The wishes Application เจ้าหน้าที่แห่งคำความปรารถนา

ข้อความแปลก ๆ ที่คิดว่าเป็นข้อความจากท่านพี่ ทำให้เธอดาวน์โหลดแอปนี้โดยไม่ได้ใส่ใจอะไรมากมาย หลังจากดาวน์โหลดเสร็จไป แค่หลังจากทำข้อตกลงกับแอปเพียงชั่วครู่เท่านั้น เด็กสาวจึงพึ่งรู้ตัว!

ยอดวิวรวม

29

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


29

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ม.ค. 64 / 03:07 น.
นิยาย The wishes Application ˹ҷ觤Ӥö

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ระหว่างที่เด็กสาวกำลังเครียดเรื่องเงินอยู่นั้น จู่ ๆ ก็มีข้อความประหลาดส่งมาในอีเมล


สวัสดีคนแปลกหน้า! คุณกำลังเครียดอยู่ใช่ไหม? กำลังกังวลอยู่ใช่รึเปล่า? มาสิ มาทำงานกับเรา! เราขอรับประกันถึงสวัสดิการและเงินค่าตอบแทนที่จะอยู่ในระดับที่คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน! ถ้าคุณสนใจกรุณาดาวน์โหลดแอพพลิเคชันที่ส่งไปพร้อมข้อความนี้ เมื่อคุณดาวน์โหลดแล้วเราก็จะเริ่มทำข้อตกลงกัน หวังว่าเราจะได้ทำงานร่วมกันนะ!


เนื่องจากคิดว่าเป็นข้อความตามปกติของท่านพี่ เธอจึงดาวน์โหลดมันโดยที่ไม่ได้คิดอะไรมาก เมื่อเปิดเข้าไปแล้วก็เจอกับข้อตกลงอย่างที่ผ่าน ๆ มาไม่เคยมี ตอนที่กดปุ่มเพื่อจะออกไปถามพี่ชายนั้น เจ้าแอปนี่ก็บอกว่า หากผู้ลงทะเบียนออกจากแอปพลิเคชันนี้ขณะที่กำลังทำสัญญาอยู่ จะถือว่าเป็นการปฏิเสธข้อเสนอ แและทางเจ้าหน้าที่จะลบข้อมูลและความทรงจำผู้กำลังทำสัญญาที่เกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชันแห่งความปรารถนาไปทั้งหมด กรุณาคิดทบทวนอีกครั้งก่อนจะออกไปในขณะนี้


 ถึงแม้จะไม่น่าไว้ใจ แต่ถ้าเป็นท่านพี่จะเล่นก็ไม่แปลกเท่าไหร่ เอาเป็นว่าตามน้ำไปก่อนดีที่สุด

อืม ไอ้คำว่าตามน้ำไปก่อนดีที่สุดเนี่ย... บางทีก็ใช้ไม่ได้สินะ หลังจากติดตั้งเจ้าแอปนี่ ชีวิตมันต้องแฟนตาซีขนาดนี้เลยเรอะ?!

คำเตือน : ในเนื้อหาที่ได้เขียนขึ้นมาอาจจะมีการใช้คำผิดเพื่อเพิ่มอรรถรส หากไม่ชอบหรือผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ สามารถแนะนำและติเตียนได้เสมอ หมาป่าขี้เซาคนนี้จะขอน้อมรับฟังทุกความคิดเห็นและนำไปใช้พัฒนาฝีมือการเขียนให้ดียิ่งขึ้นค่ะ.ส่งใจ (ノ*>∀<) ノ♡


สวัสดีค่ะผู้หลงผิดทุกท่าน เราเป็นนักเขียนมือใหม่ เพิ่งเคยนำมาลงให้คนอื่นอ่านเป็นก็ครั้งแรกเลยค่ะ หวังว่าจะไม่แย่จนเกินไป

ป.ล.เราก็เป็นจอมดองคนหนึ่ง (จริงๆ คือไม่ค่อยมีเวลาค่ะ (;∇;) ) หากอัพช้าดองนานก็สัญญาว่าจะกลับมาอัพแน่นอนค่ะ อย่า...อย่าเพิ่งปาดคอนักเขียนเลยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น