คัดลอกลิงก์เเล้ว

[FIC SNSD] [Taeny&Nytae] เฟรชชี่ตัวร้ายกับพี่ประธานปีสี่<3

คุณเคยกวนใครสักคนที่คุณแอบชอบบ้างมั้ย? ฉันคือหนึ่งในนั้นที่ชอบกวนคนที่แอบชอบ...และเขาก็คือพี่ประธานปีสี่

ยอดวิวรวม

3,563

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


3,563

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


83
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  26 ส.ค. 60 / 16:17 น.
นิยาย [FIC SNSD] [Taeny&Nytae] ê¡Ѻиҹ<3 [FIC SNSD] [Taeny&Nytae] เฟรชชี่ตัวร้ายกับพี่ประธานปีสี่<3 | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


[FIC SNSD] [Taeny&Nytae] เฟรชชี่ตัวร้ายกับพี่ประธานปีสี่<3

 

“เมื่อไหร่น้องฟานจะเลิกทำตัวเหลวไหลแบบนี้สักที”

 

“เงียบไปเลย!เป็นแค่ประธานปีสี่อะอย่ามายุ่งได้ปะวะเป็นคนของฉันก่อนดิค่อยมาสั่ง”

 

“เอ๊ะ!! น้องฟานทำไมพูดแบบนั้นละคะ”

 

“ฉันอยากได้ผัวเอ๊ะ!หรือเมียเป็นประธานปีสี่ดีละJ

 

คุณเคยกวนใครบ้างรึเปล่า? แต่ถ้าหาก....


การที่ใครสักคนไม่ว่าจะเป็น หญิง หรือ ชาย

ตามความเชื่อแล้ว


หากเขาเอาแต่กวนเราโดยที่เขาไม่ได้ทำแบบนั้นกับคนอื่น

มันคือเครื่องหมายบอกเหตุว่า


เขากำลังแอบชอบเราไม่สิ....รักเลยต่างหาก

 

แนะนำตัวละคร


คิม แทยอน อายุ 24 ปี (พี่คิม) (พี่ประธานคิม) ประธานสาวสุดฮอตของปีสี่เป็นคนที่มีเสน่ห์เหลือล้นและเป็นคนที่เก่งในเรื่องต่างๆมากมายแแต่กลับมาพ่ายแพ้ให้กับความกวนของเฟรชชี่ปีหนึ่งอย่างทิฟฟานี่ที่คอยกวนใจเธอตลอด

“น้องฟาน!! หยุดทำตัวเป็นนักเลงสักทีจะได้มั้ยคะ!!


ทิฟฟานี่ ฮวัง อายุ 20 ปี (น้องฟาน) (คุณหนูฟาน) เฟรชชี่ปีหนึ่งสุดโข่งเป็นคนที่ค่อนข้างกวนตีนและชอบพูดกวนประสาทแถมยังคอยทำเรื่องปวดหัวให้กับอาจารย์ทุกคนแต่คนที่เธออยากชนะ(รัก)มากที่สุดคือประธานปีสี่

“ทำมาเป็นสั่งฉัน ถ้าอยากให้ฉันเลิกเป็นนักเลงก็เป็นของฉันสิแล้วจะฉันเลิก!!!”*เรื่องนี้เป็นเรื่อง ญXญ

*ทิฟฟานี่เป็นคนชิค>< หยาบๆ แนวนักเลง แต่ก็มีมุมอ่อนโยน

*แทยอนเป็นคนมีเสน่ห์ อ่อนหวาน และเทคแคร์คนอื่นเก่ง


ฝากติดตามเรื่องสั้นของไรท์ด้วยนะคะ ^^ (อัพวันที่ 26/08/2560 นะคะ) 


เนื้อเรื่อง อัปเดต 26 ส.ค. 60 / 16:17

(*อาจจะมีคำหยาบเล็กน้อย)

INTRO…

คุณเคยแอบกวนตีนคนที่คุณแอบชอบบ้างมั้ยคะ? ฉันเป็นหนึ่งในนั้นนะคะที่ชอบกวนตีนประธานปีสี่ที่ชอบสั่งโน่นสั่งนี่ตลอดเห็นแล้วมันท้าทายดีเหมือนกันนะคะJ

 

ณ คฤหาสน์ตระกูลฮวัง

“คุณหนูฟาน!!จะรีบไปไหนไม่ทานอาหารเช้าก่อนเหรอคะ”

 

“ไม่ดีกว่าค่ะ ฟานไม่อยากกินJ(ยิ้ม)” ทิฟฟานี่ ฮวัง ลูกสาวคนเล็กของตระกูลฮวังเอ่ยตะโกนให้แม่บ้านสาวที่ชอบถามเธอแบบนี้ทุกครั้งเลยเวลาที่เธอจะเดินทางไปมหาวิทยาลัยแต่สาวตายิ้มมักจะปฏิเสธทุกครั้งจนแม่บ้านส่ายหน้าให้กับความซนนี้ แต่ทว่าคอเสื้อนักศึกษาสะอาดของสาวตายิ้มก็ถูกใครบางคนดึงเอาไว้

“เฮ้! ปล่อยฟานนะ”

 

“เดี๋ยวนี้นักเลงใหญ่แล้วนะเรา”

 

“พี่เลโอยุ่งไรด้วยอะL(คิ้วตก)”

 

“ทำไมเป็นคนแบบนี้ไปได้นะน้องฟาน” เลโอ ฮวัง เลิกคิ้วเล็กน้อยเพราะเดี๋ยวนี้น้องสาวของเขาเปลี่ยนไปมาก จากเด็กสาวน่ารักๆที่ชอบอ้อนเขาตลอดเวลาพอโตขึ้นกลับกลายเป็นเด็กแก่นแก้วและนักเลงขึ้นทุกวัน

“อะไร? ฟานก็เป็นแบบนี้อยู่แล้วนี่คะ”

 

“โอเคครับๆ พี่ไม่ห้ามเราแล้วขอแค่เราเป็นคนดีก็พอ”


“ค่ะๆ ปล่อยฟานได้ยัง?” สาวตายิ้มมุ่ยหน้าเล็กน้อย พี่ชายสุดหล่อยิ้มพลางปล่อยคอเสื้อนักศึกษาของเด็กสาวลงจากนั้นมือเรียวเล็กของทิฟฟานี่ก็ทุบเข้าที่อกข้างซ้ายของพี่ชายเบาๆ

ตุบ ตุบ!

“ตีพี่ทำไมครับ?”

 

“ไว้พี่มีเจ้าของหัวใจเมื่อไหร่ค่อยให้เมียพี่มาสั่งฟานละกัน อ้อ!อีกอย่างรอฟานมีผัวก่อนละกันฟานถึงจะเลิกเป็นนักเลงJ(ยิ้ม)” ว่าแล้วก็แกะอมยิ้มมาคาบไว้ในปากจากนั้นก็วิ่งออกจากบ้านไปปล่อยให้พี่ชายเกาหัวตัวเองและหน้าแดงอยู่อย่างนั้น

 

7:00 AM international  school

 

“ไอฟาน วันนี้ว่างปะวะไปดริ๊งค์กัน” อิม ยุนอาเดินมาทรุดตัวลงนั่งข้างๆทิฟฟานี่ที่กำลังนั่งอม อมยิ้มที่ติดไม้ติดมือมาทุกครั้งที่เดินทางมามหาวิทยาลัย

“ว่างสิวะ สำหรับแกมีบ้างมั้ยที่ฉันจะไม่ว่างไอ้ยุน”

 

“ให้มันได้อย่างงี้ดิเพื่อนเลิฟ” ว่าแล้วก็คว้าคอเพื่อนสาวตายิ้มเข้ามาโอบเสียงกรี๊ดเบาๆจากนักศึกษาหญิงหลายๆคนเริ่มดังขึ้นเมื่อ คิม แทยอน ประธานปีสี่ของมหาวิทยาลัยหญิงล้วนแห่งนี้ย่างกรายเข้ามาทิฟฟานี่ไม่ได้สนอะไรก็นั่งก้มหน้าก้มตาส่วนยุนอานะเหรอตาค้างไปแล้วเมื่อเห็นแทยอนเดินเข้ามา

“แม่เจ้าโว้ย! สวยชิบเป๋งเลยขาวก็ขาว”

 

“เหอะ! ก็งั้นๆแหละ” ทิฟฟานี่ยกยิ้มมุมปากเบาๆ จากนั้นก็ลุกขึ้นยืนเต็มตัว

 

“วันนี้รับน้องเหรอวะยุน?”

 

“เออจริงด้วย!! วันนี้รับน้องนี่หว่าอย่าบอกนะไอ้ฟานแกจะไม่ไปเข้าร่วม” ยุนอาหรี่ตา

 

“ตามนั้นค่ะ” ทิฟฟานี่เริ่มวิ่งออกจากที่นั่งพลางกระโดดโลดเต้นไปยังสนามฟุตบอลใจกลางตัวมหาวิทยาลัยพลางทรุดตัวลงนั่งตรงนั้นทำเอายุนอาอยากจะเข้าไปลากตัวเพื่อนตัวแสบออกมาทันทีทันใด

 

“ไอ้ฟานน!! แกจะไปนั่งทำขี้ซากอะไรตรงนั้นฟระเพื่อน” ยุนอาตะโกนใส่ทิฟฟานี่ที่กำลังนั่งยิ้มกริ่มแถมยังชูสองนิ้วขึ้นมาให้ตัวเอง แทยอนเหลือบไปเห็นพอดีจึงเดินเข้าไปใกล้ทิฟฟานี่มากขึ้นพลางก้มลงมองสาวตายิ้มที่สบตาปุ๊บก็เขินปั๊บเด็กคนนี้...เป็นเด็กที่มีเสน่ห์เอามากๆเลยนะเนี่ย

“น้องฟาน...เฟรชชี่ปีหนึ่งทำไมมานั่งตรงนี้ละคะ เลิกทำตัวเหลวไหลได้แล้วมั้ง”

 

“อะไร? เราเคยรู้จักกันเหรอถึงฉันจะเห็นเธอบ่อยแต่ฉันไปสนิทกับเธอตอนไหนไม่ทราบ” ทิฟฟานี่ยิ้มมุมปาก แทยอนหน้าเสียเพราะไม่เคยมีใครพูดจาแบบนี้กับเธอมาก่อนเลยจึงรีบคว้าข้อมือร่างเพรียวเอาไว้

“เฮ้ย! ฉุดฉันทำไมปล่อยเลยนะ”

 

“ทำไมนิสัยก้าวร้าวแบบนี้คะ!!

 

“...”

ทิฟฟานี่สะบัดมือแทยอนออกอย่างไม่ใยดีแล้วรีบเดินเข้าไปรวมกลุ่มกับเพื่อนๆรุ่นเดียวกันเพราะเสียงของพี่ว๊ากเริ่มทำงาน สาวร่างเล็กถอนหายใจออกมาเล็กน้อย เด็กน้อยคนนั้นที่เคยใสซื่อบริสุทธิ์ตอนนี้กลายเป็นเด็กนิสัยก้าวราวและเป็นนักเลงขนาดนี้แล้วเหรอ

 

ณ ห้องโถง

“อ้าวๆ เด็กปีหนึ่งเข้าแถวเลยห้อยป้ายชื่อด้วยนะ” พี่ว๊ากคนสวยเริ่มส่งเสียงขึ้นมาเจสสิก้า จองคือชื่อของพี่ว๊ากปีสี่เธอเป็นคนหน้าตาสวยคมสนิทกับแทยอนเอามากๆจนหลายๆคนจิ้นให้พวกเขาทั้งสองเป็นแฟนกันแล้ว เจสสิก้าหันมองมองแทยอนที่ตอนนี้เธอเดินหน้าเสียมาจึงใช้มือเรียวประคองใบหน้าเล็กเข้ามาใกล้

หมับ! ฝุบ!

“เป็นอะไรอีกละ”

 

“เฮ้อ...ฉันโดนน้องฟานก้าวร้าวใส่อีกแล้ว”

 

“อย่าถอนหายใจสิบางทีน้องเขาอาจจะจำแกไม่ได้จริงๆ”

 

“แล้วทำไมฮึก....ต้องพูดจาห่าเหินกับฉันด้วย ฮือ” แทยอนเริ่มเอาใบหน้าซบลงที่ไหล่เล็กของเจสสิก้า เรียกสายตาหวานเยิ้มจากบรรดารุ่นน้องได้เป็นอย่างดี

“ฟาน ตะกี้พี่ประธานคิมเขาคุยไรกับแกวะ”

 

“ไม่มีอะไรหรอกช่างมันเถอะ”

 

“ไอ้นี่..แปลกดีแท้” ทิฟฟานี่ยังคงใช้สายตาเรียวคมตวัดมองใบหน้าของแทยอนที่ตอนนี้เจ้าตัวหันหน้ากลับมาทำหน้าที่เป็นประธานปีสี่เช่นเดิม ร่างเล็กของแทยอนทำให้ทิฟฟานี่ต้องมองมันตั้งแต่หัวจรดเท้าทั้งผมสีดำสละสลวยปล่อยให้มันพัดไปตามสายลม ผิวขาวนวลราวกับน้ำนมบวกกับริมฝีปากที่เหมือนกลีบกุหลาบแดงนั้นทำให้ไม่อยากละสายตาออกไปเลยทีเดียว นี่เราไปกวนตีนเขาเพราะเราแอบรักเขารึเปล่าทิฟฟานี่ก็เพียงแค่คิดในใจ


“ไหนใครเป็นประธานเฟรชชี่ปีหนึ่งคะ เอาน่ารักๆนะ” เจสสิก้าตะโกนเรียกทุกสายตาหันไปมองใบหน้าของทิฟฟานี่จนเจ้าตัวเลิกคิ้ว หา?ตรูเหรอทำใบหน้าเลิกลั่กพลางยืนขึ้น

 

“ฉันเองทำไม?” ทิฟฟานี่ยังคงทำใบหน้าเก๊กๆเหมือนเคย เจสสิก้ายิ้มมุมปากพลางเดินเข้าไปคว้าข้อมือเด็กเกรียนเข้ามาหา


“น่ารักเหมือนกันนี่ชื่ออะไรละเรา”

 

“ทิฟฟานี่ ฮวัง”

 

“กรี๊ดดดดดดดดดดดด น้องฟาน<3

 

“ว๊ากกกกกก ฟานของเรา”


            “น้องฟานคนชิคคค มีเสน่ห์สุดๆไปเลยคร้า
>////<” เสียงกรี๊ดและโหยหวนของผู้หญิงแต่ละแถวดังขึ้นมาเมื่อทิฟฟานี่แนะนำตัวเองสร้างความหงุดหงิดใจให้แก่แทยอนอย่างมากสาวตายิ้มยิ้มออกมาจนดวงตาปิดจากนั้นก็หันไปใช้มือโอบบริเวณเอวของเจสสิก้าแล้วรั้งเข้ามาใกล้


!!O_O โอ๊ะ”

ยุนอาเริ่มกัดเนคไทของตัวเองจนมันแทบจะขาด ส่วนเจสสิก้าก็หน้าแดงเป็นที่เรียบร้อยเพียงแค่นี้แทยอนก็หัวร้อนเป็นไฟแล้วจึงเดินเข้ามาใกล้


“อย่ามาทำอะไรประเจิดประเจ้อกันตรงนี้นะ”


เจสสิก้ายักคิ้วให้แทยอนเล็กน้อยเหมือนเป็นเชิงล้อว่าหึงงั้นเหรอๆ แต่แทยอนก็จ้องตาของเจสสิก้าเขม็ง ทิฟฟานี่เห็นดังนั้นจึงล้วงกระเป๋าเสื้อตัวเองพลางเดินไปนั่งที่แถวของตัวเองปล่อยให้กิจกรรมรับน้องดำเนินการต่อไปเรื่อยๆจนเธอเริ่มเบื่ออยากจะโดดชะมัดเลย

 

13:00 AM

“งั้นให้คุณฮวังมาแก้โจทย์ข้อนี้ให้หน่อยสิคะ” คุณครูสาวเรียกให้ทิฟฟานี่เดินมาแก้โจทย์หน้าห้องเจ้าตัวเลยเดินมา หยิบปากกาเมจิกเขียนกระดานสีชมพูประจำตัวขึ้นขีดๆเขียนๆจากนั้นก็ลงไปนั่งเช่นเดิมพลางใช้สายตาทอดยาวออกไปทางหน้าต่าง

“ทำถูกอีกแล้วนะคะคุณฮวัง”

 

“หึ!” ทิฟฟานี่หัวเราะในลำคอ แต่พอเห็นร่างของหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเดินเข้ามาปะทะกับพวกหญิงสาวอีกกลุ่มหนึ่งนอกห้องเรียนเท่านั้นแหละ ก็รีบลุกขึ้นพรวดพราดทำเอาคุณครูสาวหันมามองทิฟฟานี่อย่างรวดเร็ว

“เกิดอะไรขึ้นคะคุณฮวัง!ทำไมทำหน้าแบบนั้น”

 

“มีคนกำลังจะทำร้ายเพื่อนของฉันอยู่กลางสนาม!!

ครืดดด ปัง!

“เดี๋ยวคุณฮวัง!! โถ่เอ้ยเรียกหัวหน้าแผนกกับยามและประธานปีสี่มาเร็วไม่งั้นเกิดเรื่องแน่เลย” คุณครูสาวรีบบอกนักศึกษายุนอาเป็นคนแรกที่วิ่งตามทิฟฟานี่ไปเพื่อนคนอื่นเลยวิ่งไปบอกหัวหน้าแผนกกับยามและประธานปีสี่อย่างแทยอนให้มาช่วย

 

ทางด้านสนาม

“อึก! รุ่นพี่คะอย่าทำอะไรฉันเลยนะคะ” ซอฮยอน สาวหน้าใสเอ่ยขึ้นเมื่อรุ่นพี่ปีสามกำลังลุมทำร้ายเธออยู่


“ใครบอกให้แกมายุ่งกับแฟนของฉันเองวะ”

 

“ฉันเปล่านะคะ ฉันแค่คุยกับแฟนพี่เรื่องงานเอง” หญิงสาวยังคงลุมกระทืบซอฮยอนไม่หยุด ทิฟฟานี่ที่วิ่งเข้ามาเจอจึงกระโดดเตะบริเวณแถวเอวของรุ่นพี่ปีสามอย่างแรงทำให้พวกหล่อนเสียหลักล้มลงไป


“ใครบอกให้มาตีกันกลางสนามเหรอ? ห๊ะ!!” ใบหน้าของสาวตายิ้มเริ่มแดงขึ้นเพราะแรงโกรธมันรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆจากนั้นทิฟฟานี่ก็เดินเข้าไปประคองร่างของซอฮยอนขึ้นมา

“ฟาน...เธอเหรอ”

 

“อืม! ฉันเองจะมีใครอีกละ”

 

“ขอบใจมากนะที่ช่วยฉัน”

ทิฟฟานี่พยักหน้าขึ้นลงหงึกหงักและหันหน้าไปมองรุ่นพี่ปีสามสามคนกำลังทำใบหน้าราวกับจะกินเลือดกินเนื้อกันตรงนี้ ทิฟฟานี่กำลังง้างมือเตรียมตบหน้าของรุ่นพี่ทั้งสามแต่ก็ต้องชะงักกับคำพูดของหัวหน้าแผนกโดยทันที

 

“หยุดนะ!! คุณฮวังถ้าคุณตบพวกเธอคุณจะโดนพักการเรียนตามไปด้วย” ผมเปียที่มัดเรียบร้อยเริ่มหลุดลุ่ยทำให้ผมหน้าม้าเริ่มย้อยลงมาปรกใบหน้าสวยของทิฟฟานี่

“แต่มันทำร้ายเพื่อนฉันนะ คุณก็เห็นนี่”

 

            “ฉันรู้! แต่ว่านี่มันข้อหาทำร้ายร่างกายขอให้ทางมหาวิทยาลัยจัดการเองเถอะ คุณซอฮยอนไปทำแผลก่อนนะ...” เพื่อนอีกสองคนเดินมาประคองตัวซอฮยอนจากอ้อมกอดของทิฟฟานี่ สาวตายิ้มทรุดตัวลงนั่งคาสนาม

ควับ!

“สำหรับคุณ คุณฮวังวันนี้ฉันขอทำโทษคุณโดยให้คุณนั่งตากแดดแบบนี้จนเลิกเรียนเข้าใจมั้ย?” หัวหน้าแผนกสาวเอ่ยขึ้นทิฟฟานี่เบนใบหน้าไปอีกทางจากนั้นก็พยักหน้ารับส่วนยุนอาก็เดินมาตบบ่าเพื่อนรักแล้วเดินขึ้นห้องตามครูสาวไปแทยอนเดินมาหาทิฟฟานี่บ้างแล้วเอ่ยขึ้น

“เมื่อไหร่น้องฟานจะเลิกทำตัวเหลวไหลแบบนี้สักที”

 

“เงียบไปเลย!เป็นแค่ประธานปีสี่อะอย่ามายุ่งได้ปะวะเป็นผัวก่อนดิค่อยมาสั่ง

 

เอ๊ะ!! น้องฟานทำไมพูดแบบนั้นละคะ

 

ฉันอยากได้ผัวเอ๊ะ!หรือเมียเป็นประธานปีสี่นะสิ

ทิฟฟานี่มองใบหน้าแทยอนอย่างเสน่หาแถมยังยิ้มจนตาปิดอีกเวลาที่ได้มองแทยอนแบบนี้ แทยอนหน้าร้อนเพราะคำพูดของทิฟฟานี่จากนั้นสาวตายิ้มก็ดึงให้ประธานสาวล้มลงมานั่งบนตักของเธอท่ามกลางแดดร้อนยามบ่าย

หมับ!!

“...อุ่นดี”

 

“เอ่อ...”

 

“อยู่นิ่งๆสิฉันแค่อยากกอดเธอเท่านั้นเอง ให้ไม่ได้รึไง?” ทิฟฟานี่เอ่ยถามแทยอนอย่างนั้นทั้งๆที่ใบหน้าของตัวเองยังซบคาแผ่นหลังเล็กของแทยอน

“นี่ คืนนี้สนใจจะไปนั่งดริ๊งค์กับฉันมั้ย?”

 

“อายุเท่านี้ชอบเข้าผับแล้วเหรอ”


            “พอดีรู้จักกับเจ้าของร้านสรุปจะไปมั้ย”


            “ไม่ปฏิเสธแต่ปล่อยพี่ก่อนได้มั้ย พี่จะไปเรียนแล้ว”

 

“อืม! ลุกสิ” เฟรชชี่ปีหนึ่งคลายกอดจากประธานปีสี่พลางยิ้มตาปิดอีกครั้ง ทำไมเธอถึงอารมณ์ดีขึ้นนะหลังจากที่ได้กวนแทยอนแล้วสาวตายิ้ม ระบายยิ้มออกมาเล็กน้อยโดยที่ประธานสาวปีสี่ไม่ทันได้เห็นก่อน ทิฟฟานี่จึงล้มตัวลงนอนคาสนามท่ามกลางแสงแดดอันร้อนแรงซึ่งมันไม่ได้ทำให้เธอร้อนเลยสักนิดเดียว

 

17:00 PM

“ปะๆๆ ไปดริ๊งค์กันวันนี้ฉันเลี้ยงเองเว้ย” ยุนอาหัวเราะเสียงดัง จนคนเริ่มหันมามองทิฟฟานี่จึงรีบใช้มือเรียวตะปบปากของยุนอา

“เงียบๆหน่อยสิวะเดี๋ยวคนอื่นสงสัยหรอก ไอ้นี่”

 

“เออๆๆ บอกครอบครัวแกยังฟาน”

 

“กำลัง”

ทิฟฟานี่หยิบโทรศัพท์เครื่องหรูโทรหาคุณพี่ชายของตัวเองทันทีซึ่งใบหน้าของทิฟฟานี่ดูจะมีความสุขมากที่ได้คุยกับพี่ชายสุดเท่ของตัวเอง

“ฮัลโหล พี่”

 

[ว่าไงครับ น้องฟานของพี่?]

 

“วันนี้ฟานกลับดึกนะ”

 

[จะไปไหนเหรอครับ?]

 

“เอิ่ม จะไปเที่ยวกับยุนอะ”

 

[ครับๆ แต่อย่าดึกเกินนะครับเดี๋ยวแด๊ดด่าตายพอดี]


            “อืมค่ะ จะรีบกลับละกันนะ”

 

ว่าแล้วก็วางโทรศัพท์แต่ก็ไม่วายหันหลังกลับไปยังตึกของตัวเองเพื่อสอดส่องหาประธานสาวตัวเล็ก ยุนอาที่เห็นว่าทิฟฟานี่เอาแต่ชะเง้อจึงชะโงกใบหน้าไปมองทิฟฟานี่

“อะไรของแกวะมองหาอะไรอยู่”

 

“หาไอ้คุณประธานปีสี่นะสิ จะชวนไปดริ๊งค์ด้วย”

 

“พี่แทยอน?”

 

“พูดถึงพี่กันอยู่เหรอ” ประธานปีสี่สาวเดินเข้ามาหายุนอาและทิฟฟานี่โดยไม่ทันที่ตั้งคู่จะได้ตั้งตัวทิฟฟานี่หน้าแดงเล็กน้อยเมื่อยุนอาเริ่มหรี่ตา แล้วยิ้มอย่างมีเลศนัยส่งมาให้เธอ

 

“ยังไงค้า~ ไอ้คุณเพื่อนเดี๋ยวนี้ชอบรับประทานหญ้าแก่เหรอค้าประธานปีสี่ด้วยนะค้า” ยุนอาหัวเราะจนปากขยายกว้าง ทิฟฟานี่จึงตีหน้าผากยุนอาไปหนึ่งที จากนั้นก็หันไปหาแทยอนที่กำลังยืนยิ้มให้กับพวกเธอสองคนอยู่

 

“งั้นเราไปกันเลยดีมั้ย”

 

“อืม ไปเลยก็ได้ ปะ!ไอ้ยุน” เดินเข้าไปลากคอยุนอาเข้ามาแต่ก็ไม่ลืมที่จะคว้าบริเวณข้อมือของประธานสาวปีสี่ให้เดินตามไปที่รถ

 

K-Bar

“เหว่ยๆๆ!! วันนี้ไอ้คุณหนูฮวังมาเว้ยเฮ้ย” ควอน ยูริ เจ้าของ K-Bar สุดฮอตส่งเสียงโห่ร้องทันทีเมื่อทิฟฟานี่ย่างกรายเข้ามาในผับของตนจากนั้นก็เดินเข้ามาขยี้หัวยุนอาและทิฟฟานี่พร้อมๆกันแต่ก็ไม่ลืมที่จะหันไปมองใบหน้าหวานของแทยอนแล้วพูดขึ้นว่า

“โฮ้ คนของพวกแกสองคนเหรอวะ? ของใครละไอ้ยุนหรือไอ้คุณหนูฮวัง”

 

“ไม่ใช่ของใครทั้งนั้นแหละน่าพี่ยูล แล้วเลิกเรียกไอ้ฟานว่าคุณหนูฮวังได้แล้วมั้ง”

 

“นั่นสิ เลิกเรียกได้และไอ้พี่ควอน”


“แกนั่นแหละตัวดีไอ้ทิฟ” เรียกชื่อทิฟฟานี่แปลกกว่าคนอื่นจากนั้นก็หันไปส่งรอยยิ้มให้แทยอนอย่างเป็นมิตร

 

“ยินดีต้อนรับสู่K-Bar ของ ควอน ยูรินะคะJ(ยิ้ม)”

 

“ค่ะฉันคิม แทยอนค่ะดูท่าทางจะขายดีไม่เบาเลยนะคะเนี่ยคนเยอะมากเลย”

 

สายตาของหนุ่มๆในผับเริ่มหันมามองแทยอนเป็นตาเดียวกันเพราะความขาวที่สะดุดตาและใบหน้าน่ารักไร้รอยขีดข่วนของเจ้าตัว เรียกสายตาหวานเยิ้มและคะแนนจากหนุ่มๆสาวๆในผับได้ดียิ่งกว่าใคร ทิฟฟานี่จึงเกิดอาการหงุดหงิดขึ้นมาทันทีที่ทุกสายตาจ้องแทยอนตาเป็นประกาย

 

“มันจะจ้องอีกนานมั้ยวะ เห็นแล้วรำคาญลูกตาชิบ...” ทิฟฟานี่สบถออกมาเสียงแผ่วเบาแต่มันดังมากพอที่จะทำให้ยุนอาได้ยิน

 

“ใจเย็นดิไอ้คุณเพื่อน ไปดึงพี่แทยอนมาใกล้ๆเลย” ยุนอาแนะนำ ทิฟฟานี่ยกยิ้มมุมปากเล็กน้อยพลางดึงร่างของคนตัวเล็กเข้ามาสู่อ้อมกอดของตัวเอง

หมับ! ฝุบ!

“น้องฟาน?”

 

“ไม่ชอบเลยหว่ะที่คนอื่นมองเธอแบบนั้น” ทิฟฟานี่กระซิบบริเวณใบหูของแทยอนอย่างแผ่วเบา เล่นเอาประธานสาวขนลุกซู่แต่ก็รู้สึกดีที่สาวตายิ้มพูดแบบนั้น

 

“งั้นเหรอ...ทำไมหล่ะ”

 

“ไม่รู้ดิแต่ไม่ชอบอะ เธอคงเข้าใจฉันนะ” กระดิกนิ้วใส่หน้ายุนอาเล็กน้อยเพื่อให้เพื่อนตัวสูงหยิบเตกีล่าที่มีอยู่เต็มแก้วส่งให้เธอ จากนั้นก็จัดการกระดกมันเข้าปากไปจนหมดแก้ว จนแทยอนหันมาทำหน้าเหวอที่ทิฟฟานี่กระดกเตกีล่าทีเดียวหมดขนาดนั้น....แก้วสอง แก้วสามเริ่มทยอยมาเรื่อยๆจนใบหน้าของสาวตายิ้มแดงกร่ำ


“เฮ้ยๆ พอแล้วไอ้ฟานแกดื่มเยอะไปละหน้าแดงหมดเลย” ยุนอาเริ่มห้ามปรามทิฟฟานี่ จากที่แทยอนั่งตักทิฟฟานี่กลายเป็นว่าตอนนี้ทิฟฟานี่ต้องมานอนซบลงบนไหล่เล็กของแทยอนแทน

“อา...อยากกาบบ้านแย้ว” ทิฟฟานี่พูดออกมาไม่เป็นคำพูดแถมยังพูดเหมือนเด็กที่เพิ่งหัดพูด


“เอ่อ....งั้นเดี๋ยวยุนกลับกับพี่ยูลก็ได้ พี่แทยอนไปส่งไอ้ฟานมันได้มั้ย?”

 

“ได้สิคะ พี่จะไปส่งให้นะ”


            “ส่งให้ถึงห้องนะพี่”

 

“อื้อ”

 

แทยอนแบกร่างของทิฟฟานี่มาวางไว้บนที่เบาะรถคันหรูจากนั้นตัวเองก็ขึ้นไปประจำตำแหน่งคนขับแต่ก็ยังไม่วายหันมามองใบหน้าหวานของทิฟฟานี่ยามหลับใหล

 

“เวลาหลับแล้วดูน่ารักกว่าตอนตื่นอีกคนอะไร นิสัยเหมือนนักเลงเลยตอนเด็กๆไม่เห็นจะเคยเป็นแบบนี้นี่นา” ใช้นิ้วเรียวเล็กบีบจมูกโด่งนั้นเล็กน้อย

 

“งื้อ! อย่ามาจาบจาหมูกของฉ้านนะ” พูดแล้วชี้เล็กน้อยราวกับคนละเมอ แทยอนชักมือกลับทันทีที่ได้ยินแบบนั้น พอพูดจบทิฟฟานี่ก็หลับต่อ

 

22:20 PM ณ คฤหาสน์ตระกูลฮวัง

“ไหนบอกจะไม่กลับดึกไงละฟาน เอ๊ะ!” เลโอตกใจเล็กน้อยเมื่อร่างของน้องสาวของเขากลับไม่ใช่น้องสาวเขาแต่เป็นร่างของหญิงสาวตัวเล็กแทน เขาหรี่ตาพยายามจะนึกว่าเธอตรงหน้าเป็นใคร

“น้องแทยอน?”

 

“พี่เลโอ...อา!สวัสดีค่ะ คือแทพาน้องฟานมาส่งนะค่ะ ดื่มเตกีล่าเยอะไปหน่อยเลยเมาแอ๋” แทยอนมองหน้าทิฟฟานี่ที่ตอนนี้ยังแดงกร่ำเช่นเดิม

 

“ออครับ งั้นคืนนี้น้องแทพักนี่เลยสิครับมันดึกแล้วด้วย”

 

“ก็ได้ค่ะ”

 

“นอนห้องเดียวกับน้องฟานได้เลยนะครับ พี่ไปละ” ว่าแล้วก็รีบชิ่งหนีไปปล่อยให้แทยอนแบกทิฟฟานี่ขึ้นห้องของเจ้าตัวเองซะงั้นแหละ คนสวยเหนื่อยเป็นนะ!!

 

แกร๊ก! ปัง! ฝุบ!

“งื้อ...” ทิฟฟานี่ทำเสียงงึมงำในลำคอจากนั้นก็ก่ายแข้งก่ายขาให้มันใหญ่พอๆกับขนาดเตียงนอนของเธอเอง ซึ่งแทยอนก็มองไปรอบๆห้องนอนสีชมพูของสาวตายิ้มด้วยสายตาอันแสนคุ้นเคย


“ยังชอบสีชมพูเหมือนเดิมเลยนะเนี่ย” คนร่างเล็กเดินไปหยิบกะละมังและผ้าชุบน้ำที่แม่บ้านเดินขึ้นเอามาให้ แล้วค่อยๆบรรจงเช็ดตัวให้ทิฟฟานี่ตั้งแต่ตัวจรดเท้าด้วยหน้าที่แดงเล็กน้อย ผิวขาวๆของทิฟฟานี่ตัดกับขนาดหน้าอกที่มีน้ำมีนวลที่กระเพื่อมตามลมหายใจของเจ้าของร่าง หัวใจของแทยอนยิ่งเต้นแรงเมื่อได้เห็นเรืองร่างบางของทิฟฟานี่ที่มีกล้ามหน้าท้องเล็กน้อย เพราะน้ำที่เย็นทำให้ร่างของทิฟฟานี่กระตุก

 

“อ๊ะ! เยน...จางเยยคายเอาน้ามแข็ง มาถูหน้าท้องฉ้านน?” ทิฟฟานี่เริ่มลืมตาขึ้นมาก็เห็นใบหน้าของแทยอนที่กำลังจ้องมองใบหน้าของเธออยู่พลางระบายยิ้มออกมาราวกับเด็กได้ของเล่น

 

“เธอมองหน้าฉ้านทามมาย?” แต่เสียงก็ยังไม่ได้เรื่องราวกับคนเมาอยู่ดีนั่นแหละนะ

 

“พี่แค่เช็ดตัวให้น้องฟานนะคะ”

 

“อาเหรออออ เออๆขอบจายนะๆ” พูดกวนตีนออกมาเล็กน้อยให้แทยอนส่ายหัวเล่น คนร่างเล็กกำลังจะลุกขึ้นเพื่ออกไปโทรศัพท์ก็โดนทิฟฟานี่ดึงให้กลับมานั่งบนเตียงนุ่มอีกครั้ง

“อะ ดึงพี่ทำไมคะจะไปโทรศัพท์”

 

“มายห้ายปายโทร...คืนนี้เธอต้องนอนกับฉ้าน”

 

“รู้แล้วค่ะไม่โทรแล้วก็ได้แต่ขอให้พี่ทำธุระส่วนตัวหน่อยไม่ได้เลยเหรอ”


            “อาๆปล่อยก้อด้าย” ว่าแล้วก็ปล่อยประธานสาวอย่างว่าง่ายแล้วหลับตาลงอีกครั้ง

 

ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ที่ทิฟฟานี่กอดแทยอนเอาไว้ทั้งคืนหลังจากที่เจ้าหล่อนอาบน้ำออกมาเสร็จก็เอาแต่งอแงว่าจะกอดๆเธอให้ได้เหมือนกับเด็ก ถอดเล็บเสือแล้วมั้งเนี่ยแบบนี้

 

เช้าวันรุ่งขึ้น

“ว๊าก!! เธอมาอยู่ในห้องฉันได้ไงเนี่ย” ทิฟฟานี่ลุกขึ้นพลางขยับไปติดชิดกับกำแพงสีชมพูหวานแหววแล้วมองใบหน้าของแทยอนที่กำลังสวมเสื้อนักศึกษาตัวเดิมของเมื่อวานทั้งๆที่ยังไม่ได้จดกระดุมก็หันมาหาก่อนแล้วเล่นเอาทิฟฟานี่ปิดตาไม่ทัน

“จดกระดุมก่อนดิ!! อยากโชว์เหรอไม่ต้องโชว์หรอกนะเดี๋ยวตากุ้งยิง”

 

“อย่าโวยวายสิคะ เมื่อคืนใครนะที่เมาเหมือนเด็กแถมยังเอาแต่กอดพี่ทั้งคืนนะ” แทยอนได้ทีสวนกลับทิฟฟานี่บ้าง

 

“มะ..หมีตัวไหนก็ไม่รู้!! ฉันจะรู้มั้ยไปอาบน้ำดีกว่าวุ้ย”

 

 

ที่ international  school

“พี่แทยอนคะวันนี้ว่างมั้ยอะคะ?” ‘เบ จูฮยอน' หรือ 'ไอรีน'เด็กสาวน้าตาดีเดินมาหาประธานสาวด้วยท่าทางเขินๆ แทยอนเลิกคิ้วเล็กน้อยพลางส่งยิ้มหวานให้

“ว่างสิมีอะไรรึเปล่า?”

 

“คือแบบว่า...หนูอยากชวนพี่แทยอนไปทานข้าวด้วยกันหน่อยนะค่ะได้มั้ยพอดีมีเรื่องจะปรึกษาด้วย” เด็กสาวเกาคางแก้เขิน ส่วนแทยอนก็ยิ้มกว้างจนฟันเห็นครบเกือบทุกซี่แล้วพยักหน้าขึ้นลงหงึกหงัก

 

“ก็เอาสิ”

 

“งั้นเดี๋ยวตอนเที่ยงหนูจะมาหานะคะ”

 

“จ้ะ”

ทุกๆการกระทำของแทยอนนั้นกำลังอยู่ในสายตาของสาวตายิ้มที่กำลังมองแทยอนและไอรีนด้วยสายตาที่ยากจะคาดเดาได้โดยมียุนอาที่เพิ่งเดินมา ส่องดูด้วย

“ดูไรวะส่องสาวออ”

 

“ส่องสาวบ้านแกอะดิไอ้ยุน กำลังดูเว้ยว่ามีใครมายุ่งกับประธานของฉันมั้ย”

 

“มันก็ต้องมีอยู่แล้วสิฟระ ประธานนะเว้ยไม่ใช่กองขี้ที่จะเดินหลบหลีกง่ายๆ สวยๆแบบพี่แทยอนใครๆเขาก็อยากเข้าใกล้ทั้งนั้นแม้กระทั่งแกที่ชอบกวนตีนเขาด้วย” ยุนอาพูดขึ้น

 

“ปากนะ หาว่าฉันกวนตีนแกอะโปรยเสน่ห์สาวซะทั่วเลยวู้!!” ทิฟฟานี่กระฟัดกระเฟียดเดินหน้าตายไปหาแทยอนที่กำลังตรวจเช็คบอร์ดของสภาอยู่ก็ต้องสะดุ้งเมื่อคนตายิ้มเดินเข้ามาใกล้แถมยังจ้องเธอเขม็งอีกด้วย

“นะ...น้องฟานมีอะไรรึเปล่า”

 

“ตะกี้ใครวะผัวใหม่เธอเหรอลืมไปป้ะว่าฉันไม่อยากให้เธอมีผัว” ทิฟฟานี่พูดจากวนประสาทแทยอน ทำให้อีกคนเลิกคิ้วขึ้น

 

“ผัว? ไม่ใช่ซะหน่อยนั่นน้องไอรีนเขาแค่มาชวนพี่ไปทานข้าว”

 

“แล้วก็ตอบตกลงมันอะนะ? โห! เชื่อเลยหว่ะ” (กวนตีนรอบที่เท่าไหร่แล้วเนี่ย)

 

“ทำไมพูดแบบนั้นละคะ พี่ก็แค่มีมารยาทรับคำขอเขาเท่านั้นเอง”

 

“เหรอ” ลากเสียงกวนยาวๆ ทำเอาแทยอนแอบยิ้ม

 

“หึงพี่รึไง”

 

“....” เงียบไปเล็กน้อยพร้อมกันเบนใบหน้าไปทางอื่นเผยให้เห็นสันกรามที่สวยงามของทิฟฟานี่และลำคอขาวระหงส์ของเธอ

 

“เออ! ไม่รู้โว้ยไปดีกว่าหว่ะ” พอมากวนตีนเสร็จก็รีบสาวเท้าเดินหนีไปปล่อยให้แทยอนยืนกอดอกและขำออกมาให้กับกิริยาท่าทางของทิฟฟานี่อยู่แบบนั้น

 

“ถ้าหนีคือเขินนะน้องฟานJ(ยิ้ม)”

 

 

บรรยากาศเดิมๆและสภาพแวดล้อมเดิมๆของทิฟฟานี่แต่ทว่าสิ่งหนึ่งที่มันกลับประหลาดขึ้นมากทุกทีก็คือหัวใจและคำพูดคำจาปกติทิฟฟานี่จะไม่เคยกวนใครแล้วมีความสุขในใจแบบนี้มาก่อนเลยแม้แต่น้อย...แถมเธอก็ยังไม่เคยกวนใครมากยกเว้นแทยอน

“ทำไมเราถึงชอบไปกวนตีนเธอวะ? เออเราแค่อยากจะเอาชนะเธอนะเว้ยแต่เวลาได้กวนเธอหัวใจข้างซ้ายของเรามันเต้นแรงอย่างงี้วะรึว่าเรารักเธอแล้ว” ทิฟฟานี่พูดกับตัวเองและพยายามที่จะสะบัดไล่ความคิดของเจ้าหล่อนออก แต่ใบหน้าของแทยอนที่ยิ้มให้เธอทุกครั้งมันกลับชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม ทิฟฟานี่จึงไม่ปฏิเสธความรู้สึกในหัวใจนี้แถมยังยิ้มออกมาจนตาปิดอย่างที่เคยทำ

“เอาไงดีวะจะกวนตีนบอกรักทางอ้อมแล้วกัน” ยังคงความชิคเหมือนเดิม

 

12:00 AM ณ ร้านอาหาร

“ไอ้นี่ลงทุนตามเขามาเลยเรอะ!

 

“ก็อยากรู้ไงว่าไอรีนจะทำอะไร”

 

“เฉียบขาดนะแก หวงพี่แทยอนว่างั้นเหอะ”


            “เออ”

ทิฟฟานี่และยุนอากำลังนั่งมองไอรีนกับแทยอนที่มาทานข้าวด้วยกัน ทั้งคู่สนิทกันอย่างรวดเร็วคงเป็นเพราะแทยอนเป็นคนเฟรนลี่ เลยเข้ากับคนอื่นได้อย่างง่ายดาย

 

“ไอรีนมีอะไรจะให้พี่ช่วยรึเปล่าเห็นนั่งเครียดตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว”

 

“เอ่อ...คือว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งค่ะมันเป็นเพื่อนหนูเอง มันเอาแต่กวนหนูทั้งวันเลยค่ะแถมมันยังไม่เคยทำแบบนี้กับใครเลยจากที่หนูสังเกตแล้วอะแบบนี้เขาเรียกว่าแอบชอบรึเปล่าคะ?” ไอรีนเล่าออกมาให้แทยอนฟัง แทยอนจึงเผลอนึกไปถึงทิฟฟานี่ที่คอยกวนใจเธอตลอดเวลา นี่เด็กคนนั้นแอบชอบเธอเหรอ?

“ตามหลักแล้วมันก็คงจะใช่แล้วแหละ^-^ พี่เองก็โดนเหมือนกันบ่อยเสียด้วย” ระบายยิ้มออกมาทำให้ไอรีนยิ้มตามด้วย

 

“จริงเหรอคะ!! ขอบคุณนะคะ” แล้วก็หัวเราะออกมาอย่างโล่งอก แสดงว่าเธอไม่ได้คิดไปเองสินะว่าแอบรักเพื่อนเธอข้างเดียวหลังจากที่ไอรีนกลับไปแล้ว แทยอนออกไปเดินเล่นหน่อยเพราะวันนี้ไม่มีคาบเรียนของเธอแทยอนจึงเดินไปนั่งตรงเก้าอี้ไม้ใต้ต้นไม้ใหญ่

ฝุบ!

“มานั่งทำไรตรงนี้คนเดียวละ” แทยอนหันไปก็พบเจ้าของตายิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ของทิฟฟานี่


“น้องฟาน”

 

“อืม เป็นไงเป็นแฟนกับไอรีนแล้วเหรอ”

 

“เปล่านี่คะ ไอรีนไม่ได้มาขอพี่เป็นแฟน แต่ไอรีนแค่มาขอคำปรึกษา”

 

“ออ...”

 

“นี่พี่ขอถามอะไรอย่างสิ...เวลาฟานกวนตีนพี่ ฟานรู้สึกยังไงบ้างละเห็นเอาแต่กวนพี่ตลอดเลยจนตอนนี้พี่จะยอมแพ้แล้วนะเนี่ยคิดอะไรกับพี่รึเปล่าหึ?”

 

“อืม ไม่รู้ดิแต่เวลาได้กวนตีนเธอฉันรู้สึกมีความสุขหว่ะรู้สึกดีด้วยที่ได้กวนเธอ บางที่ฉันอาจจะหลงรักเธอแล้วมั้ง” ทิฟฟานี่พูดหน้าตายแต่ใบหูก็เริ่มขึ้นสีขึ้นมาเล็กน้อยแล้วเช่นกัน


“อยากจะบอกรักพี่ก็บอกตรงๆเลยก็ได้ค่ะเด็กน้อยไม่ต้องเก๊กแล้ว” ระหว่างที่แทยอนยิ้มทิฟฟานี่เหลือบมองริมฝีปากอิ่มที่เผยอขึ้นเล็กน้อย จึงใช้โอกาสเล็กน้อยนี้ทาบทับริมฝีปากตนลงทาบกับริมฝีปากอิ่มของแทยอนทันทีจนประธานสาวไม่ทันได้ตั้งตัวเลยทีเดียวแต่ก็ยอมหลับตาลงรับรสจูบหวานๆนั้น

ผัว!

“โอ๊ย! เจ็บนะตีฉันทำไม”

 

“ใครบอกให้ฉวยโอกาสละคะ จะบอกรักพี่ได้รึยัง?”

 

“เออๆๆ ฉันรักเธออะจบนะ” คำพูดหยาบๆแต่ถูกกลั่นออกมาจากหัวใจของทิฟฟานี่ทำเอาแทยอนยิ้มออกมาอย่างที่เคยทำ

 

“นั่นสิ รักก็บอกว่ารัก...คิดถึงก็บอกว่าคิดถึง หวงก็บอกว่าหวงไม่เห็นจะต้องขี้เก๊กเลยสักนิดเดียว แล้วที่กวนตีนพี่มาตลอดพี่รู้ละว่าเรารักพี่และพี่ก็รักและคิดถึงเรามาตลอดเลยนะน้องหนูฟานของพี่” คำพูดของแทยอนมันทำให้ทิฟฟานี่ย้อนกลับไปนึกถึงเรื่องราวในอดีตอีกครั้ง เผยให้เห็นภาพเด็กตายิ้มกำลังนั่งมองดวงดาวบนท้องฟ้าใต้ต้นไม้ใหญ่ข้างกายก็มีพี่สาวตัวเล็กที่กำลังนั่งดูด้วยเช่นกัน


พี่แทแทดูนั่นสิคะ ดาวตรงนั้นเหมือนผีเสื้อเลย

 

ฮ่าๆ ช่างจินตนาการนะเรา

 

หนูรักพี่แทแทนะ

 

‘พี่ก็รักน้องหนูฟานเหมือนกันค่ะ

 

“พี่แทแท?คือเธอหรอกเหรอ”

 

“เพิ่งรู้เหรอ?”

 

“อ่าวเฮ้ย กวนตีนเฉยเดี๋ยวดิ!กลับมาคุยกันเลยไม่งั้นคืนนี้จับทุ่มเตียงแน่” ทิฟฟานี่รีบวิ่งตามแทยอนไปด้วยความสุขเต็มหัวใจ


การที่เรากวนใครสักคนไม่ใช่ว่าอยากจะทำให้เขารำคาญเราแค่เพียงอยากให้เขาเห็นความรัก

ที่เราอยากจะแสดงมันออกมาให้เห็นด้วยคำพูดและการกระทำ

ยิ่งกวนเขามากเท่าไหร่ แล้วเขาก็เล่นด้วย แล้วเราก็รู้สึกดีด้วยมันคือสัญญาณบางบอกว่า 

คุณกำลังตกหลุมรักเขา เข้าเต็มเปา


THE END

 

 

ฮ่าๆ เป็นยังไงบ้างคะ แหม!น้องฟานนี่ปากแข็งและกวนเอาเรื่องเหมือนกันนะเนี่ย แล้วคุณละคะ? เคยกวนใครด้วยคำพูดบ้างรึเปล่า

*ฟิค Ting snsd เดี๋ยวจะรีบกลับไปอัพนะงับ ฝากติดตามด้วยจ้า*
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เดือนประดับฟ้า จากทั้งหมด 6 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 OT9กับโซชิทั้ง9 (@priksweet) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 05:37
  ทำไมอ่านไม่ได้อ่าา
  #4
  0
 2. วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 09:33
  ไรท์ สนุกมากๆค้ะ มาเรื่อยๆๆเลยค่าา สู้ๆๆ
  #3
  0
 3. วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 08:05
  มีNytae ที่ไหนมีเราที่นั่น เราจะรอน้องฟานคนBad
  #2
  0
 4. วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 00:23
  Nytae  มันดีต่อใจจริงๆเลยนะ

  รอติดตาม จะดูน้องฟานจะกวนพี่คิมแค่ไหน แล้วจะทำยังไงให้พี่คิมชอบ
  #1
  0