×

ภรรยาอันดับ 1 (จบ)

การตายอาจเป็นจุดสิ้นสุดของชีวิตเหมือนนิยามที่ใครหลายคนกล่าวไว้ แต่การตายของนิชานันท์หาใช่แบบนั้นไม่เมื่อจิตวิญญาณของเธอลอยข้ามมิติแห่งกาลเวลาเข้าไปรวมกับอีกครึ่่่งซึ่งถูกแยกเป็นสองการเริ่มต้นชีวิตใหม่

ยอดวิวรวม

392,880

ยอดวิวเดือนนี้

466

ยอดวิวรวม


392,880

ความคิดเห็น


1,566

คนติดตาม


5,534
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 114 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 65 / 13:37 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
การตายอาจเป็นจุดสิ้นสุดของชีวิตเหมือนนิยามที่ใครหลายคนกล่าวไว้  แต่การตายของนิชานันท์หาใช่แบบนั้นไม่เมื่อจิตวิญญาณของเธอลอยข้ามมิติแห่งกาลเวลาเข้าไปรวมกับอีกครึ่งซึ่งถูกแยกเป็นสองการเริ่มต้นชีวิตใหม่จึงเกิดขึ้น
     31/01/2563
ขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนนิยายของผู้เขียนตัวเล็กๆคนนี้มาก  ม่านฟ้า ขอขอบคุณจากใจจริง (ดีใจมากที่ติดท๊อป 20 ของหมวดแฟนตาซีแล้ว ) มันคือความภูมิใจเล็กๆของคนเขียนที่ได้รับรู้ว่านิยายของตัวเองได้รับความนิยมในระดับหนึ่ง ปล. อยากขอบคุณและสัญญาว่าจะพยายามแต่งนิยายออกมาให้ดีอย่างสุดความสามารถ   01/02/2563
วันนี้ก็ขอขอบคุณรีดที่น่ารักทุกๆท่านอีกครั้งเมื่อวานติดท็อป 20 วันนี้เลื่อนขึ้นมาอยู่ท็อป 10 ของหมวดหมู่แฟนตาซีแล้ว ม่านฟ้าไม่มีสิ่งไหนจะพูดได้แต่ขอบคุณจากใจจริง   ปล. ขอให้ทุกท่านติดตามและสนับสนุนม่านฟ้าอย่างนี้ไปนานๆนะเจ้าคะ


รื่องน


นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียนแบบ ดัดแปลง ทำซ้า หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยการเผยแพร่หรืออ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

***หมายเหตุ***

เหตุการณ์ต่างๆรวมทั้งชื่อตัวละครที่ปรากฎในเนื้อเรื่องเป็นเพียงการสมมุติขึ้นตามจินตนาการของผู้เขียน เพื่อความบันเทิงและเพิ่มอรรถรสในการอ่านเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาอื่นแอบแฝงใดๆทั้งสิ้น

*************************

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,566 ความคิดเห็น