คัดลอกลิงก์เเล้ว

[JJBA] Before the our last times [DIO x Jotaro]

โดย PreawGam

ก่อนรักของข้าและเจ้าจะหมดลงลดไปพร้อมกับชีวาของพวกเรา ตราบที่รักของเจ้ายังไม่สูญสิ้น เวลาสุดท้ายนั้นก็เป็นเพียงนิยาม "ข้าคิดถึงเจ้าเหลือเกิน คูโจ...."

ยอดวิวรวม

303

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


303

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


10
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ย. 62 / 05:17 น.
นิยาย [JJBA] Before the our last times [DIO x Jotaro] [JJBA] Before the our last times [DIO x Jotaro] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
            ความรัก คือสิ่งสวยงามที่ไม่ว่าผู้ใดก็ปราถนาจะใคร่มี รวมถึงข้าด้วยเช่นกัน 100 ปีของข้ามันช่างเปล่าประโยชน์และน่าเบื่อ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเต็มไปด้วยคววามขุ่นหม่อง และความริษยาชิงชังต่อตระกูล "โจสตาร์" แต่ไม่ใช่กับเจ้า เจ้าพิเศษกว่าผู้ไหนที่ข้าเคยพบปะมา เจ้าเติมเต็มความต้องการของข้า....ความรักที่ข้าใคร่จะมี เจ้าเติมเต็มความว่างเปล่าของข้าได้  "คูโจ โจทาโร่" เจ้าไม่เหมือนคนไหนๆ เจ้าสเหมือนความสว่างที่สาดส่องมายันตัวข้าที่ดำลึกลงไปในความมืดมิด เจ้าดึงข้าให้หลุดออกจากความขุ่นมัวอันแสนทุกข์ทรมานนี้ได้......

          เจ้าคือความหวังของข้า...โจทาโร่

         แต่เพราะเจ้านั้นมีสเน่ห์ และงดงาม ข้าจึงได้หวงแหงเจ้า ค่อยส่งพวกเศษสวะไร้ค่าอันต่ำต้อยไปคุ้มกันเจ้า แต่กลับสุนัขตัวหนึ่งที่เข้ามาขวางแผนของข้าเสมอมาตลอด  ..คะเคียวอิน โนริอากิ.. ผู้ใช้แสตนด์นาม ไฮเอโรแฟนด์ กรีน ผู้ค่อยขัดขวางข้าไปซะทุกเรื่อง น่ารำคาญที่หนึ่ง ขยะสายตาข้า...แต่ไม่ใช่ในสายตาของโจทาโร่ เจ้ามองมันมากกว่าเพื่อน แต่เจ้าไม่เคยมองข้ามากกว่าคำว่ามิตรสหายเลย....ทำไมกันนะ เจ้าความรูสึกเจ็บปวดตรงอกข้างซ้ายนี้มันอะไรกัน.... เจ็บปวดจนจะควักหัวใจของตันเองออกมาฉีกออกให้เป็นชิ้นๆซะ ให้เจ้าได้เห็น..ได้รับความรู้สึกแบบข้าบ้าง  ถึงข้าจะไม่ใช่มนุษย์ ข้าก็มีความรู้สึกแบบมนุษย์เช่นกัน...โจทาโร่

        เจ้าเป็นของข้า...ทุกอย่างที่เป็นเจ้า ครอบครัวเจ้า เสื้อผ้าของเจ้า หรือกลิ่นกายของเจ้า ทุกๆอย่างมันเป็นของข้า ไม่ใช่มัน และไม่มีทางเป็นมันเด่นขาด.....


THEME: B U T T E R

FACEBOOK: S Tt
b

สารบัญ อัปเดต 16 ก.ย. 62 / 05:17

ตอน
ชื่อตอน
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานทั้งหมด ของ PreawGam

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 19:57

  อยากอ่านเเล้วง่าาาาาาาาาาาาาา

  #2
  0
 2. วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 12:41

  น่าสนใจมากเลยค่ะ รอนะคะ^o^

  #1
  0