[Fic KnB] Love Sully รัก.. แปดเปื้อน [AkaKuro or KuroAka?]

ตอนที่ 1 : Intro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 819
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  26 พ.ค. 58

Intro

 

            ตึกคอนโดสูงระฟ้าในย่านใจกลางเมืองของมหานครโตเกียวถูกปกคลุมไปด้วยความมืดมิดในยามรัตติกาล แสงไฟจากพื้นถนนเบื้องล่างที่ยังคงคลาคล่ำไปด้วยรถยนต์และคนเดินถนนมากมายหาได้รับความสนใจจากคนทั้งสองที่อยู่ภายในห้องนอนหรูนั้นได้

 

            หน้าปัดของนาฬิกาดิจิตอลแสดงเวลาว่าตอนนี้เป็นเวลาเที่ยงคืนกว่าแล้ว หากแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนสองคนที่กำลังทำกิจกรรมกันอยู่บนเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่

 

            เด็กหนุ่มร่างสูงผู้มีเรือนผมสีแดงเข้ม ร่างกายกำยำอย่างคนเป็นนักกีฬากำลังกระแทกกายฝังลงไปในร่างเล็กที่ส่งเสียงครางหวานอย่างสุขสม ห้องนอนขนาดกว้างยามนี้มีเพียงแค่โคมไฟใบเล็กบนหัวเตียงที่กำลังส่องสว่างภายในห้องอันมืดมิด และเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้คนสองคนมองเห็นใบหน้าของกันและกัน

 

            ร่างเล็กผอมบางไร้อาภรณ์ถูกแต่งแต้มไปด้วยรอยรักสีกุหลาบ ไม่ว่าจะตามลำคอขาว หน้าอก หน้าท้อง หรือต้นขา ทั่วร่างของเด็กหนุ่มผมสีฟ้าอ่อนล้วนประดับไปด้วยรอยแดงสีสดงดงาม

 

            นัยน์ตาสีฟ้าสวยฉ่ำปรือด้วยอารมณ์ปรารถนาพลางขยับกายไปมาให้ตรงกับจังหวะอันร้อนแรงที่ร่างสูงมอบให้ ก่อนที่ร่างบางจะกระตุกเกร็งและปลดปล่อยอารมณ์ที่ขึ้นสู่จุดสูงสุดออกมา

 

            ร่างสูงคิ้วสองแฉกถอนกายของตนออกจากร่างเล็กพลางล้มตัวลงนอนบนเตียงขนาดใหญ่ มือหนาโอบรอบเอวเล็กเอาไว้แล้วดึงให้เข้ามาอยู่ในอ้อมกอดอย่างง่ายดาย

 

            “ทำไมวันนี้หลายรอบจังล่ะครับคางามิคุง?” คนตัวเล็กช้อนสายตามองอีกฝ่ายพลางวางมือทาบกับแผ่นอกหนาอย่างยั่วยวน ลมหายใจหอบสั่นเนื่องจากใช้เวลาในการบรรเลงบทเพลงอันเร่าร้อนมาเป็นเวลานานแสนนาน

 

            “ก็คนมันรัก ทำแค่นี้ก็ไม่ได้เหรอ?” คางามิเจ้าของร่างสูงโปร่งถามขึ้นพลางบดจูบลงไปบนริมฝีปากอิ่มที่เริ่มบวมช้ำ คนตัวเล็กก็ไม่ได้ว่าอะไร ซ้ำยังเป็นฝ่ายพลิกตัวมานอนทับร่างหนาพร้อมจูบตอบด้วยอารมณ์รุนแรงไม่แพ้กัน

 

            “ฮ้า.. คางามิคุงทำผมเหนื่อยแล้วนะครับ” คนตัวเล็กเบ้ปากอย่างงอนๆก่อนจะผละตัวออกจากร่างสูงแล้วลงมานอนบนเตียงหนานุ่มตามเดิม

 

            “คนที่ยั่วฉันก่อนก็คือนายไม่ใช่เหรอคุโรโกะ?” คุโรโกะ เท็ตสึยะยกยิ้มมุมปาก ใบหน้าหวานส่ายไปมาเหมือนจะบอกว่าร่างสูงนั้นช่างไม่รู้อะไรเอาเสียเลย

 

            “ผมยั่วที่ไหนกันครับ? ผมแค่เดินออกมาจากห้องอาบน้ำแล้วคุณก็ลากผมมาทำเรื่องแบบนี้ทันทีเลยต่างหาก”

 

            “เดินออกมาจากห้องน้ำทั้งๆที่ไม่ได้ใส่อะไรเลยเขาเรียกยังไม่ยั่วอีกงั้นหรอ?” คางามิถามกลับพลางนึกถึงเหตุการณ์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ ร่างสูงที่อาบน้ำเสร็จแล้วกำลังนั่งดูโทรทัศน์อยู่ภายในห้องรับแขกเพื่อรอให้ร่างเล็กอาบน้ำเสร็จ หากแต่ภาพที่เห็นเป็นอย่างแรกคือเรือนร่างขาวเนียนที่เดินออกมาจากห้องน้ำในสภาพตัวเปียกโชก ผิวขาวอมชมพูเดินเข้ามานั่งบนตักของร่างสูงพร้อมกับหยดน้ำที่เกาะพราวไปทั่วเรือนร่างและเรือนผมสีฟ้าอ่อน

 

            ผู้ชายที่เจอเรื่องแบบนี้ร้อยทั้งร้อยก็ต้องมีหวั่นไหวบ้างเป็นธรรมดา ยิ่งเป็นคนแบบคางามิที่ไม่ค่อยทนกับอะไรรอบตัวด้วยแล้ว เขาจึงรีบอุ้มร่างเล็กเข้าไปในห้องนอนแล้วเริ่มกิจกรรมอย่างว่าในทันที

 

            “ถ้ายั่วจริง.. มันต้องแบบนี้ต่างหากครับ” คุโรโกะยิ้มมุมปากพลางจับใบหน้าหล่อเหลาแล้วประทับริมฝีปากลงไป ลิ้นเล็กค่อยๆแทรกตัวเข้าไปในโพรงปากหนาพลางหยอกล้อกับลิ้นร้อนอย่างชำนาญก่อนจะเป็นฝ่ายถอนริมฝีปากออกโดยที่ไม่ลืมขบกัดริมฝีปากล่างของคนตัวสูงเบาๆอีกด้วย

 

            “นายทำแบบนี้ เตรียมใจที่จะโดนอีกรอบแล้วใช่มั๊ย?” คางามิครางในลำคอ ความเป็นชายเริ่มนูนขึ้นจากแรงอารมณ์ที่ถูกปลุกอีกครั้ง

 

            “กับคางามิคุง กี่รอบก็ไหวครับ” สิ้นเสียงหวานของคนตัวเล็กคนร่างสูงก็พลิกตัวขึ้นคร่อมอีกฝ่ายทันที คางามิไม่คิดอะไรอีกแล้วในเวลานี้ เพราะความรู้สึกทั้งหมดทั้งมวลของเขาถูกชักจูงด้วยปีศาจตัวน้อยแสนเจ้าเล่ห์ ใช่.. ปีศาจที่อยู่ในคราบของเด็กหนุ่มหน้าหวานจนทำให้ทุกคนที่ได้สบตากับดวงเนตรสีฟ้าอ่อนพากันหลงเสน่ห์ได้อย่างง่ายดาย...

 

            ค่ำคืนนี้ยังอีกยาวไกลนัก...

 

 

 

 

            04.00

 

            อีกไม่กี่ชั่วโมงท้องฟ้าก็จะเริ่มเปลี่ยนสีต้อนรับเช้าวันใหม่ คุโรโกะ เท็ตสึยะที่ยังไม่ได้นอนจนถึงตอนนี้ค่อยๆลุกออกมาจากเตียงอย่างแผ่วเบา ร่างสูงคิ้วสองแฉกยังคงหลับใหลอยู่บนเตียงหนานุ่ม ตามเนื้อตัวที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามถูกปกปิดเอาไว้ด้วยผ้าห่มผืนหนา

 

            เด็กหนุ่มร่างเล็กเดินไปหยิบเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่ถูกวางทิ้งไว้ข้างเตียงมาสวมอย่างลวกๆพลางลากร่างกายช่วงล่างที่รู้สึกเจ็บระบมไปหมด

 

            สงสัยจะหนักไปหน่อยแฮะ..

 

            เขาคิดกับตัวเองแล้วค่อยๆทิ้งตัวลงบนเก้าอี้หนังสีดำตัวใหญ่ที่มีไว้สำหรับนั่งทำงานในห้องนอน โคมไฟอันเล็กถูกเปิดขึ้นจนสามารถเห็นโต๊ะทำงานสีดำสนิทที่มีจดหมายอยู่มากมาย คนตัวเล็กยกขาขึ้นไขว่ห้างโดยที่ไม่สนใจเลยว่าตอนนี้ทั้งเนื้อทั้งตัวของเขานั้นถูกสวมไว้ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวเพียงตัวเดียว

 

            มือเล็กบอบบางค่อยๆหยิบซองจดหมายมากมายที่วางอยู่บนโต๊ะทำงานขึ้นมาอ่านชื่อหน้าซองทีละฉบับ ก่อนจะกวาดจดหมายส่วนหนึ่งลงถังขยะทั้งๆที่ยังไม่ได้เปิดอ่านเลยแม้แต่น้อย ก็พวกนี้มันไม่เห็นจะมีอะไรน่าสนใจนี่นา

 

            ในที่สุดบนโต๊ะตัวใหญ่ก็เหลือเพียงจดหมายฉบับสุดท้าย ร่างเล็กยกขึ้นมาดูให้ชัดๆก่อนที่ริมฝีปากอิ่มจะกระตุกยิ้มบางๆ มือเล็กอ่านข้อความหน้าซองจดหมายอีกครั้งก่อนจะเอื้อมไปหยิบมีดคัตเตอร์และบรรจงกรีดเทปใสสีทองเพื่อเปิดซองจดหมายออกอย่างเบามือ โดยที่หน้าซองมีข้อความสั้นๆเขียนไว้ว่า..

 

 

            งานเลี้ยงรุ่นเทย์โคปี 15

 

 

            กลิ่นหอมอ่อนๆจากกระดาษการ์ดชั้นดีลอยฟุ้งเมื่อคนตัวเล็กทำการเปิดผนึกซองจดหมายนั่นออก ตัวอักษรเลื่อมทองที่ถูกพิมพ์อย่างสวยงามปรากฏชื่อของเขาอยู่บนกลางหน้ากระดาษสีชมพูอ่อน ด้านหลังมีเนื้อความสั้นๆพร้อมกับลงชื่อผู้ที่ส่งจดหมายฉบับนี้มาให้เขาด้วย

 

 

            To.. ‘Kuroko Tetsuya’

 

 

            เด็กหนุ่มผมฟ้าพลิกอ่านข้อความด้านหลัง รู้สึกได้ถึงเสียงหัวใจที่เต้นรัวแรงด้วยความตื่นเต้น ดวงตาสีฟ้าสวยเปล่งประกายราวกับเด็กๆพร้อมกับริมฝีปากเล็กที่ยกยิ้มอย่างพึงพอใจ

 

 

            ‘อยากให้นายมานะ

            ‘Akashi Seijuro’

 

 

 

            อ่า... เรื่องสนุกกำลังใกล้เข้ามาแล้วสิ

 

 

 

 

TBC…

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

25 ความคิดเห็น

 1. #24 Nutsu_Nutsu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 18:32
  อึ๊ย!!! น้องครกเรา บทนี้แจ่มมาก ตื่นเต้นๆ
  #24
  0
 2. #17 angoonnarakaa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2558 / 06:51
  น้องคะแลดูร้ายนิสๆนะ หึหึ
  #17
  0
 3. #6 Zethius (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2558 / 23:00
  ติดตาม.........
  #6
  0
 4. #5 Catherine18 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2558 / 18:47
  รอค่ะรอ
  #5
  0
 5. #4 Patchiiechan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2558 / 03:25
  น่าติดตามดีค่ะ น่าลุ้นว่าน้องจะกระชากดึงท่านลงใาแบบไหน
  #4
  0
 6. #3 Canaries Tsukiyomi (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 20:14
  อร้าย มารอติดตามค่ะ >/////<  #ปักธงรอเลยค่ะ ฟฟฟฟ~
  #3
  0
 7. #1 apinsicha (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 06:47
  น่าสนุก จะรออ่านต่อนะคะ
  #1
  0