ใจแค้น แสนรัก [สนพ.ชูการ์บีท ตีพิมพ์]

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,959
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 117 ครั้ง
  5 ธ.ค. 60


บทนำ

                เสียงเพลงแนวอิเลคโทรนิกแดนซ์ดังกึกก้องผับหรูแห่งหนึ่งย่านสถานบันเทิงชื่อดัง ที่ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีดำสนิท ตัดกับแสงไฟแจ่มๆ หลากสีที่ฉายส่องไปทั่ว โดดเด่นด้วยโคมไฟระย้าขนาดใหญ่ซึ่งห้อยอยู่ตรงกลางบาร์ซึ่งกำลังส่องแสงระยิบระยับชวนมองไม่น้อยไปกว่าบรรดาผีเสื้อราตรีนับร้อยที่กำลังโยกย้ายส่วนสัดไปตามจังหวะเพลงจากดีเจหนุ่มหล่ออย่างสนุกสนาน ผิดกันกับร่างสูงที่เลือกนั่งบริเวณหน้าเคาน์เตอร์บาร์ จิบเครื่องดื่มรสอ่อนอยู่เพียงลำพัง ไม่ยอมรับไมตรีจากสาวสวยหลายคนที่เพียรทิ้งสายตายั่วยวนหันมามอง เพราะออกจะชินเสียแล้วกับการตกเป็นเป้าสายตา ที่ใครต่อใครให้ความสนใจ

                มือใหญ่แต่ทว่าเรียวยาวได้รูปยกแก้วบรรจุน้ำสีอำพันที่ถืออยู่ ชูให้สาวสวยคนหนึ่งที่ส่งยิ้มหวานหยดมาให้ แล้วยกขึ้นจิบตามมารยาทไม่ได้สานสัมพันธ์อะไรมากไปกว่านั้น ซึ่งทำให้หญิงสาวหลายคนที่พยายามทอดสะพาน มองตรงมายังเขาด้วยแววตาแสนเสียดาย แต่ไม่มีใครดึงความสนใจไปจากเขาได้ นอกจากหญิงสาวในชุดเดรสรัดรูปสีแดงเพลิงดึงดูดสายตาที่กำลังยืนยักย้ายส่ายสะโพกบนเรือนร่างอ้อนแอ้นให้ส่ายสะบัดไปตามเสียงเพลงแสนเร้าใจอย่างเมามันส์

                ลลิส หรือ ลลิสา อัครวรา คืออดีตคู่หมั้นสาวที่เขาไม่เคยคิดจะไยดี จนทำให้ความสัมพันธ์คลุมเครือที่เริ่มต้นจากการเห็นดีเห็นงามของผู้ใหญ่และความเต็มใจของหญิงสาวเพียงคนเดียวสิ้นสุดลง เมื่อลลิสาตัดสินใจเอ่ยปากยุติความสัมพันธ์กับเขาด้วยตัวเอง หลังจากที่หญิงสาวพยายามตามตื้อ ร้องขอความรักจากเขามาตลอดหลายปีในฐานะคู่หมั้น แต่เขากลับไม่เคยมีให้และมองว่าการกระทำของหญิงสาวที่คอยตามหึงหวงและร้องถามความรักจากเขาเป็นเรื่องงี่เง่าที่แสนไร้สาระ เขาจึงไม่ไยดี หรือพยายามรักษาความสัมพันธ์ระหว่างกันเลยสักนิด ด้วยเพราะไม่เคยต้องการสิ่งที่ผู้ใหญ่ยัดเยียดให้ แต่แล้วเขาก็รู้สึกสับสนสุดหัวใจในวันที่ถูกบอกเลิก เมื่อได้เห็นใบหน้าสะสวยของคู่หมั้นสาวต้องเปรอะเปื้อนไปด้วยหยดน้ำใสกับแววตาฉายความปวดร้าว ยามต้องถอดแหวนเพชรเม็ดงามออกจากนิ้วเรียวส่งคืนมาให้ พร้อมบอกตัดความสัมพันธ์ด้วยน้ำเสียงเจือแววสะอื้น

                ฉันคืนอิสระให้คุณแล้ว ขอโทษสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา ขอโทษนะ

                เขายังจำได้ดีว่าวินาทีนั้นรู้สึกอย่างไร มันเจ็บร้าวไปหมดเหมือนมีใครเอื้อมมือมาบิดหัวใจเขาให้หลุดออกจากขั้ว มันทรมานเสียจนแทบหยุดหายใจ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกเสียจากยอมรับ

                หลังจากที่เลิกรากัน เขาได้ข่าวว่าหญิงสาวเข้าไปเรียนรู้งานในโรงแรมของตัวเองเต็มตัว ส่วนตัวเขาองตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศในคณะบริหารธุรกิจตามคำสั่งของบิดา แทนที่จะเรียนต่อคณะในฝันอย่างวิศวกรรมศาสตร์ดั่งที่ตั้งใจไว้แต่แรกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากเขาเป็นทายาทเพียงคนเดียว จึงจำเป็นต้องสานต่อกิจการโรงแรมของตระกูลที่สืบทอดกันมา โดยมีลลิสาเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขาตัดสินไปจากเมืองไทยชั่วคราว เพราะหนึ่ง เขาไม่อยากอยู่รับรู้ว่าหญิงสาวเสียใจมากแค่ไหนกับการเลิกรากัน หลังจากที่เธอหลงรักเขามานานนับสิบปี และสอง เขาอยากทดลองใจตัวเองสักครั้งว่ารู้สึกอย่างไรกับหญิงสาวกันแน่ ทำไมถึงได้รู้สึกเจ็บปวดที่ถูกถอนหมั้น แทนที่จะรู้สึกดีใจที่หลุดพ้นจากวงวารของหญิงสาวมาได้

                ชายหนุ่มจึงทดลองด้วยการบริหารเสน่ห์ที่มีอยู่เหลือล้น เลือกคบสาวสวยต่างสัญชาติไปทั่วตลอดสองปีแรกของการเรียนต่อปริญญาโท ทั้งเกาหลี ฮ่องกงและออสเตรเลีย โดยคบหากับสาวแคนาดาตาสีฟ้าสวยได้นานที่สุดนับห้าเดือน ก่อนจะเลิกรากันกะทันหันแบบไร้เยื่อใย มีข่าวคราวของลลิสาที่ว่ากำลังคบหากับหนุ่มนักธุรกิจหน้าจืด เจ้าของร้านเพชรชื่อดังเป็นต้นเหตุ ซึ่งมันทำให้เขาได้รู้ว่าความรู้สึกที่คิดว่าไม่มีทางเป็นไปได้มาตลอดชัดเจนขึ้น และดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่แค่ความรู้สึกธรรมดาทั่วไปเสียด้วย

                สายตาคมวับวาวของร่างสูงใหญ่ยังไม่ละไปจากเรือนร่างแบบบาง ยังคงจับจ้องลูกไก่ตัวน้อยที่เคยอยู่ในกำมือด้วยความรู้สึกหลากหลาย เขากลับมาจากเรียนต่อและเข้ารับตำแหน่งประธานกรรมการบริหารต่อจากบิดาทันทีได้ร่วมเดือนแล้ว โดยมีโอกาสเจอลลิสาจริงจังครั้งหนึ่งเมื่อครั้งงานเลี้ยงรับตำแหน่ง แต่ดูเหมือนว่าหญิงสาวจะจงใจลืมเลือนเรื่องราวระหว่างกันและมองเขาเป็นเพียงอากาศธาตุที่ไม่มีตัวตน ถึงได้มองเมิน ทำเหมือนไม่เคยรู้จักกันแบบนั้น กลายเป็นเขาเสียอีกที่รู้สึกร้อนรนกับความมึนตึง เฉยชา จนต้องผันตัวจากอดีตผู้ถูกล่ามาเป็นผู้ล่าเสียเอง

                มือใหญ่วางแก้วน้ำสีอำพันที่ถือคลึงอยู่ลงบนเคาน์เตอร์ เมื่อชายหนุ่มที่ยืนอยู่กลางฟลอร์เต้นรำ ใกล้ๆ กันกับลลิสาที่กำลังยืนเต้นโงนเงน ในมือเล็กถือแก้วบรรจุแอลกอฮอล์สีสวยชูขึ้นเหนือศีรษะไปมาหันมาให้สัญญาณ เขาจึงหันไปจ่ายเงินกับบาร์เทนเดอร์ ก่อนหยัดตัวจากเก้าอี้ลงยืนเต็มความสูงกว่าหนึ่งร้อยแปดสิบสามเซนติเมตร แล้วเดินตรงดิ่งไปยังสองหนุ่มสาวเป้าหมายด้วยแววตาหมายมั่น

                ทีนี้แหละลลิสา อัครวรา จะได้รู้แจ้งสักทีว่า ธิติ วรรักษ์ธิกุล กลับมาแล้ว

              และกลับมาเพื่อเป็นผู้ล่าที่ต้องชนะเท่านั้น!
----------------------------------------

ปุง ปุง ได้ฤกษ์เปิดเรื่องคุณไปป์แล้วจ้าา

เรื่องนี้ ไปป์ ธิติ จากเรื่องเล่ห์ร้อยใจ จะโตขึ้นมากค่ะ

เพราะเป็นผู้บริหารแล้ว ไม่ใช่หนุ่มน้อยดัดฟันของพี่ศิชาอีกต่อไป

ใครชอบงานหวาน แต่ทว่าดราม่าหน่วงกรุบกริบ กดเฟฟรอกันได้เลยค่ะ

ไรท์จะเริ่มมาอัพ ตอนที่ตุนเนื้อหาไว้ได้เยอะพอสมควร จะได้ไม่ต้องรอน้านนนนนนแบบเสี่ยกันเนอะ

ยังไงก็ฝากด้วยนะค้าาาา ^^ งานละมุนสีพาสเทลเหมือนเดิม

อย่าลืมคอมเม้น โหวต เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ 

สุดท้ายฝากผู้ชายทั้งหมดของลานีนด้วยค้า 

ปล.ไปติดตามข่าวสารกันได้ที่เพจนะคะ       

    
ลับ รัก สุดใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เจ้าชายในนิยายอาจจะไม่มีอยู่จริงแต่ผู้ชายในเครื่องแบบอย่าง ร้อยเอกชวนนท์  เป็นดั่งเทพบุตรขี่ม้าขาวพิมพิกา  หาใช่เจ้าหญิงผู้อ่อนหวาน แต่ซ่อนความอ่อนไหวไว้ใต้ภาพลักษณ์ของสาวมั่นเขาเองอาจไม่ใช่เจ้าชายหนุ่มในคืนเต้นรำแต่เป็นทหารหาญที่ซ่อนตัวเพื่อภารกิจลับของชาติมาโดยตลอด และกำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตัวตน เพื่อที่จะได้รักใครสักคนให้สุดใจ!          “พี่ซัน”          “ครับ” ชวนนท์ขานรับเสียงหวานชิดใบหูเล็กของพิมพิกาที่แม้จะมีที่ครอบหูกางกั้น แต่เธอกลับรู้สึกเหมือนลมหายใจของเขาเป่ารดบนผิวเนื้อของเธอเต็มๆ          “พี่ซันยืนใกล้เจ้าเกินไปแล้วนะคะ”          “เขาก็สอนยิงปืนกันแบบนี้แหละ พี่ไม่ได้แต๊ะอั๋งสักหน่อย”          “ต้องโอบไว้ทั้งตัวเลยหรือคะ” พิมพิกาถาม ทั้งที่สายตามองตรงไปยังเป้าหมายเบื้องหน้าเพื่อซ่อนอาการเขินอาย ของตัวเอง          “ก็ต้องยืนแบบนี้สิ เจ้าขายังยิงปืนไม่เป็นนี่ครับ ก็ต้องติวหนักหน่อย”          “แต่พี่ซันแน่ใจนะคะว่าแค่จะสอนยิงปืนเฉยๆ”          “ทำไม” ชวนนท์หลุดยิ้มอย่างชอบใจกับคำถามของร่างแบบบางในอ้อมกอด เพราะการสอนยิงปืนของเขาดูจะพิเศษกว่าการสอนยิงปืนของครูฝึกท่านอื่นๆ ในเมื่อเขาจงใจเหยียดแขนโอบคนตัวเล็กกว่าไว้ทั้งตัว ซ้ำยังฉวยโอกาสดอมดมกลิ่นหอมกรุ่นจากร่างบางไว้เต็มปอด          “ก็...มันใกล้ไป”          “ไม่ใกล้หรอก เขาก็ยืนสอนกันแบบนี้แหละครับ”
   
ร้อยเล่ห์ใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
รักสิบปีของผู้บริหารหนุ่มและวิศวกรสาวได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังในวันที่ทั้งคู่ต่างสวมแหวนแต่งงานให้กันและเซ็นชื่อในใบทะเบียนสมรสท่ามกลางสักขีพยานเพื่อประกาศสิทธิ์ทางนิตินัยว่าได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์หากการแต่งงานกลับไม่ใช่ปลายทาง แต่มันคือการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคนสองคนต่างหาก ดังนั้นที่เคยคิดว่าความรักอย่างเดียวก็เพียงพอ ทว่าวันนี้กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อมีบททดสอบเข้ามามากมายให้เธอและเขาได้ฟันฝ่าสองมือที่เคยจับกันแน่นจะคลายออกหรือไม่รักที่สมบูรณ์แบบจะมีอยู่จริงไหมมีเพียงสองหัวใจเท่านั้นที่ให้คำตอบได้
     
เล่ห์ร้อยใจ
ลานีน
www.mebmarket.com
เมื่อรักร้างรา เสน่หาจึงกลายเป็นน้ำตารักเจ็ดปีของศิชาพังทลายลง เพียงเพราะเธอบ่ายเบี่ยงคำขอแต่งงานของคีรินใครจะคิดว่าแค่ขอยืดเวลาออกไป เขาจะตัดรอนถึงขั้นบอกเลิกกับเธอรักแสนหวานที่บ่มเพาะมานานจึงกลายเป็นรักร้าย ทำลายหัวใจใช่ว่าศิชาจะเจ็บคนเดียว คีรินเองก็เจ็บปวดรวดร้าวไม่แพ้กันเพราะคนที่รักและรอมานานอ้างว่ายังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตร่วมกันเขาจึงต้องทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับความต้องการของหัวใจนั่นคือยุติความสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน ราวกับไม่เคยผูกพันกับเธอเมื่อคู่รักกลายเป็นคู่ร้าง จากที่เคยสบตาก็กลายเป็นเมินหน้าหนีจากที่เคยห่วงใย แต่นี้ต่อไปก็เป็นได้แค่เพียงคนแปลกหน้าแต่ทำไมยิ่งถอยห่างกันเท่าไร หัวใจของพวกเขาก็ยังเพรียกหากันหรือแท้จริงภายใต้ความเย็นชา ยังมีเยื่อใยแห่งความห่วงหาซุกซ่อนอยู่
แสนรักร้าย
ลานีน
www.mebmarket.com
เธอรักเขาอย่างไร้ข้อแม้ แต่ก็เป็นรักข้างเดียวที่ถูกจำกัดด้วยคำว่า "เด็กเสี่ย"****พนิตดามั่นใจ ว่าเธอรักติณห์ บูรณธิรักษ์ ด้วยหัวใจทั้งหมดที่มี แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาอยู่ในสถานะคลุมเครือเกินกว่าจะคาดเดา ขณะที่คนรอบตัวรู้อยู่เต็มอกว่า วิศวกรหนุ่มประจำบริษัทเมธตระกูลทวีกรุป ที่ทั้งหล่อ รวย และสมบูรณ์แบบอย่างติณห์ เลี้ยงเด็กนักศึกษาอย่างเธอไว้ในฐานะอะไรเขาให้การศึกษา ให้ชีวิต แต่ไม่ให้หัวใจ แล้วคนใน 'อุปการะ' ของเขาอย่างเธอจะเรียกร้องสิ่งใดได้นอกจากเจียมตน และขอให้รักที่ (อยาก) มีไม่ 'ร้าย' เกินไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 117 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

714 ความคิดเห็น

 1. #446 noodao (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 17:35

  อยากจะกลายเป็นผู้ล่าบ้างแล้วหรอ

  #446
  0
 2. #215 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 06:11
  แหมๆ คราวนี้ คิดจะตื้อเองเลยใช่มะ
  #215
  0
 3. #135 ooiidd4 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 07:32
  น่าติดตามค่ะ
  #135
  0
 4. #106 maliriri (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 00:18
  ไรท์อย่าเทนะคะ พลีสสสส ขอแซงคิวเรื่องนี้ก่อนรพี-ศรา ได้ไหม เค้าชอบมากๆเลยอะ แนวเราเลย หวานๆ ดราม่ากรุบกริบ
  #106
  0
 5. #85 Riew (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 09:43
  ลลิสอย่าใจอ่อนนะเขาทำเราเจ็บมากขนาดนั้นอะยังอินจากเรื่องพี่คีค่ะ
  #85
  0
 6. #60 Marnyaying (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 10:47
  เริ่มเรื่องก็สนุกมากๆเลยค่า รอติดตามค่ะ
  #60
  0
 7. #47 MyOhMy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 22:34
  รอค่ะๆๆๆ
  #47
  1
  • #47-1 Mablelanine(จากตอนที่ 1)
   7 กันยายน 2560 / 22:37
   รอแป๊บน้าาาาา ^^
   #47-1
 8. #46 booboo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 15:52
  มาให้อยาก แล้วจากไปอีกแล้ว เฮ้อ.......
  #46
  1
  • #46-1 Mablelanine(จากตอนที่ 1)
   7 กันยายน 2560 / 22:37
   เดี๋ยวมาค้าาาาา อีกแป๊บเดียว
   #46-1
 9. #41 58101688 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 04:31
  รออออออออออออออออออออออค่ะ
  มาไวๆนะ
  #41
  0
 10. #40 น้ำหวาน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:17
  รออออออออออออออออออออ
  #40
  0
 11. #39 ไจแอ้นท์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:16
  เปิดมาดูทุกวันเลยค่ะ รออยู่นะคะ
  #39
  0
 12. #38 มิวกี้ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:15
  ไรท์จ้าาาา หายไปไหนอ่ะ
  #38
  0
 13. #37 tonpalm2255 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 13:40
  ไรท์จะมาล่อให้อยากแล้วจากไปอย่างนี่ไม่ได้????????????
  #37
  1
  • #37-1 Mablelanine(จากตอนที่ 1)
   2 กันยายน 2560 / 15:58
   เดี๋ยวมาาาาาาาาาาา รอแป๊บน้าา ^^
   #37-1
 14. #36 Ice_npp (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 22:02
  รอค่าาาาาา
  #36
  0
 15. #35 tunchhh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 22:34
  รอนะคะ
  #35
  0
 16. #31 pim_pom (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 15:46
  แค่บทนำก้อหน่วงๆแล้วไรท์
  #31
  0
 17. #29 บราวนี่ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 21:54
  มาแล้ววว บทนำสนุกมากค่ะ อ่านวน3-4รอบแล้ว^^

  มาต่ออีกนะคะ
  #29
  0
 18. #28 T.Hotaru (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 16:08
  มาชูป้ายไฟนุ้งไปป์
  #28
  0
 19. #25 พิมพิม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 06:45
  ชอบมากค่ะ มาต่ออีกนะคะ
  #25
  1
  • #25-1 Mablelanine(จากตอนที่ 1)
   28 สิงหาคม 2560 / 13:20
   ดีใจที่ชอบนะค้าาา ^^
   #25-1
 20. #24 Namnine_Bebe (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 23:31
  เฟฟไว้นานแล้วค่าาาา อยากอ่านล้าววว สงสารอลิสมาก
  #24
  0
 21. #23 nutthamon_on (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 22:36
  รอ เรื่องนี้ f ไว้นานมาก
  #23
  0
 22. #22 nutthamon_on (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 22:36
  รอ เรื่องนี้ f ไว้นานมาก
  #22
  0
 23. #21 nutthamon_on (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 22:36
  รอ เรื่องนี้ f ไว้นานมาก
  #21
  0
 24. #20 PhichchaKorn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 21:04
  แค่เริ่มก้อน่าติดตามแล้วจ้า

  #20
  0
 25. #18 เพฟฟี่พัฟฟ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 18:43
  รอจ้าาา
  #18
  0