ใจแค้น แสนรัก [สนพ.ชูการ์บีท ตีพิมพ์]

ตอนที่ 35 : ใจแค้น แสนรัก : ตอนที่ 12 --- 35%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,824
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 161 ครั้ง
  23 มิ.ย. 61

ตอนที่ 12

                ภายในห้องทำงานกว้างขวางบนชั้นที่ยี่สิบเก้าของโรงแรมวรวราเรสซิเดนซ์ ร่างเพรียวบางแต่ทว่าสมส่วนของผู้บริหารสาวนั่งนิ่งอยู่บนเก้าอี้แบบโซฟาตัวใหญ่พร้อมกับหมุนปากกาสำหรับเซ็นต์เอกสารที่ถืออยู่ในมือไปมาคล้ายตกอยู่ในภวังค์แห่งความคิด ลลิสาออกจากเพนต์เฮ้าส์ของธิติกลับไปอยู่บ้านได้ร่วมหนึ่งสัปดาห์แล้ว โดยที่ไม่ได้เจอหน้าชายหนุ่มอีกเลย นับตั้งแต่วันที่เธอพลั้งมือเผลอตบหน้าเขาไปในวันนั้น ซึ่งมาพร้อมกับการกลับมาเป็นโสด โดยไร้ข้อผูกมัดฉันท์คู่หมั้นหมายแบบสายฟ้าแลบที่ทำเธอรู้สึกแปลกไป

                หญิงสาวก้มมองนิ้วมือที่ว่างเปล่าของตัวเองด้วยความรู้สึกวูบโหวงในอก ก่อนผลักมันออกจากความคิด ด้วยเพราะไม่อยากยอมรับความรู้สึกที่ผุดขึ้นในใจ เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ประตูห้องทำงานถูกเคาะเบาๆ ตามมาด้วยเสียงเอ่ยขออนุญาต

                ขออนุญาตค่ะคุณลลิส

                ค่ะลลิสาขยับตัวนั่งหลังตรงดังเช่นปกติ ก่อนที่ประตูห้องทำงานจะถูกผลักเข้ามาด้วยฝีมือของเลขานุการอย่างพิมพ์ลดาที่ในอ้อมแขนของฝ่ายนั้นหอบแฟ้มเอกสารเล่มเดิมที่เธอจำได้ว่าเพิ่งลงลายมือไปเมื่อครู่กลับเข้ามาอีกครั้ง หญิงสาวจึงขมวดคิ้วมอง แล้วร้องถามอย่างแปลกใจ

                คุณพิมพ์มีอะไรหรือคะ

                พี่เอาเอกสารมาให้คุณลลิสเซ็นน่ะค่ะเลขานุการสาวบอกพร้อมกับเดินดุ่มเข้ามาใกล้ ขณะที่ผู้บริหารสาวขมวดคิ้วมุ่น

                เอกสารฝ่ายการเงินหรือเปล่าคะ ลลิสเซ็นต์ไปแล้วนี่

                คุณลลิสเซ็นต์แล้วค่ะ แต่เซ็นต์ไม่ครบ ข้ามไปหลายแผ่นเลย

                ตายจริงหญิงสาวอุทานอย่างตกใจ ก่อนจะเอ่ยขอโทษในความสะเพร่าของตัวเองขอโทษเถอะค่ะ ลลิสคงเปิดข้ามไป

                ไม่เป็นไรค่ะลูกน้องสาวบอกพร้อมกับเปิดแฟ้มงานเล่มเดิมที่ติดโพสต์อิทกำกับเอาไว้ลงบนโต๊ะด้านหน้าผู้บริหารสาว ที่หยิบปากกาขึ้นมาลงลายเซ็นต์อีกครั้ง แล้วขยับก้าวถอยหลังไปยืนรอ เลยถือโอกาสกวาดตามองคนเป็นเจ้านายอย่างสำรวจ เพราะหลังจากที่ธิติเงียบหายไปจากชีวิตของลลิสากะทันหัน ก็ดูเหมือนว่าน้ำหนักตัวของเจ้านายเธอจะลดฮวบฮาบตามไปด้วย

                อุ๊ยลลิสาอุทานเมื่อลงลายเซ็นต์ผิดที่พร้อมกับส่ายหน้าอย่างไม่ได้ดังใจ ก่อนหันไปหยิบปากกาลบคำผิดมาใช้

                ช่วงนี้คุณลลิสเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ดูเหม่อๆ ชอบกลคำถามธรรมดาๆ นั้น ทำเอาลลิสาถึงกับชะงักมือที่กำลังจรดปากกาแวบหนึ่ง ก่อนปฏิเสธ

                เปล่าค่ะ ไม่ได้เป็นอะไร

                แต่ยังไงก็ดูแลตัวเองหน่อยนะคะ ช่วงนี้คุณลลิสดูซูบลงไปเยอะเลย ข้อมือเหลือนิดเดียวเองเลขานุการสาวบอกพลางหลุบตามองข้อมือบอบบางของลลิสาอย่างห่วงใย

                ขอบคุณมากนะคะที่เป็นห่วงหญิงสาวฝืนยิ้มฝืด แล้วปิดแฟ้มงานลง ก่อนยื่นคืนให้พิมพ์ลดาที่ก้าวเข้ามารับ

                นี่ค่ะ เสร็จเรียบร้อยแล้ว

                ค่ะ งั้นพี่ขอตัวเลยนะคะ

                ค่ะลลิสาพยักหน้า ก่อนที่คนเป็นเลขาจะหมุนตัวเดินกลับออกไป พร้อมๆ กับโทรศัพท์มือถือของหญิงสาวที่วางอยู่จะดังขึ้นด้วยเสียงเรียกเข้าที่บ่งบอกให้รู้ในทันทีว่าเป็นสายจากใคร

                ว่าไงลลิสากรอกเสียงลงไปเบาๆ เอนหลังพิงพนักเก้าอี้อย่างอ่อนล้า ทั้งจากกองงานเอกสารและเรื่องบางเรื่องที่คอยรบกวนจิตใจ

                ที่ป้าสาให้ข่าว หมายความว่ายังไงเนตรกมลร้องถามเสียงเขียวมาตามสาย ด้วยประโยคที่ทำให้ลลิสาถึงกับงง เพราะไม่เข้าใจกับเรื่องที่เพื่อนพูด จึงได้แต่ย้อนถาม

                ข่าวอะไรของแก

                ก็ข่าวแกกับคุณไปป์ไง ป้าสาบอกว่างานแต่งงานอาจจะไม่เกิดขึ้นคนฟังนั่งนิ่งไปชั่วครู่ ก่อนเอื้อมมือไปจับเม้าส์เพื่อกดเปิดหาข่าวออนไลน์ จนไปเจอเข้าคอลัมน์ซุบซิบหัวข้อหนึ่ง จึงกดเข้าไปอ่าน แล้วก็เห็นรูปคุณอริสา ผู้เป็นมารดาในชุดผ้าไหมสีสันสดใส ในงานสังคมงานหนึ่งพร้อมด้วยบทความสั้นๆ ที่ให้สัมภาษณ์กับบรรดานักข่าวว่างานแต่งงานระหว่างเธอกับธิติอาจจะไม่เกิดขึ้น

                ตกลงว่าเรื่องที่แกเลิกกับคุณไปป์แล้ว เป็นความจริงใช่ไหมเนตรกมลย้ำถาม หญิงสาวจึงส่งเสียงรับคำแผ่วเบาในลำคอ

                อืม ก็เหมือนที่แม่พูด

                ทำไมเป็นแบบนี้อีกแล้วล่ะลลิสาเจ็บแปลบกับคำว่าอีกแล้วของเพื่อนที่บาดลึกเข้าไปในใจ เพราะมันแสดงถึงความล้มเหลวในความรักครั้งแล้วครั้งเล่าแกคงไม่ได้เป็นคนบอกเลิกคุณไปป์ก่อนใช่ไหม

                แล้วทำไมถึงเป็นฉันไม่ได้

                เป็นแกจริงเหรอคนเป็นเพื่อนอุทานด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความรู้สึกผิดหวัง แบบที่คนฟังรู้สึกทำไมล่ะลลิส ตอนแรกที่แกยอมหมั้นกับคุณไปป์ ฉันก็นึกว่าแกยอมเปิดใจและแอบหวังว่าเรื่องมันจะจบแบบแฮปปี้เสียอีก ไหงวนลูปกลับมาที่เดิมอีกล่ะ

                แกจะให้ฉันลืมในสิ่งที่เขาเคยทำกับฉันอย่างนั้นเหรอ

                เปล่า ฉันแค่คาดหวังว่าแกกับคุณไปป์จะมีความสุขด้วยกันได้เนตรกมลตอบอย่างที่ใจคิด เพราะจากท่าทีของธิติที่แสดงออกมาดูจริงใจเกินกว่าจะทำไปเพื่อแก้แค้นหรือกลั่นแกล้งอะไรทำนองนั้น เห็นได้จากการที่เขามาสั่งตัดชุดสำหรับงานกลางคืนกับเธอเพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์ลลิสา ที่ดูเหมือนจะปิดหูปิดตาไม่ยอมรับรู้อะไรเลย ไม่แม้แต่จะให้โอกาสหรือยอมเปิดใจ

                แต่ถ้าแกคิดดีแล้วก็เอาเถอะ ฉันเคารพในการตัดสินใจของแก ที่โทรมาถาม ก็แค่เป็นห่วงคนเป็นเพื่อนบอกอย่างอ่อนใจ ขณะที่ลลิสาได้แต่ฟังอยู่เงียบๆ

                ยังไงแกก็คิดดูให้ดีแล้วกัน

                อืมผู้บริหารสาวรับคำสั้นๆ ก่อนที่เนตรกมลจะกดวางสายไปอย่างจำยอม เพราะรู้ว่ารบเร้าพูดไปก็ไม่สามารถเปลี่ยนความคิดเพื่อนได้ ขณะที่ลลิสานั่งนิ่งอยู่อย่างนั้นพร้อมกับความคิดมากมายที่แล่นวนอยู่ในหัว ใครต่อใครต่างก็อยากให้เธอลงเอยกับธิติอย่างมีความสุข ด้วยเพราะเชื่อว่าเธอยังคงรักเขาอยู่ แต่ยังคงใจแข็งไม่ยอมรับความรู้สึกของตัวเอง หรือว่าที่จริงแล้วเธอยังรักเขาอยู่จริงๆ

                ติ๊ง

                เสียงข้อความจากโปรแกรมแชทชื่อดังร้องเตือน ลลิสาจึงหยิบมันขึ้นไปเปิดอ่านอย่างเสียไม่ได้ เห็นลิงก์ข่าวและข้อความจากเนตรกมล

                หากแกรู้สึกอะไรกับข่าวนี้เพียงนิดเดียว แกควรทบทวนความรู้สึกตัวเองเสียใหม่ ทิ้งอดีต แล้วเปิดใจซะที

                ปลายนิ้วเรียวกดเปิดข้อความทันทีหลังอ่านคำบอกเล่ากึ่งเตือนสติของเพื่อนจบ เห็นพาดหัวข่าวเป็นการสัมภาษณ์ไฮโซสาว ทายาทร้านเพชรชื่อดัง แปะด้วยรูปถ่ายเจ้าของข้อความในชุดเสื้อผ้าแบรนด์เนม กำลังนั่งไขว่ห้าง ฉีกยิ้มสวยให้กล้องภายในห้องอาหารแห่งหนึ่งตามแบบฉบับคอลัมน์ซุบซิบไฮโซที่ต้องเซตฉากให้ดูหรูหรา ซึ่งข้อความลงท้ายสั้นๆ นั้นกระมังที่เนตรกมลอยากให้เธอได้อ่าน

                สเปกหนุ่มในฝันของคุณแพตตี้เป็นแบบไหนคะ

                เป็นแบบเจ้าของโรงแรมนี้ค่ะ

                คำตอบของไฮโซสาวทำลลิสาสะดุดใจ เสียจนต้องเพ่งมองภาพบรรยากาศภายในห้องอาหารที่อีกฝ่ายนั่งอยู่อีกครั้ง ก่อนข้อความลงท้ายประจำคอลัมน์จะเฉลยคำตอบให้เธอ

                งานนี้ก็ไม่รู้ว่าคุณลลิส ผู้บริหารสาวของโรงแรมวราเรสซิเดนซ์ คู่หมั้นสาว ที่มีข่าวแว่วมาว่ากำลังจะเป็นอดีตของคุณไปป์ หนุ่มในฝันของคุณแพตตี้ จะรู้สึกอะไรหรือเปล่าน้า แต่ที่รู้ๆ คุณแพตตี้ยืนยันจะเดินหน้าสานความสัมพันธ์กับคุณไปป์แน่นอนค่า เห็นว่าหลังจบสัมภาษณ์ทั้งคู่มีนัดทานข้าวด้วยกันด้วยแหละจ้า อุ๊บส์

                ลลิสากดปิดข่าวในคอลัมน์ซุบซิบพร้อมกับคำตอบที่พุ่งขึ้นมาทันทีทันใด ซึ่งทลายกำแพงที่เธอพยายามเพียรสร้างเป็นเกราะกำบังมาตลอดจนพังราบ เหลือเพียงความรู้สึกเดียวที่ชัดเจนในหัวใจ ซึ่งกำลังเต้นถี่ระรัว

                ...เธอยังไม่ลืมเขา...


---------------------------------------------------------

อัพค่าา ใครไม่อยากลุ้นกับคู่นี้ ไปรออ่านในเล่มได้นะคะ

เดือน ก.ค.นี้เจอกันแน่นอนจ้า ^^

อย่าลืมคอมเมนต์ โหวตเป็นกำลังใจให้ลานีนด้วยนะคะ ^^

ฝากเรื่องรักละมุนหวานๆ สวนส้มนี้มีรัก ไว้ด้วยนะคะ 

         

แสนรักร้าย
ลานีน
www.mebmarket.com
เธอรักเขาอย่างไร้ข้อแม้ แต่ก็เป็นรักข้างเดียวที่ถูกจำกัดด้วยคำว่า "เด็กเสี่ย"****พนิตดามั่นใจ ว่าเธอรักติณห์ บูรณธิรักษ์ ด้วยหัวใจทั้งหมดที่มี แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาอยู่ในสถานะคลุมเครือเกินกว่าจะคาดเดา ขณะที่คนรอบตัวรู้อยู่เต็มอกว่า วิศวกรหนุ่มประจำบริษัทเมธตระกูลทวีกรุป ที่ทั้งหล่อ รวย และสมบูรณ์แบบอย่างติณห์ เลี้ยงเด็กนักศึกษาอย่างเธอไว้ในฐานะอะไรเขาให้การศึกษา ให้ชีวิต แต่ไม่ให้หัวใจ แล้วคนใน 'อุปการะ' ของเขาอย่างเธอจะเรียกร้องสิ่งใดได้นอกจากเจียมตน และขอให้รักที่ (อยาก) มีไม่ 'ร้าย' เกินไป
ลับ รัก สุดใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เจ้าชายในนิยายอาจจะไม่มีอยู่จริงแต่ผู้ชายในเครื่องแบบอย่าง ร้อยเอกชวนนท์  เป็นดั่งเทพบุตรขี่ม้าขาวพิมพิกา  หาใช่เจ้าหญิงผู้อ่อนหวาน แต่ซ่อนความอ่อนไหวไว้ใต้ภาพลักษณ์ของสาวมั่นเขาเองอาจไม่ใช่เจ้าชายหนุ่มในคืนเต้นรำแต่เป็นทหารหาญที่ซ่อนตัวเพื่อภารกิจลับของชาติมาโดยตลอด และกำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตัวตน เพื่อที่จะได้รักใครสักคนให้สุดใจ!          “พี่ซัน”          “ครับ” ชวนนท์ขานรับเสียงหวานชิดใบหูเล็กของพิมพิกาที่แม้จะมีที่ครอบหูกางกั้น แต่เธอกลับรู้สึกเหมือนลมหายใจของเขาเป่ารดบนผิวเนื้อของเธอเต็มๆ          “พี่ซันยืนใกล้เจ้าเกินไปแล้วนะคะ”          “เขาก็สอนยิงปืนกันแบบนี้แหละ พี่ไม่ได้แต๊ะอั๋งสักหน่อย”          “ต้องโอบไว้ทั้งตัวเลยหรือคะ” พิมพิกาถาม ทั้งที่สายตามองตรงไปยังเป้าหมายเบื้องหน้าเพื่อซ่อนอาการเขินอาย ของตัวเอง          “ก็ต้องยืนแบบนี้สิ เจ้าขายังยิงปืนไม่เป็นนี่ครับ ก็ต้องติวหนักหน่อย”          “แต่พี่ซันแน่ใจนะคะว่าแค่จะสอนยิงปืนเฉยๆ”          “ทำไม” ชวนนท์หลุดยิ้มอย่างชอบใจกับคำถามของร่างแบบบางในอ้อมกอด เพราะการสอนยิงปืนของเขาดูจะพิเศษกว่าการสอนยิงปืนของครูฝึกท่านอื่นๆ ในเมื่อเขาจงใจเหยียดแขนโอบคนตัวเล็กกว่าไว้ทั้งตัว ซ้ำยังฉวยโอกาสดอมดมกลิ่นหอมกรุ่นจากร่างบางไว้เต็มปอด          “ก็...มันใกล้ไป”          “ไม่ใกล้หรอก เขาก็ยืนสอนกันแบบนี้แหละครับ”

   

ร้อยเล่ห์ใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
รักสิบปีของผู้บริหารหนุ่มและวิศวกรสาวได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังในวันที่ทั้งคู่ต่างสวมแหวนแต่งงานให้กันและเซ็นชื่อในใบทะเบียนสมรสท่ามกลางสักขีพยานเพื่อประกาศสิทธิ์ทางนิตินัยว่าได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์หากการแต่งงานกลับไม่ใช่ปลายทาง แต่มันคือการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคนสองคนต่างหาก ดังนั้นที่เคยคิดว่าความรักอย่างเดียวก็เพียงพอ ทว่าวันนี้กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อมีบททดสอบเข้ามามากมายให้เธอและเขาได้ฟันฝ่าสองมือที่เคยจับกันแน่นจะคลายออกหรือไม่รักที่สมบูรณ์แบบจะมีอยู่จริงไหมมีเพียงสองหัวใจเท่านั้นที่ให้คำตอบได้

     

เล่ห์ร้อยใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เมื่อรักร้างรา เสน่หาจึงกลายเป็นน้ำตารักเจ็ดปีของศิชาพังทลายลง เพียงเพราะเธอบ่ายเบี่ยงคำขอแต่งงานของคีรินใครจะคิดว่าแค่ขอยืดเวลาออกไป เขาจะตัดรอนถึงขั้นบอกเลิกกับเธอรักแสนหวานที่บ่มเพาะมานานจึงกลายเป็นรักร้าย ทำลายหัวใจใช่ว่าศิชาจะเจ็บคนเดียว คีรินเองก็เจ็บปวดรวดร้าวไม่แพ้กันเพราะคนที่รักและรอมานานอ้างว่ายังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตร่วมกันเขาจึงต้องทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับความต้องการของหัวใจนั่นคือยุติความสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน ราวกับไม่เคยผูกพันกับเธอเมื่อคู่รักกลายเป็นคู่ร้าง จากที่เคยสบตาก็กลายเป็นเมินหน้าหนีจากที่เคยห่วงใย แต่นี้ต่อไปก็เป็นได้แค่เพียงคนแปลกหน้าแต่ทำไมยิ่งถอยห่างกันเท่าไร หัวใจของพวกเขาก็ยังเพรียกหากันหรือแท้จริงภายใต้ความเย็นชา ยังมีเยื่อใยแห่งความห่วงหาซุกซ่อนอยู่
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 161 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

714 ความคิดเห็น

 1. #695 Party19 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 13:49
  เกลียดนางเอก
  #695
  3
  • #695-1 Mablelanine(จากตอนที่ 35)
   9 กรกฎาคม 2561 / 20:24
   ไม่ชอบ ปล่อยผ่านได้จ้าา
   #695-1
  • #695-3 Mablelanine(จากตอนที่ 35)
   10 กรกฎาคม 2561 / 19:20
   งั้นต้องส่งกำลังใจให้จ้า และหวังว่ารีดจะปรับความเข้าใจกับพระเอกในชีวิตจริงได้นะคะ จะได้จบแบบสวยๆ เหมือนคู่ไปป์กับลลิสค่า ขอบคุณที่ติดตามอ่านและชื่นชอบนะคะ ^^
   #695-3
 2. #614 mmm (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 23:43

  รออีบุ๊คนะคะ

  #614
  0
 3. #613 tien-tien (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 18:38
  เลิกคือเลิกนะ ไม่ใช่เห็นข่าวจะวางแผนกับไปขอคืนดี ในเมื่อก็คิดว่าตลอดว่าที่ผู้มาทำดีด้วยเพื่อแก้แค้นอ่ะ เดินหน้าต่อไปค่า โสดไปค่า
  #613
  0
 4. #612 Cheeryblue (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 10:09
  ถ้าไม่ยอมทิ้งอดีต ก็อย่าถามหาความสุข ความรักไม่ใช่สมการ ที่ต้องใช้สมองคิดอย่างเดียว แต่มันต้องใช้ใจคิดด้วย เลือกเอาจะเป็นแบบไหน ทุกข์สุขอยู่ที่ตัวเราทั้งนั้น
  #612
  0
 5. #609 MyMod09 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 01:03
  ทิ้งอดีตแล้วเดินหน้ามั้ยลลิส
  #609
  0
 6. #608 daowinkies (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 00:08
  สมน้ำหน้านางเอก ถถถ
  #608
  0
 7. #607 PuengSudarat (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 22:32
  ฉันเปนอารายยทำไมอ่านแล้วเบะปากมองบนใส่นางเอก 5555
  #607
  0
 8. #606 AijaSolothurn (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 21:41

  คิดได้ก็สายไปแล้วววววว

  #606
  0
 9. #605 เต่าร้าง (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 20:57
  ลลิสควรเลือกทางของตัวเองนะ ถ้าตัดก็ขอให้ขาด ส่วนไปป์ในบอกให้ลลิสเปิดใจมองตัวเองหน่อย
  #605
  0
 10. #604 แอน (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 20:53

  รู้ใจตัวเองแล้วใช่ไหมลลิส

  #604
  0
 11. #603 dechtit322 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 20:46
  เบื่อพฤติกรรมนางเอกก็เข้าใจว่ายังรักเขาอยู่ แต่ในเมื่อตัดสินใจที่จะยุติแล้วนางควรจะมีสติเข้มแข็ง แยกแยะให้เป็นอยากเห็นนางเอกที่ฉลาดและเก่ง แต่ดูนางตอนนี้แทบจะตรอมใจแล้วมั้งมันทำให้ผู้เขาดูออกว่านางกินไม่ได้นอนไม่หลับตอนขาดเขา หวังว่านางคงไม่ไปทำอารมณ์งอน หึงหวง ง้องแง๊งใส่ผู้ชายให้เขาเห็นนะมันจะเป็นนางเอกที่งี่เง่า บ้าบอมาก
  #603
  0
 12. #601 milkruku (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 20:24
  ถ้าเราเป็ลลิสก็ไม่มั่นใจไปป์อ่ะ
  #601
  0