++ Fool Because Love You { หลอกให้รัก } ++

ตอนที่ 2 : ครอบครัว (40%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 52
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  27 มิ.ย. 58
ในความสับสนวุ่นวายย่านเขตคังนัมยังคงมี   คฤหาสน์หลังใหญ่สีขาวนวลที่ตั้งตระหง่านอยู่   ภายในรั่วบ้านลายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่พร้อมพันธุ์ไม้หายากหลากหลายชนิด   มีต้นไม้ที่คอยมอบร่มเงาอันแสนร่มรื่นและดอกไม้ที่มอบกลิ่นหอมละมุนยามเมื่อเดินผ่าน   ครั้นเมื่อแดดอ่อนของรุ่งเช้าลอดผ่านกิ่งใบลงมากระทบหญ้าอ่อนช่างให้ความรู้สึกอันแสนอบอุ่น   ซึ่งบ่งบอกให้ผู้มาเยือนบ้านหลังใหญ่รู้ว่าเจ้าของคงทั้งรักและดูแลบ้านหลังนี้อย่างดีเพียงใด   แต่ภายในเขตรั่วนี้ไม่ได้มีเพียงบ้านหลังใหญ่อยู่เพียงเท่านั้นหากแต่ยังมีบ้านหลังเล็กรองลงมาอีกหลังเคียงข้างอยู่ใกล้ๆกัน

“คุณหนูมาร์ค   อย่าวิ่งเร็วสิคะเดี๋ยวก็ล้มเอาหรอก”   พี่เลี้ยงที่เพิ่งรับกระเป๋าเป้มาถือไว้ร้องบอกเด็กชายตัวน้อยผิวขาวละเอียดที่หันมายิ้มโชว์เขี้ยวคมน่าหลงใหลก่อนจะวิ่งลัดผ่านสนามหญ้าเพื่อเข้าไปในบ้านหลังโต

“ม่าม๊าครับ   น้องมาร์คกลับมาแล้วคร้าบบบ”   เด็กชายร้องเสียงใสหามารดาเมื่อเข้ามาภายในบ้าน

“กลับมาแล้วเหรอครับน้องมาร์คของม๊า   ไปเรียนวันแรกเป็นยังไงบ้างครับ”   นายหญิงใหญ่ตระกูลต้วนคิมแตฮีหญิงสาววัยสี่สิบสวมชุดเดรซยาวสีพีชเข้ากับผิวขาวเนียนละเอียด   ใบหน้าเรียวเล็กไร้การแต่งเติมแลอ่อนกว่าวัยแต่ทว่ากลับดูอ่อนล้าริมฝีปากซีดเซียวกล่าว   พร้อมก้มลงนั่งข้างๆลูกชายตัวน้อยก่อนที่จะสวมกอดแล้วมอบรอยจูบที่ข้างแก้มนุ่ม

“อืม..ก็ดีครับ   ได้รู้จักเพื่อนใหม่เยอะเลยนะ   แล้วตอนนี้น้องมาร์คก็ได้เป็นนักเรียน ม.ต้นปี 1 แล้วด้วยนะม๊า   น้องมาร์คโตแล้วด้วย”   เด็กน้อยสวมกอดมารดาตอบพร้อมหัวเราะเบาๆเมื่อมารดาจูบข้างแก้ม

“ครับๆ ไหนดูซิคนเก่งของม๊ากำลังจะโตเป็นหนุ่มรูปหล่อแล้วนะ”   พูดพลางหมุนตัวลูกชายเพื่อดูชุดเครื่องแบบนักเรียนที่เด็กน้อยสวมใส่เป็นวันแรก   กางเกงขายาวสีน้ำตาลนวลและเสื้อเชิ้ตสีขาวที่ถูกทับด้วยเสื้อสูทสีเดียวกับกางเกงบนอกปักตราโรงเรียนเอกชนชื่อดัง   ลูกตัวเล็กของเธอได้ใส่ชุดนี้แล้วดูเป็นหนุ่มน้อยขึ้นมาจริงๆ   พลางอดคิดไม่ได้ว่าเมื่อลูกน้อยโตเป็นหนุ่มเขาจะเป็นยังไงนะ

“น้องมาร์คครับ   ถ้าน้องมาร์คเป็นหนุ่มเต็มตัวน้องมาร์คก็ต้องมีแฟน   แล้วน้องมาร์คจะยังรักม๊าอยู่มั้ยครับ”   ในใจเธอกลัวเหลือเกิน   กลัวว่าจะเหมือนสามีที่ทิ้งเธอไปหาผู้หญิงอีกคน   ปล่อยให้เธอต้องอยู่เดียวดาย

“ม๊าอย่าพูดแบบนั้นสิครับ   ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นน้องมาร์คจะอยู่เคียงข้างและรักม๊าเสมอ   น้องมาร์คจะไม่ให้ใครมาแทนที่ความรักนี้ที่มอบม๊าเด็ดขาด   น้องมาร์คจะไม่ทำให้เหมือนที่ป๊าทำกับม๊านะครับ”   เด็กน้อยที่กำลังจะโตเป็นหนุ่มโอบกอด   มือน้อยลูบหลังเบาๆเพื่อเป็นการให้กำลังใจผู้เป็นแม่  

“น้องมาร์คสัญญาแล้วนะครับ   ว่าจะไม่รักใครเท่าม๊า”

“ครับ...น้องมาร์คสัญญา”   นิ้วก้อยทั้งสองเกี่ยวแทนคำมั่น

 

 

                           ที่บ้านหลังเล็กในเขตรั่วเดียวกันคุณนายรองตระกูลต้วนปาร์คมินยองหญิงสาววัยสามสิบกว่าใบหน้าเรียวฉาบด้วยเครื่องสำอางค์สีสดสวมใส่อาภรณ์หรูประดับด้วยเครื่องเพชรชิ้นเล็กน่ารักบนเรือนร่างกำลังนั่งจิบไวน์รสเลิศปี 83 อยู่บนชุดรับแขกเวอร์ซ่าเช่   วันนี้เป็นวันครบรอบสี่ปีที่เธอหอบลูกชายผู้น่ารักเข้ามาประกาศทวงสิทธิ์ความเป็นเจ้าของสามีร่วมกับหญิงบนบ้านหลังใหญ่   ตั้งแต่เธอมีลูกชายตัวน้อยให้ผู้นำของตระกูลได้เธอก็เชื่อมั่นเหลือเกินว่าผู้เป็นสามีนั้นจะต้องรักเธอมากกว่าคนที่นอนป่วยกระเซาะกระแซะหน้าตาซีดเซียวอยู่บนเตียง 

 

                        “กลับมาแล้วครับ”   เด็กชายหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักกล่าวทักผู้เป็นแม่ที่ยังคงนั่นนิ่งไม่สนใจผู้เข้ามาใหม่ในบ้าน

                        “กึมซุน   ริมไวน์เพิ่มสิ!!! นี่ต้องรอให้ฉับสั่งแกทุอย่างเลยรึไง”   หญิงสาวดูอารมณ์เสียเมื่อเด็กรับใช้บริการไม่ทันใจ

                        “คุณแม่ดื่มอีกแล้วเหรอครับ   เดี๋ยวถ้าคุณป๊ารู้เข้าก็เป็นเรื่องอีกหรอก”   ก่อนหน้านี้พ่อของเค้าเคยห้ามแม่ดื่มไวน์   เพราะเมื่อมินยองเมาทีไรเป็นต้องขึ้นไปละลานคุณนายใหญ่บนตึกตลอด

                        “น่าเบื่อจริง   อย่ามาเสนอหน้าสั่งฉันเหมือนพ่อแกอีกคนนะ   แค่ต้องแสร้งทำดีตามคำสั่งพ่อแกฉันก็เบื่อจะแย่แล้ว”  

9 ความคิดเห็น

 1. #9 yuza (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 21:21
  เรารออ่านยุนะใครไม่อ่านเราอ่านกลับมานะ
  #9
  0
 2. #8 ZiRiT❖ (@yukino-aguria) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2558 / 01:32
  มาอัพต่อนะคะ รอตอนที่มาร์คแบมเจอกาลลล
  #8
  0
 3. #7 เจ อิน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 15:58
  รออออออออออออออออ จ้าไรท์สู้ๆ
  #7
  0