คัดลอกลิงก์เเล้ว

[kookmin]PARTNER เนื้อคู่ [Rerun]

โดย parkpupink

จีมว่าเราเลิกกันเถอะนะ เราสองคนไม่มีอะไรที่จะเทียบกันได้เลย กุกอยู่สูงเกินไป สูงจนจีมเอื้อมไม่ถึง" "ไม่ กุกไม่เลิก ไหนบอกว่าเรารักกันไง เราจะสู้ไปด้วยกันไง" "นั่นมันความคิดเด็กๆตอนนี้จีมรู้แล้วว่าควรทำยังไง เรื่องระหว่างเรามันไม่สามารถไปต่อได้แล้ว

ยอดวิวรวม

423

ยอดวิวเดือนนี้

74

ยอดวิวรวม


423

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


34
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ย. 62 / 00:28 น.
นิยาย [kookmin]PARTNER ͤ [Rerun] [kookmin]PARTNER เนื้อคู่ [Rerun] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หลังจากที่ไรท์เตอร์ลบเรื่องนี้ไปเราก็กลับเอามารีรันอีกครั้งและเปลี่ยนแปลงคำใหม่เป็นบางคำแต่เค้าโครงเรื่องยังเป็นเหมือนเดิมใครที่เคยอ่านแล้วอย่าลืมมากดเฟบไว้อ่านกันอีกครั้งนะคะส่วนใครที่ยังไม่เคยได้อ่านกดเฟบไว้อ่านและแนะนำเราได้ค่ะนิยายเรื่องนี้คือเรื่องแรกของไรท์เตอร์นามปากกาparkpupink ฝากไว้ในอ้อมออกอ้อมใจด้วยค่ะแนะนำตัวละคร

จอน จองกุก


นักศึกษาหนุ่มวัย20ปี คณะบริหารงานธุรกิจ เอกบริหารธุรกิจปี2 ในมหาวิทยาลัยชื่อดังในโซล เดือนคณะบริหารธุรกิจครอบครัวรวยถึงรวยมากเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของตระกูลจอนเค้ามีพี่ชายต่างพ่อต่างแม่ที่รักมากคนนึง เป็นลูกติดของแม่ใหม่ที่ดีกับเค้าเสมอ เค้ามีปัญหาอะไรมักจะปรึกษาพี่ชายคนนี้ นิสัยของเค้าใจร้อนมุทะลุแต่ก็มีความอ่อนไหวอยู่ลึกๆแต่เค้ามักจะแสดงนิสัยหยาบกระด้างออกมาเพื่อกลบเกลื่อนความอ่อนไหวของเค้า เวลารักใครรักมากเวลาเกลียดก็เกลียดมากเช่นกัน
ปาร์ค จีมิน


นักศึกษาปี3อายุ21ปี คณะนิเทศศาสตร์ เอกการแสดงเป็นเดือนคณะ เพราะฝีไม้ลายมือการแสดงของเธอก็ต่างเป็นที่ยอมรับกับน้องๆในคณะ และเป็นว่าที่นักแสดงหน้าใหม่ที่เตรียมตัวเซ็นสัญญากับบริษัทใหญ่ที่มาจองตัวจีมินตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ จีมินเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของตระกูลปาร์คครอบครัวของเค้าฐานะปานกลางค่อนข้างไปทางจน จีมินจึงพยายามเรียนให้จบและมีงานทำเพื่อที่จะมาดูแลพ่อแม่ของเค้าโดยที่ไม่มีใครมาดูถูก นิสัยของจีมินเป็นคนใจเย็นและมีเหตุผล แต่ก็มีบางสิ่งที่เค้าทำมันไปโดยไม่มีเหตุผลมิน ยุนกิ


นักศึกษาปี3อายุ21ปีคณะนิเทศศาสตร์ เอกการแสดงเป็นเพื่อนสนิทกับปาร์คจีมินตั้งแต่มัธยมและเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของปาร์คจีมิน นิสัยเป็นคนเงียบๆแต่ถ้าโมโหจะโมโหร้ายมาก แต่กับเด็กข้างบ้านเค้ามักจะพูดมากเป็นพิเศษ  

คิม นัมจุน


นักศึกษาปี4ในวัย22ปีคณะบริหารงานธุรกิจ เอกบริหารธุรกิจ เป็นพี่ชายที่เป็นลูกติดของแม่ใหม่จองกุก แต่ทั้ง2ก็รักกันเหมือนพี่น้องแท้ๆและพ่อของจองกุกก็รักเหมือนลูกแท้ๆ แม่ของนัมจุนเองก็รักและเอ็นดูจองกุกมากๆเหมือนกัน เค้ารักแฟนและซื่อสัตย์กับแฟนมากๆ นิสัยใจเย็นสุขุมนุ่มลึก
คิม ซอกจิน


นักศึกษาปี4 ในวัย22ปี คณะนิเทศศาสตร์ เอกการแสดงเป็นรุ่นพี่ที่สนิทกับจีมินและยุนกิ เค้าเป็นคนที่อ่อนโยน ใจเย็น  เพราะจินเป็นคนใจเย็นจึงคอยห้ามปรามคนเลือดร้อนอย่างยุนกิเวลามีเรื่องเสมอคิม แทฮยอง


นักศึกษาปี2 วัย20ปี คณะบริหารงานธุรกิจ เอกบริหารธุรกิจเป็นเพื่อนสนิทกับจอนจองกุกและเจโฮปนิสัยขี้เล่น อารมณ์ดี และบทจะจริงจังก็จริงจังจนน่ากลัวเป็นไม้เบื่อไม้เมากับยุนกิเพื่อนข้างบ้าน

จอง โฮซอก


หรือเจโฮป นักศึกษาปี2วัย20ปี คณะบริหารงานธุรกิจ เอกบริหารธุรกิจเพื่อนสนิทอีกคนของจอนจองกุกนิสัยเค้าเป็นคนตลกและยิ้มได้ตลอดเวลา ไม่ได้บ้านะแค่เป็นคนอารมณ์ดีนิสัยดีเหมือนหน้าตาเหมือนที่เค้าชอบบอกกับเพื่อนของเค้า


คำเตือน แฟนฟิคเรื่องนี้มีเนื้อหาที่รุนแรงไม่เหมาะสำหรับบุคคลอายุต่ำกว่า18ปี เนื้อเรื่องที่แต่งเป็นแค่จินตนาการเพื่อสนองนีดล้วนๆของไรท์เตอร์เท่านั้น เนื้อเรื่องไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวศิลปินแต่อย่างใด ผู้อ่านควรอ่านอย่างมีวิจารณญาณ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ที่นี้สารบัญ อัปเดต 7 ก.ย. 62 / 00:28

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ parkpupink จากทั้งหมด 3 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 9 กันยายน 2562 / 00:00
    อ่านอีกๆ
    #1
    0