ใจแค้น แสนรัก [สนพ.ชูการ์บีท ตีพิมพ์]

ตอนที่ 22 : ใจแค้น แสนรัก : ตอนที่ 7 --- 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,743
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 158 ครั้ง
  30 เม.ย. 61                              ธิติอยู่คุยกับสองสามีภรรยาแห่งเมธตระกูลทวีกรุ๊ปอีกชั่วครู่ก่อนขอตัวกลับ หลังศจี เลขานุการส่วนตัวโทรเข้ามาแจ้งว่ามีเอกสารรอเซ็นอนุมัติด่วนอยู่ที่โรงแรม ชายหนุ่มจึงขับรถมุ่งหน้ากลับเดอะแกรนด์วรรักษ์พร้อมด้วยถุงขนมที่ศิชาให้ติดไม้ติดมือกลับไป

               

                ลลิสาเงยหน้าขึ้นมองนาฬิกาที่ชี้บอกเวลาสิบหกนาฬิกาแล้วจึงรวบเก็บแฟ้มงานที่วางอยู่เกลื่อนโต๊ะให้เข้าที่ ก่อนหยิบกระเป๋าใบเล็กขึ้นมาสะพายแล้วเดินตรงไปที่ประตู วันนี้เธอมีนัดทานข้าวกับราเชนทร์ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะปรึกษาเรื่องการจัดแพคเกจเข้าพักในโรงแรม ซึ่งราเชนทร์มีความรู้ความชำนาญในด้านนี้พอสมควร เนื่องจากโรงแรมของเขาตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยว ทำให้ต้องคิดหาแพคเกจแปลกใหม่มาดึงดูดลูกค้าอยู่เสมอ ลลิสาจึงคิดว่าเขาน่าจะช่วยเธอได้ เพราะเป้าหมายหลักของเธอในปีนี้ นั่นคือการเพิ่มยอดการเข้าพักของบรรดาลูกค้าขาจรให้เพิ่มขึ้นกว่าปีที่แล้วห้าเปอร์เซ็นต์ ซึ่งตอนนี้มันยังกระเตื้องได้ไม่เท่าไหร่นัก และหากให้รอความช่วยเหลือพี่ชายแสนเก่งของเธออย่างธรรศที่ยุ่งแสนยุ่ง กำไรของโรงวราเรสซิเดนท์ปีนี้คงลดฮวบฮาบแน่ๆ

คุณลลิสกลับแล้วหรือคะเสียงพิมพ์ลดาร้องทัก ในขณะที่ลลิสากำลังจะเดินผ่านโต๊ะทำงานของเธอ เรียกให้ผู้บริหารสาวที่กำลังก้าวเท้ายาวๆ หยุดชะงักหันไปมอง แล้วตอบรับสั้นๆ

ค่ะ

แล้ว...กลับบ้านเลยหรือคะพิมพ์ลดาถามต่อด้วยแววตาอยากรู้อยากเห็น จนลลิสาต้องแอบกลอกตา ก่อนบอก

ลลิสไม่รู้ว่าคุณพิมพ์ไปรับสินบนใครมาหรือเปล่า แต่ลลิสจะบอกให้คุณพิมพ์รู้ว่าคุณพิมพ์เป็นเลขาของลลิสนะคะ ไม่ใช่ของคุณธิติ

ปละ...เปล่านะคะคนเป็นเลขานุการปฏิเสธเสียงสั่น ใบหน้าเจื่อนเสียจับสังเกตได้ง่ายดาย ธิติติดสินบนเลขาฯ เธอแน่ๆ

แล้วอีกอย่างคุณพิมพ์ไม่ต้องบอกตารางงานของลลิสกับเขาขนาดนั้นก็ได้นะคะ เผื่อลลิสจะได้มีเวลาเป็นส่วนตัวบ้าง

ค่ะพิมพ์ลดารับคำเสียงเบา เมื่อถูกลลิสาจับได้ว่าเธอแอบแปรพักตร์เป็นสายส่งข่าวให้ธิติ

งั้นลลิสไปก่อนนะคะ

ค่าลลิสารีบก้าวออกมา จึงไม่ทันได้เห็นว่าคนเป็นเลขานุการทำหน้ายุ่งก่นว่าตัวเองซึ่งเห็นแก่ของกินที่ธิติขยันเอามาฝากจนยอมเป็นสายข่าวให้ผู้บริหารหนุ่มตามติดความเคลื่อนไหวของคู่หมั้นสาวทุกฝีก้าว แต่ถึงแม้ว่าจะถูกจับได้ แต่พิมพ์ลดาก็ไม่นึกเข็ด รีบยกหูโทรศัพท์โทรแจ้งธิติทันที ในขณะที่มือก็หยิบเมอแรงก์สีสวยเข้าปากอย่างติดใจ

ลลิสามาถึงห้างสรรพสินค้าซึ่งเป็นสถานที่นัดหมายในตอนเกือบหกโมงเย็น ก่อนเดินตรงดิ่งไปยังร้านอาหารอิตาเลี่ยนร้านดังที่มีราเชนทร์นั่งรออยู่ก่อนแล้ว

ทางนี้ครับคุณลลิสเสียงเข้มร้องเรียก ทันทีที่ลลิสาก้าวเข้าไปภายในตัวร้าน หญิงสาวจึงส่งยิ้มไปให้ แล้วรีบเดินตรงเข้าไปหาอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว

คุณเชนมานานหรือยังคะนี่หญิงสาวร้องถามอย่างเกรงใจ ในขณะที่ชายหนุ่มลุกขึ้นยืน แล้วเดินอ้อมมาเลื่อนเก้าอี้ให้เธอด้วยท่าทีสุภาพ ลลิสาจึงพึมพำขอบคุณตอนที่ทรุดนั่งลง

ผมเองก็เพิ่งมาถึงน่ะครับ ไม่ได้รอนานอะไร

เกรงใจแย่เลยค่ะที่ทำให้ต้องรอ ทั้งที่ลลิสเป็นคนนัดแท้ๆหญิงสาวบอกอย่างเป็นกังวล ขณะที่คู่สนทนาระบายยิ้มเอ็นดู

ไม่เป็นไรหรอกครับ อย่าคิดมากสิ

ต้องขอโทษด้วยอีกครั้งนะคะ

ครับราเชนทร์ยิ้มรับอย่างไม่ถือสา พยายามทำให้อีกฝ่ายคลายกังวล

คุณลลิสจะดื่มอะไรก่อนดีครับ เดี๋ยวผมสั่งให้ราเชนทร์เอ่ยถามพลางเลื่อนเมนูเล่มใหญ่ไปตรงหน้าหญิงสาวที่รีบเอ่ยสั่งก่อนที่จะเปิดเมนูดูเสียอีก

ลลิสขอแค่น้ำเปล่าก่อนละกันค่ะ ตอนนี้กระหายน้ำมากเลย

แล้วจะรับอาหารเลยไหมครับชายหนุ่มร้องถาม ขณะที่หญิงสาวพยักหน้าอย่างเห็นด้วย

สั่งอาหารเลยก็ได้ค่ะ ทานไปคุยไป

งั้นผมขอเสนอ..นะครับ ที่นี่ทำอร่อย

ได้ค่ะ ลลิสเอาแบบคุณเชนเลยลลิสาบอกอย่างไม่เรื่องมาก ราเชนทร์จึงหันไปจัดการยกมือเรียกบริกรให้เข้ามารับเมนู ชายหนุ่มสั่ง สองที่ ไวน์แดงสำหรับตัวเองและน้ำเปล่าสำหรับลลิสา

ช่วงนี้เป็นไงบ้างครับ งานยุ่งไหมชายหนุ่มชวนคุย ขณะนั่งรออาหาร พลางหลุบมองแหวนเพชรน้ำงามบนนิ้วของหญิงสาวซึ่งนั่งอยู่ตรงข้ามด้วยความรู้สึกหวิวไหวในอก เขาแอบชอบเธอมาตั้งนานแล้ว จู่ๆ ธิติก็มาปาดหน้าเค้กแย่งเธอไปเสียอย่างนั้น

ก็ดีค่ะ เรื่อยๆลลิสาตอบกว้างๆ พร้อมกับยิ้มบางๆ ประกอบคำพูด แล้วเสมองไปรอบๆ ตัว เมื่อรู้สึกว่าราเชนทร์จดจ้องเธอเกินไป

ก็ดีในที่นี่หมายถึงเรื่องแหวนบนนิ้วด้วยหรือเปล่าครับผู้บริหารหนุ่มเลิกคิ้วมองปฏิกิริยาของคนตรงหน้าอย่างจับสังเกต ทันเห็นดวงตาสวยไหววูบไปนิด เขาจึงมีแรงฮึดขึ้นมา

ลลิสขอไม่พูดถึงเรื่องนี้นะคะ

ผมต้องขอโทษด้วยนะครับ ถ้าคำถามของผมทำให้คุณลลิสไม่สบายใจชายหนุ่มกล่าวอย่างลุแก่โทษที่คำถามของตัวเองสร้างความขุ่นข้องหมองใจให้หญิงสาว

ไม่เป็นไรค่ะ ลลิสแค่ไม่อยากพูดเรื่องส่วนตัว อยากคุยแค่เรื่องงานมากกว่า

ได้เลยครับราเชนทร์ยิ้มรับ ก่อนเบี่ยงตัวหลบนิด เพื่อให้พนักงานที่เดินเข้ามาเสิร์ฟอาหารจัดวางทุกอย่างลงบนโต๊ะได้อย่างสะดวก ก่อนสองหนุ่มสาวจะเริ่มมื้ออาหารพร้อมกับคุยเรื่องงานไปด้วยอย่างออกรส

ส่วนใหญ่ในช่วงไฮซีซั่น คุณเชนจัดแพคเกจดึงดูดนักท่องเที่ยวแบบไหนหรือคะ

ก็แพคเกจลดราคาห้องพักทั่วไปนะครับ แต่ของผมจะง่ายหน่อยตรงที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว จึงสามารถพ่วงแพคเกจนำเที่ยวเข้าไปได้ บางครั้งก็เพิ่มบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลแบบไม่บวกเพิ่มเป็นการเรียกลูกค้าอะไรประมาณนี้นะครับ

ดีจังเลยนะคะ แบบนี้ยอดเข้าพักที่โรงแรมของคุณเชนคงเยอะมากๆ แน่เลย

ถ้าช่วงไฮซีซั่นส่วนใหญ่ก็จะเต็มหมดครับราเชนทร์บอกยิ้มๆ ไม่เชิงโอ้อวด

ลลิสอยากให้ห้องพักเต็มบ้างจัง มีคำแนะนำไหมคะหญิงสาวบอกแล้วรอฟังอย่างใจจดใจจ่อ เพราะเป้าหมายนัดของเธอในครั้งนี้คือการฟังเทคนิคการทำธุรกิจจากเขา

ลองจัดเทศกาลอาหารนานาชาติหรือยังครับ

ลองแล้วค่ะ แต่ยอดก็ไม่เพิ่มเท่าไหร่ลลิสาบอกอย่างกังวลใจ

แล้วแพคเกจสะสมแต้มแล้วเข้าพักฟรีล่ะครับ

ลองแล้วค่ะ แต่ก็เหมือนเดิมเลยหญิงสาวบอกเสียงอ่อนอย่างจนใจ ขณะที่ราเชนทร์ก็หลุดยิ้มอ่อน แล้วทำท่าครุ่นคิด ก่อนบอก

เดี๋ยวยังไงผมจะช่วยคิดแพคเกจอีกทีนะครับ

ขอบคุณนะคะลลิสาบอกแล้วส่งยิ้มบางๆ ไปให้เขา ก่อนก้มตัก...เข้าปาก แล้วก็แทบสำลัก เมื่อได้ยินเสียงทุ้มๆ คุ้นเคยดังอยู่เหนือศีรษะ

อร่อยไหมหญิงสาวหันขวับไปมองแล้วก็แทบแยกเขี้ยวใส่แขกไม่ได้รับเชิญที่ชอบโผล่มาตอนเธออยู่กับราเชนทร์ ซึ่งเธอยังไม่ได้ขอโทษเขาอย่างเป็นทางการสำหรับเรื่องในวันนั้นเลย ธิติก็โผล่มาอีกแล้ว

มาทานข้าวหรือครับ นั่งด้วยกันก็ได้ราเชนทร์เอ่ยขึ้น เมื่อสองหนุ่มสาวเอาแต่มองจ้องกันไปมา

โต๊ะเรามีแค่สองที่นั่ง ให้เขาไปนั่งที่อื่นเถอะค่ะลลิสาบอกแล้วขึงตาไล่คู่หมั้นหนุ่มที่เริ่มจะหัวร้อนขึ้นมาทุกขณะ ตอนแรกเขาคิดว่าตัวเองโกรธมากแล้วที่เห็นลลิสาอยู่กับราเชนทร์ โดยไม่คิดจะเหลียวแลคำเตือนของเขาเลย แต่มาตอนนี้เขาคิดว่าตัวเองโกรธที่หญิงสาวออกปากไล่เสียมากกว่า

ไหนบอกว่างานยุ่งทั้งอาทิตย์ แล้วทำไมถึงมีเวลามานั่งเฟิล์ตกับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่คู่หมั้นตัวเองแบบนี้หล่ะธิติกระซิบถามเสียงเขียวอย่างไม่พอใจ ดวงตาคมที่จดจ้องร่างบางคล้ายมีดวงไฟลุกวูบวาบอยู่ในนั้น แบบที่ลลิสาสัมผัสได้ แต่ก็ทำเพิกเฉยต่อมันอย่างไม่เกรงกลัว

นี่มันเรื่องส่วนตัวนะ

ลุกขึ้นแล้วไปกับผม ก่อนที่ผมจะโมโหมากไปกว่านี้นะลลิสา

อย่ามาวางอำนาจกับฉันต่อหน้าใครต่อใครแบบนี้ได้ไหมหญิงสาวเค้นเสียงตอบ ไม่พอใจที่ธิติแสดงอำนาจใส่ต่อหน้าแขกของตัวเอง ถ้าเธอยอมไปกับเขา ก็เท่ากับว่าเธอกลัวเขาน่ะสิ เรื่องอะไรที่เธอจะยอมหงอใส่เขาที่อายุน้อยกว่าเกือบสามปีด้วย

งั้นผมจะพูดอีกครั้ง กลับกับผม เดี๋ยวผมไปส่ง

ขอบคุณลลิสาหันไปยิ้มหวานใส่เขาอย่างจงใจกวนประสาทแต่ฉันเอารถมา กลับเองได้และคงไม่รบกวนคุณ

ลลิส

ถ้าคุณเสร็จธุระแล้วก็เชิญได้เลยนะ ฉันกับคุณเชนจะได้ทานอาหารต่อหญิงสาวบอกแล้วหันกลับมาสนใจจานอาหารตรงหน้า ทำเอาคนถูกเมินอย่างธิติขบกรามแน่น แต่ก็เพียงครู่เดียว ก่อนซ่อนความโกรธเกรี้ยวไว้ภายใต้ใบหน้าเรียบเฉย

ผมจะยอมให้คุณแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวเท่านั้นนะร่างสูงบอกแกมขู่ ก่อนจะหมุนตัวเดินออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว โดยมีสายตาของลลิสาที่เงยหน้าขึ้นแล้วมองตามแผ่นหลังกว้างของอีกฝ่ายไปจนลับตา

ทำไมคุณลลิสไปพูดกับเขาแบบนั้นล่ะครับ ไม่กลัวเขาโกรธเหรอ

ช่างเขาสิคะลลิสาตอบเสียงสะบัด แต่ความรู้สึกภายในใจดันค้านคำพูดของตัวเองด้วยการกระตุกอย่างแรงเสียจนเจ็บ เขาน่าจะโกรธเธอไปแล้ว

ดูเหมือนคุณลลิสจะไม่ชอบเขาเท่าไรเลย แล้วทำไมถึงหมั้นกันละครับราเชนทร์ร้องถามอย่างอยากรู้อยากเห็น ขณะที่หญิงสาวทำสีหน้าลำบากใจ ก่อนบอก

ลลิสขอไม่ตอบนะคะเธอย้ำกับคนตรงหน้าอีกรอบ ซึ่งเขาก็พยักหน้ารับอย่างเข้าใจ  หญิงสาวจึงหันไปคว้าแก้วน้ำเปล่าขึ้นมาจิบ เป็นการตัดจบมื้ออาหารที่กินเข้าไปเพียงไม่กี่คำ ด้วยเพราะความรู้สึกตื้อๆ ในอกที่ตีตื้นขึ้นมา จนปากกร่อยเสียดื้อๆ  ธิติคงต้องโกรธเธอแล้วแน่ๆ


---------------------------------------------

ความพยศนี้ของลลิสา ทำคุณไปป์ถึงกับหัวร้อนนนนนน

เรื่องนี้ดราม่ากรุบกริบ หวานๆ ฟินๆ นะคะ ^^

อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ อย่าลืม คอมเมนต์ โหวต ส่งกำลังใจให้ลานีนด้วยนะคะ ^^

* ส่วนปลายปีนี้ มีแพลนว่าจะเขียนเรื่องพี่แบงค์ บารมี หนึ่งในวิศวกรเมธตระกูลทวี เลยคิดเล่นๆ ว่าอยากตั้งชื่อเซตนี้ว่า วิศวะลาดกระบัง เลยทีเดียวเชียว 555 (เพราะหนุ่มๆ ของลานีนจบจากลาดกระบังค่ะ อิอิ) ยังไงฝากผลงานเรื่องอื่นของลานีนด้วยนะคะ ^^

         
แสนรักร้าย
ลานีน
www.mebmarket.com
เธอรักเขาอย่างไร้ข้อแม้ แต่ก็เป็นรักข้างเดียวที่ถูกจำกัดด้วยคำว่า "เด็กเสี่ย"****พนิตดามั่นใจ ว่าเธอรักติณห์ บูรณธิรักษ์ ด้วยหัวใจทั้งหมดที่มี แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาอยู่ในสถานะคลุมเครือเกินกว่าจะคาดเดา ขณะที่คนรอบตัวรู้อยู่เต็มอกว่า วิศวกรหนุ่มประจำบริษัทเมธตระกูลทวีกรุป ที่ทั้งหล่อ รวย และสมบูรณ์แบบอย่างติณห์ เลี้ยงเด็กนักศึกษาอย่างเธอไว้ในฐานะอะไรเขาให้การศึกษา ให้ชีวิต แต่ไม่ให้หัวใจ แล้วคนใน 'อุปการะ' ของเขาอย่างเธอจะเรียกร้องสิ่งใดได้นอกจากเจียมตน และขอให้รักที่ (อยาก) มีไม่ 'ร้าย' เกินไป
ลับ รัก สุดใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เจ้าชายในนิยายอาจจะไม่มีอยู่จริงแต่ผู้ชายในเครื่องแบบอย่าง ร้อยเอกชวนนท์  เป็นดั่งเทพบุตรขี่ม้าขาวพิมพิกา  หาใช่เจ้าหญิงผู้อ่อนหวาน แต่ซ่อนความอ่อนไหวไว้ใต้ภาพลักษณ์ของสาวมั่นเขาเองอาจไม่ใช่เจ้าชายหนุ่มในคืนเต้นรำแต่เป็นทหารหาญที่ซ่อนตัวเพื่อภารกิจลับของชาติมาโดยตลอด และกำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตัวตน เพื่อที่จะได้รักใครสักคนให้สุดใจ!          “พี่ซัน”          “ครับ” ชวนนท์ขานรับเสียงหวานชิดใบหูเล็กของพิมพิกาที่แม้จะมีที่ครอบหูกางกั้น แต่เธอกลับรู้สึกเหมือนลมหายใจของเขาเป่ารดบนผิวเนื้อของเธอเต็มๆ          “พี่ซันยืนใกล้เจ้าเกินไปแล้วนะคะ”          “เขาก็สอนยิงปืนกันแบบนี้แหละ พี่ไม่ได้แต๊ะอั๋งสักหน่อย”          “ต้องโอบไว้ทั้งตัวเลยหรือคะ” พิมพิกาถาม ทั้งที่สายตามองตรงไปยังเป้าหมายเบื้องหน้าเพื่อซ่อนอาการเขินอาย ของตัวเอง          “ก็ต้องยืนแบบนี้สิ เจ้าขายังยิงปืนไม่เป็นนี่ครับ ก็ต้องติวหนักหน่อย”          “แต่พี่ซันแน่ใจนะคะว่าแค่จะสอนยิงปืนเฉยๆ”          “ทำไม” ชวนนท์หลุดยิ้มอย่างชอบใจกับคำถามของร่างแบบบางในอ้อมกอด เพราะการสอนยิงปืนของเขาดูจะพิเศษกว่าการสอนยิงปืนของครูฝึกท่านอื่นๆ ในเมื่อเขาจงใจเหยียดแขนโอบคนตัวเล็กกว่าไว้ทั้งตัว ซ้ำยังฉวยโอกาสดอมดมกลิ่นหอมกรุ่นจากร่างบางไว้เต็มปอด          “ก็...มันใกล้ไป”          “ไม่ใกล้หรอก เขาก็ยืนสอนกันแบบนี้แหละครับ”
   
ร้อยเล่ห์ใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
รักสิบปีของผู้บริหารหนุ่มและวิศวกรสาวได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังในวันที่ทั้งคู่ต่างสวมแหวนแต่งงานให้กันและเซ็นชื่อในใบทะเบียนสมรสท่ามกลางสักขีพยานเพื่อประกาศสิทธิ์ทางนิตินัยว่าได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์หากการแต่งงานกลับไม่ใช่ปลายทาง แต่มันคือการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคนสองคนต่างหาก ดังนั้นที่เคยคิดว่าความรักอย่างเดียวก็เพียงพอ ทว่าวันนี้กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อมีบททดสอบเข้ามามากมายให้เธอและเขาได้ฟันฝ่าสองมือที่เคยจับกันแน่นจะคลายออกหรือไม่รักที่สมบูรณ์แบบจะมีอยู่จริงไหมมีเพียงสองหัวใจเท่านั้นที่ให้คำตอบได้
     
เล่ห์ร้อยใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เมื่อรักร้างรา เสน่หาจึงกลายเป็นน้ำตารักเจ็ดปีของศิชาพังทลายลง เพียงเพราะเธอบ่ายเบี่ยงคำขอแต่งงานของคีรินใครจะคิดว่าแค่ขอยืดเวลาออกไป เขาจะตัดรอนถึงขั้นบอกเลิกกับเธอรักแสนหวานที่บ่มเพาะมานานจึงกลายเป็นรักร้าย ทำลายหัวใจใช่ว่าศิชาจะเจ็บคนเดียว คีรินเองก็เจ็บปวดรวดร้าวไม่แพ้กันเพราะคนที่รักและรอมานานอ้างว่ายังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตร่วมกันเขาจึงต้องทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับความต้องการของหัวใจนั่นคือยุติความสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน ราวกับไม่เคยผูกพันกับเธอเมื่อคู่รักกลายเป็นคู่ร้าง จากที่เคยสบตาก็กลายเป็นเมินหน้าหนีจากที่เคยห่วงใย แต่นี้ต่อไปก็เป็นได้แค่เพียงคนแปลกหน้าแต่ทำไมยิ่งถอยห่างกันเท่าไร หัวใจของพวกเขาก็ยังเพรียกหากันหรือแท้จริงภายใต้ความเย็นชา ยังมีเยื่อใยแห่งความห่วงหาซุกซ่อนอยู่
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 158 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

714 ความคิดเห็น

 1. #468 noodao (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 00:26

  พี่ไปป์โกรธแล้วนะลลิส ... งานเข้าแล้ว

  #468
  0
 2. #400 แมวเหมียว (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 12:31
  รอตอนต่อไปจ้าา
  #400
  0
 3. #399 Soud Pete (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 06:51
  ชอบไป เธอมาทำให้ฉันหัวร้อน
  #399
  0
 4. #398 A-Arun (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 10:17

  รอเล่มนะคะไรท์

  #398
  0
 5. #395 mmm (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 20:54

  อ่านแล้วได้แต่คิดในใจว่า แบบนี้คงลูกหัวปีท้ายปีแหงเลย ????????????????

  #395
  0
 6. #394 Umapan Sadtrapai (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 20:44
  รออัพเพิ่มนะคะ
  #394
  0
 7. #393 fsn (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 13:32

  ผู้หญิงเนี้ยนะ แต่นายไปป์ก็ใช้อำนาจสั่งการเกิ้น เลยดูเหมือนไม่ให้เกียรติ เหมือนคนอยู่เหนือกว่า

  #393
  0
 8. #392 Marnyaying (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 12:36
  รอติดตามค่
  #392
  0
 9. #391 AijaSolothurn (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 11:57

  ชอบรอต่อนะคะ

  #391
  0
 10. #390 มินนี่ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 11:37
  มาแล้วว
  #390
  0
 11. #389 PrinceMillan (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 10:56
  งืออออย่าลืมรศราเขาน้าา
  #389
  0