ใจแค้น แสนรัก [สนพ.ชูการ์บีท ตีพิมพ์]

ตอนที่ 28 : ใจแค้น แสนรัก : ตอนที่ 9 --- 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,484
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 184 ครั้ง
  23 พ.ค. 61

ยังมีเวลาอีกตั้งหลายวัน คุณจะรีบร้อนไปไหน

ผมไม่ได้รีบ แต่คุณต่างหากที่ทำตัวชิลล์เกินไปธิติกล่าวหา เพราะดูเหมือนว่าตัวเขาจะกระตือรือร้นกับงานแต่งครั้งมากกว่าคนเป็นเจ้าสาวที่อย่างลลิสาเสียอีก แต่ชายหนุ่มก็อดทำใจยอมรับอย่างเสียไม่ได้ว่าการที่หญิงสาวไม่กระตือรือร้นกับงานเท่าที่ควรเป็นเพราะอีกฝ่ายไม่ได้มีความรู้สึกอยากแต่งงานเท่ากับเขา

คุณเบี้ยวนัดผมมาสองครั้งแล้วเขาย้ำอีกครั้ง หลังประเมินแล้วว่าร่างเพรียวที่ยืนทำหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่ตรงหน้าดูเหมือนจะไม่ยอมไปตามนัดกับเขาง่ายๆ

จะเบี้ยวครั้งที่สามอีกเหรอ

ฉันยังไม่ได้บอกเลยว่าจะเบี้ยวลลิสาทำหน้ายุ่ง เมื่อถูกรู้ทันอย่ามากล่าวหานะ

งั้นคุณก็เปลี่ยนโปรแกรมสิ ไปเลือกของชำร่วยกับผมแทน

แต่ฉันนัดอายไปแล้ว

งั้นแวะไปหาคุณอายก่อน แล้วค่อยเลยไปดูของชำร่วยด้วยกัน ผมอยากเข้าไปดูแบบเสื้อผ้าที่ร้านคุณอายด้วย

มันคนละทางกัน ไปดูของชำร่วยเลยก็ได้ลลิสาเฉไฉ ด้วยเพราะไม่อยากให้เขาเข้าไปคุยรายละเอียดของเสื้อผ้ากับเนตรกมล

เอางั้นหรือ

อือหญิงสาวบอกสั้นๆ ด้วยใบหน้าบึ้งตึง เพราะแผนที่วางไว้ดันไม่เป็นไปตามที่ต้องการ

งั้นก็ไปกันเขาชวนแล้วผุดลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ข่มลลิสาที่สวมเพียงรองเท้าสลิปออนดูตัวเล็กไปเลย

ก็ไปสิเธอบอกพร้อมกับบุ้ยปากให้เขาออกเดินนำ ธิติจึงคว้าเอากุญแจรถที่วางอยู่ไปถือไว้ แล้วเดินนำลิ่วตรงไปที่ประตู โดยมีลลิสาที่ทำหน้ามุ่ยด้วยเพราะไม่เต็มใจนักเดินตามแผ่นหลังกว้างไปอย่างไม่มีทางปฏิเสธได้อีก

 

ธิติและลลิสามาถึงแหล่งเลือกซื้อสิ่งของนานาชนิดชื่อดังอย่างตลาดนัดจตุจักรในตอนที่ลานจอดแน่นขนัดไปด้วยรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ ทำให้ต้องวนรถหาที่จอดอยู่ร่วมสิบนาที เนื่องจากวันนี้มีผู้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์

โดยสิ่งแรกที่ธิติหมายมาดว่าจะทำ นั่นคือ การพาลลิสาไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อย ดังนั้นพอหาที่จอดรถได้ เขาก็พาเธอเดินดุ่มไปที่ร้านทันที ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าที่ธิตินำเสนอนักหนา เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะสำหรับนั่งทานเพียงหกโต๊ะ ซึ่งถูกจับจองด้วยบรรดาลูกค้าหลายวัยจนเต็ม ทำให้ลูกค้าบางส่วนต้องยืนต่อคิวรออยู่บริเวณด้านนอก ตรงหน้าร้านที่มีแม่ค้าวัยกลางคนและลูกมือหญิงสามคนกำลังสาละวนอยู่กับการลวกเส้นและปรุงรสชาติของแต่ละชามอย่างขมักเขม้น

ก๋วยเตี๋ยวเจ้านี้อร่อยธิติหันมาบอกลลิสาที่ยืนรอคิวอยู่ข้างเขาโดยยังไม่ปริปากบ่น ทั้งที่อากาศวันนี้ออกจะค่อนข้างร้อนอบอ้าว แม้จะดูผิดปกติวิสัยของหญิงสาวไปบ้าง แต่เขาก็ชอบที่จะยืนข้างกันนิ่งๆ มากกว่าเปิดปากทะเลาะกันแบบที่เคยเป็น

ก็น่าจะอร่อยอยู่หรอก คนเยอะมากเลย

ลลิสาตอบ พลางกวาดตามองบรรดาลูกค้าที่นั่งอยู่เต็มร้าน จนแทบล้นออกมาด้านนอกอยู่ร่อมร่อ ขณะที่ธิติชวนคุย โดยการเอ่ยแนะนำเมนูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่นี่อร่อยนะ เข้มข้น เพิ่มถั่วคั่วหอมๆ ด้วย จะอร่อยมากเลย

อือหญิงสาวพยักหน้าอย่างเห็นด้วย หลังเห็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำชามเมื่อครู่ที่ถูกยกไปเสิร์ฟดูน่าทานอย่างที่เขาโฆษณาจริงๆ และนั่นทำให้เธออยากลองชิม จึงอดทนยืนรอ

นี่เพิ่งจะไม่กี่โมง เรายังมีเวลาอีกเยอะ ผมอยากให้คุณลองชิม

ลลิสาหันขวับมามองคนข้างตัวอย่างแปลกใจ เมื่อเขาพูดย้ำๆ คล้ายคนอายุมากๆ อย่างไรอย่างนั้น

น้ำซุปก็อร่อย ลูกชิ้นหมูที่นี่ทำเองนะ พริกก็คั่วเอง มันก็เลยหอม

ค่าหญิงสาวลากเสียงรับคำยาวๆ แล้วก็นึกขำ จึงเอ่ยค่อนคุณเป็นพรีเซนเตอร์ประจำร้านนี้หรือไง พูดเชิญชวนซะขนาดนี้

ก็มันอร่อยจริงๆ นี่ธิติหันมาบอก แล้วก็ชะงักไป เมื่อเห็นรอยยิ้มน้อยๆ แตะแต้มอยู่บนใบหน้าสะสวยสีเรื่ออย่างพอใจ เขาจ้องมองด้วยสายตาหยอกเย้าอยู่ชั่วครู่ แล้วจึงหันกลับไปสั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวยามที่ป้าเจ้าของร้านร้องถามเมื่อถึงคิว ปล่อยให้คนถูกมองยืนหน้าแดงก่ำเพราะประกายตาคู่คมคู่นั้น

ธิติเอ่ยสั่งเมนูแนะนำของร้าน ก่อนเดินนำลลิสาเข้าไปนั่งรอยังที่นั่งด้านใน ใต้พัดลมเพดานตัวใหญ่ที่เปิดให้ความเย็น บรรเทาความร้อน แต่กระนั้นมันก็ยังคงอบอ้าว เพราะมีบรรดาลูกค้านั่งเบียดกันอยู่เต็มร้านภายในพื้นที่แคบๆ ที่เหลือเพียงทางเดินเล็กๆ ให้พนักงานเดินเสิร์ฟเท่านั้น

ร้อนไหมชายหนุ่มเอ่ยถาม ขณะนั่งรอคิว ก่อนจะควักผ้าเช็ดหน้าในกระเป๋ากางเกงยีนขายาวออกมายื่นให้

ซับหน้าสิ

“...” ลลิสามองผ้าสีเข้มในมือเขานิ่ง โดยไม่ยอมยื่นมือออกมารับ ร่างสูงจึงเอื้อมมือไปเช็ดเหงื่อที่ซึมออกมาตามไรผมของอีกฝ่ายให้อย่างถือวิสาสะ

เดี๋ยวผมเช็ดให้

ไม่ต้อง!

อยู่เฉยๆ สิคุณ อย่าเอนตัวหนี เดี๋ยวก็ชนคนด้านหลังหรอกธิติกระซิบปราม พร้อมกับซับผ้าลงไปบนใบหน้าลลิสาที่นั่งนิ่งตามคำเตือนของเขาอย่างเบามือ

ฉันเช็ดเองได้ลลิสาพยายามจะแย่งผ้าเช็ดหน้าจากมือเขา แต่ธิติไม่ยอม พร้อมทั้งดึงดันเช็ดหน้าให้จนเสร็จ         เสร็จแล้ว

ขอบคุณหญิงสาวพึมพำในลำคออย่างตีสีหน้าไม่ถูก รู้สึกเกลียดความหวิวไหวในอกของตัวเองอย่างที่สุด ด้วยเพราะเธอไม่สามารถบังคับมันให้เมินเฉยต่อการกระทำแสนดีของธิติได้ จึงเมินมองไปทางอื่นแทน พยายามหันหน้าหนี ไม่อยากให้เขาจับความรู้สึกในใจได้ ก่อนจะสะดุ้ง เมื่อขายาวๆ ของชายหนุ่มเบียดถูกขาของเธอเต็มๆ

ขาคุณหญิงสาวพูดเสียงขุ่น พร้อมกับช้อนตาขึ้นมองเขา

อะไร

ขาคุณเบียดขาฉันลลิสาอธิบายพร้อมกับพยายามขยับขาหนี แต่ก็ติดขาธิติทุกทาง นั่นทำให้เธอรู้ว่าขาเธอถูกขายาวๆ ของเขาคร่อมล็อกเอาไว้

ขยับหน่อยสิ

ขาผมยาว เบี่ยงไปทางไหนไม่ได้แล้วเขาให้เหตุผล แบบที่หญิงสาวก็ปฏิเสธไม่ได้ เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างจำกัด ทำให้ตอนนี้เธอไม่สามารถขยับตัวไปทางไหนได้เลย ทำได้แต่นั่งอยู่นิ่งๆ พยายามไม่ขยับตัว กลัวว่าจะสัมผัสขาเขา รอเพียงไม่นานก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยซึ่งบรรจุอยู่ในชามกระเบื้องใบใหญ่มีลวดลายรูปไก่อยู่รอบๆ ก็ถูกนำมาเสิร์ฟลงบนโต๊ะพร้อมด้วยน้ำแข็งเปล่าและน้ำอัดลมสีดำ และเป็นธิติที่กุลีกุจอจัดการให้ ทั้งเลื่อนพวงเครื่องปรุงไปไว้ด้านข้าง เปิดน้ำอัดลมรินใส่แก้วน้ำแข็งเย็นๆ รวมถึงการเช็ดช้อนและตะเกียบด้วยทิชชู่ก่อนยื่นส่งให้ ทำเอาลลิสาถึงกับทำตัวไม่ถูกกับความใจดีของเขา จึงได้แต่พึมพำขอบคุณเสียงเบา ก่อนทั้งคู่จะเริ่มต้นทานก๋วยเตี๋ยวอย่างไม่อิดออด เพราะเห็นใจบรรดาลูกค้าอีกหลายคนที่ยังยืนรอคิวอยู่

ชายหนุ่มและหญิงสาวพากันออกจากร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยเมื่อทานเสร็จเรียบร้อย แล้วเดินมุ่งหน้าตรงไปยังโซนจำหน่ายของชำร่วยท่ามกลางแสดงแดดร้อนจัดและผู้คนมากมายที่ออกมาเดินเลือกซื้อสินค้า

อุ้ยเสียงอุทานของลลิสาดังขึ้นขณะกำลังเดินเบียดเสียดกับนักท่องเที่ยวคนอื่นกลางตลาดนัด เรียกให้ธิติที่เดินนำอยู่ด้านหน้าหันขวับไปมอง ทันเห็นหญิงสาวขมวดคิ้วยุ่ง คาดว่าคงถูกใครสักคนเดินชน

เจ็บไหมธิติที่ยืนรอจนหญิงสาวเดินเข้ามาใกล้เอ่ยถาม ซึ่งลลิสาก็ส่ายหน้า

ไม่เจ็บ แต่ฉุนมากกว่า ชนแล้วไม่ขอโทษสักคำเสียงใสเจือแววขุ่นเอ่ยบอกอย่างไม่พอใจ เมื่อคนที่เป็นฝ่ายเดินชนเธอเดินต่อไปเฉยๆ ไม่มีแม้แต่จะหันมามองหรือเอ่ยขอโทษสักคำ

 งั้นมาเดินใกล้ๆ ผมนี่ร่างสูงบอกพร้อมกับยื่นมือใหญ่ไปตรงหน้าหญิงสาวที่ก้มมองอย่างลังเลใจจับได้ครับไม่กัดหรอก

ลลิสาช้อนสายตาขึ้นมองเขา และเห็นความหวังดีฉายชัดอยู่ในดวงตาคู่นั้น ในขณะที่ความรู้สึกในหัวเธอตีกันยุ่งเหยิงไปหมด เธอไม่ควรจับมือเขา เพระาผู้ชายตรงหน้าทำเธอเสียใจมากเหลือเกินในอดีต เขาไม่เห็นค่า ซ้ำยังผลักไส

เร็วสิ

ไม่! เสียงความรู้สึกหนึ่งคัดค้านอย่างอ่อนแรง พร้อมๆ กับที่ลลิสาตัดสินใจวางมือลงบนมือเขา แล้วออกเดินตามหลังคนตัวโตที่บังเธอไว้จนมิดด้วยความรู้สึกที่เธอไม่อยากยอมจะรับว่ารู้สึกปลอดภัย นี่กำแพงในใจเธอพังลงอีกด้านแล้วสินะ

ที่ทับกระดาษจากคริสตัลรูปโรงแรม เป็นของชำร่วยที่ธิติและลลิสาเลือกสั่งทำ เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของเขาและเธอได้มากที่สุด โดยที่ชายหนุ่มและหญิงสาวร่วมกันออกแบบโมเดลที่ต้องการกับทางร้านอยู่ร่วมชั่วโมงและกลับออกมาเมื่อตกลงเรื่องจำนวนสินค้าและนัดวันรับเสร็จเรียบร้อย ก่อนจะไปแวะซื้อขนมและอาหารมากมายติดมือกลับเพนต์เฮ้าส์จนเต็มสองมือ

อันนี้อร่อยลลิสาร้องบอกชายหนุ่มขณะรถติดไฟแดงอยู่ที่แยกแห่งหนึ่ง หลังหยิบขนมชั้นพอดีคำสีสวยที่ธิติแนะนำให้ซื้อส่งเข้าปากเคี้ยวตุ้ยๆ ด้วยท่าทีที่อ่อนลง แม้จะไม่มึนตึงเหมือนเก่า แต่ก็ไม่ได้เป็นกันเองมากนัก ยังคงถูกกั้นไว้ด้วยความรู้สึกบางอย่างในใจ

คุณกินไหม

ผมขับรถอยู่ ไม่มีมือหยิบเขาออด แล้วเข้าเกียร์เคลื่อนรถตามคันหน้า เมื่อสัญญาณไฟเขียวสว่างวาบ

ละมือแป๊บเดียว คงไม่ทำให้รถเขวหรอกมั้งธิติหัวเราะเมื่อถูกค่อนแคะ ก่อนละมือจากพวงมาลัย เอื้อมไปหยิบขนมที่ลลิสายื่นส่งให้เข้าปาก แล้วก็ครางงึมงำเป็นเสียงเดียวกันกับหญิงสาว

อืม อร่อย

เอาอีกไหม

เดี๋ยวขับรถก่อนครับเขาบอกปัด ขณะกำลังใช้สมาธิบนท้องถนนที่เต็มไปด้วยรถรามากมายในช่วงเย็นย่ำค่ำ ซึ่งขับเบียดเสียดกันจนแน่นขนัดไปหมด ก่อนคิ้วสีเข้มจะเลิกขึ้นน้อยๆ เมื่อขนมชิ้นเล็กถูกยื่นมาตรงหน้า ธิติหันไปมองหน้าคนป้อนแวบหนึ่ง นึกอยากแซวอีกฝ่ายให้ได้เขินอาย แต่ก็กลัวว่าไก่จะตื่น จึงอ้าปากรับเอาขนมชิ้นเล็กเข้าปาก แล้วนั่งยิ้มน้อยๆ ไปตลอดทางอย่างพอใจกับปฏิกิริยาจากลลิสา แม้หญิงสาวจะไม่ยอมเปิดใจให้เขามากนัก แค่ไม่เฉยชาเหมือนเก่า เขาก็ถือว่าดีมากแล้ว  ---------------------------------------------

อัพคุณไปป์จ้า มาช้า แต่ไม่เทนะจ๊ะ ^^

คอมเมนต์เป็นกำลังใจให้หน่อยจ้าา จะได้มีแรงมาอัพเนอะ

ไว้มาเจอกันตอน 500 คอมเมนต์น้าา คุคุ 

ฝากผลงานเรื่องอื่นๆ ของลานีนด้วยนะคะ 


         
แสนรักร้าย
ลานีน
www.mebmarket.com
เธอรักเขาอย่างไร้ข้อแม้ แต่ก็เป็นรักข้างเดียวที่ถูกจำกัดด้วยคำว่า "เด็กเสี่ย"****พนิตดามั่นใจ ว่าเธอรักติณห์ บูรณธิรักษ์ ด้วยหัวใจทั้งหมดที่มี แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาอยู่ในสถานะคลุมเครือเกินกว่าจะคาดเดา ขณะที่คนรอบตัวรู้อยู่เต็มอกว่า วิศวกรหนุ่มประจำบริษัทเมธตระกูลทวีกรุป ที่ทั้งหล่อ รวย และสมบูรณ์แบบอย่างติณห์ เลี้ยงเด็กนักศึกษาอย่างเธอไว้ในฐานะอะไรเขาให้การศึกษา ให้ชีวิต แต่ไม่ให้หัวใจ แล้วคนใน 'อุปการะ' ของเขาอย่างเธอจะเรียกร้องสิ่งใดได้นอกจากเจียมตน และขอให้รักที่ (อยาก) มีไม่ 'ร้าย' เกินไป
ลับ รัก สุดใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เจ้าชายในนิยายอาจจะไม่มีอยู่จริงแต่ผู้ชายในเครื่องแบบอย่าง ร้อยเอกชวนนท์  เป็นดั่งเทพบุตรขี่ม้าขาวพิมพิกา  หาใช่เจ้าหญิงผู้อ่อนหวาน แต่ซ่อนความอ่อนไหวไว้ใต้ภาพลักษณ์ของสาวมั่นเขาเองอาจไม่ใช่เจ้าชายหนุ่มในคืนเต้นรำแต่เป็นทหารหาญที่ซ่อนตัวเพื่อภารกิจลับของชาติมาโดยตลอด และกำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตัวตน เพื่อที่จะได้รักใครสักคนให้สุดใจ!          “พี่ซัน”          “ครับ” ชวนนท์ขานรับเสียงหวานชิดใบหูเล็กของพิมพิกาที่แม้จะมีที่ครอบหูกางกั้น แต่เธอกลับรู้สึกเหมือนลมหายใจของเขาเป่ารดบนผิวเนื้อของเธอเต็มๆ          “พี่ซันยืนใกล้เจ้าเกินไปแล้วนะคะ”          “เขาก็สอนยิงปืนกันแบบนี้แหละ พี่ไม่ได้แต๊ะอั๋งสักหน่อย”          “ต้องโอบไว้ทั้งตัวเลยหรือคะ” พิมพิกาถาม ทั้งที่สายตามองตรงไปยังเป้าหมายเบื้องหน้าเพื่อซ่อนอาการเขินอาย ของตัวเอง          “ก็ต้องยืนแบบนี้สิ เจ้าขายังยิงปืนไม่เป็นนี่ครับ ก็ต้องติวหนักหน่อย”          “แต่พี่ซันแน่ใจนะคะว่าแค่จะสอนยิงปืนเฉยๆ”          “ทำไม” ชวนนท์หลุดยิ้มอย่างชอบใจกับคำถามของร่างแบบบางในอ้อมกอด เพราะการสอนยิงปืนของเขาดูจะพิเศษกว่าการสอนยิงปืนของครูฝึกท่านอื่นๆ ในเมื่อเขาจงใจเหยียดแขนโอบคนตัวเล็กกว่าไว้ทั้งตัว ซ้ำยังฉวยโอกาสดอมดมกลิ่นหอมกรุ่นจากร่างบางไว้เต็มปอด          “ก็...มันใกล้ไป”          “ไม่ใกล้หรอก เขาก็ยืนสอนกันแบบนี้แหละครับ”
   
ร้อยเล่ห์ใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
รักสิบปีของผู้บริหารหนุ่มและวิศวกรสาวได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังในวันที่ทั้งคู่ต่างสวมแหวนแต่งงานให้กันและเซ็นชื่อในใบทะเบียนสมรสท่ามกลางสักขีพยานเพื่อประกาศสิทธิ์ทางนิตินัยว่าได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์หากการแต่งงานกลับไม่ใช่ปลายทาง แต่มันคือการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคนสองคนต่างหาก ดังนั้นที่เคยคิดว่าความรักอย่างเดียวก็เพียงพอ ทว่าวันนี้กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อมีบททดสอบเข้ามามากมายให้เธอและเขาได้ฟันฝ่าสองมือที่เคยจับกันแน่นจะคลายออกหรือไม่รักที่สมบูรณ์แบบจะมีอยู่จริงไหมมีเพียงสองหัวใจเท่านั้นที่ให้คำตอบได้
     
เล่ห์ร้อยใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เมื่อรักร้างรา เสน่หาจึงกลายเป็นน้ำตารักเจ็ดปีของศิชาพังทลายลง เพียงเพราะเธอบ่ายเบี่ยงคำขอแต่งงานของคีรินใครจะคิดว่าแค่ขอยืดเวลาออกไป เขาจะตัดรอนถึงขั้นบอกเลิกกับเธอรักแสนหวานที่บ่มเพาะมานานจึงกลายเป็นรักร้าย ทำลายหัวใจใช่ว่าศิชาจะเจ็บคนเดียว คีรินเองก็เจ็บปวดรวดร้าวไม่แพ้กันเพราะคนที่รักและรอมานานอ้างว่ายังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตร่วมกันเขาจึงต้องทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับความต้องการของหัวใจนั่นคือยุติความสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน ราวกับไม่เคยผูกพันกับเธอเมื่อคู่รักกลายเป็นคู่ร้าง จากที่เคยสบตาก็กลายเป็นเมินหน้าหนีจากที่เคยห่วงใย แต่นี้ต่อไปก็เป็นได้แค่เพียงคนแปลกหน้าแต่ทำไมยิ่งถอยห่างกันเท่าไร หัวใจของพวกเขาก็ยังเพรียกหากันหรือแท้จริงภายใต้ความเย็นชา ยังมีเยื่อใยแห่งความห่วงหาซุกซ่อนอยู่
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 184 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

714 ความคิดเห็น

 1. #513 Umapan Sadtrapai (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 20:03
  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #513
  0
 2. #512 fsn (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 15:30

  นายไปป์ เอาดีๆ นะ เค้าเชียร์อยู่

  #512
  0
 3. #511 poshpor (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 11:44
  ห่ะน้าาคุณไปป์
  #511
  0
 4. #509 Pun Arun (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 06:42
  ลืมไปเลยว่าเขาและเธอมีเรื่องหมางใจกันอยู่
  #509
  0
 5. #508 AijaSolothurn (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 03:24

  เค้าหวานกันแล้วววววววว

  #508
  0
 6. #507 MyMod09 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 02:28
  ฟินอ่ะ หวานบ้างไรบ้างนะคุณไปป์
  #507
  0
 7. #506 FangHH (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 02:24
  เขินไปแปดบ้านนนนนนนนนนน. แอดวานซ์กว่าคือป้อนหนมชั้นนนนน กี๊เดดดดดดดดดด
  #506
  0
 8. #505 mmm (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 00:45

  รอคุณไปป์อยู่น๊า

  #505
  0
 9. #504 PrinceMillan (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 23:41
  แหมตอนนั้นล่ะไล่แล้วไล่อีก
  #504
  0
 10. #503 noodao (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 23:41

  มีหวานเล็กๆดูแลเอาใจใส่กันน่ารักเชียว ....

  #503
  0
 11. #502 Aom_19 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 23:17
  หิ้วค่ะ หวานด้วย รู้สึกดี
  #502
  0
 12. #501 KTCov (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 22:20
  น่าร้าก ลิสาเอาคืนให้เข็ดเลย อย่าเพิ่งใจอ่อนง่ายๆน้า
  #501
  0
 13. #500 Whatup Katay (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 21:31
  ใจอ่อนยางง
  #500
  0
 14. #499 Rainy25 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 21:27
  ลุ้นๆ คอยเชียร์คุณไปป์จ้า
  #499
  0
 15. #498 Ms_miss (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 21:21
  เหมือนจะค่อยๆดีขึ้นเเล้วววว
  #498
  0
 16. #497 ppchnyny (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 21:19
  อยากได้ebook ที่สุดดด ไม่พลาดด ตามตั้งแต่พี่คีย์แย้วว
  #497
  0
 17. #496 แอน (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 20:49

  ลลิสใจอ่อนแล้วหรา

  #496
  0
 18. #495 yingnam (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 20:39

  ชอบๆๆๆ

  #495
  0
 19. #494 kaekae2526 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 20:11
  ชอบค่าาา
  #494
  0
 20. #493 tuorasa (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 20:03
  มา แร้ว....
  #493
  0
 21. #492 JutamasRatree (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 20:02
  รอออออค่าาา
  #492
  0
 22. #491 Mie (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 19:57

  อยากถอยเล่มแล้วค่า

  #491
  0
 23. #489 Ice_npp (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 19:52
  รอค่าาาา
  #489
  0
 24. #488 Khamdang (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 19:48
  เริ่มจีบกันใหม่ อิอิ
  #488
  0
 25. #487 PhichchaKorn (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 19:48

  บรรยากาศอึมครึมลดลงมานิดนึง

  #487
  0