Fanfic KNB || Best Part [ Kuroko × OC ] 《 END

ตอนที่ 18 : Q18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,474
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 176 ครั้ง
  16 เม.ย. 63

Q18

     "อะไรนะ คุณฮิโรโตะจะลาออกจากชมรมเราเหรอคะ? จริงๆถ้าอยากไปเป็นผู้จัดการทีมบาส แต่ยังอยู่ชมรมก็ได้อยู่นะคะ" หัวหน้าชมรมคหกรรมถามหลังจากที่อายากะเข้ามาบอกพร้อมด้วยเอกสารในมือ เราสองคนต่างพูดคุยเรื่องกันไปตามปกติ จนกระทั่งได้ข้อสรุปได้รับอนุญาตจากทั้งอาจารย์ที่ปรึกษาของชมรมว่าเธอสามารถไปช่วยเหลือทีมบาสได้     อายากะยื่นเรื่องขอเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมบาสกับอาจารย์ประจำชมรมผู้ซึ่งมีอายุมากแล้ว… เขาตัดสินใจเรียกรุ่นพี่ริโกะมารับเรื่องนี้ โค้ชสาวดูดีใจและแปลกใจในเวลาเดียวกัน แต่กระนั้นก็ยังไม่ยอมบอกเรื่องนี้กับคนอื่นๆในทีม เราเก็บเรื่องนี้กันมาไว้นานกันพอสมควรอยู่เหมือนกัน จริงๆ อายากะก็ตัดสินใจมาตั้งแต่หลังที่ทีมบาสเซย์รินแพ้โทโอแล้ว     วันนี้เป็นรอบคัดเลือกของวินเทอร์คัพ เธอจัดการแต่งตัวด้วยชุดนักเรียนให้เรียบร้อย มือหยิบกระเป๋าข้างในมีกล่องพลาสติกที่ใส่มะนาวฝานที่ทำไว้     เด็กสาวเดินมารอตรงจุดนัดพบ พวกคนอื่นๆยกเว้นแต่โค้ชสาวที่ดูประหลาดใจเมื่อเห็นเธออีกครั้ง รุ่นพี่ริโกะเอื้อมมือมาแตะที่ไหล่ของรุ่นน้องอย่างอายากะ "นี่ ก่อนอื่นนะ ฮิโรโตะเขาจะมาเป็นผู้จัดการทีมเราต่อจากนี้!"     มีเสียงโวยวายอะไรกันอยู่บ้าง (ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเสียงดีใจ เพราะเท่ากับว่าพวกเขาจะมีตัวเลือกในการกินอาหารที่ดีขึ้นกว่าเดิม) อายากะเข้าไปคุยเล่นกับพวกปีหนึ่งอย่างฟุริฮาตะและมองคางามิที่กำลังเล่นบาสด้วยมือซ้ายที่เจ้าตัวไม่ถนัด     "ใช้มือซ้ายได้คล่องขึ้นเยอะเลยนะ"หนุ่มผมน้ำตาลบอกเพื่อน     "ก็นะ เดี๋ยวนี้กินข้าวด้วยมือซ้ายถนัดกว่ามือขวาซะอีก"     "โม้เก่ง"อายากะแหย่ไปตามปกติหลังได้ยินคนพูดโม้ถึงความสามารถของตัวเอง     "โหย หวังว่าทั้งคืนนายจะได้นอนเต็มที่นะ"     "ดูสภาพแล้วไม่น่าเต็มที่เลยอ่ะ ฟุริฮาตะ ตาแดงซะขนาดนั้น"     คางามินิ่งเงียบไป เขามองเธอที่กำลังหัวเราะแซวตัวเอง ปากอยากจะบอกออกไปว่าเมื่อคืนนอกจากจะไม่หลับแล้ว ยังคิดถึงเรื่องของคนๆนึงวนเต็มในหัวไปหมด ซึ่งก็คงจะเป็นเด็กสาวผมสีดำสนิทที่หัวเราะอย่างไม่รู้อะไรเลย     ชอบคนที่เขาไม่มีวันชอบเรา มันเจ็บแต่มันก็ทำอะไรไม่ได้จริงๆ     ปีสองต่างคุยกับพวกปีสอง ปีหนึ่งก็คุยกับปีหนึ่งไปสักพัก ก่อนที่โค้ชสาวจะเป็นฝ่ายพูดเรียก "เอาล่ะ เราไปกันได้แล้วนะ ทุกคนมาคบกันแล้วรึยัง?"     "เอ…"รุ่นพี่ฮิวงะหันมามอง "ยังขาดไปคนนึงสินะ คุโรโกะ?"     และจบประโยคนั้น แรงมือก็แตะเข้าที่ไหล่ของเด็กสาว อายากะหันไปมองอีกฝ่ายทางนั้นส่งสัญญาณผ่านสายตามาให้เธอว่าอย่าพึ่งพูดอะไรแล้วเขาก็ขยับปากพูดออกไป "อยู่นี่ครับ"     ทั้งชมรมแตกตื่นราวเจอผี     ไอ้หมอนี้นี่     "ครับ อยู่ตั้งนานแล้ว"แถมยังทำหน้าตายๆแถอีก หลังปล่อยมือออกจากไหล่ของเธอไป อายากะเห็นทางนั้นแอบลอบถอนหายใจคล้ายโล่งอก     คางามิก็คงจะจับสังเกตได้เช่นกัน เขาชี้มาที่เพื่อนสนิทของเธอ "คราวนี้โกหกอีกล่ะสิ!"     #เท็ตสึยะโป๊ะแตก     "พึ่งโผล่มาตอนนี้น่ะสิ เนี่ย ทำไม่สนใจอีก"     อายากะหัวเราะต่อ "ไม่ต้องทำเนียนเลยเท็ตสึยะ"     ก่อนที่จะได้เถียงอะไรกันไปมากกว่านี้ คนเป็นกัปตันของชมรมก็ส่งเสียงเรียก "เอ้า ไปกันได้แล้ว ไม่มีใครลืมอะไรนะ?"เขาถามเช็คความเรียบร้อยของพวกเธอ     "พูดอะไรของนาย?"โค้ชสาวถาม ก่อนที่จะยิ้มแล้วพูดด้วยสีหน้ามุ่งมั่น "เราก็กำลังจะไปเอาของที่ลืมกันไว้ไงล่า!!!"
     "ทุกคนฟังนะ ฉันจะทบทวนสิ่งที่เราต้องทำในวินเทอร์คัพอีกครั้งนึง"รุ่นพี่ริโกะทำหน้าที่ของเธอในห้องพักพูดกับพวกทีมเซย์ริน อายากะยืนอยู่ข้างเธอ ทำตามที่อีกฝ่ายบอกอย่างเคร่งครัดตั้งใจก็คือการจดบันทึกที่เธอจะต้องจดทุกๆอย่างไม่ว่าจะแผนการของทีม และเมื่อลงแข่งต้องพยายามเขียนสรุปออกมาว่าแต่ละนัดเกิดอะไรขึ้นบ้าง มันเป็นหน้าที่ที่เธอจะได้รับต่อจากนี้ "มีทีมในรอบคัดเลือกแปดทีม และจะมีเพียงสองทีมที่ได้สิทธิ์เข้าไปแข่งในวินเทอร์คัพ"     โอกาสของทุกๆทีมมีเท่ากัน แค่เราจะทำให้เป็นสองทีมที่ได้ตั๋วหรือเป็นหกทีมที่ต้องแพ็คกระเป๋าออกจากบ้านเอเxฟ     "ก่อนอื่นจะต้องแข่งแบบแพ้คัดออก"     อายากะจดลงไปตามที่พูด แอบเขียนวงเล็บกันไม่เข้าใจว่า แพ้แล้วออกจากบ้านไปเลย ไม่มีสิทธิ์อยู่ต่อ     ไหงการแข่งบาส เธอเอามาเทียบกับรายการประกวดร้องเพลงชื่อดังได้ด้วยวะเนี่ย….     "จากนั้นต้องไปแข่งแบบลีก สองทีมชนะได้คะแนนดีที่สุดจะได้ไปวินเทอร์คัพ"     "จำเอาไว้ว่าทั้งแปดโรงเรียนคือทีมที่ทำผลงานได้ดีในรอบคัดเลือกอินเตอร์ไฮ ก็แปลว่าทุกทีมคือทีมเต็งที่จะได้ไปวินเทอร์คัพทั้งหมด คู่แข่งวันนี้คือโรงเรียนโจเซย์ที่ได้อันดับหก ยังไงก็ต้องชนะ!!"     เสียงพลังของทีมบาสเซย์รินดังร้องตอบรับออกมา     และอายากะเองก็เขียนลงไปในสมุดที่บันทึก ต้องชนะ!
    "เอาล่ะ! ไปลุยกัน!" เสียงปลุกใจดังหลังเสียงสัญญาณ กัปตันทีมนำเดินออกไป อายากะมองพวกเขาที่ดูคึกคักกับการแข่งขัน ดูมีความสุข โดยเฉพาะรุ่นพี่คิโยชิน่ะ     สงสัยไม่ได้เล่นนาน     อายากะเตรียมจดบันทึก ขณะที่เกมกำลังจะเริ่ม เธอก็เห็นฝ่ายนั้นมีคนนึงน้ำตาไหลออกมา เขาพูดด้วยน้ำเสียงดูไร้ชีวิต     "โหดร้ายมาก"     เอ๊ะ?     "กัปตัน...ไอ้นั้น"     "หา?"     อย่าว่าประเทศเซย์รินงงเลย เพราะกัปตันฝ่ายนู้นก็งงเหมือนกัน     "ที่ว่าโค้ชและผู้จัดการของเซย์รินเป็นเด็กผู้หญิงน่ะ นึกว่าจะแบบ…"เขาพูดแล้วยกมือขึ้นมาทำเหมือนจะกำๆอะไรสักอย่าง อายากะนิ่งไปหลังได้ยิน     มองผสานตากับรุ่นพี่ริโกะ    "แบบบึ้บบั้บ ดึ๋งดั๋ง"    ภาษาไรของมันวะ    "เห็นหัวใจเต้นตึกตัก แต่นี่มันผู้ชายชัดๆ!!"แล้ววาดมือตรงมาที่เธอกับรุ่นพี่ริโกะที่ยืนอยู่ข้างกัน     เขาพูดโวยวาย ทีมเซย์รินทั้งหมดนิ่งอึ้ง อายากะได้ยินเสียงมาจากโค้ชสาวรุ่นพี่ "หนอยแน่...ฮิโรโตะ จดลงไปด้วยว่าเอาให้ตาย"     "รับทราบค่ะ รุ่นพี่ ฉันเองก็หงุดหงิดเหมือนกัน"     รังสีอำมหิตจากสองสาวของเซย์รินน่ะ น่ากลัวมากๆ     ยิ่งโค้ชสาวที่ยิ้มและวาดมือเป็นสัญญาณเชือด     สังหารหมู่ได้เลย     เสียงจากคนในสนามดังออกมา "รับทราบคำสั่งครับท่าน!"


     อายากะหัวเราะในจังหวะที่คางามิจะยัดลูกลงห่วง แต่หน้ากระแทกแป้นบาส เธอพยายามกลั้นขำ และจดบันทึกท่ามกลางเสียงโวยวายของคนอื่นที่นั่งอยู่ด้วยกันที่ม้านั่ง เมื่อเวลาหมดลง     "ออกไปพักไหม?"     "ไม่เป็นไรครับ"     เท็ตสึยะตอบคำถามรุ่นพี่คิโยชิขณะที่ลากคางามิออกมาจากสนามด้วย      นำโด่งเลยแหละ!     รุ่นพี่คิโยชิรีบาวน์ได้สวยเลยแหละ     กัปตันก็ชู้ตลงตลอด    ทั้งสองคนดูเชื่อใจกันมาก    คางามิไม่ได้เกิดเลย วันนี้    อายากะมองหลังเห็นเท็ตสึยะดีดริสแบนด์ข้อมือกระแทกใส่หน้าเจ้าคนที่กำลังอารมณ์ร้อนมากสุดๆ เหมือนยิงหนังสติ๊ก แล้วยังทำหน้านิ่งๆตายๆใส่เขาอีก "ใจเย็นหน่อยสิพี่"     กวนส้น…    คางามิกัดฟันแล้ว     "เพราะคางามิคุงมาเล่นเป็นตัวหลักในการรับ พวกรุ่นพี่เลยทำแต้มได้ง่ายขึ้นครับ"ชี้แจงเหตุผลไปเสร็จสรรพ     "ไม่เห็นต้องน้อยอกน้อยใจเลย แล้วก็…เห็นที่ตรงนั้นไหมครับ?"หันไปมองข้างบน อายากะเองก็พึ่งสังเกตว่ากัปตันและมือชู้ตของทีมโทโอก็มาดูการแข่งขัน     "พวกโทโอ"     "ดังนั้นผลงานในวันนี้ของพวกเราถึงอาโอมิเนะคุงแน่นอน ถ้าใจเย็นลงแล้วก็ประกาศสงครามได้แล้วนะครับ"     "ถ้าใจเย็นลงแล้วจะประกาศสงครามยังไง?"    ทึ่มจริงๆ    ลูกสุดท้ายลง    แต่คางามิหงายท้องคว่ำ    เสียงสัญญาณหมดเวลาดัง    เท็ตสึยะเดินเข้าไปหาคางามิพูดคุยและฉุดให้ลุกขึ้นมาจากพื้น อายากะจดก่อนจะปิดสมุดลงและส่งเสียงร้องดีใจเหมือนพวกคนอื่นๆที่เห็นว่าทีมของเราชนะ     108-61     หลังจบการแข่งขัน พวกเราก็เดินกลับกัน ท้องฟ้าที่บ่งบอกถึงเวลาเย็น พวกเขาคุยถึงเรื่องการแข่งขันกัน ก่อนที่เท็ตสึยะจะเรียงคางามิให้ไปด้วยกันที่สนามบาส      เท็ตสึยะกับคางามิในสนามและเธอที่รอทั้งสองคน     หมอนั้นอยากจะแสดงผลของการฝึกสินะ    "ช่วยเป็นคู่ฝึกท่าไดร์ฟแบบใหม่ของผมได้ไหมครับ?"ถามขณะที่หยิบลูกขึ้นมา     "เห้ยๆ มันยังไม่สมบูรณ์แบบอีกเหรอ?"คนที่ถูกขอให้เป็นคู่ฝึกถามหลังจากที่เห็นว่าผู้เล่นมายาฝึกท่านั้นมานานพอสมควรแล้วด้วยซ้ำ     "ในขั้นการฝึกมันก็สมบูรณ์แล้วครับ แต่ในด้านของการแข่งจริงยังไม่เคยได้ลองเลย"     คางามิยิ้มหลังเข้าใจ "แบบนี้นี่เอง ก็ได้เข้ามาสิ"     และเมื่อเริ่มต้นขึ้น     เท็ตสึยะก็ไดร์ฟผ่านไปด้วยความเร็ว     มันน่าจะไร้เทียมทาน ก่อนที่อายากะจะเห็นว่าในมือของเพื่อนสนิทไม่มีลูกบาส     คางามิโวยวายใส่เพื่อนของเธอ    ก่อนที่เขาจะสังเกตลูกบาส "เอ๊ะ…?"    อายากะเข้าไปใกล้ๆมองลูกบาสในมือของคางามิที่มัน…ดอกยางสึกนี่นา     "อ่า สงสัยต้องเปลี่ยนลูกซะแล้วครับ"     ฝั่งนั้นพูดอย่างรู้สึกเสียดาย "เนี่ย...เปลี่ยนมาหกลูกแล้วนะครับ"    ต้องฝึกขนาดไหนกันเนี่ย…?    "ไม่รู้จะมีให้เปลี่ยนอีกรึเปล่าเนี่ย…"    เขาบ่น
     ก่อนจะกลับ เราสามคนแวะร้านสะดวกซื้อหาอะไรกินกันไป ต่างคนต่างแยกดูว่าอยากจะกินอะไร อายากะเดินไปที่มุมช็อคโกแล็ตที่มีคางามิยืนมองอยู่ก่อนแล้ว เด็กสาวเดินเข้าไปใกล้ "ชอบกินเหรอ?"     คนถูกถามสะดุ้ง รีบตอบ "ก็เปล่า"     อายากะมองในมือของเขาที่ถือช็อคโกแล็ตรสไวท์ช็อคโกแล็ต "ของยี่ห้อนั้นอร่อยนะ ฉันชอบมากเลย มันหอมดี ถ้าไม่ค่อยกินหวานแนะนำว่าเอายี่ห้ออื่นดีกว่า"     "เธอว่ามันหวานไปงั้นเหรอ…?"     "ก็ไม่นะ เพราะว่าฉันชอบน่ะ ก็เลยคิดว่ามันปกติ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบอาจคิดว่าหวานไปก็ได้"      หวานงั้นเหรอ… แต่วันที่เขากินคืนก่อนแข่งวันนี้ เขากลับไม่รู้สึกว่ามันหวานเลย มันกลับรู้สึกขมๆฝาดๆไปหมดเสียด้วยซ้ำ     อายากะหยิบช็อคโกแล็ตของอีกยี่ห้อนึงมาจากชั้น แล้วเขย่งปลายเท้าขึ้น ให้ซองของช็อคโกแล็ตนั้นแตะไปที่แก้มของคนตัวสูงกว่า "ยี่ห้อนี้ก็อร่อยนะ แนะนำ" แล้วยิ้มออกไปกว้างๆดูสดใสเหมือนทุกวัน     คางามินิ่งไป อายากะลดปลายเท้าลง ก่อนจะจับมือหยาบแล้ววางซองอันนั้นลงกับมือของอีกฝ่าย แล้วหยิบไวท์ช็อคโกแล็ตยี่ห้อโปรดของตัวเองไป ตามด้วยน้ำอัดลมกระป๋องนึง และขนมปังใส่ไส้ก่อนจะไปรอคิวจ่ายเงินต่อหลังคุโรโกะ     เอสของเซย์รินก้มมองช็อคโกแล็ตที่เธอเลือกให้     เม้มปากเป็นเส้นตรงก่อนที่เขาจะตัดสินใจหยิบยี่ห้อดังกล่าวออกมาจากชั้นเพิ่ม     เขาเหมือนคนที่ชอบฆ่าตัวตายชะมัด     ก็ฆ่าตัวตายจริงๆ    การทำแบบนี้    หนุ่มร่างสูงจ่ายเงินเสร็จและเดินออกไปข้างนอก เห็นสองคนนั้นคุยกันอยู่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ เขาเดินออกไปพร้อมกับเก็บเงินใส่กระเป๋าตังค์ไปด้วย และมันก็เป็นโชคร้ายที่สะดุดเท้าตัวเองจนกระเป๋าตังค์หลุดจากมือ    "คางามิคุงครับ / คางามิ"    สองคนนั้นเรียกชื่อเขาพร้อมกัน    คางามิอย่า loser ดิวะ    แม่ง วันเฮงซวย    "อย่าพึ่งสนใจ ดูกระเป๋าตังค์ฉันก่อ---"    ไม่ทันจบประโยคก็มีมือนึงหยิบมันขึ้นมาและวิ่งไป สามคนอึ้ง รู้ตัวอีกทีก็ออกฝีเท้าวิ่งตามติดเจ้าโจรขโมยนั้น    "หยุดนะเว้ย!!"    เขาวิ่งนำออกหน้าชาวบ้าน วันนี้แม่งวันซวยอะไรของเขาวะเนี่ย โดนตอกย้ำอะไรเยอะมาก เป็นวันซวยๆชะมัด    "ใครจะหยุดวะ!?"    ไอ้โจรก็กวนอีก มันจะวิ่งไวไปไหนวะ    เจ้าโจรวิ่งเข้าตามตรอกซอกซอยอย่างรัวเร็ว เจ้าคุโรโกะ กับฮิโรโตะคงวิ่งตามไม่ทันหรอก     มันวิ่งออกจากซอย ขณะเดียวกันก็มีร่างของเด็กสาวม.ปลายกำลังเดินผ่าน เธอหรี่ตามองเขาและเจ้าโจรที่วิ่งผ่านเธอไป    คางามิคงไม่ได้ใส่ใจอะไรเธอ    ถ้าไม่ใช่เพราะว่าเธอวิ่งเร็วแซงหน้าเขาไปแล้ว และก็ไปดักหน้าเจ้าโจรขโมยกระเป๋าตังค์ได้อีก    "หลบไปดิวะ ยัยนี้!"    "หลบงั้นเหรอ…?"เธอยกมือปัดเส้นผมสีแดงที่ปิดหน้าของตัวเองออก คางามิแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง เมื่อเธอประชิดเจ้าโจรคนนั้นแล้วล็อคคอ     ร่างนั้นถูกทุ่มลงไปกองกับพื้น "ฉันยิ่งหงุดหงิดเพราะทะเลาะกับคนมาอยู่ ยังจะมาทำตัวน่ารำคาญให้เห็นอีก" ว่าแล้วก็แย่งกระเป๋าตังค์ในมือของโจรขึ้นมา คางามิยืนค้างหลังเห็นเด็กผู้หญิงทุ่มผู้บายที่ตัวใหญ่กว่าไปกองกับพื้น     "คางามิคุง!"เสียงของคุโรโกะดังขึ้นมา พร้อมกับหอบหายใจจากการวิ่ง      และสายตาของผู้เล่นเงามายาก็ผสานกับดวงตาของเด็กผู้หญิงที่พึ่งปราบโจรไปได้เมื่อกี้      "ไง"    เธอคนนั้นเป็นฝ่ายทักทายก่อน อายากะมองทั้งคู่สลับกันหลังตามมาถึง เธอจับไหล่ของเพื่อนสนิทไว้แล้วหอบหายใจเพราะการวิ่ง "ครับ ไม่ได้เจอกันนานเลย"    "พวกนายรู้จักกันเหรอ?"เจ้าของกระเป๋าตังค์ถาม    "ก็รู้จักน่ะสิ แค่นี้ก็ดูไม่ออกเหรอ?"    ผู้หญิงปากเสีย    อายากะคิดว่าตัวเองปากไม่ค่อยดี แต่ยังมีคนปากไม่ดีกว่าเธออีกเหรอเนี่ย….    "เธอเป็นแฝดน้องของอาคาชิคุงครับ"เท็ตสึยะบอกถึงฐานะของเด็กผู้หญิงผมแดงท่าทางนักเลงตรงหน้า    น้องสาวของกัปตันแห่งทีมปาฏิหาริย์น่ะเหรอ…?    "ฉันไม่ชอบเลยนะที่จะต้องถูกเรียกว่าน้องของพี่ เพราะมันชอบตามมาด้วยการเปรียบเทียบทุกที"     ก็ท่าทาง you มันดูนักเลงผิดกับพี่ชายของ you มากอ่ะ!!    "มาดูการแข่งเหรอครับ?"    "ก็ใช่ แต่…."เธอปรายตามองทุกคนสลับกัน อายากะสัมผัสถึงความรู้สึกไม่ดีเลยจริงๆ "ไหนเขาบอกกันว่าเอสของเซย์รินเจ๋งนักเจ๋งหนา ความเป็นจริงก็แค่…."เธอยิ้มเหยียด "เหมือนกำลังเล่นตลกในละครเวทีสัตว์เลย"    "นี่เธอ!!"    คางามิเดือดขึ้นมาแล้ว    พร้อมกับกระเป๋าตังค์ที่ถูกเปิดออก เด็กสาวคนนั้นหยิบแบงค์จากกระเป๋าของคางามิออกมาใบนึง แล้วโยนกระเป๋าใบนั้นส่งคืนให้เจ้าของ "อันนี้ขอเป็นค่าจับโจรให้แล้วกันนะ คางามิ ไทกะ"    "นี่เธอ!! รู้ชื่อคนอื่นแล้ว แต่ไม่บอกชื่อตัวเองแบบนี้มันเสียมารยาทนะ!!"     "ก็เรียกกันไปเถอะว่าอาคาชิ ชื่อจริงไม่ต้องสนแม่มมันหรอก"เธอคนนั้นยักไหล่ขึ้นไม่ยี่หระ "แล้วก็คุโรโกะ เจอกันที่วินเทอร์คัพแล้วกัน อย่าทำให้ผิดหวังนะ"     "ครับ"


 

     เด็กสาวคนนั้นเดินออกไปหายลับจากสายตา คางามิหันมาโวยวายกับเพื่อนของเธอ "ยัยนั้นเป็นใคร ทำไมถึงอวดดีขนาดนั้น!?"     "เห็นแบบนั้นแต่เขาไม่ธรรมดาหรอกครับ"หน้าของเพื่อนสนิทนิ่ง "เธอเป็นอดีตผู้จัดการของเทย์โค เป็นคนสอนงานคุณโมโมอิครับ แต่ว่านิสัยเธอเสียไปหน่อย…"     งั้นก็หมายความว่า…     "ถ้าคุณโมโมอิเป็นตัวป่วน แต่เธอเป็นตัวอันตรายครับ"    "กลับได้แล้ว จะมาส่งทุกวันเลยรึไง?"อายากะถามอีกฝ่ายที่ยังไม่ยอมกลับบ้านหลังมาถึงบ้านเธอ เท็ตสึยะมองเด็กสาวแล้วเริ่มพูด     "คุณฮิโรโตะครับ"     "หือ?"     "คุณคิดว่าผมแกร่งพอที่จะไปวินเทอร์คัพกับทุกคนได้รึเปล่า?"      เธอนิ่งคิด     "อย่าป๊อดน่า ทำได้อยู่แล้ว"     "นั้นสิครับ"     "ทำไม่ได้ก็แก้ผ้าสารภาพรักสาวที่ชอบตอนหน้าหนาว"     "แต่ผมสารภาพก่อนแล้วนี่ครับ แบบนี้ก็รอดใช่ไหม?"     "น่าหมั่นไส้"     "คุณฮิโรโตะก็ชอบบอกหมั่นไส้...แต่ไม่เคยไล่ผมไปสักทีนี่ครับ"      คราวนี้ทางนั้นโถมตัวเข้ามากอด     "ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมจะทำให้บาสของผมชนะพวกเขาครับ เพื่อพิสูจน์อะไรหลายๆอย่าง"     ให้ตายสิ     เธอแพ้คนมีอุดมการณ์แบบนี้จริงๆ     เพราะมันโคตรเท่เลย     และทำให้เธออยากเห็นเขาประสบความสำเร็จ||||


สวัสดีมิตรรักแฟนเพลงทุกคนค่า 

น้องผมแดงเป็น OC ของเราค่า มีบทบาทเป็นน้องสาวของพี่เอกชัยกรรไกรบิน! เป็นบทที่วางไว้ให้มีแต่แรกๆเลยค่า 555

จริงๆคือกะจะสร้างน้องให้มากุ๊กกิ๊กกับพี่ไฟ

และอาจเขียนอีกเรื่องของพี่ไฟแยก //เหงื่อตก

ไว้ถ้าว่างๆเดี๋ยวเปิดเรื่องรอไว้ก่อนเหมือนเรื่องของคีจังนะคะ55


ตอนนี้ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ

 มีแต่จะบอกว่าหวานน้อย แต่หวานนะ แงง


เอาเป็นว่าขอบคุณสำหรับกำลังใจกันมากๆเลยนะคะ!

TB
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 176 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

603 ความคิดเห็น

 1. #580 ChLoE. (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 12:36
  ชอบคนที่เขาไม่มีวันชอบเรา----นี่มัยอิฉันรึเปล่าคะ55555555เจ็บจี๊ด!!!!!!
  #580
  1
  • #580-1 มาวว(จากตอนที่ 18)
   19 สิงหาคม 2563 / 21:46
   โอ๋ๆนะคะ !
   #580-1
 2. #304 Nimh03 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 เมษายน 2563 / 08:05
  เหมือนไทจังจะเจอคู่(กัด)ซะแล้วล่ะ~ ฮูเล่~
  #304
  1
  • #304-1 มาวว(จากตอนที่ 18)
   16 เมษายน 2563 / 12:30
   คู่กัด ลิ้นกะฟัน ฉันและเธอมากค่ะ 555
   #304-1
 3. #191 ภจญภัยกับท่านจี้♡ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 04:49
  คนดามใจคางามิ! ในที่สุด! แต่คิดไม่ถึงเลยว่าจะเป็นน้องของคุณเอกชัย(ขออนุญาตกลั้นขำค่ะ) อยากเห็นสองคนนี้อยู่กันไวๆจังเลยน้า คงจะ- แง5556555555
  #191
  1
  • #191-1 มาวว(จากตอนที่ 18)
   4 เมษายน 2563 / 12:41
   เป็นพี่น้องคู่ที่ไม่ควรอยู่ด้วยกันสักเท่าไรเลยค่า 555
   คนดามใจคนนี้ อาจไม่ได้ดามใจเท่าไร แต่ได้กินยาพาราแทนแน่ๆ
   #191-1
 4. #182 LucyTaylor (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 04:33
  ชอบคุณน้องของอาคาชิจังงง ถ้าได้เห็นโมเม้นพี่ชายกับน้องสาวก็คงดีนะะ---
  #182
  2
  • #182-1 มาวว(จากตอนที่ 18)
   3 เมษายน 2563 / 19:53
   โมเม้นพี่ชายน้องสาวคู่นี้อาจเป็นคู่ที่ไม่มุ้งมิ้งแบบพี่น้องเท่าไรค่า 5555
   #182-1
 5. #181 Bad_Quinn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 22:47
  เอกชัยกรรไกรบิน55555555
  #181
  2
  • #181-1 มาวว(จากตอนที่ 18)
   2 เมษายน 2563 / 22:56
   แง อย่าขำกะทอล์คไรท์จนมันแย่งซีนเนื้อหาในตอนสิคะ จะงอแงแล้วนะ !555555
   #181-1
 6. #180 THARA I.N.K. (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 21:39
  เรือไทมาแล้วววววว//ลั่นเอกชัยกรรไกรบิน5555//แอบเสียวว่าจะมีกรรไกรบินจริงๆมาบินผ่านหน้า
  #180
  1
  • #180-1 มาวว(จากตอนที่ 18)
   2 เมษายน 2563 / 22:55
   อาจบินมาเพราะไปกุ๊กกิ๊กกับน้องของเขาก็ได้นะคะ5555
   #180-1
 7. #177 Kurokiko L. (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 21:15
  ลั่นเลย พี่เอกชัยกรรไกรบิน 555
  #177
  1
  • #177-1 มาวว(จากตอนที่ 18)
   2 เมษายน 2563 / 22:53
   แง จะมาขำตรงทอล์คกะไรท์แบบนี้ไม่ได้นะคะ 55555
   #177-1
 8. #174 91250 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 20:03
  มีคู่แล้วนะคะคางามิซัง
  #174
  2
  • #174-1 มาวว(จากตอนที่ 18)
   2 เมษายน 2563 / 22:52
   มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ 555
   #174-1
 9. #173 Bjakx (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 19:45

  จะเอาคู่ไทกะ!!!เย้~พยายามเข้าเด้อไรท์~
  #173
  2
  • #173-1 THARA I.N.K.(จากตอนที่ 18)
   2 เมษายน 2563 / 21:37
   ไทกะแกมีคู่แล้วโว้ยยยย//ดีใจเหมือนลูกพาแฟนมารู้จัก
   #173-1
  • #173-2 มาวว(จากตอนที่ 18)
   2 เมษายน 2563 / 22:52
   ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่า
   #173-2
 10. #172 คารินเนะ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 19:41

  เรือพระรองมาแล้ววว!!
  #172
  1
  • #172-1 มาวว(จากตอนที่ 18)
   2 เมษายน 2563 / 22:51
   มารอตอนเปิดเรื่องใหม่ได้เลยค่า (?)
   #172-1
 11. #171 ขุนนน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 19:13
  วันนี้มาเร็วจนแปลกใจเลยค่ะ! กำลังปรับเวลานอนรึเปล่าคะ 55555555 โธ่ไทกะคุง ;-; ใจเจ็บ หนูอาคาชิอย่าแกล้งไทกะ!! เท็ตสึขยันแต๊ะอั๋งนะคะ แหมมมม
  #171
  1
  • #171-1 มาวว(จากตอนที่ 18)
   2 เมษายน 2563 / 22:50
   จริงๆคนเขียนจะตั้งเวลาอัพค่า แต่มือกดโดนปุ่มอัพทันที 5555
   หนูอาคาชิไม่ได้แกล้งนะคะ แค่ขอค่าช่วยจับโจร 5555
   #171-1