[ Fic Reborn|KHR Farfalla ] (รับสมัคร)

ตอนที่ 2 : แนะนำ oc ของไรท์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 147
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    16 พ.ย. 62


ถึงคุณ รุริ กราเทีย

หลังจากที่ฉันนั้นได้ทราบว่าเธอคือหนึ่งในนักฆ่าของFarfalla ผีเสื้อเหมันต์ ฉันจึงอยากจะขอร้องให้เธอนั้นช่วยมาเป็นเจ้าสาวกับเหล่าวาเรีย ส่วนจะเป็นใครนั้นเมื่อถึงวันดูตัวเธอก็จะได้เจอเอง หวังว่าเธอจะรับคำขอร้องของคนแก่ๆคนนี้

วองโกเล่รุ่นที่ 9(โนโน่)

ปล.หลังจากอ่านจบจดหมายจะทำลายตัวเองทันที

ปลล. ถ้าเกิดเธอปฏิเสธฉันก็คงช่วยอะไรไม่ได้ถ้าเกิดตัวจริงของเธอและเพื่อนๆจะแพร่งพรายออกไป

__________________________

Question

1. ชื่ออะไรค้าา~(ไม่ต้องชื่อจริงก็ได้น้า): ลูน่าค้าา~ เรียกสั้นไปว่าลูนจังก็ได้น้า

2. อายุเท่าไหร่เอ่ย~: 15 ค่าา

3. ขอพล็อตเรื่องคร่าวหน่อยค่า~: เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งได้รับภารกิจให้แงตัวเข้าไปในผับแห่งหนึ่ง แต่แล้วเธอก็ได้พบกับชายหนุ่มผมยาวสีขาวและเสียงที่ดังก้องกำลังโวยวายอะไรซักอย่าง และไม่รู้ว่าเวรกรรมหรืออะไรทำให้เธอโดนจับและขอร้อง(ข่มขู่)ให้มาเป็นตัวล่อ(นกต่อ)ให้เขา

4. สะดวกติดต่อช่องทางไหนค้าา~: ได้หมดค่าา



APPLICATION



"ทำไมแค่ทำภารกิจถึงได้เกิดเรื่องบ้าๆแบบนี้ได้เนี่ย!!"

"ไม่มีใครสามารถหมุนเวลาให้ย้อนกลับได้หรอก เราทำได้แค่มีชีวิตต่ิไปถึงแม้จะไม่มีความหมายก็ตาม"



ชื่อ: รุริ กราเทีย/Ruri Graita


ชื่อเล่น: รุริ/Ruri


อายุ: 24


น้ำหนัก/ส่วนสูง: 57 กก./169 ซม.


วันเกิด: 26 พฤศจิกายน xxx


นิสัย: 

ชอบเรื่องสนุก

รุริเป็นคนไม่ชอบอะไรน่าเบื่อ ชอบความท้าทาย เมื่อว่างจากงานเธอจึงชอบท่องเที่ยวไปสถานที่ต่างๆที่ทั้งอันตรายและไม่มีใครเคยไปเพราะเธอมองว่ามันคือความท้าทายและเป็นการฝึกกับสภาพแวดล้อมต่างๆไปด้วย

ขี้เกียจ

เห็นเธอถนัดไปเที่ยวแบบนี้ แต่ที่เธอถนัดยิ่งกว่าคือการนอนกลิ้งไปกลิ้งมานอนฟังเพลงอยู่บนที่นอนสุดนุ่มของเธอ หรือไม่ก็ใช้เวลาไปกับการทานขนมต่างไป(ที่ทุกอย่างรสขมสุดขั้วเลย)

มีอะไรชอบเก็บไว้คนเดียว

เธอเป็นคนที่ชอบเก็บปัญหาไว้กับตัวไม่ชอบบอกใคร จนในบางครั้งก็ทำให้เธอเครียดจนไม่ได้หลับได้นอน หลายครั้งที่คนรอบข้างเธอพยายามพูดกับเธอเรื่องนี้แต่เธอก็ไม่คิดจะเปลี่ยนเพราะไม่อยากถูกมองว่าเป็นภาระ

ชอบใส่หน้ากากเข้าหาคนอื่น

เธอเป็นคนที่มีหน้ากากมากมายและมักจะใส่มันเข้าหาคนอื่นเสมอ คนที่เคยเห็นตัวตนของเธอจริงๆไม่เคยมีใครรอดชีวิตเลยซักคนนอกจากพี่สาวและเพื่อนๆของเธอเอง

ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้เร็ว

ไม่ว่าสถานการณ์เป็นยังไงเธอก็สามารถปรับตัวได้(ถึงแม้บางครั้งจะมีบ่นๆบ้างก็ตาม) นั่นทำให้เธอมีหลายหน้าที่ในเวลาทำภารกิจ

ทุกอย่างต้องสมบูรณ์แบบ

ถึงแม้จะเป็นคนขี้เกียจแต่เธอก็เป็นคนละเอียดอ่อนมาก เพราะทุกอย่างที่เธอทำจะต้องสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะห้อง อาหารหรือขนมที่ทำ การแต่งตัว แม้กระทั่งภารกิจก็ต้องสมบูรณ์แบบหรือจนกว่าเธอจะพอใจ ถ้าเธอยังไม่ให้ผ่านต่อให้ต้องทำภารกิจนี้เป็นปีเธอก็ไม่สน

เอาแต่ใจ

เธอไม่ได้เอาแต่ใจเหมือนคุณหนูที่อยากได้อะไรก็ต้องได้หรอกนะ แต่เธอจะเป็นคนที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง ไม่รับฟังคำสั่งใคร อย่างเช่นภารกิจ ถ้าเธอบอกว่าไม่ทำก็คือไม่ทำ ซึ่งเหตุผลหลักส่วนใหญ่ก็จะมีอยู่ 3 อย่าง คือ 1. ไม่น่าสนใจ  2. ไม่อยากทำ  3. ขี้เกียจ

ไม่แคร์สายตาใคร

เพราะความเอาแต่ใจของเธอทำให้คนรอบข้างไม่ค่อยชอบใจเธอเท่าไหร่ ซึ่งเธอก็ไม่แคร์และไม่สนใจด้วยว่าใครจะมองเธอยังไง เพราะคนเหล่านั้นไม่มีความสำคัญกับเธอ และไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ไม่คิดจะเห็นหัวพวกเขาอยู่แล้ว

กวน__

เธอชอบเป็นพวกปากไวเวลามีใครมาหาเรื่องก็ักจะกวนประสาเบื้องล่างคนคนนั้นเสมอแถมด้วยหน้าที่ไม่กวนพระบาทก็โคตรจะนิ่งจนหน้าหมันไส้

เป็นซิสค่อนระยะสุดท้าย(?)

เธอเป็นคนที่ติดพี่สาว(บุญธรรม)มากถึงมากที่สุดและจะไม่ยอมให้หมาตัวผู้ที่ไหนมาแตะท่านพี่ของเธอได้ แต่ถ้าเกิดท่านพี่ของเธอรักใครเธอก็จะไม่ขัดขวาง เพราะท่านพี่ของเธอไม่เคยมองใครพลาดแน่นอน
         

ประวัติ: รุริเกิดในครอบครัวที่เข้าขั้นห่วยแตกหลังจากแม่ของเธอเสียไปตอนเธออายุได้ 3 ขวบ พ่อของเธอก็เลี้ยงดูเธอมาตลอดจนกระทั่งเธออายุ 11 ขวบพ่อของเธอก็ได้แต่งงานใหม่และย้ายไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นโดยทิ้งเธอไว้คนเดียว ช่วงแรกๆเขามาหาเธอทุกวันและบอกว่าจะพูดกับแม่เลี้ยงให้เธอไปอยู่ด้วยแต่นานวันเข้าเขาก็ค่อยๆมาหาเธอน้อยลงจนกระทั่งไม่มาอีกเลย ทำให้เด็กหญิงตัวน้อยวัย 13 ปีต้องดิ้นรนมีชีวิตด้วยตัวเองพร้อมกับคำถามในใจถึงพ่อมาโดยตลอด จนกระทั่งเธอรู้ความจริงว้าพ่อของเธอดดนผู้หญิงคนนั้นฆ่าและฮุบเอาสมบัติของพ่อเธอไปหมด ในตอนที่ได้ยินเธอเศร้ามาก แต่จากความเศร้าก็กลับกลายเป็นความแค้น จนทำให้เธอมักจะใส่หน้ากากเข้าคนอื่นและไม่เคยให้ความรักและความสำคัญกับใครซักคนเพราะกลัวจะต้องเจ็บปวด และสุดท้ายก็จบโดยการที่แม่เลี้ยงของเธอตายด้วยน้ำมือของเธอเองทำให้เธอเริ่มก้วเข้าสู่โลกมืดและกลายเป็นนักฆ่าเด็กที่มีความสามารถ และเธอก็ได้พบกับ อลิเซีย กราเทีย เด็กสาวที่อายุห่างกับเธอ 5 ปี และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเธอในคฤหาสน์กราเทียพร้อมกับอลิเซียซึ่งเป็นพี่สาวบุญธรรมและเป็นคนเดียวที่เธอรัก ให้ความสำคัญและแคร์ความรู้สึก จนกระทั่งเธออายุ 15 ปี หัวหน้าของ Farfalla ก็ได้เข้ามาชักชวนเธอเข้ากลุ่ม ซึ่งแน่นอน เธอปฏิเสธ แต่สุดท้ายก็ต้องยอมพี่สาวที่รักมาช่วยขอร้องด้วย


ของที่ชอบ: ท่านพี่ , ของรสขมจัดๆ , เรื่องสนุก , สถานที่แปลกๆ , ความท้าทาย , นอน , เตียงนอนของตัวเอง , ความสมบูรณ์แบบ


ของที่เกลียด: ผู้หญิงเห็นแก่เงิน , ผู้หญิงไร้ยางอาย , เรื่องน่าเบื่อ , ของหวานๆ , คนที่มาขัดการนอน , คนที่ทำร้ายหรือมำให้ท่านพี่เสียใจ , ความเละเทะ , ไม่สมบูรณ์แบบ


ความสามารถ: สามารถทำได้หลายอย่างจากการมีชีวิตด้วยตัวเองมาหลายปี ไม่ว่าจะทำอาหารอร่อย ทำขนมก็เก่ง(แต่แนะนำว่าอยู่คุมตอนทำด้วย ไม่งั้นรสออกมาขมปี๋แน่นอน) ต่อสู้ได้เก่งมากก ร้องเพลงโคตรเพราะ ทำงานบ้านได้ทุกอย่าง อย่างอื่นก็ทำได้แต่แค่งูๆปลาๆ 


งานอดิเรก: นอน(?) , เกาะท่านพี่(??) , หาเรื่องสนุกทำ , ไปเที่ยวในที่ที่ไม่เคยไป , ฟังเพลง , กินขนม(ที่โคตรขม)ของตัวเอง


ธาตุ: เหมันต์


อาวุธ: ดาบคู่กระบี่(ดาบมือนึง กระบี่อีกมือนึง)


สัตว์กล่อง: จิ้งจอกเหมันต์ เพศเมีย ชื่อ โซลา


ฉายา: ผีเสื้อเหมันต์


คู่: สควอโล่


__________________________


แถมๆ




อลิเซีย กราเทีย(อลิส)

อายุ 29

พี่สาวสุดรักสุดหวงของรุริ ปัจจุบันเป็นเจ้าของคลับที่มีชื่อเสียงในอิตาลี

เป็นคนที่ใจดี และอ่อนโยน แต่ถ้าใครกล้ายุ่งกับน้องของเธอก็จะเปลี่ยนจาหน้ามือเป็นหลังมือ เป็นคนที่น่ากลัวและเย็นชา เมื่อก่อนทำงานเป็นนักฆ่าคู่กับรุริแต่ก็วางมือมาเปิดคลับที่มักจะเป็นที่ที่น้องของเธอและเพื่อนๆมาเที่ยวเล่นพักผ่อนประจำ(จะโผล่มาในฐานะคนที่คอยให้คำปรึกษากับสาวๆทุกคน)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15 ความคิดเห็น