คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Badass Baker เสิร์ฟรักล้นใจให้ยัยตัวแสบ

ตอนที่ 1 : Chapter 01


     อัพเดท 29 ก.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ลูกชุบ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกชุบ Email : Gossip_Z(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/Lukchoup
< Review/Vote > Rating : 100% [ 3 mem(s) ]
This month views : 485 Overall : 14,079
103 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 202 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Badass Baker เสิร์ฟรักล้นใจให้ยัยตัวแสบ ตอนที่ 1 : Chapter 01 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5044 , โพส : 40 , Rating : 100% / 17 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

1

 

“รูมเมต?” ผมทวนคำและมองหน้าป้ามาร์ธาที่เป็นเจ้าของหอพักนักศึกษา "แต่ที่ตกลงกันไว้ผมได้ห้องเดี่ยวไม่ใช่เหรอครับ"

“นี่เหลือห้องสุดท้ายแล้ว ถ้าไม่เอาห้องนี้ป้าก็ไม่มีห้องให้แล้วล่ะ"

ผมเงียบและก้มมองกุญแจห้องในมือ ผมทะเลาะกับพ่อเลยออกมาอยู่คนเดียว จากตอนแรกที่อยู่บ้านตัวเองก็ต้องย้ายมาอยู่หอพักใกล้กับมหา'ลัย ด้วยความที่มันฉุกละหุกมาก หอพักแห่งนี้จึงเป็นตัวเลือกเดียวเพราะมันยังมีห้องว่างเหลืออยู่

“แต่ผมไม่ชอบอยู่กับคนอื่นเท่าไหร่...”

“ถ้าเกิดเอาห้องนี้ ป้าจะลดราคาให้อีก ตกลงมั้ยล่ะ"

“ลดอีก?” ผมเลิกคิ้ว นั่นเป็นข้อเสนอที่ดีสุดๆ เลย หลังจากตัดขาดกับที่บ้าน เงินเก็บที่มีผมก็ต้องเอาบางส่วนมาใช้เป็นค่ามัดจำห้อง เงินเก็บที่เหลือก็ไม่ได้มีเยอะ ถ้าได้ลดราคาค่าห้องมันก็คงจะช่วยอะไรได้มาก "รูมเมตของผม...เขาเป็นคนยังไงเหรอครับ"

“รายนั้นไม่ค่อยยุ่งกับใครหรอก พวกโลกส่วนตัวสูง วันๆ ไม่ออกมาเห็นเดือนเห็นตะวันด้วยซ้ำมั้ง" แบบนั้นฟังดูเยี่ยมไปเลยแฮะ เพราะผมเองก็ชอบความเป็นส่วนตัวเหมือนกัน

“แล้วที่ว่าลดราคาให้นี่ ลดให้เท่าไหร่เหรอครับ" ผมถามและแถมยิ้มไปด้วย ป้ามาร์ธามองหน้าผมก่อนจะยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ผู้หญิงเป็นแบบนี้เสมอๆ น่ะล่ะ

“ก็...ถ้าเธอตกลงเอาห้องนี้ใช่มั้ย ป้าจะลดให้เหลือ...” ป้าบอกตัวเลขที่ทำให้ผมยิ้มออกมา

“ตกลง" ผมพยักหน้าและโยนกุญแจห้องขึ้นในอากาศก่อนจะคว้ามันไว้ "ผมเอาห้องนี้เนี่ยล่ะ"

เรื่องรูมเมตอะไรนี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมอยู่แล้ว :)

 

ยี่สิบนาทีต่อมา...

ผมยืนอยู่หน้าห้องพักหมายเลข 506 ที่อยู่บนชั้นห้า ห้องใหญ่สุดและมีพื้นที่ใช้สอยเยอะมากพอตามที่ผมต้องการ หอพักอื่นๆ ราคาถูกกว่านี้ แต่ไม่มีห้องครัว ไม่มีเครื่องครัวที่ดีพอ คนที่ชอบทำอาหารมากๆ แบบผมขาดสองอย่างนั่นไม่ได้หรอก ที่สำคัญคือมันเต็มหมดแล้ว ผมวางกระเป๋าเดินทางลงกับพื้นตอนที่หยิบกุญแจออกมาไขประตูห้อง

ผมไม่ได้ถามป้ามาร์ธาต่อเกี่ยวกับเรื่องรูมเมต และคิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไร ผมเองก็เป็นคนสบายๆ เข้ากับคนได้ง่าย ตราบใดที่รูมเมตผมไม่ใช่ตัวประหลาดหรือโรคจิตที่คอยตามติดชีวิตคนอื่น ผมก็โอเคล่ะ ผมผลักประตูห้องเข้าไปและก็ต้องผงะกับกลิ่นอับที่ตีเข้าหน้ามา...

นี่มัน...อะไรกันเนี่ย...

ผมอ้าปากค้างยืนมองภาพตรงหน้าและคิดหาคำมาบรรยายไม่ออก สิ่งแรกที่ผ่านเข้ามาในหัวคือ...

ผมรังเกียจที่นี่...

และมัน...สกปรกมาก...

มันไม่เหมือนภาพตัวอย่างที่ผมเห็นทางอีเมลเลยแม้แต่นิดเดียว ทุกตารางเมตรของห้องขนาดกว้างเต็มไปด้วยข้าวของมากมาย ของที่เห็นแล้วผมต้องเบ้ปากอยากจะอ้วกออกมา นั่นมัน...ถ้วยโยเกิร์ตที่กองสูงเท่าเอวผมจริงๆ ใช่มั้ย หรือว่าผมแค่ตาฝาดไป =_=;; และนั่น...นั่นมันซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ยัดใส่ถุงดำขนาดใหญ่จนพองไปหมด ผมก้าวขาเข้ามาในห้องและเอื้อมมือไปกดเปิดสวิตช์ไฟ ยิ่งสว่างมากขึ้นเท่าไหร่ผมยิ่งรู้สึกขยะแขยงมากขึ้นเท่านั้น หนังสือราวๆ สามร้อยเล่มวางกระจัดกระจายเป็นกองๆ อยู่ทุกมุมห้อง ชั้นหนังสือก็มี แต่ไม่ใช้เก็บ มันกลับกลายเป็นที่วางถุงขนมที่มองคร่าวๆ แล้วน่าจะอยู่ตรงนั้นมาไม่ต่ำกว่าสามเดือน

ผมก้าวถอยหลังแล้วหันไปมองหมายเลขห้องตรงประตูอีกครั้ง

 

'506'

 

ก็ไม่ผิดนี่...

ผมก้าวขาเข้าไปข้างในอีกรอบ และตัดสินใจว่าจะไม่มีทางอยู่ที่ห้องนี้เด็ดขาด ผมกลอกตาอย่างหงุดหงิดและกำลังจะหันหลังเดินหนี แต่ก็ได้ยินเสียงกรอบแกรบๆ ซะก่อน ผมหันไปมองตามหาเสียงนั้น ดูเหมือนว่ามันจะดังมาจากกองถุงพลาสติกที่อยู่ตรงกลางห้องนะ หรือว่ามันจะมีหนู...

“กรี๊ดดด!!” เสียงแหลมปรี๊ดดังขึ้นมาทำเอาผมสะดุ้งโหยงและเอามือปิดหูอย่างรวดเร็ว ผู้หญิงคนหนึ่งทะลึ่งตัวขึ้นมาจากกองถุงพลาสติกทำเอาข้าวของลอยกระเด็นขึ้นบนอากาศ เธอเป็นผู้หญิงจริงๆ ใส่เสื้อยืดย้วยๆ สีเขียวอื๋อ แว่นกรอบสี่เหลี่ยมหนาปั่ก และ...ผมสีแดง...แดงแบบ...เอเรียลนางเงือกน้อย...มันมีคนทำผมสีนี้ด้วยเหรอนอกจากพวกดารานักร้องน่ะ -O-;

ผมอ้าปากค้างและมองภาพตรงหน้าอย่างไม่อยากจะเชื่อ ผู้หญิงคนนั้นใช้มือปัดอะไรออกไปจากแขนก่อนจะรีบลุกขึ้นมายืน

“โธ่เอ๊ย แมลงสาบนี่เอง นึกว่าอะไร -_-”

“...”

แมลงสาบนี่เอง...?

แมลงสาบไต่แขนแล้วยังจะทำหน้าแบบนี้ได้อีกน่ะเหรอ =O=;

“นายเป็นใคร" คำถามนั้นดังขึ้นตอนที่เธอเงยหน้ามาเห็นผมพอดี

“เอ่อ...ฉัน...” ผมอึกอักและมองหน้าเธอ "เธอคือเจ้าห้องของนี้รึเปล่า"

“ใช่น่ะสิ"

“งั้นฉันก็คงเป็น...รูมเมตเธอมั้ง"

“หา?"

“ป้ามาร์ธาไม่ได้บอกไว้เหรอ"

“บอก...มั้ง" เธอเกาศีรษะแกรกๆ "ฉันจำไม่ได้เหมือนกัน แต่เหมือนจะไม่ได้บอกนะ"

“แต่ไม่เป็นไร ผมคง...ไม่อยู่ที่นี่หรอก" ผมแสดงออกทางสีหน้าชัดเจนว่าเพราะอะไร ความสกปรกของห้องนี้มันเหนือคำบรรยายจริงๆ

“ห้องฉันรกนิดหน่อยน่ะ ช่วงใกล้เดดไลน์ก็อย่างนี้แหละ" เธอพึมพำอะไรคนเดียวและเตะสิ่งของออกไปรอบๆ ด้าน "จริงๆ ป้ามาร์ธาบอกฉันไว้แล้วล่ะเรื่องที่จะหารูมเมตมาให้น่ะ พอดีช่วงหลังๆ ฉันช็อตๆ น่ะ เลยไปขอลดค่าเช่าห้อง ไม่กี่วันถัดมาป้ามาร์ธาก็เสกนายขึ้นมาเลย ไวจริงๆ"

“แต่ฉันคงไม่อยู่...”

“เพราะห้องฉันรกน่ะเหรอ O_O”

“-_-;;”

“นายอย่าจุกจิกไปหน่อยเลยน่า เป็นผู้ชายซะเปล่า"

“เธอเป็นผู้หญิง คงไม่อยากได้ฉันเป็นรูมเมตหรอก"

“โอ๊ย สบายมาก ฉันมีพี่ชายสามคนนะ เลยชินกับการใช้ชีวิตกับผู้ชายสุดๆ สบายใจได้" แต่ฉันมีปัญหากับความสกปรกของเธอ -_- ผมไม่ได้พูดคำนั้นออกไปและคิดว่าในสถานการณ์แบบนี้ควรจะทำอะไรต่อดี แต่อีกฝ่ายก็ถามแทรกก่อน

“นี่กี่โมงแล้วงั้นเหรอ"

ผมก้มมองนาฬิกาข้อมือก่อนจะเอ่ยตอบ "บ่ายสองครึ่ง"

“บะ...บ่ายสองครึ่ง!!” อีกฝ่ายตะโกนดังลั่น "ฉันมีนัดตอนบ่ายสาม เฮ้ย!!” แล้วหล่อนก็วิ่งหนีเข้าไปในห้องที่ดูเหมือนว่าจะเป็นห้องนอน

“เดี๋ยว...เดี๋ยวก่อนสิ ฉันว่าเราต้องคุยกันนะ"

“ฉันไม่มีเวลาหรอก" อีกฝ่ายตะโกนออกมาจากในห้องนอน

“เฮ้ย ไม่ได้นะ ถ้าไม่คุยกันให้รู้เรื่องแล้วฉันจะทำยังไงต่อล่ะ เธออยากได้รูมเมต...”

“จริงๆ ฉันไม่อยากได้รูมเมตหรอก ฉันก็แค่อยากได้ห้องราคาถูกเท่านั้นเอง"

“ฉันก็อยากได้ห้องราคาถูกเหมือนกัน แต่สภาพห้องแบบนี้ฉันอยู่ไม่ได้หรอก"

“มันแค่รกนิดหน่อยเองนะ"

“มันสกปรกมาก"

“นายนี่เป็นผู้ชายปากร้ายจังเลยนะ"

“-_-”

“ตกลงว่านายจะไม่อยู่ที่นี่จริงๆ งั้นเหรอ"

“ไม่ จนกว่าเธอจะทำความสะอาดห้อง"

“ฉันไม่มีเวลาหรอก"

บทสนทนาทุกอย่างเกิดขึ้นในระหว่างที่ผมกำลังเดินผ่านกองขยะไปทางห้องนอนเธอ ส่วนเจ้าของห้องผมแดงก็ยังอยู่ข้างในนั้น ผมเดินไปถึงหน้าห้องนอน แล้วก็ต้องยืนนิ่งค้างเมื่อพบว่าอีกฝ่ายกำลังถอดเสื้อออก หน้าท้องแบนราบที่โผล่พ้นขอบเสื้อมาทำให้ผมเลิกคิ้วด้วยความประหลาดใจ หุ่นไม่เลวนี่...

“อุ๊ย โทษที ลืมปิดประตู" อีกฝ่ายหัวเราะแห้งๆ ก่อนจะเอื้อมมือมาดันประตูห้องนอนปิด

เป็นผู้หญิงที่แปลกจริงๆ ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นคงตะโกนด่าผมไปแล้ว แต่ยัยนั่นกลับหัวเราะแห้งๆ และปิดประตูเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แถมไม่มีท่าทีจะเขินอายด้วยเนี่ยนะ =_=

“ฉันก็ไม่ได้อยากหาห้องใหม่หรอกนะ แต่ถ้าสภาพห้องยังเป็นแบบนี้ฉันอยู่ไม่ได้จริงๆ ทำไมเธอไม่ตอบตกลงว่าจะทำความสะอาดห้องนี้สักทีล่ะ ถ้าเราแชร์ห้องกันได้ เธอจะได้ประหยัดค่าเช่าห้องไง ไหนๆ เธอก็ไม่มีปัญหากับการมีรูมเมตผู้ชายนี่ งั้นก็เยี่ยมไปเลย แต่ขอห้องแบบ-สะ-อาด-สะ-อาดเท่านั้นแหละ" ผมเน้นคำอย่างประชดประชัน

“นายไปหาห้องใหม่เถอะ ฉันไม่มีเวลามานั่งเก็บกวาดจริงๆ " อีกฝ่ายตะโกนตอบ คำตอบของยัยนั่นทำให้ผมกำหมัดแน่นอย่างเริ่มอารมณ์ขึ้น ไปหาห้องใหม่เถอะ? แค่ทำความสะอาดแล้วจะได้มีคนมาช่วยออกค่าเช่าห้องให้ทุกเดือนเนี่ยนะ ยัยนี่เกลียดการทำความสะอาดขนาดนั้นเลยเหรอไง

“เธอไม่ลองคิดดูอีกทีล่ะ ชั่งน้ำหนักหน่อยว่าระหว่างการ...”

ประตูห้องถูกกระชากเปิดออกมา และ...หือออออ

“เธอเป็นใคร -_-”

“ฉันไม่มีเวลาจริงๆ" ผู้หญิงปริศนาตอบ ประโยคนั้นทำให้ผมขมวดคิ้วและเลิกคิ้วภายในไม่กี่วินาที ผมตั้งสติได้หลังจากนั้นไม่นานก่อนจะตระหนักได้ว่า...ผู้หญิงที่เพิ่งเดินออกมาคนนี้คือคนเดียวกับยัยเพิ้งที่เดินเข้าห้องไปในตอนแรกนี่นา! พอเธอถอดแว่นออกแล้วผมก็สามารถเห็นดวงตาสีน้ำตาลอ่อนจัดของเธอได้ชัดขึ้น ผมสีแดงเพลิงแสกกลางยาวถึงเอวยุ่งเล็กน้อยจากการขยี้ของเจ้าตัวเอง เธอสวมเสื้อกล้ามเอวลอยกับกระโปรงยีนเอวสูง และทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ตสีดำ

สวยนี่...

“นายยิ้มอะไร -_-”

“เปล่า" ผมรีบหุบยิ้ม ไอ้นิสัยชอบผู้หญิงสวยนี่แก้ไม่หายจริงๆ

“ตกลงคือนายจะหาห้องใหม่ใช่มั้ย"

“เธอไม่คิดจะพิจารณาให้ฉันเป็นรูมเมตของเธอหน่อยเหรอ ฉันมีประโยชน์นะ ฉันเรียนสาขา Culinary Arts นั่นแปลว่าฉันทำอาหารเก่งมาก แล้วก็เป็นคนรักความสะอาดด้วย ไม่ทำห้องรกแน่นอน นอกจากนั้นฉันยังไม่ชอบปาร์ตี้ ไม่ชอบพาเพื่อนมาบ้าน ไม่เปิดแอร์ทิ้งไว้เพราะจริงๆ ฉันเป็นคนขี้หนาว อยู่กับฉันมีแต่ได้กับได้นะ"

“ทำไมนายต้องทำเสียงแบบนั้น"

“เสียงแบบนั้น?”

“เหมือนตอนที่เจมส์ บอนด์พยายามกล่อมสาวบอนด์ให้นอนกับเขา -_-”

“ฉันไม่ได้...” ผมทำแบบนั้นจริงๆ เหรอ หรือผมจะไม่รู้ตัว บอกแล้วไงว่านิสัยชอบผู้หญิงสวยอย่างออกนอกหน้ามันแก้ไม่หายจริงๆ ผู้ชายที่ไหนก็ชอบผู้หญิงสวยทั้งนั้นล่ะ มันห้ามกันได้ที่ไหน

“ช่างเถอะ ฉันไม่มีเวลาจริงๆ " เธอยกมือห้ามก่อนที่ผมจะพูดอะไร จากนั้นเธอก็เดินลุยดงขยะไปพลางก้มหน้ามองหานั่นนี่ ผมมองตามเธออย่างลืมตัว ผู้หญิงคนนี้...สวยจริงๆ ว่ะ สวยมากจนผมต้องยื่นหน้าเข้าไปมองในห้องนอนเธอใหม่เพื่อหาว่าจริงๆ แล้วมีอีกคนอยู่ในนั้นมั้ย ยัยเพิ้งคนที่ลุกออกมาจากกองขยะต้องไม่ใช่ผู้หญิงสวยคนนี้แน่...

“อ๊ะ เจอแล้ว" เธอหยิบรองเท้าผ้าใบสีขาวที่อยู่ท่ามกลางกองขยะขึ้นมา "อุ๊ย เข้าไปอยู่ในนั้นได้ไงเนี่ย" เธอพึมพำแล้วคว่ำรองเท้าก่อนจะเคาะๆ จน...แมลงสาบที่อยู่ในนั้นร่วงลงมา จากนั้นเจ้าหล่อนก็ใส่รองเท้าต่อได้หน้าตาเฉย

“...”

“นายออกไปแล้วอย่าลืมล็อกห้องให้ด้วยนะ" เธอหันมาบอกผม ก่อนจะเดินฝ่าดงขยะออกไปตรงประตูห้อง โดยไมลืมหันมาปิดประตูไล่หลังดังปัง ผมยืนนิ่งค้างอยู่ที่เดิม สมองประมวลภาพที่เห็นได้ไม่ทัน ต่อให้สวยขนาดไหน แต่ถ้าพักอยู่ในห้องที่สกปรกขนาดนี้ก็ไม่ไหวมั้ง =_=; ผมกำลังจะก้าวออกจากจุดที่ตัวเองยืนอยู่ แต่ประตูห้องก็ถูกผลักเปิด ก่อนที่ยัยผมแดงจอมซกมกจะชะโงกหน้าเข้ามา

"นายชื่ออะไร"

“ดะ...แดช"

“ฉันเรเน่" เธอบอกพร้อมกับฉีกยิ้มยิงฟันเหมือนเด็กๆ รอยยิ้มนั้นทำให้ผมเผลอยิ้มออกมาและพยักหน้า

“ยินดีที่ได้รู้จักเรเน่"

“ยังไงนายช่วยปิดประตูห้องนอนฉันให้ด้วยนะ ฉันไม่อยากให้เจเล่กับจีจี้เข้าไปในห้องนั้น"

“เจเล่กับจีจี้?”

“หนูในห้องน่ะ (' ')”

“-O-”

“แต่ไม่ห้องห่วง มันไม่ทำอันตรายหรอก ฉันแค่ไม่ชอบเสียงจี๊ดๆ น่ะ มันทำให้ฉันนอนไม่หลับ"

นะ...หนู...

“แค่นั้นล่ะ ไปแล้วนะดั๊ก!”

“ฉันชื่อ...”

ปัง!

ยัยนั่นปิดประตูเสียงดังอีกครั้ง ผมยังไม่ทันมีโอกาสได้แก้เลยว่าผมชื่อแดช ไม่ใช่ดั๊กอะไรนั่น แต่ช่างเถอะ ผมถอนหายใจและหันไปมองรอบๆ ตัว นอกจากหนูกับแมลงสาบแล้วในห้องนี้ยังมีอะไรอีกมั้ยเนี่ย...

ไม่ไหว...สวยแค่ไหนก็ไม่ไหวจริงๆ -_-

ลูกชุบ : ฟ้อนมันอ่านได้มั้ยอ่ะ ไม่ได้เม้นบอกด้วยนะ ถ้าเล็กไปก็บอกได้ >> เล่มนี้ออกงานหนังสือนี้นะคะ ฝากติดตามด้วยค่า

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Badass Baker เสิร์ฟรักล้นใจให้ยัยตัวแสบ ตอนที่ 1 : Chapter 01 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5044 , โพส : 40 , Rating : 100% / 17 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 40 : ความคิดเห็นที่ 90
ชอบนางเอกค่ะ 5555555
Name : ่ดีวิะีบอด้ [ IP : 203.117.84.66 ]
Email / Msn: -
วันที่: 23 ตุลาคม 2556 / 10:49
# 39 : ความคิดเห็นที่ 75
กรี๊ดดดดดดดด อยากอ่านเร็วๆแล้ววว >O<
Name : ดวงจันทร์สีนวล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดวงจันทร์สีนวล [ IP : 27.55.18.6 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2556 / 02:35
# 38 : ความคิดเห็นที่ 69
นางเอกสกปรกมากกกกกก(แต่พวกเดียวกับเราเลย -0-)


แต่พระเอกคงไม่ว่าอะไรหรอกนางเอกน่ารักซะขนาดนั้น >  <

 นางเอกแปลกมากๆ ไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อนนน -0-

สู้ๆนะคะ ^ ^


 

PS.  เงาบาปสีดำ ที่เกิดจากการกระทำที่ผิดพลาด บางครั้ง มันอาจจะติดตามคุณไปชั่วชีวิต
Name : 'MaGaZA!:P < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'MaGaZA!:P [ IP : 14.207.161.176 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2556 / 21:26
# 37 : ความคิดเห็นที่ 61
กริ๊ด เขินนนนนนนน อ่านแล้วหิวเลย อยากมีผช. มาทำขนมให้. สวรรค์! I love culinary art <3 seriously >_<
Name : EMIAT` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ EMIAT` [ IP : 49.49.41.19 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2556 / 14:34
# 36 : ความคิดเห็นที่ 59
เอิ่ม.. เรเน่ แกก็ดูจะติสท์ไปนะ5555 ชอบตรงทำผมสีเดียวกะแอเรียล แล้วก็ตั้งชื่อให้น้องหนู -.,- เนี่ยแหละ !
Name : Inspirit//Kra'amm < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Inspirit//Kra'amm [ IP : 182.53.209.95 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2556 / 23:19
# 35 : ความคิดเห็นที่ 57
พี่ลูกชุบงืออออ มันหนุกมากก นางเอกน่ารักเงอะ
Name : Stamp Piriyaporn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Stamp Piriyaporn [ IP : 1.2.141.125 ]
Email / Msn: stangnoy(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2556 / 22:51
# 34 : ความคิดเห็นที่ 54
แดชชชชชชชชชช อีแฮซ5555 ชอบเรเน่ นิสัยอย่างงี้สิแมนๆ ซื้อแน่นอนนนน
PS.  LOVE YOU One Direction!!! I love Louis Tomlinson <3
Name : bitty.honey < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bitty.honey [ IP : 182.52.174.82 ]
Email / Msn: tata-1998(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2556 / 20:53
# 33 : ความคิดเห็นที่ 38
สามคำเลย อยาก-ไ้ด้-แดช -_- #จะเอา #BadassBaker
PS.  ฝากติดตามนิยายของเราด้วยน้าาาาาา:)
Name : Yam_RolL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yam_RolL [ IP : 125.24.50.213 ]
Email / Msn: yamroll_os(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2556 / 00:19
# 32 : ความคิดเห็นที่ 36
นางเอกน่ารักมากกกกกกกกค่ะ>///< อยากเป็นนางเอกจังเลย~
Name : »†h× ÇhårÏÔ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ »†h× ÇhårÏÔ [ IP : 118.175.223.149 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2556 / 20:21
# 31 : ความคิดเห็นที่ 35
รับไม่ด๊ายยยย ย   ><
เรเน่ .. เธอช่าง ซกมกม๊ากกกก ก (ก.ไก่ล้านตัว)
เป็นนางเอกที่แหวกแนวจริง ๆ   -0-
Name : Wanz Luvz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wanz Luvz [ IP : 180.183.129.117 ]
Email / Msn: narakstory(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2556 / 19:33
# 30 : ความคิดเห็นที่ 34
กี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อยากจะกรี้ดดังๆค่า
Name : natcharissa'' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ natcharissa'' [ IP : 124.121.9.249 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2556 / 14:22
# 29 : ความคิดเห็นที่ 33
นางเอกเธอสกปรกมาก แต่แบบฉันก็เป็นแบบเธอ
ไอดอล ฮูเร ~
Name : Poison-K [ IP : 111.84.242.94 ]
Email / Msn: -
วันที่: 30 กันยายน 2556 / 01:18
# 28 : ความคิดเห็นที่ 31
ฟอนต์อ่านได้ สบายมากค่าาา
กรี๊ดดดดดดดด นางเอกเท่เว่อร์ รักนางเอกลูกชุบทุกคนเลย!
PS.  รักนิยาย ^^
Name : prang-plft < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ prang-plft [ IP : 171.5.250.11 ]
Email / Msn: kook_kook1999(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 20:58
# 27 : ความคิดเห็นที่ 29
ถ้านางจะอัธยาศัยดีกับแมลงสาบขนาดนั้น ฮากร๊ากกกกกกกกกก ชอบอ่ะพี่ชุบ~ อยากอ่านต่ออออออ~
Name : Wa Wine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wa Wine [ IP : 115.67.165.63 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 19:28
# 26 : ความคิดเห็นที่ 28
น่ารักอะ 55555555555555555555555
อยากให้ออกเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กรี๊ดดดดดดดด
Name : ` POPRAEE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` POPRAEE [ IP : 101.108.112.178 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 19:15
# 25 : ความคิดเห็นที่ 27
ชอบนางเอกสุดๆ สกปรกได้อีก พวกเดียวกัน >w<
Name : -!.Pecheste.!- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -!.Pecheste.!- [ IP : 223.204.162.224 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 18:01
# 24 : ความคิดเห็นที่ 26
หนูค่อนข้างมั่นใจว่า หนูสกปรกกว่านางเอกเรื่องนี้ค่ะ #หื้มมมม
เรเน่นี่มุ้งมิ้งดีเนอะตั้งชื่อให้หนู้วย = = 
PS.  Stop saying 'I wish' Start saying 'I will'
Name : Jagiya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jagiya [ IP : 101.109.98.57 ]
Email / Msn: sine_ks_18(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 17:55
# 23 : ความคิดเห็นที่ 25
ตลกเจเล่กับจีจี้ นางเอกเรื่องนี้มันคืออะไรรร 555555
PS.  I'm not perfect but i'm limited edition :)
Name : MuayZii ☂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MuayZii ☂ [ IP : 223.207.16.187 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 17:52
# 22 : ความคิดเห็นที่ 24
ชอบเรื่องนี้อ่าา แดชหล่อมากพี่ซูวาดสวยสุดๆ หนังสือออกเมื่อไรจะซื้อนะคะตอนนี้กำลังเก็บเงินอยู่ Muse Vol.1 เพิ่งซื้อมาค่ะอ่านใกล้จะจบแล้วหนาสุดๆ ไปเลยเห็นหายไปทันทีตอนซื้ออ่ะนะแต่ก็สนุกมากๆ ยังหมั่นไส้เวนดี้อยู่นะ :(
PS.  ชอบ SNSD รักแทยอน มากที่สุดแล้วก็ไลค์พันครั้งให้เซฮุน >///< กรี๊ดดดดด รักแทฮุนและคริส!!! ฝากด้วยนะคะ วางๆ ก็อ่านกันด้วยนะคะเป็นฟิคแทกับคริสจ้า http://my.dek-d.com/poison12/writer/view.php?id=92
Name : ½ ' Y K c. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ½ ' Y K c. [ IP : 27.55.140.209 ]
Email / Msn: QUEEN_AB12(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 17:28
# 21 : ความคิดเห็นที่ 22
สนุกมากกกค่าาา ชอบนางเอก >o
Name : โอริโอ้ [ IP : 125.25.150.137 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 15:09
# 20 : ความคิดเห็นที่ 21
สนุกอ่ะ นางเอกสกปรกมากกกกกกก 5555555555 

ตั้งชื่อให้หนูดด้วยนี่ขำทุบโต๊ะเลย 555555555555555555555
PS.  I am ELF I LOVE Super Junior KYUMIN ONLY
Name : HMKY_ELF < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HMKY_ELF [ IP : 125.26.133.231 ]
Email / Msn: muktita290140(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 14:56
# 19 : ความคิดเห็นที่ 20
ท่าทางน่าสนุก รอซื้อเล่มเต็มอย่างใจจดใจจ่อ *0*
PS.  We are who we are ;P
Name : n'journey < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ n'journey [ IP : 49.49.63.85 ]
Email / Msn: film10_kitty(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 13:56
# 18 : ความคิดเห็นที่ 19
เรเน่ทำไมนางสกปรก 5555
คู่นี้น่ารัก >
Name : JeenPapoy [ IP : 14.207.118.104 ]
Email / Msn: toppop(แอท)hotmail.com
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 13:44
# 17 : ความคิดเห็นที่ 18
สนุกกกกกกกกก ชอบทั้งคู่เลย -3-
Name : Mhoonoom [ IP : 125.24.155.9 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 13:17
# 16 : ความคิดเห็นที่ 16
อ๊ายย
น่ารักจังเลย
PS.  Hi ชื่อมะพร้าวค่าาาาาา
Name : มะพร้าว555 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มะพร้าว555 [ IP : 124.120.123.246 ]
Email / Msn: mapao_089(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2556 / 12:40
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android