Fanfic KNB || Best Part [ Kuroko × OC ] 《 END

ตอนที่ 13 : Q13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,642
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 208 ครั้ง
  27 มี.ค. 63

Q13

     "เอาล่ะ อยู่กันครบนะ 1 2 3"กัปตันชมรมบาสเซย์รินพูดเอ่ยให้สัญญาณ เสียงของทั้งหมดรวมพลังผสานเสียงกัน     "ขอบคุณมากนะครับ!/ขอบคุณมากนะคะ!"     จากนั้นพวกเราก็ต่างเดินไป มีเสียงของพวกรุ่นพี่ที่ไชโยดีใจ หลังการฝึกซ้อมค่ายนรกที่ทะเลจบลง ดูแต่ละคนแอกทีฟกว่าตอนฝึกอีก อายากะอดขำไม่ได้เลยจริงๆ     "ฉันเป็นพวกเปลี่ยนหมอนแล้วนอนไม่หลับเลย"     "ก็เห็นหลับไม่ใช่เหรอ?"     "ใช่แล้ว! หมอนอะไรนอนไม่หลับ หมอนทอง!"     "เงียบไปเลย อิสึกิ"     เนี่ย ความแอกทีฟต่างจากตอนซ้อมที่ทุกคนดูจะเป็นจะตายเอามากๆ อายากะเดินตามพวกเขาก่อนจะหันไปมองรุ่นพี่ริโกะที่ไม่ได้เดินตาม ไม่ทันที่เด็กสาวจะถามรุ่นพี่ ฝ่ายนั้นก็พูดออกมาเบรกไว้ก่อน "นี่ๆ จะไปไหนกัน?"     ทั้งหมดต่างถูกเบรกและหันมามองโค้ชสาวคล้ายสงสัย รุ่นพี่ฮิวงะเป็นหน่วยกล้าตายในการตอบ "ก็...จะไปสถานีไง"     "คิดว่าเรามาเข้าค่ายเก็บตัวกันที่นี้เพื่ออะไรกัน?"โค้ชสาวถาม อายากะหยิบมือถือขึ้นมากดแป้นโทรศัพท์ของตัวเอง กรอกวันที่ของวันนี้ลงไปอย่างสงสัยว่าวันนี้มีอะไรรึเปล่า?     "อินเตอร์ไฮ…?"     "ใช่แล้ว ปีนี้เขาจัดการแข่งขันกันที่นี้นะ"     "ที่แท้ก็แบบนี้เองเหรอ?"รุ่นพี่อิสึกิเริ่มกดมือถือตามอายากะ "รอบก่อนรองชนะเลิศวันนี้ คู่ที่ต้องเจอกัน…"     บ่ายสอง     ไคโจ vs โทโอ     หรือถ้าให้เรียกง่ายๆ คิเสะคุง vs อาโอมิเนะ    อะไรนะ เห็นความลำเอียงในการเรียกงั้นเหรอ? เอาใหม่ก็ได้ สุดหล่อของอายากะ vs อาโอมิเนะ โอเค ไม่เหลื่อมล้ำแล้วเนอะ     "เพราะงั้นไปดูกันเลยเหอะ อินเตอร์ไฮ!"     จบคำบัญชาของโค้ชสาว เราๆจะไปไหนพ้น      "พวกรุ่นพี่รอรถกันก่อนเลยนะคะ เดี๋ยวฉันขอแวะร้านสะดวกซื้อแปบนึงนะ"     "โอเคเลย รีบไปรีบมานะ เดี๋ยวรถคงจะมา"รุ่นพี่ริโกะบอกขณะที่กำลังรอรถกัน อายากะรีบขยับตัวกึ่งวิ่งกึ่งเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ      เธอเปิดตู้เย็นหยิบน้ำอัดลมรสมะนาวออกมาจากตู้      "ชอบกินเหรอครับ?"      "เหวอ…"เสียงอุทานหลุดออกมาจากปากเบาๆ อายากะคงยังไม่คุ้นชินกับการหายตัวไปหายตัวมาจริงๆ "เปล่าหรอกๆ ก็ชอบแหละ แต่ก็ชอบกินตอนจะใช้เสียงเยอะๆมากกว่า"      สาวเจ้าบอก เท็ตสึยะขมวดคิ้วเป็นปมส่งความสงสัยออกมา "ใช้เสียงเยอะๆ?"     "ก็จะเชียร์คิเสะคุงไง!"     "น่าอิจฉาคิเสะคุงนะครับ"     จบประโยคพ่อหนุ่มจืดจางแห่งเซย์รินก็แย่งกระป๋องน้ำอัดลมของเธอแล้วเดินตรงไปที่เคาท์เตอร์ อายากะพึ่งสังเกตว่าในมือของเขามีไวท์ช็อกโกแล็ตอยู่ด้วย อีกฝ่ายจ่ายเงินเสร็จก็เดินออกมาพร้อมลากสาวเจ้ามาด้วย     "อยากกินก็หยิบออกจากตู้เองสิ แล้วฉันยังไม่ได้ซื้อของฉันเลยนะ!"     "ผมซื้อให้ครับ"     เท็ตสึยะส่งถุงที่มีทั้งน้ำอัดลมและไวท์ช็อกโกแล็ตให้     "ผมพอจำได้ว่าคุณฮิโรโตะชอบ แล้วก็…"     อายากะรับถุงมาถือ      "ถ้าเราคิดจะจีบใคร เราก็ต้องเอาใจเขาให้มากๆใช่ไหมครับ?"     ทำดีหวังผล!     นิสัย!


     การแข่งขันอินเตอร์ไฮในรอบก่อนรองชนะเลิศนั้น… เสียงเชียร์ดังกระหึ่ม จนสาวเจ้าต้องยกมือขึ้นมาปิดใบหูของตัวเอง พอได้ยินเสียงแบบนี้ ไอ้ที่คิดจะส่งเสียงเชียร์คิเสะคุงตอนแรก ตอนนี้คือเชียร์ไม่ออกแล้ว      "คุโรโกะ นายว่าใครจะชนะ?"


 

     เท็ตสึยะว่ายังไงไม่รู้ แต่อายากะเชียร์คิเสะค่า!     "ไม่ทราบเหมือนกันครับ"เท็ตสึยะว่าขณะหลับตา "นี่เป็นครั้งแรกที่ตัวจริงของรุ่นปาฏิหาริย์มาแข่งกันเอง"     "แต่ว่า…คิเสะคุงเริ่มเล่นบาสเพราะปลื้มอาโอมิเนะคุง"     "อย่างงั้นเหรอ?"     โหย นี่มันท็อปซีเคร็ท รายงานจากผู้ใช้จริง!     "สองคนนั้นมักจะดวลกันตัวต่อตัวบ่อยๆ แต่ว่าคิเสะคุงไม่เคยชนะอาโอมิเนะคุงได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว"เท็ตสึยะว่าแล้วมองไปที่สนาม      อ่า...ไม่เคยชนะได้เลย...อย่างงั้นเหรอ?     ไม่เคยเลย...สักครั้ง?


     อายากะมองสองทีมที่เข้าสนามมาแล้ว เห็นเอสของทั้งสองทีมพูดคุยกัน และได้ยินเสียงประกาศที่บ่งบอกถึงการแข่งขันที่เริ่มต้นขึ้น     ฝ่ายไคโจได้บอลก่อน    พึ่งเริ่มเกม เอสทั้งสองก็ประจันหน้ากันซะแล้ว    โทโอได้แต้มก่อน     และคิเสะคุงก็ก็อปลูกชู้ตเร็วสามแต้ม แต่กลับถึงปลายนิ้วมือของอาโอมิเนะสกัดลูกเอาไว้      แต่ไคโจก็ไม่ได้ยอมที่จะถูกคุมเกมง่ายๆหรอก      รุ่นพี่คาซามัตสึชู้ตลูกที่ทำให้ตีมาเสมอได้      แต่ถ้ายังหยุดเอสของโทโออย่างอาโอมิเนะไม่ได้ ก็...เกมก็ไม่เปลี่ยนหรอก      ถ้าจะหยุดก็ยากไปซะหน่อย     แต่ก็คงไม่ยากไปสำหรับคิเสะคุงหรอกมั้ง     คิเสะคุงบล็อกได้โว้ยยยย บล็อกชู้ตไร้รูปแบบได้     ผู้ชายของฉัน ผู้ชายของฉันนี่มัน!!!!     หล่อและเก่งมากค่ะ อยากหอมหัวจังเลย อุแง     จบการแข่งขันควอเตอร์ที่หนึ่ง ไคโจนำตั้งสามแต้มเลยนะ! โอ๊ย ดีใจ ดีใจที่สุดเลยยย      คุณเคยรู้สึกไหม ว่า เวลาคุณเชียร์ทีมไหน      ทีมนั้นจะแพ้ตลอดทุกที     เป็นเจี๊ยบเลียบด่วนแปลงกายมา ใครเหรอ ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ     ควอเตอร์สอง...เพียงไม่ถึงสองนาทีทางนั้นก็ตามทัน     เขาดวลกันอีกแล้ว…     เครียด อายากะเครียดจริง     ปวดหัวแล้วเนี่ย     ถุงพลาสติกในมือที่ถืออยู่ถูกแย่งออกไปจากมือเพราะคนข้างๆ ฝ่ายนั้นเปิดถุงพลาสติกของเธอที่ได้มาจากร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะหยิบถุงช็อกโกแล็ตแล้วแกะซอง     ดันให้เนื้อไวท์ช็อกโกแล็ตขึ้นมาเหนือซอง แล้วยื่นมาจ่อที่ปาก     "ผมรู้ว่าเครียด กินครับ เผื่อจะหาย"     พ่อก็บอกดีๆก็ได้ ไม่ต้องเอามาจ่อปากแบบนี้!     อายากะแย่งมาถือเอง แล้วกัดของกินไปเงียบๆ มองการแข่งขัน ให้ช็อคโกแล็ตช่วยหล่อเลี้ยงความรู้สึกไป      โทโอฟอร์มขึ้นมากๆ       เครียดจริงๆนะเนี่ย เครียดสุดๆไปเลย บ้าเอ้ย ทีมที่เธอเชียร์สองทีมจะมาแพ้ทีมนี้ทั้งคู่เลยรึไงวะเนี่ย!!??      ไม่มั้ง     อายากะ เธอไม่ใช่กาลกิณี เธอต้องใจเย็นๆ     เด็กสาวมองเกมที่โทโอเป็นฝ่ายสวนกลับแล้ว อาโอมิเนะก็เจอกับคิเสะคุงอีกแล้ว อายากะมองอาโอมิเนะที่เลี้ยงผ่านไป ตอนจะทำแต้ม รุ่นพี่คาซามัตสึก็เอาตัวเองเข้าไปปะทะ     อาโอมิเนะถูกทำฟาวล์      แต้มที่ได้ไม่นับ     รักนะคะ รุ่นพี่ ขอบคุณที่ช่วยกันหยุดนะคะ!     และก็ถูกทางนั้น...ทำแต้มมาซ้ำๆ     และเธอก็รู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่างในสนาม      "หรือว่า…"      "ใช่ครับ"เท็ตสึยะตอบรับคำพูดของคางามิ "ที่คิเสะคุงจะทำคือการก็อปปี้สไตล์การเล่นของอาโอมิเนะคุง"       ใช่! ต้องใช่แล้ว!       แน่นอน ต้องใช่แน่นอน อายากะเชื่อมั่น!!!       พวกรุ่นพี่ส่งเสียงสงสัย กัปตันของเซย์รินหันมาถาม "เรื่องนั้นทำได้ด้วยเหรอ?"     "เดิมทีการก็อปปี้ของคิเสะคุงก็คือ การทำในสิ่งที่เขาทำได้ ที่ทำไม่ได้ก็ทำไม่ได้"      "พูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเขาเรียนรู้ได้เร็วกว่าปกติยังไงล่ะ แต่ก็อปปี้ผู้เล่น NBA ไม่ได้ เขาเลียนแบบคนที่มีฝีมือเหนือกว่าตัวเองไม่ได้"โค้ชสาวบอกให้เข้าใจง่ายขึ้นกว่าเดิม       "แต่พูดในทางกลับกัน นี่เขารู้อยู่แล้ว แต่เขายังจะทำ แสดงว่าเขาเชื่อว่าตัวเองทำได้"รุ่นพี่คิโยชิบอก       สุดยอดเลย คิเสะคุงของเรานี่สุดยอดที่สุดไปเลย!       ห้าวินาทีสุดท้ายของควอเตอร์ที่สอง ลูกชู้ตของกัปตันโทโอก็ลงพร้อมกับเสียงของนกหวีด      34-43      หงุดหงิดเลยจริงๆ      ขอให้คิเสะคุงชนะค่า ถ้าชนะอายากะจะรำแก้บนรอบโรงเรียนเซย์รินไปเลย!!!


 

      "เดี๋ยวสิ จะเดินไวไปไหนเนี่ย!"เธอส่งเสียงโวยวายไล่หลังเจ้าคนที่บอกให้พาน้องเบอร์สองมาสูดหายใจข้างนอกตอนระหว่างพักครึ่ง แถมยังเดินไม่รออีก น่าโมโหจริงๆหมอนี้ เป็นแบบนี้ทุกทีเลย      จากนั้นอายากะก็เงียบลงไปเอง เมื่อเห็นร่างที่สวมชุดวอร์มสีน้ำเงินยืนใช้ความคิดอะไรสักอย่าง เท็ตสึยะเดินนำเข้าไปใกล้ เธอไม่เข้าใจอีกฝ่ายเลยจริงๆ ทำไมต้องเอาน้องวางไว้บนหัวตัวเอง ไม่เอามาให้เธออุ้ม       คิเสะรู้สึกตัวหันมามองเขาและเธอ ทำหน้าตกใจ        "สวัสดีครับ"       "คุโรโกจจิ!!!!!!! ฮิโรโตจจิ!!!!!!!!!"       เขาส่งเสียงออกมาดังๆหลังเห็นพวกเธอสองคน แถมมองมาที่น้องเบอร์สองอย่างสงสัย "ว่าแต่หมาตัวนั้นมายังไง?"      อายากะเขย่งตัวจับตัวน้องลงมาอุ้มกับมือตัวเองแทน น้องแลบลิ้นทักทายคิเสะอย่างเป็นมิตร หนูรู้กกก      "ตอนดูการแข่งผมเอาใส่กระเป๋าไว้เลยพาเขาออกมาสูดอากาศระหว่างพักเบรกครับ"      คิเสะก้มลงมาจ้องตาเบอร์สองในมือของเธอ      "ว่ายังไงดี…"เขามองสลับกับตาของเท็ตสึยะ "ท่าทางจะเป็นตัวปล่อยมุกเลยนะเนี่ย"      "แล้วทำไมทั้งสองคนมาอยู่ที่นี้ได้?"      "เรามาเข้าค่ายฝึกซ้อมแถวๆนี้เลยมาดูการแข่งอินเตอร์ไฮทั้งทีมครับ"       รายนั้นพิงกับราวกั้นหลังฟังคำตอบ "หมายความว่าไม่ได้มาเชียร์ฉันสินะ"       "ครับ"       "ใจร้ายยยย"       "แต่ฉันมาเชียร์คิเสะคุงนะคะ!"       "ฮิโรโตจจิใจดีที่สุด!!!"ทางหนุ่มนายแบบฟังแล้วหัวเราะ "คุโรโกจจิใจร้ายยยย"แล้วก็หันไปพูดกับคนที่บอกว่าไม่มาเชียร์       คนที่ตอบด้วยเสียงร่าเริงเมื่อครู่ก้มหน้าคิดอะไรสักอย่าง "ถามอย่างงี้ดีกว่าอาโอมิเนจจิกับฉัน นายคิดว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะ?"      "ไม่ทราบครับ"      "เห…?"      "แต่ในการแข่งอะไรก็เกิดขึ้นได้ถ้าไม่ยอมแพ้ซะอย่าง และผมก็คิดว่าทั้งสองคนไม่ยอมแพ้แน่ เพราะฉะนั้นไม่ว่าใครจะชนะมันก็แปลกหรอกครับ"     สุดยอด คำพูดพระเอกสุดยอด     สุดยอดที่สุดไปเลย ตาคนนี้     "อ่า...ฉันจะพยายามให้เต็มที่ล่ะกันนะ"     โฮ่ง


 

     เธอไม่ได้พูด เท็ตสึยะไม่ได้พูด แต่น้องเบอร์สองในแขนเธอต่างหากที่พูดบอก      แต่ก็ทำให้คิเสะคุงหันมามองเบอร์สองสลับกับคุโรโกะ เท็ตสึยะที่ทำสายตาคล้ายไม่น่าเชื่อ เจ้านายแบบตัวสูงดูทำตัวไม่ถูกขึ้นมา "อะ...เอ่อ มีอะไรเหรอ?"      "เปล่าครับ"เท็ตสึยะที่ถูกถามบอก "เพียงแต่...นึกว่าจะพูดว่าต้องชนะให้ได้อะไรแบบนี้"       "ทำไมคิดงั้นเล่าาา"หนุ่มนายแบบส่งเสียงงอแง แต่ก็ยิ้มออกมา "แน่นอนว่าจริงๆก็ตั้งใจไว้แบบนั้น แต่บอกตามตรงฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกัน สมัยอยู่ม.ต้นน่ะแข่งชนะมาตลอดจนเหมือนเป็นเรื่องปกติ แต่สถานการณ์ที่เดาผลไม่ออกเนี่ย มันรู้สึกดีกว่านะ"      การอยู่บนจุดสูงสุด จนไม่มีใครเอื้อมถึง     ชนะโดยไม่ต้องพยายาม     มันทำให้รู้สึกแย่กว่าตอนนี้ที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะชนะรึเปล่าอย่างงั้นเหรอ?      "เดี๋ยวคงจะต้องไปแล้วล่ะ ฝากเชียร์ด้วยนะ ฮิโรโตจจิ!!!!"      "ก็เชียร์คิเสะคุงมาแต่แรกแล้วค่าาา"      หนุ่มนายแบบเดินห่างออกไปหลังตัดสินใจจะเดินกลับ ก่อนที่จะหยุดฝีเท้าของตัวเอง แล้วพูดออกมาทิ้งท้าย     "จะว่าไป…."     ?     "พอคุโรโกจจิ ฮิโรโตจจิอยู่ด้วยกันแล้วอุ้มเจ้าตัวนั้นเดินด้วยกันแบบนี้...มันเหมือนแฟนกันที่พึ่งคบกันใหม่ๆแล้วช่วยกันเลี้ยงน้องหมาเหมือนเลี้ยงลูกตัวน้อยเลยแหละ"      จบคำพูดนั้นเจ้าคนที่พูดก็เดินหายไปอย่างรวดเร็ว     ดะ เดี๋ยวนะคะ!     ถ้าคิเสะคุงจะชงอายากะกับเท็ตสึยะเข้มขนาดนี้    แล้วไอ้ที่ฉันชงตัวฉันกับคุณมาตลอดทั้งตอน     มันจะมีความหมายอะไรกันคะ!?||||||ตอนนี้จบลงที่ตอนที่24อิงตามอนิเมะนะคะ

แปบเดียวเราก็เดินทางกันมาใกล้จบภาคแรกกันแล้ว

ก่อนอื่นต้องขออนุญาตชี้แจงนะคะว่านิสัยน้องอายากะ

ตัวน้องรับแรงบันดาลใจมาจากนิสัยของคีจัง+คนเขียน

น้องเลยดูดีดๆ ตลกๆ น่ารักๆ แบบนี้แหละค่า ฮา

แล้วก็เป็นตอนที่จบลงด้วยการชงเข้มๆของกัปตันไปเลย

สุดท้ายนี้ขอพูดเหมือนในทุกวันที่คนเขียนพูดกับทุกคนนะคะ

คือขอบคุณมากๆ และรักทุกๆกำลังใจ การติดตาม รวมไปถึงความคิดเห็นของทุกๆคนจริงๆค่ะ

TB
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 208 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

603 ความคิดเห็น

 1. #510 ✿ Red_Tsubaki ✿ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 18:32
  คีจังเหมือนลูก น้องครกกับอายยะจังเหมือนเป็นพ่อเเม่เลยอ่ะ 555555555
  #510
  1
  • #510-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   9 พฤษภาคม 2563 / 22:34
   เหมือนพ่อแม่มาเชียร์ลูกน้อยแข่งกีฬาสีเลยค่ะ 55555
   #510-1
 2. #94 hayajihaya (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 13:48

  ชงเก่งมาก เรือตอนนี้จะเลื่อนขั้นเป็นไททานิคแล้วว กัปตันคิเสะไฟท์
  #94
  2
  • #94-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 19:27
   กัปตันไฟท์!
   #94-1
  • #94-2 Nimh03(จากตอนที่ 13)
   16 เมษายน 2563 / 06:24
   สุดท้ายไททานิคก็ล่มนะคะฮะๆ...//แอ้กกก!! รองเท้าลอยมา
   #94-2
 3. #93 sasakawa-tiwakan (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 13:11
  ทำดีมากกัปตันนนนนนน ทุกคนบันไซให้กัปตันคิเสะของเรา เอ้า!!

  บันไซ!!!!!
  #93
  1
  • #93-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 19:27
   ต้องบูชากันเลยทีเดียวว
   #93-1
 4. #92 PwachS (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 07:14
  เรียนการชงมาจากท่านพี่ซีเฉินใช่มั้ยคิเสะ?!!!!!!
  #92
  1
  • #92-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 19:26
   เรียนจากไหนก็ได้ค่า โตแล้ววว
   #92-1
 5. #91 ภจญภัยกับท่านจี้♡ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 04:28
  พ่อชงเก่งม้ากกก ไม่เคยทำให้ผิดเลยนะคะคุณคนนี้
  #91
  1
  • #91-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 06:24
   คุณคนนี้คือความหวังของเรือเราจริงๆค่า
   #91-1
 6. #90 LucyTaylor (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 02:38
  กัปตันตัวจริงเลยค่าาาคิเสะคุง55555

  ไรท์สู้นะคะ!
  #90
  1
  • #90-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 06:23
   กัปตันสู้เสมอ ไรท์ก็เช่นกันค่า
   #90-1
 7. #89 NaomiSama (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 01:55
  คุคุคุคุ ทำดีมากคิเสะเอาตำแหน่งหัวหน้าพ่อสื่อไปเลยเราตามๆ
  #89
  1
  • #89-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 06:22
   ให้คิเสะคุงเปิด เราตามสินะคะ 55
   #89-1
 8. #88 HONEY QUEEN (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 01:52
  เป็นเรือที่ซื้อแม่น้ำทั้งหมดไว้แล่นลำเดียวจริงๆ
  #88
  1
  • #88-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 06:22
   เป็นน่านน้ำที่ทางโล่งมากน่ะเอง!
   #88-1
 9. #87 Bad_Quinn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 01:09
  กัปตันกำไม้พายเเน่นมากนะคะนั่น
  #87
  1
  • #87-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 06:21
   เรือจะล่มไม่ล่ม กัปตันก็จะไม่ปล่อยไม้พายค่า 55555
   #87-1
 10. #86 blackpink4444444 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 01:05

  กัปตันไม่ทำให้ลูกเรือผิดหวังจิงๆ

  เยี่ยมยอด กระเทียมดองสุดๆ
  #86
  1
  • #86-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 06:21
   กัปตันทำหน้าที่ของกัปตันได้ดีที่สุดแล้วค่า5555
   #86-1
 11. #85 Napa silver (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 23:37

  กัปตันชงแรงขนาดนี้ เมื่อไรทั้งคู่จะคบกันล่ะค่ะเนี่ย55ชงจนแก้วจะแตกแล้วค่ะ

  #85
  1
  • #85-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 06:20
   กัปตันชงแบบหมดหน้าตักแล้ว 5555
   #85-1
 12. #84 THARA I.N.K. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 23:33
  กัปตันชงขนาดนี้มีหรือที่เราจะไม่ชงด้วย ไม้พายไม่จำเป็นเพราะเรามีเครื่องยนต์เทอร์โบ!!!!//จะมีใครในปาฏิหาริย์ลงเรือลำนี้กับคีจังไหมเอย?
  #84
  1
  • #84-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   28 มีนาคม 2563 / 06:19
   เรือเราแรงค่ะ ของมันแรงจริง
   ส่วนคำถามมาลุ้นกันต่อในอนาคตนะคะ!
   #84-1
 13. #83 91250 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 23:21
  แหม~ชงตัวเองกับคีจังไปก็ไม่ได้อะไรหรอกนะคะฮิโระจัง คิกๆ
  #83
  2
  • #83-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   27 มีนาคม 2563 / 23:28
   เจ้าตัวเขาก็อยากมีความหวังเรื่องนี้เองค่าาา 55555
   #83-1
 14. วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 23:04
  มีกัปตันจากไคโจแล้ว แล้วจะมีกัปตันจากโรงเรียนอื่นมาแจมด้วยมั้ยหนอ--
  #82
  2
  • #82-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   27 มีนาคม 2563 / 23:28
   อันนี้ต้องรอลุ้นต่อๆไปเลยค่า แต่ดูจากการแซว การหยอกล้อแบบนี้ ทางชูโตคุก็มีตาเหยี่ยวเป็นแกนนำนะคะ--//ผิด
   เอาเป็นว่าจะมีกัปตันจากทีมอื่นหรือไม่ มาลุ้นกันได้ในตอนต่อๆไปนะคะ!
   #82-1
 15. #81 PK9407 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 23:03
  ชงแรงมาก กัปตันคิเสะ!
  #81
  1
  • #81-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   27 มีนาคม 2563 / 23:26
   กัปตันจะไม่ทำให้ผิดหวัง โอกาสมีต้องชง!
   #81-1
 16. #80 Kurokiko L. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 23:02
  กัปตันคิเสะพายเก่งมากค่ะ ขอแรงกว่านี้ได้ไหมคะกัปตัน!!
  #80
  1
  • #80-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   27 มีนาคม 2563 / 23:26
   ได้ไหมคะ กัปตัน!!! ได้ไหม!!! 55555
   #80-1
 17. #79 Focusss_16 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 23:02
  คนดีของน้องอายากะเป็นกัวเรือเจ้าค่าา ชงแรงมากก🤣😳
  #79
  1
  • #79-1 มาวว(จากตอนที่ 13)
   27 มีนาคม 2563 / 23:25
   หัวเรือนี้เขาแรงจริงค่ะ ชงแรงมาก กะให้แก้วแตกจริงๆ 555
   #79-1