คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย MonsterHunter Fic:Another world? MonsterHunter Fic:Another world? | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โลกใบนี้ถูกปกครองโดยมอนสเตอร์มาอย่างเนิ่นนาน...มีเหล่ามังกรบิน(Flying Wyvren)เป็นจุดสูงสุดของห่วงโซ่ในยุคนั้น จนหลายร้อยปีผ่านมามังกรโบราณ(Elder Dragon)ที่ทรงพลังไม่แพ้เหล่ามังกรบินก็ได้ถือกำเนิดขึ้น...และไม่นานก็เกิดสงครามระหว่างมอนสเตอร์(Great Forset Brawl)ในครั้งนั้นมอนสเตอร์บางส่วนถึงขั้นสูงพันธุ์ไปไม่เว้นกระทั่งทั้งมังกรบินและมังกรโบราณเองก็เช่นกัน ไม่นานสงครามนั้นก็จบลง เหล่ามังกรโบราณได้กลับสู่ถิ่นฐานของมันอย่างสงบในขณะที่มังกรบินได้ตั้งตนเป็นใหญ่จากการสังหารมังกรโบราณที่เป็นดั่งราชาลงได้.....มอนสเตอร์เผ่าพันธ์ใหม่ๆได้เริ่มถือ

กำเนิดขึ้นมาใหม่หลังจากจบสงคราม และแล้ววันนึงสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ามนุษย์และมนุษย์มังกรได้ถือกำเนิดขึ้น แม้จะไม่ได้ร่างกายและพลังอันยิ่งใหญ่เหมือนมอนสเตอร์ แต่เหล่ามนุษย์และมนุษย์มังกรมีความสามารถในการเรียนรู้และเอาตัวรอด

เวลาผ่านไปนับพันปีก็เข้าสู่ยุคอารยธรรมโบราณ โดยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทำให้มนุษย์เริ่มล่ามอนสเตอร์และเหล่ามังกรเป็นจำนวนมากเพื่อนำมาทดลอง และนั่นก็นำพาให้มนุษย์ถึงจุดสิ้นสุด เหล่ามังกร และมังกรโบราณที่ทนไม่ได้ก็ได้ร่วมมือกันจู่โจมและกวาดล้างพวกมนุษย์จนเกือบสิ้น อารยธรรมล่มสลาย เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าก็สาบสูญไป สงครามครั้งนั้นถูกเรียกว่าThe Great Dragon War...

หลังจากสงครามในครั้งนั้น มนุษย์และมนุษย์มังกรได้บทเรียนจากสงครามนั้น อารยธรรมใหม่ถูกสร้างขึ้นโดยมีการควบคุมดูแลสมดุลไม่ให้พังทลายโดยมีสมาคมนักล่าคอยควบคุมการในล่า... มนุษย์อยู่อย่าง(เกือบ)สงบสุขเรื่อยมา

ทว่าความสงบสุขอยู่ได้ไม่นาน....

อุกบาตขนาดยักษ์นับร้อยลูกได้พุ่งเข้าใส่โลก มันไม่เพียงทำให้เกิดภัยพิบัติ แต่สิ่งที่มากับอุกบาตเหล่านั้นทำให้มอนสเตอร์และเหล่ามังกรเกิดการกลายพันธ์ ความดุร้ายเพิ่มมากขึ้น เมืองต่างๆถูกโจมตีจนบางแห่งล่มสลาย ความสิ้นหวังเข้าปกคลุมมนุษย์ทุกคนไม่เว้นแม้แต่เหล่านักล่า แต่ในความสิ้นหวังก็ยังมีความหวังเมื่อนักล่ากลุ่มหนึ่งพบบันทึกการอัญเชิญคนจากต่างโลก...

นั่นทำให้ผมต้องมาที่นี่...อ่า..

หงุดหงิดเป็นบ้าเลย....

สารบัญ อัปเดต 24 พ.ค. 63 / 02:06

ตอน
ชื่อตอน
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ J&H.

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น