JUST ME! กลร้าย ลวง(ให้)รัก [EBOOK+ทำมือ]

ตอนที่ 41 : +ลวงรัก 12+ คิดถูก ที่ ‘คิดผิด’ [2] 150%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28,825
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,005 ครั้ง
  22 พ.ย. 63
Hashtag TW #พี่ภัคของจีน.
.

-ลวงรัก 12-

คิดถูก ที่ 'คิดผิด' 

“ฉันก็คิดว่าคุณภาคินสลัดคุณเมย์ทิ้ง แล้วคว้าเธอมาเป็นคู่ขาคนใหม่แล้วซะอีก”


“ทำไมถึงคิดแบบนั้นล่ะคะ”


“ก็การที่เธอเข้ามาทำงานที่นี่ มันก็เหมือน ๆ กับเข้ามาด้วยเส้นสายคุณภาคินนั่นแหละ เพราะมันไม่ค่อยถูกต้องตามระเบียบสักเท่าไหร่”


“เส้นสายคุณภาคิน?” ฉันขมวดคิ้วมึนงง ฉันไปใช้เส้นเขาตอนไหนวะ รู้จักก็ไม่ได้รู้จักกันสักหน่อย


“ก่อนที่ฉันจะโทรไปเรียกตัวเธอ คุณภาคินขอดูรายละเอียดบุคคลที่เข้ามาสัมภาษณ์จากคุณเมย์ แต่คุณเมย์ดันเอาเข้าไปให้แค่ 3 ชื่อ คุณเมย์คัดใบสมัครของเธอออกไป”


คัดออก!? ยัยเลขานั่นมีดีแค่หน้าสวยจริง ๆ ด้วย สันดานนี่เสียแบบไม่ไหวจะเคลียร์


“แต่คุณภาคินก็ไม่ยอม ก่อนจะตามฉันมาแล้วขอใบสมัครของเธอไป แถมยังพูดดุคุณเมย์ต่อหน้าฉันเลยนะ พอฉันบอกว่าจะนัดเธอเข้ามาสัมภาษณ์ใหม่หากเขาสนใจ เขาก็บอกว่าให้รับเธอเข้ามาได้เลย เพราะเขาสัมภาษณ์เธอมาแล้ว”


“สัมภาษณ์จีนเหรอคะ”


“อือ ฉันก็เลยสงสัยว่าเธอคือคู่ขาคนใหม่ของเขาหรือเปล่า เพราะช่วงนี้คุณเมย์เขาดูหงุดหงิด ไม่สบอารมณ์สักเท่าไหร่ คิดว่าความสัมพันธ์คงจะไม่ต่อยดีเท่าไหร่แหละมั้ง”


“ไม่ใช่หรอกคะ จีนไม่มีทางไปเป็นคู่ขาคุณภาคินหรอก ว่าแต่คุณภาคินนี่ก็ดูเจ้าชู้มากเลยนะคะ” ฉันเบ้ปากพร้อมกับหันมาชงกาแฟให้คนที่กำลังพูดถึงต่อ


เส้นสายอะไรกัน เขาอาจจะแค่ถูกชะตาละมั้งเลยโกหกเธอเพื่อตัดปัญหา เพราะดู ๆ แล้วคุณอิ๋วก็ท่าทางจะเนี้ยบไม่น้อย


แต่ถ้ามาทำตัวชีกอใส่ฉันละก็ เจ้านายก็เจ้านายเถอะจะเตะให้น้องชายให้ร้องจ๊ากเลย!


“นี่เดี๋ยวเถอะ! ยังไม่ทันได้เริ่มงานเธอก็นินทาเจ้านายซะแล้วเหรอ” คุณอิ๋วพูดเอ็ดฉัน


“ก็คุณอิ๋วมานินทาเจ้านายให้จีนฟังก่อนเองนี่คะ จีนก็แค่ตามน้ำไปเท่านั้นเอง” ฉันยิ้มน้อย ๆ ให้เธอ ก่อนจะยกจานซาลาเปาพร้อมกาแฟใส่ถาด “จีนพร้อมไปเจอคุณภาคินแล้วค่ะ”


“เอาเถอะ ถ้าเธอไม่ใช่คู่ขาคนใหม่ก็ดีแล้วล่ะ ฉันขี้เกียจจะห้ามศึกเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในบริษัท คุณภาคินเองก็แพรวพราวใช่เล่น สาว ๆ ในบริษัทนี่กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่”


“ไม่ใช่แน่นอนค่ะ จีนมีคนที่จีนเล็งเอาไว้แล้ว คบคนในบริษัทน่าอึดอัดจะตาย” ฉันขยิบตาให้เธอ


เห็นแบบนั้นคุณอิ๋วก็ส่ายหัวก่อนจะเดินนำฉันไปหน้าห้องคุณภาคิน แล้วยกมือขึ้นเคาะประตูตามมารยาท “อิ๋วพาเลขา ฯ คนใหม่มารายงานตัวค่ะคุณภาคิน”


พูดจบเธอก็เปิดประตูเข้าไปทันที ฉันกวาดตามองภายในห้องที่เดินเข้ามาก็เจอโต๊ะรับแขก ก่อนจะมองตรงเข้าไปยังโต๊ะทำงานของคนที่มีตำแหน่งสูงที่สุดในที่แห่งนี้ ฉันเคลื่อนสายตามองเก้าอี้ทำงานตัวใหญ่ที่หันเบี่ยงไปด้านหลังให้เราสองคนอยู่ ทำให้ฉันเห็นเพียงเสี้ยวหน้าเท่านั้น ทั้งยังได้ยินเสียงคุณโทรศัพท์ที่พอจะจับใจความได้บ้าง


เราสองคนรอจนกระทั้งคุณภาคินคุยโทรศัพท์เสร็จเพื่อไม่ให้เป็นการเสียมารยาท ก่อนจะเดินตรงเข้าไปหา พร้อมกับคุณอิ๋วที่เริ่มแนะนำฉันอย่างเป็นทางการ “คุณภาคินคะ คนนี้เลขา ฯ คนใหม่คุณจันทกานต์ แซ่หยี่ หรือว่าคุณจีนค่ะ”


“สวัสดีค่ะ จีนนะคะ เริ่มงานในตำแหน่งผู้ช่วยเลขา ฯ เป็นวันแรก ยินดีที่ได้พบกันค่ะคุณภาคิน” ฉันพูดด้วยความมั่นใจอย่างเต็มเสียง พร้อมคลี่ยิ้มเพื่อสร้างความประทับใจแรกพบ


“ครับ” สิ้นเสียงนั้นเก้าอี้ตรงหน้าก็หมุนหันมาเผชิญหน้ากับฉัน ก่อนที่ใบหน้าหล่อเหล่าที่บางครั้งก็ดูสวยหวาน พร้อมกับผมสีบลอนด์เทาอันแสนคุ้นตาเพียงแค่วันนี้โดนเซ็ตจัดทรงนิดหน่อย จะแย้มยิ้มให้ฉันเบา ๆ “ผมรู้จักแล้วครับ ยินดีที่ได้พบกันนะครับ คุณจีน”


ฉันเบิกตากว้างมองบุคคนตรงหน้านิ่ง ทั้งรอยยิ้มก่อนหน้านี้ยังหุบลงเร็วพลัน อย่างไม่อยากจะเชื่อสายตา


หมือนตัวฉันตอนนี้ยืนอยู่บนสังเวียนมวยที่กำลังโดนคู่ต่อสู้รัวกำปั้นใส่จนหัวสมองมันว่างเปล่าไปหมด


และใช่! คู่ต่อสู้ก็คือคนตรงหน้าฉันนี่แหละ


“คุณจีน” คุณอิ๋วจะสะกิดฉันเบา ๆ เป็นการเรียกสติให้เข้าไปเสิร์ฟกาแฟให้เจ้านายคนใหม่


ฉันยืนทำใจ พร้อมกลืนก้อนน้ำลายลงคอไปอึกใหญ่ก่อนจะก้าวขาเดินตรงเข้าไปหาเขาดั่งหุ่นยนต์ที่ถูกป้อนคำสั่ง


ในสมองฉันตอนนี้มันคิดอะไรไม่ออกเลยสักนิด ทั้งสายตาที่ยังจับจ้อง ทั้งรอยยิ้มของผู้เป็นเจ้านายก็เริ่มพล่าเบลอไปเรื่อย ๆ ก่อนที่ภาพ และคำพูดหลากหลายเหตุการณ์ของเราสองคนจะวิ่งเขามาในหัวไม่หยุด


“จะ จีน ช ชงกาแฟมาให้ค่ะ”


“ขอบคุณครับ” คุณภาคินรับแก้วกาแฟที่ฉันส่งให้ และในจังหวะที่มือเราแตะกันฉันก็รีบชักมือออกอย่างกับโดนไฟฟ้าช็อต จนเขาต้องยกมืออีกข้างขึ้นมาประคองแก้วกาแฟนั้นไว้ไม่ให้หกใส่เอกสารบนโต๊ะเขาซะก่อน


ทำอะไรเนี่ยไอ้จีน! ไม่มีสติเลย... แต่ว่าก็ว่าเถอะ เจอแบบนี้ใครจะมีสติไหววะ


“อิ๋วขอตัวก่อนนะคะ พอดีมีนัดสัมภาษณ์งานต่อ” ฉันรีบหันหน้าไปหาคุณอิ๋วเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เธอกลับเดินออกไปจากห้องทันทีที่คนเป็นเจ้านายพยักหน้ารับเป็นเชิงอนุญาตโดยไม่แม้แต่จะหันมามองฉันสักนิด


บ้าไปแล้ว! สถานการณ์แบบนี้มาทิ้งให้ฉันอยู่กับเขาแค่สองคนได้ยังไง! ทิ้งกันได้ยังไงเล่า!


“ง งั้นจีนขอตัวนะคะ” ฉันหลุบตาลงหนีสายตาของคนตรงหน้าพร้อมกับรีบหมุนตัวเตรียมจะเดินออกจากห้อง แต่เสียงของอีกคนกลับชะงักฝีเท้าที่กำลังจะก้าวไปข้างหน้าของฉันเอาไว้ก่อน


“ซาลาเปานั่น ไม่ได้ตั้งใจยกเข้ามาให้ผมเหรอครับ” ฉันยืนหันหลังกำถาดในมือแน่นอย่างทำตัวไม่ถูก


ก่อนที่เสียงของอีกคนจะดังขึ้นต่อ “ผมติดใจซาลาเปาเจ้านี้ซะด้วยสิ พอดีลูกสาวเจ้าของร้านเคยเอามาให้ชิมครั้งนึง แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปอุดหนุนเลยครับ”


เสียงฝีเท้าที่ค่อย ๆ ก้าวเข้ามาใกล้กัน มันทำเอาฉันกลั้นหายใจจนแทบจะหมดลมเหมือนกลัวว่าอีกคนจะได้ยินเสียงลมหายใจกันทั้งที่เราอยู่ในห้องนี้กันแค่สองคน พร้อมกับภาวนาให้ตัวเองหายตัวไปจากตรงนี้ให้เร็วที่สุด


ถ้าจะให้บรรยายความรู้สึกตัวเองตอนนี้นะเหรอ ไม่รู้สิ ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้ตัวเองกำลังรู้สึกยังไงกันแน่ ความรู้สึกหลากหลายมันพุ่งเข้ามาทั้งยังปะปนกันไม่หมดจนแยกไม่ออก


“ถ้าไม่ว่าอะไร...” เสียงแหบพร่าที่กระซิบข้างหู พร้อมไอร้อนบริเวณแผ่นหลัง มันทำให้ฉันรับรู้ได้ในทันที ว่าตอนนี้เขาคนนั้นกำลังยืนประกบอยู่ด้านหลัง ทั้งยังเอื้อมมืออ้อมมาหยิบจานซาลาเปาในถาดตรงหน้าฉันไปอย่างช้า ๆ “ผมขอนะครับ”


ก่อนจะเอ่ยคำพูดที่ทำให้ฉันแน่ใจยิ่งขึ้นไปอีกว่า ผู้ชายคนนี้กับเขาคนนั้น คือ คน ๆ เดียวกันอย่างไม่มีอะไรมาเป็นข้อโต้แย้ง “ยินดีต้อนรับนะคะ น้องจีน”


ฉันถึงกับต้องขบปากแน่นเมื่อขนอ่อนทั่วร่างมันลุกไปทั้งตัว เพียงแค่ลมหายใจที่เป่ารดลงที่หลังใบหู เพียงแค่นี้ก็คาดเดาได้ไม่ยากแล้วว่าเขาเข้ามาใกล้ฉันขนาดไหน


“ขะ ขอตัว ขอตัวก่อนนะคะ” ฉันละล่ำละลักพูด เมื่อรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถรับมือกับสถานการณ์ตอนนี้ไหว ก่อนจะกึ่งเดินกึ่งวิ่งออกจากห้องซีอีโอแล้วเลี้ยวหายเข้ามานั่งสงบสติอารมณ์อยู่ในห้องน้ำห้องริมสุดพร้อมกับถาดในมือที่ยังกำแน่นไม่ยอมปล่อย


นี่มัน เรื่องอะไรกันเนี่ย


ภัคกี้ พี่ภัค คุณภาคิน หรือCEO สุดคาวที่ฉันตั้งฉายาให้ พวกเขาคือคน ๆ เดียวกันงั้นเหรอ?


คนเดียวกันจริง ๆ นะเหรอ รุ่นพี่เกย์ใจดีที่ฉันชอบ กับผู้ชายนิสัยเจ้าชู้ที่ฉันรู้สึกไม่อยากเข้าใกล้คือคน ๆ เดียวกัน


ถ้าอย่างนั้นภัคกี้ ก็ไม่ใช่เกย์สินะ


ถ้าไม่ได้เป็นเกย์ ก็แสดงว่าเขาชอบผู้หญิง ถ้าเขาชอบผู้หญิงก็แสดงว่าฉันจูบกับ


นี่มันตัวพ่อเลยไม่ใช่หรือไง!!


มึงอยู่ห้องพี่ภัคเหรอ นี่มึงเสร็จเขาแล้วใช่มั้ย!’


คุณภาคินเองก็แพรวพราวใช่เล่น สาว ๆ ในบริษัทนี่กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่


อยู่ ๆ คำพูดของไอ้กายที่เคยโทรมาหากันตอนที่ฉันไปค้างห้องภัคกี้ ทั้งคำพูดของคุณอิ๋วที่พูดถึงคุณภาคินให้ฟังก่อนเข้าพบเจ้าตัวก็วิ่งเข้ามาในหัวไม่หยุด


ให้ตายเถอะไอ้จีน! ทำไมโง่ได้ขนาดนี้นะ


ทำไมไม่นึกเอะใจตั้งแต่ที่ไอ้กายพูด... ทั้งที่มันพูดด้วยน้ำเสียงยกใจ และไม่ไว้วางใจแท้ ๆ แต่ฉันกลับปล่อยผ่าน ทั้งวันที่ลืมเลือนเรื่องพวกนี้ไป


ไหนจะการที่ฉันไปเจอกับที่งานแต่งไฮโซอีก ทั้งที่ตอนนั้นก็แอบเถียงกับตัวเองในใจอยู่แล้วว่าภัคกี้กับซีอีโอคนนั้นช่างดูคล้ายคลึงกัน


แต่ทำไมสุดท้ายฉันก็เลือกที่จะเชื่อสายตา และความคิดแบบผิด ๆ ของตัวเองแบบนี้นะ


ทำไงดีล่ะทีนี่ โอ๊ย!! จะไปมองหน้าเขาติดมั้ยวะ ใครจะไปคิดว่าเป็นคนเดียวกันเล่า เป็นเพราะดันเจอกันในผับเกย์ ทั้งเขายังเป็นผู้ชายหน้าสวยแบบนั้น ฉันก็เชื่อสนิทใจนะสิว่าเป็นเกย์จริง ๆ


“โอ๊ย! จะทำยังไงดีเนี่ยไอ้จีน!” ฉันกระทืบเท้าด้วยความโมโหตัวเอง ทำไมถึงได้ซื่อบื้อขนาดนี้


ซื่อถึงขนาดที่ว่ามองผู้ชายท่าทางร้ายกาจคนนั้นเป็นเกย์หนุ่มน่ารักไปได้ยังไง ทั้งยังไปรุกจูบเขาก่อนเพราะทนความน่ารักปลอม ๆ นั่นไม่ไหว แล้วก็ ไปนินทาว่าร้ายเขาให้เจ้าตัวเขาฟังอีก นี่มันจุดใต้ตำตอที่แท้เลย!


มองหน้าไม่ติดแน่ ๆ ยังไงก็มองหน้าไม่ติด แถมตอนนี้ดันมารู้ตัวว่าตัวเองรู้สึกยังไงกับเขาไปแล้วอีก


ฉันจะจัดการตัวเองยังไงดีละเนี่ย


ฉันควรจะดีใจที่เขาไม่ใช่เกย์ แต่ให้ตาย ทำไมถึงกล้ำกลืนขนาดนี้นะ พอได้มาพบความจริงว่าเขาไม่ใช่เกย์ แต่เป็นเสือผู้หญิงตัวพ่อที่ทั้งแพรวพราว และมีชั้นเชิงจนฉันตามไม่ทันเลยสักนิดแบบนี้ มันน่าดีใจตรงไหนกันล่ะ


สู้จีบเกย์แบบที่คิดไว้ตั้งแต่แรกดีกว่าเยอะเลยไม่ใช่เหรอ


พอลองได้คิดย้อนดูแล้ว ฉันเปลืองตัวให้ผู้ชายร้ายกาจคนนี้ไปเท่าไหร่แล้วเนี่ย! น่าขายหน้าที่สุดในโลกเลย ฉันไม่เคยรู้สึกอับอายขนาดนี้มาก่อนเลยนะ


ลาออกไปเลยดีมั้ยวะ


แต่สัญญาที่เซ็นไปมันโดนปรับตั้ง 5 เท่าเลยนะเว้ย ไหนจะตอนที่เขาหลอกสัมภาษณ์งานวันนั้นฉันยังพูดไปซะดิบดีอีก จะมาล้มเลิกความตั้งใจแค่นี้ไม่ได้มั้ยวะ


เนี่ยไง! ฉันตามเขาไม่ทันเลยสักนิด ทำไมพอมารู้ความจริงแล้วมองย้อนไป ชั้นเชิงเราถึงได้ต่างกันเยอะขนาดนี้นะ


ในขณะที่เขารู้เรื่องของฉันตั้งมากมาย แต่ฉันกลับไม่รู้จักเขาเลยสักนิด


ไอ้จีนเอ้ย ไม่รู้จะด่าตัวเองว่าอะไรแล้วนอกจากโง่!


ฉันเดินถือถาดออกมาจากห้องน้ำหลังจากเข้าไปสงบสติอารมณ์ตัวเองอยู่พักใหญ่ แต่ก็เท่านั้นละ จิตใจฉันตอนนี้มันไม่ได้สงบลงเลยแม้แต่นิด ทั้งยังคิดหาทางออกให้ตัวเองไม่ได้เลยด้วย


แต่ว่าก็ว่าเถอะ! เขาก็ตีเนียนเลยไม่ใช่เหรอ แทนที่จะปรับความเข้าใจผิดของฉันตั้งแต่แรก แต่กลับเล่นละครตบตาฉันไม่เลิก!


จะโทษแต่ตัวเองก็ไม่ถูก พี่ภัคก็นิสัยแย่เหมือนกันนั่นแหละ ไม่สิ! เขามันแย่ที่สุดเลยต่างหาก ไอ้ผู้ชายเจ้าชู้!


ฉันแสดงท่าทีกระฟัดกระเฟียดด้วยความหงุดหงิดขั้นสุด ถึงขนาดนี้แล้วจะไปทำอะไรได้วะ นอกจากต้องปล่อยเบลอแล้วตีตัวออกห่าง คงสถานะไว้แค่เจ้านายกับลูกน้องก็เท่านั้น 


อันดับแรกฉันต้องจัดการความรู้สึกตัวเองก่อนเลย จะไม่มีวันปล่อยให้มันถล่ำลึกไปมากกว่านี้อีกแล้ว ถ้าหลงรักผู้ชายแบบนั้น มีหวังได้นั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าแน่ไอ้จีน!


พรึบ! แกร็ก! เคร้ง!


แต่แล้วเหตุการณ์ฉุกละหุกที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เพราะทันทีที่ฉันเดินพ้นจากประตูห้องน้ำได้เพียงแค่เสี้ยววินาที ผู้ชายที่เดินออกจากห้องน้ำชายฝั่งตรงข้ามกลับคว้าแขนฉันดึงตัวเข้ามาในห้องเก็บของขนาดเล็กที่อยู่ถัดออกมาจนถาดที่อยู่ในมือฉันร่วงลงพื้นด้วยความตกใจ


กริ๊ก!


ฉันเบิกตามองผู้ชายตรงหน้าที่ก้มลงมาใกล้ก่อนจะเอื้อมมือไปกดล็อกลูกบิดประตูด้านหลังฉันด้วยท่าทางสบาย ๆ ทั้งน้ำหอมที่เป็นกลิ่นประจำตัวของเขายังลอยแตะจมูกจนรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก


และเมื่อรวบรวมสติตัวเองได้ ฉันก็ผลักอกคนตรงหน้าออกอย่างแรง ก่อนจะหมุนตัวเตรียมเปิดประตูออกไปข้างนอก เพราะผู้ชายอย่างเขามันอันตรายเกินกว่าที่จะอยู่กันสองต่อสองในที่ลับตาคนขนาดนี้


แต่ยังไม่ทันที่ฉันจะได้หมุนลูกบิดประตูคนที่ยืนซ้อนอยู่ด้านหลังก็รวบเอวฉันไปด้วยแขนเพียงข้างเดียวยกตัวให้ออกห่างจากประตูก่อนจะดันตัวฉันให้ชิดกับกำแพงข้าง ๆ “ปล่อย! ทำอะไรของคุณ!


“หนีพี่ทำไมคะ”


ภัคกี้ ไม่สิ คุณภาคิน ต่อไปนี้ฉันจะจำให้ขึ้นใจว่าคนตรงหน้าคือคุณภาคิน ไม่ใช่ภัคกี้อย่างที่เคยเข้าใจ


เขาถามพร้อมรวบมือฉันที่กำลังจะดันตัวเขาออกอีกครั้งด้วยมือเพียงข้างเดียว “พี่ยังไม่ได้ให้ของขวัญแสดงความยินดีกับน้องจีนเลยนะคะ จะรีบไปไหน”


“ไม่เอา” ฉันปฏิเสธในทันที เพราะรู้สึกได้ว่าของขวัญที่จะได้จากคนอย่างเขามันดูไม่น่าไว้ใจ


“ไม่ได้ค่ะ พี่เป็นคนรักษาสัญญา” คนตรงหน้าส่งยิ้มให้กันก่อนจะเคลื่อนสายตาลงมามองที่ริมฝีปากฉัน “ทาลิปที่พี่เลือกให้มาจริง ๆ ด้วย”


ทำไมครั้งนี้ฉันกลับรู้สึกว่ารอยยิ้มของคนตรงหน้ามันดูร้ายกาจกว่าครั้งไหน ๆ มากเลยนะ อย่างกับพวกตัวร้ายชาติชั่วในละครหลังข่าวพี่พร้อมจะเขามาฉุดตัวนางเองไปอย่างนั้น


หรือเพราะว่าฉันรู้ความจริงแล้วว่าเขาเป็นคนยังไงจึงไม่สามารถมองเขาให้เหมือนเดิมได้อีกต่อไป  


ฉันรีบก้มหน้าถูริมฝีปากกับฝ่ามือตัวเองที่ถูกเขายึดเอาไว้เพื่อแสดงท่าทีต่อต้านเขา


จะไม่เชื่ออะไรไอ้คนปลิ้นปล้อนนี่อีกแล้ว!

 TALK WITH ME

ไปฉุดนุ้งหมวยได้ไง ไอ้คุณภาคิน!! มินนิคได้กลิ่นคนโดนเกลียดแล้วหนึ่ง สมน้ำหน้าดีมั้ยเอ่ยยยยยย แต่ท่าทีดื้อด้านของยัยนุ้งมันจะไปน่ารักถูกใจพิเขาอีกป่าวว อันนี้ไม่รู้ 55555555


ใครอยากอ่านตะปอยความแซ่บของฝีปากยัยน้อง ไป จิ้มดูได้ที่เพจ MINNIK นะคะ ขอฝากเพจหน่อยไปกดไลก์กันได้น้า ♥

.

ป.ล. ใครเล่นทวิตไปคุยกันในแท็กได้นะคะ วันดีคืนดีมินนิคก็ไปสปอยในนั้นแหละ >,<


MINNIK


มีคำผิดบอกได้นะคะ เพราะแต่งสดลงสดงับ 

อย่าลืมกด ♥ และคอมเมนต์เป็นกำลังใจดี ๆ ใจเรานะคะ 

1 เมนต์ = สิบล้านกำลังใจ

ร๊ากกกรีดเดอร์สองล้านเท่า 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.005K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,750 ความคิดเห็น

 1. #3717 noodao (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 / 00:46
  หนีไม่ทันแล้วจีนเอ๋ย
  #3,717
  0
 2. #2581 marshamallow (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 4 มกราคม 2564 / 14:02
  ชั้นจะตีเธอ!!
  #2,581
  0
 3. #1676 Riboflavin (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 01:29
  น้องโกรธแล้วพี่ภัคคคค
  #1,676
  0
 4. #1432 PIE_KIM (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 13:12
  อิพี่ไก่ตื่นหมดดดดดดดด อย่าทำน้องงงงงง
  #1,432
  0
 5. #1410 Numandmilkjang (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 07:55
  อิพี่ล่อลวงน้องแน่ๆ
  #1,410
  0
 6. #1409 kkatip00 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 06:00
  มีอีบุ๊คมั้ยคะ
  #1,409
  0
 7. #1408 mars15 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 05:18

  ทำเป็นยอมไปก่อน พอเผลอได้จังหวะก็กระทุ้งเข่าเข้าใส่จุดยุทธศาสตร์ เอาประมาณ หกริกเตอร์ก็พอนะ(ถ้าแรงไปเดี๋ยวจะสูญพันธ์) ฮู้ยยส์..จากนั้นก็โกยสิคะอยู่ทำไม55555

  #1,408
  0
 8. #1407 bobiekim (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 02:48
  โอ้ยยยยยยเอ็นดูน้องจีน
  #1,407
  0
 9. #1406 XXIPkn (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 02:12
  มาวันแรกก็แรงเลนะคะคุนน
  #1,406
  0
 10. #1404 Nattarida Nan (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 01:41
  กรี๊ดดดด คุณขาา รอรอรอค่าาาาา
  #1,404
  0
 11. #1403 LiPingPimuu (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 01:37
  😘😘💖💖💖💖
  #1,403
  0
 12. #1401 Mai231 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 00:29
  น้องลูกกกจะหนีพี่เค้าพ้นมั้ย คุณพี่ก็ร้าย รุกน้องหนักมากกกก
  #1,401
  0
 13. #1400 -Sayuri- (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 00:08
  อ่ยยยย กรี๊ดมาก ชอบมากอ่านรวดเดียวเลยพี่ภัคร้ายมาก ยัยหมวยสู้เขา อย่าไปวางใจพวกผู้ชายคะขา!!!!
  #1,400
  0
 14. #1399 mildmelodyyy2 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 00:05
  สู้เขายัยน้องงง ถึงจะรอดยากก็ตามมม
  #1,399
  0
 15. #1398 BaBytiger713 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 23:45
  ใช่แล้วววยัยยน้องงอย่าไปเชื่ออ ผู้ชายแบบภัคกี้~
  #1,398
  0
 16. #1397 pannaray2122 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 22:30
  น้องจะไม่ทน 5555 ภ้คกี้
  #1,397
  0
 17. #1396 jugjig (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 22:22
  ปาอีบุ๊คมาเถอะ ขอร้อง
  #1,396
  0
 18. #1395 firstzy93 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 22:16
  น้องไม่ปลื้ม
  #1,395
  0
 19. #1394 วิดวะคร๊าฟ แทยิม (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 21:50
  อีบุ๊คคคคคค
  #1,394
  0
 20. #1393 P.Ployplayagain (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 21:33
  นุ้งจีนเหยียบเท้าตาภัคแล้ววิ่งออกมาเลยลู๊กกก!!
  #1,393
  1
  • #1393-1 Jutarat Dokbua(จากตอนที่ 41)
   18 พฤศจิกายน 2563 / 21:40
   ฝงวงj
   #1393-1
 21. #1392 SasiPutt (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 21:10
  น้องโกรธแล้ว
  #1,392
  0
 22. #1391 ppyiipqz (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 21:09
  รู้ความจริงสักที สงสารนุ้งจีนหนูหนีอิพี่ไม่ทันแล้วลูกกก
  #1,391
  0
 23. #1390 Thisisbeck_k (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 20:34
  รุกแลงยัยนุ้งมากอิพี่ มันน่านักกกกก
  #1,390
  0
 24. #1389 kulyasalin2 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 20:32
  โอ้ย....จากเกย์ภัคกี้แสนดีกลายเป็นตัวร้ายไม่ธรรมดา ตัวร้าย-อะคุณพี่ 55555

  อัพเลเวลไปไกลมาก
  #1,389
  0
 25. #1388 comtoontrans (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 19:52
  ยัยน้องอย่าทำงั้นดิ

  เข้าทางอิพี่มานนนน

  พี่มันยิ่งชอบยุไปทำตัวน่ารักต่อต้านงุ้งงิ๋งนี่เข้าทางพี่เค้าไปอีก งับแขนสักทีดีมั้ยเนี๋ย ไม่ปล่อยให้น้องตั้งสติเลย หมั่นใส้-หน้าหล่อ
  #1,388
  0