[OS/SF] #ยุนกิสีดำ VGA-KOOKGA

ตอนที่ 2 : [SF] Love isn’t blind #1 - VGA or KOOKGA

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 664
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  23 ก.พ. 59

Story By : KITTYGEORGE
Date Posted : 23/02/16Love isn’t blind; it just only sees what matters.

ความรักไม่ได้ทำให้เราตาบอด เพียงแต่จะทำให้เราเห็นในสิ่งที่สำคัญเท่านั้น


 

ไอ้กุกกกกกกกกกกก!!!” เสียงตะโกนเรียกชื่อของตนทำให้ร่างสูงสมส่วนของเด็กม.ปลายปีหนึ่งที่กำลังเดินเข้าโรงเรียนหันไปมอง

 

 

จอนจองกุกมองเพื่อนสนิทตัวเตี้ยที่กำลังวิ่งมาหาตนอย่างเอือมๆมันมักจะเป็นอย่างนี้แทบทุกเช้าของการมาโรงเรียนเขามักจะโดนปาร์คจีมินแหกปากเรียกแบบนี้เสมอซึ่งมันทำให้เด็กหนุ่มที่ช่างเบื่อโลกใบนี้เหลือเกินเบื่อไปกว่าเดิมอีก

 

 

ไอ้จีกูบอกแล้วไงว่าอย่างตะโกนกูเบื่อเวลาคนอื่นมองจองกุกพูดอย่างเซ็งๆแต่ถึงบอกไปพรุ่งนี้มันก็ตะโกนเรียกเขาอยู่ดี

 

 

โถ่ เอาน่า ก็มึงหล่อคนเขาก็มองเป็นธรรมดาจีมินตบบ่าเพื่อนสนิทอย่างให้กำลังใจเขารู้ว่าจองกุกมันขี้รำคาญและขี้เบื่อเข้าขั้น

 

 

เออ ไอ้กุกจีมินเรียกเพื่อนอย่างช่างใจ

 

 

อะไรจองกุกตอบโดยไม่หันมามองเพื่อนสนิทที่ทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกอยู่ข้างๆ

 

 

มึง มึงได้ดูเว็ปข่าวโรงเรียนยังวะ

 

 

อะไรของมึง มึงก็รู้กูไม่ชอบอะไรแบบนี้ก็นะเขาเป็นมนุษย์เด็กม.ปลายที่ไม่ชอบเรื่องการท่องโลกอินเตอร์เน็ตหรือเล่นเกมส์อะไรแบบนั้นเพราะเขามีอะไรที่น่าสนใจกว่าเรื่องพวกนั้นอีก

 

 

เออ เอ่อก็ถามดูไงเผื่อมึงเข้าไปดูไรงี้

 

 

มีอะไรก็พูดมาไอ้จีอย่ามาอ้ำอึ้ง” จองกุกหยุดเดินแล้วหันมาถามจีมินเสียงติดรำคาญนิดๆบ่งบอกว่าถ้าจีมินไม่พูดออกมาสักทีเขาจะรำคาญมันจริงๆ

 

 

เออๆ แปปนึ่ง โหดจังเลยกับกูเนี้ยยยจีมินบอกก่อนจะล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงแล้วหยิบโทรศัพท์ออกมาจิ้มนู้นจิ้มนี้สักพักก็ยื่นมันไปให้จองกุก

 

 

อะ มึงดูเองเถอะจีมินยัดโทรศัพท์ใส่มือจองกุกเมื่อเห็นว่าเพื่อนตัวสูงไปรับมันไปสักที

 

 

จองกุกมองหน้าจีมินอย่างรำคาญก่อนจะถอนหายใจออกมาเสียงดังแล้วก้มมองโทรศัพท์ในมือ

 

 

ฮอตเว่อร์!!! งานนี้ตัวเมียตัวผู้ทั้งหลายเตรียมหลั่งน้ำตากับภาพหลุดแสนสวีทวี้ดวิ้วของหนุ่มฮอตปรอทแตกผัวของชะนีเคะน้อยใหญ่อย่างพี่คิมแทฮยอง ปี3 ห้อง 2 กับหวานใจของคนทั้งสถาบันอย่างพี่มินยุนกิ ปี3 ห้อง 1 ที่กำลังสานสัมพันธ์กันอย่างไม่มีปิดบัง งานนี้หลายคนคงต้องเช็ดน้ำตาที่นองจนทั่วหน้ารวมถึงเจ้ด้วยเช่นกัน ฮือออ

 

 
ความคิดเห็น

Minmingee (161)

ฮือออไม่นะแทฮยองโอปป้าของฉัน!

 

 P.yu (160)

อ่า ฉันไม่อยากพูดแบบนี้เลยแต่พี่เขาเหมาะสมกันจริงๆ

 

 Zee.Oh (159)

โถ่ พี่ยุนกินางฟ้าของผมมมมมมมมTT

 

 Sweet-G (158)

กรี๊ดดด ฉันแบบจิ้นคู่นี้มานาน รักกันนานๆนะคะโอปป้า>o<

 

 Noname (157)

ความเห็นที่156 เป็นไรมากป้ะอิจฉาเขาหรอก็อย่างว่าพี่ยุนกิน่ารักเหมาะสมกับพี่แทฮยองออกคงจะมีคนอิจฉาเป็นธรรมดา พี่ยุนกิอย่ากังวลไปเลยนะคะพวกเราจะปกป้องพี่เอง ><

 

 Noname (156)

เหอะ ฉันรำคาญมินยุนกิจริงๆผู้ชายทั้งโรงเรียนจะเป็นผัวแกหมดแล้วนี่ก็คงไปอ่อยพี่แทฮยองมาสินะเขาถึงเล่นด้วย ฉันเกลียดแกจริงๆมินยุนกิ!!!


Hyorinnn (155)

ตอนนี้ฉันอยากรู้มากกว่าว่าเจ้ที่ลงข่าวคือใครหล่อนช่างสอใส่เกือกได้เริศมากประหนึ่งดิสแพทเวลาแอบสืบไอดอลแอบคบกัน ตบมือให้เลยย่ะ

 

 

จีมินมองจองกุกที่ตอนนี้เหมือนสติหลุดไปแล้ว

 

 

ไอ้กุก ไอ้กุก!”

 

 

เออ! เออว่าไงโทษทีกูเหม่อไปหน่อย ไปเถอะมึงกูยังไม่ได้ทำการบ้านเลย

 

 

มึง ไม่โอเคกูรู้อย่ามาทำกลบเกลื่อน

 

 

อะไรของมึง ทำไมกูต้องไม่โอเค

 

 

ก็ ก็มึง...มึงไม่ได้คุยกับพี่เขาอยู่หรอวะ

 

 

“…”

 

 

“…”

 

 

อืม กูคุยกับพี่เขาอยู่ คุยมาตลอด2เดือน เมื่อคืนก็คุย

 

 

แล้ว...

 

 

แต่กูแม่งก็เป็นแค่คนคุยไงแค่เด็กที่พี่เขาเล่นด้วยนิดหน่อยก็คิดว่าเขาคงชอบกูเหมือนที่กูชอบเขา...แต่แม่งก็ไม่ใช่วะพี่เขาคงไม่ชอบเด็กแบบกู

 

 

ไอ้กุก...

 

 

เด็กอย่างกูจะสู้อะไรพี่แทฮยองได้วะพี่เขาหล่อพี่เขารวยแถมเล่นกีฬาก็โคตรเก่งกูจะเอาอะไรไปสู้เขาวะไอ้จี

 

 

“…”

 

 

นอกจากใจ...กูแม่งก็ไม่มีอะไรให้พี่ยุนกิแล้ววะจองกุกพูดจบก็รีบเดินเข้าโรงเรียนไปทันทีปล่อยให้จีมินยืนมองเพื่อนสนิทอย่างเห็นใจ

 

 

เขารู้ รู้ดีเลยด้วยว่าเพื่อนเขามันชอบพี่ยุนกิขนาดไหนเผลอๆเรียกว่ารักเลยก็ได้ ไอ้กุกเป็นคนที่รำคาญและเบื่อทุกอย่างบนโลกใบนี้ยกเว้นครอบครัว เสียงดนตรี และมินยุนกิ ไอ้กุกแอบชอบพี่ยุนกิมาตั้งแต่ม.ต้นปี1 จนตอนนี้มันอยู่ม.ปลายปี1แล้วมันก็ตามมาเรียนที่เดียวกับพี่เขาถึงพี่เขาจะอยู่อีกแค่ปีเดียวมันก็ขอแค่เห็นหน้าพี่เขาก็ยังดีจนเมื่อ2เดือนก่อนมันบังเอิญได้คุยกับพี่เขาเพราะอยู่ชมรมดนตรีเหมือนกันพี่เขาบอกว่าชอบเสียงของมัน จีมินจำได้เลยว่าจองกุกเขินแค่ไหนตอนที่พี่เขาชมมันแบบนั้นทำไมเขาถึงรู้นะหรอก็เขาอยู่ชมรมดนตรีเหมือนกันไง ซึ่งพี่ยุนกิก็ได้แลกไอดีแชทกับจองกุก คือ จริงๆพี่เขาก็แลกกับเด็กใหม่ในชมรมทุกคนอะแหละแต่จองกุกบอกว่ามันจะไม่พูดถึงจุดๆนั้นและหลังจากนั้นจีมินก็ต้องมานั่งฟังเพื่อนสนิทที่ปกติแทบจะไม่เปล่งเสียงออกมาถ้าไม่จำเป็นจองกุกมาเล่าถึงเรื่องที่คุยกับพี่ยุนกิให้ฟังทุกวันถึงส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องการทำเพลงก็เถอะแต่จีมินจะไม่ขัดความสุขของเพื่อน มินยุนกิเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทำให้โลกแสนน่ารำคาญของจอนจองกุกสดใสได้เสมอ จนเมื่อ1เดือนก่อนความสัมพันธ์ของพี่ยุนกิและเพื่อนของเขาเหมือนจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น จองกุกกล้าชวนพี่ยุนกิไปดูหนังทานข้าวซึ่งทางนั้นก็ไม่ได้ปฏิเสธแม้แต่น้อยจนจีมินอดบอกเพื่อนไม่ได้ว่าพี่เขามีใจ แล้วช่วงนั้นก็มีข่าวออกมาว่าพี่ยุนกิคบกับเด็กปีหนึ่งซึ่งทางพี่ยุนกิก็ไม่ได้ออกมาปฏิเสธอะไรส่วนเพื่อนเขามันก็ไม่ได้สนใจอะไรนอกจากพี่ยุนกิอยู่แล้ว จนเวลาล่วงเลยมาถึงวันนี้ ไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่าพี่ยุนกิกับพี่แทฮยองไปสานสัมพันธ์กันตอนไหนเพราะก่อนหน้านี้ก็ไม่มีข่าวอะไรจนมา ตู้ม วันนี้ออกมาเป็นรูปที่แสดงถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาของทั้งคู่ จีมินได้แต่มองแผ่นหลังกว้างของเพื่อนสนิทที่ตอนนี้ดูไม่มั่นคงเองเสียเลยแล้วถอนหายใจเบาๆก่อนจะเดินตามเข้าโรงเรียนไป

 

 

บรรยากาศของ ปี 1 ห้อง 2 ดูอึมครึมมากกว่าทุกวันทั้งที่ปกติก็อึมครึมอยู่แล้วแต่วันนี้มันช่างน่ากลัวเสียจริงเมื่อหนุ่มหล่อหน้านิ่งอย่างจองกุกที่ปกติก็ปล่อยรังสีความรำคาญอยู่แล้ววันนี้กลับปล่อยรังสีความเครียดออกมาด้วย

 

 

ไอ้จีๆ ผัวมึงเป็นอะไรวะจีมินหันไปมองคนที่สะกิดตนเบาแล้วเอ่ยถามด้วยเสียงกระซิบที่แทบจะไม่ได้ยิน

 

 

ผัวพ่อ.งงงมึงสิไอ้นัมจุน มึงเห็นไหมเนี้ยกูเครียดอยู่จีมินเอ็ดเพื่อนเบาๆด้วยความกลัวว่าจองกุกจะได้ยิน

 

 

หรือมันเครียดเรื่องพี่ยุนกิวะจีมินเบิกตากว้างเพราะไม่คิดว่าคนโง่ๆอย่างนัมจุนจะเดาออก

 

 

มึงรู้ได้ไงวะ

 

 

เอ้า มึงนี่มันโง่จริงๆ มึงคิดดูนะเมื่อเดือนก่อนพี่ยุนกิเพิ่งเป็นข่าวกับมันไปละมันก็ดูแฮปปี้เอวี้ตริ้งจิงเกอร์เบลล์ดีแต่พอมาวันนี้พี่ยุนกิมีข่าวคบกับพี่แทฮยองมันก็แผ่รังสีอำมหิตเป็นวงกว้างขนาดนี้ใครดูไม่ออกก็โง่ละสั.สจีมินมองนัมจุนอย่างอึ้งๆ

 

 

ทีเรื่องแบบนี้ละฉลาดเชียวนะมึง

 

 

ทัมดาวะเพื่อน เออว่าแต่เรื่องจริงปะวะที่เขาพูดกันว่าพี่ยุนกิทิ้งไอ้กุกไปควงพี่แทฮยองทะ....

 

 

ปัง!!!

 

 

ยังไม่ทันที่นัมจุนจะพูดจบเสียงฟาดโต๊ะก็ดังมาจากบุคคลที่กำลังเป็นหัวข้อสนทนา

 

 

ไอ้จี” จองกุกพูดขึ้นเสียงเรียบๆ

 

 

หะ ห้ะ เออ!เออว่าไงมึงโหยยย ขนตูดกูลุกหมดละทำไมไอ้กุกโหมดนี้มันน่ากลัวจังวะ

 

 

กูโดดนะพูดจบจองกุกก็คว้ากระเป๋ามาสะพายและเดินออกไปท่ามกลางความอึดอัดของห้องทันที

 

 

อีเหี้.ยขนแขนกูลุกเลยสั.สนึกว่ามันจะเดินมาเสยหน้ากูกับมึงซะแล้ว"นัมจุนพูดพร้อมลูบแขนตัวเองไปมาอย่างหวาดกลัว

 

 

...จีมินได้แต่มองตามเพื่อนออกไปตอนนี้ปล่อยให้จองกุกอยู่คนเดียวคงจะดีที่สุด

 

 

จองกุกเลือกสระว่ายน้ำเป็นที่หลบผู้คน ในวันนี้เขาไม่ได้โดดออกจากโรงเรียนแต่เขาแค่อยากหาที่เงียบๆโดยที่ไม่ต้องเท้ากระตุกทุกครั้งเวลาได้ยินคนซุบซิบเรื่องของเขาถึงหัวข่าวที่พาดจะไม่ได้เอ่ยถึงเขาเลยแม้แต่น้อยแต่ผู้คนก็สามารถโยงเรื่องเข้าด้วยกันได้อย่างน่าทึ้งและที่เขาหงุดหงิดก็เพราะมันคือความจริง...

 

 

ที่ทุกคนพูดมันคือความจริงที่พี่ยุนกิเลือกพี่แทฮยองไม่ใช่เขา...

 

 

ไม่อยากจะเอ่ยเป็นคำพูดว่าเขาเจ็บปวดแค่ไหนเขาเฝ้ามองพี่ยุนกิมาตลอดเกือบ4ปีจนเมื่อ2เดือนที่แล้วได้คุยกับพี่เขาและมันเจ็บปวดจริงๆกับเรื่องวันนี้

 

 

เขาไม่โทษพี่ยุนกิหรอกที่เรื่องมันเป็นแบบนี้เพราะพี่เขามีสิทธิ์จะเลือกคุยเลือกคบกับใครก็ได้แต่มันน้อยใจและเจ็บใจจริงๆที่คนที่พี่ยุนกิเลือกไม่ใช่เขา

 

 

อ่า รักแรกนี่เจ็บแบบนี้ทุกคนรึเปล่านะ

 

 

ในขณะที่ดวงตากลมโตของจองกุกจะปิดลงเสียงเรียกก็ทำให้เขาเปิดเปลือกตาขึ้นมาเขาจะไม่สนใจเลยถ้าเสียงนี้ไม่ใช่เสียงของคนที่เขาอยากเจอมากที่สุดอยากเจอทุกวันทุกเวลา

 

 

ไง โดดเรียนหรอ

 

 

มินยุนกิ

 

 

เสียงแหบอันเป็นเอกลักษณ์เรียกให้จองกุกเด้งตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนขอแค่เพียงเป็นมินยุนกิจอนจองกุกมักจะควบคุมตัวและหัวใจไม่ได้ทุกทีน่าสมเพชจริงๆ

 

 

ว่าไง โดดเรียนหรอเด็กไม่ดียุนกิถือวิสาสะนั่งลงข้างๆเด็กหนุ่มที่มีส่วนสูงมากกว่าเขาจนน่าอิจฉาไหนจะร่างกายที่ดูแข็งแรงนั้นอีกเป็นแค่เด็กน้อยแท้ๆแต่ร่างกายกลับอวดดีซะงั้น

 

 

พี่ละครับโดดเรียนหรอจองกุกมองใบหน้าหวานกับเรือนผมสีเขียวมิ้นท์ที่ท่าทางเจ้าตัวเพิ่งย้อมมาไม่วางตาทุกการกระทำทุกการเคลื่อนไหวของคนตัวเล็กโดนหน่วยตาคมกลมโตเก็บไว้ในความทรงจำทั้งหมด

 

 

ย่าห์ ฉันถามก่อนนะนายตอบสิยุนกิหันมาแวดใส่เด็กหนุ่มข้างกายอะไรที่เป็นเด็กคนนี้มันน่าหมั่นไส้จริงๆทั้งรูปร่างหน้าตาร่างกายที่เพอร์เฟคไหนจะน้ำเสียงที่ติดทุ้มแต่กลับอ่อนโยนเป็นแค่จอนจองกุกแท้ๆแต่กลับอวดดีจนน่ารำคาญ แต่ที่น่ารำคาญที่สุดคงไม่พ้นสายตาที่มองมาที่เขาอย่างจาบจ้วงนั้นแหละยุนกิไม่อยากจะยอมรับเลยว่าสายตาแบบนั้นมันทำให้เขาประหม่าแค่ไหน

 

 

หึหึ ครับผมโดดเรียน ทีนี้ตาคุณนักเรียนดีเด่นตอบแล้วมาทำอะไรที่นี่ครับจองกุกขยับเข้าไปใกล้ใบหน้าหวานที่เขาหลงรักยุนกิไม่หลบหน้าเขาแถมยังจ้องหน้าเขาอย่างหยั่งเชิงอีกด้วย หึ ใครบอกว่ามินยุนกิใสใสนี่เขาอยากจะเถียงจริงๆก็นะ ตัวแสบเลยนี่หน่าโดยฉะเพราะเรื่องยั่วยวนตาใสละขอให้บอกมินยุนกิทำให้เขาอยากจะจับฟัดไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบแล้ว

 

 

นั้นสินะ ฉันมาทำอะไรที่นี่กันละจอนจองกุก” คนตัวเล็กไม่พูดเปล่าแถมยังยื่นหน้ามาใกล้เด็กหนุ่มมากกว่าเดิมเสียด้วย

 

 

พี่เลิกเล่นเถอะครับวันนี้ผมอารมณ์ไม่ดี” จองกุกสบัดหน้าหนีใบหน้าหวานทันที

 

 

อ่า เป็นเพราะฉันรึเปล่านะที่ทำให้นายอารมณ์เสีย” ทั้งท่าทางและน้ำเสียงที่ดูหยอกล้อทำให้เด็กหนุ่มหัวเสียมากกว่าเดิม ท่าทางแบบนั้นของมินยุนกิมันขัดหูขัดตาจริงๆ

 

 

พี่ก็รู้ว่าทุกเรื่องที่เป็นพี่ผมอารมณ์เสียทั้งนั้นแหละ

 

 

อ่า ทำไงดีเด็กชายจอนจองกุกที่คอยตามฉันเชื่อฟังฉันทุกอย่างหายไปไหนนะ

 

 

หึ พี่เป็นคนฆ่าเด็กคนนั้นเองจำไม่ได้หรอครับ” 

 

 

ใจร้ายจังเลยนะจองกุกเนี้ย” 

 

 

คนที่ใจร้ายมันคือพี่ต่างหากมินยุนกิ

 

 

นี่...นายหน่ะอาจจะลืม” น้ำเสียงหยอกล้อหายไปกลายเป็นน้ำเสียงติดห่างเหินแทนทำให้จองกุกหันมามองยุนกิทันที

 

 

“…”

 

 

ว่านายเป็นแค่สัตว์เลี้ยงของฉัน

 

 

“!!!”

 

 

สัตว์เลี้ยงหน่ะมันไม่มีสิทธิ์เห่าใส่คนที่ให้อาหารมันหรอกนะจองกุกอ่า

 

 

“…”

 

 

จำไว้ให้ดีละหมาน้อยแล้วมินยุนกิก็เดินจากไปปล่อยไว้เพียงเด็กหนุ่มวัย 16 ปีกับถ้อยคำรุนแรง

 

 

สัตว์เลี้ยงหรอ หึ นั้นสินะผมก็เป็นแค่สัตว์เลี้ยงของพี่สัตว์ที่พี่จะเลิกเลี้ยงเมื่อไหร่ก็ได้ อ่า ใจร้ายจริงๆด้วยพี่เนี้ย ฮึก ใจร้ายชะมัดเสียงสะอื้นของเด็กหนุ่มดังไปทั่วสระว่ายน้ำที่ไร้ผู้คน

 

 

แต่ใครจะไปรู้ว่าคนที่เป็นต้นเหตุยืนฟังเสียงสะอื้นแทบขาดใจของเด็กหนุ่มอย่างไร้ความสงสาร

 

 

ก็นะสัตว์เลี้ยงมันไม่เชื่องก็คงต้องทำโทษซะหน่อย หึริมฝีปากบางที่น่าหลงใหลยกยิ้มขึ้นอย่างน่ารังเกียจผิดกับภาพลักษณ์ที่วางตัวต่อหน้าคนอื่นอย่างอ่อนหวาน

 

 

นี่แหละตัวตนของ มินยุนกิ

 

 

ไอ้กุกกกกจีมินร้องเรียกทันทีที่เห็นเพื่อนสนิทเดินหน้านิ่งเข้ามาในห้องหลังจากผ่านไปสามชั่วโมงตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพักเที่ยง

 

 

ไอ้กุก มึงกินข้าวกลางวันยังแล้วมึงไปไหนมาวะแล้วไปไหนมาทำไมตาบวมๆห้ะ

 

 

หุบปากหน่าจีมินกูไม่หิวแล้วก็ไปนอนที่สระว่ายน้ำมาตาบวมเพราะเพิ่งตื่น จบไหม

 

 

เออๆ กูเป็นห่วง แล้ว...

 

 

“…”

 

 

มึง ได้เจอพี่ยุนกิรึยัง

 

 

“…”

 

 

อ่า ยังไม่เจอสินะถึงว่า พี่เขามาถามหามึงเมื้อกี้หน่ะแล้วก็ฝากขนมไว้ให้มึง” จีมินยื่นนมกล้วยกับขนมปังไส้ช็อคโกแลตที่รุ่นพี่คนสวยฝากไว้ให้เพื่อน

 


จองกุกมองมันช่างเหยียดๆแต่เพียงแวบเดียวสายตาของเด็กหนุ่มก็กลับมาเฉยชาแบบเดิม

 

“…กูไม่กิน

 

 

เห้ย พี่เขาซื้อให้เลยนะเว้ยแถมพี่เขาดูกังวลด้วยตาก็แดงๆเหมือนร้องไห้มา พี่เขาอาจจะตามหามึงเพื่ออธิบายให้มึงฟังเรื่องข่าวนะเว้ย พี่เขาดูน่าสงสารมากอะไอ้กุกมึงอย่าโกรธพี่เขาเลยกูสงสารพี่เขาวะเขาดูแคร์มึงมากนะเว้ย

 

 

หึจองกุกแทบอยากจะหัวเราะออกมาดังๆ แคร์หรอ น่าสงสารหรอมินยุนกิเนี้ยนะน่าสงสาร คนที่น่าสงสารมันตัวเขาต่างหากเพราะเขาไม่ได้บอกนิสัยที่แท้จริงของพี่ยุนกิให้จีมินฟังก็ไม่แปลกที่มันจะสงสารพี่เขาแบบนี้ อ่า มินยุนกินี่ตัวร้ายจริงๆ

 

 

แต่ทำไงได้คนมันรักไปแล้วเป็นยังไงมันก็รักอยู่ดี

 

 

จองกุกไม่ได้ตอบอะไรแต่เลือกที่จะหยิบหูฟังขึ้นมาเพื่อเป็นการบอกนัยๆว่าอย่ายุ่งกับกูแล้วจีมินจะทำอะไรได้นอกจากมองเพื่อนสนิทที่แสดงท่าทางแปลกๆไปเงียบๆคนเดียว

 .

.

.

.

.

.

.ดาดฟ้าโรงเรียน ยุนกิ

 

 

ว่าไง

 

 

ไปไหนมามือเรียวดึงบุหรี่ที่คาบไว้ออกจากปากก่อนจะพ่นควันออกมาแล้วตอบเพื่อนรักอย่างน่าเอ็นดู...

 


ไม่เสือ.กสิจิน” 

 

 

ย่าห์ มึงนี่มัน จิ๊ คนอื่นมองว่ามึงน่ารักได้ไงวะทั้งที่มึงตอแหลขนาดนี้” คิมซอกจิน หรือ จิน สูดควันเข้าปอดอย่างหัวเสียมินยุนกินี่มันมินยุนกิจริงๆ!

 

 

เก็บปากดูดบุหรี่ในมือมึงเถอะ

 

 

โถ่ มึงจะไม่บอกจริงหรอกูเพื่อนมึงนะ เพื่อนซี้เลยนะ

 

 

ย่าห์ มึงนี่น่ารำคาญจริง” 

 

 

น้า น้า

 

 

เออๆ จิ๊ ไปหาสัตว์เลี้ยงมา

 

 

น้องจองกุกอ่านะ

 

 

มาเรียกนงเรียกน้องฟังแล้วแสลงหู

 

 

เห้อ มึงนี่น้า เมื่อไหร่จะเลิกไอ้นิสัยเลวๆแบบนี้ไม่ชอบเขาแล้วไปให้ความหวังเขาทำไมวะ

 

 

แล้วใครบอกว่ากูไม่ชอบ

 

 

เอ้า ก็มึง!”

 

 

ก็ชอบแต่ไม่ได้แคร์อะไรสักหน่อย เด็กหล่อๆควรเก็บไว้ในคอลเล็คชั่นไม่ใช่หรอจิน” รอยยิ้มที่คนอื่นบอกว่าสดใสและน่ามองกลับดูน่าขนลุขในสายตาของซอกจินเหลือเกิน

 

 

ย่าห์ มารร้าย

 

 

หึหึหึ

 

 

มึงจะทำอะไรก็ทำแต่ระวังไว้หน่อยก็ดีอย่าให้เด็กนั้นแฉมึงได้ละคนรอเล่นงานมึงอยู่เยอะแยะ

 

 

เด็กนั้นไม่ทำหรอก

 

 

มั่นใจจังวะ

 

 

หึ ก็นั้นสัตว์เลี้ยงกูนิมึงก็รู้ถ้าสัตว์เลี้ยงมันไม่เชื่องมันจะเจอกับอะไร

 

 

มึงนี่โรคจิตจริงๆ กูไปหลงเป็นเพื่อนกับมึงได้ไงตั้งเกือบหกปี

 

 

ฮ่าๆๆๆ เอาเถอะ แล้วมึงจะลงไปไหมหรือจะอยู่บนนี้” ยุนกิทิ้งบุหรี่ในมือแล้วใช้รองเท้าราคาแพงขยี้มันจนดับมือเรียวคว้านหาน้ำหอมในกระเป๋ากางเกงขึ้นมาฉีดรอบๆตัว

 

 

ไม่อะ แล้วมึงจะลงไปไหน” 

 

 

ไปหาแทฮยองหน่ะ พอดีนัดไว้

 

 

เดี๋ยว เออ! เรื่องแทฮยองนี่ยังไงเขารู้ไหมว่าสันดารมึงเป็นแบบนี้

 

 

รู้สิ

 

 

ห้ะ! แล้ว...

 

 

เพราะหมอนั้นสันดารก็ไม่ต่างจากกูนักหรอ

 

 

ห้ะ!! โอ๊ย แม่เจ้ากูช๊อคแทฮยองสุดหล่อของกูเป็นพวกด่าเหี้.ยยังสงสารเหี้.ยแบบมึงงั้นหรอ กูอยากกระโดดตึกตายยย” ซอกจินทำท่าเหมือนจะกระโดดตึกตายจริงๆจนยุนกิเอือมกับความโอเว่อร์แอคติ้งของเพื่อนสนิท

 

 

หึ ถ้าจะตายก็วางบุหรี่ทิ้งไว้นะเดี๋ยวกูขึ้นมาเก็บเสียดายของ ไปหล่ะมายเฟรน

 

 

ย่าห์ มินยุนกิกูขอให้น้องจองกุกแฉมึง!!!”

 

 

กูบอกแล้วไงเด็กนั้นไม่ทำหรอก ไม่มีทางJ”

.

.

.

.

.

.ห้องน้ำเก่าหลังโรงเรียน
[cut #1]

ไบโอทวิต

twitter : @SGaBBH
#ยุนกิสีดำ

100%TBC.

 ตะหู้วววว คิดถึงกันไหมหายไปนานมาก55555

ขอโทษแอมโซซอรี่จริงๆคือเพิ่งว่างและเพิ่งแต่งได้จริงๆ

ด่าได้แต่อย่าแรงแต่อย่าด่าเยอะเดี๋ยวสำนึกไม่ทัน5555 

หลังจากนี้คิดว่าคงมาต่อได้เรื่อยๆแล้วละคะถ้าไม่ติดอะไร

เพราะตอนนี้ก็รอประกาศผลของมหาลัยอย่างเดียวเลย ตื่นเต้นนนนนน

มาทั้งทีเราก็ต้องมาแบบจัดเต็มหน่อยเนอะ555 หู้ยเธอncก็มานะงานนี้555

เห้ยเธอมันเป็น cut #1 แปลว่ามันต้องมี cut #2 ใช่แม้ะ55555 ต้องรอนาจาต้องรอดู

ก็อยากขอบคุณจริงๆที่ยังเฟบฟิคสั้นภาคนี้อยู่ ซึ้งมากจริงๆคะทั้งที่หายไปนานขนาดนี้

ก็มาต่อให้แล้วน้าาา คาดว่าย้ำคาดว่าพรุ่งนี้คงจะต่อSFนี้จนจบ55555

อย่าได้คาดหวังอะไรกับเราเลยคะเราเป็นแค่เด็กผู้หญิงขี้มโนคนนึ่งเท่านั้น

ก็ใครที่รอ #ฟิคเปลี่ยนวีก้า อยู่ก็รอก่อนนะคะจะตั้งใจแต่งให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะสามารถ

ตะหู้ววววว ทอล์กยาวมาก5555 เอาเป็นว่า ขอบคุณและขอบคุณจริงๆนะคะที่ยังมีคนรออยู่

รักนาจาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

ป.ล ยังไม่ได้แก้คำผิดเน้อออ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

36 ความคิดเห็น

 1. #25 jun de (@mook9543) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 17:31
  ยุนกิลุกนี้ก็ชอบนะ    ฮือออออออ  ดูแซ่บและร้ายกาจมาก><


  มาต่อไวๆนะคะ
  #25
  0
 2. #22 Bobbe (@kaolovepun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:11
  ยุนกิ ว้ากกกกก สงสารอ้าาาา จองกุก
  #22
  0
 3. #21 K_92 (@khwanxxgh) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:02
  ความมินยุนกิ
  #21
  0
 4. #20 Yoonga free (@kookga1993) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:42
  กริ้ดดด พี่ก้าเขาน่าร้ากกก ตลกคิมเม้นมากค่ะ5555 จองกุกน่าสงสาร
  #20
  0
 5. #19 Wei Xue Yun (@weixueyun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:48
  ทำไมิคนี้น่ากลัวจัง..
  #19
  0
 6. #18 เนี่นฮิเร็ม (@elf-parnly) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 15:49
  ยุนกิเลวร้าย ฮืออออออออออออออออออออออออออ
  #18
  0
 7. #17 JRxq (@jiramanee09) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:41
  ยัยยุนกิ โง้ย ไม่รู้จะพูดยังไง จองกุกน่าสงสาร ทำไมยุนกิพูดแบบนั้นคะ มาสัตว์ล้งสัตว์เลี้ยง หล่อขนาดนี้!! จองกุกร้องไห้เลยเห็นมั้ย;-; ขำพี่จิน โถ่ผิดหวังในตัวแทฮยองหรอคะ55555555555555 แล้วยังไง กับแทฮยองนี่จริงจังแค่ไหนแค่ไหนเรียกจริงจัง อะไรอ่ะ ทำไมยุนกิดูเป็นเด็กดีกับแทฮยอง5555555555555555555 โอ้ยแต่น่ารักนะ แบบเช็ดตัวให้ด้วยอะไรงี้ มันดูน่าร้าก ขอจบแบบสามพีไปเลยค่ะเราไม่อยากให้ใครเสียใจ #เดี๋ยว 5555555555555555555555
  #17
  0
 8. #16 aom om om (@sugapie) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 02:36
  ตู้วู้วววว นึกว่าจะไม่อัพแล้วเนอะ คิดถึงจัง ขอให้สอบติดเนอะ เราปีเดียวกันเราเข้าใจ อิ้อิ้

  จองกุกเด็กน้อยผู้รักพี่ยุนกิหมดใจตลอดสี่ปีที่ตามมา แล้วกลับมาเจอแบบนี้ คงยิ้มไม่ออกหรอกเนอะ ปกติก็ไม่ค่อยจะยิ้มหนิ55555555
  พี่กินี่จะร้ายไปไหนคะ ร้ายไสยไสยนะเราน่ะ แหม่ มีเก็บเป็นคอลแลคชั่น เผื่อวันใดฉันอยากจะรักจริงสักคนจะกลับไปเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว #ไม่เกี่ยวอิบ้า555555 พี่กิอาจจะกลับมาเลือกน้องกุกก้ได้หนิเนอะ ใครจะไปรู้ อันนี้เม้นแบบยังไม่อ่านคัทเนอะ ไม่รู้ว่าพี่กิเข้าไปยิ้มๆกับใคร555555555555555
  #16
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(