×

OH MY BO$$! แพ้ทางคุณบอสขาโหด #brightwin

ไอ้คุณบอสขาโหดก็คอยแต่จะแกล้งสั่งงานดึกๆอยู่เรื่อย พักหลังๆมันไม่ได้แค่โหดอย่างเดียวนี่สิ ผมก็แค่กะว่าจะมาทำงานแลกตังค์เฉยๆ ไหง ได้แลกตัวด้วยซะงั้น อาเมน~

ยอดวิวรวม

5,750

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


5.75K

ความคิดเห็น


54

คนติดตาม


169
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 เม.ย. 64 / 11:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


บอส อัศวิน

ลูกชายคนโตของ Richard group บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศ ผู้สืบทอดตำแหน่งประธานบริษัทคนล่าสุด หล่อ รวย ฉลาด ดีกรีนักเรียนนอก แถมโสด เป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั้งหลาย แต่ก็ยังไม่เห็นแววว่าใครจะครอบครองหัวใจของเขาสักคน มีคนเล่าว่าเขานั้นเย็นยะเยือกดุจน้ำแข็งเป็นคนเข้าถึงยาก อาจเป็นเหตุผลที่ตอนนี้ยังไม่มีใครสักที ก็รอดูว่าจะมีใครสักคนที่จะสามารถพังทลายกำแพงน้ำแข็งลงมาได้หรือเปล่า...


พิภพ

ชายหนุ่มวัย 26 ผู้ตกงานอย่างเป็นทางการ ในขณะที่กำลังนั่งตัดพ้อกับชีวิต เหมือนกับฟ้ามาโปรด อยู่ๆ ใบปลิวรับสมัครงานก็ปลิวมา เลยโทรไปติดต่อสมัครงาน จนสัมภาษณ์ผ่าน จึงได้เข้ามาทำงานที่ Richard group แต่โชคไม่เข้าข้างซะเลย วันแรกแห่งการทำงาน ก็เกิดเรื่องซะแล้ว เผลอไปซุ่มซ่ามทำกาแฟหกใส่เสื้อสูทสุดหรูของเจ้านายหน้านิ่งต้องเลอะ คราวนี้จะมองหน้าเขาติดได้ยังไง จะต้องถูกไล่ออกไหม ยิ่งเครียดหนักเลยคราวนี้ และแล้วสวรรค์ก็ได้มาโปรดอีกครั้งผมไม่ถูกไล่ออกครับ แต่ผมมักจะถูกสั่งงานหนักกว่าคนอื่นเป็นเหตุที่ต้องได้อยู่ดึกๆ ดื่นๆ อยู่เรื่อย นี่คงจะเป็นผลกรรมที่ต้องได้รับแหละครับ สายตาโหดบนใบหน้านิ่งของบอสที่มองมาแต่ละทีก็ชวนอึดอัดจนอยากร้องตะโกนออกมา ว่า WT* แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะจำเป็นต้องหาเงินมายาไส้อยู่ ทำได้แค่ท่อง พุธโธ ธัมโม สังโฆ ในใจ ต้องสู้ถึงจะชนะ คุณแม่เจินเจิน ได้กล่าวไว้...


fanart กากๆจากไรท์เตอร์เองจ้าาา5555 ไม่สวยก็ซอรี่นะเบบิ้เพราะพึ่งหัด แถมไม่มีสไตลัสด้วย มือล้วนๆ

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

54 ความคิดเห็น