ANTI ฟิคแอนตี้จองกุก [BTS x YOU] -END- มีฉบับ E-Book

ตอนที่ 6 : Anti 06 | ลงโทษ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,169 ครั้ง
  6 มิ.ย. 63


Anti 06
ลงโทษ [100%]

โอ๊ยปล่อยนะ ทำบ้าอะไรของนาย!!


ถึงแม้ว่าปากจะเก่งถึงได้ตวาดเสียงดังออกไป แต่ภายในใจร้อนรุ่มและหวาดกลัวการกระทำป่าเถื่อนของเขาเหลือเกิน อินฮาตัวสั่นเมื่อเห็นใบหน้าหล่อเหลาดุดันเหมือนปีศาจ จองกุกขบกรามแน่นด้วยอารมณ์แค้นทั้งหมดที่มีในตอนนี้ ออกแรงกระชากข้อมือบางที่กำจนรอบอย่างแรงทำให้อีกฝ่ายนิ่วใบหน้า


โอ๊ย ฮึก!


เจ็บ?”


เออ!!


งั้นจำใส่สมองว่าอย่าลองดีกับฉัน


ไม่จำ!!


ได้


น้ำเสียงทุ้มพูดในลอดไรฟัน เขาปล่อยข้อมือเธอออกก่อนจะขับรถออกไปทันทีด้วยความเร็ว ร่างบางกัดริมฝีปากตัวเองแน่น เธอยังไม่เคยนึกถึงวิธีการรับมือจากเขาเลยแม้แต่นิด อินฮาไม่รู้ว่าตอนนี้จองกุกกำลังคิดอะไรอยู่ คนนิสัยไม่ดีจะแก้แค้นเธอด้วยวิธีไหนไม่มีใครหยั่งรู้ได้

 

 
เอี๊ยด!!


ล้อหนังบดขยี้กับพื้นอย่างแรงจนคนตัวเล็กแทบจะพุ่งไปข้างหน้า ลานจอนรถของโรงแรมหรูเงียบสงัดไร้สิ่งมีชีวิตอยู่ด้านนอก หญิงสาวที่นั่งกัดริมฝีปากตัวเองมาตลอดทางเพื่อกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ให้ไหลออกมา แต่มันทำท่าจะไหลเมื่อจู่ๆฝ่ามือหนาของคนข้างกายดึงหัวไหล่ของเธอให้หันหน้าไปหาเขาและยัดบางอย่างเข้าไปในโพรงปากของอินฮา


อื้อ!!


กำปั้นเล็กทุบตีแผ่นหลังแกร่งนับครั้งไม่ถ้วน ความเจ็บแสบที่ผิวเนื้อของเขาทำให้มือหนาปิดปากของเธอก่อนจะบังคับให้อีกฝ่ายกลืนเม็ดยาบางอย่างลงคอเข้าไปได้ในที่สุด


อึก!! นายเอาอะไรให้ฉันกิน


เพี๊ยะ!


อินฮาสะบัดฝ่ามือไปที่ใบหน้าของจองกุกเพราะเกลียดเขาจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ รสชาติขมของเม็ดยายังติดอยู่ที่ปลายลิ้นจนอยากจะอาเจียนออกมา คนที่ถูกทำร้ายร่างกายค่อยๆหันใบหน้ากลับมาก่อนจะเหยียดยิ้มมุมปาก ยกมือลูบสันกรามของตัวเองเพราะยังแสบยิบๆ


มือหนักไม่เปลี่ยน


ฉันถามว่าเอาอะไรให้ฉันกิน ฮึก


น้ำตาไหลออกมาจนได้...อินฮาไม่อยากให้อีกฝ่ายเห็นความอ่อนแอของเธอนักหรอกนะ แต่บางทีเข้มแข็งไปก็เท่านั้น ถ้าเขายังเล่นสกปรกกับเธอแบบนี้ให้ตาย  ก็สู้ไม่ชนะ


ยา


...!!


อยากรู้มั้ยว่ายาอะไร?”


ไอ้เลว ไอ้ชั่ว!!


อย่าอ้อนวอนขอให้ไอ้ชั่วคนนี้ช่วยให้เสร็จก็แล้วกัน

 

 
ตุบ!


กรี๊ด!!


เสียงกรีดร้องแทบขาดใจของหญิงสาวยิ่งเพิ่มความสะใจให้กับเขา จองกุกพุ่งไปคร่อมทับร่างบางที่ถูกเหวี่ยงลงบนเตียงนอนสวีทสำหรับคู่รัก ห้องหรูราคาแพงของโรงแรมขนาดใหญ่เป็นที่ที่เขาเลือกลงโทษคนอวดดี


ฮึก!! ไม่


อินฮาสะบัดใบหน้าหลบหนีจมูกโด่งที่ซุกไซร้ลงมาอย่างหื่นกระหาย ท่าทางช่ำชองของอีกฝ่ายทำให้เธอกลัวจนแทบขาดใจ ทำไมจะไม่รู้ว่ายาที่กลืนลงไปคือยาอะไร...


เพราะมันค่อยๆออกฤทธิ์กับร่างกายของเธอในตอนนี้


ฉันเกลียด ฮึก นาย!!


ปากดีว่ะ จะเอาให้เดินไม่ได้


ไอ้ชั่ว!!


ครับ


จองกุกจ้องมองคนใต้ร่างที่ร้องไห้อย่างหนัก ปากก็บอกว่าเกลียดเขาแต่แขนเรียวทั้งสองข้างกลับกอดรั้งรอบลำคอของเขาแน่น


ออกไปนะ ฮึก


แน่ใจ?”


ทำแบบนี้ทำไม


อินฮาถามออกไปทั้งน้ำตา จากที่กอดรัดรอบลำคอเปลี่ยนเป็นขยำเส้นผม  สีแดงของจองกุกแทน


ลงโทษไง ถามโง่ๆ


ฮึก ออกไป


เธอหลับตาแน่นและพยายามซุกใบหน้าลงกับหมอนใบโต ก่อนที่ปลายจมูกโด่งจะฝังลงมาที่แก้มใสอย่างหนัก เลื่อนไปที่ซอกคอขาวและขบเม้มจนเกิดรอยแดง


ฮึก!! ม...ไม่


ร่างกายเริ่มไม่รักดีจนได้...ขนอ่อนลุกชันก่อนจะรู้สึกร้อนเผ่าไปหมด มันผิดปกติจนอินฮามั่นใจว่ายาที่จองกุกให้กินคือยาปลุกเซ็กนั่นเอง


อ๊ะ ฮึก ออกไป


เสียงหวาน


คนใจร้ายผละใบหน้าออกมาก่อนจะจ้องมองเครื่องหน้าของคนใต้ร่างอย่างพิจารณา ดวงตากลมโตแดงก่ำและบวมเป่ง จมูกโด่งเรียวรับกับปากกระจับได้รูป...


มองดีๆก็ไม่เบาแฮะ


ปล่อย


ตาเยิ้มขนาดนี้ยังปากเก่ง


ออกไป!!


ชู่ว อย่าดื้อออกกล้องสิ


อินฮาเบิกตากว้าง ก่อนจะมองไปที่ปลายเตียงพาลให้น้ำตาไหลลงมาอีกครั้ง กล้องวิดีโอบนขาตั้งตัวสูง ไฟสีแดงบ่งบอกว่าเครื่องกำลังทำงานอยู่


ไอ้เลว!!! ทำแบบนี้ทำไม


คนตัวเล็กดิ้นอีกครั้ง มือทั้งสองข้างขยำเส้นผมสลับกับทุบตีจนอีกฝ่ายแสบที่ผิวเนื้อ จองกุกใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มอย่างอดกลั้น ก่อนจะกระชากเสื้อตัวบางสีครีมอ่อนจนเผยให้เห็นบราเซียร์ปกปิดของสวยงามอยู่ตรงหน้า

CUT

รหัสผ่าน : ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ พิมพ์เล็กทั้งหมด

เสร็จแล้วหมดแรงเลยเหรอครับ?”


จองกุกลุกขึ้นยืนข้างเตียงนอนพลางใส่กางเกงตัวเองให้เข้าที่ จ้องมองคนบนเตียงที่ควานหาผ้าห่มขึ้นมาปิดบังร่างกายน่าอับอายของตัวเอง เสียงสะอื้นแผ่วเบาเหมือนคนใกล้หมดแรง ตวัดสายตาที่อาบไปด้วยน้ำสีใสจ้องมองร่างสูง


สายตาที่เต็มไปด้วยความเกลียดชัง


ให้ตาย ฉันจะไม่มีวันให้อภัยนาย


จองกุกกลั้วหัวเราะกับคำพูดของเธอ มุมปากกระตุกยิ้มร้ายก่อนจะพ่นประโยคต่อไปออก


ไม่เป็นไร


...


เพราะให้ตาย...ฉันก็ไม่มีวันขอร้องให้ใครให้อภัยเหมือนกัน

 

 

17.30น.


ตึกๆๆ


เสียงฝีเท้ากึ่งเดินสลับวิ่งของหญิงสาวที่เนื้อตัวบอบช้ำทั้งแขนและขาเรียว ดวงตากลมโตแดงก่ำพลางจ้องมองท้ายรถยนต์แลมโบกินีสีดำที่คุ้นเคย อินฮาคิดว่ายุนกิยังคงรอเธออยู่ถึงแม้ว่าจะเลยเวลานัดไปครึ่งชั่วโมงแล้วก็ตาม


และเขายังรอเธออยู่จริงๆ...


แกรก


...


ร่างเล็กแทรกเข้าไปนั่งข้างคนขับทันทีก่อนจะช้อนสายตาที่เต็มไปด้วยหยดน้ำใสๆจ้องมองร่างสูงข้างกาย ยุนกิทำท่าจะเปิดปากด่าคนผิดนัดเวลาแต่ก็ต้องหยุดชะงักก่อนจะเบิกตากว้างกับสภาพของอีกฝ่าย


ข...ขอโทษที่มาช้า


ไปทำอะไรมา


ฮึก


ถามว่าไปทำอะไรมา!


ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมต้องหงุดหงิดเมื่อคนตัวเล็กที่เอาแต่ร้องไห้...


แขนขาวๆทั้งสองข้างของเธอช้ำเขียวเหมือนถูกบีบหรือกระชากอย่างแรง ไหนจะใบหน้าจืดๆที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำตานั่นอีก


รอยแดงบนต้นคอกับกระดุมที่ขาดวิ่นเมื่อเจ้าตัวพยายามปกปิดมันแค่ไหนก็ไม่รอดพ้นสายตาของเขาได้...ทำไมมินยุนกิจะดูไม่ออกว่ามันคือรอยอะไร


อินฮาเม้มริมฝีปากแน่น หลบสายตาร่างสูงเพราะเขากำลังโมโห ไม่รู้ว่าเหตุผลอะไรทำให้มินยุนกิหงุดหงิดจนอยากจะกระชากคนตัวเล็กมาเขย่าๆแล้วเค้นถามความจริงทั้งหมด เธอเอาแต่ยกมือปาดน้ำตาออกจากใบหน้า หลบสายตาบวมช้ำคล้ายกับไม่อยากให้ใครมองเห็นความอ่อนแอในดวงตาคู่นั้น


สภาพเหมือนไปทำอะไรมารู้ตัวมั้ย?”


...


ตอบดิวะ!


ไปฟัดกับหมา


อินฮาพูดออกไปทั้งที่ยังหลบสายตายุนกิ เขาถอนหายใจกับคำตอบกวนเบื้องล่างของเธอ ร่างบางสะอื้นจนสำลักแต่ก็ยังอวดเก่งไม่เลิก


ไม่ตอบก็ได้


...


แต่เตรียมคำตอบไว้ตอบลุงเธอก็แล้วกัน


...!!


รถยนต์ถูกขับเข้าไปยังหมู่บ้านทันที หญิงสาวกำมือแน่นจนเกร็งไปหมด เธอกลัวว่ายุนกิจะเอาเรื่องบ้าๆไปฟ้องคุณลุง และบวกกับสภาพของเธอตอนนี้ยิ่งทำให้อะไรๆมันแย่ไปหมด


ไม่นานรถยนต์ก็เลี้ยวเข้าประตูบ้านหลังใหญ่ เครื่องยนต์ดับสนิทในลานจอดรถก่อนที่อินฮาจะลงจากรถและเดินเร็วเข้าบ้านทันที


ขอเถอะ...ขอให้ไม่มีใครอยู่บ้าน


กลับมาแล้วเหรอครับ วันนี้คุณผู้หญิงกับคุณผู้ชายไปงานแต่งงานลูกสาวของเพื่อนกันทั้งคู่ ไปกันตั้งแต่บ่ายแล้วอีกไม่นานก็คงกลับมาแล้วล่ะครับ


คนสวนพูดขึ้นทักทายอินฮากับยุนกิที่เดินตามมาด้วยความเร็ว เธอยิ้มตอบอีกฝ่ายที่มีใบหน้าสงสัยกับสภาพของเธอแต่ก็ไม่ได้ถามอะไรออกมา อินฮาหันหน้าไปมองด้านหลัง เบิกตากว้างเพราะร่างสูงกำลังเดินตรงมาหาด้วยใบหน้าหาเรื่อง


พรึบ!!


ฝ่ามือหนาดึงต้นแขนของเธอได้ทันก่อนจะกระชากเข้าหาตัวเองอย่างแรง ลืมคิดไปว่าอีกฝ่ายตัวเบาทำให้ร่างของเธอปลิวไปกระแทกกับหน้าอกของเขาอย่างง่ายดาย ความใกล้ชิดทำให้เสียงหัวใจของอินฮาดังกึกก้องจนลืมไปเสียสนิทว่าตัวเองพึ่งพบเจอความเลวร้ายมา คนสวนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบเดินออกไปจากตรงนี้ทันที


ใครทำอะไร?”


ป...เปล่า ฮึก


ไปหลอกควาย


เขาพูดลอดไรฟันอย่างเหลืออด ถ้าคุณป้าไม่ส่งข้อความฝากฝังให้ดูแลหลานสาวของคุณลุงให้ดี ยุนกิสาบานเลยว่าเขาจะไม่มาทำอะไรแบบนี้เด็ดขาด


ปล่อย


ไม่ได้อยากจับนักหรอก ยุนกิปล่อยแขนเล็กทันทีก่อนที่เธอจะก้าวถอยหลังหนีห่างออกไป ดวงตากลมที่ตอนแรกไม่มีหยดน้ำตาแล้วแต่ตอนนี้ค่อยๆไหลออกมาอีกครั้ง เธอช้อนสายตามองหน้าเขาอย่างเจ็บปวด


ทำไมมินยุนกิจะดูไม่ออกว่าตอนนี้เธอกำลังทุกข์มากแค่ไหน


พี่ยุนกิไม่ต้องมาสนใจฉันหรอก


...


วันนี้ฉันจะบอกคุณป้าเรื่องไปกลับมหาลัยว่าฉันเดินทางเองได้


...


ต่อไปนี้เราจะต่างคนต่างใช้ชีวิต ฉันจะไม่วุ่นวายกับพี่อีก ฉันจะ ฮึก…ฉันจะหยุดมองพี่ ฉันจะหยุดความคิดที่มันล้ำเส้นเอาไว้ทุกอย่าง…ฮึก ฉันสกปรกเกินไป ฉันน่ารังเกียจเพราะฉะนั้นพี่ยุนกิไม่ต้องห่วงฉันจะเลิกชอบพี่


ประโยคสุดท้ายถึงจะสำลักก้อนสะอื้นแต่เขาได้ยินมันชัดเจน ยุนกิจ้องมองใบหน้าจืดชืดร้องไห้ออกมาอย่างหนัก เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เขาไม่รู้ว่าอินฮาต้องพบเจอกับเรื่องอะไร แต่ที่รู้แน่ชัดตอนนี้หน้าอกข้างซ้ายกำลังสั่นไหวอย่างน่ากลัวเพียงเพราะคนที่ไม่เคยอยู่ในสายตาพูดว่าจะหยุดความรู้สึกดีๆให้กัน


ถ้าย้อนเวลากลับไป ถ้าเขาเลือกที่จะปฏิเสธหญิงสาวคนคุยและรับอินฮากลับบ้านตั้งแต่ที่หน้ามหาวิทยาลัย ถ้าเขาทำแบบนั้นอะไรๆมันคงไม่แย่แบบนี้ใช่มั้ย


รู้ตัวอีกก็มองเห็นแผ่นหลังบางไกลๆ เธอเดินหันหลังให้เขาและหายไปในที่สุด ชายหนุ่มกลืนก้อนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก จะรู้สึกทำไมในเมื่อยุนกิต้องการให้มันเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรก…เขาเบือนสายตาวูบไหวไปทางอื่นก่อนจะพึมพำกับตัวเองเสียงเบา


ต่างคนต่างอยู่? เลิกชอบ? หึ…ก็ดีเหมือนกัน

 

 

 

 

 


วันต่อมา

13.00 น.

โชคดีที่วันนี้อินฮามีเรียนคลาสบ่ายแค่วิชาเดียว ร่างกายของเธอยังไม่สมบูรณ์ดีนักทำให้ช่วงเช้าเธอนอนหลับยาวตั้งแต่หัวค่ำของเมื่อคืน อินฮาไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองหลับไปตอนไหน จำได้แค่นอนร้องไห้อยู่ดีๆ รู้ตัวอีกทีก็เที่ยงของอีกวันแล้ว

อินฮา

เสียงใสของเพื่อนสนิทเรียกอยู่ด้านหลัง อินฮาหันกลับไปก่อนจะส่งยิ้มฝืนๆให้อีกฝ่ายแต่ก็ต้องขมวดคิ้วเมื่อใบหน้าของยูรีตึงเครียดไร้รอยยิ้มอย่างเช่นทุกวัน

เป็นไรเปล่า?”

อินฮา แกโอเคนะ

คนถูกถามย่นคิ้วอย่างสงสัยกับคำถามของยูรี มือบางของยูรีจับมือของเธอและพาเดินไปยังที่ที่ไม่มีคนพลุกพล่าน ตลอดทางเดินมีสายตาของนักศึกษาจ้องมองอินฮาก่อนจะหันไปซุบซิบกันอย่างสนุกปาก เธอรู้สึกตั้งแต่เข้ามหาวิทยาลัยมาแล้วแต่คิดว่าคงจะเป็นเรื่องในโรงอาหารเมื่อวันก่อน

จะไปไหนยูรี พอก่อน

อินฮายื้อตัวเองเอาไว้ ทั้งคู่หยุดที่หน้าห้องน้ำหญิงบนชั้นสองของตึกคณะ ใบหน้าของเพื่อนสนิทฉายแววกังวลจนปิดไม่มิด

อินฮา แกถูกจองกุก…

…!!

ใจเย็นนะอินฮา

รู้ได้ไง?”

น้ำตาใสคลออยู่ที่เบ้าตาทั้งสองข้าง คำถามของยูรีทำให้เธอมั่นใจว่าอีกฝ่ายต้องรู้เรื่องอะไรที่ไม่ควรรู้แน่นอน

อินฮา

แกรู้ได้ยังไง

ยูรีกัดริมฝีปากตัวเองแน่น เพราะสิ่งที่กำลังพบเจออยู่มันร้ายแรงและบานปลายมากเกินไปแล้ว สายตาของยูรีสั่นไหว หยิบมือถือออกมาจากกระเป๋าก่อนจะกดหาบางอย่างและยื่นให้อินฮาดู

สิ่งที่ปรากฏในจอคือเว็บไซต์แอนตี้ที่เธอสร้างมันมาเองกับมือ แต่ทว่าเว็บไซต์นี้ถูกแฮกไปเมื่อหลายวันก่อนซึ่งเธอก็เข้าใช้งานไม่ได้

แต่สิ่งที่ทำให้ช็อคมากขึ้นคือรูปภาพของตัวเอง...ที่กำลังนอนราบอยู่บนเตียงและมีชายหนุ่มร่างกำยำคร่อมทับอยู่ด้านบน

รูปภาพนี้ไม่อนาจารเพราะคนทำตั้งใจให้เห็นแค่ใบหน้าและช่วงไหล่ที่เปลือยเปล่า แผ่นหลังกว้างของคนที่คร่อมทับอยู่ด้านบนปิดบังร่างกายของเธอจนมิด

รูปนี้เห็นชัดว่าเป็นใบหน้าของอินฮา มีอีกหลายรูปที่เห็นชัดว่าเป็นใบหน้าของจองกุก…และยังมีอีกหลายรูปที่เขากำลังฝังใบหน้าลงมาที่ซุกไซร้ลำคอระหง

 

โฉมหน้าเจ้าของเว็บไซต์แอนตี้จองกุก เธอสร้างสงครามแต่ถูกศัตรูโจมตีและเผด็จศึกอย่างหนัก ดูคลิปเข้าแชทกลุ่ม xxx’


ความคิดเห็นที่ 1 : ไหล่กว้างมาก! นุชอบพิจองกุกนะคะ

ความคิดเห็นที่ 2 : อยากเป็นของจองกุกต้องทำเว็บแอนตี้ก่อนใช่มั้ยคะ อรั่กๆๆ

ความคิดเห็นที่ 3 : ผู้หญิงขาวสัส ซี้ดเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 4 : อีดอก อยากเป็นเมียจองกุกก็บอกตรงๆเหอะ หน้าด้าน ทำเป็นแอนตี้เขาแต่อยากได้เขาจนตัวสั่นปะ?

ความคิดเห็นที่ 5 : สงสารผู้หญิงอ่ะ TT

ความคิดเห็นที่ 6 : เข้าแชทกลุ่มแล้วคร้าบบ ขอวาปคลิปด่วนๆ

ความคิดเห็นที่ 7 : สมน้ำหน้า

ความคิดเห็นที่ 8 : แชทกลุ่มไม่เห็นมีคลิปเลย รอนะครับ

ความคิดเห็นที่ 9 : ขอจองกุกได้มั้ย ในฐานะเมียน้อยก็ได้

ความคิดเห็นที่ 10 : ทีมรอภาพเคลื่อนไหวคับ จะสิงอยู่ในกลุ่มทั้งวันทั้งคืนเลย เตรียมบริหารข้อมือแว้ว


ฮึก!

อินฮา อินฮาแกจะไปไหน!!

 


 

ภายในห้องรับรองสุดหรูสำหรับลูกชายเจ้าของมหาวิทยาลัย โซฟาตัวใหญ่ตอนนี้ถูกจับจองด้วยชายหนุ่มรูปหล่อทั้งสามคน แทฮยองเล่นเกมส์ในมือถือ จีมินแชทกับสาวส่วนจองกุกไถหน้าจอโทรศัพท์ดูผลงานของตัวเองที่ทำไว้เมื่อเช้าวันนี้

เว็บไซต์แอนตี้ที่เขาได้ครอบครองและจะทำอะไรกับมันก็ได้

ชายหนุ่มยกยิ้มสะใจพลางเลื่อนอ่านความคิดเห็นที่คนส่วนใหญ่เข้าข้างเขากันทั้งนั้น คิมอินฮาทำร้ายตัวเอง ทั้งหมดที่เกิดเพราะเธอทำตัวเองทั้งนั้น แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าเธอทำไปเพราะอะไร คงไม่มีใครย้อนกลับมาถามว่าทำไมถึงต้องแอนตี้ผู้ชายคนนี้…เพราะตอนนี้มีแต่คนรอซ้ำเติมเธออยู่เต็มไปหมด

มึงไม่เล่นแรงไปเหรอวะ

จีมินที่รู้เรื่องทั้งหมดแล้วถามขึ้นมา จองกุกยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจนักเพราะนี่มันยังน้อยไปด้วยซ้ำ

แล้วเป็นไง เด็ดปะ?”

แทฮยองที่เล่นเกมส์อยู่อย่างเมามันส์ก็ถามขึ้นด้วยใบหน้าเจ้าเล่ห์

ดี

เปิดซิงว่ะ

เหยดเข้ คารวะท่านจอน

จีมินกับแทฮยองผสานเสียงหัวเราะกันเพราะคิดว่าทั้งหมดเป็นแค่เรื่องสนุก แต่ทว่า…

พลั่ก!!!

จู่ๆก็มีคนผลักประตูเข้ามาอย่างแรง ทั้งสามรีบหันไปมองก็ต้องเบิกตากว้างด้วยความตกใจเพราะผู้หญิงตัวเล็กที่พึ่งบุกรุกเข้ามาวิ่งตรงมาหาจองกุกที่ยังนั่งอยู่บนโซฟา เจ้าตัวยังไม่ทันประเมินสถานการณ์ก็ช็อคหนักกว่าเดิมเพราะมือเล็กๆทั้งสองข้างปรี่เข้ามาขยำคอเสื้อของเขา อินฮาใช้แรงทั้งหมดที่มีดึงคอเสื้อจองกุกก่อนจะกระชากให้เขาลุกขึ้นยืน

เพี๊ยะ!!

เพี๊ยะ!!!

ใบหน้าหล่อหันไปตามแรงตบสองครั้งติดกัน ตามมาด้วยกำปั้นที่ทุบตีลงมาบนศีรษะของเขาอีกหลายสิบที

ผลัวะ!!!

เส้นผมสีแดงถูกขยำอย่างแรงและกระชากดึงพร้อมกับทุบตีที่ไหล่หนาหลายต่อหลายครั้ง จองกุกแสบผิวเนื้อจนได้สติขึ้นมา เขารวบอีกฝ่ายไว้ด้วยมือข้างเดียวก่อนจะผลักอินฮาลงบนโซฟาอย่างแรงจนคนตัวเล็กล้มลงไปไม่เป็นท่า
[100%]

       
#ฟิคแอนตี้จองกุก#ฟิคแอนตี้จองกุก วางขายในฉบับ E-Book แล้วค่า สนใจซื้อได้ใน Mebmarket หรือโหลดแอปพลิเคชั่น Meb ลงสมาร์ทโฟน เนื้อหาทั้งหมดในฉบับ E-Book เหมือนในเล่มทุกอย่างรวมถึงตอนพิเศษ


..จิ้มด้านล่าง..


* E-Book คือ หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ซื้อและโหลดอ่านในมือถือ คอมพิวเตอร์ ไอแพดและแทปเล็ต

TBC.

เปิดศึกอีกครั้งค่ะ -..-

ช่วงนี้เหนื่อยๆมาก ร่างกายไม่แข็งแรงสงสัยโดนฝนบ่อยๆ ฟีลลิ่งเลยไม่ค่อยมา 555555555 ไม่รู้ว่าเนื้อหาโอเคมั้ย ทุกคนชอบกันเปล่าคอมเมนต์บอกได้นะคะ และอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ ฤดูอะไรก็ไม่รู้ เดี๋ยวฝนเดี๋ยวแดด ปรับอารมณ์ตามไม่ทันแล้วเด้อ TT


ถูกใจคอมเมนต์ หรือ สกรีมแท็กกันได้น้า กำลังใจให้ไรท์เท้อฮึดสู้แต่งตอนต่อไปจ้า รักๆคนอ่าน <3

@pimtae_95
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.169K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,110 ความคิดเห็น

 1. #5108 ซาลาเปา_04 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 14:51

  แรงไปป่ะ

  ถึงจะเป็นพระเอกแต่นี่ขืนใจเลยนะ-งงhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-06.png

  #5,108
  0
 2. #5099 เปรมประภา (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 01:53
  จองกุกทำไมต้องทำร้ายกันขนาดนี้ด้วยยยย
  #5,099
  0
 3. #3811 vasala (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 05:43
  อ่านฉาก​ ctu ได้จากไหนคะ
  #3,811
  0
 4. #3641 tpnxz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 16:14
  สงสารอินฮาอะ จองกุกทำเกินไปไหมอะ t___t
  #3,641
  0
 5. #3285 ςoυℓ σf OlιVια (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 02:24

  ฮืออ เพิ่งมาเจอเรื่องนี้ ฉากที่นางเอกบอกตัวเองสกปรกและจะเลิกชอบพี่ก้านี่แบบ น้ำตาไหลอ่ะ นานๆจะเจอฟิคดีแบบนี้ โอ้ย บีบหัวใจเหลือเกิน อินจัดอ่ะ

  #3,285
  0
 6. #2222 Kanokwan114 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 17:55
  สงสารโว้ยยยยย T.T
  #2,222
  0
 7. #1715 Michal (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 22:01
  cutอ่านที่ไหนอ่ะ
  #1,715
  0
 8. #1585 JackJanya1 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 10:48

  ชอบคร่าาา
  #1,585
  0
 9. #1151 b.a.b.ytae (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 20:23
  นางเอกโคตรสู้เลย บุกบ้านมาตบๆๆๆ5555555
  #1,151
  0
 10. #804 mkchim_ntd95 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 16:51

  ชอบมากจ้าาาา ต่อเด้อไรท์
  #804
  0
 11. #801 followers (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 15:51
  เขียนดีนะคะ ชอบเรื่องนี้สนุกจริงๆ แต่ว่าติดนี๊ดดดดเดียว นิดเดียวจริงๆ คือ คนเกาหลีถ้านามสกุลเดียวกันแปลว่าเป็นญาติกัน จะไม่สามารถแต่งงานกันได้จนกว่าจะครบเจ็ดลำดับ (มั้งนะคะไม่แน่ใจว่ากี่ลำดับ)

  เพราะฉะนั้นเขาจะไม่อยากใช้นามสกุลเดียวกันเหมือนของไทยค่ะ

  ปล.ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีนะคะ ไอเลิฟนะ
  #801
  4
  • #801-2 followers(จากตอนที่ 6)
   3 ตุลาคม 2561 / 16:05
   ความคิดเห็นที่1ค่ะ ตอนที่บอกอยากใช้นามสกุลจอน
   #801-2
 12. #725 มาร์คคึคิคิ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 20:36
  อ่านcut ได้ที่ไหนคะ
  #725
  0
 13. #681 Kan_Ca_kikikiki (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 22:41
  อินฮาฟาดให้ตายไปเลยตีให้หัวแตกกให้แยกไม่ออกอันไหนเลือดอันไหนสีผมเลยโกรธมาก!! แม่งงงชาตินี้ก็ไม่ต้องญาติดีกันหรอกกกก!!
  #681
  0
 14. #675 niceguysgirl. (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 22:22
  ตามมมมไรท์มาค่าาา ฮือๆๆๆ จองกุกร้ายมาก
  #675
  0
 15. #648 Parelin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 20:32
  เรื่องนี้ไม่จบแอปปี้เอนดี้งใช่ม่ะ ไรท์ ใจร้ายเหลือเกินนนนน ใจทนไม่ด้ายยยย
  #648
  0
 16. #610 Diamond-queen (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 18:16
  รออยู่เด้อออ
  #610
  0
 17. #609 PPat9685 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 18:01
  จะรักกันยังไงงง
  #609
  0
 18. #605 A Little Peach (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 23:27
  มองไม่เห็นทาง Happy End เลยจริงๆ
  #605
  0
 19. #604 EARN JKJM🐰🐥 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 19:42
  รักฟิคพี่พิมมมมม💜
  #604
  0
 20. #603 Jkv (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 19:21

  อย่างโหดอ่ะ สมควรแล้วจอนจองกุก

  #603
  0
 21. #602 plaifonsriklai (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 17:24

  อึนฮาโหดดดด55

  ต่อเร็วๆน่ะค๊าาา??’“

  #602
  0
 22. #601 TheLovez (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 10:41
  อินฮา ทำดีมากกกกกกก
  #601
  0
 23. #600 parkj2211 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 01:02
  เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #600
  0
 24. #599 Mayayou (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 23:05

  ชอบบบบบ อินฮาอย่ายอมแพ้ต่อยหน้าจองกุกแรงๆให้เราที่ กราบ///
  #599
  0
 25. #598 what2dobabe (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 21:44
  รอวันที่รวมเล่มนะคะ พร้อมซื้อมากเลย555555 สู้ๆค่า
  #598
  0