คัดลอกลิงก์เเล้ว

Twisted! หนุ่มสวยสาวหล่อจับมาปิ๊งรัก

โดย Lolic - on

นิยายนอร์มอลที่เต็มไปด้วยฉาก "Yaoi & Yuri!" เมื่อหนุ่มสวยสาวหล่อทายาทตระกูลไฮโซถูกบังคับให้มาใช้ชีิวิตคู่กัน โดยมีมือที่สามและสี่เป็นหนุ่มวายเพื่อนซี้กับสาวดี้ขี้อิจฉา ท้ายสุดจะลงเอยกันได้มั้ยล่ะเนี่ย!

ยอดวิวรวม

1,053

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,053

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ก.ย. 54 / 01:39 น.
นิยาย Twisted! ˹ͨѺһѡ Twisted! หนุ่มสวยสาวหล่อจับมาปิ๊งรัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตัวละครหลัก

สุพจน์ เลาหะวิริยะสุนทร (เต้ย): ชายหนุ่มเสียงใสผู้มีใบหน้าหวานซึ้งและรูปร่างแบบบางเหมือนผู้หญิงจนกุมสถิติได้รับจดหมายรักจนล็อคเกอร์ระเบิดสมัยเรียนโรงเรียนชายล้วน แถมตอนบวชพระก็เด็กวัดต่อยกันแย่งตําแหน่งติดตามหลวงพี่เต้ย แต่เจ้าตัวก็มั่นใจในความเป็นชายแท้ของตนเองอย่างรุนแรงจนถึงขั้นประกาศในเฟซบุ๊คว่า "อยากเป็นแฟนพอลลา" เต้ยมีคู่หูเป็นชายร่างสูงใหญ่ชื่อนิก เวลาไปไหนด้วยกันเลยคิดว่าเป็นคู่เกย์ ทีีแรกก็วีนบ้างแต่พักหลังเริ่มชินเลยช่างมันเถอะ นิสัยเข้มแข็งมีเหตุผลกับคนนอก แต่กับนิก จะขี้น้อยใจเป็นพิเศษ ไม่รู้ว่าอะไรนักหนา แต่ก็รู้ตัวดีนะว่าเป็นคนขี้น้อยใจ เนื่องจากไม่เคยมีแฟน เลยไม่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นผู้ชายอบอุ่นกับผู้หญิงมากๆจนได้มาอยู่กับพิมพานี่ล่ะ

พิมพา ไร่อ้อยหวาน (พิมพา): ทอมบอยเจ้าชู้ ลูกคนเดียวของดร. ยศ เจ้าของกิจการนํ้าตาลใหญ่ที่สุดในประเทศไทย (ดูแค่นามสกุลก็รู้แล้ว) ตอนเรียนโรงเรียนหญิงล้วนก็ได้จม. รักจนตู้ทะลักเหมือนกัน แถมยังภูมืใจในความรูปหล่ิิอ พ่อรวย ไฺฮโซของตัวเองอย่างมาก ชอบคนสวยๆเลยได้เป็นแฟนกับไอดอลสุดฮอตเอาแต่ใจนาม "การะเกด เทย์เลอร์" แต่พักหลังเริมทนความเป้นเจ้าแม่ขี้วีนของการะเกดไม่ได้ เลยคิดว่าจะลองคบผู้ชายแล้วล่ะ แต่ผู้ชายที่ไหนล่ะจะสวยกว่าการะเกดถ้าไม่ใช่คุณพี่เต้ย!

กลางวัน แสงสุริยา (นิก): เพื่อนซี้ของหนุ่มเต้ย รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยมหาลัยเคยฟอร์มวงเล็กๆด้วยกันแต่สุดท้ายก็คนหายไปเรื่อยๆ จนเหลืออยู่แค่สองคน ในอดีตนิกเจ้าชู้มาก ควงสาวที่เดียวสี่ห้าคน แถมยังใจป้ำเีลี้ยงข้าวสาวๆบ่อยๆอีกต่างหาก แต่พักหลังงานยุ่งเลยไม่ได้คบใครเป็นพิเศษ ยิ่งต้องมาเอาใจใส่กับเพื่อนโก๊ะๆอย่างเต้ยเลยต้องห่างหายจากสาวๆไปโดยปริยาย แต่พักหลังๆคิดว่าตัวเองเริ่มเบี่ยงเบนแปลกๆว่าทำไมเพื่อนตูมันน่ารักขึ้นทุกวัน... ไม่จริงล่ะมั้ง ขอล่ะ อย่าให้จริงเลย

การะเกด เทย์เลอร์ (เกด): สาวสวยลูกครึ่ง หน้าหมวยแต่อันที่จริงมีเชื้ออเมริกันอยู่ เป็นนางเอกเอมวีชื่อดังที่กำลังจะแสดงภาพยนตร์เร็วๆนี้ นิสัยขี้วีน อย่าให้พูดไม่ถูกใจ อะไรใกล้มือเจ๊จะหยิบมาขว้างใส่เอาให้ตาย มักคิดว่าตัวเองถูกเสมอ แม้จะเห็นว่าผิดโต้งๆก็ตาม แต่ก็มีข้อดีคือความน่ารักฉอเลาะขี้อ้อนนี่ล่ะ

คุณนายแม้นศรี ไร่อ้อยหวาน (คุณนายแม้น): คุณนายไฮโซอดีตดาราดังสมัยสรพงษ์ ภรรยาของดร. ยศ คุณนายแม้นศรีเป้นแม่ของการะเกด นิสัยชอบออกงานสังคม ออกแนวดราม่าควีนโอเวอรืแอคติ้่งนิดๆเวลาอ้อน(หรือบังคับ?) ลูกสาวโดยใช้น้ำตาเทียมกับทักษะการแสดงขั้นเทพเป็นอาวุธ เหมือนคุณนายแม้นจะเป็นคุณนายเจ้าแม่ยามออกภาคสนามในโรงงานเครือไร่อ้อยหวาน แต่ความจริงก็มีความเป็นสาวน้อยชอบอะไรหวานแหววอยู่เหมือนกัน พักหลังมาเริ่มรับไม่ได้ที่เห็นลูกสาวเป็นทอม เลยแท็คทีมกับหม่อมหญิง แม่ของเต้ยที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยไปเรียนที่บอสตันเอาดวงลูกทั้งสองไปดูแล้วพบว่าเป็นเนื้อคู่ เลยจับให้มาอยู่ด้วยกันซะเลย

หม่อมหลวงยุรฤดี เลาหะวิริยะสุนทร (หม่อมหญิง): แม่ของเต้ย สาวสูงวัยผู้ใช้เวลาส่วนใหญ่ในสนามโปโล ชื่นชอบม้าและการทำสมาธิมาก เป็นคนติดดินแต่กลับเข้าขากับสาวสังคมอย่างคุณนายแม้นได้อย่างเหลือเชื่อ เนื่องจากสมัยเรียนอยู่โรงเรียนมัธยมก็เคยเป็นทอมเหมือนกันแถมโตมาก็ยังได้แต่งงานกับนายพลหนุ่มหน้าหวาน นาม "พลตรีสุรศักดิ์ เลาะวิริยะสุนทร" เลยคิดว่าพิมพากับเต้ยเองก็ไม่ต่างอะไรกับคู่ตัวเอง เลยเห็นดีเห็นงามกับคุณนายแม้นในการให้ทั้งสองหมั้นกัน


สารบัญ อัปเดต 30 ก.ย. 54 / 01:39

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Lolic - on จากทั้งหมด 19 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 6 ตุลาคม 2554 / 14:45
    แวะมาเยี่ยมผลงานพี่สาว~~
    #1
    0