Monday nightmare ฉันฝันว่าถูกฆ่า
ถูกฆ่าตายในฝันซ้ำแล้วซ้ำเหล่า ต้องทำยังให้หลุดพ้นจากฝันร้ายนี้
ผู้เข้าชมรวม
118
ผู้เข้าชมเดือนนี้
5
ผู้เข้าชมรวม
มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
สำหรับคนทั่วไป วันจันทร์คงเป็นฝันร้ายของนักเรียน นักศึกษา และคนทำงาน เพราะเป็นวันแรกของสัปดาห์หลังจากวันหยุด แต่สำหรับ 'ละไม' แล้วมันคือฝันร้ายที่แปลว่าฝีนร้ายจริงๆ ตั้งแต่เธอออกมาอยู่คนเดียว หลังเที่ยงคืนในคืนวันจันทร์เธอมักจะฝันร้าย เป็นอย่างนั้นทุกคืนวันจันทร์ สิ่งที่แย่คือ ด้วยการงานในตอนนี้เธอไม่สามารถอดนอนในคืนวันจันทร์ได้เลย เธอเคยแม้กระทั่งเปลี่ยนห้องเช่า แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไร จนตอนนี้เธอชินชากับความฝันพวกนั้นไปแล้ว
ฝันร้ายที่ว่า คือเธอถูกฆ่าซ้ำๆ
หากในฝันร้ายนั้นละไมยังพบคนคนหนึ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอได้ตลอดกาล หน้าแปลกที่คนคนนั้นหน้าเหมือนกับนักศึกษาฝึกงานคนใหม่ที่เธอไม่เคยพบเจอมาก่อน
'นภัทร'
หรือเขาคือกุญแจของเรื่องราวในครั้งนี้?
**นิยายรักกว๊านนน 300%
***คำเตือน เนื้อหามีความรุนแรงโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ขอบคุณค่ะ
ผลงานอื่นๆ ของ lxxluc ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ lxxluc
ความคิดเห็น