Red Velvet Club ชมรมรักน่าชวนมอง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 34 Views

 • 0 Comments

 • 1 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  6

  Overall
  34

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
ถ้าคุณคิดว่ามันมีแต่ความรักหวานๆ ล่ะก็ ... ลืมไปได้เลย เพราะเรื่องนี้จะทำให้คุณเห็นความรักหลายรูปแบบ ในแบบที่คุณอาจจะเจอในชีวิตจริง


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
จะเกิดอะไรขึ้น !? เมื่อเด็กหนุ่มนักมายากลต้องเข้ามาอยู่ในชมรมที่ฮ้อมล้อมไปด้วยสาวๆ 5 คน เซโตะ 

เด็กหนุ่มอายุ 17 ปีต้องมาอยู่ชมรมในชื่อ Red Velvet Club เพียงเพราะดูชื่อผิดเท่านั้น 

โดยที่สาวทั้ง 5 ก็มีนิสัยและหัวใจที่แตกต่างกันไป 

เรื่องราวหลากหลายรูปแบบที่สื่อถึงความรัก กำลังจะเริ่มแล้วน้า ^^

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รายชื่อตัวละคร

คัง เซโตะ - เด็กหนุ่มอายุ 14 ปี อยู่ม.2 ลูกชายของนักมายากล ฟุคุโรมะ เซไก ผู้มีนิสัยอ่อนโยนและใจดีกับผู้อื่น แต่นิสัยอีกส่วนของเขาคือความชอบเอาชนะคนอื่นและชอบใช้มายากลของเขาเนรมิตสิ่งที่อยากมีออกมา โดยเซโตะนั้นจะมี IQ ถึง 250 เลยทีเดียว

ไอริน - เด็กสาว ม.6 ผู้หลงใหลในการอ่านหนังสือเป็นทีสุด แน่นอนเขาคือสมาชิกอาวุโสที่สุดในชมรม Red Velvet Club โดยนิสัยนั้นเป็นคนชอบเก็บตัวไม่ค่อยยุ่งกับใคร แต่อีกด้านนึงของเธอก็คือ "คุณแม่" คอยดูแลสมาชิกคนอื่นราวกับลูกของตัวเองเลยทีเดียว 

ซิลกิ - เด็กสาว ม.5 ผู่ใฝ่ฝันจะเป็นนักเต้นมืออาชีพ โดยเธอนั้นมีไอดอลหลักคือ TVKQ หรือ ดงบังชิลกิ นั่นเอง โดยนิสัยส่วนตัวของเธอแล้วจะเป็นคนยิ้มยากและไม่ค่อยออกอาการมากเท่าไหร่ และเธอยังเป้นคนแรกที่ต้องการไล่เซโตะออกจากชมรม เพียงเพราะว่าเป็นผู้ชาย 

เวนดี้ - เด็กสาว ม.5 นักเรียนแลกเปลี่ยนของแคนาดา 3 ปีและพึ่งกลับมา เป็นสาวน้อยไฮเปอร์ มักคิดอะไรไปไกลกว่าคนอื่น โดยไม่ได้ปรึกษากันก่อนเสมอ และนิสัยส่วนตัวของเธอคือมีความเป็นแมนเกินร้อยและชอบแต่งตัวเป็นชายออกไปข้างนอก โดยความฝันของเธอคืออยากเป้นนักร้องอินเตอร์ที่มีเพลงภาษาอังกฤษเป้นของตัวเอง

จอย - เด็กสาว ม.4 หัวหน้าชมรมบาสเก็ตบอลของโรงเรียน ผู้ซึ่งสูง 175 ซม. เธอคือเด็กที่ฉลาดที่สุดในห้องเดียวกัน เธอย้ายเข้ามาที่ชมรม Red Velvet Club เพราะว่าเธอได้เห้นเซโตะครั้งแรกแล้วเมื่อรู้ว่าเขาเข้าชมรมนี้ เธอจึงลาออกจากชมรมบาสเพื่อมาเข้าชมรมนี้ โดยนิสัยส่วนตัวของเธอคือ ยันเดเระ มีความรักที่ให้เซโตะสูงมากจนบางครั้งมากเกินไป จนเซโตะเกือบชีวิตไม่รอด แต่ลึกแล้วๆ เธอเป้นคนใจดีมากๆ เลย

เยริ - เด็กสาว ม.2 เพื่อร่วมชั้นของเซโตะและเป็นเพื่อนสมัยของเซโตะอีกด้วย โดยเยรินั้นย้ายโรงเรียนตามเซโตะมา เธอเป็นคนที่ละเอียดอ่อนกับทุกสิ่ง ทุกอย่างจะต้องเป็นกลางเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม เมื่อเธอเข้าชมรม เธอจึงได้รับตำแหน่ง เหรัญญิกของชมรมไปในที่สุด แต่ในส่วนลึกแล้วเยริชอบเซโตะมาก แต่ด้วยความเป้นเพื่อนทำให้เธอต้องปิดบังมาตลอด

รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้
 • ถ้าคุณคิดว่าเนื้อเรื่องบางส่วนเอามาจากชีวิตจริงของ Red Velvet คุณคิดถูก
 • เนื้อเรื่องของนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งเป็นส่วนใหญ่ มีเนื้อหาเพียงบางส่วนที่เป็นความจริง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
 • และถ้าเนื้อหาความจริงไปกระทบกระเทือนต่อท่านใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย
 • ทางผู้เขียนไม่ขอตอบกลับความคิดเห็นที่ทางผู้เขียนได้กล่าวไปแล้วข้างต้น 
 • ในอนาคตอาจจะมีตัวละครอื่นมาเพิ่มด้วย (ขอมาก็ได้)
 • พิมพ์ผิดตรงไหนบอกกันด้วยนะครับ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ MantisartSupapon จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น