ขอให้จักรวาลนี้ ยังคงมีแต่ความสงบสุขต่อไปด้วยเถิด - นิยาย ขอให้จักรวาลนี้ ยังคงมีแต่ความสงบสุขต่อไปด้วยเถิด : Dek-D.com - Writer
×

ขอให้จักรวาลนี้ ยังคงมีแต่ความสงบสุขต่อไปด้วยเถิด

โดย Ark Horizon

ปีใหม่งานก็ไม่ได้หยุด แล้วอยู่ดีๆ ก็โดนเอเลี่ยนจับไปขายเป็นทาส ไปๆมาๆก็ดันกลายเป็นผู้กล้า แต่จอมมารที่ต้องไปฆ่าก็เสือกตายห่าไปนานแล้ว แถมพอจะกลับบ้านก็ดันหาโลกไม่เจออีก แล้วแบบนี้ตูควรจะทำยังไงดีว่ะ!!

ยอดวิวรวม

723

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


723

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


50
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ต.ค. 65 / 22:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[แจ้ง ผมลงนิยายสัปดาห์ละตอนทุกๆ วันอาทิตย์]

เรื่องย่อ

ศิวะ นวรัตน์ ชายหนุ่มผู้พยายามไล่ตามความเพ้อฝันในวัยเด็ก ในวันหนึ่งตัวเขาดันโดนมนุษย์ต่างดาวจับไปขายเป็นทาสในอวกาศและกำลังจะถูกฆ่า แต่ท่ามกลางความสิ้นหวังนั้นเอง จู่ๆตัวเขาก็ได้ถูกจักรวาลเลือกให้เป็นผู้กล้าเพื่อไปปราบจอมมารอวกาศผู้ชั่วร้ายและนำสันติสุขมาสู่จักรวาล แต่ว่าจอมมารที่เขาต้องไปปราบกลับม่องเท่งไปนานตั้งแต่ก่อนที่ปู่ย่าตายายเขาจะเกิดอีก!? แถมจักรวาลเองก็อยู่ในช่วงเวลาที่แสนสงบสุข!! แล้วแบบนี้จะเลือกตูเป็นผู้กล้าไปทำไมในเมื่อไม่มีจอมมารให้ปราบ ทั้งๆ ที่ใช้ชีวิตอยู่ตามปกติแท้ๆ แต่อยู่ดีๆก็โดนจับมาขายเป็นทาส จากนั้นก็ดันกลายเป็นผู้กล้า แถมพอไม่มีหน้าที่ต้องไปกอบกู้จักรวาลก็กลายเป็นว่าหาทางกลับโลกไม่ได้อีก ในเมื่อเป็นแบบนี้ถ้างั้นก็ของทำตามความฝันไปเที่ยวเล่นให้มันทั่วจักรวาลเลยแล้วกัน!!

ตัวละครหลัก (จะมีอัพเดตข้อมูลเรื่อยๆ ตามเนื้อเรื่องที่ปล่อยออกมา)

ศิวะ นวรัตน์  

พระเอกของเรื่อง ประวัติโดยย่อ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเจ้าของค่ายมวยนวรัตน์ที่หนีออกจากบ้านเพื่อไล่ตามความฝันในวัยเด็ก ก่อนจะถูกลักพาตัวเขากำลังทำงานเป็นพ่อครัวในฐานะลูกจ้างเกือบประจำของร้านอาหารนานาชาติ Stellar (สเตล่า) เพื่อเก็บเงินส่งตัวเองเรียนโดยจะไม่ยอมของเงินจากทางบ้านแม้แต่บาทเดียว (หลักๆคือทำประชดพ่อ) ปัจจุบันกลายเป็นผู้กล้าในตำนานที่ต้องมาตกระกำลำบากทำงานหาเงินเพื่อให้ตัวเองเอาตัวรอดในห้วงอวกาศอันแสนโหดร้ายนี้

อิโซลาร์

ศาสตราวุธประจำตัวของผู้กล้าที่อยู่มาทุกยุคทุกสมัย มีความรู้เยอะมากแต่หวังพึ่งไม่ค่อยได้เพราะความรู้ที่มีโคตรจะล้าสมัยตามอายุ ความสามารถของเธอคือการหลอมรวมตัวเองกลายเป็นอาวุธรูปแบบที่ผู้กล้าต้องการแต่ระดับพลังจะขึ้นอยู่กับตัวผู้กล้าเอง และยังเป็นพาหนะให้ผู้กล้าใช้เดินทางไปปราบจอมมาร ปัจจุบันเพราะจอมมารได้ตายไปแล้วจึงทำให้ตัวเธอหมดภาระหน้าที่ที่ต้องทำ และได้กลายเป็นคนที่คอยดูแลช่วยเหลือศิวะเพื่อให้ตัวของศิวะที่ไม่สามารถกลับบ้านได้สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้อย่างปกติสุข

 

อวารีเชีย

(???)

 

ไว้จะมาอัพเดตตัวละครให้เรื่อยๆ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น