จันทราแดงเดือด

ตอนที่ 1 : กูลส 45%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 28
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    8 ส.ค. 59

   อ๊ากก ! เสียงกรีดร้องดังลั่นสนั่นทั่วโรงค้าทาสแห่งหนึ่งเด็กหนุ่มผมสีดำทมิฬถูกรุมล้อมด้วยผู้คนมากมาย ใบหน้าอันเย็นชืดถูกชายผู้หนึ่งลูบมันอย่างอ่อนโยนแต่สายตานั้นกลับทิ่มแทงเสียเหลือเกิน "ต่อไปนี้เธอชื่อว่า กูลส"
    ใบหน้าสีขาวซีด ผมสีดำทมิฬ แต่ดวงตากลับแดงฉาน เขากำลังจ้องมองผู้คนที่กำลังจะตายในไม่ช้านี้ร้องโหยหวนคร่ำครวญอย่างน่าสงสารและขนลุกในเวลาเดียวกัน แต่กลับเป็นสิ่งที่น่ารำคาญและเบื่อหน่ายสำหรับเด็กหนุ่ม ชิ! เขาสบถเบาๆพลางกำชับมีดให้ถืออย่างคล่องมือ แล้วฟาดฟันลงบนร่างกายผู้คน น้ำสีแดงที่เรียกว่าโลหิตพุ่งกระฉูดเปรอะเปื้อนใบหน้าของเขา ใบหน้าไร้ซึ่งอารมณ์ทั้งสิ้น มีเพียงแต่รอยยิ้มเย้ยหยัน และสมเพชตัวเองอยู่ภายในใจ หลังจากจบภารกิจได้ไม่นานนัก ฝนก็โหมกระหน่ำลงบนพื้นดิน พื้นดินต่างถูกย้อมด้วยเลือด แต่สำหรับเขาแล้ว คงจะเป็นฝนโลหิตเสียมากกว่า ที่จะนำพาให้ทุกสิ่งต่างเป็นสีแดง
    แปะ แปะ เสียงปรบมือของชายผู้หนึ่งดังท่ามกลางเสียงฝน เขาชื่อว่า ธาษตรี เป็นลูกชายของบอสนั่นเอง เขาคงเป็นผู้คุมเสียกระมัง เพราะเขาคนนี้จะคอยนำทางให้เด็กหนุ่มทำภารกิจต่างๆ เขายิ้มบางๆแล้วลูบผมของเด็กหนุ่มอย่างแผ่วเบา สีแดง เป็นสิ่งที่เด็กหนุ่มได้เห็น มีเพียงสีแดง ตาของเขาไม่สามารถมองเห็นสีอื่นได้นอกจากสีแดง ทำไมเขาต้องทำภารกิจน่ะหรอ ทำไมเขาต้องฆ่าผู้คนล่ะ แล้วทำไมต้องเป็นสีแดง นี่คือความคิดของเด็กหนุ่มที่คิดตลอดเรื่อยมา
     เมื่อสองปีที่ผ่านมา นฤเคนทร์ ชายผู้เป็นมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ เป็นราชสีห์ที่เห็นทุกสิ่งเป็นสัตว์ตัวเล็กที่สามารถเขมือบได้ทุกเวลา เขาได้ไปเที่ยวโรงค้าทาสแห่งหนึ่ง เขาต้องการทาสสักคนที่จะฝึกฝนให้เป็นนักฆ่าโดยไม่ทรยศเขาเด็ดขาด วันนี้มีงานประมูลทาสเสียด้วยสิ เขาเคยซื้อไปหลายคนแล้วแต่ใช้งานไม่ได้เรื่องเสียคนเดียว นี่ก็ประมูลไปแล้วสามสี่คนสินะ ยังไม่มีใครที่เขาถูกใจเลย เบื่อหน่าย นี่คือความรู้สึกของเขาในตอนนี้ ก่อนที่เขาจะลุกขึ้นจากไปก็ได้มีเสียงกรีดร้องดังขัดเขาเสียก่อน ผู้คนต่างสนใจกับเสียงเมื่อครู่นี้ รวมถึงตัวเขาเอง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น