นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Fanfic Boku No Hero Academia / BNHA | I Loved You [ Kirishima x OC ]

I loved you - "คำว่าเคยรักกับยังรักอยู่มันมีเส้นบางๆคั่นอยู่ - เขารู้ดี"

ยอดวิวรวม

419

ยอดวิวเดือนนี้

54

ยอดวิวรวม


419

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


70
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ต.ค. 63 / 01:50 น.
นิยาย Fanfic Boku No Hero Academia / BNHA | I Loved You [ Kirishima x OC ]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"I Loved You"
| "Kirishima Eijirou x Sada Ajisai" (oc) |

DAY6 - I Loved You
วันที่ 11 มิถุนายน    'คิริชิมะ เอย์จิโร่' ยังจำได้เสมอว่าวันนี้เป็นวันอะไร มันมากกว่าวันธรรมดาทั่วไป มากกว่าทุกวันที่เขาคอยตรวจตราลาดตระเวนในเมือง เป็นมากกว่าวันปกติ - เขา 'เรดไรออท' กำลังรู้สึกประหม่ากว่าทุกครั้ง มันไม่ใช่ท่าทางปกติเลย ไม่ใช่ท่าทางปกติของเขาแบบที่สื่อทุกสื่อได้เห็น    ตรงหน้าของเขา เพียงก้าวเข้าไปในซอยนั้น เขาจะพบตึกอาคารหนึ่งของสำนักงานใหม่ของใครสักคน - คนที่เขารู้จักดีที่สุดคนนั้น เจ้าของผมสีดำสนิทเรียบตรง ตาสีนิล และแว่นกลมคู่กาย    เอย์จิโร่พยายามใช้ความกล้าของตนให้ ใช่ เขาก็ทำแบบปกติ เขาเป็นลูกผู้ชาย เขาไม่กลัวหรอก - มันคงจะน่าอายกว่าถ้าวันนี้เขาไม่มาที่นี้และเลือกหนีความรู้สึกของตัวเอง เรดไรออทไม่อยากเป็นแบบนั้น ไม่อยากเป็นคนขี้ขลาด"แพนโดร่าซังครับ สุขสันต์วันเกิดนะ"

"ขอบคุณมากค่ะ"    หัวใจของเขาสั่นไหว น้ำเสียงหวานสุภาพของคนๆเดิมในความทรงจำ 'แพนโดร่า' ชื่อฮีโร่ของเจ้าของสำนักงาน - คนที่เขาตัดสินใจมาหาถึงที่ เอย์จิโร่ไม่ได้ฟังว่าเธอพูดอะไรต่อกับไซด์คิกคนนั้น ทั้งสองร่ำลากัน พร้อมช่อดอกไม้ขนาดใหญ่ที่บรรจุดอกลิลลี่เต็มช่ออยู่ในมือของคนที่ถูกบอกว่าสุขสันต์วันเกิด     ขณะที่เธอกำลังจะเดินกลับเข้าอาคาร สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจรวบรวมความกล้าทั้งหมดพุ่งตัวออกไป"รุ่นพี่ซาดะ"     'ซาดะ อาจิไซ' หันกลับมามองเขา เธอดูประหลาดใจที่เห็นเขาอยู่ตรงหน้า - ขณะที่เรากำลังพบเจอกันจังๆต่อหน้า เอย์จิโร่รู้สึกเหมือนตัวเองได้ตัดสินใจผิดพลาดไปเสียแล้ว"คิริชิมะ?"     เธอเรียกชื่อของเขาอย่างประหลาดใจ"ผมเห็นข่าวของรุ่นพี่อยู่ทุกวัน - รุ่นพี่กับ…"


"มันไม่ใช่เรื่องของเธอ คิริชิมะ"    ใช่ มันไม่ใช่สิ่งที่เขาควรจะพูดออกไปเลย การทำแบบนี้มันเป็นการล่วงล้ำสิทธิของรุ่นพี่สาวตรงหน้าอย่างชัดเจน เขาไม่ควรรู้สึกแบบนี้เลย - ไม่ควรจะมารู้สึกอะไร"สุขสันต์วันเกิดครับ"     เขาตัดสินใจบอกออกไป คำที่เขาตั้งใจจะมาบอกเจ้าของสำนักงาน เธอที่เป็นอดีตอะไรหลายๆอย่างของเขา - เป็นอดีตรุ่นพี่ของยูเอย์ในแผนกฮีโร่ เป็นอดีตรุ่นพี่อินเทิร์นในสำนักงานแฟตกัม เป็นอดีตเจ้าของความรู้สึกที่เกิดขึ้นมากมายในตัวของเขา ไม่สิ รุ่นพี่ยังคงเป็น เธอยังคงเป็นเจ้าของความรู้สึกอีกมากมาย     คิริชิมะ เอย์จิโร่ ไม่เคยถนัดเรื่องของขวัญเลย - การจะให้ของขวัญกับรุ่นพี่ตรงหน้าก็เหมือนกัน    กล่องของขวัญใบนั้นถูกหยิบออกมาจากชุด เขาส่งมันไปตรงหน้า ทำใบหน้าจริงจัง พยายามฝืนความรู้สึก - คนตรงหน้ารับมันไปไม่ได้พูดอะไร "รุ่นพี่…"


"ลืมฉันเถอะค่ะ"     เป็นอีกครั้งที่เธอพูดแบบนี้ มันเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่เราเจอกันไม่ว่าจะด้วยความตั้งใจของเขาหรือความบังเอิญ แต่รุ่นพี่ก็ยังคงทำแบบเดิม ทำแบบที่ผ่านมาตลอด    เขาเคยรักอีกฝ่าย จนกระทั่งพบว่าไม่ใช่ว่าเคยรัก"ยังไงก็ช่วยรับมันไว้ด้วยนะครับ"    แต่ - ยังรักต่างหาก    ซาดะ อาจิไซเม้มริมฝีปากของเธอ และเธอก็ถามคำถามที่เขาไม่อาจตอบได้"ไอ้สีหน้าฝืดๆฝืนๆแบบนั้น มันอะไรกันคะ?"    จะให้เขาตอบได้ยังไง    เขาไม่สามารถตอบแบบแมนๆได้เลย    ไม่สมเป็นลูกผู้ชายเลย เอย์จิโร่    ทำไมถึงไม่มีความกล้ายอมรับความจริง - ว่าเราไม่ได้รักกัน  


"อยากจะรู้สึกเกลียดเขา รุ่นพี่ซาดะ อาจิไซน่ะ - แต่มันไม่มีเหตุผลที่ให้เกลียดเขาเลย ไม่สามารถเกลียดรุ่นพี่เขาได้เลยจริงๆ"


"คิริชิมะ เอย์จิโร่… เขาเป็นเด็กดี เป็นคนที่ตั้งอกตั้งใจทำอะไรหลายๆอย่าง ในฐานะอดีตรุ่นพี่ในสำนักเดียวกัน ฉันก็ค่อนข้างให้ความชื่นชมเขาไม่น้อยค่ะ"  Talk with มาวว ♡สวัสดีค่ะ มาวค่ะ เรื่องนี้ไม่ใช่ฟิคมฮร.เรื่องแรก และก็ไม่ใช่เรื่องสุดท้ายด้วยค่ะ! เนื้อหาของฟิคนี้เองก็เป็นเรื่องหนึ่งที่อยู่ในเซ็ตเดียวกันกับเรื่องด้านล่าง แยกอ่านกันได้ค่ะ ไม่งง เนื้อหาของเรื่องนี้จะใช้ไทม์ไลน์เวลาอนาคตที่แต่ละคนโตขึ้นแล้ว (ไม่อิงตามอนิเมะ ไม่อิงตามมังงะ) + นิสัยoc คือพี่สาวใจร้าย + หลุดสปอยล์เนื้อหาอนาคตของคู่อื่นๆในเซ็ตเดียวกันได้


หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบในผลงานเล็กๆชิ้นนี้นะคะ ❤OPEN ; 29 october 2020

END ; -----------------
SET


《 ONLY U 》

Midoriya Izuku x OC 《 You're Mine 》

Bakugou Katsuki x OC
tb

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 29 ต.ค. 63 / 01:500 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ มาวว ♡

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 Fratty
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 / 02:59
  งือออ รอคนแต่งฟิคน้อนคนนี้มานานมากกก ไรท์กำลังสานฝันให้เราา เป็นกำลังใจให้อยู่นะคะะ จะคอยติดตามผลงานทั้งเรื่องนี้และเรื่องอื่นๆไปตลอดเลยค่ะะะ💕💕
  #3
  0
 2. วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 22:57
  คูมมาวววววว
  #2
  0
 3. วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 12:03

  ฮืออ ต้ามฉลามแดงของแม่ กลิ่นมาม่าอลยมาแต่ไกลเลย


  #1
  0