JUST ME! กลร้าย ลวง(ให้)รัก [EBOOK+ทำมือ]

ตอนที่ 3 : +ลวงรัก 02+ การวิ่งหนีคือ 'การพบเจอ' [FULL 250%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,533
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 873 ครั้ง
  9 ก.ย. 63

 Hashtag TW #พี่ภัคของจีน.
.

-ลวงรัก 02-
การวิ่งหนีคือ 'การพบเจอ'         “กลับมั้ยคืนนี้” โกโจ หรือ  โจโฉพี่ชายคนเดียวของฉันที่วานให้ขับรถมาส่งกันที่ผับในย่านท่องเที่ยวกลางคืนตามที่นัดไว้กับกายหันมาถามกัน


          “ไม่กลับ วันนี้นอนคอนโดกาย โกกลับไปกินเหล้ากับพี่ ๆ ที่อู่ต่อเถอะ” ฉันตอบโกก่อนจะก้าวขาลงจากรถ ได้ยินแบบนั้นโกก็พยักหน้ารับแล้วขับรถออกไปทันที


          อยู่ ๆ เมื่อตอนบ่ายกายก็โทรมาชวนฉันออกไปเที่ยวกลางคืนเพื่อคลายเครียดกับเรื่องเหลืออดเหลือทนที่เจอในช่วงนี้ และฉันเองก็เห็นพ้องกับเพื่อนจึงตกลงรับปากมาโดยไม่คิดอะไร ได้เมาก็ดีเหมือนกันจะได้หลับไปโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก


JUST... club’ ฉันอ่านป้ายหน้าผับที่ตกแต่งด้วยไฟหลากสีส่องประกายวิบวับโดดเด่นที่สุดในย่านนี้ พลางเคลื่อนสายตาไปมองผู้คนที่เดินเข้าไปในผับอย่างล้นหลาม แต่สิ่งที่น่าแปลกใจคือทุกคนที่เดินเข้าไปในร้านล้วนมีแต่ผู้ชายทั้งนั้น นาน ๆ ที ถึงจะมีผู้หญิงโผล่มาสักคน


          เห็นแบบนั้นฉันก็ขมวดคิ้วมุ่นอย่างเอะใจ พร้อมกับหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาเสิร์ชหาข้อมูลของผับ ก่อนจะต้องหัวเราะเยาะตัวเองออกมาทันทีที่อ่านเจอว่าที่นี่คือ... ผับเกย์


          ไอ้กายนะไอ้กายเล่นกูแล้วไง... ลากกูมาที่ไหนวะเนี่ย


        Rrr Rrr Rrrr~ ในระหว่างที่กำลังจะโทรไปด่าเพื่อนสนิทตัวเองโทรศัพท์ในมือก็สั่นขึ้น พร้อมกับเบอร์ผู้เป็นแม่ที่แสดงขึ้นหน้าจอ


          (มีอะไรม้า)


        (หมวย แฟนเอ็งมาตะโกนเรียกอยู่หน้าบ้านอีกแล้ว งอนอะไรกันนักหนา ทำไมไม่เคลียร์กันให้จบ ๆ แล้วนี่ไม่ได้ออกไปเที่ยวกับมันหรือไง)


          (เปล่า...จีนเลิกกับมันแล้ว)


          (ฮะ!) เสียงม้าดูตกใจไม่น้อยกับสิ่งที่ฉันพูดออกไป


(ม้าไล่มันไปเลย ไม่ก็ปล่อยมันไว้อย่างนั้นแหละ คนอย่างมันทนได้ไม่นานหรอก) ฉันตอบอย่างขอไปที คนอย่างโอ๊ตไม่มีทางทนอะไรได้นาน ๆ หรอก อีกเดี๋ยวเดียวโดนยุงกัดเข้าหน่อย ก็ท้อใจจนถอยกลับไปเองแหละเหมือนอย่าง 2-3 คืนที่ผ่านมา


หรือไม่เสียงดังมาก ๆ เดี๋ยวคนข้างบ้านฉันก็เปิดประตูออกมาด่ามันเองนั่นแหละ


สำหรับฉัน... เขาคงใช้ความอดทนในตอนที่ตามจีบฉันไปจนหมดแล้วละมั้ง


(เอางั้นเหรอหมวย)


(อือ ไม่ต้องสนใจหรอกม้า มันก็เหมือนคืนก่อน ๆ นั่นแหละ แค่นี้นะไอ้กายมาแล้ว)


(โอเค ๆ เดี๋ยวม้าจะให้เด็กที่ร้านไปไล่มัน ยังไงก็ระวังตัวด้วย)


ตอบรับคำม้าเสร็จฉันก็รีบวางสาย เมื่อเหลือบตาไปเห็นกายที่กำลังจะข้ามถนนมาหาฉัน และทันทีที่กายเดินมายืนอยู่ตรงหน้า ฉันก็เตะหน้าแข้งมันด้วยความหงุดหงิดไปเต็มแรง


“โอ๊ย! อะไรของมึงอีหมวย”


“ชื่อนี้ให้แค่ที่บ้านกูเรียกก็พอเถอะ” ฉันตวัดตามองมันด้วยความไม่พอใจ


“เลิกกับแฟนก็อย่ามาพาลใส่กูสิวะ”


“มึงจะตอกย้ำกูอีกทำไม แล้วกูก็ไม่ได้เตะมึงเพราะเรื่องนั้นสักหน่อย”


ไอ้กายส่ายหัวยิ้ม ๆ ก่อนจะกอดคอฉันเดินเข้าไปในผับที่ว่านั้นทันที “แล้วมึงเตะกูเรื่องอะไร”


“เรื่องที่มึงหลอกกูมาผับเกย์นี่ไง อะไรของมึงเนี่ย” ฉันเงยหน้าถามมันในระหว่างที่แลกบัตรเข้าผับ แต่ไอ้ตัวต้นเหตุกลับหลุดขำออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ “กูเคยเข้ามาที่แบบนี้ที่ไหน ขืนเข้าไปเขาไม่มองกูเป็นตัวประหลาดกันหมดหรือไง”


“ใครบอก มึงโดนแฟนสวมเขาเป็นควายแบบนี้ยิ่งต้องมาที่นี่เลย ที่นี่มีคนที่พร้อมปลอบใจมึงเพียบ อีกอย่างไม่ต้องกลัวโดนลวนลามด้วย เขาทรีตมึงอย่าวดีดั่งลูกสาว เอาเถอะนาคนที่นี่เขากูรูเรื่องแบบนี้”


“ให้มันจริงเถอะ!” ฉันกระแทกเสียงใส่มันก่อนจะเดินตามเข้าไป ไม่นานมันก็พาฉันมาหยุดอยู่หน้าโต๊ะกลมในมุมส่วนตัว ที่มีผู้ชายหน้าตาดีนั่งอยู่ 2-3 คน “อ่อ... นัดกับผัวสินะ ทำมาเป็นพูดดี”


“ก็นิดนึง ผัวก็สำคัญเพื่อนก็สำคัญไง วันนี้พี่มาร์คจะฉลองวันเกิดกับเพื่อน ๆ กูก็ไม่อยากให้มึงเศร้าคนเดียวเลยชวนออกมาสนุกด้วยกัน”


“มีแต่ผู้ชาย กูเบื่อผู้ชาย”


“กูก็ผู้ชายมั้ย”


“มันไม่เหมือนกันนี่”


“ก็นี่ผับเกย์มั้ยอีจีน ไม่มีอะไรหรอก ที่นี่ผับพี่มาร์คเอง เขาเป็นหุ้นส่วนร่วมกับเพื่อนเขาด้วย มึงสนุกได้เต็มที่เลย เพราะวันนี้แบ็กมึงใหญ่มาก” ฉันหรี่ตามองเพื่อนตัวดี ก็พอจะรู้ว่าผัวมันรวย แต่ไม่คิดว่าจะมีกิจการแบบนี้ด้วย


“กาย...น้องจีน” ทันทีที่พี่มาร์คแฟนหนุ่มสุดหล่อของไอ้กายเงยหน้าขึ้นมาเขาก็รีบทักทายเราทั้งคู่ แล้วในจังหวะนั้นเองที่ผู้ชายบนโต๊ะทั้งหมดก็หันมามองที่พวกเราด้วย


แต่ใครก็ไม่ดึงดูดสายตาฉันได้เท่ากับผู้ชายหน้าสวยผมบลอนด์เทาที่กำลังนั่งไขว่ห้างอยู่ในชุดกางเกงสแล็กสีดำพร้อมเสื้อยืดสีเดียวกับกางเกงที่คอกว้างมากจนคาดว่าถ้าเขาคนนั้นก้มตัวลงสักทีคงได้เห็นไปถึงไหนต่อไหน 


ให้ตายเถอะเป็นคนที่ sex appeal สูงจัดเลย ไม่สิ! ตอนนี้อยู่ในผับเกย์นี่นา เพราะฉะนั้นเขาน่าจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดแบบ Unisex เลยต่างหาก ไม่ใช่แค่ฉันที่รู้สึกแบบนั้น แต่เหล่าชายจำนวนมาก และหญิงจำนวนน้อยในที่แห่งนี้ก็คงคิดไม่ต่างกัน


เขาคนนั้นนั่งท่าสบาย ๆ พร้อมกระดกน้ำสีอำพันในแก้วรวดเดียวจนหมด ก่อนจะส่งยิ้มเป็นมิตรมาที่ฉัน


แค่ขยับเพียงเล็กน้อยก็ทำให้ยากที่จะละสายตาซะแล้ว เฉิดฉายที่สุดในผับตอนนี้เลยละมั้ง ผู้ชายคนนี้... สุดปัง!


แม้จะแอบชมเขามากมายในใจ แต่ฉันที่ไม่ใช่คนอัธยาศัยดีอะไรก็ทำแค่พยักหน้าให้ทุกคนส่ง ๆ แล้วเดินตามแรงลากของไอ้กายเข้าไปที่โต๊ะ มันทรุดตัวนั่งข้าง ๆ พี่มาร์ค แล้วดึงฉันให้นั่งลงข้างตัวมันอีกที ซึ่งก็ใกล้กับผู้ชายหน้าสวยคนดังกล่าวพอดี


“สวัสดีค่ะ” ทันทีที่ฉันนั่งลง คนข้าง ๆ ก็ชวนคุยกระชับมิตร ทั้งยังส่งยิ้มหวานหยดย้อยมาให้กันอีกต่างหาก


“ค่ะ”


“ภัคกี้ อันนี้เพื่อนแฟนกูเอง ฝากดูแลด้วยนะ” พี่มาร์คเอ่ยแนะนำฉันทั้งยังฝากให้เขาดูแล ทำให้ฉันรู้ชื่อเขาในทันทีโดยไม่ต้องเอ่ยปากถาม


ภัคกี้...


“น้องจีนดื่มเข้มมั้ยคะ” ผู้ชายหน้าสวยหันมาถามฉันเสียงหวาน


เหอะ! พูดคะพูดขาแบบนี้ ถ้าเป็นผู้ชายที่ชอบผู้หญิงละก็ฉันไม่คบด้วยหรอกนะ มองตาก็รู้ไปถึงไหนต่อไหนแล้วว่าเจ้าชู้มาก ดีนะเนี่ย ที่เขาไม่ได้ชอบผู้หญิงจึงรู้สึกสบายใจที่จะคุยสักหน่อย


ไหน ๆ ก็มีไอ้กายอยู่ด้วย แถมเจ้าตัวยังบอกว่าที่นี่ปลอดภัย เพราะผู้ชายที่นี่ก็ไม่มีใครสนใจผู้หญิงอย่างฉัน งั้น...วันนี้ขอจัดหนักจัดเต็มไปเลยคุณแม่ ไม่เมาจนคอพับ ไอ้จีนไม่เลิก!


แด่ความเฮงซวยในชีวิต แด่ชีวิตที่โดนไอ้ผู้ชายเฮงซวยมันสวมเขา


“เข้ม ๆ ไปเลยค่ะ จีนอยากเมา”


“จะดีเหรอคะ” ภัคกี้หันมาหรี่ตามองฉัน ก่อนจะกระตุกยิ้มเบา ๆ ที่มุมปาก ทั้งที่ปากถามออกมาแบบนั้นแต่มือเขากลับชงเหล้าให้ฉันตามคำขอ ทั้งยังพูดจี้จุดกันจนจุก “ดืมแบบนี้.... หรือว่าอกหัก”


“หน้าจีนดูเหมือนคนอกหักเหรอพี่?


“ก็นิดนึงค่ะ ดูอมทุกข์ไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่”


“จะเรียกว่าอกหักเหรอ ในเมื่อจีนเป็นคนบอกเลิกเขานะ” ฉันรับแก้วที่มีน้ำสีอำพันเข้ม ๆ ตามต้องการมาจากเขาแล้วยกมึงขึ้นจิบทันที


“เป็นคนบอกเลิก ก็รู้สึกอกหักได้นี่คะ”


“พี่ดูเชี่ยวชาญจัง ผ่านมาเยอะละสิ”


“พี่ดูเป็นคนอย่างนั้นเหรอคะ” ภัคกี้เท้าแขนลงกับต้นขาที่ไขว้ห้างอยู่ของตัวเองแล้วหันมามองกันยิ้ม ๆ ในตาเขามีประกายวิบวับ จนฉันรู้สึกว่า... ผู้ชายคนนี้ช่างมีเสน่ห์เหลือล้นจริง ๆ


อันตรายมาก หูตาแพรวพราวอะไรขนาดนี้เนี่ย


“พี่ดูตอบจีนได้ฉะฉานดีนะ สงสัยที่ไอ้กายบอกจะจริง ว่าที่นี่มีแต่กูรูความรัก มีคนพร้อมจะปลอบใจกันเพียบ!


“กลายเป็นกูรูความรักไปซะล่ะ พูดแบบนี้ งั้นคืนนี้... น้องจีนอยากให้พี่เป็นคนปลอบใจใช่มั้ยคะ”


“พี่คิดว่าไงล่ะ” ฉันเลิกคิ้วถามเขา ก่อนจะยกแก้วในมือขึ้นกระดกรัว ๆ


“ถ้าน้องจีนต้องการแบบนั้น พี่เป็นให้ก็ได้ค่ะ”


“ไม่ต้องปลอบใจจีนหรอก แต่ถ้าจีนเมาแล้วระบายอะไรออกไป พี่รับฟังจีนแทนไอ้กายหน่อยก็ดี สงสารมัน มันน่าจะฟังจนเบื่อแล้ว” เมื่อรู้สึกเริ่มคุยถูกคอกับผู้ชายหน้าสวยตรงหน้า ฉันก็แย้มยิ้มให้เขา แล้วชวนเขาชนแก้วเป็นการสานสัมพันธ์กันในที่สุด “แด่มิตรภาพในวงเหล้าของเรา”


ชายตรงหน้ายิ้มกว้างจนตาหยีก่อนจะยอมยื่นแก้วมาชนกับฉัน “แด่มิตรภาพในวงเหล้าของเราค่ะ”


เนี่ย! เพื่อนกินเหล้ามันคุยกันง่ายแบบนี้ เข้าร้านเหล้านี่มันสานสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าง่ายจริง ๆ


“ขออีก” ฉันยื่นแก้วให้ผู้ชายหน้าหวานข้างกาย หลังจากนั่งกระดกเหล้าอยู่พักใหญ่ โดยที่มีภัคกี้คอยชงเหล้าให้กันอยู่เรื่อย ๆ ไม่บ่นหรือแสดงทีท่าไม่พอใจอะไรออกมาเลย แถมเขายังยิ้มด้วยความชอบใจที่ได้ชงเหล้าให้ฉันอีกต่างหาก


ทั้งที่ตั้งใจจะมาดื่มให้ลืมไอ้แฟนเก่าเฮงซวยไปแท้ ๆ แต่พอแอลกอฮอล์เข้าเส้นเลือดมากเท่าไหร่ ภาพคู่ชายหญิงบนเตียงเช้าวันนั้นก็ยิ่งฉายชัดขึ้นในความทรงจำเรื่อย ๆ


คิดแล้วก็เจ็บใจ วันนั้นฉันน่าจะเดินเข้าไปทึ้งหัวมันให้รู้แล้วรู้รอด ไม่น่าหยิบแค่โทรศัพท์มาถ่ายประจานมันเลย แถมถ่ายมาแล้วก็ดันไม่กล้าย้อนกลับไปดูรูปพวกนั้นอีก  


ฮึ้ย! โมโหจนจุกในอกไปหมด!


“เอาละครับทุกคน พร้อมจะสนุกกันหรือยัง...” เสียงนักร้องที่กำลังเตรียมร้องเพลงบนเวทีดังแว่วเข้ามาในหู ทำให้เสียงรอบกายพลันเงียบลงเพื่อหันไปให้ความสนใจเขา “งั้นผมนับ 1-3 แล้วทุกคนตะโกนส่งเสียงให้คำคืนที่แสนสนุกของพวกเราพร้อมกันนะครับ”


แต่ฉันกลับไม่สนใจมันเลยสักนิด อยู่ ๆ ในหัวฉันก็ผุดทั้งคำด่า และจินตนาการการกระทำมากมายที่จะทำให้โอ๊ตเจ็บแสบได้พอ ๆ กับที่ฉันเจอบาง


ฉันไม่น่าทำแค่นั้นเลย น่าจะตบหน้ามันให้หันไปเลย ไม่สิ! พูดแล้วก็พูดเถอะ จริง ๆ ฉันน่าจะลากคอไอ้โอ๊ตออกมาประจานมันหน้าหอซะด้วยซ้ำ มานึกย้อนแล้วก็เจ็บใจฉิบหาย! ทำไมตอนนั้นคิดไม่ได้วะ


“หนึ่ง...”


หรืออย่างน้อยฉันก็น่าจะตะโกนด่ามันให้ลั่น ให้รู้ไปทั้งหอเลยก็ดี ว่าผู้ชายอย่างมันเฮงซวยขนาดไหน


“สอง...”


เอาคนอื่นมานอนด้วย แถมยังบอกว่าฉันผิดที่ไม่ให้งั้นเหรอ? บังอาจมากนะ บังอาจมากที่มาสวมเขาให้ฉันคนนี้!


“สะ...”


“ไอ้ผู้ชายเฮงซวย! เฮงซวยกันทั้งหมด!!!” ฉันลุกขึ้นตะโกนออกไปสุดเสียงเมื่อความร้อนรุ่มที่สุมอยู่ในใจมันปะทุจนต้องระบายออกมา “อย่าให้เจอแมร่งนะ ครั้งนี้จะเอาตีนขยี้หน้าให้หมดเลยคอยดู!


“เฮ้ย! ไอ้จีน ทำเชี่ยไรของมึงเนี่ย” แรงกระชาก พร้อมน้ำเสียงดุ ๆ ของไอ้กายดังขึ้นหลังจากฉันตะโกนออกไป เดี๋ยวก็โดนตีนจริง ๆ หรอก


อะไร! จะโดนตีนได้ไงกูแค่ด่าไอ้โอ๊ต ไม่ได้ด่าคนอื่นสักหน่อย ไหนมึงบอกที่นี่จะมีคนพร้อมปลอบใจกูเยอะแยะไง ทีนี่จะมายำตีนกูได้ไง


“มึงด่ามันที่ไหน มึงไม่ได้เอ่ยช่อมันสักคำ เอาแต่แหกปากเสียงดังว่าผู้ชายเฮงซวย ในขณะที่รอบตัวมึงมีแต่ผู้ชายเนี่ยนะ” ฉันขมวดคิ้วไม่ชอบใจกับสิ่งที่มันพูด ก่อนจะทอดสายตามองผู้คนรอบกาย จึงได้เห็นว่าผู้คนส่วนใหญ่กำลังจับจ้องสายตามาที่ฉันจริง ๆ


เออ ลืมไปเลยว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ที่ไหน


“แถมบอกว่าจะเอาตีนขยี้หน้าด้วยนะคะ แบบนี้หน้าพี่จะโดนด้วยหรือเปล่า” ภัคกี้ถึงกับหลุดขำออกมา เมื่อเห็นว่าฉันมีท่าทีอ่อนลง


“ก็อยู่ ๆ มันแค้นใจขึ้นมา” ฉันเอ่ยออกไปเสียงเบาเพราะไอ้กายจ้องเหมือนจะกินหัวกันอยู่นั่น “วันนั้นกูน่าจะตบมันสักที มึงว่ามั้ย?


“เมาแล้วสินะมึง ถึงไร้สติยับยั้งชั่งใจแบบนี้”


“ว่าแต่กูเมา มึงก็นัวผัวไม่หยุดเหมือนกันนั่นแหละ” ฉันตอกกลับไปก่อนจะปรายตามองมันที่แม้ปากจะยังด่าฉันไม่หยุด แต่มือมันกลับอยู่ไม่นิ่งแปะปายไปตามตัวพี่มาร์ค


แหม่~ มึงก็เมาไม่ต่างไปจากกูหรอก อีคนเมาแล้วยั่วผัว!


“อย่าตะโกนบ้า ๆ อีกนะมึง โดนโยนออกไปข้างนอกละก็ กูช่วยไม่ได้นะ” ไอ้กายไม่สนใจคำพูดฉัน ทั้งยังหันมากำชับเสียงแข็งก่อนจะหันไปพูดกับภัคกี้


“ไหนมึงบอกว่าวันนี้แบ็กกูใหญ่ไง ที่แท้ก็ขี้โม้” ฉันหรี่ตามองมาก่อนจะบึนปากไม่พอใจ


อย่ามาทำส่ายหัวเหนื่อยใจใส่กูนะ!


“ขอโทษแทนเพื่อนด้วยนะครับพี่ภัค มันเมาแล้วชอบทำอะไรไม่คิด”


                “ไม่เป็นไร พี่เข้าใจ” พี่ภัคหรือภัคกี้ตอบกายก่อนจะก้มลงมาพูดกับฉันที่นั่งหน้าหงอเป็นหมาเหงา เพราะแอบรู้สึกผิดที่ตะโกนออกไปแบบนั้น แล้วก็ไม่พอใจไอ้กายด้วยที่เอาแต่คุยกับผัว ไม่สนใจไยดีเพื่อนรักอย่างฉัน! “พี่ไม่ยอมให้น้องจีนโดนโยนออกไปหรอกค่ะ ไม่ทำหน้าแบบนี้นะคะ”


“จีนไม่ได้ตั้งใจ มันแค่อยากระบายเฉย ๆ”


“โอ๋ ๆ มีอะไรก็ระบายกับพี่ได้นะคะ” ไม่พูดเพียงเท่านั้น ภัคกี้กลับอ้อมมือมาด้านหลังแล้วกดหัวฉันลงซบเข้ากับไหล่กว้างของตัวเอง


ไม่รู้ว่าเพราะเขาดูอัธยาศัยดี หรือเพราะกลิ่นน้ำหอมที่เขาใช้มันเป็นกลิ่นที่ผ่อนคลาย และดูน่าเข้าหากันแน่ ทั้งที่ฉันไม่ใช่คนที่จะชวนคนแปลกหน้าคุย หรือเล่าเรื่องของตัวเองให้คนอื่นฟังเลย ปกติจะทำตัวไม่ค่อยถูกกับคนไม่คุ้นเคยด้วยซ้ำ แต่ภัคกี้กลับมีทอปปิกมาชวนคุยตลอด ทำให้ฉันชอบใจ และถูกชะตากับเขามาก ถึงมากที่สุด


ฉันถึงได้ยอมที่จะซบไหล่ของเขาอย่างเต็มใจ แล้วระบายเรื่องต่าง ๆ ให้ฟัง


“คนเรา...มันต้องพิสูจน์ความรักด้วยเซ็กเหรอภัคกี้”


“ทำไมถามแบบนั้นล่ะคะ” ภัคกี้กระซิบถามฉันที่ยึดไหล่กว้าง ๆ ของเขาเป็นที่วางหัวให้ตัวเองเรียบร้อยแล้ว


     “ตอบหน่อยสิ อยากรู้” ฉันช้อนตามองคนหน้าหวานทั้งที่ตอนนี้หน้าเราอยู่ใกล้กันแค่คืบ แต่ฉันกลับไม่ได้รู้สึกอะไรเลยสักนิด ไม่มีความเคอะเขินหรือประหม่าแม้แต่น้อย 


หรือเป็นเพราะฉันกับไอ้กายเราเคยใกล้กันมากกว่านี้อีกละมั้ง


ด้วยความที่ใกล้ชิด และสนิทใจกันมานาน ในทุก ๆ วันเกิดของฉัน หรือของมัน เรามักจะให้ของขวัญเป็นการจุ๊บปากเบา ๆ กันทุกปี ซึ่งกับคนในครอบครัวฉันก็ทำแบบนี้ เป็นเพราะเราบริสุทธิ์ใจต่อกัน


อีกอย่างฉันเองก็เชื่อว่าการที่ปากเราแตะปากใครสักคน มันเป็นการแสดงความรัก แสดงวามรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน หรือบางครั้งก็แสดงออกถึงการขอบคุณ หรือให้กำลังใจได้เหมือนกัน ขนาดในบางประเทศยังใช้จากจูบเป็นการทักทายเลย


ฉันจึงเป็นคนที่ไม่ซีเรียสเรื่องจูบเลยสักนิด


“ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เซ็กมันจะไปพิสูจน์ความรักได้ไง ในเมื่อเราสามารถมีเซ็กกับคนที่เราไม่รักก็ได้”


“หมายความว่ายังไงเหรอ งั้น...เราจะมีเซ็กกับใครก็ได้เหรอ”


“สำหรับพี่ พี่คิดแบบนั้นค่ะ จริง ๆ การมีเซ็ก มันก็เป็นความต้องการพื้นฐานทั่วไปของมนุษย์นี่คะ ถ้าเราทั้งคู่โอเค  หรือตกลงที่พร้อมจะปรนเปรอความสุขให้กันและกัน มันก็วินวินกันทั้งคู่ไม่ใช่เหรอคะ”


“แล้วถ้าอย่างนั้น เราจะรู้ได้ไงว่าคนที่มีเซ็กกับเราเขาจะรักเราจริง ๆ ไม่ได้ทำ... เพราะแค่ความต้องการ”


“แสดงออกแบบอื่นสิคะ เราแสดงความรักได้ตั้งหลายวิธี ทั้งคำพูด และการกระทำ แสดงให้คน ๆ นั้นรู้ว่าเรารักเขาจริง ๆ”


“เป็นแบบนี้เองเหรอ”


“เลิกกันเพราะเรื่องนี้เหรอคะ” ภัคกี้เกลี่ยปรอยผมประบ่าที่ไหลลงปรกหน้าฉันขึ้นไปเหน็บที่ข้างหูพร้อมทั้งเอ่ยถามเสียงนุ่มทุ้ม


“อือ เพราะเขาบอกว่าจีนไม่ยอมเขาสักที”


“แต่น้องจีนเป็นคนบอกเลิกไม่ใช่เหรอคะ”


“ใช่” ฉันตอบก่อนจะตีหน้าขาคนที่เอนตัวพิงอยู่ให้หยิบแก้วเหล้าส่งให้กันหน่อย เพราะตัวเองทิ้งตัวได้ที่แล้ว จึงขี้เกียจจะขยับลุกไปนั่งให้ดี ๆ พิงไหล่ภัคกี้สบายกว่าตั้งเยอะ ส่วนอีกายก็นัวกับผัวสุดหล่อไปเรียบร้อยแล้วไม่ง้อก็ได้


“เพราะเรื่องนี้เหรอคะ”


“เปล่า...เพราะมันนอกใจต่างหาก” ฉันกระดกเหล้าในแก้วเข้าปาก เมื่อกลืนน้ำสีอำพันลงคอไปเกือบหมดแก้วแล้วฉันก็ยกมือขึ้นเช็ดปากก่อนจะพูดความรู้สึกออกมา “เจ็บใจ!


“อ้าว! พี่ก็นึกว่าเพราะเรื่องนี้ซะอีก”


“จีนเลิกกับมันเพราะมันพาผู้หญิงอื่นมาเอาถึงในห้องต่างหาก แต่มันก็บอกว่ามันเป็นแบบนี้เป็นเพราะจีนไม่ให้มัน! แถมมันยังบอกว่าจีนผิด” ภัคกี้หยิบแก้วจากในมือฉันไปชงให้อีกรอบ เขาตามใจเป็นบ้าเลย พอบอกว่าอยากเมาเจ้าตัวก็จัดให้เต็มที่ ไม่มีห้าม ไม่มียั้ง


“งั้นก็แสดงว่ามันไม่ผิดสินะ ในเมื่อภัคกี้บอกจะมีเซ็กกันใครก็ได้ถ้าพอใจนี่ เรื่องนี้จีนเป็นคนผิดจริง ๆ เหรอ”


“ผิดสิคะ”


“งั้นเหรอ...” ฉันเอ่ยเสียงเบา ตกลงฉันผิดเหรอที่โดนแฟนนอกใจเพราะตัวเองยังไม่ยอมหืทำเรื่องอย่างว่า


ฉันตวัดตามองภัคกี้ด้วยความไม่พอใจ มาบอกว่าฉันผิด ไม่น่าจะคาดหวังกับเขาเลยผู้ชายนี่มันนิสัยมักมากกันหมดหรือไง ไม่ว่าจะชายแท้ หรือเกย์ “มักมากกันไปหมดเลยสินะ”


“เข้าใจผิดแล้วค่ะ พี่ไม่ได้บอกว่าน้องจีนผิด” ภัคกี้ใช้นิ้วจิ้มระหว่างคิ้วของฉันที่กำลังขมวดเข้าหากัน แล้วมองเขาอย่างไม่พอใจ “พี่หมายถึงแฟนน้องจีนต่างหากที่ผิด”


“หืม?” ฉันหรี่ตามองเขาที่เหลือบตามามองฉันเล็กน้อย “ไหนบอกมีกับใครก็ได้ไงถ้าพอใจ และยินยอมทั้งคู่”


ภัคกี้หัวเราะออกมาเบา ๆ กับคำพูดกลับไปกลับมาของฉัน “ที่พี่พูดว่ามีกับใครก็ได้ตามความพึงพอใจเนี่ย มันในกรณีที่เรายังโสดค่ะ ถ้ามีแฟนแล้วก็ถือว่าผิดสิคะ”


“งั้นแบบนี้ที่จีนเลิกกับมัน จีนก็ทำถูกแล้วใช่มั้ย”


“พี่ตอบไม่ได้หรอกค่ะ ว่าถูกหรือผิด แต่จริง ๆ แล้ว เราควรจะซื้อสัตย์กับคนรักของตัวเองไม่ใช่เหรอ ถ้าไม่ไหว
จริง ๆ ผู้ชายก็จัดการตัวเองได้ไม่ยากนะคะ” ภัคกี้อมยิ้มมุมปากอย่างมีเสน่ห์แล้วส่งแก้วให้ฉัน ครั้งนี้ฉันจึงเอื้อมมือไปควงแขนเขาแล้วดันตัวขึ้นมาก่อนจะยื่นหน้าไปจ้องหน้าอีกคนใกล้ ๆ


“คุยกับภัคกี้แล้วสนุกจัง งั้นถ้ามีปัญหาอีก ก็ปรึกษาภัคกี้ได้อีกสินะ”


“ปรึกษาได้ตามที่น้องจีนต้องการเลยค่ะ” เมื่อได้รับคำตอบจากคนตรงหน้าฉันก็ฉีกยิ้มกว้างออกมา ก่อนที่เขาจะยิงคำถามใส่กันต่อ “ว่าแต่น้องจีนคิดจะกลับไปคืนดีมั้ยคะ”


     “ไม่มีใครเชียร์เลย ทุกคนดีใจกันหมดที่จีนเลิก จีนเองก็ว่าจะพอแล้วแหละยังไงก็ไปต่อไม่ไหวหรอก นอกใจครั้งที่หนึ่ง เดี๋ยวมันก็ต้องมีครั้งต่อ ๆ ไปอยู่ดี” 


ฉันพูดพร้อมกับมองแก้วเหล้าของภัคกี้ที่อีกคนนึงกำลังยกขึ้นกระดกมันแบบไม่มียั้ง ก่อนจะไล่สายตามองลำคอยาวขาวที่แสนจะเซ็กซี่ของเขา


คอสวยจัง...


“แล้วเสียใจที่เลิกมั้ยคะ”


“มันก็มีเสียใจนิด ๆ” ฉันตอบก่อนจะนึกถึงคำพูดของไอ้กายที่เตือนสติกันในวันนั้น “แต่คิดแล้ว จีนน่าจะเจ็บใจมากกว่าที่โดนสวมเขาจนโง่เหมือนควาย”


“ถ้าน้องจีนเป็นควาย คงจะเป็นควายที่น่ารักที่สุดเลยค่ะ”


“ภัคกี้ว่าจีนเป็นควายเหรอ”


“เปล่าค่ะ ก็น้องจีนเปรียบเทียบแบบนั้นเองนี่คะ พี่ก็แค่ตามน้ำ”


ฉันหรี่ตามองภัคกี้ก่อนจะยกยิ้มกับคำหยอกล้อของเขา “ถ้าไม่ติดว่าเจอกันที่นี่ จีนจะคิดว่าพี่หยอดจีนแล้วนะเนี่ย”


“พี่ดูหยอดน้องจีนเหรอคะ”


“ใช่นะสิ แถมยังทำตาเจ้าชู้ใส่จีนด้วย”


“ทำตาเจ้าชู้ยังไงคะ พี่ว่าก็มองปกตินี่นา” ไม่พูดเปล่า ภัคกี้ขยับเข้ามาใกล้กันก่อนจะจ้องตาฉันนิ่ง


“ก... ก็แบบนี้ไง สายตาเจ้าชู้” อยู่ ๆ คำพูดของฉันก็ตะกุตะกักขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ เพราะทันทีที่ภัคกี้ขยับเข้ามาใกล้ แล้วจ้องตากันนิ่ง ๆ แบบนี้ ทำไมอยู่ ๆ ถึงใจสั่นขึ้นมานะ


ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ผู้ชายตรงหน้าฉันนี่มัน... มีแรงดึงดูดสูงเกินไปหรือเปล่า


“แล้วถ้าพี่จะจีบน้องจีนจริง ๆ ล่ะคะ”


ฉันเบิกตาขึ้นเล็กน้อย ก่อนจะหลุดขำออกมากับคำพูดของเขา “ตลกแล้วภัคกี้ ถ้าพี่มาเที่ยวที่นี่ พี่คงไม่คิดจะจีบจีนหรอก หน้าพี่มันฟ้อง”


“ฟ้องยังไงคะ” ภัคกี้ขมวดคิ้วเล็ก ๆ จนฉันถือโอกาสยกมือไปกุมหน้าเขานิ่ง ขยับหน้าเข้าไปใกล้ แล้วจ้องเขาไปในดวงตาร้ายกาจที่แสนจะชวนลุ่มหลงของเขาคู่นั้น


“เพราะจีนเป็นผู้หญิงไง”


“ก็ถูกแล้วนี่คะ น้องจีนเป็นผู้หญิง”


“นี่ภัคกี้ดูนะ” ครั้งนี้ฉันเปลี่ยนเป็นคว้าต้นคอเขาแล้วขยับตัวเข้าไปแนบชิด ก่อนจะชี้ให้เขาหมุนตัวมองหนุ่ม ๆ ทั่วสารทิศที่จดจ้องมองมาที่เขากันตาเป็นมัน “ภัคกี้ฮอตตั้งขนาดนี้ ปั๊วะปังที่สุดในร้านแบบนี้อะนะ จะมาจีบจีน”


“น้องจีนเชื่อมั่นในตัวเองดีนะคะ” ภัคกี้หันมาถามฉันจนปลายจมูกของเขาเฉียดผิวแก้มฉันไปเบา ๆ


“แน่นอนสิ” ฉันตอบก่อนจะขยับตัวออกห่างเล็กน้อย “แต่วันนี้จีนไม่ยอมให้ภัคกี้ออกไปกับหนุ่มคนอื่นหรอก จีนถูกใจภัคกี้แล้ว เพราะฉะนั้นพี่ต้องดื่มเป็นเพื่อนจีนก่อนนะ”


“พี่ก็ถูกใจน้องจีนแล้วเหมือนกันค่ะ” ภัคกี้ยกยิ้มเบา ๆ ได้ยินแบบนั้นฉันก็ชอบใจเอนเข้าไปซบไหลเขาอีกรอบ


 ดูแลดีเหมือนเห็นฉันเป็นลูกสาวอย่างที่ไอ้กายบอกจริงด้วย...


“แต่ว่าก็ว่าเถอะนะภัคกี้ พอมีแฟนมานาน แล้วอยู่ ๆ มาโสดแบบนี้ มันก็เหงาเหมือนกันนะ”


“ถ้าจะกลับไปหาคนเก่าละก็ พี่ไม่เชียร์ด้วยหรอกนะคะ”


“ทำไมล่ะ ภัคกี้ยังไม่เคยเห็นแฟนเก่าจีนสักหน่อย”


“จากที่น้องจีนเล่ามา พี่ไม่สนับสนุนหรอกค่ะ นิสัยไม่ดี อย่ากลับไปคบมันเลยค่ะ เชื่อพี่” ภัคกี้ยู่หน้าสวย ๆ ของเขาอย่างน่ามันเขี้ยว


เห็นแบบนั้นฉันก็ยื่นหน้าเข้าไปกดจมูกลงบนแก้มนุ่ม ๆ ของอีกคนอย่างอดใจไม่ไหว และขาดความยับยั้งชั่งใจเพราะฤทธิ์เครื่องดื่มที่ดื่มเข้าไป “หืม?


“น่ารักนะ แก้มนุ่มกว่าแก้มจีนอีก”


“พี่ไม่เชื่อหรอกค่ะ ถ้าไม่ได้พิสูจน์...” ฉันขมวดคิ้วมุ่นกับคำพูดของเขาด้วยความแปลกใจ จนอีกคนหลุดหัวเราะออกมา “ล้อเล่นค่ะ ว่าแต่น้องจีนเมาตาใสเหรอคะเนี่ย ผิดกับคนหน้าเหวี่ยง ๆ ตอนแรกลิบลับเลย”


“มากินเหล้านะ ไม่ได้มากินน้ำเปล่า จะไม่เมาได้ไง แต่ที่ดมเมื่อกี้ เพราะภัคกี้น่ารักหรอกนะ น่ารัก แถมยังเซ็กซี่แบบนี้หนุ่ม ๆ เพียบเลยละสิ”


“น้องจีนก็น่ารักค่ะ ยิ่งเมายิ่งน่ารัก” ภัคกี้หัวเราะออกมาเบา ๆ “แต่เมื่อกี้... เขาไม่เรียกว่าดมหรอกมั้งคะ”


“แค่ดมเถอะ! ภัคกี้อย่ามามั่ว”


“ดมซะแก้มพี่ยุบเลยนะคะ”


“ก็จีนดมแรงไปหน่อยมั้ง”


“ดมก็ดมค่ะ” ภัคกี้ยกยิ้มขึ้นอย่างชอบใจกับความดื้อดึงของฉัน “น้องจีนจะดื่มอีกมั้ยคะ”


“ขอพักก่อน จีนจะไปห้องน้ำ” ฉันผงกหัวขึ้นมาจากไหล่เขา พร้อมหันไปหาไอ้กายเพื่อชวนมันไปเป็นเพื่อน แต่พอหันไป กลับเห็นมันเมาหลับซบอกพี่มาร์คไปเรียบร้อย


โง่จริง ๆ กินเค้กวันเกิดพี่มาร์คไปตั้งเยอะแถมต่อด้วยกินเหล่าแบบนั้นจะไม่เมาพับไปได้ไง ไม่ได้เรื่องเลยไอ้เพื่อนคนนี้


เห็นแบบนั้นฉันก็ตัดใจ เพราะขี้เกียจปลุกมัน แล้วลุกขึ้นยืนก่อนจะเกิดอาการโลกเอียงจนเซลงไปนั่งลงบนหน้าตักภัคกี้อย่างยั้งตัวเองไม่อยู่


“ให้พี่ไปเป็นเพื่อนมั้ยคะ” 
FULL...250%TALK WITH ME

กรี๊ดดดด อยากพานุ้งจีนหนี ไม่มีแผ่วเลยนพี่คนเน้!!! คุณพี่ไม่รู้จักเกียร์ถ้อยหลังเหรอคะ เดินหน้าอย่างเดียวเลย เหมือนมินนิคป้อนลูกแกะตัวน้อยเข้าปากเสือในร่างแมวเหมียวยังไงก็ไม่รู้ 555555

MINNIK


มีคำผิดบอกได้นะคะ เพราะแต่งสดลงสดงับ 

อย่าลืมกด ♥ และคอมเมนต์เป็นกำลังใจดี ๆ ใจเรานะคะ 

1 เมนต์ = สิบล้านกำลังใจ

ร๊ากกกรีดเดอร์สองล้านเท่า        

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 873 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,788 ความคิดเห็น

 1. #3595 noodao (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 / 23:36
  พี่ภัคกี้ดูแลน้องดี
  #3,595
  0
 2. #3280 Kwanta Lorliam (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มกราคม 2564 / 09:13

  น้องเข้าใจผิด เลยทำตัวตามสบายซะ

  #3,280
  0
 3. #771 Riboflavin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 17:22
  ภัคกี้แพรวพราวมากกกก
  #771
  0
 4. #702 Nnbunny_q (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2563 / 18:25
  อ่านจบเเล้วเพิ่งเห็นอิมเมจพระเอก คือใช่เลย ตอนอ่านหน้าคุณพัคลอยเข้ามาในหัว 555555555555555 คุณพี่ภัคเเพรวพราวมาก
  #702
  0
 5. #683 Reaching_B (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2563 / 21:46
  อิมเมจคือใช่มากอ่ะค่ะ55555
  #683
  0
 6. #556 NEVERMI(L)D (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 06:28
  อิมเมจเหมาะกับคาแรคเตอร์ไม่ไหว ไม่ใช่เล่นๆเลยคนนี้อยากมอบมงให้ไรต์จริงๆ
  #556
  0
 7. #338 suawadee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2563 / 16:26

  คะขาเกิ้นนน
  #338
  0
 8. #335 Iglues_M (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2563 / 16:18
  นางแพรวพราวนางหว่านเสน่ห์ ยิ่งเอาเมจจีมินยิ่งนึกภาพออกเลยคับ
  #335
  0
 9. #42 suksiriintawong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 07:50
  หืมมมม เสน่ห์เหลือล้นจริงๆนะพ่อคนนี้
  #42
  0
 10. #41 chapoah (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 03:01
  แง้ ขอบคุณที่มาเจอเรื่องนี้! มันเปนแซ่บมากเลยคุณพี่ภัค เนียนมาก ไหลลื่นสุด ยอมแน้ว /ไรท์บรรยายดีมากๆค่ะ ชอบบบบบบบ รอติดตามต่อน้า
  #41
  0
 11. #40 Panther Navy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 21:08
  โอ้ยชอบบบบ
  #40
  0
 12. #39 AYLA'S (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 20:34
  แง่ แพ้ทางคุณภัคกี้เข้าให้แล้วไง นี่ก็ล่อลวงน้องเก่งเกินไปแย้วว
  #39
  0
 13. #38 eeaxroni (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 20:12
  พี่มีแผนไรรึป่าวคะ
  #38
  0
 14. #37 Panther Navy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 19:15
  คูมพี่เหลี่ยมมากก
  #37
  0
 15. #36 nami55 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 12:33
  เนียนเกิน
  #36
  0
 16. #35 suksiriintawong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 22:56
  เนียนมากกก เนียนที่สุดเลยคับพ่อคุณรรรรร
  #35
  0
 17. #34 AYLA'S (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 22:23
  ขุนพี่ภัคค่ะ เนียนมาดค่ะ
  #34
  0
 18. #33 Panther Navy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 21:49
  ได้ใจเสือเลยคานี้
  #33
  0
 19. #32 eeaxroni (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 21:27
  สุดปังเลยแม่
  #32
  0
 20. #31 suksiriintawong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 11:27
  ขุ่นพิ้เค้าก็มาไม่เบาเลยน้าาาา
  #31
  0
 21. #30 eeaxroni (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 10:39
  ขุนพี่ก็
  #30
  0
 22. #29 Panther Navy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 09:26
  ใช่ย่อยนะอิพี่เรา
  #29
  0
 23. #28 eeaxroni (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 21:44
  เจอกันล้าวววว
  #28
  0
 24. #27 Panther Navy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 19:48
  อีกต่อมาต่ออีกน้าาาาาน่าติดตามค่า
  #27
  0
 25. #26 suksiriintawong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 19:22
  กรี๊ดดดดดดดดดด เค้าเจอกันแล้วววววๆๆๆ
  #26
  0