ใจแค้น แสนรัก [สนพ.ชูการ์บีท ตีพิมพ์]

ตอนที่ 20 : ใจแค้น แสนรัก : ตอนที่ 7 --- 35%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,261
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 141 ครั้ง
  23 เม.ย. 61

ตอนที่ 7

                ติ๊ง ครืน

                เสียงโทรศัพท์มือถือสั่นครืนสลับกับเสียงกริ่งสั่นๆ บนหัวเตียงนอนหลังใหญ่ดังรบกวนร่างเพรียวบางในชุดนอนผ้าซาตินตัวยาวซึ่งซุกตัวนอนอยู่ใต้ผ้าห่มนวมหนานุ่มให้ขยับตัวยุกยิกอย่างออกรำคาญ เมื่อสายเรียกเข้าที่โทรมาไม่มีทีท่าว่าจะยอมกดวางสายง่ายๆ จนลลิสาต้องจำใจยืดแขนออกไปหยิบมันขึ้นมากดรับอย่างเสียไม่ได้

                “ค่า ลลิสพูดค่ะหญิงสาวพยายามดัดเสียงตัวเองให้ดูเป็นปกติที่สุดตอนกรอกเสียงลงไปเพื่อไม่ให้ปลายสายจับได้ว่าเธอเพิ่งตื่น แต่จนแล้วจนรอดมันก็ยังคงฟังแหบแห้งเกินไปอยู่ดี

                “นี่ยังไม่ตื่นนอนอีกหรือคุณ

                “คะ?” ลลิสาทำน้ำเสียงแปลกใจกับคำทักทายแสนสนิทสนมนั่น จึงดึงโทรศัพท์มือถือออกห่างตัว แล้วหยีตามองตัวอักษรที่แสดงอยู่บนหน้าจอ ก่อนชื่อที่เห็นจะทำเอาเธออยากคว่ำหน้าลงกับหมอนแล้วดีดดิ้นบนเตียงแรงๆ อย่างขัดใจ เขาทำเธออารมณ์เสียแต่เช้าเลย

                “นี่คุณว่างมากนักหรือไง ทำไมต้องโทรมากวนฉันแต่เช้าด้วยธิติหัวเราะ เมื่อได้ยินน้ำเสียงอู้อี้ของเธอ ที่ไม่ได้รู้สึกตลกตามเขาเลยสักนิด

                “เขาเรียกว่าโทรมาปลุก ไม่ได้โทรมากวนสักหน่อย

                “ใครขอกันลลิสาว่าเสียงสะบัดด้วยใบหน้ายับยุ่งอย่างไม่พอใจ เพราะเมื่อคืนเธอนั่งเคลียร์งานที่หอบติดมือมาจนดึกดื่น เลยกะว่าจะตื่นสายหน่อยในเช้านี้ แต่ธิติดันตัดหน้าโทรมาปลุกเธอให้ตื่นก่อนเวลาเสียได้ ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิดใจจนอยากจะตะกรุยเล็บใส่หน้าเขาให้แหกไปเลย

                “คราวหลังจะโทรหาใครก็หัดดูเวลาบ้างได้ไหม รู้หรือเปล่าว่ามันเป็นการรบกวนน่ะ

                “ครับปลายสายรับคำด้วยใบหน้าที่ประดับไปด้วยรอยยิ้มกระจ่างอย่างเชื่อฟัง แบบที่ลลิสาไม่มีวันได้เห็นว่าเขายินดีกับสถานะที่เป็นอยู่มากแค่ไหนแต่วันนี้มันสายมากแล้วนะ คุณไม่ไปทำงานหรือไง

                “สายอะไร นาฬิกาที่ฉันตั้งปลุกไว้ตอนเจ็ดโมงยังไม่ร้องสักแอะ

                “งั้นนาฬิกาคุณคงเสีย เพราะนี่จะแปดโมงแล้ว

                “อะไรนะ!ลลิสาอุทานลั่นแล้วผุดลุกขึ้นนั่งอย่างรวดเร็ว ก่อนหันไปคว้านาฬิกาปลุกที่ตั้งอยู่บนหัวเตียงมาพิสูจน์ความจริง แล้วก็แทบจะกรีดร้องดังๆ เมื่อเห็นเข็มบนหน้าปัดนิ่งสนิท

                “ตายแล้วหญิงสาวรีบสะบัดผ้าห่มออกจากตัว แล้วก้าวลงจากเตียงตรงไปยังตู้เสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว

                “แล้วคุณโทรมาแต่เช้ามีธุระอะไรหรือเปล่า

                “ผมจะโทรมานัดวันไปดูของชำร่วยน่ะ กลัวคุณเบี้ยวลลิสาชะงักแล้วเม้มปากนิดอย่างครุ่นคิด เนื่องจากเธอเบี้ยวนัดธิติมาหนึ่งครั้งแล้ว และตั้งใจจะเบี้ยวครั้งนี้ด้วย แต่ดันมาถูกเขาพูดดักคออีกจนได้

                “สัปดาห์นี้ฉันงานยุ่งทุกวันเลย

                “แต่วันอาทิตย์คุณว่างนี่ ไปวันนั้นก็ได้หญิงสาวแอบกลอกตา เพราะดูเหมือนว่าธิติจะรู้เรื่องของเธอไปหมดทุกอย่าง เขาต้องเช็กตารางงานเธอจากพิมพ์ลดาแน่ๆ

                “ตกลงว่าวันอาทิตย์นะ เดี๋ยวผมเข้าไปรับเขารีบสรุปทันที ไม่เปิดทางให้ลลิสาหาข้ออ้างมาเอ่ยแย้ง จึงได้ยินเสียงตอบรับเบาๆ ว่าอืมดังมาจากต้นสายอย่างไม่ใคร่จะเต็มใจนัก

                “งั้นผมไม่กวนแล้ว ขับรถดีๆ นะคุณธิติบอกก่อนกดวางสาย แล้วก็นั่งยิ้มมองหน้าจอโทรศัพท์ในมืออยู่อย่างนั้นจนกระทั่งเจ้าของบ้านสาวเดินเข้ามาพร้อมกับถาดบรรจุแก้วกระเบื้องลายสายและจานใส่ขนมใบเล็ก ชายหนุ่มจึงรีบเม้มปากซ่อนรอยยิ้มแทบไม่ทัน

                “ชาหอมๆ กับเมอร์แร็งก์อร่อยๆ มาแล้วจ้ะหญิงสาวร่างบางในชุดเสื้อยืดคอวีสีอ่อนกับกางเกงขาสามส่วนสำหรับใส่อยู่บ้านสบายๆ เอ่ยบอก พลางหยิบแก้วชาและจานขนมหน้าตาน่าทานวางเสิร์ฟลงบนโต๊ะด้านหน้าของรุ่นน้อง แล้วเอ่ยคะยั้นคะยอชวนให้ชิม

                “ไปป์ลองชิมดูสิ พี่ทำเองนะศิชา เมธตระกูลทวีเอ่ยบอก แล้วทรุดนั่งลงบนโซฟาที่ตั้งอยู่เยื้องกันภายในห้องรับแขก ขณะที่ธิติหยิบขนมเมอแร็งก์ส่งเข้าปากตามคำเชื้อเชิญของเจ้าบ้าน โดยมีศิชานั่งลุ้นอย่างใจจดใจจ่อ

                ศิชาเป็นพี่เทรนของเขาเมื่อครั้งฝึกงานวิศวกรที่บริษัทเมธตระกูลทวีกรุ๊ป เป็นผู้หญิงที่เขาชื่นชอบและเป็นภรรยาของผู้บริหารหนุ่มอย่างคีริน เมธตระกูลทวี

                “เป็นไง อร่อยไหมธิติพยักหน้ารับ ละเลียดชิมขนมหวานเข้าปาก แล้วก็นึกแปลกใจจนต้องเอ่ยถาม

                “พี่พีชทำเองหรือครับ”

                “ใช่สิ พี่เป็นแม่ศรีเรือนนะ ตกลงว่าอร่อยใช่ไหม”

                “อร่อยครับ ไม่หวานมากเขาบอกยิ้มๆ แล้วหยิบกินซ้ำอย่างถูกใจ ทำเอาคนมองยิ้มหน้าบาน เมื่อเห็นปฏิกิริยาตอบรับของรุ่นน้อง

                “ถ้าอร่อยก็กินเยอะๆ เลยนะ เดี๋ยวพี่จะทำใส่โหลแก้วให้ไปทานที่โรงแรมด้วย

                “ขอบคุณมากครับธิติเอ่ยขอบคุณ แล้วหยิบเรื่องขนมมาชวนคุย แล้วนี่พี่พีชทำขนมอะไรได้บ้างหรือครับ ทำขนมไทยได้ไหมหรือทำแต่พวกเบเกอรีแบบนี้

                “พวกขนมไทยพี่ก็ทำได้นะ ยังเคยทำขนมเม็ดขนุนให้พี่คีทานอยู่เลย แต่จะถนัดเบเกอรี่มากกว่าหน่อย เพราะขนมไทยทำยาก ต้องใช้ความปราณีต

                “แล้วทำอร่อยขนาดนี้ ไม่คิดจะลองทำขายหรือครับธิติถามขณะเคี้ยวขนมสลับกับจิบชารสอ่อน ที่ช่วยตัดความหวานของขนม ทำให้อร่อยอย่างลงตัว

                “มันอร่อยขนาดจะทำขายได้เลยเหรอศิชาร้องถามอย่างประหลาดใจ เพราะธิติเป็นคนแรกที่เอ่ยปากชมเธออย่างเป็นกิจลักษณะแบบนี้

                “อร่อยจริงๆ ครับ ว่าแต่พี่พีชสนใจทำส่งให้เดอะแกรนด์วรรักษ์ไหมล่ะครับ หาค่าขนมให้น้องคีช

                “ได้เหรอจ้ะศิชาตาวาวอย่างนึกสนใจ ด้วยเพราะตัวเธอวางมือจากงานวิศวกรและหันมาเป็นแม่บ้านเต็มตัวแล้ว เลยทำให้ขาดรายได้ในส่วนงานของตัวเองไป จนนึกเบื่อกับการที่ต้องนั่งๆ นอนๆ อยู่เฉยๆ เพราะหลังจากส่งลูกชายไปโรงเรียนแล้ว กิจวัตรของเธอก็มีเพียงแค่ทำงานบ้าน นั่งอ่านหนังสือกับการเข้าครัวทำขนมอร่อยๆ เท่านั้น จนมีหลายครั้งที่เปรยๆ ให้สามีฟังว่าอยากกลับไปทำงาน แต่ก็ถูกเขาปฏิเสธตลอด โดยอ้างเหตุผลว่าเธอจะได้มีเวลาอยู่กับลูกชายได้เต็มที่ ด้วยเพราะตัวเขาเองเป็นเสาหลักของบ้านซึ่งต้องทำงานอย่างหนัก ศิชาจึงพยายามนึกหาอาชีพที่สามารถทำอยู่กับบ้านได้ จนธิติเสนออาชีพนี้ขึ้นมา

                “ได้สิครับ แต่ผมไม่ได้บังคับให้พี่พีชต้องทำส่งครั้งละมากๆ หรอกนะ เอาแบบที่พี่พีชพอทำไหว ขอแค่ส่งให้ผมเป็นประจำก็พอ

                “น่าสนใจดีจังหญิงสาวเอ่ยบอก ดวงตากลมโตทอประกายระยิบระยับอย่างนึกสนุก เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ร่างสูงของสามีในชุดเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนกับกางเกงขาสั้นสบายๆ เดินเข้ามาทรุดนั่งลงเคียงข้างคนเป็นภรรยาด้วยใบหน้านิ่งสนิท ขณะที่ธิติยกมือไหว้รุ่นพี่หนุ่มอย่างเคารพ

                คุยอะไรกัน ทำไมต้องยิ้มกว้างขนาดนั้น” --------------------------------------------
*ศิชา จากเรื่อง เล่ห์ร้อยใจ + ร้อยเล่ห์ใจ
ลานีนกลับมาแล้วจ้าาา กลับมาพอให้หายคิดถึง
หายไปนาน แต่ไม่เคยเทเด้อ แฮ่ๆๆ
ช่วงที่หายไปเพราะติดงานรับปริญญา และผ่าตัดไส้ติ่งกะทันหัน และไส้ติ่งดันแตกอีก เลยต้องรักษาตัวยาวตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคมแล้ว นี่คือเหตุผลที่เงียบหายไปค่าาา
สำหรับตอนนี้มีสองสามีภรรยาแห่งเมธตระกูลทวีมาร่วมแจมด้วย ใครคิดถึงพี่คีชูมือหน่อยค่า
มาอัพตอนนี้เพื่อกระตุ้นให้นักอ่านกลับไปอ่านตอนแรกๆรอ เพราะบางคนอาจลืมไปแล้วว่านิยายเรื่องนี้เป็นอย่างไร เอิ้กก สำหรับสถานะตอนนี้กำลังเร่งปั่นต้นฉบับอยู่ค่ะ ใกล้เสร้จแล้ว เรียบร้อยเมื่อไหร่ จะมาอัพให้รัวๆ นะคะ
อย่าเพิ่งเทกันเด้ออออออ
ปล.นิยายเรื่องนี้ หวานขมกรุบกริบ และอยู่หมวดซึ้งกินใจเด้อ
ฝากผลงานเรื่องอื่นของลานีนด้วยนะคะ         
แสนรักร้าย
ลานีน
www.mebmarket.com
เธอรักเขาอย่างไร้ข้อแม้ แต่ก็เป็นรักข้างเดียวที่ถูกจำกัดด้วยคำว่า "เด็กเสี่ย"****พนิตดามั่นใจ ว่าเธอรักติณห์ บูรณธิรักษ์ ด้วยหัวใจทั้งหมดที่มี แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาอยู่ในสถานะคลุมเครือเกินกว่าจะคาดเดา ขณะที่คนรอบตัวรู้อยู่เต็มอกว่า วิศวกรหนุ่มประจำบริษัทเมธตระกูลทวีกรุป ที่ทั้งหล่อ รวย และสมบูรณ์แบบอย่างติณห์ เลี้ยงเด็กนักศึกษาอย่างเธอไว้ในฐานะอะไรเขาให้การศึกษา ให้ชีวิต แต่ไม่ให้หัวใจ แล้วคนใน 'อุปการะ' ของเขาอย่างเธอจะเรียกร้องสิ่งใดได้นอกจากเจียมตน และขอให้รักที่ (อยาก) มีไม่ 'ร้าย' เกินไป
ลับ รัก สุดใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เจ้าชายในนิยายอาจจะไม่มีอยู่จริงแต่ผู้ชายในเครื่องแบบอย่าง ร้อยเอกชวนนท์  เป็นดั่งเทพบุตรขี่ม้าขาวพิมพิกา  หาใช่เจ้าหญิงผู้อ่อนหวาน แต่ซ่อนความอ่อนไหวไว้ใต้ภาพลักษณ์ของสาวมั่นเขาเองอาจไม่ใช่เจ้าชายหนุ่มในคืนเต้นรำแต่เป็นทหารหาญที่ซ่อนตัวเพื่อภารกิจลับของชาติมาโดยตลอด และกำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตัวตน เพื่อที่จะได้รักใครสักคนให้สุดใจ!          “พี่ซัน”          “ครับ” ชวนนท์ขานรับเสียงหวานชิดใบหูเล็กของพิมพิกาที่แม้จะมีที่ครอบหูกางกั้น แต่เธอกลับรู้สึกเหมือนลมหายใจของเขาเป่ารดบนผิวเนื้อของเธอเต็มๆ          “พี่ซันยืนใกล้เจ้าเกินไปแล้วนะคะ”          “เขาก็สอนยิงปืนกันแบบนี้แหละ พี่ไม่ได้แต๊ะอั๋งสักหน่อย”          “ต้องโอบไว้ทั้งตัวเลยหรือคะ” พิมพิกาถาม ทั้งที่สายตามองตรงไปยังเป้าหมายเบื้องหน้าเพื่อซ่อนอาการเขินอาย ของตัวเอง          “ก็ต้องยืนแบบนี้สิ เจ้าขายังยิงปืนไม่เป็นนี่ครับ ก็ต้องติวหนักหน่อย”          “แต่พี่ซันแน่ใจนะคะว่าแค่จะสอนยิงปืนเฉยๆ”          “ทำไม” ชวนนท์หลุดยิ้มอย่างชอบใจกับคำถามของร่างแบบบางในอ้อมกอด เพราะการสอนยิงปืนของเขาดูจะพิเศษกว่าการสอนยิงปืนของครูฝึกท่านอื่นๆ ในเมื่อเขาจงใจเหยียดแขนโอบคนตัวเล็กกว่าไว้ทั้งตัว ซ้ำยังฉวยโอกาสดอมดมกลิ่นหอมกรุ่นจากร่างบางไว้เต็มปอด          “ก็...มันใกล้ไป”          “ไม่ใกล้หรอก เขาก็ยืนสอนกันแบบนี้แหละครับ”
   
ร้อยเล่ห์ใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
รักสิบปีของผู้บริหารหนุ่มและวิศวกรสาวได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังในวันที่ทั้งคู่ต่างสวมแหวนแต่งงานให้กันและเซ็นชื่อในใบทะเบียนสมรสท่ามกลางสักขีพยานเพื่อประกาศสิทธิ์ทางนิตินัยว่าได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์หากการแต่งงานกลับไม่ใช่ปลายทาง แต่มันคือการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคนสองคนต่างหาก ดังนั้นที่เคยคิดว่าความรักอย่างเดียวก็เพียงพอ ทว่าวันนี้กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อมีบททดสอบเข้ามามากมายให้เธอและเขาได้ฟันฝ่าสองมือที่เคยจับกันแน่นจะคลายออกหรือไม่รักที่สมบูรณ์แบบจะมีอยู่จริงไหมมีเพียงสองหัวใจเท่านั้นที่ให้คำตอบได้
     
เล่ห์ร้อยใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เมื่อรักร้างรา เสน่หาจึงกลายเป็นน้ำตารักเจ็ดปีของศิชาพังทลายลง เพียงเพราะเธอบ่ายเบี่ยงคำขอแต่งงานของคีรินใครจะคิดว่าแค่ขอยืดเวลาออกไป เขาจะตัดรอนถึงขั้นบอกเลิกกับเธอรักแสนหวานที่บ่มเพาะมานานจึงกลายเป็นรักร้าย ทำลายหัวใจใช่ว่าศิชาจะเจ็บคนเดียว คีรินเองก็เจ็บปวดรวดร้าวไม่แพ้กันเพราะคนที่รักและรอมานานอ้างว่ายังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตร่วมกันเขาจึงต้องทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับความต้องการของหัวใจนั่นคือยุติความสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน ราวกับไม่เคยผูกพันกับเธอเมื่อคู่รักกลายเป็นคู่ร้าง จากที่เคยสบตาก็กลายเป็นเมินหน้าหนีจากที่เคยห่วงใย แต่นี้ต่อไปก็เป็นได้แค่เพียงคนแปลกหน้าแต่ทำไมยิ่งถอยห่างกันเท่าไร หัวใจของพวกเขาก็ยังเพรียกหากันหรือแท้จริงภายใต้ความเย็นชา ยังมีเยื่อใยแห่งความห่วงหาซุกซ่อนอยู่
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 141 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

714 ความคิดเห็น

 1. #466 noodao (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 00:19

  พีชกับพี่คี ...ไปป์ยังไปมาหาสู้พี่สาวคนนี้ระวังพี่คีหึงเอานะ

  #466
  0
 2. #396 A-Arun (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 10:09

  ต้อนรับการกลับมานะคะไรท์

  อย่าหายไปนานอีกน๊า


  ปล. รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

  #396
  0
 3. #380 fsn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 22:31

  มิน่าละคะ ไม่เจอนานเลย ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย นะคะ

  ส่วนคุณพีช ขาดรายได้ส่วนตัว ก็หักจากคุณคีเลยคะ ที่จริง เงินคุณคี คือเงินคุณพีชนะคะ ยึดเลยค่ะ

  #380
  0
 4. #369 Ornranyaa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 14:20
  ไรท์~ พน.มาต่ออีกได้มั้ย เป็นของขวัญวันเกิดให้เราเอง><
  #369
  1
  • #369-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:18
   มาวันนี้ สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้านะคะ ^^
   #369-1
 5. #368 LOVE.ME (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 14:19
  มาต่ออีกเยอะๆเลยนะคะ
  #368
  1
  • #368-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:19
   จะพยายามนะค้า กำลังเร่งปิดต้นฉบับเลย
   #368-1
 6. #367 MyOhMy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 14:18
  แพลนปี61ของเราคือซื้อหนังสือไรท์ให้ครบทุกเล่มเลยค่ะ5555555 //นอนรอหนังสือ
  #367
  1
  • #367-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:19
   งื้อออออออ ร้ากกกกกกก ขอบคุณนะค้าาา ลานีนยิ้มหน้าบานเลยเด้อ
   #367-1
 7. #366 แมวเหมียว (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 14:16
  เย้ๆๆๆๆ มาแล้ว ดีใจมากๆๆเลย^^
  #366
  1
  • #366-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:19
   ดีใจที่ชอบนะค้าาา ^^
   #366-1
 8. #365 พิมพิม (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 14:13
  คิดว่าจะหยุดอ่านในเด็กดีล่ะค่าา...ไปรออ่านในหนังสือทีเดียว55555
  #365
  1
  • #365-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:20
   งุ้ยยย อ่านเพลินๆ รอเล่มไปก่อนค่ะ มาให้กำลังใจกัน
   #365-1
 9. #364 sky_2753 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 10:46

  หายไวๆนะคะไรท์ รออยู่เหมือนเดิมค่ะ


  #364
  1
  • #364-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:20
   ขอบคุณนะค้าาา ร้ากกก
   #364-1
 10. #363 Netupsorn_nn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 06:18
  มาแล้ววววว❤️
  #363
  1
  • #363-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:20
   เย้ๆๆๆ
   #363-1
 11. #362 MyMod09 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 01:48
  หายไวๆ ค่า มีพีชกับพี่คีย์ด้วยยยย
  #362
  1
  • #362-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:20
   มีกรุบกริบ หวังว่าจะชอบนะคะ
   #362-1
 12. #361 amyjjang0323 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 00:04
  เย้ๆ ไรท์กลับมาแล้ว
  #361
  1
  • #361-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:20
   ฮือออ เค้าก็ดีใจจจ
   #361-1
 13. #360 banananew (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 00:03
  ฮืออ คิดถึงงงง รอนะคะ
  #360
  1
  • #360-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:21
   คิดถึงมากกว่า ร้ากก
   #360-1
 14. #359 Whatup Katay (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 23:43
  แข็งแรงไวๆค่า
  #359
  1
  • #359-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:21
   ขอบคุณมากค่ะ ฝากไปป์ไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ
   #359-1
 15. #358 Aija solothurn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 23:34

  รออออออยู่นะไรท์คิดถึง

  #358
  1
  • #358-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:21
   คิดถึงเหมือนกันจ้าา
   #358-1
 16. #357 nun98765 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 23:09
  อีกเสียงคร้าาาา 🎉🎊🎋
  #357
  1
  • #357-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   26 เมษายน 2561 / 22:21
   ดีใจที่ชอบนะค้าาา
   #357-1
 17. #356 kang8694 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 22:39
  รอเด๋อคร้าาา
  #356
  1
  • #356-1 Mablelanine(จากตอนที่ 20)
   23 เมษายน 2561 / 22:49
   ขอบคุณที่ยังรอกันนะค้าาา ^^
   #356-1