[FanFic. Sherlock BBC] [Johnlock] Unspoken

ตอนที่ 46 : กิจกรรม Thanks For Your Support

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 684
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  23 ธ.ค. 59

กิจกรรม Thanks For Your Support 


          เนื่องจากนิยายกำลังจะจบแล้วเหลือตอนพิเศษกรุบกริบสั้นๆอีก 1 ตอนไว้อ่านแก้หนาว ( นี่หนาวแล้วหรอ 555 ) เราก็เลยมีของขวัญเล็กๆน้อยๆ จะมอบให้แฟนๆที่อุตส่าห์เข้ามาอ่านแฟนฟิคงงๆของนักเขียนนิยายฝึกหัดง้องแง้งคนนี้ด้วย เราก็อยากให้เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับคนอ่านถึงมันจะชิ้นเล็กๆ ราคาธรรมดาๆ แต่ก็อยากให้คนอ่านที่ติดตามอ่านมาตลอดค่ะ : )


          เนื่องจากของรางวัลมันมีแค่ไม่กี่ชิ้น เลยต้องกำหนดกติกานิดหน่อย กติกาสำหรับการร่วมสนุกง่ายมากค่ะ แถมมีกิจกรรมหลายอย่างให้ทุกคนมีสิทธิร่วมเล่นด้วย


          เกมส์ที่ 1 :  เราอยากให้คุณคอมเม้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ 3 อย่างคือ
                    1. ชอบฉากไหนของแฟนฟิคเรื่องนี้พร้อมบอกเหตุผล
                    2. มีอะไรจะบอกเชอร์ล็อค-จอห์น-เชอร์ลินในเวอร์ชั่นแฟนฟิคเรื่องนี้หากได้เจอตัวจริง
                    3. อวยพรปีใหม่ชาว Johnlock หน่อยค่ะ
          ให้คอมเม้นท์ใต้ตอนนี้เท่านั้น ถ้าไปคอมเม้นท์ที่อื่นมองไม่เห็นนะคะ แต่ถ้าคอมเม้นท์ใต้ตอนนี้แต่มันไปเด้งที่หน้าหลักของเรื่องไม่เป็นไร อนุโลมค่ะ เราจะนับว่าร่วมกิจกรรมด้วย ที่สำคัญ **ทิ้งอีเมล์ติดต่อกลับด้วยค่ะ**

          ในฐานะที่เราเขียนเองและเป็นคนอ่านเองด้วย เราเลยจะตอบคำถามเพื่อเป็นตัวอย่างก็แล้วกันนะ

          1. เราชอบฉากที่เชอร์ล็อค จอห์น เชอร์ลินนั่งดูการ์ตูนด้วยกันอยู่ที่แฟลตแล้วเชอร์ลินเล่าเรื่องที่โรงเรียนให้สองคนนี้ฟังอ่ะว่าตัวเองเสียสละจะไม่เล่นบทเจ้าหญิงก็ได้ แต่ให้เพื่อนได้เล่น ...... ความจริงเราได้แรงบันดาลใจมาจากเด็กคนหนึ่งด้วยตอนเอามาเขียนตอนนี้ เราเลยประทับใจเป็นพิเศษ เชอร์ลินดูเป็นเด็กน่ารักและเสียสละดี เราชอบมากเลย
          ที่จริงชอบตอนเชอร์ล็อคกับจอห์นดูดาวด้วยกันตอนจบคดีด้วยนะ โรแมนติกเล็กๆดี ชอบการแขวะพี่ไมค์ว่าเป็นดาวโจรด้วย ตอนเขียนยังขำ 5555

          2. มีอะไรจะบอก 3 พ่อแม่ลูกนี่หรอ.....จะบอกว่าเหนื่อยยย แล้วเวลาดราม่าแต่ละทีดูดพลังคนเขียนมาก 55555 อย่าดราม่าบ่อย มีอะไรคุยกันดีๆได้แมะ คนเขียนขอร้อง ส่วนหนูเชอร์ลิน กินน้อยๆหน่อยลูก ปรากฏตัวทีไรกินตลอด ฮืออออ คนอ่านเขาคิดว่าหนูเป็นลูกจอห์นกันหมดแล้ว T^T

          3. อวยพรปีใหม่สำหรับชาว Johnlock ขอให้มีความสุขมากๆๆๆ ไม่รู้ว่าหลังจาก Season 4 แล้วเรือเราจะแตกมั้ย 5555 แต่ขอให้ทุกคนมีความสุขสดชื่นตลอดปี 2560 ค่ะ ไว้เรามารอ Season 5 ไปด้วยกันอีกนะ


          เกมส์ที่ 2 : สุ่มแจกจากคอมเม้นท์ทั้งหมดของแฟนฟิคเรื่องนี้
               อันนี้ง่ายมากเลยทุกคนที่คอมเม้นท์มีสิทธิร่วมกิจกรรมอัตโนมัติเลย ทั้งคนที่เคยคอมเม้นท์มาตลอดกับนักอ่านเงาก็มีสิทธิค่ะ ถ้าคุณเข้าร่วมในเกมส์แรก คุณก็มีสิทธิเข้าร่วมเกมส์นี้ทันทีโดยไม่ต้องทำอะไรเลยเช่นกัน


          กมส์ที่ 3 : สุ่มจากคนกดติดตาม
               อันนี้ก็ง่ายมากคนกดติดตามทั้งหมดมีสิทธิเข้าร่วมเกมส์ทันทีเช่นกันค่ะ


          ผลการตัดสินทุกเกมส์เราจะใช้วิธีการสุ่มนะคะ ถามว่าทำไมสุ่มทั้งๆที่เกมส์แรกให้พิมพ์ตั้งเยอะ.........เราให้ทุกคนแสดงความชอบเกี่ยวกับแฟนฟิคของเรา เราไม่อยากเอาตัวเองไปตัดสินว่า "ชั้นชอบคนนี้ เพราะคนนี้ชอบเหมือนชั้น" มันดูเอนเอียงเนอะ ทุกคนเป็นเพื่อนเราด้วย เราไม่อยากมาตัดสินว่าเราชอบความเห็นเพื่อนคนนี้มากกว่าไรงี้ เลยขออนุญาตใช้เป็นการสุ่มชื่อแทน

          คนที่มีรายชื่อต่อไปนี้ รบกวนกลับมาทิ้งอีเมลล์ติดต่อกลับหน่อยนะคะ เผื่อว่าสุ่มชื่อของคุณได้ในเกมส์ที่ 2 ( สุ่มคนคอมเม้น ) แล้วไม่รู้จะติดต่อยังไงเพราะคุณไม่ได้คอมเม้นท์ด้วย ID ของเด็กดีหรือเปล่า เดี๋ยวเสียสิทธินะ หรือถ้ามีไอดีของเด็กดีอยู่แล้ว รบกวนล็อคอินมาคอมเม้นหน่อยค่ะ แล้วบอกว่ารายชื่อต่อไปนี้คือตัวคุณเอง ( อย่าโกงนะ อย่าโกง )

1. Chanita ( คอมเม้นอันที่ 19 ของเรื่อง )
2. Chanita 2 ( คอมเม้นอันที่ 60 ของเรื่อง ) ( ใช่คนเดียวกันกับคนแรกมั้ย? )
3. ddowphotos ( คอมเม้นอันที่ 187 ของเรื่อง )
4.  jeab ( คอมเม้นอันที่ 211 ของเรื่อง )
5. Junior Prince LP ( คอมเม้นอันที่ 212 ของเรื่อง )
6. Kyoya ( คอมเม้นอันที่ 50 ของเรื่อง )
7. SHKMHB ( คอมเม้นอันที่ 213 ของเรื่อง )
8. พี่แอน ( คอมเม้นอันที่ 121 ของเรื่อง )
9. Bambie ( คอมเม้นอันที่ 203 ของเรื่อง )
รางวัลสำหรับเกมส์ที่ 1 มี 1 รางวัล ประกาศผลจากการสุ่ม
หนังสือเรื่องแมวครองโลก ที่เราเป็นคนเขียนเอง 1 เล่ม และ.......


โปสการ์ดรูปเชอร์ล็อคกับจอห์นถ่ายที่หน้าแฟลต ( เป็นภาพโปรโมต Sherlock Season 1 )
 พร้อมลายเซ็นพี่เบน ส่งมาจากอังกฤษค่ะ ( ของจริงไม่มีลายน้ำนะคะ มีแต่ลายเซ็นพี่เบนเลย)


รางวัลสำหรับเกมส์ที่ 2 มี 5 รางวัล ประกาศผลจากการสุ่มค่ะเข็มกลัด SHERLOCK ( ของจริงไม่มีลายน้ำแปะไว้ค่ะ )รางวัลสำหรับเกมส์ที่ 3 มี 1 รางวัลประกาศผลจากการสุ่มค่ะสติ้กเกอร์ไลน์ของแท้รูปหมีบราวน์จาก Line Studio ที่เกาหลีค่ะ
          ทุกเกมส์มีเวลาร่วมสนุกจนถึงวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2559 เวลาเที่ยงคืนและจะประกาศผลวันที่ 30 ธันวาคมเวลา 6 โมงเย็นค่ะ ถ้าเกิดมีคนได้รางวัลซ้ำแล้วซ้ำอีก ( โชคดีอะไรขนาดนั้น ) จะจับรางวัลใหม่นะคะ แบ่งๆกันเนอะมารอลุ้นรางวัลกันน้าาาาา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

385 ความคิดเห็น

 1. #240 FAHSIRI_666 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 12:43
  ขอร่วมเล่นด้วยคนน้าค่าา
  1. ชอบฉากที่เชอร์ล็อคโดนมายครอฟจับแยกกับจอห์นคะ เพราะเป็นฉากที่ไรท์เขียนออกมาได้ดีมาก เราอ่านเองเรายังกดดันเลย 555
  2.ถ้าเจอตัวจริงก็คงอยากจะบอกว่ารักกันนานๆนะ อย่าหวานกันมาก เราอิจฉา 555
  3.ขออวยพรให้สาวกและผู้เขียน JohnLock มีความสุขมาก คิดสิ่งใดได้สิ่งนั้นสมความปราถนานะคะะะ

  E-mail : phasiri666@gmail.com
  #240
  0
 2. #235 ช็อกโกแล็ต_ชิพ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 16:17
  1 ชอบฉากที่มีดราม่าแล้วเชอร์ล็อคอ้อนเฮียไมค์ค่ะ
  2 อยากบอกว่าาาาาาาาา รักมากมายยยยยยยยยยย
  3 ขอให้มีความสุขมากๆค่าาาาาาา แข็งแรงงงงง รวยๆๆๆ อิๆ
  E-mail jane_charice@hotmail.com
  Twitter @crazesuchanya
  #235
  0
 3. #234 Mojito* (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 13:08
  1. ชอบตอนbrave girlมากค่ะ ในสายตาเรา มันเป็นจุดเปลี่ยนของทุกตัวละครนะ โดยเฉพาะเชอร์ลิน ที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดตั้งแต่ตอนแรก จากเด็กขี้กลัวกลายเป็นควบคุมอารมณ์ขึ้นมาในระดับหนึ่ง สามารถเข้าใจถึงเหตุถึงผลจากคำพูดของพี่จิ๋ว

  อ่อ พี่จิ๋วก็รับความรู้สึกตัวเองแบบจริงๆจังๆนะคะเราว่า มันแสดงให้เห็นเสี้ยวหนึ่งว่าสรุปแล้วในใจลึกๆพี่เค้าเลือกใคร และทำไมเจ๊มะลิถึงร้าย

  ในสายตาเราเจ๊มะลิคือตัวแทนด้านมืดของคนเรานะที่พยายามหาข้ออ้างทุกอย่างมาปกปิดเพื่อให้ตัวเองรอดพ้นจากการเป็นคนไม่ดีในสายตาคนอื่น

  มันคือสัญชาตญาณของมนุษย์นะเราว่า

  สรุป! ชอบตอนนี้สุดค่ะ

  2. ถ้าเจอตัวจริง.. เราอยากถามนะว่า ตำแหน่งแม่ทูนหัวมีมั้ยอ่ะ? อยากได้เชอร์ลินมาเป็นลูก ;-;
  เราจะเปย์เช่นพร่ไมค์เลยค่ะ .โปรยเงินลงมาจากคอปเตอร์

  น้องน่ารัก เป็นเด็กที่คุยรู้เรื่องอ่ะ เก๊าชอบเด็กน้อยแบบนี้

  อ่อ อยากฝากบอกพี่จิ๋วด้วยว่าวันหลังอย่าลำไยอีกนะคะ มันไม่งามๆ เดี๋ยวพี่เหนียงหอบลูกเต้าเสื้อผ้าหนีไปอยู่ก่ะพี่ไมค์ มันไปขัดจังหวะแหววของทีมข้าราชการค่ะ จริงจังนะคะเนี่ย

  อยากบอกพี่เหนียงว่าพี่คะ พี่เลี้ยงเชอร์ลินออกมาได้น่ารักมาก น่ารักจนอยากมีเด็กแบบนี้ไว้ในครอบครองเลยค่ะ อีกอย่างที่อยากจะบอกนะคะพี่ ลองพลิกบทบาทบนเตียงสักครั้งในชีวิตค่ะ! เชื่อเรียม เรียมว่าดี เรียมว่าแซ่บค่ะ!!

  3. ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุขนะคะ ใครที่ยังคงจมกับเรื่องไม่สบายใจ ทำใจให้สงบแล้วลองปล่อยวางแล้วสร้างความสุขค่ะ ขอให้พระเจ้าอวยพรให้ทุกคนค่ะ


  Mail: kanokwan.np@gmail.com
  Twitter: wanonefirst
  #234
  0
 4. #227 super_MN (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 23:15
  1.ชอบทุกฉากที่จอห์นและเชอร์ล็อคอยู่ด้วยกัน หรือ ฉากที่อยู่พร้อมหน้ากันทั้ง3คน
  2.ขอให้รักกันนานๆนะคะ หนูเชอร์ลินน่ารักมาก
  3.เราจะมีชีวิตอยู่เพื่อรอดูss5 และ ss ต่อๆไปค่ะ555555555555555
  Johnlock is real <3
  #227
  1
  • #227-1 super_MN(จากตอนที่ 46)
   25 ธันวาคม 2559 / 23:15
   Mail: kanokwan212@hotmail.com
   #227-1
 5. #223 paijariya (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 13:48
  1.ชอบฉากที่เชอร์ล็อคและจอห์นดูดาวด้วยกันที่ให้จอห์นเป็นดาวเหนือและเชอร์ล็อคเป็นความมืดซึ่งมันเป็นสิ่งที่จะต้องอยู่คู่กันหากไม่มีความมืดดาวก็ส่องแสงไม่ได้

  2.หากเจอตัวจริงจะบอกให้รักทั้งสามคนมากๆเลยนะคะ คอยติดตามและเป็นกำลังใจให้เสมอ จะบอกเชอร์ลินว่าเป็นเด็กที่น่ารักของคุณพ่อ ปะป๊า และทุกๆคนตลอดไปนะคะ

  3.ขออวยพรให้ทุกคนมีแต่ความสุขนะค้าาาา  E-mail: jariyanews@gmail.com
  #223
  0
 6. #222 Junior Prince LP (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 01:34
  เดี้ยน Junior Prince LP จากคอมเม้นอันที่ 212 ของเรื่อง เด้อค่า Email: mamsonny007@gmail.com

  1.ชอบฉากที่เชอร์ลีนตอนเล็กๆขอ จอนห์เป็นแม่ค่ะ 55555 (เอาตามตรงชอบทุกฉากฟินมากสุดคือฉากหวานๆฮิ้วว) แต่ที่เลือกฉากนี้เพราะว่าเราได้เห็นแล้วว่าเพศชายนั้นก็สามารถมีความเป็นเพศแม่ที่ดีได้จริงๆค่ะ ถึงแม้ว่าจอนห์จะกลัวเป็นแม่ที่ดีให้เชอร์ลีนไม่ได้เพราะว่าสับสนสถานะภาพตัวเองที่เป็นผู้ชายอีกและคงกลัวว่าจะทำหน้าที่ดูแลลูกความเป็นแม่ไม่ได้ดีเท่าเพศแม่จริงๆ ฉากนี้แหละที่รู้สึกว่ามันน่วงจริงๆเพราะเราเห็นว่าด้านสังคมมนุษย์ที่กำหนดเพศด้วย ผู้ชายก็คือชาย ผู้หญิงก็ต้องเป็นหญิงสิแตกต่างกันไม่ได้อะไรทำนองนี้ แต่ด้วยการพิสูจน์ของจอนห์ทั้งหมดมันทำให้ค่านิยมมางเพศเปลี่ยนไปได้เราไม่จำเป็นว่าเราต้องยึดกฏว่าเราเกิดมาเป็นเพศนี้แลเราจะทำหน้าที่อีกเพศนึงไม่ได้ /คุณพ่อเชอร์ล็อคไม่ได้กล่าวเอาไว้ 5555

  2.ถ้าเจอตัวจริงได้ อยากจะบอกเชอร์ล็อคก่อนเลยจ่ะว่านายมีอะไรก็ไม่ต้องปกปิดกะจอนห์สินายยยย อารมณ์แบบ JUST DO ITTT !!! (เดี๋ยวๆๆใจเย็นก่อนสิฉัน)5555 แต่นายทำหน้าที่ที่ดีที่สุด(ในความเป็นพ่อ)แล้วและรักลูกรักแม่จอนห์ไปนานๆนะจ๊ะ ถ้าเอชร์ล็อคทะเลาะกันอีกก็ให้แม่จอนห์มะเงกสักทีแล้วค่อยๆปรับความเข้าใจกันไม่ดร่าม่านะ แต่ถ้าแม่จอนห์ดื้อรั้นอารมณ์เสียใส่อีกมีวิธีให้นายนะเชอร์นั้นคือ จับลากจอนห์เข้าห้องไปนั่นแหละนาย รับรองสยบ (55555ต่อจากนั้นก็คิดกันเองนะ) ส่วนจอนห์ถึงให้ลูกเรียกป๊ะก็เถอะนะ แต่นายทำหน้าที่เป็นเพศแม่ได้อย่าสมบรูณ์แบบแล้วนะจ๊ะ

  3. อวยพรให้หนูเชอร์ลีนกินเยอะๆอ้วนๆให้พ่อแม่บีบได้อีกนะ (ไม่ใช่ล่ะ555) อวยพรให้บรรดาลแฟนJohnlock ได้มีโมเม้นจากเรือที่ดีแห่งนี้ได้ตรึงใจทุกคนตลอดไป และอวยพรให้ไรต์เตอร์มีความสุขและขอบคุณมากที่มอบความฟินความอบอุ่นของนิยายนี้ให้กับลูกเรือทุกๆคนด้วยนะเจ้าค่าา ขอบคุณไรต์มากเลยคะ เราจะติดตามผลงานของไรต์ตลอดนะ  ปล.ไม่ได้โลภมากนะไรต์เราก็อยากได้ของทั้งหมดเลย ห้าๆๆๆๆๆ ถ้าสุ่มได้หรือไม่ได้เราถือว่าเราได้มีความสุขที่สุดเมื่อเราได้อ่านเรื่องของไรต์ที่แต่งขึ้นมาจ้า
  #222
  0
 7. #221 stctmee (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 20:28
  1.ชอบฉากที่เชอร์ล็อคขอให้พี่ไมค์เอาจอร์นคืนมาให้ ทำให้รู้ว่าเชอร์ล็อครักจอร์นมากจริงๆ ทำให้รู้ว่าพี่ไมค์รักน้องเเละหลานมากเเค่ไหน
  2.ถ้าได้เจอตัวจริงหรอ อยากลองทานเเพนเค้กฝีมือจอร์น อยากดูการ์ตูนกับเชอร์ลิน อยากนั่งฟังเชอร์ล็อคสีไวโอลินเเละอยากบอกพวกเขาว่าขอให้มีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่มากๆ
  3.ขอให้ชาวจอร์นล็อคทุกคนมีความสุขมากๆ หลังจากรอคอยซีรี่ย์มากนาน อีกไม่กี่วันก็จะได้ดูสมใจเเล้วเนอะ มาคอยลุ้นไปพร้อมๆกันเถอะ
  email:tanyaluk7010@gmail.com
  twitter:spt_bear
  #221
  0
 8. #219 ddowphotos (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 19:45
  มารายงานตัวก่อนค่ะ เราคือ ddowphotos เจ้าของคอมเม้นท์ที่ 187 อีเมล์ : silence.dow@gmail.com : )  1.ชอบฉากไหนของฟิคเรื่องนี้ : จริงๆชอบทุกฉากที่ไรท์เตอร์เขียนนะ 555555555555 (อีนี่โลภ) แต่ที่ชอบจริงๆก็ตอน wedding day อ่านแล้วหน่วงมาก น้ำตาไหลพรากๆเลย อ่านแล้วรู้สึกเกลียดสิ่งที่จอห์นทำ สงสารเชอร์ลที่ต้องมาเจออะไรแบบนั้น แต่เราก็เข้าใจความรู้สึกของทั้งจอห์นและเชอร์ลนะ คนนึงคงรอต่อไปไม่ไหวแล้ว..ควรจะก้าวไปต่อเสียที อีกคนก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อรักษามันไว้แต่สุดท้ายมันก็ช้าเกินไป ... ตอนที่เชอร์ลไปเล่นไวโอลินในงานแต่งของจอห์นนี่ต้องเข้มแข็งมากเลยนะที่ต้องทำหน้าที่เพื่อนเจ้าบ่าวให้ดีที่สุด ปวดใจแทน คงเป็นการอำลาที่ดีที่สุดเท่าที่คนแอบรักคนนึงจะทำให้ได้ละมั้ง นับถือใจเชอร์ล เหตุผลที่ชอบฉากนี้เป็นพิเศษเพราะเห็นทั้งความรัก ความสุข ความเศร้า ผิดหวัง เห็นเชอร์ล็อคมีอารมณ์ทุกอย่างที่มนุษย์ธรรมดาๆแบบเราๆมี อย่างน้อยก็บอกได้ว่า เชอร์ล็อค โฮล์มส์ก็มีความรู้สึกเหมือนกัน  2.มีอะไรอยากบอก 3 พ่อลูก : เอ่อ... อย่างอนกันบ่อยได้มั้ยคะ อย่าทะเลาะกันบ่อย แฟนๆใจคอไม่ดีเลยค่ะ ไม่สงสารแฟนๆก็สงสารเชอร์ลินก็ยังดีนะคะ แฮ่ๆ ขอให้คุณหมอกับคุณนักสืบรักกันนานๆนะคะ กว่าจะลงเอยกันแบบแฮปปี้ได้ แฟนๆเสียน้ำตาไปเป็นโหลแล้วนะ /โดนปากะโหลกใส่  3.อวยพรชาว Johnlock : ขอให้ปี 2017 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เป็นปีที่ดีสำหรับทุกๆคนเลยค่ะ คิดหวังอะไรขอให้สำเร็จตามที่หวังไว้ อะไรที่แล้วก็แล้วกันไปในปีนี้ มารอดูซีซั่น4ไปด้วยกัน ชิปจอห์นล็อคไปด้วยกันนานๆนะคะ (ถึงแม้ว่าอนาคตข้างหน้าอาจจะโดนคุณมอฟแฟตและคุณเกติสหักเหลี่ยมโหดก็ตามที /ร้องไห้)
  #219
  0
 9. #217 Jeab (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 16:00
  Jeab จากคอมเม้นท์ที่ 211 รายงานตัวค่า. jeab243124@gmail.com 1. ชอบฉากที่เชอร์ล็อคพยามยามทำอาหารครั้งแรกให้จอห์นที่บ้าน ซึ่งจากนิสัยเชอร์ล็อคแล้ว การทำอาหารก็ต้องทำตามสูตรเป๊ะๆอย่างนั้นแหละ และยังชอบหนูเชอร์ลินที่เปิดโอกาสให้มี First kiss ด้วยถึงแม้ว่าจะที่มือก็เหอะ ดีกว่าไม่มีเลย T-T 2. อยากบอกว่า หนูเชอร์ลิน บ้านลุงมายครอฟกว้างนะ ของเล่นเยอะ ไปค้างสักอาทิตย์ก็ดี ไปเป็นก้าง 2 คนนั้นบ้างหมั่นไส้ลุง ส่วน เชอร์ล็อคกับจอห์น ไปดูดาวกันอีกสักทีเนอะ. 3. ขออวยพรให้แฟนๆ Johnlock มีความสุขทุกคน ทุกวันค่ะ. ขอบคุณไรท์ นะคะ สำหรับเรื่องสนุกๆจากแฟนฟิค และเกมส์ ปีใหม่นี้ขอให้ไรท์ มีความสุขทู้กวันเหมือนกันนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
  #217
  0
 10. #216 PreawMaKa (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 15:14
  1.ชอบทุกฉากเลยค่ะ โดยเฉพาะฉากjohnlockหวานๆ 555
  2.อยากเจอละบอกว่า รักกันนานๆนะคะ
  3.ก็เหมือนข้อ2 รักกันนานๆนะคะ 555
  preawma@gmail.com
  #216
  0
 11. #215 Degreecelsuis (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 14:48
  1.ชอบฉากที่เชอร์อล็อคทำอาหารให้จอหน์ค่ะ ทันดูมีความใส่ใจแล้วก็ยังเป็นห่วงเชอร์ล็อคตอนที่มือเชอร์ล็อคโดนไฟลวก โอ้ยยยยย คือดีกับใจ
  2.อยากจะบอกอะไรถ้าได้เจอตัวจริง
  ก็อยากบอกว่าให้เชอร์ล็อคถนอมจอห์นหน่อย(?)อยากให่เชอร์ลินเป็นเด็กดีของพ่อกับแม่(?) อยากดราม่าอีกเลยไม่กล้าอ่าน
  3.อวยพรให้รักกันนานๆนะคะเชอร์ลินก็ต้องเป็นเด็กดีของหม้ามี้จอห์น(?)ด้วยน้าาา
  ปล.ขอให้สุ่มโดนด้วยเถอะ~ อามีนนนน
  napat.napat.naiyana@gmail.con
  twitter: @galaxyfafar
  #215
  0
 12. #214 CokTel (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 14:44
  เราชอบฉากที่เชอร์ล็อคเล่นไวโอลินในงานเเต่งจอห์นแล้วกลับมาร้องไห้กับมายครอฟมากก คือแบบเป็นคนที่บ่อน้ำตาลึกกก5555แต่เจอฉากนี้เข้าไปทีนี่เขื่อนเเตกอันครั้งเดียวแต่เป็นความทรงจำที่ดีที่ฝังลึกในใจเรามากมาย มีอะไรอยากบอกสามพ่อลูกมั้ย?ก็อยากจะบอกวร่าา รักนะคะคนดีของฉัน5555ไม่ใช่ละ อยากบอกว่ารักกันนานๆนะก่าก๊ะอย่าดราม่าเลอชุ้นจะร้องห้ายย อวยพรคริสมาสต์ ขอให้แฟนที่อยู่กำลังเรียนก็ขอให้ได้เกรดที่สวยงาม ขอให้ม.6ที่กำลังสอบก็ชอให้มีที่เรียน(สาธุด้วย????????) คนทำงานก็ขอให้ทำงานอย่างมีความสุขเงินทองไหลมาเทมา ขอให้ไรต์มีความสุขสุขภาพเดปั่นนิยายมาให้เค้าอ่านบ่อยๆน้า
  ปล.อยากได้ของรางวัลหมดเลยได้ป่ะ555
  ปล.coktelsocute@gmail.com
  #214
  0