JUST ME! กลร้าย ลวง(ให้)รัก [EBOOK+ทำมือ]

ตอนที่ 36 : +ลวงรัก 10+ ‘สเปค’ ที่ไม่ใช่สเปค [1] 150%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,440
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,319 ครั้ง
  31 ต.ค. 63


Hashtag TW #พี่ภัคของจีน.
.

-ลวงรัก 10-

'สเปค' ที่ไม่ใช่สเปค

PHAK Talks

 

        “บอสคะ” เมย์รีบคว้าไหล่เปลือยเปล่าของผมที่กำลังผละตัวออกจากร่างสวยของเธอ “ทำไมหยุดล่ะคะ ไม่ทำต่อเหรอ”

              

“ไม่ล่ะ” ผมขยับตัวออกห่างจนมือเรียวสวยของอีกคนตกลงข้างร่างเปลือยของเธอแล้วดึงกางเกงยีนส์สเลคสีดำของตัวเองขึ้น ก่อนจะหยิบบุหรี่เดินตรงออกมานอกระเบียงด้วยความเบื่อหน่าย

              

“บอส มีเครียดเรื่องอะไรหรือเปล่าคะ”

 

 

“ทำไมช่วงนี้ บอสไม่ค่อยทำ

              

“ไม่มีอะไรครับ” ผมตอบกลับอย่างขอไปทีก่อนจะอัดควันบุหรี่เข้าปอดตัวเอง พร้อมความสับสนเล็ก ๆ ที่ยังกวนใจตัวเองไม่หยุดตั้งแต่คืนวันนั้น

              

มันกวนใจจนอยู่ ๆ ผมก็ไม่มีอารมณ์จะทำอะไรแบบนี้ หรือพอจะทำ ก็มักจะหยุดเอาดื้อ ๆ

 

นี่กูเป็นอะไรขึ้นมาวะ

              

“นี่ก็ดึกมากแล้ว ถ้ายังไงบอสจะค้าง...” ผมตวัดสายตามองเมย์ที่ใช้ผ้านวมผืนใหญ่คลุมร่างเปลือยเปล่าของตัวเองเดินออกมาด้านนอกระเบียง จนเธอต้องรีบหลบตาพร้อมพูดแก้ตัวเสียงแผ่ว “คือเมย์แค่เป็นห่วงกลัวขับรถกลางค่ำกลางคืนบอสจะเกิดอันตรายเฉย ๆ ค่ะ”

              

“ปกติผมก็กลับดึกอยู่แล้ว แล้วตอนนี้ก็ไม่ได้ดึกเลยนะ”

              

“เมย์แค่เป็นห่วงจริง ๆ ค่ะ”

              

“ช่วงนี้คุณทำตัวไม่ค่อยน่ารักเลยนะครับ” ผมพ่นควันบุหรี่ออกมาก่อนจะละความสนใจจากหญิงสาวตรงหน้าไปมองวิวยามค่ำคืนของคอนโดหรูแห่งนี้

              

“เมย์รู้ค่ะ ว่าระหว่างเราไม่มีอะไรมากไปกว่าเรื่องแบบนั้น เมย์ขอโทษที่ล้ำเส้นนะคะ” เมย์เดินเข้ามาซบหน้าอกก่อนจะยกมือขึ้นลูบไหล่ที่ยังคงเปลือยเปล่าของผมเบา ๆ “ต่อไปเมย์จะไม่ทำให้บอสลำบากใจอีกแล้วค่ะ”

              

ผมหลุบตามองร่างสวยตรงหน้าพร้อมถอนหายใจออกมาด้วยความไม่ชอบใจ

 

ผมรู้ตัวดีว่าเป็นคนที่มีความต้องการสูง... และทุกครั้งที่มีเรื่องหนักหัวหรือเรื่องเครียดผมก็มักจะระบายมันออกไปด้วยวิธีนี้

 

แต่ผมก็ไม่ใช่คนที่ชอบมีอะไรกับใครมากหน้าหลายตาในช่วงเวลาเดียวกัน หรือว่าจะมีอะไรกับใครก็ได้ จึงเลือกที่จะดีลเอาไว้เป็นคน ๆ ที่คุยเข้าใจ และเข้ากันได้ ก่อนจะเริ่มสัมพันธ์กันเราก็มีการพูดคุยทำข้อตกลงกันในเรื่องต่าง ๆ เพื่อช่วยปลดปล่อยเรื่องพวกนี้กันเรียบร้อยแล้ว

 

ซึ่งเมย์ที่อยู่ในตำแหน่งเลขา ฯ ของผม เธอก็ทำหน้าที่นี้ได้ค่อยข้างดี เราถึงได้มีความสัมพันธ์แบบนี้กันเป็นเวลาหลายเดือน

              

เพียงแค่ช่วงนี้ผมรู้สึกว่า... ผมเริ่มจะเบื่อ และเมย์เองก็เริ่มจะมีท่าทีแสดงความเป็นเจ้าของผมออกมาบ่อย ๆ โดยที่เธอไม่รู้ตัว เธอเริ่มจะล้ำเส้นที่ผมขีดเอาไว้อย่างชัดเจนจนผมรู้สึกอึดอัด

              

อีกอย่างเวลาจะทำอะไรแบบนี้กับเธอในช่วงนี้มันมักจะมีหน้าใครบางคนโผล่ขึ้นมาอยู่ ๆ บ่อย ทั้งคำพูดที่ดูจะรังเกียจตัวตนของผมเมื่อไม่นานมานี้ มันยิ่งทำให้ผมไม่ค่อยอยากจะทำอะไรที่เธอคนนั้นไม่ชอบ

              

“เมย์รู้ค่ะว่าบอสจะไม่มีการค้างที่นี่ ตามข้อตกลงเมื่อทุกอย่างเรีบรอยก็แยกย้าย แต่เมย์กลัวบอสเหนื่อยก็เลยพูดออกไปแบบนั้น บอสให้อภัยเมย์ด้วยนะคะ” หลังพูดจบเมย์ก็เขย่งปลายเท้าขึ้นมากดจูบลงบนริมฝีปากผมเบา ๆ   

              

“ขอบคุณที่เข้าใจข้อตกลงครับ มันจะดีกว่าถ้าคุณถลำลึกไปมากกว่านี้ เพราะสุดท้าย... มันคงเป็นตัวคุณเองที่จะลำบาก” ผมดันตัวเมย์ออกห่างก่อนจะจี้บุหรี่ในมือทิ้ง แล้วเดินไปคว้าเสื้อยืดของตัวเองที่พาดอยู่ปลายเตียงมาสวมใส “ผมขอเอกสารพนักงานใหม่ที่เพิ่งมาสัมภาษณ์งานตำแหน่งเลขา ฯ ด้วยนะ”

              

“ค่ะ เดี๋ยวเมย์จะรีบส่งเอกสารไปทางอีเมลนะคะ” เธอพยักหน้าก่อนจะเดินไปเปิดโน้ตบุ๊คของตัวเอง แต่ผมก็ห้ามปรามเอาไว้ก่อน

              

“คุณพักผ่อนเถอะ ไว้พรุ่งนี้ค่อยเอาฉบับจริงมาส่งให้ผมก็ได้” พูดจบผมก็เดินออกจากห้องของเธอ แต่เสียงหวานกลับรีบเอ่ยรั้งกันไว้อีกครั้ง

              

“บอสคะ” เมย์วิ่งตามผมออกมาที่ประตู ก่อนจะคลี่ยิ้มสวย “ของขวัญสำหรับเดือนนี้ ขอบคุณมากนะคะ เมย์ชอบมากเลย”

              

ผมพยักหน้ารับคำขอบคุณของเธอ ก่อนจะเปิดประตูห้องแล้วเดินมุ่งตรงไปที่ลานจอดรถ ถึงเราจะตกลงกันว่าจะมีความสัมพันธ์แบบนี้ แถมเธอเองก็ดูเต็มใจ แต่การซื้อของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เธอบ้างมันก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร

              

ยังไงซะในสังคมแบบนี้ ผู้หญิงก็คงเป็นฝ่านเสียหายมากกว่าผู้ชายอย่างผมอยู่แล้ว

              

Rrr Rrr Rrr~ (PHAM) เสียงโทรศัพท์ที่เบาะข้างคนขับสั่นขึ้น พร้อมกับชื่อคนโทรเข้าที่แสนจะคุ้นตาทำให้ผมรีบกดรับสายในขณะที่กำลังขับรถออกจากคอนโด ฯ ของเมย์

              

(วันนี้มามั้ย ม้ารอเฮียกินข้าว)


“พูดเพราะแปลก ๆ ม้านั่งอยู่ด้วย?

 

(เออ)

 

“ก็ว่าอยู่” ผมกระตุกยิ้มเบา ๆ ก่อนจะกรอกเสียงตอบกลับไป “อีก 20 นาที ถึง”

 

ทันทีที่ผมพูดจบไอ้น้องชายตัวดีก็กดตัดสายทิ้งไป ผมจึงตั้งใจขับรถมุ่งตรงไปที่บ้านของตัวเองอย่างไม่รอช้า ไม่นานนักก็มาปรากฎตัวอยู่หน้าบ้านหลังใหญ่ที่อยู่อาศัยมาตั้งแต่เด็ก ๆ

 

มองตรงไปที่หน้าประตูบ้านก็เจอป้าแม้นแม่บ้านคนเก่าแก่ที่เลี้ยงผมกับไอ้ภามมาตั้งแต่เล็ก เธอรีบเดินเข้ามาสวมกอดผมด้วยความคิดถึงทันทีที่ผมลงจากรถ

 

“คุณภัคของป้า ผอมลงหรือเปล่าคะเนี่ย”

 

“คงงั้นมั้งครับ อาหารที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าฝีมือป้าแม้นนี่นา” ผมเอ่ยเย้าหญิงวัยกลางคนที่ยกยิ้มชอบใจกับคำชม ก่อนจะก้มลงไปป้องหูกระซิบเอาใจเธออีกรอบ “อร่อยกว่าของม้าด้วยครับ”

 

สาวใหญ่ยังยิ้มไม่หุบพร้อมยกมือที่เริ่มมีรอยเหี่ยวย่นฟาดต้นแขนผมเบา ๆ“ไม่ต้องมาปากหวานใส่ป้าเลยค่ะ ถ้าคิดถึงอาหารป้าจริง คุณภัคต้องกลับมาที่บ้านบ่อย ๆ สิคะ นี่อะไรกันถ้าคุณหญิงไม่โทรตาม ก็ไม่คิดจะกลับมา”

 

“ครับ ๆ ต่อไปผมจะกลับมาทานฝีมือป้าบ่อย ๆ นะ” พูดจบผมก็ก้มลงกดจมูกที่ข้างแก้มของแม่นมของตัวเองเป็นการเอาใจแล้วเดินโอบเธอเข้าไปในตัวบ้านด้วยกัน

         

“กลับบ้านถูกเหมือนกันเหรอ” ทันทีที่ผมเดินแยกกับป้าแม้นเข้ามาที่ห้องนั่งเล่น ไอ้น้องชายตัวดีที่กำลังสวมแว่นอ่านเอกสารในมือก็เอ่ยปากเสียดสีกันทันที

         

“กวนส้นตีนทักทายพี่ชายตัวเองแบบนี้เลยเหรอ” ผมกระตุกยิ้มเบา ๆ ก่อนจะทรุดตัวนั่งลงข้างมัน แล้วเหลือบมองเอกสารว่าความในมือ “นี่ขนาดมึงยังไม่เปิดสำนักงานเป็นจริงเป็นจังงานก็ล้นมือขนาดนี้เลยเหรอวะ”

         

“ก็ไม่ขนาดนั้น แต่ก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ แล้วเฮียอ่ะ?” ไอ้ภามหันมาเลิกคิ้วถามถึงงานที่บริษัท จนผมอดไม่ได้ที่จะเอ่ยปากแขวะมันขึ้นมา

         

“อยากรู้มึงก็มาดูเองดิ ยังไงมึงก็มีหุ้นอยู่ไม่ใช่หรือไง หรือเห็นว่าป๊าให้กูขึ้นเป็นประธานแล้ว เลยไม่คิดจะมาดูดำดูดีเลยเหรอ”

         

“ก็เปล่า แต่กูไม่ได้ถนัดเท่ามึงไงเฮีย เข้าไปกูก็ไม่ค่อยรู้อะไรอยู่ดี ยังไงกูก็จบนิติ ไม่ใช่จบโทบริหารโดยตรงอย่างมึง”

         

“ช่วงนี้กูก็ยุ่ง ๆ จะกับคอลเลคชั่นใหม่ ไว้ว่าง ๆ จากงานมึงก็เข้าไปดูบ้าง ป๊ายกให้กูคนเดียวแล้วอย่ามางอแงทีหลังนะมึง” ผมยีหัวมันเบา ๆ เพื่อกวนประสานน้องชายเล่น ๆ ก่อนจะลุกขึ้นเดินตามกลิ่นอาหารเข้าไปในห้องครัว

         

อย่างที่คุยกันผมจบบริหารมาโดยตรง แล้วก็สนใจการบริหารงานของป๊าตั้งแต่เด็ก ๆ เรียกได้ว่า แทบจะไปนั่งเล่นในห้องประธานตั้งแต่ตัวสูงพ้นโซฟามานิดเดียว มันทำให้ผมซึมซับ และอยากเป็นผู้บริหารอย่างป๊ามาตั้งแต่ตอนนั้น

 

ส่วนไอ้ภามมันแทบจะไม่สนใจงานด้านนี้เลยก็ว่าได้ ตอนเด็ก ๆ มันชอบปลีกตัวไปอ่านหนังสือคนเดียว พอโตขึ้นมาหน่อยก็สนใจพวกนิยายสืบสวน หรือพวกบันทึกคดีความต่าง ๆ มันจึงเลือกเรียนนิติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศ และกำลังศึกษาต่อด้านเนติศาสตร์ ซึ่งหลังจากเรียนจบมาได้ปีกว่า มันก็ขอทุนป๊าเปิดสำนักงานทนายความเล็ก ๆ ตามที่มันต้องการ และก็ดูเหมือนว่ากิจการของมันจะไปได้ดีไม่น้อยเลย

         

ผมเดินเข้ามาในครัวพร้อมมองแผ่นหลังของผู้หญิงที่รักที่สุด ก่อนจะเดินย่องลงน้ำหนักเท้าเบา ๆ เพื่อไม่ให้เธอรู้ตัว แล้วพุ่งเข้าไปสวมกอดทั้งยังกดปลายจมูกลงบนแก้มเธอหนัก ๆ ด้วยความคิดถึง “หอมจัง”

         

“ภัค... ม้าตกใจหมดเลย” ใบหน้าที่แม้จะมีอายุแล้ว แต่ก็ยังสวยหวานจนคนรุ่นเดียวกันอิจฉา คลี่ยิ้มหวาน ก่อนจะตำหนิผมเล็ก ๆ “ก็ต้องหอมสิ ม้าตั้งใจปรุงให้เราเลยนะต้มจืดเต้าหู้หมูสับเนี่ย”

         

“ภัคหมายถึงแก้มม้าต่างหากที่หอม” ผมขยิบตาให้คนตรงหน้าก่อนจะคลี่ยิ้มกว้างที่ถอดแบบจากรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอมาเป๊ะ

         

“ไม่ต้องมาปากหวานใส่ม้าเลย ม้าไม่ใช่สาว ๆ ของภัคนะ ที่จะมาหลงคำเยินยอกันแบบนี้”

         

“โธ่~ ทำไมไม่เขินหน่อยละครับ หรือม้าไม่คิดถึงภัค” ผมสวมกอดม้าอีกครั้งก่อนจะเกยคางบนหัวไหล่แล้วอ้อนม้าเหมือนเด็ก ๆ

         

“จะไม่คิดถึงได้ไงล่ะ ภัคนั่นแหละที่ไม่คิดถึงม้า เดือนนี้เราเพิ่งกลับมาค้างที่บ้านเองนะ ไหนบอกจะกลับมานอนทุกอาทิตย์ไง ภามยังทำตามสัญญาเลย” ใบหน้าหวานของม้าหงิกขึ้นมาทันตาจนผมต้องกดจมูกลงที่แก้มเธอซ้ำอีกครั้งเป็นการง้อ

        

“ก็ช่วงนี้ที่บริษัทมันยุ่ง ๆ นี่ครับ ม้าก็รู้ว่าเวลาทำงานภัคต้องใช้สมาธิมาก อยู่กับคนเยอะ ๆ ไม่ได้หรอก”

         

“งานยุ่งมากเลยเหรอลูก” ม้าเปลี่ยนสีหน้าที่หงิกงอเป็นสีหน้าที่แสดงถึงความเป็นห่วงทันทีที่ได้ฟังเหตุผล

         

“ก็นิดนึงครับแต่รับมือไหว เมย์เขาทำงานเก่งเลยช่วยได้เยอะเลย” ผมยืดตัวขึ้นก่อนจะเอื้อมมือไปฉวยชามต้มจืดจากมือม้าเดินออกไปยังโต๊ะอาหารที่มีป้าแม้นยืนจัดจานอยู่ก่อนแล้ว “นี่ก็กำลังหาเลขา ฯ เพิ่มอยู่ เพราะงานมันเริ่มล้นมือเขาแล้ว”

         

“จะว่าไปหนูเมย์ก็ทำงานเก่งมากเลยนะ ว่าง ๆ ภัคก็ชวนเขามาทานข้าวที่บ้านเราบ้างดีมั้ยลูก” ผมชะงักไปนิดที่ได้ยินคำพูดแบบนั้น ก่อนจะหันไปแย้มยิ้มให้ม้าแล้วเอ่ยด้วยน้ำเสียงหนักแน่น และเด็ดขาด

         

“อย่าเลยครับ ภัคอยากให้ที่บ้านเป็นที่ของครอบครัวมากกว่า”     TALK WITH ME

แพรวพราวแม้แต่กับผู้หลักผู้ใหญ่เนอะคน ๆ นี้ แต่พี่ภัคคะ อย่าดุอุนม้าาา มีใครจำภามได้มั้ยน้าาาา ใครจำได้จะให้รางวัลเป็นหัวใจมินนิคเอ้งงง 

.

ป.ล. ใครเล่นทวิตไปคุยกันในแท็กได้นะคะ วันดีคืนดีมินนิคก็ไปสปอยในนั้นแหละ >,<


MINNIK


มีคำผิดบอกได้นะคะ เพราะแต่งสดลงสดงับ 

อย่าลืมกด ♥ และคอมเมนต์เป็นกำลังใจดี ๆ ใจเรานะคะ 

1 เมนต์ = สิบล้านกำลังใจ

ร๊ากกกรีดเดอร์สองล้านเท่า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.319K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,788 ความคิดเห็น

 1. #3692 noodao (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 / 10:06
  พี่ภัคกำลังจะมีใจให้น้องจีน
  #3,692
  0
 2. #1986 apfel25222 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2563 / 12:20
  เป็นพระเอกที่โชกโชนมากกก
  #1,986
  0
 3. #827 iinm (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 / 00:39
  ถ้าเป็นน้องจีนจะพามาบ้านมั้ยคะพี่ภัคกี้
  #827
  0
 4. #826 Riboflavin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 19:25
  ภัคกี้นี่แพรวพราวสุดยอดด
  #826
  0
 5. #823 firstzy93 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 15:19
  แพรวพราวเกิน
  #823
  0
 6. #822 narinarii (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 12:49
  ม๊า แบบนี้รึป่าว
  #822
  2
  • #822-1 Minnik(จากตอนที่ 36)
   31 ตุลาคม 2563 / 14:19
   ถ้าตามหลัก ม.ม้า อักษรต่ำไม่น่าจะผันรูป ๊ ได้นะคะ มินนิคเคยหามาแล้วเขียน หม่าม้า แบบนี้น้า รูปเอกเสียงโท รูปโทเสียงตรี // แต่ยังไงก็ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวมินนิคให้ทางพิสูจน์อักษรดูให้อีกทีนะคะ
   #822-1
  • #822-2 kmjpj.k(จากตอนที่ 36)
   13 พฤศจิกายน 2563 / 17:59
   ม้า ถูกแล้วค่ะ แต่คนนิยมใช้ม๊าเพราะคงเพื่อไม่ให้สับสนกับม้าที่เป็นสัตว์น่ะค่ะ
   #822-2
 7. #821 นู๋กะลา พาเพลิน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 12:23
  ภามคือใคร

  ใครรู้บอกเราที
  #821
  1
  • #821-1 2543_janjunior(จากตอนที่ 36)
   31 ตุลาคม 2563 / 15:26
   น้องชายภัค
   #821-1
 8. #819 Sweety_Love2000 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 11:27
  หื้มมมม ที่พี่ภัคบอกว่า "อย่าเลยครับ ผมอยากให้ที่บ้านเป็นที่ของครอบครัวมากกว่า" แล้วแบบนี้นุ้งจีนจะมีโอกาสได้เข้ามาเหยียบบ้านพี่ภัคกี้ไหมน้าาา 😅😅😅
  #819
  0
 9. #818 noonmali (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 09:28
  ิรอค่าๆๆๆๆๆ
  #818
  0
 10. #817 jellymoon (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 09:23
  ถเาชัดเจนขนาดนี้แล้ว เลิกไปเลยยัยเมย์นั่นน่ะ
  #817
  0
 11. #816 kanatipp (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 09:16
  พระรองของน้องจีนต้องมาแล้ว ไม่ยกน้องจีนให้ภัคกี้ง่ายๆหรอกค่ะ
  #816
  0
 12. #815 iinm (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 08:18
  ก็เข้าใจว่าจะให้เลิกกับยัยเลขาเลยมันค่อนข้างจะขัดกับนิสัยภัคกี้ แต่ยังดีนิดนึงที่ทำอะไรแล้วคิดถึงน้องจีนขึ้นมาบ้าง ค่อยๆเคลียตัวเองไปนะคะ
  #815
  0
 13. #814 Panther Navy (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 08:18
  ไม่อะเครเเง คืออั่มมมของมันใช้เเล้ว เจ้าชู้จริงๆคนนี้
  #814
  0
 14. #813 backbank3 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 03:58
  ไม่ปลิ้มภัคกี้อ่ะ ไม่ไหวๆ นี่รู้สึกว่าภัคกี้ก็แค่คนเจ้าชู้คนนึงที่ว่านเสน่ห์ไปทั่วง่ะ นางเอกคงจะมีแต่เรื่องผู้หญิงให้ปวดหัว ปสด
  #813
  0
 15. #812 fewjame (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 00:19
  พี่ภัคนิสัยไม่ดีเลยยย
  #812
  0
 16. #811 Sweety_Love2000 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 21:10
  ถึงพี่ภัคกี้จะชอบทำตัวน่ารักกับนุ้งจีนขนาดไหน...แต่ถ้าไม่รีบเคลียร์เรื่องความเจ้าชู้ เราก็ไม่ปลื้มนะ
  #811
  0
 17. #810 Riboflavin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 18:38
  เอาแล้วภัคกี้ น้องมีอิทธิพลมากเลยสิท่า
  #810
  0
 18. #808 Porii (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 18:35

  อยากเห็นเวลาอิพี่มันไม่ได้น้อง แล้วอิพี่เอาให้ลงแดงตายไปเลย

  #808
  0
 19. #805 nuttha1990_ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 18:30
  เปิดตัวคู่แข่งภัคกี้เลยค่ะไรท์ ยัยน้องต้องมีคนอื่นเข้ามาบ้าง ถึงสุดท้ายจะได้กับภัคกี้ก็เหอะ
  #805
  0
 20. วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 18:28
  ขอคนนิสัยแย่น้อยกว่าพระเอก มาจีบนางเอก 1 อัตรา ให้หึงเล่นหน่อย
  #803
  0
 21. #790 Thensan (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 17:55
  เอาจริงนี่ว่าการมีความสัมพันธ์แบบนี้ไม่ใช่เรื่องผิดแต่เราว่ามันผิดเพราะเลือกคนใกล้ตัวเกินไปอ่ะและเลขาเองก็ดูจะรู้สึกเกินกว่าที่ตกลงกันไว้ เดาเลยว่านางเเหละคนที่ทำให้เกิดปัญหา
  #790
  0
 22. #778 JAVAWA (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 17:35
  ต้องให้จีนมีหนุ่มๆมาจีบเยอะๆ
  #778
  0
 23. #772 Saturn009 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 17:24
  จัดการตัวเองก่อนเลย ภัคกี้ !
  ถ้ายัยจีนรู้น้องคงไม่ชอบแก อย่างแรก
  #772
  0
 24. #770 noonmali (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 16:54
  รออีบุคเลยค่า
  #770
  0
 25. #769 oss2525 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 16:50
  ชอบมากๆๆๆๆเลยค่ะอยากได้e-bookใจจะขาดแล้วววว
  #769
  0