เอเวอรี่ เดนนิสันขยายพอร์ตโฟลิโอการจัดเก็บพลังงานด้วยโซลูชันแบตเตอรี่ยานยนต์ไฟฟ้า - เอเวอรี่ เดนนิสันขยายพอร์ตโฟลิโอการจัดเก็บพลังงานด้วยโซลูชันแบตเตอรี่ยานยนต์ไฟฟ้า นิยาย เอเวอรี่ เดนนิสันขยายพอร์ตโฟลิโอการจัดเก็บพลังงานด้วยโซลูชันแบตเตอรี่ยานยนต์ไฟฟ้า : Dek-D.com - Writer

เอเวอรี่ เดนนิสันขยายพอร์ตโฟลิโอการจัดเก็บพลังงานด้วยโซลูชันแบตเตอรี่ยานยนต์ไฟฟ้า

ยอดวิวรวม

21

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


21

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  25 พ.ย. 65 / 15:52 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

อุตสาหกรรมยานยนต์ในภูมิภาคกำลังเติบโต ด้วยผลิตภัณฑ์ครบวงจรที่ทนทาน เชื่อถือได้ ปลอดภัย และมีความยั่งยืนสำหรับภาคยานยนต์ไฟฟ้า

 

สิงคโปร์ - Media OutReach - 16 พฤศจิกายน 2565 - เอเวอรี่ เดนนิสัน คอร์ปอเรชั่น (NYSE: AVY) ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และการผลิตวัสดุระดับโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับระบบนิเวศแบตเตอรี่ของยานยนต์ไฟฟ้า (EV) โดยเฉพาะ

ด้วยกรอบการกำกับดูแลที่เอื้ออำนวยและแรงจูงใจทางเศรษฐกิจ ราคาแบตเตอรี่ที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง และความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะบรรลุการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเล็งเห็นการยอมรับที่เป็นไปอย่างรวดเร็วของ EVs ในภูมิภาค ด้วยข้อกำหนดใหม่ที่ทราบกันจึงส่งผลให้มีความจำเป็นสำหรับฉลากกาวที่ไวต่อแรงกดที่หลากหลายซึ่งรับประกันความทนทาน ความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และความยั่งยืนสำหรับแบตเตอรี่ EV

กลุ่มผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่ EV ที่ครอบคลุมของเอเวอรี่ เดนนิสัน นำเสนอผลิตภัณฑ์ขั้นสูงที่ตอบสนองทุกองค์ประกอบของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ตั้งแต่เซลล์ไปจนถึงโมดูลสู่แพ็ค โดยมอบโซลูชั่นการยึดติดและการป้องกันที่หลากหลายสำหรับส่วนประกอบต่าง ๆ พอร์ตโฟลิโอยังมีฉลากที่ไวต่อแรงกดที่ทนทานเพียงพอที่จะนำข้อมูลที่สำคัญตลอดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ นอกจากนี้ บริษัทยังใช้เทคโนโลยีการระบุเอกลักษณ์ด้วยคลื่นวิทยุ (RFID) ที่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการซัพพลายเชนและการเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์

คุณ Hyo Xi ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดเก็บพลังงานของเอเวอรี่ เดนนิสัน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ได้กล่าวว่า "แบตเตอรี่เป็นหัวใจสำคัญของยานยนต์ไฟฟ้า แม้ว่า จะมีความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้น แต่อนาคตของการผลิตแบตเตอรี่ EV ยังคงสดใส ด้วยประวัติอันยาวนานของ Avery Dennison ในอุตสาหกรรมยานยนต์ การผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านวัสดุและเทคโนโลยีแบบ end-to-end อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์อันล้ำสมัยของเราจะช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของอุตสาหกรรม EV รวมทั้งมอบโซลูชั่นที่รอบด้านให้กับลูกค้าของเรา"

เอเวอรี่ เดนนิสัน คำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของวัสดุต่าง ๆ และมองหาการสร้างคุณสมบัติที่ยั่งยืนให้กับโซลูชั่นทั้งหมดของบริษัท ในขณะที่ใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งรวมถึงการออกแบบชั้นกาว (adhesives), วัสดุสติกเกอร์ (facestocks), กระดาษรองหลัง/ไลเนอร์ (liners) และผลิตภัณฑ์ระบุเอกลักษณ์ด้วยคลื่นวิทยุเพื่อให้สามารถนำไปรีไซเคิลได้

"การเชื่อมโยงฉลากกาวที่ไวต่อแรงกดเข้ากับความยั่งยืนนั้นสร้างขึ้นบนรากฐานของบริษัทในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการสร้างสรรคนวัตกรรมที่ลดของเสียและการปล่อยก๊าซคาร์บอนนั้น เอื้อต่อเศรษฐกิจหมุนเวียน" คุณ Hyo Xi ได้กล่าวเสริม

 

เอเวอรี่ เดนนิสัน

เอเวอรี่ เดนนิสัน เป็นบริษัทด้านวิทยาศาสตร์วัสดุและการผลิตที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตฉลากและวัสดุที่ใช้งานได้หลากหลาย ความเชี่ยวชาญและขนาดระดับโลกของเราช่วยให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมที่ยั่งยืนและชาญฉลาดให้กับลูกค้าทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมที่ label.averydennison.com

 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 25 พ.ย. 65 / 15:52


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

×