ม า ก ก ว่ า ค ว า ม รู้ สึ ก (Y) -จบ-

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,814 Views

 • 221 Comments

 • 731 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  162

  Overall
  10,814

ตอนที่ 22 : มากกว่าความรู้สึก ตอนที่ 21

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1008
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  1 มิ.ย. 61

ตอนที่ 21


               ตอนนี้ผมกับไอ้ฝุ่นยังคงอยู่ด้วยกันที่ห้องของผมเนื่องจากมันบอกว่า มันขอเกรซมาอยู่กับผมหนึ่งวันแล้วจะลองคิดดูว่าควรเลิกยุ่งกับผมตามคำขอของเธอมั้ย ซึ่งเธอก็ตกลงแต่กลายเป็นผมที่อยากจะเลิกยุ่งกับมันซะเอง

               ไอ้ฝุ่น เลิกกอดกูได้แล้วมั้ง อึดอัด

               ไม่

               ห่า!

               ผมที่พยายามขยับตัวโดยการดันอีกคนที่ตอนนี้กอดผมที่กำลังนั่งดูหนังอยู่ด้านหลัง โดยขาของมันเกยขึ้นตักผมไว้ราวกับล็อกตัว ก่อนจะได้ยินเสียงหัวเราะเบา ๆ พร้อมกับคำพูดเอาแต่ใจ

               อยากกอด

               มันอึดอัด

               เออน่า วันเดียว

               คำพูดของไอ้ฝุ่นทำให้ผมชะงักไปเล็กน้อย

               วันเดียว

               หมายถึงวันถัด ๆ ไปมันจะเลือกแฟนใช่มั้ย

               เออ ๆ

               ผมตอบกลับไปก่อนจะเอื้อมมือไปกดเล่นหนังที่หยุดค้างไว้ก่อนที่เราทั้งคู่จะเงียบไป โดยผมตั้งใจมองจอโน้ตบุ๊กตรงหน้าแม้ใจจะไม่ค่อยอยากดูนัก ส่วนไอ้ฝุ่นเองมันไม่ชอบดูหนังผี เจ้าตัวก็กอดผมไว้พลางซุกใบหน้าลงกับหัวไหล่ ก่อนที่ผมจะต้องสะดุ้งเมื่อรู้สึกถึงลมหายใจอุ่น ๆ ที่รดลงบนต้นคอ พร้อมกับริมฝีปากที่ทาบลงมา

               ไอ้ฝุ่น...!”

               นิดนึง...

               ไม่ว่าริมฝีปากอุ่นร้อนของมันยังเริ่มไล่ไปทั่วบริเวณลำคอของผม บางครั้งก็เม้มเบา ๆ จนผมต้องพยายามเอนหัวหนี แต่คนด้านหลังมันก็รั้งไว้ได้ตลอด

เป็นบ้าอะไรวะ....เฮ้ย!ผมที่กำลังจะด่ามันก็ต้องร้องเสียงดัง เมื่อไอ้คนด้านหลังมันจับร่างของผมแล้วผลักนอนราบลงกับที่นอนพร้อมกับร่างหนัก ๆ ของมันที่ขึ้นมาคร่อมไว้พร้อมกับจับแขนทั้งสองข้างของผมไว้เหนือหัว เดี๋ยวนะ นี่หน้ามืด?”

อะไร

มึงนั่นล่ะ จะทำอะไร

จะแหย่มึงมันพูดพลางยิ้มออกมาในแบบที่ผมไม่ชอบ ก่อนที่ใบหน้าของไอ้ฝุ่นมันจะพุ่งลงมาอย่างรวดเร็วจนผมต้องหันใบหน้าหนี ส่งผลให้ปลายจมูกของมันกดเข้าที่แก้มผมเต็ม ๆ หลบทำไม

มึงเล่นพิเรนทร์ ลุกออกไปเลย!

พิเรนทร์ตรงไหนวะ

ตรงนี้ล่ะ ลุก!

อย่าทำเสียงโหดดิไอ้ฝุ่นมันขำออกมา พลางจ้องเข้ามาที่ดวงตาผมจนตัวเองต้องเป็นฝ่ายหลบสายตานั่น ก่อนจะรู้สึกได้ถึงสัมผัสอุ่น ๆ ที่ลงมาที่ข้างแก้มอีกครั้ง ชอบ...

ไอ้ฝุ่น

มึงเองก็ชอบกูใช่มั้ย

อะ...

กูรู้แล้วคำพูดของไอ้ฝุ่นทำให้ผมที่กำลังอ้าปากพูดด้วยความตกใจในคำพูดของมันก็ต้องหุบปากลง ตั้งแต่วันที่มึงเมาแล้ว

ฮะ

มึงพูดหมดแล้วเอิร์ธ

กูพูดอะไรผมรีบถามเมื่อได้รับรู้อะไรใหม่ ๆ ซึ่งใบหน้าของผมตอนนี้มันคงตลกมากแน่ ๆ จนไอ้คนตรงหน้ามันถึงกับหัวเราะออกมา แต่ไอ้ฝุ่นมันก็ยังคงเป็นไอ้ฝุ่น กวนประสาทเหมือนเดิม

ไม่บอกหรอก

เอ๊ะ!

หึ...มาจูบทีดิ

ไม่

งั้นก็หลบฝุ่นให้ได้นะครับไอ้ฝุ่นมันพูดยิ้ม ๆ ก่อนจะขยับใบหน้าเข้ามาใกล้จนผมต้องมองมันโดยขมวดคิ้วเพื่อสื่อให้รู้ว่าไม่เล่นด้วยจริง ๆ แต่ดูเหมือนไอ้คนตรงหน้ามันไม่ได้คิดจะเล่นตั้งแต่แรกแล้ว

ไอ้บ้านี่...

ดูเหมือนผมจะไม่ต้องหลบหลีกมากความ เพราะไม่นานริมฝีปากอุ่นร้อนของไอ้ฝุ่นมันก็ทาบลงมาอีกครั้ง ก่อนที่มันจะเปลี่ยนจากการจับแขนทั้งสองข้างของผมเป็นประคองใบหน้าไว้แทน ลิ้นร้อนของอีกฝ่ายค่อย ๆ ดุนริมฝีปากของผมจนมันอ้าออก ตัวเองที่หลับตาลงเพราะไม่ได้คิดจะหนีมันตั้งแต่แรกเลยได้ยกมือขึ้นขยุ้มเส้นผมของอีกฝ่ายเบา ๆ แล้วจูบตอบไปอย่างไม่ยอมแพ้ ก่อนที่ตัวเองจะทุบหน้าอกคนตรงหน้าไปแรง ๆ เมื่อรู้สึกได้ถึงเนื้อสัมผัสร้อน ๆ ที่ล้วงเข้ามาในเสื้อ จนสุดท้ายอีกฝ่ายก็ยอมถอยใบหน้าออกไป

เดี๋ยวเถอะ ได้ทีผมเลยส่งสายตาดุ ๆ ไปให้มันพลางจับมือข้างที่กำลังยุ่มย่ามอยู่กับร่างกายของผม ทำให้ไอ้ฝุ่นมันยิ้มแล้วยอมเอามือออกไป ก่อนที่คนตรงหน้าจะก้มลงมาจรดริมฝีปากลงบนปากผมอีกครั้ง แต่คราวนี้ผมให้มันรุกรานได้เพียงแป๊บเดียวผมก็เป็นฝ่ายขยับใบหน้าหนี พอแล้ว

ยัง...   

หยุดเลยไอ้ฝุ่น เดี๋ยวจะโดน

ผมดันร่างของมันออกซึ่งคราวนี้อีกฝ่ายก็ยอมลุกออกไปง่าย ๆ ก่อนที่มันจะนั่งมองผมที่ดันร่างตัวเองลุกบ้าง โดยสีหน้าของอีกฝ่ายตอนนี้กำลังยิ้มอยู่จนผมต้องขมวดคิ้ว

ยิ้มอะไร

เปล่า

ยิ้มอยู่ชัด ๆ

กูยิ้ม แล้วมึงมายุ่งอะไรด้วย

ไอ้...!”

ผมได้แต่มองมันด้วยความอารมณ์เสียเมื่อไม่สามารถต่อปากต่อคำกับอีกฝ่ายได้ ก่อนจะส่งเสียงจิ๊จ๊ะออกไปแล้วหันไปสนใจกับหน้าจอโน้ตบุ๊กที่ตอนนี้กำลังฉายรายละเอียดของหนังเมื่อจบเรื่อง จนผมต้องหันไปมองมันเคือง ๆ อีกครั้งเมื่อโดนกวนจนกระทั่งหนังที่ดูมานานจบไปแบบไม่รู้เรื่องรู้ราว

อย่าหน้าบึ้งดิ

ก็ไม่พอใจ

กดถอยหลังก็ได้ไอ้ฝุ่นมันว่า ก่อนจะเอื้อมมือไปกดย้อนหนังกลับให้ ก่อนที่มันจะสะดุ้งเมื่อย้อนกลับมาเป็นภาพที่ผีกำลังโผล่มาพอดี ทำให้ผมหลุดหัวเราะออกมาจนได้ ห่า...!”

พอ ๆ ปิดไปเลย ไม่ดูแล้ว

งั้นปิดเลยนะ

เออ

ผมพูดทั้ง ๆ ที่ยังคงอมยิ้มอยู่ในขณะที่ไอ้ฝุ่นมันก็รีบกดปิดสิ่งตรงหน้าพร้อมกับปิดโน้ตบุ๊กให้เสร็จสรรพ ซึ่งผมแอบได้ยินมันถอนหายใจออกมาเบา ๆ

หึ...

นอนเลยหรือเปล่า

ยังไม่ง่วง

โอเค งั้นยังไม่นอน

ไอ้ฝุ่นมันพยักหน้าน้อย ๆ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองผมที่มองมันอยู่เช่นกัน และก็เป็นจังหวะที่อีกฝ่ายทำท่าจะพุ่งเข้ามา แต่ผมรีบใช้มือดันไว้ได้ทันพอดิบพอดี ทำให้คนที่จู่โจมต้องถอยกลับไปแล้วมองมาเคือง ๆ

อะไรวะ

พอเลยมึง ชักจะเยอะเกินไปละ

นิด ๆ หน่อย ๆ เอง

ไม่หน่อยแล้ว

ผมขมวดคิ้วพลางส่ายหัวให้กับท่าทีเอาแต่ใจของมัน ก็จะรีบคว้าไอ้อุ่นที่นอนพุงกางอยู่มาไว้บนตักเพื่อกันไม่ให้ไอ้ฝุ่นมันเล่นอะไรแผลง ๆ อีก คนที่นั่งตรงข้ามมันเลยแอบทำหน้าบึ้งแล้วจ้องหน้าผมไม่เลิก

แม่ง ยอมนิดยอมหน่อยนี่เอาใหญ่เลย...

ไม่ใช่แฟนกันนะเว้ย ถึงจะจูบไปแล้วก็เถอะ...

อ่า...

ผมที่รู้สึกประหม่าขึ้นมาเมื่อนึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ต้องมานั่งนึกถึงเหตุผลว่าทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้ได้ แล้วมันดีแล้วจริง ๆ หรือเปล่า ที่ผมกับไอ้ฝุ่นมาถึงจุด ๆ นี้แล้วจริง ๆ

เฮ้อ...

พรุ่งนี้จะเป็นยังไงวะ

ฮะ

มึงคงเลือกเกรซใช่มั้ยผมถามขึ้นพลางมองไอ้ฝุ่นอย่างจริงจัง แม้ผมจะรู้สึกไม่ดีบ้าง แต่ก็ไม่ได้หวังให้มันต้องมาเลือกตัวเองอยู่แล้ว และยิ่งเป็นแบบนี้ การจะมองหน้ากันและทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เหมือนเดิมคงลำบาก พรุ่งนี้กูจะพยายามเป็นเหมือนเดิม

...

แต่ถ้าทำไม่ได้ กูจะหลบหน้ามึงแล้วกัน

ผมพูดขำ ๆ ก่อนจะละสายตาจากคนตรงหน้าแล้วลูบหัวให้ไอ้อุ่นที่นอนไม่รู้เรื่องรู้ราวอยู่บนตัก ก่อนจะต้องชะงักเมื่อมือของผมถูกไอ้ฝุ่นมันเอื้อมมาจับไว้

มึงคิดว่ากูจะเลิกยุ่งกับมึงได้จริง ๆ เหรอ

แล้วมึงจะปล่อยให้เป็นแบบนี้เหรอวะ

เป็นเหมือนเดิมก็ได้ แต่กูไม่เลิกยุ่งกับมึงโอเคมั้ย

...

กูขอโทษ แต่เกรซยังเป็นที่หนึ่งสำหรับกูอยู่ มันมากกว่ารักไปแล้ว มึงเข้าใจกูมั้ย

เออ ไม่เป็นไร กูไม่ได้คิดมากผมพูดออกไปก่อนจะยิ้มให้ไอ้ฝุ่น ซึ่งถามว่าเจ็บมั้ยก็พูดได้เต็มปากว่าเจ็บ แต่ถ้าจะให้โมโหที่มันไม่หาทางออกที่ดีกว่านี้ก็คงจะไม่ได้

มันกับเกรซคบกันมานาน จนอาจจะเป็นการผูกพันไปแล้ว

นอนดีกว่า พรุ่งนี้ต้องไปทำงานด้วย

อ้าว ไหนว่ายังไม่นอน

ลืมว่าต้องตื่นเช้า

โหย เซ็งเลยไอ้ฝุ่นมันบ่นเบา ๆ ก่อนเปลี่ยนจากจับมือผมเป็นเกาคอให้ไอ้อุ่นแทน แล้วพูดออกมาเสียงเบา พรุ่งนี้กูจะไม่เลิกยุ่งกับมึง มึงก็ห้ามตัดขาดกูนะ

เออ

สัญญา

กูไม่ใช่เด็ก ๆ พูดคำไหนคำนั้น

อ่า...

แล้วต่อไปมึงก็ไม่ต้องไปรับไปส่งกูแล้วด้วย กูจะซื้อจักรยานผมพูดก่อนจะค่อย ๆ อุ้มไอ้อุ่นให้ย้ายลงไปนอนข้าง ๆ ตัวแล้วหันไปมองหน้าไอ้ฝุ่นที่ตอนนี้มันกำลังขมวดคิ้วอยู่ เข้าใจมั้ย

ไม่

เรื่องของมึง กูนอน อะ...ไอ้...!!”

ผมที่กำลังจะเอนตัวลงนอนก็ต้องตกใจแล้วโวยวายออกมาเมื่อไอ้ฝุ่นมันกระโจนเข้ามาอีกครั้งหลังจากที่ผมย้ายไอ้อุ่นลงจากตักไป

ไอ้บ้านี่!

พรุ่งนี้จะไปส่ง ขากลับจะไปรับ

...

จบนะ

มะ...อื้อ!คำพูดของผมหายไปทันทีเมื่ออีกฝ่ายประกบริมฝีปากลงมา ซึ่งครั้งนี้ไม่รู้ว่าเป็นครั้งที่เท่าไหร่ และไอ้ฝุ่นมันก็ไม่ได้รุกรานมากนัก แต่ก็กดย้ำ ๆ อยู่แบบนั้น

ส่วนผมก็ทำได้แค่คล้อยตามมัน

เฮ้อ...

 

จำเมนูได้หมดหรือยัง

อ่า...ก็พอได้ครับพี่ แต่ยังไม่แม่น

ผมตอบพี่นุ่นเมื่อเธอถามขึ้นในขณะที่กำลังเช็ดแก้วแล้ววางไว้ โดยที่ผมเองก็ได้แต่ยืนมองอยู่ห่าง ๆ เพราะยังไม่กล้าหยิบจับอะไรมากนักถ้าอีกฝ่ายยังไม่สั่ง ร้านที่ผมทำเป็นร้านกาแฟนเล็ก ๆ ที่มีโต๊ะรองรับลูกค้าอยู่ไม่กี่โต๊ะเท่านั้น บวกกับพนักงานที่มีอยู่น้อยนิดเลยทำให้ไม่ค่อยวุ่นวายเท่าไหร่

วันนี้เพื่อนไม่มาเหรอ

หือ...

คนที่มารับมาส่งอ่ะ เห็นตั้งแต่เอิร์ธมาทำงานพี่ก็เห็นเขามาทุกวันเลย

โหพี่ มันแค่ว่างผมหัวเราะออกมากลบเกลื่อนเมื่อเห็นว่าพี่นุ่นมองมาด้วยสายตาล้อเลียน ก่อนจะชะเง้อเข้าไปมองคนที่กำลังเช็กของหน้าเคาน์เตอร์อยู่ งานผมนี่สบายเนอะ แค่ยืนมองพี่ทำเอง

เดี๋ยววันนี้ล่ะจะให้ลองทำบ้าง

ดี ๆ ผมอยากลองผมยิ้มกว้างยินดีเมื่อในที่สุดพี่นุ่นก็ยอมให้ผมได้ลองทำ หลังจากที่สองวันแรกของการทำงานผมทำได้แต่มองเขาและช่วยยกนั่นจับนี่เท่านั้น บวกกับลูกค้าที่เข้ามาเรื่อย ๆ ทำให้เธอไม่ค่อยมีเวลาหันมาสอนผมเท่าไหร่

แก้วแรกของวันนี้จะเป็นอะไรนะ

ขอลาเต้แล้วกัน เพราะผมชอบกิน

ฮ่า ๆ รอลุ้นเอานะ ว่าเอิร์ธจะได้ทำแก้วแรกในการทำงานจะเป็นเมนูอะไร

ผมจะจดจำเมนูและลูกค้าคนนี้ไปจนวันตายเลยพี่

ผมยิ้มให้พี่นุ่นอย่างขำ ๆ โชคดีที่เธอเป็นคนเข้ากับคนง่าย และผมเองก็สามารถเข้ากับเธอได้โดยใช้เวลาไม่นาน ก่อนจะได้ยินเสียงกิ๊งของกระดิ่งเบา ๆ ที่ประตู ทำให้ผมกับพี่นุ่นต้องมองหน้ากันด้วยความตื่นเต้นกับลูกค้าคนแรก และอาจจะเป็นกาแฟแก้วแรกที่ผมจะได้ทำวันนี้

แต่เดี๋ยวนะ...

ว้าว...พรหมลิขิตชัด ๆเสียงพี่นุ่นพูดขึ้นพลางหันหลังกลับไปหยิบผ้ามาเช็ดโต๊ะทั้ง ๆ ที่เช็ดไปแล้วรอบหนึ่ง ก่อนจะเป็นผมที่ต้องขมวดคิ้วเมื่อเห็นลูกค้าคนที่ผมบอกว่า จะจดจำไปจนวันตาย

ไง

ทำไมเป็นมึง

ฮะ

ผมไม่ได้ตอบได้แต่มองหน้าไอ้ฝุ่นที่มองมาอย่างไม่เข้าใจ ก่อนที่มันจะยิ้มออกมาแล้วพูดสั่ง

เชื่อเถอะ ผมทำงานร้านกาแฟ แต่ครั้งแรกกับการได้ลงมือทำมันจะไม่ใช่กาแฟ

ชาเขียวแก้วนึงครับ

นั่นไง...


-----------------------------------

กลับมาแล้วค่าา

ขอบคุณที่ติดตามอ่านน้าาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #220 Blue club (@vainlyhope) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:21
  ทำไมต้องทนอยู่กับอะไรแบบนี้ด้วยอ่ะ ไม่เข้าใจเอิร์ธ เหมือนคนไม่มีความรู้สึก หรือเจ็บจนชาไปแล้ว
  #220
  0
 2. #216 totod (@totod) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 21:21
  ถ้าเราเป็นเอิร์ทนะ ถ้าฝุ่นเลือกเกรซเราจะไม่ยุ่งอะไรเลย เราทนไม่ได้หรอกที่จะไปมีความสัมพันธ์ที่หน่วงๆแบบนี้อะ
  #216
  0
 3. #212 PigLet (@mini-indy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 11:17

  เเห็นแก่ตัว คือเกรซไม่ผิดเรย เพราะฝุ่นแมร่งก้เปลี่ยนไปเพราะเอริทจริงๆ เหมือนกำลังอ่านชีวิตผช.เลวๆ 2 คนอ่ะ ไม่อยากเรียกว่าพระเอกกะนายเอกเรย ไม่อินนน ! อิฝุ่นน อิเล้วววววว

  #212
  0
 4. #198 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 23:00
  เกรซคือมากกว่ารัก เอริทคืนคนที่อยุ่ในใจ มันก็จะหน่วงๆหน่อย คนแบบฝุ่นมีเยอะในสังคมนี้ นอกใจแต่ไม่บอกเลิก ปล่อยไห้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทนไม่ได้ และเดินออกไปเอง..
  #198
  0
 5. #164 loognamfzt403 (@loognamfzt403) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 21:00
  หาทางออกไม่เจอ
  #164
  0
 6. #133 cyjcjy (@tataporn_fy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 13:46
  จนถึงตอนนี้มันอยู่ในจุดที่พูดไม่ออกแล้วอ่ะ ด่าไปก็คงจะทำอะไรไม่ได้ อยากจะเลิกอ่านเพราะเสียความรู้สึก ทนอ่านต่อไปไม่ไหว มันจุก มันแย่ มันก็จะหน่วงๆ หน่อย แต่ก็อยากจะรู้ตอนจบถึงแม้ว่าจะเดาทางได้แล้วประมาณหนึ่งก็เถอะ
  #133
  0
 7. #124 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 14:20
  โคดเห็นแก่ตัวเลยอ่ะ เกลียดอ่ะเปลี่ยนพระเอกเหอะ
  #124
  0
 8. #123 PPOR18 (@PPOR18) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 21:43
  ความเกลียดฝุ่นนี้ ไม่มีลดลง มีแต่เพิ่มขึ้นทุกตอนๆ เค้าจูบกัน แต่ชั้นไม่ฟิน!!!
  #123
  0
 9. #122 บลา บลา (@new2559) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 20:55
  ตบฝุ่นน
  #122
  0
 10. #121 mituwa (@miew_tuan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 19:54
  มากกว่ารักจ้าาา พูดขนาดนี้ก็ยังกล้ามาอยู่กับเอิร์ทอีกโธ่ๆๆนี่ด่าจนไม่รู้จะด่ายังไงละ
  #121
  0
 11. #120 0930653088 (@0930653088) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 16:57
  นังฝุ่น!!! ขอตบที
  #120
  0
 12. #119 yuki5555 (@yuki352010) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 16:50
  ฝุ่นก็ทำตัวได้น่าตบเช่นเดิมมม
  #119
  0
 13. #118 anusara81039 (@anusara81039) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 16:45
  ลุ้นหนักมากก ว่าจะจบยังไง ยังเกลียดฝุ่นเหมือนเดิม เห็นเอิร์ธเป็นของตายหรือไงกัน
  #118
  0