YOU WANNA BE MY GIRL? | ได้โปรดเป็นเจ้าสาวของผมที

ตอนที่ 35 : 4th day (2) : ราวี

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 955
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    27 ต.ค. 58

Night Bar

ไวน์รสชาติเยี่ยมถูกรินใส่แก้วทรงสูงนับครั้งไม่ถ้วน นภัทรหยิบแก้วใบงามขึ้นมาจิบพร้อมกับความคิดต่างๆที่กำลังโลดแล่นอยู่ภายใต้ใบหน้าอันนิ่งเฉย ก่อนที่สองมือจะกอบกุมใบหน้าอันหล่อเหลาเอาไว้เพราะความเมา
กึก!
เสียงของแก้วอีกใบวางกระทบโต๊ะอย่างแรงและเรียกความสนใจจากชายหนุ่มได้ไม่น้อย นภัทรหันไปมองตามเสียงนั้นแล้วพบร่างของพรรณวรทยืนตระหง่านอยู่ตรงหน้า
"แกรนด์ขอนั่งด้วยคนนะคะ"
"คุณแกรนด์!" ดวงตาแดงก่ำมองหญิงคู่กรณีก่อนจะเบือนหน้าหนี
"แหม คุณกันใจดำจังเลย" หญิงสาวทิ้งตัวลงบนเก้าอี้ตัวงามโดยไม่แยแสกับท่าทีของเขา "ทำไมวันนี้ถึงมาที่นี่ได้คะ ทุกทีเห็นอยู่เฝ้าแต่แม่ทูลหัว หรือว่า...กำลังทะเลาะกันอยู่"
"คุณแกรนด์!" แววตาคู่คมจ้องหน้าหญิงสาวไม่ละสายตา "คุณตั้งใจจะทำให้ผมกับแก้มทะเลาะกันเพราะภาพบ้าๆนั่นใช่ไหม!" เสียงตะหวาดของเขาดังขึ้นต่อหน้าลูกค้าที่นั่งอยู่ในร้านทำเอาสตรีร่างบางยืนอ้ำอึ้งเล็กน้อย
"น..นี่! หยุดพูดเดี๋ยวนี้นะคุณกัน ภาพอะไรฉันไม่รู้เรื่อง"
"ไม่รู้เรื่อง? ผมให้คนสืบหาต้นตอจากข้อความที่ผู้หวังดีส่งมา มันบอกว่าคนที่ถ่ายรูปเป็นพนักงานที่ทำงานให้บริษัทน้ำหอมของคุณ!"
"อ้ายยย! ไม่จริง!" ร่างบางกรีดร้องออกมาราวกับคนคุ้มคลั่ง
"เลิกตามมารังควานชีวิตของผมสักที"
ในจังหวะที่นภัทรกำลังจะเดินจากไป มือเรียวของพรรณวรทก็จับหมับเข้าที่แขนของเขา "นายคิดว่ายัยแก้มจะรักนายจริงๆเหรอ?" สิ่งที่เขาได้ยินทำให้ภาพของสนและวิชญาณีวิ่งเขามาในหัวอีกครั้ง....
"ป..ปล่อยฉัน!" ชายหนุ่มสะบัดแขนออกจากหญิงสาวอย่างแรงก่อนจะเดินออกไปจากร้านพร้อมหัวใจที่อ่อนล้าเต็มที....พอแล้ว เขาไม่อยากจะรับรู้อะไรอีกแล้ว

นภัทรตรงไปยังรถคันงามที่จอดอยู่ในซอกเล็กนอกร้านพร้อมใบหน้าที่แดงก่ำที่ผ่านการดื่มมาอย่างหนัก ชายหนุ่มก้มมองเวลาที่นาฬิกาเรือนงาม '23.58' แสงไฟสลัวที่ส่องท้องถนนยามค่ำคืนเผยให้เห็นเพียงความว่างเปล่า พาหนะที่เคยวิ่งแล่นอย่างชุกชุมเมื่อตอนเย็นกลับซาลงอย่างน่าแปลกใจ....แต่ยังไม่ทันชายหนุ่มจะย่างกรายไปไหน
ผัวะ!
วัตถุหนักฟาดลงที่ต้นคอของนภัทรอย่างแรงจนทำให้ร่างของเขาล้มลงกองกับพื้น ดวงตาคู่คมเริ่มพร่ามัวก่อนจะเห็นแสงไฟตรงหน้าริบหรี่ลง ชายร่างสูงกำยำเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าเพื่อเข้ามาดูให้แน่ใจว่านภัทรจะไม่สามารถต่อสู้ใดๆได้ ชายหนุ่มเห็นมือหยาบกร้านกำลังยกเขาขึ้นก่อนที่ทุกอย่างจะดับวูบไป!
"ไอ้เบิ้ม แกเอาผู้ชายคนนี้ขึ้นรถแล้วทำอย่างที่ฉันบอก"
ชายนิรนามพยักหน้ารับคำสั่งจากเจ้านายก่อนจะหอบร่างไร้สติของเขาไปยังรถที่จอดติดเครื่องอยู่ ริมฝีปากสีแดงสดยกยิ้มอย่างพอใจพลางหยิบมือถือออกมาจากกระเป๋าใบงามก่อนจะพิมพ์ข้อความบางอย่างส่งไปให้....ใครบางคน


______________________________________________________

-เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะคะ
#Mr.Bromine #ทีมกันแก้มให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

152 ความคิดเห็น