( got7 ) revenge | bnior , bnyoung

ตอนที่ 15 : revenge 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,839
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  11 มี.ค. 60


REVENGE 15

          แสงจากด้านนอกสาดส่องเข้ามาผ่านผ้าม่านสีอ่อนจนบางครั้งก็สามารถทำให้คนที่นอนหลับอยู่รู้สึกตัวขึ้นมาบ้าง แต่มันกลับใช้ไม่ได้กับจินยองที่ยังนอนหลับใหลไม่รู้สึกตัว แผ่นหลังขาวเนียนที่เผยออกมาเล็กน้อย ผิวขาวที่ปะปนอยู่กับผ้าห่มผืนใหญ่ที่ปกปิดร่างกายที่เปลือยเปล่า พร้อมกับใบหน้าหวานที่หลับพริ้มจนน่าเอ็นดูไม่ใช่น้อย 

          ร่างสูงที่ตื่นเช้ากว่าจินยองนั้นได้ทำธุระส่วนตัวจนเสร็จสับ ก่อนจะกลับมาด้วยเสื้อผ้าอาภรที่ดูสบายๆกว่าทุกวัน มือหนาที่กำลังใช้ผ้าขนหนูสีขาวขยี้ผมเผ้าที่เปียกน้ำจากการสระมาหมาดๆ แจบอมเดินกลับเข้ามาในห้องนอนที่มีคนตัวเล็กน้อยอยู่อย่างไม่รู้สึกตัว ก่อนจะค่อยๆเข้าไปนั่งใกล้ๆกับจินยองพลางยกยิ้มเอ็นดูร่างบางตรงหน้า แผ่นหลังขาวที่น่าสัมผัสบวกกับรอยแดงระเรื่อบริเวณลำคอขาวมันชั่งเย้ายวนสายตาเขาเหลือเกิน          "จินยอง จะ 10 โมงแล้วนะ" แจบอมสะกิดจินยองเบาๆ โดยที่เขาพอจะรับรู้ได้ว่าร่างบางเริ่มรู้สึกตัวเล็กน้อยด้วยการขยับตัวช้าๆ

          "อืออ..." ทว่า เสียงฮึมฮัมในลำคอของร่างบางกลับยิ่งทำให้เขาอมยิ้มมากขึ้นไปใหญ่

          "ตื่นเถอะน่า จินยอง.."

          "อือ ผมปวดตัว.."

          "งั้นเหรอ..ปวดตรงไหนหื้ม? ตรงนี้ หรือ...ตรงนี้?"          ทว่า น้ำเสียงและใบหน้ายียวนกลับทำให้จินยองเริ่มหงุดหงิด มือหนาที่เริ่มคืบคานซุกซนตามร่างกายของร่างบางอีกครั้งหวังที่จะกวนประสาทให้จินยองตื่น นิ้วชี้หนาจิ้มไปตามเอวบางและสะโพกอวบอิ่มของคนตัวเล็กอย่างเอาแต่ใจ          "ทะลึ่งล่ะ.."

          "ทะลึ่งอะไรเล่า ก็ถามดูไง..ตื่นไปอาบน้ำเถอะ จะได้ลงไปกินข้าว"

          "ขอนอนอีกหน่อยไม่ได้เหรอ.."

      


          น้ำเสียงและแววตาออดอ้อนมันอยากจะทำให้แจบอมซ้ำรอยเดิมอีกครั้งเหมือนเมื่อคืนจริงๆ ปากบางยู่เล็กน้อยพร้อมกับแววตากลมโตที่ฉายแววความเป็นแมวน้อยขี้อ้อนแบบนี้ทุกที แจบอมกลืนน้ำลายลงคอเล็กน้อยเมื่อจินยองพลิกตัวหันมามองหน้าเขาโดยไม่ระมัดระวังอะไรเลยสักนิด ผ้าห่มที่เลิกลงไปนิดๆกลับเผยเนินอกขาวเนียนเล็กน้อยจนแจบอมแทบจะกักกลั้นอารมณ์ไว้ไม่ไหว
          "จะนอนใช่ไหม? งั้นพี่นอนด้วย" ว่าจบอิมแจบอมก็เขยิบตัวเข้ามาบนเตียงทันที ก่อนจะทิ้งตัวลงนอนกับคนข้างๆที่กำลังเปลือยเปล่าไร้เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว


          งั้นผมลุกก็ได้..”  ว่าจบจินยองก็ทำท่าจะลุกขึ้นออกจากเตียง แต่ทว่า ความรู้สึกเย็นๆหวิวๆมันกลับทำให้ร่างบางหยุดชะงักสักครู่ก่อนจะหันมามองสำรวจร่างกายของตัวเองจึงพบว่าร่างกายของเขานั้นไม่มีเสื้อผ้าเลยสักชิ้นเดียว ร่างสูงที่อยู่ใกล้ๆก็อดที่จะยิ้มออกมาไม่ได้เมื่อเห็นใบหน้าหวานนั้นเขินอายจนเห็นได้ชัด

 

          ทำไมไม่ลุกอ่ะ?” แจบอมถามน้ำน้ำเสียงปกติอย่างใสซื่อทั้งๆที่ใบหน้าหล่อนั้นกำลังอมยิ้มชอบใจอยู่ไม่น้อย

 

          เอ่อ...พี่ช่วยหยิบชุดคลุมให้หน่อยสิ..จินยองชี้ไปที่ชุดคลุมอาบน้ำสีขาวที่แขวนไว้หน้าตู้เสื้อผ้าทันที โดยที่ร่างสูงนั้นก็ยังคงอดที่จะยิ้มออกมาไม่ได้

 

          หึหึ ที่จริงก็ลุกออกไปแบบนั้นก็ได้นะ เมื่อคืนก็เห็นมาหมดแล้ว

 

          พี่แจบอม!!”

 

 


          จินยองตะหวาดเสียงใส่แจบอมไปทันทีในขณะที่ร่างสูงนั้นเริ่มพูดจาทะลึ่งตึงตังใส่เขาอีกครั้ง แต่กลับกลายเป็นว่าแจบอมนั้นยกยิ้มกวนประสาทกลับมาให้จนจินยองรู้สึกหัวเสีย ร่างสูงลุกเดินไปหยิบชุดคลุมนั่นสักครู่ก่อนจะยื่นมันมาหาให้กับคนตัวเล็กที่ค้อนขวับใส่เขาเล็กน้อย แต่ถึงอย่างนั้นจินยองก็ยังน่ารักสำหรับแจบอมเสมอไม่ว่าจะเหวี่ยงใส่เขาแค่ไหนก็ตาม แต่สำหรับแจบอมนั้นเขายอมได้..

           แจบอมเดินออกไปจากห้องนอนทันทีหลังจากส่งชุดคลุมอาบน้ำให้จินยองเสร็จก่อนที่จะปล่อยให้ร่างบางทำธุระของตัวเองให้เรียบร้อย ร่างสูงเดินดิ่งไปที่ห้องโถงเพื่อนั่งรอคนตัวเล็กทำธุระของตัวเสร็จก่อนจะลงไปทานข้าวกันด้านล่างของเพนท์เฮาส์ ความปลอดภัยของที่นี่หนาแน่นพอสมควรและไม่ใช่ว่าใครหน้าไหนจะเข้ามาได้ง่ายๆ นักธุรกิจที่เข้าถึงตัวได้ยากระดับ 10 อย่างอิมแจบอมก็ต้องเป็นธรรมดาอยู่แล้วที่จะต้องมีการ์ดมากมายคอยอารักขาอย่างหนาแน่น

 


          วันนี้แจบอมไม่ได้มีงานข้างที่ไหนจึงสามารถอยู่กับจินยองได้เต็มวัน แม้จะมีเสี้ยววินาทีนึงที่เขาคิดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับจินยองจะไปทางไหนได้บ้าง แต่เขาก็ยังคงมั่นใจว่าเขาต้องการจินยองอยู่เช่นเดิมไม่ว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นเช่นไรก็ตาม ไม่นานนักระหว่างที่ร่างสูงกำลังนั่งลูบโทรศัพท์ไปมานั้น จินยองก็ออกมาด้วยชุดลำรองปกติธรรมดาแต่กลับดูน่ารักน่าชังไปเสียหมด

 

 


          เราจะไปไหนกันครับ?” ร่างบางเดินดุ่มมาใกล้กับอิมแจบอม น้ำเสียงใสๆที่ถามออกมาด้วยใบหน้าใสซื่อตาแป๋วเหมือนแมวน้อยอ้อนเจ้านายอย่างไงอย่างงั้น

 

          ไปกินข้าวไง ไม่หิวเหรอ?” ร่างสูงละสายตาออกจากหน้าจอโทรศัพท์ก่อนจะหันมาสนใจกับร่างบางที่ยืนเป็นแมวแง้วๆอยู่ข้างๆ

 

          ก็..หิว

 

          หึ งั้นไปเถอะ

 

 

          ร่างสูงเดินนำจินยองเล็กน้อย ก่อนที่ร่างบางจะเดินตามไปติดๆ ความสัมพันธ์ที่ไม่มีชื่อเรียกแต่มันกลับลึกซึ้งเกินจะหักห้ามมันได้ แม้ว่าความรู้สึกด้านลบมันจะค่อยๆอ่อนลงไปแต่มันกลับยืนยันไม่ได้ว่ามันจะหายไปจนหมด แจบอมคอยย้ำเตือนตัวเองอยู่เสมอว่าให้มั่นใจกับความรู้สึกของตัวเองแต่ถ้าหากในอนาคตมันเกินเรื่องเลวร้ายกับครอบครัวเขาและครอบครัวของจินยองอีกครั้งขึ้นมา เขาควรจะแก้ปัญหากลับมันยังไงดี..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

revenge

 

 

 

 

 

 

 

      

          คนสองคนที่เดินเข้ามาในภัตตราคารหรูซึ่งมีชื่อของอิมแจบอมเป็นเจ้าของ เมื่อเขาทั้งคู่เดินลงมาผู้คนที่พบเห็นหรือรู้จักเขาก็ก้มโค้งทักทายเป็นปกติเช่นเดียวกับพนักงานของที่นี่ที่เห็นอิมแจบอมก็จะสงบเสงี่ยม และแน่นอนว่าสายตาหลายสิบหลายร้อยคู่กลับมองเขาด้วยสายตาเป็นสายตาเดียวกัน เพราะในขณะนี้แจบอมกำลังจับมือของเขาจนแน่นซะเหลือเกิน

 

          ทุกคนต่างมองมาทางเขาด้วยสายตาที่สงสัยเป็นอย่างมากเพราะนอกจากคุณนายอิมแล้วก็มีปาร์คจินยองนี่แหละที่ถูกอิมแจบอมเดินกุมมือต่อหน้าสาธารณชนแบบนี้ บางสายตาก็มองด้วยความสงสัยแปลกใจ บางสายตาก็มองด้วยสายตาที่อิจฉาแตกต่างกันออกไปแต่ใครจะรู้ล่ะว่าตอนนี้จินยองก็เกร็งไปหมดเช่นกัน

 

      


          ปะ..ปล่อยเถอะครับคุณแจบอม”  จินยองกระซิบกระซาบกับแจบอมเล็กน้อยก่อนจะค่อยๆบิดข้อมือของตัวเองให้หลุดออกจากการถูกมือหนาพันธนาการ แต่ทว่า เมื่อพยายามก็กลับถูกแจบอมกระชับมือแน่นกว่าเดิม

 

          เรียกว่าพี่แบบเดิมเถอะเสียงเรียบนิ่งของแจบอมยิ่งทำให้จินยองรู้สึกเกรงใจและรู้สึกไม่ชอบสายตาของคนรอบข้างที่มองมาแล้วต่างเอาเขาไปซุบซิบนินทาหลังจากนั้น

 

          แต่ว่า..

 

          ไม่ต้องกังวลหรอก พี่เป็นคนจ่ายเงินเดือนกับพนักงานพวกนั้น ใครมาว่านายก็มาบอกแล้วกัน พี่จะได้ไล่มันออกไปเลย

 

 


          แจบอมหันมาพูดกับจินยองก่อนจะกระตุกยิ้มมุมปากอย่างคนที่เหนือกว่าใครในตึกแห่งนี้ แม้จะเป็นคำพูดที่เอ่ยออกมาเล่นๆให้จินยองสบายใจแต่นั่นก็อาจจะเกิดจริงก็ได้ แจบอมมีอำนาจและอิทธิพลเหนือใครๆใน ณ  ที่นี้อยู่แล้ว บางครั้งการจริงจังของแจบอมมันก็ทำให้จินยองรู้สึกกลัวอยู่ไม่ใช่น้อยเลย

 

          แจบอมเลือกโต๊ะสำหรับทานมื้อเช้าในวันนี้ด้วยมุมที่เงียบสงบและดูหรูกว่ามุมอื่นๆคงเพราะเป็นถึง CEO ก็คงต้องพิเศษกว่าใครๆอยู่แล้ว เมื่อทั้งคู่สรรหาที่นั่งที่ดีที่สุดเรียบร้อยไม่นานก็มีพนักงานมายื่นใบเมนูให้เขาเลือกอาหารมื้อนี้ทันที ดวงตากลมโตจ้องมองเมนูนั่นด้วยท่าทางที่น่ารักน่าชังและตื่นตาตื่นใจกับราคาอาหารที่แพงหูดับตี่กลับมีผู้คนมากมายถาโถมเข้ามาที่นี่ไม่ขาดสาย จินยองมองใบหน้าของคนตรงหน้าเล็กน้อยก่อนที่แจบอมจะมองกลับไปแล้วยิ้มให้เล็กน้อย แม้เขาจะรู้ว่าจินยองกำลังสงสัยและแปลกใจกับราคาอาหารแต่เขาก็ตั้งใจจะพามากินอยู่แล้ว

 
          สั่งเถอะ ไม่ต้องเกรงใจหรอกน่าร่างสูงยิ้มให้เล็กน้อย ก่อนที่ใบหน้าหวานจะยิ้มกว้างออกมาอย่างดีอกดีใจ

 

          จริงเหรอครับ?”

 

          อืม อยากกินก็สั่ง

 

          งั้น..ผมเอาแครมบรูว์เลหนึ่งที่ กุ้งแตร์มีดอร์สอง พรอฟีทรอลสอง เป็ดย่าง เต้าหูผัดซอสเสฉวน กงเป่าจีติง อ่า..ไก่อบน้ำผึ้งมัสตาร์ตอีกหนึ่งที่ด้วยครับ อืมมม พาสต้าก็น่ากินน้า เอาอะไรดีอีกอ่า.. พี่แจบอมเลือกหน่อยซี่~”

 

           “ถ้านายกินไม่หมด คืนนี้พี่จะกินนายแทน

 

          ถ้างั้นผมสั่งแค่นี้แหละ.. แล้วก็ขอไวน์ขาวกับน้ำเปล่าเพิ่มด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

 

 


          หลังจากแจบอมพูดจบ จินยองก็หันไปสั่งพนักงานหญิงที่ยืนกลั้นยิ้มอยู่ด้านข้างทันที  ร่างสูงที่ได้เห็นดังนั้นก็ส่ายหัวยกยิ้มให้กับความเจ้าเล่ห์ของคนตัวเล็กเป็นว่าเล่น ร่างบางทำหน้าหงึเล็กน้อยเมื่อพนักงานเดินกลับไปแล้วก่อนจะโดนกำปั้นหลวมๆของแจบอมทุบไปที่หัวทุยๆกลมๆของจินยองเบาๆด้วยความหมั่นเขี้ยว

 

 

          Rrrrrr~~

 


          ทว่า เสียงโทรศัพท์เครื่องหรูของอิมแจบอมกับมีสายเข้ารบกวนช่วงเวลาส่วนตัวให้หายไปหมดสิ้น มือหนาหยิบโทรศัพท์มือถือออกจากกระเป๋ากางเกงอย่างใจเย็นก่อนจะมองรายชื่อนั้นสักครู่และหันกลับมามองใบหน้าหวานที่กำลังจ้องมองเขาด้วยความสงสัยทันที

 

          รอพี่แป๊บนะ

 

          จินยองพยักหน้าหงึกหงักก่อนที่จะมองแผ่นหลังกว้างที่เดินออกไปจากโต๊ะของเขาอย่างรวดเร็ว จินยองไม่ได้สงสัยหรืออยากรู้อยากเห็นอะไรมากนักเพราะนั่นก็เป็นเรื่องส่วนตัวของอิมแจบอมที่นักธุรกิจอย่างเขาก็ต้องมีคนต่อสายเป็นธรรมดาและเป็นเรื่องที่น่าเคยชินไปสำหรับเขาซะแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

revenge

 

 

 

 

 

 

 

 

          ร่างสูงเดินออกมาจนรอดพ้นสายตาของใครหลายๆคนก่อนจะรับสายนั้นทันที รายชื่อที่บ่งบอกว่าเป็นมือขวาคนสนิทอย่างแดเนียลที่น่าจะมีเรื่องสำคัญมารายงานในวันหยุดของเขาแบบนี้แน่นอน เมื่อรับสายแล้วแจบอมก็กรอกเสียงลงไปในสายอย่างรีบร้อนใจเลยทีเดียว

 


          “ว่าไงแดเนียล มีอะไรสำคัญร่างสูงขมวดคิ้วเล็กน้อยน้ำเสียงจริงจังและร้อนรนของเขากลับทำให้ปลายสายกังวลเช่นเดียวกัน

 

          [สายรายงานว่าตอนนี้อิมซูวอนมีความเคลื่อนไหว ดูเหมือนว่าเขาจะไปหาคุณแจบอมที่โรงแรม]

 

          ลุงซูมาฮ่องกงเหรอ? ตั้งแต่เมื่อไหร่ทำไมฉันไม่รู้!!”

 

          [อันนี้ผมก็ไม่ทราบจริงๆครับ การ์ดที่กาสิโนส่งข่าวมาบอกว่าได้เห็นอิมซูวอนในกาสิโนเมื่อคืนนี้]

 

          ทำไมทำงานกันห่วยขนาดนี้ ถ้าสมมุติว่ามีคนจะมาฆ่าฉัน ป่านนี้ฉันคงเป็นศพไปแล้วมั้งแดเนียล!”

 

          [ขอโทษครับคุณแจบอม แต่ว่าคุณจะให้คนเข้าไปดูแลเพิ่มไหมครับ?]

 

          ไม่ต้องหรอก ฉันจัดการได้

 

          [ครับ คุณแจบอม]

 

 

 
          เพล้ง!!!!

 

           เสียงแก้วแตกจากอีกทางทำให้แจบอมหันขวับไปทันที เสียงที่มาจากทางจินยองที่นั่งอยู่ทางนั้นกลับทำให้ร่างสูงใจหายแว๊บอีกครั้งโดยที่ในมือนั้นยังคงมีสายของมือขวาค้างอยู่ในตอนนี้

 

 

 

          จินยอง!”(อ่านทอล์คเถอะ จะได้ไม่พลาดอะไรดีๆ)__มาแล้วค่ะหลังจากที่หายไปพักฟื้นมาหนึ่งวัน

ร่างกายใกล้โคม่าเต็มทีล่ะ งานเยอะมากจริงๆ TT

จะไม่สปอยเด็ดขาดบอกไม่ก่อน ไม่เอาแล้ว ฮ่าๆ

ไม่ต้องกลัวตอนต่อไปเนอะ ไม่ต้องกลัวม่า

เพราะมันจะไม่มีแน่นอน อุ๊บ!!


__ประกาศๆ ช่วงนี้ไรท์อาจจะยุ่งวุ่นวายนิดหน่อย

ถ้าหายๆแว๊บไปแว๊บมาไม่ต้องงง เพราะว่าไรท์จะสอบ

วันที่ 20,23,28,29,31,3,4,6 ตามลำดับเนอะ

เอิ่ม..ไม่ต้องห่วงค่ะ ไรท์ไม่ให้รอนานแน่นอน 


ปล.หายไปไหนกันหมดคะคอมเม้นต์ที่น่ารักของไรท์?

ดองเทเราเหรอ? จะดองเราใช่ไหม?


ด้ายยยย~~ งั้นเราจะดองเธอววว์...
รวบน

(รีเวนจ์บีเนียร์)


hashtag : รวบน         

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

365 ความคิดเห็น

 1. #342 Q&Paradise (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:28
  เหยยยย ไม่นะะะ ใครจะมำอะไรน้องงง พี่แจบอมต้องช่วยน้องไวๆนะ!
  #342
  0
 2. #304 Harukim (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 17:55
  น้องเป็นอะไร พี่แจบอมก็แบบว่าละมุนละไมน่ารักที่สุดเลย
  #304
  0
 3. #282 Tunpp (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 18:10
  แพ้พี่แจบอมโหมดอบอุ่นจังเลยค่ะะะ >..<
  #282
  0
 4. #225 Saniya (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 01:36
  เกิดอะไรขึ้นงืออออ แต่พี่แจบอมละมุนจังเยย โหมดนี้นานๆนะคะ
  #225
  0
 5. #222 P.Ploy Kung (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 02:24
  ม่ายยยยจินยองงง
  #222
  0
 6. #192 Suras08 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 17:07
  ไม่น้ะไม่55555 จินยองเป้นอะไรอ่าา รอน้ะคะไรท์
  #192
  0
 7. #190 SosoStyle (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 16:45
  ม้ายยยยยยนไรท์ เรารอเธออยู๊วววววววววว รีบมาน๊าาา
  #190
  0
 8. #189 LaDiesGem (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 12:43
  ขำไรท์ไม่สปอยเล้ยยย5555
  #189
  1
  • #189-1 dsoulthemin(จากตอนที่ 15)
   12 มีนาคม 2560 / 16:50
   ไม่ได้สปอยยยยยยย 555555555555555555555555
   #189-1
 9. #188 Jannie18 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 11:42
  เกิดอะไรขึ้น!!!
  #188
  0
 10. #187 Khanoomfoo (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 10:35
  ไม่นะ จินยองเป็นอะไร หวังว่าเสียงนั้นจะเป็นเสียงที่แค่จินยองซุ่มซ่ามแล้วดันทำแก้วแตกเฉยๆนะคะ ไม่พร้อมกินมาม่า ไรท์สู้ๆกับการสอบนะคะ รอไรท์ได้เสมอค่ะ 5555
  #187
  0
 11. #186 MiMaNoNo (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 09:48
  อิลุงทำอารายยยย
  #186
  0
 12. #185 Park-Nadia (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 00:47
  ฆ่าลุงแม่งงงง
  #185
  0
 13. #184 Yunau (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 00:13
  อิลุงนี่วุ่นวายไม่เลิก
  #184
  0
 14. #183 Black_Wigs (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 23:07
  ไม่นะะะะะะะ จินยองอาาาาาา ลูกของคุณม๊าเป็นอะไรรรรร งื้อออออออออ พลีสเถอะค่ะะะะะ
  #183
  0
 15. #182 ibezem (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 23:07
  ตอนนี้ละมุนมาก ว่าเเต่จินยองเป็นไรคะะะะะะ !!!
  #182
  0
 16. #181 ningtitaya (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 23:07
  เฮ้ยยย เกินอะไรกับจินยองง
  #181
  0
 17. #180 Mint Rattanin (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 23:07
  ฮือค้างมว้ากกกกค้าาา????????
  #180
  0
 18. #179 mornpair2544 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 23:03
  ฮื่อออ จินยองงง เกิดไรขึ้นนนนน
  #179
  0
 19. #178 jynme (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 23:01
  จินยองเป็นไรอ่าาาา
  #178
  0
 20. #177 Fah0393 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 22:59
  เกิดไรขึ้นกับจินยองงงงงงงงง ไรท์มาต่อเร็วๆน่าาาาาาา 
  #177
  0