ม า ก ก ว่ า ค ว า ม รู้ สึ ก (Y) -จบ-

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,787 Views

 • 221 Comments

 • 730 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  135

  Overall
  10,787

ตอนที่ 32 : บทสุดท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1178
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  15 มิ.ย. 61

บทส่งท้าย

ไอ้ฝุ่น มึงทำอะไรอยู่

ปั่นงานดิ

อ้าวเหรอ ว่าจะให้คลุกข้าวให้ไอ้อุ่น...

ผมว่าหลังจากที่วันนี้นอนหลับไปทั้งวันเพราะเป็นวันหยุด พอตื่นมาก็เห็นว่าไอ้ฝุ่นมันจมอยู่กับโน้ตบุ๊กอยู่ข้าง ๆ ตัว ผมเลยต้องลุกขึ้นนั่งทั้ง ๆ ที่ยังมัวขี้ตา

กูคลุกไปแล้ว มึงนอนต่อก็ได้

อ้าว...

อ้าวอะไร

เปล่า

ผมตอบออกไปเพราะไม่คิดว่าคนยุ่ง ๆ อย่างมันจะทำหน้าที่ได้ดีขนาดนี้ ส่วนผมเองที่ตอนแรกตั้งใจว่าจะนอนต่อตามคำพูดของมันก็ต้องล้มเลิกความคิดเมื่อเห็นว่าอีกคนตอนนี้กำลังนั่งพิมพ์งานไม่หยุดขนาดตอนพูดมันยังไม่หันมามองผม ผมเลยทิ้งตัวลงบนหลังของมันทำให้ไอ้ฝุ่นมันชะงักแล้วหันมามอง

อะไร จะเอาอะไรหรือเปล่า

เปล่า กลัวมึงเมื่อย

เมื่อยเพราะมึงทับนี่ล่ะ

อ้าวเหรอผมหัวเราะออกมาก่อนจะขยับขึ้นจนตอนนี้ร่างกายพาดอยู่บนร่างของมันเรียบร้อย ก่อนจะเห็นว่าไอ้อุ่นที่นั่งเลียปากเลียขนอยู่หน้าประตูในตอนแรกตอนนี้มันก็เดินมาแล้วกระโดดขึ้นบนเตียงแล้วเดินมาทิ้งตัวลงนอนทับแขนไอ้ฝุ่นที่กำลังพิมพ์งานอยู่

แม่งมีตัวป่วนสองตัวเลย...

อะไร ไม่ป่วนสักหน่อย

เหรอไอ้ฝุ่นมันว่าผมเลยพลิกตัวเป็นนอนคว่ำแล้วกอดคอของมันไว้พลางวางคางลงบนหัวไหล่ของอีกฝ่าย ไอ้ฝุ่นที่หันมาชำเลืองมองผมก็ได้แต่ส่ายหัวเบา ๆ แต่นั่นก็ไม่สามารถไล่ผมกับไอ้อุ่นที่กำลังทับอยู่บนร่างกายของมันได้ ไอ้อุ่นนี่ไม่เท่าไหร่ แต่ไอ้คนด้านหลังนี่หนักมากรู้มั้ย

ไม่รู้

เดี๋ยวจะโดน ไอ้ฝุ่นมันหัวเราะแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรผมได้ เพราะมือของมันก็โดนไอ้อุ่นทับจนไม่กล้าขยับ ส่วนผมเองก็คลอเคลียอยู่ที่คออีกฝ่ายอย่างนึกสนุก ไอ้เอิร์ธ

หืม...

จะเอาใช่มั้ย

ไม่เอาผมว่าก่อนจะเม้มริมฝีปากเข้าที่ติ่งหูมันเบา ๆ ทำเอาไอ้คนตรงหน้ามันดันตัวไอ้อุ่นออกทันที แล้วพลิกตัวขึ้นมาทำให้เป็นผมที่หล่นไปนอนราบลงกับเตียง ส่วนไอ้ฝุ่นเองตอนนี้ก็เปลี่ยนเป็นขึ้นคร่อมผมไว้ ผมเลยมองมันด้วยโดยที่ปากก็ยิ้มออกมาอย่างพอใจที่สามารถกวนอีกฝ่ายให้ออกจากการทำงานได้ ก่อนที่ไอ้อุ่นที่ถูกดันลงไปนอนกับพื้นมันจะลุกขึ้นแล้วเดินขึ้นมานอนบนหน้าอกกั้นระหว่างผมกับไอ้ฝุ่นไว้ซะอย่างนั้น

แล้วตัวเล็ก ๆ ที่ไหนล่ะ ไอ้อุ่นเอ๊ย

ทำไงกับตัวป่วนสองตัวดี

ไม่ทำอะไร นอนดีกว่าผมว่าก่อนจะหลับตาทั้งอย่างนั้น ก่อนจะรู้สึกถึงแรงดีดเบา ๆ ที่หน้าผาก ทำให้ผมต้องลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง ชอบทำร้ายร่างกาย

ไม่ชอบ แต่ชอบกระทำร่างกาย

งั้นก็ทำดิ

ไอ้ฝุ่นมันยิ้มออกมาซึ่งผมก็ไม่ต่างกัน วันนี้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผมใช้เวลาในการนอน ส่วนอีกคนก็ทำงาน คงจะมีแต่ตอนนี้เท่านั้นที่ได้ใช้เวลาที่เหลือของวันร่วมกัน ก่อนที่ผมจะเอื้อมมือคล้องคออีกฝ่ายที่ค่อย ๆ โน้มหน้าเข้ามา ส่วนไอ้อุ่นตอนนี้ก็โดนดันออกไปเรียบร้อย เหลือแค่ผมกับไอ้ฝุ่นที่กำลังปล่อยให้ริมฝีปากสัมผัสกันเท่านั้น ซึ่งข้างกายก็ยังมีไอ้ตัวอ้วนคอยส่งเสียงร้องประท้วงอยู่ใกล้ ๆ เมื่อเห็นว่าทาสของมันทั้งสองคนกำลังทำอะไรลามกอยู่

ใครจะคิดว่าผม ไอ้ฝุ่นและไอ้อุ่นจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง โดยที่ตอนนี้ผมกับมันก็ไม่ได้อยู่ในสถานะเพื่อน เพื่อนเก่า คนรู้จัก คนข้างห้อง หรือแม้แต่คนที่เคยอยู่ข้างบ้าน

               แต่ตอนนี้ผมกับไอ้ฝุ่นกำลังขึ้นชื่อว่าเป็น คนรักของกันและกัน

               โคตรมีความสุขเลยว่ะ

               อืม

               ขอบคุณการกลับมาเจอกันครั้งนี้

               เมี้ยว ~

- จบ -


ตอนจบมาแบบสั้นๆ เหมือนเดิมเนอะะะ ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันจ้าาาา ใครที่คิดว่าไม่จุใจ รออ่านตอนพิเศษได้นเล่มเด้อ เรื่องนี้ทำเล่มแน่นอนจ้า แต่อาจจะช่วยสิงหา - กันยา สามารถติดตามข่าวสารได้ทางเพจสาววายผู้ลึกลับ หรือทวิต @merizelrada
ขอบคุณค่ะ ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #207 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 01:39
  ก่อนหน้านี้หน่วงมากกกก. พอตอนคบกันกำลังหวาน ดันจบซะงั้น..เฮ้อ
  #207
  0