『KIMETSU NO YAIBA』ชลาลัยในคืนจันทร์เสี้ยว ( GiyūOC )

ตอนที่ 7 : สายธารพิเศษที่ 5.5 - เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 861
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  25 ส.ค. 62

สายธารพิเศษที่ 5.5
‘ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ’

Anime Scenery | Aniplays

* AU มัธยมพิฆาตอสูร | Kimetsu Academy ( ครูพละกิยู x ครูการงานอิตสึกิ )
* ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักแต่อย่างใด แถมยังไร้แก่นสารและพล็อตแบบเป็นชิ้นอัน ( ? )
* สนองนี้ดอยากเขียนฉากพระ-นางหยอดกันเท่านั้น ( ? )


   บรรยากาศยามเช้าในรั้วโรงเรียนนั้นก็ยังคงเงียบสงบเหมือนอย่างที่เคยเพราะเด็กๆส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะมาถึงโรงเรียนในเวลาเช้าแบบนี้ อาจารย์วิชาการงานอาชีพคนสวยในชุดโทนสีขาว-ดำเรียบง่ายเดินทอดน่องไปตามทางเดินอย่างสบายอารมณ์ ในช่วงเช้าที่ไม่มีอะไรให้ทำหากไม่ไปสิงถิตอยู่ในห้องพยาบาลเป็นเพื่อนครูทามาโยะ อิตสึกิก็จะมาเดินเล่นเตร็ดเตร่ไปทั่วโรงเรียนอย่างที่ทำอยู่ในตอนนี้

   " คุณครูมิคาซึกิ ! อรุณสวัสดิ์ครับ " เสียงของเด็กหนุ่มดังขึ้นเอ่ยทักทายจากด้านหลังทำให้อิตสึกิหยุดเดินแล้วหันไปมองคนที่เอ่ยทักทายตนทั้งที่ความจริงก็พอจะรู้อยู่แล้วว่าเจ้าของเสียงนั้นคือใครกันแน่ เด็กหนุ่มผมสีแดงในชุดเครื่องแบบสีเขียวเป็นเอกลักษณ์กึ่งเดินกึ่งวิ่งเข้ามาหาเธอ อิตสึกิยกยิ้มกว้างแล้วโบกมือให้เด็กหนุ่มที่วิ่งเข้าหาจากนั้นก็หมุนตัวกลับไปเผชิญหน้ากับเขา

   " อรุณสวัสดิ์คามาโดะคุง มาเช้าเหมือนเดิมเลยนะ " มือลดลงมาท้าวไว้ที่เอว ทันจิโร่หยุดฝีเท้าเอาไว้แล้วค้อมหัวลงน้อยๆเพื่อทักทายตามมารยาทที่ควรจะเป็นแต่แรก หญิงสาวชะเง้อใบหน้ามองซ้ายมองขวาเล็กน้อยเหมือนกำลังมองหาบางอย่างหรือบางคนแต่เมื่อไม่เห็นอะไรจึงได้หยุดแล้วหันมามองเด็กหนุ่มอีกครั้ง กวักมือเรียกอีกฝ่ายให้เข้ามาใกล้ตัวเองแล้วยกมือขึ้นป้องปากกระซิบกระซาบกัน

   " .. วันนี้ไม่โดนโทมิโอกะซังไล่เหรอ ? " ต่างฝ่ายต่างก็มีสีหน้าเลิ่กลั่กไม่แพ้กันเมื่อพูดถึงครูพละนามโทมิโอกะ กิยูที่ตอนนี้ยังไม่โผล่มาให้เห็นแม้แต่เงาผม ทันจิโร่โร่หันหน้ามองซ้ายมองขวาเหมือนที่กับคนแก่กว่าทำเมื่อกี้แล้วยกมือป้องปากกระซิบกลับไป แอบหวั่นเกรงว่าผู้ที่ถูกกล่าวถึงเขาจะได้ยินแล้วโผล่หัวมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยใดๆทั้งนั้น " อย่างน้อยก็ตอนนี้ล่ะครับ.. เพราะตอนที่ต้องผ่านเซนอิทสึผมก็ไม่เห็นคุณครูโทมิโอกะเลย.. "
   อิตสึกิที่ได้ยินอย่างนั้นก็พยักหน้าเล็กน้อยเป็นเชิงเข้าใจ แต่โล่งใจได้ไม่ถึงนาทีเสียงของคนที่ยังไม่อยากเจอในตอนนี้ก็ดันโผล่มาอย่างกับว่าถูกใครซักคนจุดธูปอัญเชิญมายังไงอย่างงั้น

   " ทำไมยังใส่ต่างหูผิดระเบียบนั่นอยู่อีกคามาโดะ " ทันจิโร่สะดุ้งเฮือกแล้วหันกลับไปมองด้านหลัง ร่างสูงโปร่งของครูพละในชุดวอร์มสีน้ำเงินยืนอยู่ตรงนั้นพร้อมกับดาบไม้ไผ่คู่กาย ดวงตาสีน้ำเงินคู่นั้นเคลื่อนมามองหญิงสาวนัยน์ตาสีแดงเชิงคาดโทษว่า ' หลังจากนี้เรามีเรื่องต้องเคลียร์กันอีกยาว ' ส่งผลให้เธอยิ้มแห้งออกมาอย่างอดไม่ได้
   กิยูหันไปมองเด็กหนุ่มสวมต่างหูก่อนจะง้างดาบไม้ไผ่ของตนขึ้นฟาดใส่หนึ่งในลูกศิษย์ตัวปัญหาซึ่งเจ้าตัวก็สามารถหลบได้อย่างคุ้นชินพร้อมทั้งพูดขอโทษที่ทำผิดกฎของโรงเรียนออกมาไม่มีขาดปาก ส่วนอิตสึกินั้นอาศัยจังหวะที่กิยูวิ่งเอาดาบไล่ฟาดนักเรียนหนีไปที่อื่นทันที ให้ตายเธอก็จะไม่ยอมอยู่รอเคลียร์กับอีกฝ่ายแน่ๆ

   — ไม่ใช่เร็วๆนี้หรอกน่าโทมิโอกะซัง !   และเธอก็รอดตัวหลบเลี่ยงการสนทนากับกิยูมาจงถึงช่วงพักกลางวัน..

   " ขอบใจที่ช่วยยกมานะ " เด็กสาวเจ้าของเครื่องประดับผมรูปผีเสื้อตัวใหญ่พยักหน้าให้กับผู้เป็นครูของตนด้วยใบหน้ายิ้มแย้มเหมือนดั่งทุกที กล่องใส่อุปกรณ์ขนาดไม่ใหญ่มากนักถูกวางลงบนโต๊ะทำงานของอิตสึกิ เจ้าของโต๊ะลงมือจัดข้าวจัดของบนโต๊ะให้เรียบร้อยโดยที่ยังมีชิโนบุยืนมองอยู่เหมือนต้องการจะพูดอะไรบางอย่าง.. เธอก็พอจะรู้สึกได้เลยหันไปมองเด็กสาวพร้อมกับหยุดมือที่กำลังจัดของอยู่

   " อยากจะพูดอะไรรึเปล่า ชิโนบุจัง ? "

   " ที่จริงก็มีนิดหน่อยค่ะ  คือว่า ~ " อิตสึกิโยนเรื่องการจัดโต๊ะของตัวเองให้เรียบร้อยทิ้งไปก่อนแล้วหันกลับมาหาเด็กสาวในชุดยูนิฟอร์มดีๆ ศีรษะเอนไปด้านข้างเล็กน้อยอย่างนึกสงสัยว่าอีกคนอยากจะพูดะไรกันแน่ ใบหน้าของชิโนบุยังคงถูกประดับเอาไว้ด้วยรอยยิ้มซุกซน ดวงตาสีม่วงคลี่ปิดลงก่อนชิโนบุจะเริ่มพูดต่อหลังจากเว้นช่วงไป " คุณครูโทมิโอกะตามหาอยู่น่ะค่ะ ดูเหมือนจะหงุดหงิดนิดหน่อยด้วย — ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ~ "
   แล้วชิโนบุก็เดินออกไปจากห้องพักครูทันทีทิ้งให้อิตสึกิขนลุกซู่อยู่คนเดียวในห้องตอนได้ยินประโยคที่ว่า ดูเหมือนจะหงุดหงิด ตบท้ายด้วยประโยคอวยพรให้โชคดีอย่างรู้งาน ศีรษะที่คลุมด้วยกลุ่มผมสีเข้มโหม่งลงกระแทกโต๊ะเกิดเสียงดังปั้กด้วยความหมดอาลัยในชีวิตของตนเอง ถ้าโดนกิยูเจอตัวคงไม่แคล้วถูกจับตายคาที่แหงแซะ ( ? )
   อิตสึกิสะดุ้งเล็กน้อยตอนได้ยินเสียงเปิดประตู ในใจแอบหวั่นเกรงว่าคนเปิดเข้มาอาจเป็นกิยูแต่พอเงยหน้าขึ้นไปเห็นเส้นผมสีเหลืองปลายแดงแล้วก็โล่งใจดันตัวเองออกจากโต๊ะทำงานแต่โดยดี

  " มิคาซึกิ ทำไมเมื่อกี้ยืนเอาหัวโขกโต๊ะแบบนั้นล่ะ ? " อิตสึกิแสร้งหัวเราะแห้งก่อนจะปัดมือทำทีว่าไม่มีอะไรสำคัญตอนได้ยินอาจารยอีกคนกล่าวเช่นนั้น เรนโกคุจ้องมองมาทางเธออย่างนึกสงสัยอยู่แค่แวบเดียวก่อนจะละความสนใจไปเอง เธอยืนนิ่งครุ่นคิดบางอย่างเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยปากขึ้นทำลายความเงียบก่อนคุณครูวิชาประวัติศาสตร์ " เรนโกคุซัง.. เห็นโทมิโอกะซังบ้างรึเปล่า ? "

   " ระหว่างที่เดินมานี่ยังไม่เห็นเลยล่ะ ! ว่าแต่จะไปท.. " 

   " ไม่ให้ไป " มันจบลงที่ตรงนี้นี่แหละ ---

   เสียงของกิยูที่ดังขึ้นจากนอกห้องทำให้อิตสึกิสะดุ้งจนตัวโยนส่วนเรนโกคุก็ชะงักไปกลางประโยค ไม่รอให้หญิงสาวผมหางม้าได้หาทางหนีทีไล่อะไรอีก กิยูทำเมินเรนโกคุที่เริ่มพูดอะไรบางอย่างไม่หยุดเดินไปคว้าข้อมือของอิตสึกิเอาไว้แล้วออกแรงลากคนที่เตี้ยกว่าตัวเองประมาณสิบเซนให้เดินตามมาโดยไม่มีการออมแรงแม้แต่น้อย สังเกตุได้จากการที่อิตสึกิส่งเสียงโวยวายทักท้วงตลอดทาง   กิยูลากอิตสึกิให้เดินตามมาหยุดอยู่ที่มุมอับบนดาดฟ้าของโรงเรียนซึ่งเป็นสถานที่ที่ทั้งสองคนชอบมานั่งทานข้าวกลางวันด้วยกัน หญิงสาวมองแผ่นหลังกว้างของอีกฝ่ายอย่างนึกร้อนรนกึ่งหวั่นเกรงว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรกับเธอ ชายหนุ่มหันกลับมามองหน้ากับหญิงสาวผมหางม้านิ่งๆแล้วก้าวเท้าเข้าไปหาร่างนั้นด้วยใบหน้าเรียบเฉยตามปกติ อิตสึกิหลับตาลงอย่างนึกกลัวเพราะมันไม่ใช่บ่อยนักที่กิยูจะทำทีเหมือนโกรธเธอขนาดนี้
   ยิ่งหลับตาประสาทสัมผัสส่วนอีกก็ยิ่งทำงานได้ดีขึ้น ร่างกายถูกโอบล้อมไว้ด้วยความอบอุ่น กลิ่นที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายคล้ายกลิ่นแม่น้ำนั้นอยู่ใกล้จนสามารถสูดมันเข้าไปได้เต็มปอด เธอจำกลิ่นนี้ได้ดี.. มันเป็นกลิ่นของกิยู — ลืมตาขึ้นก่อนจะพบว่าใบหน้าของตัวเองซุกอยู่กับอกของกิยูโดยที่เธอถูกเจ้าตัวกอดเอาไว้ ใบหน้าคมซุกลงกับเส้นผมสีน้ำตาลสวยก่อนจะอ้าปากพูดออกมาหลังจากปล่อยเงียบไปซักพัก

   " ทำไมชอบไปคุยกับคนอื่น .. "

   " .. หวง " แม้จะเป็นคำพูดสั้นๆแต่ก็ทำให้อิตสึกิเปลี่ยนสีหน้าจากเป็นกังวลให้ระบายยิ้มกว้างออกมาได้ ขยับตัวยกแขนทั้งสองขึ้นวางบนอกของอีกคนแล้วออกแรงดันให้ห่างเพื่อสร้างช่องว่างระหว่างเขากับเธอ เงยหน้าขึ้นหาอีกฝ่ายเพท่แที่จะได้มองเห็นชัดๆว่าคนตัวสูงกว่าแสดงสีหน้าแบบไหนอยู่กันแน่ กิยูทอดสายตามองลงมาด้วยแววตาที่เหมือนจะบอกว่ารู้สึกน้อยใจยังไงชอบกล มุมปากตกลงเล็กน้อยอย่างไม่พอใจ
   เธอชอบเวลาอยู่ด้วยกันกับกิยูแค่สองคนมากที่สุดเพราะจากครูพละที่ถูกนักเรียนบอกว่าน่ากลัวนักน่ากลัวหนากลับกลายเป็นเหมือนกับเด็กน้อยยังไงอย่างงั้น ( เว้นก็แต่ตอนที่เจ้าตัวโกรธซึ่งเธอไม่อยากเห็นหรอก ) อิตสึกิหัวเราะคิกคักอย่างนึกชอบใจ.. ดวงตาสีแดงคู่นั้นคลี่ลงมองอีกฝ่ายด้วยความรักใคร่ ริมฝีปากวาดยิ้มออกมากึ่งขบขัน

   " คนอื่นเขาพูดด้วยแล้วจะไม่พูดตอบมันก็เสียมารยาทนี่น่า โทมิโอกะซัง -- แต่ว่า.. อุ " กิยูเปลี่ยนโอบเธอเอาไว้ด้วยแขนข้างเดียวก่อนจะยกมืออีกข้างขึ้นบีบจมูกอิตสึกิที่ยังพูดไม่ทันจบประโยค มองเจ้าตัวด้วยสายตากึ่งจะคาดโทษเพิ่มอีกข้อหา " บอกว่าให้เรียกชื่อ "
   เบ้ปากใส่เล็กน้อยอย่างไม่ค่อยชอบใจที่โดนบีบจมูกแต่ครั้งนี้จะทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็แล้วกัน สูดหายใจเข้าลึกๆปรับสีหน้าแล้วจ้องมองอีกฝ่ายด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยประกายแพรวพราวเหมือนอย่างเคย

   " แต่ว่าถ้ากิยูทำตัวน่ารักแบบนี้บ่อยๆ.. ให้เลิกคุยกับทุกคนเลย ก็ทำได้นะ " คราวนี้ถึงคราวกิยูเป็นฝ่ายนิ่งค้างไปบ้างตอนที่ได้ยินอย่างนั้น ตอนนี้เขาสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่าอิตสึกิเวลาเงยหน้าพูดกับเขานั้นมีพลังในการทำอันตรายกับหัวใจเขารุนแรงกว่าที่คาดเอาไว้ซะอีก เหตุเนื่องจากปกติเวลาคุยกันอิตสึกิมักจะยืนเว้นระยะห่างแต่พอเหมาะแล้วใส่ส้นสูงเสริมส้นราวสองเซนทำให้ไม่ต้องเงยหน้าคุยกัน — หยุดจ้องเขาด้วยดวงตาที่เป็นประกายวิบวับแบบนั้นซักทีเถอะน่า นี่เขากำลังพยายามอดทนอยู่นะ...

   " ตอบหน่อยสิ รู้แล้วนี่ไงว่าหึงที่ไปคุยกับคามาโดะคุงแล้วก็เรนโกคุซัง-- กิยู ~ จะไม่ตอบจริงๆเหรอ ? "

   "  กิยู — กิยู — กิ... "

   กิยูทาบริมฝีปากของตัวเองลงไปบนริมฝีปากอวบอิ่มของอิตสึกิเพื่อปิดปากเจ้าตัวไม่ให้พูดอะไรอีก จูบค้างอยู่อย่างนั้นครู่เดียวก็ผละออกไปจะได้ไม่เผลอทำอะไรที่มันเกินเลยไปมากกว่านี้ ( * กระแอม * ) กลิ่นหอมๆจากลิปบาล์มที่เจ้าตัวใช้ทาทับบนริมฝีปายงติดอยู่ที่ปลายจมูกเขาไม่หายไปไหน อิตสึกิยกมือขึ้นทุบอกอีกคนเต็มแรงพร้อมทั้งออกแรงดันให้ออกห่าง ยกยิ้มเชิงจะหยอกล้อกัน กิยูเองก็ยกยิ้มบางๆที่ชาตินึงจะได้เห็นกันที
   " พูดเองนะ " อิตสึกิหัวเราะเล็กน้อยพร้อมทั้งพยักหน้ารับคำอย่างขบขัน กิยูยื่นหน้าไปประทับจูบลงบนเส้นผมสีน้ำตาลนั่นเร็วๆหนึ่งทีทำให้คนโดนขโมยจูบหันมาถลึงตามองตาขวาง มือฟาดลงบนแขนของอีกฝ่ายอย่างเอาเรื่องแต่ตีหน้าดุได้แวบเดียวก็กลับมาหลุดหัวเราะอีกครั้ง
   " เดี๋ยวจะไปเอาข้าวกล่องมาให้นะ ! " พูดจบแค่นั้นก่อนจะวิ่งแยกออกมาเพื่อลงไปเอาข้าวกล่องในห้องพักครูที่ชั้นล่าง ทิ้งให้กิยูยืนอมยิ้มอยู่อย่างนั้นคนเดียว.. ชายหนุ่มทิ้งตัวลงนั่งบนม้านั่งรอให้หญิงสาวตัวดีเดินกลับมาหาเขาพร้อมกับอาหารกลางวันที่เจ้าหล่อนอุตส่าห์เตรียมมาเผื่อ


...


   — เดี๋ยวนะ นี่สองคนนั้นคบกันอยู่เรอะ ?!

   อากัตสึมะ เซนอิทสึยืนตัวเกร็งหลังแนบกำแพงเมื่อพบว่าตนได้เข้าไปเห็นภาพที่ไม่ควรเห็นเข้าซะแล้ว หากว่ากิยูจับได้ล่ะก็ จากที่ปกติก็โดนครูแกต่อยทุกวันเรื่องสีผมมีหวังได้โดนดาบไม้ไผ่ไล่ฟาดเป็นเพื่อนทันจิโร่แหงแซะ ! เมื่อกี้นี้คุณครูสาววิชาการงานอาชีพเดินลงไปข้างล่างแล้ว.. โชคดีไปที่หล่อนไม่เห็นเขา แม้ว่าจะไม่เคยเห็นอิตสึกิตอนโกรธ แต่โดยส่วนตัวแล้วเขามั่นใจว่าเธอจะต้องน่ากลัวกว่ากิยูแน่ๆ
   เซนอิทสึรีบย้ายตัวเองออกมาจากที่ตรงนั้นในทันใด รีบตรงไปยังจุดที่เขากับกลุ่มเพื่อนมักขึ้นมานั่งสิงสถิตอยู่ด้วยกัน — ถือว่าโชคยังเข้าข้างที่พวกเขานั่งอยู่คนละมุมกับครูสองคนนั้นเลย

   — แล้วทำไมฉันต้องเป็นคนเดียวที่เจอกับเรื่องแบบนี้ล่ะเฮ้ยยย !!


TBC. Next Chapter


luminous - rein

   เอาพาร์ทพิเศษมาลงคั่นค่ะ สนองนี้ดอยากเขียนฉากเขาหยอดกัน ไม่ไหวแล้ว ฮือ555555555555
   จริงๆเอามาลงไว้เผื่อว่าอาทิตย์หน้ารีนไม่ว่างแล้วไม่ได้มาอัพตอนต่อไปค่ะเลยลงอะไรไว้ให้อ่านคั่นเวลากันเล่นๆ แต่ถ้าอาทิตย์หน้าได้มาลงก็คือกำไรผู้อ่านค่ะ เย้ 555
   เกิดเป็นเซนอิทสึต้องขึ้นชื่อเรื่องความซวยค่ะ สงสารแต่ก็ขำได้มั้ยคะ ( กราบแม่ยกเจ้าเซนสามครั้ง ) เอาเป็นว่าตอนพิเศษอ่านเอาเบาสมองกันนะคะ ฮาาา
   เจอกันโอกาสหน้านะคะ รีนคิดไม่ออกแน้วว่าจะพูดอะไรดี ฮา

Letters Count : 8668
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

100 ความคิดเห็น

 1. #60 Jitlada Jakthong (@fha333777) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 12:54

  สงสารเซนอิทสึ

  #60
  0
 2. #42 Chatora_ชาชา (@MamoyaKiseki) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 20:24

  น่ารักมากกก แง กิยูกับน้องอิตสึกิ โอ้ยเป็นเขินนนนนนน

  ฉันเขินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

  โอ้ยน่ารักมากกก //// - //////

  #42
  0
 3. วันที่ 1 กันยายน 2562 / 12:45

  ไม่ได้เขินนะ ไม่ได้เขินเล๊ยยยย เเค่หุบยิ้มไม่ได้เอ๊ง!!!

  #23
  1
  • #23-1 rein_carnation (@LuminousRein) (จากตอนที่ 7)
   1 กันยายน 2562 / 17:06
   ขอมอบแท็กนี้ให้เลยค่ะตัวเอง #ไม่ได้เขินแค่หยุดยิ้มไม่ไหว 555+
   #23-1
 4. #22 Minny45210 (@Minny45210) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 22:52
  อันนี้มดไม่ได้กัดเรา แต่ยุงกัดคันไปหมดเลย
  #22
  2
  • #22-1 rein_carnation (@LuminousRein) (จากตอนที่ 7)
   31 สิงหาคม 2562 / 23:13
   ตัวเอ๊งงง555+ ระวังด้วยนะคะ ยุงกัดเยอะเดี๋ยวป่วยเอาน้า
   #22-1
 5. #19 jackworamit (@jackworamit) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 07:19
  โอ๊ย น่ารักมากเลยอ่าาาา
  #19
  1
  • #19-1 rein_carnation (@LuminousRein) (จากตอนที่ 7)
   27 สิงหาคม 2562 / 17:32
   พาร์ทพิเศษมีให้อ่านหลายแนวแน่นอนค่ะ ประเดิมด้วยการหยอดกันแบบหวานๆน่ารักๆก่อน 555
   #19-1
 6. #18 Unshisanandee (@Unshisanandee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 19:36
  โอ้ยยยยยยยยบ มดกัด
  #18
  1
  • #18-1 rein_carnation (@LuminousRein) (จากตอนที่ 7)
   26 สิงหาคม 2562 / 16:41
   หาอะไรมาฉีดไล่มดเร็วค่ะๆๆ 5555
   #18-1
 7. #17 Amonrat Wilasre (@catcha-11732) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 15:51
  ก็ว่าทำไมบ้านมดเต็มบ้าน ที่แท้ก็เพราะสองคนนี้หวานกันนี่เอง
  #17
  1
  • #17-1 rein_carnation (@LuminousRein) (จากตอนที่ 7)
   25 สิงหาคม 2562 / 18:05
   หาอะไรมาฉีดมดเร็วค่ะ หาเผื่อไว้เยอะๆด้วยนะคะ เดี๋ยวในเนื้อเรื่องหลักเขาก็จะเริ่มหยอดกันแล้วว( ? ) 5555
   #17-1
 8. #16 I_ไร้นาม:) (@Karen-R-Tereasia) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 12:55

  ฮรือออออออ ฟินมากก่ะชอบเรื่องนี้มากกกกก
  #16
  1
  • #16-1 rein_carnation (@LuminousRein) (จากตอนที่ 7)
   25 สิงหาคม 2562 / 18:04
   ดีใจที่ชอบนะคะะะ เนื้อเรื่องหลักเดี๋ยวซักพักก็มีฉากหยอดกันมาให้กริ๊วกร๊าว( ? )แน่นอนน
   #16-1
 9. #15 Makosan (@Makosab) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 11:24
  อ่าวเห้ยย โคตรหวาน มดมาๆ
  #15
  3
  • #15-2 Makosan (@Makosab) (จากตอนที่ 7)
   25 สิงหาคม 2562 / 18:21
   เนื้อเรื่องย่อยยังขนาดนี้ เนื้อเรื่องหลักมาเราคงกระอักความหวานของคู่พระนางดับค่ะ555//จะรอติดตามนะคะชอบนางเอก อัตสึกิจังมากมาย รู้สึกว่านี่แหละนางเอกของกิยูคนเด๋อ
   #15-2
  • #15-3 rein_carnation (@LuminousRein) (จากตอนที่ 7)
   26 สิงหาคม 2562 / 16:40
   งู้ย ดีใจที่ชอบอิตสึกิจังนะคะ <3 ถ้าคู่กับคนนิ่งอย่างพี่กิเรา เราชอบคาร์ที่ดูซนๆแบบนี้นี่แหละค่ะ ฟฟฟฟ
   #15-3