Fanfic KNB || Best Part [ Kuroko × OC ] 《 END

ตอนที่ 52 : Q special #10 "Hogwarst (1)"

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 947
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 111 ครั้ง
  24 พ.ค. 63

[ Note by มาวว ♡ ]


Best Part ft. Hogwarst

ตอนพิเศษที่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องก็เขียนไปหมดแล้ว คิดอีกที ก็อยากเขียน Best Part ในรูปแบบโลกเวทย์มนต์ค่ะ ❤


ตอนจะมาลงวันอาทิตย์นี้นะคะ

คิดถึงทุกคนค่ะ รักนะคะ


Q special #10 "Hogwarst (1) "


    ตอนอายุสิบเอ็ด    เขาที่มักถูกครอบครัวสอนเสมอว่าควรจะสุภาพและสงบในทุกๆสถานการณ์ที่เจอ กลับรู้สึกว่าคำสอนเหล่านั้นหายไปในทันทีที่หมวดคัดสรรใบเก่าคร่ำครึแตะลงที่หัวของเขา    "อื้ม…"    หมวกพึมพำ ใจของคุโรโกะแสดงเจตนาความมุ่งมั่น พยายามขอหมวกให้พาเขาไปที่บ้านที่มีสีแดงและสีทองเป็นสีประจำบ้าน บ้านสิงโต… บ้านของผู้มีหัวใจกล้าหาญ… บ้านที่ชื่อว่ากริฟฟินดอร์    เขาไม่ใช่คนมีความกล้าหาญอะไรมากหรอก… แต่ว่ารอยยิ้มของคนที่กำลังทักทายรุ่นพี่ในบ้านคนนั้นต่างหากคือเป้าหมาย…    คุโรโกะ เท็ตสึยะ ในวัยสิบเอ็ดปีอยากจะกระโจนเข้าไปดึงเธอมากอด ไม่ให้เธอทักทายในอื่นๆในบ้านนั้น อยากจะคว้ามาและบอกว่าฮิโรโตะ อายากะ สาวตาสีทับทิมเป็นของเขาคนเดียว ไม่ให้ยุ่ง    แต่ดูเหมือนเจ้าหมวกใบนี้จะไม่เข้าใจ เมื่อมันตะโกนออกมาดังสนั่นห้องโถง    "สลิธีริน!!!! --- แบบนี้มันต้องสลิธีริน!"    เขาเหม่อลอย แม้เสียงของทางบ้านสลิธีรินจะดังอย่างยินดีก็ตาม หนุ่มผมสีฟ้าลอบมองสาวผมสีดำ ตาสีทับทิมที่ทำท่าทำทางเสียดายแต่ก็โบกไม้โบกมือลาเขา และยิ้มให้    เท็ตสึยะกำลังจะคลั่งตาย    เขารู้สึกเหมือนตัวเองจะลงแดง    ทำไมกัน?    เขาอยากอยู่บ้านสิงโต เขาว่าเขาเองก็ใจกล้าลำดับนึงนะ ทำไมจะต้องส่งเขามาบ้านนี้ บ้านสลิธีริน… คนละบ้านไม่พอ ยังเป็นบ้านคู่แค้นกับสาวเจ้าอีก    เขาหงุดหงิดไม่ได้ทักทายรุ่นพี่คนไหน?    "คุโรจิน พายฟักทองไหม?"    เสียงเนือยของเพื่อนร่วมบ้าน มุราซากิบาระ อัตสึชิ ถาม แต่คุโรโกะกลับไม่ได้สนใจ แน่นอน เพราะสายตาของเขาเอาแต่มองเธอ มองอายะจังที่อยู่ตรงนู้น….    ไฮซากิ โชโงะ มองเขาและมองไปที่สุดสายตา "โห แอบปิ๊งสาวบ้านนั้นงั้นเหรอ?"    "เรื่องของผมครับ"    "แต่สาวบ้านนั้นชอบคิเสะมันไม่ใช่เหรอ?"เสียงยียวนกวนประสาทของคนผมเทาบอก เท็ตสึยะตวัดสายตามองคนตัวสูงกว่าที่พูดถึง คิเสะ เรียวตะ เด็กผมทองบ้านฮัฟเฟิลพัฟที่เพื่อนสนิทของเขาอย่างอายะจังนั้นปลื้มแสนปลื้ม… "โหย สู้คนในใจเขาไม่ได้หรอก"    ขอให้ความรักของคุณมีแต่ความฉิ---- อะฮึ่ม สดใสนะครับ ไฮซากิคุง ผมจะพยายามอวยพรให้คุณทุกวันเลย อาจหยาบคายไปนิดหน่อย    แต่ก็อย่างที่กล่าวมาตอนต้นเรื่องว่า เขารู้สึกว่าตัวเองจะสุภาพ และ สงบไม่ไหวจริงๆ


    "ฉันบอกแล้วว่าให้นายพกลัคกี้ไอเท็มเอาไว้ -- นายก็รู้"    ครับ ผมควรจะเดินตามทางสายมูจริงๆ เคราเมอร์ลิน   สลิธีรินเรียนร่วมกับเรเวนคลอ จึงไม่แปลกใจนักที่ตอนนี้เขาจะพูดคุยกับเด็กชายผมสีชาเขียวสวมแว่นอย่าง มิโดริมะ ชินทาโร่ "ดวงเมื่อวานของนายน่ะ ซวยสุดๆไปเลยแหละ ราศีกุมภ์อับโชคสุดๆ"    เรื่องนั้นผมรู้แล้วครับ ไม่ต้องตอก ไม่ต้องย้ำ    "ชินทาโร่ รุ่นพี่ผู้หญิงใส่แว่น ผมสีชมพูคนนั้น บ้านนายเป็นไงวะ"    "แก่แดด ไฮซากิ"    ผู้หญิงที่หมายถึงก็คือ วาตานาเบะ ยูคาริ รุ่นพี่ปีสองบ้านเรเวนคลอ เมื่อวานเห็นเขาพูดคุยอยู่กับมิโดริมะที่โต๊ะบ้านตัวเอง คงไม่แปลกอะไรเท่าไรหรอก นอกจากนั้นก็มีรุ่นพี่บ้านเรเวนคลอคนนึงที่มองไปที่โต๊ะบ้านกริฟฟินดอร์เหมือนกัน อิซามุ มินาโตะ    โชคดีนะครับที่ผมรู้มาจากไฮซากิคุง ว่า คุณมองไปที่ โมโมอิ ซัทสึกิ    เพราะถ้ามองอายะจังล่ะก็…    "คุโรจิน...กำขนาดนั้นไม้กายสิทธิ์จะหักเอานะ"    "ขอบคุณครับ มุราซากิบาระคุง"    ให้ตายสิ    เขาใจเย็นลงหน่อย    เดี๋ยวก็ได้เจอ ใช่ เดี๋ยวก็ได้เจอ…

    คาบวิชาปรุงยา คาบที่ตัวเขารอมาตั้งนาน ในที่สุด    "จะไปไหนของนาย คุโรโกะ?"    "ลุกไปนั่งกับคุณฮิโรโตะครับ"    "แกอยู่บ้านคู่กัดกันนะเว้ย--"    พูดไม่ทันขาดคำ เขาก็เก็บหนังสือปรุงยาตรงเข้าไปหาเด็กหญิงผมสีดำ ตาสีทับทิมที่กำลังยืนข้างคนผมสีน้ำตาลแดง คางามิ ไทกะ เมื่อโมโมอิไปเรียนคู่กับอาโอมิเนะ ไดกิ แทนในคาบนี้ เท็ตสึยะตรงเข้าไป    และดันคางามิออกไปให้พ้นทาง    "เฮ้ย!--"    เขาตวัดตาสีฟ้าไปมองด้วยความหงุดหงิด    คางามิกลืนความโวยวายของตัวเองลงไป พอเห็นว่าทางนั้นไม่โวยวายอะไรแล้ว เขาก็กลับมายิ้มบางๆให้อายากะ    "ให้คางามิไปอยู่คนเดียวแบบนั้นจะดีเหรอ?"    "ดีแล้วครับ"    "แต่คาบอื่นๆฉันก็คู่กับหมอนั้นตลอดเลยนะ"    งั้นเหรอ….    อิจฉาครับ ดังนั้นคางามิคุง ทรมานไปคนเดียวเถอะครับ    คาบปรุงยา อายะจัง ต้องเป็นของผมครับ มันหมดเวลาของคุณแล้ว คางามิคุง    "ก่อนหน้านี้ฉันไปเรียนสมุนไพรมาแหละ"    "เป็นไงครับ?"    "คิเสะคุงหล่อมากเลย!"    โอเคครับ คิเสะคุง ผมไม่ชอบคุณ    "แต่มีคนแปลกๆอยู่คนแหละ"    "ทำไมครับ?"    "เขาหาว่าฉันกับนายเป็นแฟนกันน่ะสิ ยัยนั้นน่ะ อากิฮิโระ มานามิ"    ทำดีครับ คุณอากิฮิโระ สามสิบแต้มให้ฮัฟเฟิลพัฟ แต่หักไปห้าสิบแต้มเพราะบ้านนี้มีคิเสะคุง    เอาเถอะ…    คาบนี้อายะจังเป็นของผม    แค่เนียนจับมือ แค่เนียนซบแบบนี้ ก็สบายใจแล้วครับ    และต่อให้อาจารย์จะบอกให้คู่ไหนยัดคางามิคุงเข้ากลุ่มเพิ่ม    ไปอยู่กับอาโอมิเนะคุง และ คุณโมโมอินะครับ    ผมไม่ต้อนรับ

    เขาว่ากันว่า เวลาเราชอบใคร เราจะยอมเขาทุกอย่าง    และใช่… เท็ตสึยะคิดว่าตัวเองเป็นแบบนั้น    วิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดในปีสองที่ต้องเรียนร่วมกับบ้านกริฟฟินดอร์ที่ตัวเองต้องประลองกับคนๆนั้น เด็กหญิงตาสีทับทิมที่มองมา ท่าทางประหม่าดูไม่ค่อยมั่นใจในการประลองกับเขาที่เป็นเพื่อนสนิทเท่าไรนัก    น่ารักชะมัด…    และเพราะเอาแต่คิดว่าเธอน่ารักจนเกินไปน่ะแหละ     "เอ็กซ์เปลลิอาร์มัส!"    ไม้กายสิทธิ์ในมือของเขาหลุดออกไปหลังเธอเปล่งเสียงร่ายคาถาไวกว่าตัวเอง คาถาปลดอาวุธที่ทำให้ไม้กายสิทธิ์ของเขาหลุดออกจากมือตัวเอง    บ้านสิงโตส่งเสียงดีใจ    "ทำดีมากเลย อายะจัง!"


  

    "ทำดีมาก ฮิโรโตะ!"    สองเสียงแรกเป็นของโมโมอิกับคางามิ ขณะที่อาโอมิเนะหรี่ตาอย่างสงสัย    คล้ายไม่เชื่อ    ว่าเขาน่ะเหรอ จะแพ้    "เห...คุโรจิน ทำไมถึงไม่รีบเปล่งเสียงท่องคาถาออกไปล่ะ?"    "ถามได้นะ อัตสึชิ ก็หมอนั้นมันชอบเธอนี่นา"     "เห...งั้นเหรอ~"     ผมขอให้ความรักของพวกคุณมีแต่อุปสรรคครับ ขอบคุณ

    พอปีสามผ่านไป พวกเราก็กลายเป็นเด็กปีสี่ ปีนี้เป็นปีที่จะมีการจัดงานเลี้ยงเต้นรำ มีโรงเรียนอีกสองโรงเรียนดังที่มาเข้าร่วมด้วยกัน ทั้งเดิร์มสแตรงก์ และ โบซ์บาตง สองโรงเรียนชื่อดัง    ประตูห้องโถงถูกเปิดลง กลุ่มนักเรียนสวมเสื้อคลุมขนสัตว์ หมวกขนสัตว์และเสื้อคลุมสีแดงสด    อาคาชิ เซย์จูโร่ นำทัพเข้ามา คู่กับน้องสาวของตัวเอง อาคาชิ เซ็ตสึโกะ สองศรีพี่น้องที่มีชื่อเสียงจากความอัจฉริยะ ดังมากจนใครๆก็ต่างรู้จักพวกเขา ตามมาด้วยขบวนการราชันย์ นี่แหละ พวกเด็กเดิร์มแสตรงก์...เปิดตัวยิ่งใหญ่ ดูดุดัน    "ไฮซากิคุงเป็นอะไรครับ…"    "โคว…"    พอมองตามสายตาไปก็ทำให้ใบหน้านิ่งเรียบกระตุกยิ้มขึ้นมา สาวผมสีเทาที่มีสีหน้านิ่งเรียบคนนั้นจากเดิร์มแสตรงก์ คาซุยะ โคว ก็เคยได้ยินเสียงของเธอมาเหมือนกันว่าเธอเป็นคนแบบไหน    ครับ ดีใจมากครับที่ในที่สุดคำแช่งก็เป็นผลสักที    ยินดีด้วยครับไฮซากิคุง    หลังเดิร์มแสตรงก์ก็เป็นคราวของโบซ์บาตง พวกเธอสวมชุดเสื้อคลุมสีฟ้า    และมือของมุราซากิบาระที่กำลังจับขนมใส่ปากหยุดชะงักลง    เมื่อสบตากับวีล่าสาวจากโบซ์บาตง ฮาจิเมะ ฟุยุมิ    ตอนนี้เขามีความสุขจังครับ    เหมือนคำสาปแช่งที่แช่งมาตลอดหลายปีจะได้ผล    แต่ว่า    เขาลุกขึ้น    วันนี้ยังไม่ได้กอดสาวบ้านสิงโตคนนั้นเลย    ใช่    เขาจะกอดเธอ จะซบเธอ เขากล้ามากด้วย เขาใจกล้ามากขนาดนี้ ทำไมหมวกคัดสรรโกโรโกโสถึงส่งเขามาบ้านงู ทำไมไม่ส่งเขาไปกริฟฟินดอร์กัน?    ในเมื่อเขาใจกล้าที่กล้าจะเข้าไปเป็นเด็กบ้านงูที่นั่งอยู่กลางวงบ้านสิงโตของเธอ    "เหวอ! เท็ตสึยะ มาตอนไหนเนี่ย?"    "พึ่งมาครับ ไม่ต้องห่วง"    "เท็ตสึ มาทำไม?"    "เท็ตสึคุง มาหาฉันเหรอ!!??"    "เด็กบ้านงูกลับบ้านงูไปสิ"    "เรื่องของผมครับ คางามิคุง"    เขาทำหน้าเบื่อหน่าย มือก็กอดเพื่อนสนิทตาสีทับทิมเอาไว้แล้วซบตอบคำถามคนอื่นๆ    "อยากอยู่บ้านกริฟฟินดอร์จังครับ อายะจัง"    "ก็หมวกส่งนายไปนู้นนี้ มาบ่นอะไรตอนนี้"    ผมบ่นมาสี่ปีแล้วครับ    และไม่ใช่แค่ผมที่รู้สึกหงุดหงิดหมวกนะ    "ฉันไม่เข้าใจจริงๆเลยค่ะ ว่า ทำไมหมวกนั้นต้องส่งฉันไปฮัฟเฟิลพัฟ ฉันไม่เข้าใจจริงๆ ทั้งๆที่เนื้อคู่ของฉัน พี่ไดอยู่กรอฟฟินดอร์เนี่ยนะ!"    เด็กปีสามบ้านฮัฟเฟิลพัฟ ฮาจิเครุ ชินัทสุ โวยวาย    ใช่ครับ ผมเองก็ไม่เข้าใจ    ผมน่ะ บ้านสลิธีริน แต่ใจอยู่กริฟฟินดอร์มากๆเลยนะครับ    มีลูกจะบอกลูก มีหลานจะบอกหลานครับ    ว่าให้ติดสินบนกับหมวกไว้    ไม่งั้นจะรู้สึกลงแดงตายแบบเขาแน่ๆ|||||


คือไม่อิงตามหนังสือแฮร์รี่นะคะ มาววเขียนตามอารมณ์ตัวเองล้วนๆ เป็น au ที่รวมเซ็ต 8+1 เลยค่ะ

และคนคลั่งรักคนเดิมคือคุโรโกะ เท็ตสึยะเองค่ะ เกรี้ยวกราดกับการถูกส่งไปคนละบ้านกับสาวมาก 555555

ตอนนี้เป็นมุมมองครก.เขา ต่อไปน่าจะมุมมองยัยหนูอายะ

ยังไม่จบนะคะ //ชี้วงเล็บบนชื่อ

เป็น au ที่มาววเขียนแก้เครียดนะคะ ฮือ

จริงๆคิดถึงบรรยากาศของฟิคนี้ด้วยค่ะ

ยังคงมองและคิดถึงความน่ารักของสองคนนี้เสมอ เนี่ย พูดแล้วจะร้องไห้


วันนี้คงต้องบอกว่ารักเหมือนเดิมค่ะ ❤


เหนือสิ่งอื่นใดมีภาพตัดต่อเป็นมุกมาเล่นค่ะ--

//แปะมุก

TB
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 111 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

604 ความคิดเห็น

 1. #585 Rin del Polaris (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 08:55

  น้องลูกกกกกก555555 รักแรงหึงแรงมากกกก/555555555555

  #585
  0
 2. #554 ตัวเล็ก☻ (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 00:21
  ที่อยู่สลิธีลินเพราะขี้หวงมากแน่เลย5555
  #554
  1
  • #554-1 มาวว(จากตอนที่ 52)
   10 มิถุนายน 2563 / 12:15
   หวงเก่งสุดเลยค่ะ ในย่านนี้ 555
   #554-1
 3. #551 Samino48 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 11:39
  ไม่รู้นะคะว่าทันมั้ยแต่ว่าเรามีfaจะมาส่งหน่ะค่ะ พอมีทางที่จะส่งได้มั้ยคะ? เป็นรูปน้องอายะใส่ชุดแม่มดกับมัดผมทรงทวินเทล

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 30 พฤษภาคม 2563 / 11:47
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 30 พฤษภาคม 2563 / 11:47
  #551
  6
  • #551-3 มาวว(จากตอนที่ 52)
   30 พฤษภาคม 2563 / 12:59
   โพสภาพแล้วแท็กมาววก็ได้ค่ะ 555 สู้ๆนะคะ!
   #551-3
  • #551-6 มาวว(จากตอนที่ 52)
   30 พฤษภาคม 2563 / 13:27
   โอเคค่ะ เห็นแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่า
   #551-6
 4. #549 bitong3113 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 22:49
  นายมันเป็นคนงี้ไงคุโรโกะ55555 อยู่สลิธิรินไปเรยเหมาะแล้ว😂
  #549
  1
  • #549-1 มาวว(จากตอนที่ 52)
   24 พฤษภาคม 2563 / 23:40
   คนแบบนี้ ต้องเป็นหนุ่มสลิธีรินอย่างเดียว!
   #549-1
 5. #548 Kurokiko L. (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 21:47
  โถถถถ นี่ไง เจ้าเลห์แบบนี้ไง เลยโดนคัดไปบ้านงู!! แต่ไม่เป็นไรนะคะครก! เดี๋ยวเราจะเป็นเพื่อนนายเอง เพราะเราก็อยู่บ้านงู!!! (พูดแล้วเศร้า น้องอยากอยู่บ้านฮัฟ!)
  #548
  1
  • #548-1 มาวว(จากตอนที่ 52)
   24 พฤษภาคม 2563 / 23:39
   นี่เป็นสาวบ้านงูเซมค่ะ แต่ทางนี้ถูกใจบ้านแล้ว 555555
   แต่คนเจ้าเล่ห์แบบครก.นี่อยู่บ้านนี้เถอะค่ะ 555
   #548-1
 6. #547 2547gril (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 21:00

  ใจเย็นนะลูก หนูจะติดสินบนหมวกไม่ได้!!!

  หนูเหมะกับบ้านงูแล้วน้องครก ==
  เหมาะจริงๆเหมาะมาก5555
  #547
  1
  • #547-1 มาวว(จากตอนที่ 52)
   24 พฤษภาคม 2563 / 21:25
   แค่คิดว่าจะติดสินบนก็บ้านงูแล้วค่ะ 5555555
   #547-1
 7. #546 Violet.M (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 20:39
  โอ้ย คือขำ คู่นี้เขาขายขำกันใช่มั้ยเนี่ย ใดๆคือการชงแบบเป็นแฟนกันหรอของมามิจังยังคงMvp มาแนวฮอกวอตส์อย่างงี้ แฟนมันเกิ้ลชอบใจ ส่วนคุโรโกะนี่ เฮ้อไม่แปลกที่จะเป็นสลิธิริน เราก็สลิธิรินเหมือนกันบ้านโปรดเลย ใครว่าสลิธินร้าย เขาเรียกการวางแผนแบบชาญฉลาดและมีเทคนิค แปนสอนแผนอะเนอะ อวยบ้านตัวเองค่ะ ดูออก ไม่ได้หมายถึงคุณมาววอวยนะคะ เรานี่แหละอวยบ้านตัวเอง😂
  #546
  3
  • #546-1 Violet.M(จากตอนที่ 52)
   24 พฤษภาคม 2563 / 20:58
   ปล.ขอชื่อทวิตคุณมาววได้ไหมคะ?😂
   #546-1
  • #546-2 มาวว(จากตอนที่ 52)
   24 พฤษภาคม 2563 / 21:24
   ยังคงขายขำเสมอค่ะ 555 ใช่ค่ะ มนม.ยัง mvp เหมือนเดิม แง 555 มาววเองก็สายสลิธีรินค่ะ เป็นสาวบ้านงูแท้ 100% ไม่ผสม กี้ด 555 อวยบ้านนี้กันเถอะค่ะ มาวก็รักบ้านนี้

   ปล. มาววอาจตอบช้าไปนิด @xMawnumx ค่ะ มาพูดคุยกันได้นะคะ คิดถึงมากๆเลย--
   #546-2
 8. #545 jaomali (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 19:15
  ฮื่อ5555555555555 ขำไม่ไหวแล้ว ก็น่าไปอยู่บ้านงูจริงๆนั้นแหละเจ้าครก
  #545
  1
  • #545-1 มาวว(จากตอนที่ 52)
   24 พฤษภาคม 2563 / 21:22
   เป็นหนุ่มบ้านงูของแท้ 100 % ค่าา
   #545-1
 9. #544 ภจญภัยกับท่านจี้♡ (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 18:20
  น้องครกลูกหนูเหมาะกับสลิธีรินจริงๆนั่นแหละค้าบ ฮือ แก้งกริฟฟินดอร์ก็คือชอบนะคะ สมแล้วจริงๆความเลือดร้อนแสดงออกตรงไปตรงมา แต่อึ้งกับเดอร์มสแตรงก์มะอ้าก พี่ๆคะ//กอดขา นึกว่าจะอยู่ฮอกวอตซ์เหมือนกันซะอีก

  ใดๆคือคาแต่ละคนรู้สึกเหมาะกับบ้านที่เลือกไปนะคะ ดือมาก เราเห็นภาพเลย

  แอบกระซิบว่าตอนเห็นแจ้งเตือนกรี้ดลั่นบ้านจนแม่ด่าเลยค่ะ55555 คิดถึงคุณมาวว น้องครกกับยัยหนูมะอ้าก บรรยากาศที่คุ้นเคยย แงงง
  #544
  1
  • #544-1 มาวว(จากตอนที่ 52)
   24 พฤษภาคม 2563 / 21:21
   เป็นบุคคลที่เหมาะกับสลิธีรินมากค่ะ 55555 แก๊งกริฟฟินดอร์นี่เลือกจากฟามใจร้อน เลือดร้อนเปงไฟเยอร์มากค่ะๆๆ แก๊งเดิร์มแสตรงก์นี่เอามาตะไพ้ค่ะ 5555

   ดีใจที่มองว่าแต่ละคนเหมาะนะคะ!

   แงงง คิดถึงเหมือนกันค่ะ คุณจี้ (?) //ขออนุญาตเรียกแบบนี้นะคะ มะรู้จะเรียกอะไร แงงง แต่มาววขอโทาที่ทำให้โดนดุนะคะ!
   #544-1
 10. #543 91250 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 17:09
  คิกๆนิสัยคุณมันเหมือนงูมากกว่านะคะไปอยู่นั่นก็คงแปลกๆแหละค่ะคุโรโกะซังคิกๆๆ
  #543
  1
  • #543-1 มาวว(จากตอนที่ 52)
   24 พฤษภาคม 2563 / 21:19
   555 นั้นสินะคะ
   #543-1
 11. #542 คนหลับมืออาชีพ (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 17:01
  ว้าว ค.ร.ก คุง อิฉันว่าความคิดของนายมันสลิธีรินสุดๆเลยนะ! ถูกบ้านเเล้วเเหละ!!
  #542
  1
  • #542-1 มาวว(จากตอนที่ 52)
   24 พฤษภาคม 2563 / 21:18
   ใช่ไหมคะ บ้านนี้แน่ๆๆ
   #542-1
 12. #541 91250 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 23:21
  ง่าาา~คุณไรท์คร้าาา~คิดถึงเรื่องนี้จังเลยค่ะ
  #541
  6
  • #541-3 มาวว(จากตอนที่ 52)
   21 พฤษภาคม 2563 / 01:05
   ดึกเหมือนทุกวันแหละค่า 5555
   #541-3
  • #541-5 มาวว(จากตอนที่ 52)
   21 พฤษภาคม 2563 / 01:06
   นอนเถอะค่ะ 5555 ฝันดีนะคะ
   #541-5
 13. #540 LucyTaylor (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 18:02
  รอติดตามค่ะ กอดดด
  #540
  1
  • #540-1 มาวว(จากตอนที่ 52)
   20 พฤษภาคม 2563 / 19:50
   กอดค่า กอดๆๆ //อ้าแขน
   #540-1
 14. #539 jaomali (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 17:57
  คิดถึงเหมือนกันกัน กอดได้ไหมคะเนี่ย
  #539
  3
  • #539-1 มาวว(จากตอนที่ 52)
   20 พฤษภาคม 2563 / 19:50
   มาเลยค่า มาเลย //อ้าแขนเท่าโลก
   #539-1
  • #539-3 มาวว(จากตอนที่ 52)
   20 พฤษภาคม 2563 / 22:26
   รักนะคะ//มินิฮาร์ท
   #539-3