JUST ME! กลร้าย ลวง(ให้)รัก [EBOOK+ทำมือ]

ตอนที่ 43 : +ลวงรัก 13+ ห้ามรู้สึก ที่ ‘ยังรู้สึก’ [2] 150%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,559
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,985 ครั้ง
  27 พ.ย. 63


Hashtag TW #พี่ภัคของจีน.
.

-ลวงรัก 13-

ห้ามรู้สึก ที่ 'ยังรู้สึก' 


“จูบเก่งนะคะ” เสียงกระซิบแผ่วเบาพร้อมคำพูดแสนน่าอายที่ทำเอาหน้าฉันเห่อร้อนขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ “น้องจีนทำให้พี่ต้องอดทนอยู่บ่อยครั้งเลยนะ รู้ตัวมั้ย”


จูบเก่งงั้นเหรอ...


ฉันเงยหน้ามองเขาด้วยความขุ่นเคืองใจ และไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมากกับสิ่งที่ได้ยิน ทำไมกันนะ ยิ่งได้เห็นสายตา และน้ำเสียงที่เขาแสดงออกว่าเอ็นดูฉันมากแค่ไหน มันกลับทำให้ฉันรู้สึกหงุดหงิดขึ้นไปอีกเป็นพันเท่า


ทำไมถึงต้องรู้สึกเหมือนโดนล้อเลียนด้วย ทำไมต้องทำให้ฉันรู้สึกว่าตลอดเวลาที่ฉันรุกเขาอย่างเนียน ๆ มันเบบี้อย่างที่เขาชอบเรียกฉันเล่นจริง ๆ


เขาทำให้ฉันรู้สึกว่าจูบทั้งหมดก่อนหน้านี้ที่ฉันรุกไปมันเป็นจูบระดับอนุบาลซะจน มันเทียบไม่ได้เลยกับสัมผัสร้อนแรงที่เขามอบให้กันเมื่อไม่กี่วินาทีก่อนหน้านี้


ทำไมต้องโดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า กับคำพูด และการกระทำจอมปลอมของเขาด้วยนะ!


โกรธพี่มากเลยเหรอคะ


“เกลียด! เกลียดต่างหากไม่ใช่โกรธ”


“ไหนน้องจีนเคยบอกว่าชอบพี่ไงคะ


“จีนชอบภัคกี้ ไม่ได้ชอบคุณภาคิน” ฉันเถียงแล้วผลักอกเขาก่อนจะยกมือขึ้นมาถูริมฝีปากตัวเองออกอย่างนึกรังเกียจ


หน้าอับอายจริง ๆ ที่ไปเผลอใจกับคนแบบนี้! ไปเคลิบเคลิ้มกับจูบเขาจนเข่าทรุดได้ยังไง


“จะภัคกี้หรือคุณภาคิน ก็คือคน ๆ เดียวกันนะคะ”


“แต่จีนไม่รู้ว่าคือคน ๆ เดียวกัน คุณโกหกจีน คุณหลอกจีนว่าคุณเป็นเกย์”


“พี่ไม่เคยโกหกน้องจีนเลยนะคะ แล้วพี่ก็ไม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นเกย์เลยสักครั้ง” มุมปากที่เลอะลิปสติกสีพีชยกขึ้นเบา ๆ


พร้อมกับใบหน้าที่เริ่มเห่อร้อนขึ้นมาอีกครั้งจากการเห็นร่องรอยของคิสอันดูดดื่มของเราสองคน... และทำได้เพียงขบริมฝีปากล่างอย่างเถียงไม่ออกกับคำพูดของเขา


ใช่นะสิ! ฉันเข้าใจผิดไปเอง คิดไปเองทั้งหมด แต่ว่าการแพ้หมดรูปแบบนี้มันเสียหน้านี่ อีกอย่าง


“คุณเองก็จงใจปล่อยเบลอไม่ใช่เหรอ ถ้าคุณมีจิตสำนึกสักนิด คุณก็คงจะบอกความจริงกับจีนไปแล้ว”


ฉันไม่ได้ผิดคนเดียวนะ!


“เรื่องนั้นพี่คงต้องยอมรับค่ะ ว่าปล่อยเบลอจริง ๆ” ฉันมองคนตรงหน้าด้วยความหงุดหงิดจนอยากจะกางเล็บข่วนหน้าเขาขึ้นมาสักที หน้าด้านจริง ๆ เลย ยังมีหน้ามายิ้มยอมรับอีกเหรอ


“ตอนแรกพี่ก็ตั้งใจจะบอก แต่น้องจีนดันทำตัวน่ารักจนพี่อยากอยู่ใกล้ ๆ อยู่เรื่อยเองนี่คะ”“ถ้าพี่บอกความจริงน้องจีนว่าพี่คือคุณภาคินคนนั้น น้องจีนก็ต้องตีตัวออกห่างจาก แล้วก็คงไม่ชอบขี้หน้าพี่ใช่มั้ยล่ะคะ” เขาพูดเหมือนรู้จักนิสัยฉันดีพร้อมกับขยับตัวมาใกล้กันเรื่อย ๆ ในขณะที่ฉันก็ถอยห่างจนแผนหลังชิดติดกำแพงอีกรอบ


“แล้วมันต่างอะไรกันล่ะ มารู้ตอนนี้จีนรู้สึกเกลียดคุณมากกว่าเดิมอีก”


“พี่ทำใจยอมรับผลอยู่แล้วค่ะ” เขายกยิ้มด้วยท่าทางสบาย ๆ ดูไม่รู้สึกอะไรกับคำว่า เกลียด ที่ออกจากปากฉันสักนิด “อยู่ ๆ ก็รู้สึกทำใจยอมรับให้น้องจีนเข้าใจผิดต่อไปไม่ได้ พี่คงเบื่อให้น้องจีนมองพี่เป็นแค่รุ่นพี่เกย์หนุ่มใจดีแล้วมั้งคะ”


“...”


“อีกอย่าง ถึงตอนนี้น้องจีนจะเกลียดพี่ แต่อย่างน้อยเราก็มีเวลาได้ใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมแล้วนี่นา เกลียดได้... ก็เลิกเกลียดได้นะคะ ว่ามั้ย?


“ม... หมายความว่ายังไง”


“ก็ตอนนี้น้องจีนมาเป็นเลขา ฯ พี่แล้วนี่คะ” สายตาที่มองกัน มันทำให้ฉันรู้ในทันทีว่าเขาต้องการจะสื่อว่า ยังไงฉันก็หนีเขาไม่พ้น


“ที่พี่บอกว่าชอบน้องจีน พี่พูดจริงนะคะ”


ฉันนิ่งค้างกับคำพูดของเถรตรงของเขา


พูดแบบนี้... เขาจะบอกว่าชอบฉันจริง ๆ อย่างนั้นเหรอ จะบอกว่าใจเราตรงกันงั้นสินะ


แต่ว่าตอนนี้... ฉันไม่เห็นจะอยากฟังมันเลย!


คิดได้แบบนั้นฉันหมุนตัวเตรียมจะหนีเพื่อออกไปตั้งหลักอีกครั้ง แต่คนตัวสูงกลับเอื้อมมือมายันกำแพงตรงหน้าเพื่อดักทางฉัน พอฉันจะหันหนีไปอีกทาง เขาก็ยันมืออีกข้างเป็นการกักตัวฉันให้อยู่ในช่องว่างระหว่างแขนแกร่งของเจ้าตัว


“เรื่องนี้พี่ไม่ได้โกหก จริง ๆ นะคะ”


“ละ แล้วยังไงล่ะ ไม่เกี่ยวกับจีนสักหน่อย”


“มองยังไงก็เกี่ยวค่ะ พี่ไม่เห็นมีตรงไหนที่ไม่เกี่ยวกับน้องจีนเลย”


“...”


“น้องจีนเองก็คิดเหมือนพี่ใช่มั้ยคะ คนที่น้องจีนบอกว่าชอบแล้วอยากจะปรึกษาในตอนนั้น ก็คือพี่”


“หลงตัวเอง คิดว่าผู้หญิงทุกคนต้องชอบคุณหรือไง แล้วใครจะโง่ไปปรึกษาเรื่องแบบนี้กับคนที่ตัวเองชอบล่ะ”


“ทำไมจะปรึกษาไม่ได้คะ มันเป็นกลยุทธ์ง่าย ๆ ในการหลอกถามว่าคน ๆ นั้นรู้สึกยังไงกับเราเลยนะคะ น้องจีนไม่คิดแบบนั้นเหรอ” ฉันจ้องสายตาคมกริบที่มองฉันเหมือนเหยื่อตัวน้อย ที่โดนเขารัดจนแทบไม่มีแรงจะโต้ตอบ


“ม... ไม่ใช่สักหน่อย”


“ถ้าอย่างนั้น... น้องจีนจูบตอบพี่ทำไมคะ?” รอยยิ้มของผู้ชนะผุดขึ้นมาบนใบหน้าเขาอีกครั้ง “ถ้าเกลียดพี่จริง ๆ น้องจีนกัดพี่ไปเลยก็จบแล้วนะคะ”


“ก ก็” ฉันอึกอัก พูดไม่ออกบอกไม่ถูกขึ้นมา ถึงเมื่อกี้จะโดนสัมผัสของเขาเชื้อเชิญกันก็จริง แต่ฉันเองก็ไม่ยับยั้งชั่งใจจนไหลตามอารมณ์ไปเองอย่างน่าอายเลยนะ


แต่


“ก็แค่จูบ คุณเองก็เคยพูดเองไม่ใช่เหรอว่าเรื่องแบบนี้มันแฟร์ ๆ กันได้” เรื่องอะไรจะยอมล่ะ“คุณไม่ซีเรียส ฉันเองก็ไม่ซีเรียสเรื่องจูบอยู่แล้ว ตอนเจอคุณครั้งแรกฉันยังจูบคุณเลยไม่ใช่หรือไง เรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นก็ไม่เห็นแปลก ก็ถือว่าวิน ๆ ทั้งคู่ให้มันจบไปก็แล้วกัน”


“ดีพคิสก็ไม่ซีเรียสเหรอคะ” คุณภาคินจ้องลึกเข้ามานัยน์ตาฉัน จนฉันต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอด้วยความยากลำบาก ก่อนจะกระตุกยิ้มร้ายขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเห็นฉันสู้สายตาไม่ไหวจนต้องเบี่ยงไปทางอื่น “ถ้าหลบหลบตาพี่แบบนี้ ก็แสดงว่าซีเรียสค่ะ”


“ไม่!” ซีเรียสสิ ซีเรียสจะตาย ฉันไม่ใช่คนเจ้าชู้แบบเขานะที่จะไปจูบกับใครที่ไหนก็ได้ ถ้าฉันไม่รู้สึกดีด้วย...


“งั้น ก็รู้สึกดีใช่มั้ยคะ”


“ห้ะ?


“อีกครั้ง ก็คงไม่เป็นไรสินะคะ” ฉันยกมือขึ้นปิดปากทันทีที่คนตรงหน้าก้มลงมาใกล้ พร้อมกัยพยายามดึงสติตัวเองไปให้หลุดลอยไปมากกว่านี้


ผู้ชายคนนี้ เขาใช้จังหวะที่ฉันกำลังสับสนมึนงงล่อลวงกัน แบบไม่ให้มีโอกาสได้หาทางออกเลยสักนิด


มันจะ ร้ายกาจไปแล้วนะเว้ย! สารเลวที่สุด!


“ฉันไม่ใช่คุณนะที่จะจูบกับใครพร่ำพรื่อ ถ้าอยากจูบก็ไปจูบยัยเลขา ฯ นั่นสิ! ฉันไม่ใช่คู่ขาของคุณสักหน่อย” สุดท้ายฉันก็ทนไม่ไหวโพล่งออกไปด้วยความโมโห


ไม่ให้ตั้งตัวใช่มั้ย ไม่ตั้งก็ได้! ต้อนกันขนาดนี้ยอมรับไปเลยก็แล้วกัน“แล้วก็เออ! ชอบ! ฉันชอบคุณ แต่ฉันชอบคุณที่เป็นภัคกี้ เป็นเกย์หนุ่มใจดี เป็นพี่ที่น่ารัก ฉันไม่ได้ชอบคุณภาคินที่เป็นคนเจ้าชู้ มักมากแบบคุณ!” ฉันมองตรงไปที่เขาด้วยความเจ็บใจ “ตอนนี้ฉันเกลียดคุณจริง ๆ”“ฉันโกรธที่คุณโกหกฉัน ฉันโกรธตัวเองที่โง่เชื่อคุณ ฉันเจ็บใจที่ฉันรู้สึกดีกับจูบของคุณ ฉันโมโหตัวเองที่ฉันชอบคุณ ตอนนั้นฉันไม่สนด้วยซ้ำว่าคุณจะเป็นเกย์หรือเปล่า แล้วตอนนี้ฉันก็ไม่แน่ใจว่าจะตัดใจจากคุณได้มั้ย”  “แต่ที่ฉันแน่ใจตอนนี้คือฉันรู้สึกเกลียดคุณ!” ฉันจ้องมองคนตรงหน้าด้วยความผิดหวัง ฉันรู้สึกกับเขาไปแล้ว มันแน่นอนว่าฉันต้องคาดหวัง แล้วคิดว่าความรู้สึกแบบนี้มันจะตัดกันง่าย ๆ เลยหรือไง “แล้วคุณก็ยังจะปั่นหัวฉันเล่นอยู่ได้ ฉันดูเหมือนคนโง่มากเลยสินะ”


“พี่ไม่เคยมองน้องจีนเป็นคนโง่เลยสักครั้ง อย่าเข้าใจผิดสิคะ”


“หยุดเรียกฉันแบบนั้นสักทีได้มั้ย แล้วกรุณาหยุดแทนตัวเองว่าพี่ด้วยค่ะ มันคงไม่เหมาะสมสำหรับเจ้านายกับลูกน้องมั้งคะ คุณภาคิน” ฉันสาดคำพูดรัว ๆ ใส่เขาไม่หยุด พร้อมเน้นสรรพนามที่ห่างเหิน


อยากจะตบหน้าให้หายเจ็บใจสักที แม้เรื่องพวกนี้เขาก็ไม่ได้ผิดคนเดียวก็เถอะ เพราะฉันเองก็ผิด


แต่มันน่าเคืองมั้ยละ!


แกร็ก! ฉันสะดุ้งโหย่ง เมื่ออยู่ ๆ ลูกบิดประตูห้องเก็บของก็หมุนขึ้น เหมือนมีคนพยายามจะเปิดประตูเข้ามา ก่อนจะมีเสียงคนพูดคุยกันหลังประตูดังขึ้น


“ป้าล็อกประตูทำไมเนี่ย ชอบลืมแล้วล็อกมันทุกทีเลย”


“เออ ๆ เดี๋ยวฉันลงไปเบิกกุญแจเองก็ได้ แต่ฉันจำได้ว่าไม่ได้ล็อกนี่หว่า”


“ไม่ต้องเลยเป็นแบบนี้ตลอด ไป ๆ หนูไปด้วย เดี๋ยวก็หลง ๆ ลืม ๆ ตั้งไว้ทั่วอีก คุณภาคินรู้เข้าเดี๋ยวก็โดนดุเอาหรอก”


“รู้แล้วน่า” เสียงพูดพร้อมฝีเท้าที่ค่อย ๆ ห่างออกไปเรื่อย ๆ ทำให้ฉันตระหนักได้ว่าเราทั้งคู่ควรรีบออกไปจากห้องนี้ให้เร็วที่สุด


“คงทำไม่ได้ค่ะ” แต่เสียงของคนตรงหน้าก็เรียกสายตาฉันกลับไปอีกครั้ง ก่อนที่เข้าเชิดปลายคางฉันขึ้น และหยิบแท่งทรงกระบอกสีชมพูเล็ก ๆ ขึ้นมา เห็นแบบนั้นฉันก็คลำหาแท่งลิปในกระเป๋าเสื้อสูทของตัวเอง ก่อนจะก็พบแต่ความว่างเปล่า


ลิปของฉัน เขาเอาไปตอนไหนกัน?


เขาอมยิ้มกับท่าทีเหลอหลาของฉันพร้อมกับหมุนแท่งลิปขึ้นมาแล้วบรรจงทามันลงบนริมฝีปากฉันด้วยความเบามือ “เพราะพี่ไม่ได้คิดกับน้องจีนแค่เจ้านายกับลูกน้อง”


” ฉันยังคงนิ่งค้างกับคำพูด และการกระทำของเขา


“ถึงพี่จะไม่อยากขัดใจน้องจีนสักแค่ไหน แต่คำขอของน้องจีนครั้งนี้คงจะยากหน่อยนะคะ” ทาลิปบนริมฝีปากฉันเสร็จเขาก็หมุนแท่งลิปกลับเข้าไปก่อนจะหย่อยมันลงในกระเป๋าเสื้อสูทของฉันตามเดิม


” อยู่ ๆ คนที่พูดไฟแลบเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้อย่างฉันก็เกิดเป็นใบ้ขึ้นมาซะอย่างนั้น


“ชอบแค่ภัคกี้ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะพี่จะทำให้น้องจีนหันมาชอบคุณภาคินเอง” 


” ฉันมองรอยยิ้มกว้างของคนตรงหน้าด้วยความหลงใหลอย่างห้ามตัวเองไม่อยู่ ก่อนจะทันได้ตั้งตัวก็ถูกอีกคนก้มหน้าลงมาขโมยจุมพิตที่ริมฝีปากฉันอย่างแผ่วเบาอีกครั้ง


“ตั้งใจทำงานนะคะ CEO สุดคาวคนนี้ ยินดีตอนรับคนน่ารักอย่างน้องจีนมาก ๆ เลยค่ะ” พูดจบเขาก็ส่งยิ้มให้ฉันจนตาหยี พร้อมกับปลดปล่อยฉันให้เป็นอิสระ


และก่อนที่คนหน้าด้านหน้าทนอย่างเขาจะเปิดประตูออกจากห้องเก็บของไป เขาก็ก้มตัวลงเก็บถาดสแตนเลสที่ฉันทำหล่นเอาไว้ตั้งแต่ตอนแรกยัดมันใส่มือฉันอีกครั้ง “อย่างลืมเอาของไปเก็บไว้ให้เป็นที่นะคะ ถ้าทำหายขึ้นมาพี่จะปรับนะ แต่สำหรับน้องจีน พี่คงขอปรับเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่เงิน”


“พี่ออกไปก่อนนะคะคนดี รีบตามออกมาก่อนที่คนอื่นจะจับได้ล่ะ” พูดจบคนร่างสูงก็พุ่งตัวออกไปจากห้องเก็บของทันทีที่เห็นฉันตั้งสติได้แล้วกำลังยกถาดในมือขึ้นฟาดเข้าให้เต็มเกลียด


“อะ! อะ ไอ้บ้า!” ฉันขบริมฝีปากตัวเองที่ยังสัมผัสได้ถึงความอุ่นร้อนบริเวณนั้น มันยังติดอยู่ไม่จางหายแม้คนที่ฝากสัมผัสพวกนี้เอาไว้จะออกไปจากห้องนี้แล้วก็ตาม


ฉันโดน เขาจูบอีกแล้วเหรอ!!


แค่ไม่กี่นาที เขาล่อลวงแล้วขโมยจูบฉันไปถึงสามครั้งได้ยังไงกัน ไอ้คนเลว!


แกร็ก! เสียงเปิดประตูดังขึ้นหลังในขณะที่ฉันกำลังนึกคับแค้นใจ แต่กลับทำอะไรไม่ได้


“เอ้า! ไม่ได้ล็อกนี่ป้า” ก่อนที่ผู้หญิงสองคนในวัยที่ต่างกันเดินจะเข้ามา ทั้งคู่ขมวดคิ้วมองมาที่ฉันด้วยความสับสนฉงนใจ


“คุณ เข้ามาทำอะไรในนี่คะ แล้วเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่”


“อ่อ พอดีจีนทำน้ำหกให้น้องน้ำค่ะ กลัวคนอื่นจะลื่นล้มเอาก็เลยเข้ามาหาไม้ถูพื้นในห้องนี้”


“เมื่อครู่ประตูมันล็อกนะคะ ตอนที่คุณเข้ามาประตูไม่ได้ล็อกเหรอ” เด็กสาวที่อยู่ในชุด พนักงานทำความสะอาดถามขึ้น “หรือที่ประตูมันล็อก เพราะคุณอยู่ในนี้”


“เปล่าค่ะ จีนเพิ่งมา” ฉันเลือกที่จะโกหกเอาตัวรอดต่อไป


จะให้เขารู้ไม่ได้เด็ดขาดว่าฉันอยู่ในห้องนี้กับคุณซีอีโอของพวกเธอ “อีกอย่างประตูก็ไม่ได้ล็อกนะคะ”


“อะไรของแกเนี่ย ให้ฉันเดินไปเดินมามันเหนื่อยนะเว้ย” คุณป้าพนักงานที่ความสะอาดหันไปต่อว่าเด็กสาว ก่อนจะหันมาถามความฉันต่อ “ว่าแต่คุณเป็นพนักงานที่นี่เหรอคะ ป้าไม่เห็นเคยเห็นหน้าเลย”


“อ่อค่ะ พอดีจีนเพิ่งมาทำงานเป็นผู้ช่วยเลขา ฯ วันนี้เป็นวันแรกค่ะ ยังไงฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ” ฉันแนะนำตัวเองไปคร่าว ๆ


“ได้ทำงานใกล้ชิดกับคุณภาคินด้วยเหรอคะเนี่ย น่าอิจฉาจริง ๆ เลย” เด็กสาวได้ยินดังนั้น ก็ทำหน้าเพ้อฝันขึ้นมาทันที “แบบนี้พี่ก็ได้มองหน้าหล่อ ๆ ของคุณภาคินระยะใกล้ทุกวันเลยนะสิ หนูนะ แค่ได้เดินเฉียดก็แทบจะหยุดหายใจแล้ว ขนาดเมื่อกี้ก็เดินสวนกัน ออร่าความหล่อร้าย แสนจะอันตราย แต่ก็โคตรจะดึงดูด มันพวยพุ่งออกมาเต็มไปหมด”


ฉันขมวดคิ้วกับคำพูดที่เหมือนหลุดออกมาจากในนิยายพวกนั้นด้วยความไม่ชอบใจ ถึงแม้ครั้งแรกที่ฉันเจอเขาจะแอบรู้สึกแบบที่ยัยเด็กนี่พูดก็เถอะ แค่เปลี่ยนจากความหล่อร้าย เป็นสวยโคตร ๆ อ่ะนะ


ฉันนี่มันหูหนวกตาบอดหรือไงนะตอนนั้น ถึงได้เห็นงูพิษแบบเขาเป็นแมวเหมียวเลิศเชิดขึ้นมาได้


“หยุดเพ้อได้แล้ว คุณภาคินเขาไม่เอาแกหรอก มีผู้หญิงมาวนเวียนรอบตัวเขามีให้เลือกตั้งมากมาย”


“รู้ได้ไงป้า หนูเห็นคุณภาคินยิ้มให้หนูบ่อย ๆ นะ เขาอาจจะหลงเสน่ห์หนูขึ้นมาก็ได้ ทีนี่แหละหนูจะได้เป็นคุณนายกับเขาสักที”


“คิดอะไรของแก ไร้สาระ”

“ถ้าหนูไร้สาระนะ ก็คงจะไร้สาระกันทั้งบริษัทนั่นแหละ ตอนนี้ใคร ๆ ก็อยากขึ้นไปเป็นคู่ขาของคุณภาคินทั้งนั้นแหละ ทั่งหล่อ รวย แถมยังใจดีอีก” เด็กสาวพูดคุยอย่างออกรสก่อนจะหันไปป้องปากกระซิบกับป้าตัวเอง ที่ดูจะกระซิบดังไปสักหน่อย “หนูได้ข่าวมาว่ากระเป๋าที่คุณเมย์ใช้อยู่เหยียบแสนใบนั้น คุณภาคินก็เป็นคนซื้อให้นะ”


นี่พวกเธอลืมไปแล้วเหรอว่าฉันยืนหน้าหมวยอยู่ตรงนี้น่ะ ชักจะไม่สบอารมณ์แล้วนะ


“เออเอาเข้าไป ถ้าเขาจะเลือกแกแค่เพราะเขายิ้มให้ ฉันก็มีโอกาสละมั้ง เพราะเขาก็ยิ้มให้ฉันเหมือนกัน” คุณป้ายกมือขึ้นตบหัวเด็กสาวเบา ๆ เป็นการเตือนสติ “แล้วเขาจะซื้ออะไรให้ใครก็เรื่องของเจ้านาย แกเป็นแค่แม่บ้านอย่าไปสอดรู้สอดเห็นเรื่องของเจ้านายให้มาก ไป ๆ ตั้งใจทำงาน แล้วเลิกเพ้อเจ้อได้แล้ว”


“รู้แล้วนา เออใช่ คุณไม่ต้องถูหรอกคะ เดี๋ยวหนูถูให้เอง” เด็กสาวตอบรับป้าแม่บ้านก่อนจะหันมาพูดกับฉันเหมือนเพิ่งนึกได้ว่ายังฉันอยู่ตรงนี้ “ส่วนเรื่องที่หนูพูดพี่ก็ไม่ต้องใส่ใจหรอก เดี๋ยวอยู่ไปพี่ก็รู้เองแหละ”


“ขอบคุณนะคะ งั้นจีนขอตัว” ฉันยกยิ้มเหย ๆ ให้เธอก่อนจะก้มหัวขอบคุณคนทั้งสองพร้อมเดินออกมาจากห้องเก็บของทันที


รู้เรื่องอะไรล่ะ ฉันไม่ได้อยากรู้เรื่องของสองคนนั้นสักนิด ไม่เห็นจะเกี่ยวกับฉันเลยด้วยซ้ำ จะซื้ออะไรให้กันก็เรื่องของเขาสิย่ะ!


จะทำให้ชอบคุณภาคินเองนะเหรอ


ไม่มีทาง! ฉันไม่ชอบคนเจ้าชู้แบบนั้นหรอกเว้ย! รู้เอาไว้ซะด้วย โปรยเสน่ห์ไปทั่วขนาดนี้


ฉันจะจำเอาไว้ว่าตัวตนของภัคกี้ไม่มีอยู่จริงในโลกใบนี้ ที่มีอยู่ก็แค่คนหลอกลวงอย่างคุณาคินเจ้านายใหม่ฉันก็เท่านั้น


จำเอาไว้เลยนะว่าต่อไปนี้ เราจะไม่มีความสัมพันธ์อะไรกันทั้งนั้น นอกจากเจ้านายกับลูกน้อง!
 TALK WITH ME

เอา ๆ เกือบดีหรือเปล่า ยัยน้องดันโดนแม่บ้านเม้าส์ถึงออร่าความหล่อร้าย อันตรายอะไรก็ไม่รู้ของคุณซีอีโอให้ฟังแบบนี้ ดูท่าทาง การทำให้น้องชอบคุณภาคิน จะเป็นงานยากแล้วนะคะ

.

ช่วงนี้มาไม่บ่อยเพราะเคลียร์ต้นฉบับอยู่งับ ถ้าอย่างเร็วเลยนะอีบุ๊คอาจจะได้อ่านช่วงปลาย ๆ ธันวา มินนิคจะปล่อยอีบุ๊คในระหว่างเปิดพรีนะ ส่วนเปิดพรีก็คาดว่าอาจจะกลาง ๆ เดือนหน้าค่ะ หยอดกระปุกรอได้เลยนะ ไม่อยากเร่งมากเพราะกลัวงานไม่ดีค่ะ อยากให้ทุกคนอ่านแล้วประทับใจน้าาา เล่มนี้อย่างที่บอกตั้งแต่แรกนะคะ เน้นฟิน จิกหมอนนน แงงงง เจอกันค่าาา

ใครอยากอ่านตะปอยความแซ่บของฝีปากยัยน้อง ไป จิ้มดูได้ที่เพจ MINNIK นะคะ ขอฝากเพจหน่อยไปกดไลก์กันได้น้า ♥

.

ป.ล. ใครเล่นทวิตไปคุยกันในแท็กได้นะคะ วันดีคืนดีมินนิคก็ไปสปอยในนั้นแหละ >,<


MINNIK


มีคำผิดบอกได้นะคะ เพราะแต่งสดลงสดงับ 

อย่าลืมกด ♥ และคอมเมนต์เป็นกำลังใจดี ๆ ใจเรานะคะ 

1 เมนต์ = สิบล้านกำลังใจ

ร๊ากกกรีดเดอร์สองล้านเท่า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.985K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,610 ความคิดเห็น

 1. #1684 GirLGen99 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 12:54
  พี่ภัคไม่ปล่อยน้องจีนไปแน่ๆ สู้เค้าน้องจีน
  #1,684
  0
 2. #1683 iinm (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 09:38
  น้องจีนนนนน หนีพี่เค้าไม่พ้นแล้วลูกกก
  #1,683
  0
 3. #1682 aranyaorchid (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 05:01
  จีนจะสู้ไหวเหรอนี่คุณภาคินนะไม่ใช่ภัคกี้
  #1,682
  0
 4. #1681 mars15 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 03:28

  ตั้งหลักได้แล้วยัง555 บอกว่าอย่าจ้องหน้า เห็นมั้ยเกือบเคลิ้มอีกและ ..แบบนี้จะไหวมั้ยเนี่ย อิอิ รีบหาข้อมูลการต่อต้านมาศึกษาเลยเถอะ

  #1,681
  0
 5. #1680 Riboflavin (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 01:39
  เอาเลยลูก สู้เขาจีน
  #1,680
  0
 6. #1679 ya-ya (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 01:37
  ผช แบบนี้โครตอันตรายเลย น้องจีนน. ในชีวิตจริงเจอแบบนี้หนีให้ไกลเลยเด้ออสู.
  #1,679
  0
 7. #1677 Porii (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 01:29

  ไม่น่าจะรักไหวนะพี่ ย้องมีแต่จะโกรธเพิามมากกว่า

  #1,677
  0
 8. #1675 firstzy93 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 00:30
  หมั่นไส้คุณภาคิน
  #1,675
  0
 9. #1674 Arisara_P (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 23:46
  พอ.นางไม่ได้ชอบน้องจีนจริงๆหรอก แค่เห็นว่าเล่นด้วยแล้วสนุก
  #1,674
  0
 10. #1673 ลำธาร ขี้หมาน้อย (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 23:21
  รอของขวัญปีใหม่เป็น ebook นะคะ

  เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #1,673
  0
 11. #1671 BaBytiger713 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 23:11
  ลูกสาววแม่แม่รู้หนูทำได้มีสติอย่าไปรัก ผช แบบน้านนน
  #1,671
  0
 12. #1670 nami55 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 22:58
  ขอให้น้องไม่รักก
  #1,670
  0
 13. #1669 Pat In (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 22:30
  จีนสู้ๆๆๆ อย่าหลงพี่มัน พี่มันยังไม่เคลียร์ตัวเองเลย 😒
  #1,669
  0
 14. #1668 Thisisbeck_k (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 22:21
  คุม CEO ต้องเคลียร์ตัวเองด่วนๆเลยค่าาา น้องไม่รักไม่รู้ด้วยน้าา ฮ่าา😗
  #1,668
  0
 15. #1667 comtoontrans (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 22:17
  ดีมากสติลูกสติ

  อย่าไปรักนะน้อง

  หล่อรวยแต่แม่มสุดบรรยายเลยสติไว้นุ้งจีน

  ให้พี่มันจีบยากๆจะได้เห็นค่าน้องเยอะๆเอาให้หลงให้ตาย

  แต่ถ้ายังไปจูบพร่ำเพรื่อกะเลขา

  คือเป็นเรานี้อะ งึ๋ยคิดแระแม่ไม่ปลื้ม
  #1,667
  0
 16. #1666 Panther Navy (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 22:17
  ปั่นเก่งงงงง
  #1,666
  0
 17. #1665 pannaray2122 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 22:12
  น้องไม่รัก อย่าโวย ceo สุดคาววว 😂
  #1,665
  0
 18. #1664 Dara Mara (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 22:06
  ถ้าเคลียร์เลขาคู่ขาออกไปจะดีมาก ติดที่กินใกล้ไปนี่แหระ แล้วน้องจะรักได้ไงพี่
  #1,664
  0
 19. #1663 bobiekim (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 21:51
  กรี๊ดดดดดดดพิ้ภัค
  #1,663
  0
 20. #1662 bobiekim (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 21:51
  กรี๊ดดดดดดดพิ้ภัค
  #1,662
  0
 21. #1660 Helane (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 13:20
  ก่อนจะมาทำอะไรน้องไปจัดการเรื่องของตัวเองก่อนนนนนนน
  #1,660
  0
 22. #1659 mormilk (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 13:12
  แงง มาอัพไวๆนะค่าาาา
  #1,659
  0
 23. #1658 wnrscn (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 12:29
  555555สู้ๆนะคะพี่ภัค ต้องเคลียร์ตังเองก่อน
  #1,658
  0
 24. #1657 DkNgh (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 12:13
  รอค่านา
  #1,657
  0
 25. #1656 Sweety_Love2000 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 10:55
  อาการพี่ภัคชัดเจนมากค่ะ
  #1,656
  0