ใจแค้น แสนรัก [สนพ.ชูการ์บีท ตีพิมพ์]

ตอนที่ 14 : ใจแค้น แสนรัก : ตอนที่ 5 --- 35%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,427
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 103 ครั้ง
  11 ก.พ. 61
ตอนที่ 5

               ไอ้เลว!”

                เสียงของหนึ่งในเพื่อนสนิทอย่าง นภดลเอ่ยบริภาษหลังจากได้ยินเพื่อนอีกคนแฉวีกรรมแสบสันต์ของว่าที่เจ้าบ่าวหมาดๆ อย่างธิติ ขณะกำลังนั่งพูดคุยกันอยู่ภายในร้านอาหารกึ่งบาร์แห่งหนึ่งใจกลางเมือง ที่แน่นขนัดไปด้วยบรรดาลูกค้าหลากหลายวัยซึ่งทยอยเข้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย และเนื่องจากเป็นวันศุกร์สุดสัปดาห์ทำให้โต๊ะและเก้าอี้ภายในร้านถูกจับจองจนเต็มทั้งโซนเอ้าท์ดอร์และอินดอร์ ในขณะที่ธิติกับเพื่อนเลือกนั่งตรงมุมประจำด้านนอกที่สามารถมองเห็นเวทีการแสดงซึ่งตั้งอยู่ภายในร้านได้อย่างชัดเจน

                “มึงนี่เลวไม่เปลี่ยนเลยนะ นี่ถ้าคู่หมั้นมึงมาได้ยินว่ามึงทำอะไรกับเขาบ้าง คงได้วีนแตกแน่

                “ถ้าพวกมึงไม่พูด กูไม่พูด เขาจะได้รู้ได้ยังไงธิติว่าพลางยกแก้วแอลกอฮอล์ที่ถืออยู่ในมือขึ้นจิบอย่างสบายอารมณ์ ไม่มีทีท่าทุกข์ร้อนกับคำด่าทอของเพื่อนสักนิดเหยียบให้มิดก็สิ้นเรื่อง

                “นี่กูควรยินดีหรือสงสารว่าที่คู่หมั้นของมึงดีวะเนี่ย ที่ได้คนเจ้าเล่ห์ยิ่งกว่าจิ้งจอกเก้าหางแบบมึงไปเป็นสามี

                “แล้วกูไม่ดีตรงไหนธิติร้องถาม เมื่อจู่ๆ เพื่อนๆ ก็ทำท่าจะเอนเอียงไปเข้าข้างคู่หมั้นของเขาเสียหมด หลังได้ฟังแผนการที่เขาวางไว้ตั้งแต่ต้น โดยที่ทุกอย่างก็ไหลรื่นเป็นไปตามแผนอย่างจับวาง

                “มึงมันก็ไม่ดีทุกตรงนั่นแหละ ไอ้ชั่วธิติหลุดหัวเราะ แทนที่จะโกรธกลับนึกขำ เมื่อคนเป็นเพื่อนเอาแต่ก่นด่าเขาซ้ำๆ แบบที่เขาไม่คิดจะปฏิเสธ ด้วยเพราะรู้ดีว่าการกระทำของตัวเองไม่ได้เข้าข่ายคำว่าคนดีนัก แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะทำแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนได้ เขาจะเลวแบบนี้เฉพาะกับลลิสาเท่านั้น เพราะรู้ว่าถ้าสวมบทเป็นคนดี เขาคงไม่มีวันได้กลับเข้ามาในชีวิตหญิงสาวเหมือนเดิม

                “คิดได้ยังไงวะจ้างคนไปมอมยาผู้หญิงเนี่ย

                “ก็คิดพอๆ กับมึงที่แกล้งมอมยาตัวเองจนได้หนูดีมาเป็นเมียนั่นแหละธิติสวนกลับ ทำเอาเกิดเสียงหัวเราะฮาครืน  เพราะเพื่อนทุกคนในกลุ่มต่างรู้ดีว่านภดลใช้วิธีใดในการมัดมือชกภรรยา

                เขาแกล้งวางยาตัวเองในคืนออกเดท แล้วออดอ้อนแฟนสาวอย่างน่าสงสาร จนฝ่ายหญิงยินยอมพร้อมใจตกเป็นของเขาในที่สุด

                “ถ้ากูเลว มึงก็เลวธิติสรุปด้วยรอยยิ้มจางๆ แล้วยกแก้วแอลกอฮอล์ขึ้นดื่ม ขณะที่นภดลทำได้แค่เพียงแยกเขี้ยวใส่อย่างไม่สามารถโต้เถียงอะไรได้เลย เพราะมันเป็นอย่างที่เพื่อนว่าจริงๆ

                “ว่าแต่คู่หมั้นมึงนี่มาหวยออกที่ลลิสได้ไงวะ ก็ไหนว่าเลิกกันไปแล้วตรีภพ เพื่อนสนิทอีกคนร้องถามขึ้นอย่างสงสัยเพราะยังจำข่าวคราวการถอนหมั้นของสองตระกูลดังได้ดี                  

                “กูเพิ่งรู้ตัวว่ารักเขาก็เลยกลับมา

                “พูดจริงดิ?” คนเป็นเพื่อนตกใจ ไม่อยากจะเชื่อว่าหนุ่มเจ้าสำราญที่หวงแหนชีวิตโสดนักหนาอย่างธิติจะพูดคำว่า รักออกมาได้เต็มปากเต็มคำ แบบไม่ลังเลหรือหยุดคิดเลยสักนิดด้วย

                “หน้าตากูเหมือนคนพูดโกหกเหรอ

                “แต่กับลลิส คนที่มึงเคยผลักไสเขามาตลอดเนี่ยนะ!ตรีภพอุทานซ้ำ ก่อนภาพเหตุการณ์ในอดีตสมัยเรียนมหาวิทยาลัยจะเวียนมาให้ได้จดจำเป็นฉากๆ และส่วนใหญ่เป็นภาพใบหน้าจืดสนิทของลลิสาที่ถูกธิติต่อว่าอย่างไม่ไว้หน้าท่ามกลางสาธารณชน เพราะไม่ว่าหญิงสาวจะทำอะไรก็ดูจะสร้างความรำคาญให้ธิติแทบทุกอย่าง

                “กูจำได้ว่ามึงเคยรำคาญเขาจะตายไป

                “นั่นมันเป็นอดีต

                “อดีตที่แม่งถ้าเป็นกูก็ไม่อยากจำอ้ะตรีภพบอกอย่างนึกขยาดแทน ไม่ไว้หน้าคนกระทำอย่างธิติเลยสักนิด “แล้วมึงทำไม่ดีกับลลิสขนาดนั้น พ่อแม่เขายอมให้อภัยมึงง่ายๆ หรือวะ”

                “พวกท่านก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่”

                “อะไรวะ มึงทำลูกสาวเขาเสียใจแทบตาย แต่พวกท่านไม่โกรธอะไรเลยเหรอ”

                “อืม ขอแค่ผลตรวจเลือด”

                “หูย!” นภดล ตรีภพและฐากูรหลุดเสียงร้องขึ้นพร้อมกันอย่างอึ้งๆ หลังได้ฟังคำอธิบายจากธิติ “แบบนี้ไม่เรียกว่าแค่นะ สงสัยเขาคงกลัวมึงเอาโรคไปติดลูกสาวเขาแน่ๆ”

                “แล้วมึงทำไงอ้ะ ไปตรวจไหม”

                “ไป” ธิติตอบสั้นๆ พลางยกแก้วเหล้าในมือขึ้นจิบด้วยความรู้สึกกังวลลึกๆ ในใจ เพราะการที่เขาพูดถึงจำนวนคู่นอนต่อหน้าลลิสาในวันนั้น อาจจะทำให้เขาเข้าใกล้หัวใจหญิงสาวยากขึ้นไปอีกขึ้น

                “คงเป็นเรื่องธรรมดาของคนเป็นพ่อแม่ที่ห่วงลูกสาวนั่นแหละมึง เพราะชื่อเสียงเรื่องผู้หญิงของมึงหลังเลิกกับลลิสก็ใช่ย่อยอยู่นี่” นภดลบอกอย่างรู้ดี

                “แล้วนี่มึงเอาผลการตรวจเลือดไปให้พ่อลลิสแล้วเหรอ”

                “ให้แล้ว” ธิติตอบเสียงเรียบ ก่อนที่ฐากูรซึ่งนั่งฟังอยู่เงียบๆ จะเอ่ยปาก

                “แล้วผลเลือดมึงเป็นไงบ้างอ้ะ เป็นบวกไหม”

               “กวนตีนละไอ้กูร” ธิติว่าเสียงเรียบ ทำเอาคนเป็นเพื่อนหลุดหัวเราะก๊ากอย่างชอบอกชอบใจ ไม่หวั่นเกรงสีหน้าเรียบนิ่งของเพื่อนสักนิด จนนภดลและตรีภพที่นั่งมองอยู่ถึงกับหลุดหัวเราะตามกัน

                “เอาน่า ไหนๆ มันก็รวบหัวรวบหางลลิสได้สำเร็จแล้ว มาฉลองให้มันกันหน่อย มาๆตรีภพเอ่ยขึ้นพร้อมกับยกแก้วเหล้าในมือขึ้นชู ชวนให้เพื่อนๆ ยกแก้วเหล้าขึ้นชูตามอย่างเสียไม่ได้

              “ไอ้ไปป์จะมีเมียแล้วเว้ย เอ้า ชน!จบคำพูดนั้น เสียงแก้วหลายใบก็กระทบกันดังกริ๊งอย่างพร้อมเพรียง ก่อนคนเป็นเจ้าของจะกระดกน้ำสีเหลืองอำพันลงคอจนหมดแก้ว แล้วขุดเอาเรื่องราวในวันวานออกมาพูดคุยกันอย่างสนุกสนานยามที่แอลกอฮอล์ดีกรีแรงแล่นเข้าสู่เส้นเลือดได้ที่

                ในขณะเดียวกัน อีกฟากหนึ่งของร้าน ลลิสา หญิงสาวผู้ซึ่งเป็นหัวข้อของการสนทนา กำลังนั่งจิบค็อกเทลสีสวยซึ่งสั่งมาดื่มเป็นแก้วที่สามไปพลางๆ ขณะนั่งรอผู้บริหารโรงแรมหนุ่มอย่างราเชนทร์อยู่ตรงโต๊ะบริเวณด้านหน้าเวทีแบบเทอเรสต์เตี้ยๆ หลังเธอตัดสินใจรับนัดเขาไว้อย่างเสียไม่ได้ ด้วยเพราะเคยรับปากไว้ว่าจะไม่เบี้ยวอีกหากเขาเอ่ยชวน


-------------------------------------------

มาแล้ววว มาแบบเฉพาะกิจ 

สำหรับการลงตอนนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้นักอ่านที่น่ารักได้ย้อนไปอ่านเนื้อหาก่อนหน้ารอ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน เนื่องจากบางคนอาจจำไม่ได้แล้ว ว่า ใจแค้นแสนรัก ของลานีนนี้ เนื้อหาเป็นยังไง

 แฮ่ๆ เพราะนักเขียนดันหายหน้าไปแสนนานนนนน จนหลายคนลืมไปแล้ว 555

วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดี เลยอัพใให้อ่านรอ เพราะลานีนจะกลับมาแล้วจ้าาา

แต่ถ้าวันพรุ่งนี้ติดท็อป 20 เราจะมาอัพเพิ่มให้ 5555 กล้าหวังมากกกก

ส่วนใครที่ยังรอกัน ขอคอมเม้นต์ ส่งกำลังใจให้คนเขียนชื่นใจหน่อยนะคะ ^^

ด้วยร้ากกกกกกกกกกก ^^


ฝากเพจและผลงานด้วยค่าา

         
แสนรักร้าย
ลานีน
www.mebmarket.com
เธอรักเขาอย่างไร้ข้อแม้ แต่ก็เป็นรักข้างเดียวที่ถูกจำกัดด้วยคำว่า "เด็กเสี่ย"****พนิตดามั่นใจ ว่าเธอรักติณห์ บูรณธิรักษ์ ด้วยหัวใจทั้งหมดที่มี แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาอยู่ในสถานะคลุมเครือเกินกว่าจะคาดเดา ขณะที่คนรอบตัวรู้อยู่เต็มอกว่า วิศวกรหนุ่มประจำบริษัทเมธตระกูลทวีกรุป ที่ทั้งหล่อ รวย และสมบูรณ์แบบอย่างติณห์ เลี้ยงเด็กนักศึกษาอย่างเธอไว้ในฐานะอะไรเขาให้การศึกษา ให้ชีวิต แต่ไม่ให้หัวใจ แล้วคนใน 'อุปการะ' ของเขาอย่างเธอจะเรียกร้องสิ่งใดได้นอกจากเจียมตน และขอให้รักที่ (อยาก) มีไม่ 'ร้าย' เกินไป
ลับ รัก สุดใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เจ้าชายในนิยายอาจจะไม่มีอยู่จริงแต่ผู้ชายในเครื่องแบบอย่าง ร้อยเอกชวนนท์  เป็นดั่งเทพบุตรขี่ม้าขาวพิมพิกา  หาใช่เจ้าหญิงผู้อ่อนหวาน แต่ซ่อนความอ่อนไหวไว้ใต้ภาพลักษณ์ของสาวมั่นเขาเองอาจไม่ใช่เจ้าชายหนุ่มในคืนเต้นรำแต่เป็นทหารหาญที่ซ่อนตัวเพื่อภารกิจลับของชาติมาโดยตลอด และกำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตัวตน เพื่อที่จะได้รักใครสักคนให้สุดใจ!          “พี่ซัน”          “ครับ” ชวนนท์ขานรับเสียงหวานชิดใบหูเล็กของพิมพิกาที่แม้จะมีที่ครอบหูกางกั้น แต่เธอกลับรู้สึกเหมือนลมหายใจของเขาเป่ารดบนผิวเนื้อของเธอเต็มๆ          “พี่ซันยืนใกล้เจ้าเกินไปแล้วนะคะ”          “เขาก็สอนยิงปืนกันแบบนี้แหละ พี่ไม่ได้แต๊ะอั๋งสักหน่อย”          “ต้องโอบไว้ทั้งตัวเลยหรือคะ” พิมพิกาถาม ทั้งที่สายตามองตรงไปยังเป้าหมายเบื้องหน้าเพื่อซ่อนอาการเขินอาย ของตัวเอง          “ก็ต้องยืนแบบนี้สิ เจ้าขายังยิงปืนไม่เป็นนี่ครับ ก็ต้องติวหนักหน่อย”          “แต่พี่ซันแน่ใจนะคะว่าแค่จะสอนยิงปืนเฉยๆ”          “ทำไม” ชวนนท์หลุดยิ้มอย่างชอบใจกับคำถามของร่างแบบบางในอ้อมกอด เพราะการสอนยิงปืนของเขาดูจะพิเศษกว่าการสอนยิงปืนของครูฝึกท่านอื่นๆ ในเมื่อเขาจงใจเหยียดแขนโอบคนตัวเล็กกว่าไว้ทั้งตัว ซ้ำยังฉวยโอกาสดอมดมกลิ่นหอมกรุ่นจากร่างบางไว้เต็มปอด          “ก็...มันใกล้ไป”          “ไม่ใกล้หรอก เขาก็ยืนสอนกันแบบนี้แหละครับ”
   
ร้อยเล่ห์ใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
รักสิบปีของผู้บริหารหนุ่มและวิศวกรสาวได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังในวันที่ทั้งคู่ต่างสวมแหวนแต่งงานให้กันและเซ็นชื่อในใบทะเบียนสมรสท่ามกลางสักขีพยานเพื่อประกาศสิทธิ์ทางนิตินัยว่าได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์หากการแต่งงานกลับไม่ใช่ปลายทาง แต่มันคือการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคนสองคนต่างหาก ดังนั้นที่เคยคิดว่าความรักอย่างเดียวก็เพียงพอ ทว่าวันนี้กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อมีบททดสอบเข้ามามากมายให้เธอและเขาได้ฟันฝ่าสองมือที่เคยจับกันแน่นจะคลายออกหรือไม่รักที่สมบูรณ์แบบจะมีอยู่จริงไหมมีเพียงสองหัวใจเท่านั้นที่ให้คำตอบได้
     
เล่ห์ร้อยใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เมื่อรักร้างรา เสน่หาจึงกลายเป็นน้ำตารักเจ็ดปีของศิชาพังทลายลง เพียงเพราะเธอบ่ายเบี่ยงคำขอแต่งงานของคีรินใครจะคิดว่าแค่ขอยืดเวลาออกไป เขาจะตัดรอนถึงขั้นบอกเลิกกับเธอรักแสนหวานที่บ่มเพาะมานานจึงกลายเป็นรักร้าย ทำลายหัวใจใช่ว่าศิชาจะเจ็บคนเดียว คีรินเองก็เจ็บปวดรวดร้าวไม่แพ้กันเพราะคนที่รักและรอมานานอ้างว่ายังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตร่วมกันเขาจึงต้องทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับความต้องการของหัวใจนั่นคือยุติความสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน ราวกับไม่เคยผูกพันกับเธอเมื่อคู่รักกลายเป็นคู่ร้าง จากที่เคยสบตาก็กลายเป็นเมินหน้าหนีจากที่เคยห่วงใย แต่นี้ต่อไปก็เป็นได้แค่เพียงคนแปลกหน้าแต่ทำไมยิ่งถอยห่างกันเท่าไร หัวใจของพวกเขาก็ยังเพรียกหากันหรือแท้จริงภายใต้ความเย็นชา ยังมีเยื่อใยแห่งความห่วงหาซุกซ่อนอยู่
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 103 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

714 ความคิดเห็น

 1. #689 MoJ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 13:20

  พระเอกเลวมากค่ะ กินในที่ลับ แต่ไขในที่แจ้ง บอกพ่อแม่ เพื่อนๆ หมดว่าได้นอนกับผู้หญิงแล้ว เหมือนประจานกัน พฤติกรรมน่ารังเกียจมาก รับไม่ได้จริง ๆ

  #689
  0
 2. #460 noodao (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 23:54

  เอาแล้วไงลลิสนัดหนุ่มออกมาแบบนี้พี่ไปป์เห็นงานจะเข้านะ

  #460
  0
 3. #285 sky_2753 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:08
  รออยุ่นะคะ ไม่ลืมค่ะ
  #285
  1
  • #285-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:38
   ขอบคุณมากเลยค่าา ร้ากกกกกกก
   #285-1
 4. #284 Nok (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:06
  รอเสมอน่า
  #284
  1
  • #284-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:38
   ขอบคุณน้าาาาา
   #284-1
 5. #283 MMARR . A (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:56
  Top 1 ในใจอยู่ค่ะ
  #283
  1
  • #283-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:38
   น่าร้ากกกกกกก ขอบคุณมากเลยนะค้าา ที่ยังให้โอกาสลานีนที่ชอบผลุบๆโผล่ๆ 555
   #283-1
 6. #282 Ms_miss (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:53
  รอเลยค่า
  #282
  1
  • #282-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:38
   จะมาอีกวันนี้ ^^
   #282-1
 7. #281 PreawPure (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:46
  รอนะคะ
  #281
  1
  • #281-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:37
   โอเคเลยย
   #281-1
 8. #280 AijaSolothurn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:27
  รอนะคะไรท์
  #280
  1
  • #280-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:37
   ขอบคุณค่าา
   #280-1
 9. #279 fsn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:32
  ดีจังกลับมาแล้ว ตามลุ้นคู่นี้ อยู่คะ
  #279
  1
  • #279-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:37
   ดีใจที่ชอบนะค้าาา
   #279-1
 10. #277 giikhonbaannok (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:22
  มาต่อเนื่องนะคะ คือ ขาดๆ หายๆ ลืมเนื้อเรื่องจนปะติดปะต่อไม่ได้ค่ะ ต้องย้อนกันบ่อยอ่ะ
  #277
  1
  • #277-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:37
   งุ้ยยย จะพยายามค่าา
   #277-1
 11. #276 amyjjang0323 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:35
  อ๊าย มาล๊าว
  #276
  1
  • #276-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:36
   เย่ๆๆๆ ^^
   #276-1
 12. #275 Sky-cy (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:14
  ไรท์กว่าจะมานึกว่านิยายตำนานซะล่ะ
  #275
  1
  • #275-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:36
   555555555555
   #275-1
 13. #274 Nattaya0411 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:11
  นัดผู้ชายงานเข้านะจ๊ะ
  #274
  1
  • #274-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:36
   เนอะค่ะ เหมือนจะงานเข้าเนอะๆๆ
   #274-1
 14. #273 การ์ตูน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:53
  มาแล้วววว ดีใจมากกกก คิดถึงไปป์สุดดดดด
  #273
  1
  • #273-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:36
   คิดถึงคนอ่านเหมือนกันค่าาา ^^
   #273-1
 15. #272 PlaplaPor (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:53
  รอๆค่ะ
  #272
  1
  • #272-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:36
   แล้วเจอกันนะคะ ^^
   #272-1
 16. #271 pim_pom (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:30
  งานนี้อิไปป์มีหึงชัว
  #271
  1
  • #271-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:36
   กลัวไม่หึงอย่างเดียวน่ะสิ อุอิ
   #271-1
 17. #270 kanatipp (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:23
  อยากได้เล่มแล้วววค่ะ
  #270
  1
  • #270-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:35
   จะรีบปั่นรัวๆเลยค่าา ^^
   #270-1
 18. #269 GirLGen99 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:16
  รอนะคะ
  #269
  1
  • #269-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:21
   ขอบคุณจ้าาาา ร้ากกกก ^^
   #269-1
 19. #268 Mari1a (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:15
  ในที่สุดดดดดดดดดด
  #268
  1
  • #268-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:21
   เย้ๆๆๆ ลานีนมาล้าวววว
   #268-1
 20. #267 Soud Pete (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:15
  มาแบบให้อยากแล้วก็จากไป
  #267
  1
  • #267-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:21
   เดี๋ยวมาอีกงายยยย รอเค้านะๆๆๆ
   #267-1
 21. #266 Bubbeau (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:09
  ขอเป็นเล่มเลยได้มั้ยคะ จิขาดใจแล้ว
  #266
  1
  • #266-1 Mablelanine(จากตอนที่ 14)
   11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:22
   เดี๋ยวจะรีบปั่นนะคะ ^^
   #266-1
 22. #265 eyenie (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 07:57
  รอค่าาาาาา
  #265
  0
 23. #261 KST.no.26 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 00:36
  รอค่าาาาา รอ e-book ด้วยนะ 🙌🏻🙌🏻🙌🏻
  #261
  0
 24. #260 ctkarh (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 20:52
  รอออออออนะคะไรท์รีบมานะะะะะ❤❤❤
  #260
  0
 25. #259 RayAnuwanPsb (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 20:02
  น่ารักกกกกกก
  #259
  0