คัดลอกลิงก์เเล้ว

Roselo Bangkok AU: Bangkok Melody

โดย Lolic - on

เบน ชายหนุ่มอเมริกันผู้มาทำงานในประเทศไทยและเพิ่งอกหักจากแฟนสาวชาวอังกฤษ และโรส สาวสิงคโปร์ที่เพิ่งถูกชายที่แอบชอบมาหลายปีสารภาพว่าเป็นเกย์ ทั้งคู่ถูกพัดพาให้มาเจอกันในคลับที่ค่ำคืนอันบ้าบอกำลังเริ่ม

ยอดวิวรวม

65

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


65

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 เม.ย. 62 / 21:26 น.
นิยาย Roselo Bangkok AU: Bangkok Melody Roselo Bangkok AU: Bangkok Melody | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Benjamin Solo

ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม บริษัทเครื่องแพ็คเกจจิ้งแห่งหนึ่งที่มีสำนักงานอยู่บนถนนวิทยุ คบหากับแฟนสาวชาวอังกฤษที่ชื่อเรย์ ริดลีย์มาหลายปีแต่แล้วเธอกลับไปหมั้นกับโยคีฮิปสเตอร์ชื่ออาร์มิเทจ เบนเสียศูนย์กับข่าวที่ได้ยินมาเป็นอย่างมากจึงลางานหนึ่งวันก่อนจะออกเข้าผับดื่มให้สะใจ ที่นั่นเองที่เขาได้พบกับหญิงเอเชียร่างเล็กที่จำได้ว่าทำงานอยู่ตึกเดียวกันและเธอเองก็อกหักมาเหมือนกัน 

Rose-kelly Han

นักวางแผนสื่อดิจิตอล หุ้นส่วน และผู้ก่อตั้งเอเจนซี่โฆษณาจากสิงคโปร์ที่มาดดูไม่เหมือนเจ้าของเอาเสียเลยซ้ำยังเซนส์แฟชั่นห่วยแตกอีกต่างหาก  โรสแอบชอบชายหนุ่มในออฟฟิศเดียวกันมาหลายปีจนตัดสินใจสารภาพรักออกไปแต่สุดท้ายกลับลงเอยด้วยการรับรู้ว่าชายในฝันเป็นเกย์จนต้องลางานมานั่งผับดื่มไลท์เบียร์นั่งร้องไห้ตรงเคาน์เตอร์เดียวกับชายฝรั่งร่างสูงโย่งที่ดูเหมือนว่าจะอกหักมาเหมือนกัน

ค่ำคืนที่แสนจะวุ่นวายของทั้งคู่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น บรรดาสรรพสิ่งใดๆที่ว่าสุดเหวี่ยงในกรุงเทพ ทั้งเจ้าของผับจอมเพี้ยน วินมอเตอร์ไซค์กะดึก ซอยคาวบอยและปิงปองโชว์ นักเลงสะพานพุทธ ร้านก๋วยจั๊บเยาวราช การเผลอกุมมือกันโดยไม่รู้ตัว กำลังจะคืบคลานข้ามาครอบงำคนทั้งคู่ 

ว่าแต่ตื่นเช้ามาเขาควรโทรกลับไปหาเธอดีมั้ยหรือจะปล่อยให้เรื่องราวทั้งหมดเป็นคืนวันบ้าๆวันหนึ่งในความทรงจำแทน?สารบัญ อัปเดต 23 เม.ย. 62 / 21:26

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Lolic - on จากทั้งหมด 19 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 alwaysvanilla (@pung82) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 21:47
  คิ้วววววท์ มีฟิคคู่นี้สักที โรสน่ารักมากงือ นุ้งบ๊องแบ้วมากภาพเคลลี่ยิ้มเด้งเข้ามาในหัวรัวๆ พึ่งเคยได้อ่านฟิคที่โลในไทย แค่อ่านก็รู้สึกร้อนสมเป็นเมืองไทย
  #1
  1
  • #1-1 จุ๊จัง (@Marions1) (จากตอนที่ 1)
   23 เมษายน 2562 / 22:06
   จริงๆเป็นคู่ที่น่ารักมากนะคะ โดยเฉพาะเทียบส่วนสูงกันแล้วยิ่งน่ารัก 55555 ส่วนโลในไทยนี่เพราะอยากบรรยายถึงชีวิต expat ทีทำงานในประเทศไทยค่ะ
   #1-1