Secret Shoes รองเท้าแก้วลึกลับ (รับสมัครตัวละคร)

ตอนที่ 2 : Comment 1 (28/5/2019)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 92
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  29 พ.ค. 62

COMMENT
A - รักเลยตัวละครนี่ชอบมากๆๆๆ
B - ผ่านนนนน
C - แก้ไขนิดๆหน่อยๆ
D - แก้ไขด่วนนนนนนนน
F - ตัดสิทธิ์ตัวละครนั้น
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
LUDA'S HOUSE

ฟล็อกซ์ สแตนโฮป (A)
ชอบมากๆๆเลยค่ะ สำหรับน้องฟล็อกซ์ ชอบที่น้องดูเป็นคนที่ไม่จริงใจดูแล้วคิดว่าน้องดูน่าจะเหมาะกับบทร้ายที่มีอดีต ส่วนประวัติของน้องก็ค่อนข้างน่าสงสารที่ต้องมาทำตัวเป็นเด็กผู้หญิงทั้งที่เขาไม่อยากเป็นโดนแกล้งจนเริ่มเก่งจนสามารถไต่คลาสได้สำเร็จ

วินเซนต์ อายส์ เพเฟนเทีนร์ (C)
น้องวินเซนต์เป็นคนที่บุคลิกที่ไรต์ชอบค่ะร่าเริง รักสนุกแม้สเกลน้องอยู่ที่ F ส่วนประวัติดูธรรมดาๆใช้ชีวิตทั่วไปเหมือนมนุษย์ธรรมดาที่อยากมาเรียนหาประสบการณ์แต่ส่วนนึงที่อ่านแล้วรู้สึกว่าขัดใจกับน้องมากคือเราว่าน้องไม่เหมาะที่จะอยู่บ้านลูดาคือรู้สึกว่าควรจะอยู่บ้านซอลอาค่ะ เพราะตรงประวัติบอกว่าถนัดอาวุธบินและสายตาเหมือนเหยี่ยวค่ะ ยังไม่เห็นความเหมาะสมว่าน้องควรจะอยู่บ้านลูดาค่ะ

ไวท์แฟรงค์ เฟนเรียร์ (B)
นิสัยน้องชอบเขาหาคนเก่งเพราะต้องการอยู่เหนือทุกคนดูท่าแล้วบทที่ได้น่าจะเป็นพวกร้ายๆหรือคู่กัดอะไรประมาณนี่นะคะ แต่ดูประวัติแล้วก็โอเคดูไม่มีอะไรมากค่ะ ประวัติยังไม่ได้พูดถึงแม่เลยนะคะแต่อันนี่ไม่เป็นไรเพราะว่าภาพรวมทุกๆอย่างคือดีค่ะ

EUNSEO'S HOUSE

อริสตา เมลันธิออส (D)
รูปภาพยังไม่ใส่ค่ะ ขอนุญาตไม่คอมเม้นนะคะ

ไฮน์ริส การ์ดเนอร์ (D)
ตัวละครนี่ยิ้มง่าย หัวเราง่ายแต่ดูโรคจิตอันนี่ได้อยู่ แต่ว่าสิ่งนึงคือนิสัยและประวัติสั้นมากจนไม่รู้ว่าจะสื่อไปทางไหนดีอยากให้แก้ส่วนนี่ด้วยค่ะ

SEOLA'S HOUSE

เรย์เลน ลูฟิเนีย (C)
ตามประวัติแล้วคือเก่งค่ะเหมาะกับคลาส A อยู่ได้ทั้ง 2 บ้านคือลูดาและบ้านซอลอาแต่เลือกบ้านซอลอาแต่รู้สึกว่าควรแก้ประวัติซักนิดหน่อย เพราะยังไม่รู้เลยว่าเป็นเชื้อพ่อมด แม่มดแท้ยังไงอยากให้แก้ส่วนนี่ค่ะ

XUAN YI'S HOUSE

แคสเซีย บิวฟอร์ต (B)
หนุ่มสายขี้เกียจที่นิสัยน่าจะเหมือนชิกามารุ(นารูโตะ) ซึ่งดูแล้วน่าจะโดนคนรอบข้างหมั่นไส้ประวัติน้องน่าสงสารพอสมควร ส่วนเรื่องพลังที่ขอมาว่าอยากได้พลังเวทยป้องเป็นหลักอันนี่ได้ค่ะแต่ไม่รู้นะว่าน้องเขาจะไดใช้บ่อยไหมค่ะ รวมๆแล้วตัวละครคือดีค่ะ

โรสเดย์ วาเลนไทน์ (B)
นิสัยคือพูดตรงๆได้ว่าชอบตัวละครนิสัยนี่มากกก มาเป็นสีสันของเรื่องแต่ประวัติสั้นไปนิดนึงค่ะเลยหักส่วนของประวัติไป

ฮาวน์ (A)
อัจฉริยะปรากฎตัวแล้ว เพราะเขียนไว้ว่ามนุษย์ธรรมดาแต่อยู่ตั้งคลาส B แสดงว่านางนี่มีความพยายามสุดเลยนะคะ จากคลาส F ไป B นี่ไม่ธรรมดาเลยนะแต่อันนี่เข้าใจเพราะนางโดนทดลอง ส่วนนิสัยอันี่เรียกว่าอย่าดูคนแค่ภายนอกจริงๆค่ะนางเป็นคนดีอีก 1 ตัวละครเลยนะคะ รวมๆแล้วคือดีค่ะ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ผลจาการคอมเม้นครั้งแรกนะคะสิ่งแรกเลยคือ คลาส D หายไปไหนเอ่ย ไม่มีใครใส่คลาส D มาเลยค่ะแต่นั้นไม่เป็นไรเรื่องคลาสไม่สำคัญ สิ่งที่สำคัญกว่าก็น่าจะบ้านต่างๆเนื่องจากโควต้ามีแค่ 15 คนแล้วบ้านลูดาและซวนอี๋ คนก็เข้าเยอะมากๆสำหรับคนที่จะส่งใบสมัครของลูกๆให้รีบส่งนะคะเพราะบางทีอาจช้าไปทำให้บ้านนั้นเต็ม
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #16 ยักษ์แดง (@tekatat) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 01:19

  ยินดีที่ชอบครับ
  #16
  1
  • #16-1 Midorisann (@Midorisann) (จากตอนที่ 2)
   29 พฤษภาคม 2562 / 20:38
   ยินดีเช่นกันค่ะ
   #16-1
 2. #13 Darkmusicpleng (@Darkmusicpleng) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:19
  ไรต์คะเราแก้ไขประวัติของน้องเรย์เลนให้แล้วนะคะ
  #13
  0
 3. #12 Ok t (@kidosibomi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 21:37
  ขอบคุณที่ชอบน้องนะคะะ>//<
  #12
  1
  • #12-1 Midorisann (@Midorisann) (จากตอนที่ 2)
   29 พฤษภาคม 2562 / 20:39
   เช่นกันค่ะ
   #12-1
 4. วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 20:54

  ขอบคุณที่วิจาร์ณ และแก้ไขเพิ่มเติมทุถกตัวละครละครับ

  #11
  0