเอ็นดู องค์ชายมองอีกฝ่ายเเล้วก้มหน้าจุมพิตศีรษะมน กระชับอ้อมกอดอุ่นเเล้วหลับตาลงอีกครั้งเช่นกัน


"ข้ารักเจ้าเเทฮยอง..."

"ข้า..ก็รักท่าน"


เสียงกระซิบเเผ่วเบาของทั้งสองที่ดังก้องอยู่ในใจ ก่อนจะหลับไหลไปพร้อมกัน......


'ท่านเคยถามว่าข้าอยากได้งานวิวาห์เเบบใด ข้าตอบท่านว่า.. เเบบใดก็ได้ที่มีท่าน ข้ามิได้โกหกเลย สิ่งเดียวในโลกที่สามารถทำให้ข้ามีความสุขในชีวิตคือท่านนะองค์ชาย... เเค่มีท่าน ข้าก็ไม่ต้องการสิ่งใดเเล้ว..' 


เด็กโง่...เจ้าเผลอส่งลิ้งค์หาอีกเเล้วหรือ น่าเอ็นดูเสียจริง... 'ข้ามีเจ้า.. ก็ไม่ต้องการสิ่งใดเช่นเดียวกัน:)​'

ไม่พูดเยอะไง เจ็บคอ!!!

#ลาเวนเดอร์​กว----

ทุกคนคะ เนื้อหาที่ไรท์จะพิมพ์ต่อไปนี้ไม่ต้องสนใจ เพราะเนื้อหา50%หลังมันน้อยไปไม่เเจ้งเตือนเเก่นักอ่านทุกคนค่ะ!!! ;-; จะมาบ่นไร้สาระเเทนนะคะ 555555555555 เง้อออออออมันเตือนยังเนี้ยยยยยย เยอะพอยังงงงงงงง คะ.. คะ.. คือว่าไรท์หายไปนานมากเว่อร์ มีใครรออยู่บ้างเอ่ยยยย? เเงงงงงงงเยอะปะเนี่ยยยรู้สึกผิด เอาจิงๆก็มีช่วงที่หมดเเพชชั่นเหมือนกันค่ะ+กับงานที่ค่อนข้างเยอะ เรียนหนัก เลยไม่ค่อยมีเวลา เเต่เพราะยังมีคนรออ่านเเถมยังมีคนให้กำลังด้วย เลยตัดสินใจเเต่งต่อค่ะ เเถมนิยายเรื่องนี้ก็เป็นพล็อตที่ตั้งใจไว้มากๆเลยค่ะ จองกุกเป็นคนที่อบอุ่นมากกกกกก น้องเเทก็คือยัยซนนนน ยัยพูดมากกก ยัยน่าเอ็นดูววววว55555555 นี่ก็ว่าจะเเทรกตอนของพี่ยุนกิกับจีมินยังไง คู่นั้นเขาก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหวเลยนะคะ555555 ROSE ยังไงก็ฝากคู่นี้ด้วยนะคะ ตอนเเทรกในเรื่องเเหละค่า ไม่มีเรื่องเเยก

มันเตือนยังอ่ะ!!

เตือนยัง!!!

DEK D เทอเตือนหรือยังงงงงงงงง!!!!!!!!!


---

ขออภัยด้วยนะคะถ้าหากว่าเอ็นซีมันเเปลกๆหรืออะไร เป็นการเเต่ง เอ็นซีครั้งเเรกเลยค่าาาาาา เเต่ตอนเเต่งก็คือเเอบเขินหนักมาก กรี๊ดมากฉันทำอะไรน้องงงง555555555หวังว่าทักคนจะชอบนะค้าาาาาาาา 
สวัสดีค่ะดิฉันไรท์เตอรํผู้น่าสงสารที่เว็บไม่ยอมเเต้งเตือนเพราะเนื้อหาน้อยกว่าตอนเเรกค่ะ ฮึกกกกกก ก็เนื้อหามันไปอยู่ncหมดอ่ะ!!!!!  ทำยังไงดีๆๆๆๆๆๆๆๆ อัพยังๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เด็กดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คิมนัมจุน คิมซอกจิน มินยุนก จองโฮซอก ปาร์คจีมิน คิมเเทฮยอง จอนจองกุก BTS!!! อันนยองฮาเซโย ชอนึนบังทันโซนยอนดันฮวังกึมมักเน่จอนจองกุกอิมนีดา!!!!!!  Dek d!!!! จะอัพได้ยัง!!!! พอยัง!!!!! 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

88 ความคิดเห็น

 1. #62 shinsangkyo (@shinsangkyo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 00:32
  แต่งดีมากค่ะ อ่านแล้วเขิน (บิดตัว) nc ก็แต่งดีค่ะอ่อนโยนมาก เป็นกำลังใจให้ค่ะ👏🏻
  #62
  0
 2. #61 412549 (@412549) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2562 / 20:16
  ไรท์ทำเรามึนกับทวิตเลยนะ มันต้องใส่ ky_Haw ต่างหากเล่า!! แต่ความพยายามของเราในการอ่านก็ชนะมาได้ และหาเจอได้อ่านสมใจจร้า สู้ๆนะค่ะ
  #61
  2
  • #61-1 M_Br (@MintJll) (จากตอนที่ 11)
   21 สิงหาคม 2562 / 20:19
   ฮื่ออออออขอโทษน้าค้าาาาาา เเก้ให้ๆๆๆๆๆๆ
   #61-1
 3. #60 pannaporn050103 (@pannaporn050103) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2562 / 20:43
  กรี๊ดดดด มันดีมากเลยค่ะคุณไรท์ จองกูกก็อบอุ่นสุดดดด
  #60
  0
 4. #55 apisarawan (@apisarawan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 09:29
  รอเลยจ้า😘
  #55
  0
 5. #54 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 21:38

  รอจ้าาาาารอไรนะเหรอรอ n....... เเค่กๆรอฉากหวาน555
  #54
  0
 6. #53 0878240265 (@0878240265) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 17:57
  รอฉันรอเธออยู่
  #53
  0