คัดลอกลิงก์เเล้ว

mutual [AllV]

ความสัมพันธ์ของเรามันคืออะไร มันไม่มีมีชื่อเรียกที่ชัดเจน มีเพียงความรู้สึกดีๆให้แก่กัน

ยอดวิวรวม

123

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


123

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : 0
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ค. 62 23:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สิ้นแสงส่องของดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์เริ่มทอแสงนวลท่ามกลางค่ำคืนอันเหน็บหนาวให้อบอุ่น มือของเราจับกันมั่นพร้อมกับขาที่กำลังเคลื่อนไหว การขยับส่ายสะโพกของกายทั้งสองได้เริ่มขึ้น ใบหน้าขยับเข้าหากันทีละน้อย ดวงตาประสบสานบอกความรู้สึก ริมฝีปากค่อยๆบรรจบแนบชิด มอบจุมพิตอันแสนหวาน #kookv

     ที่เคยบอกว่านายไร้เดียงสา ที่เคยบอกว่านายช่างบริสุทธิ์ ที่เคยบอกว่านายซื่อบื้อ ขยับเข้ามานี่สิ อยากได้รางวัลเป็นไอติมแสนหวานไหม ถ้านายอยากได้ทำตามที่ฉันบอกสิ แก้มของนายฉันขอนะ ปากของนายฉันขอด้วย ลิ้นของนายซุกซนจนน่ารังแกเลยนะ ไอติมแสนหวานหน่ะพร้อมแล้ว แล้วนายล่ะพร้อมรึยัง #minv
     ความเยาว์วัยของเธอ ความบริสุทธิ์ของเธอ ความอ่อนโยนของเธอ ทุกๆอย่างของเธอมันเป็นของฉัน หลับตาหลง ไม่ต้องกลัว แสงแดดงั้นหรอ ทำอะไรเธอไม่ได้หรอกนะ ในอ้อมนี้เธอจะปลอดภัย เอาเลยที่รัก กัดฉันด้วยแรงทั้งหมดที่เธอมี หลังจากนั้นฉันจะรับใช้เธอด้วยร่างกายและหัวใจของฉัน #jinv
     ภาพวันวานแห่งความทรงจำอันแสนหวาน เมื่อถูกแสงส่องเหมือนหวนกลับไปยังตู้ถ่ายรูป ทุกความทรงจำเปล่งประกายดุจดวงดาวที่เจิดจ้า ท่วงทำนองลีลาที่เธอวาดลวดลายบนตัวพี่ จะถูกเขียนลงในความทรงจำ มองตาพี่สิแทฮยองอ่า ตอบรับความรู้สึกของพี่ผ่านร่างกายอันเร้าร้อนของเธอ แบบนั้นแหละแทฮยองอ่า #hopev

     ความนุ่มนิ่มดังมาสเมโล่ ได้ลิ้มรสแล้วพบกับความหอมหวานเหมือนชานมไข่มุข นายหน่ะชอบมาสเมโล่และชานมไข่มุขที่สุดไม่ใช่หรอ ลองชิมดูสิ ปากของเราหน่ะ นุ่มนิ่มกว่าชานมไข่มุขที่นายชอบซะอีก กลืนกินตัวตนของเรา ความหวานของชานมไข่มุขก็สู้เราไม่ได้หรอก หึ เข้ามาสิแทฮยองอ่า #gav
     ท่วงทำนองบทเพลงอันร้อนเร่า ลีลาท่วงท่าอันร้อนแรง ผมรู้คุณต้องการส่งสารมาถึงผม และผมภูมิใจในตัวของคุณ แต่หลังจากนี้ก็ช่วยเรียกชื่อผมให้ดังๆด้วยนะ ดังให้เท่ากับความรักที่คุณมีให้ผม และผมจะตอบแทนความรักของคุณด้วยร่างกายของผม ด้วยทุกอย่างที่ผมมี ผมรักคุณ แทฮยองของผม #monv

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ิอยากเป็นก้อนเมฆให้น้อนแท จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • แฟนฟิคเกาหลี

  3

  17/123

  1

  0%

  3 พ.ค. 62

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 22:58

  สู้ๆค่ะไรท์
  #1
  1