โลกที่มีแต่เขา...ดงแฮ ก๊ากๆๆ
เขียนโดย
Lukchoup
กำลังปั่นนิยายฟันน้ำนมให้เสร็จไปเหลืออีกแค่ห้าตอนเอง มันลำบากมากอ่ะ ทำไปก็อยากร้องไห้...มันท้อๆ...เหมือนไม่มีแรงจะทำ หมดแรงอย่างบอกไม่ถูก มันเหนื่อยอ่ะ มันไม่ใช่แนวเรา แต่ยังไงมันก็คือความรับผิดชอบที่เราต้องทำ...งานนี้ให้ตายยังไงก็ต้องให้เสร็จเพราะละครเค้าเปิดกล้องไปแล้ว
เหลือเงินอีกส่วนนึงที่ยังไม่ได้กะจะเอาเงินส่วนนั้นมาใช้ในการไปเที่ยวพัทยาครั้งนี้ไปตามเอสเจนั่นแหละ ใช้เยอะเลยนะเพราะที่พักก็เอาห้าดาวอ่ะ กลัวแบบเจอคนไม่ดีเพราะช่วงนั้นคนจะไปเยอะมาก
แล้วถ้าไม่เจอนะคงร้องไห้เลย...ร้องแบบร้องจริงๆเลยแหละเพราะลงทุนไปเยอะนะเว้ยไม่ใช่ไม่เยอะ นี่ก็สั่งซื้อซีดีไปอีก 665 บาทแหน่ะ หมดเงิน ไหนจะโชว์มีที่เข้าเวอร์ชั่นไทยอีก 350 อ่ะ ดีวีดีทงบังอีกพันห้ากว่า ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นอีกประมาณ400-600 อีกง่า...หมดเงินแน่ๆบอกไว้เลยว่าฟันน้ำนมที่เหลือต่อไปนี้ปั่นเพื่อทงบัง+เอสเจจริงๆเพราะจะเอาเงินส่วนนั้นมาใช้กับตรงนี้ให้หมด กร๊ากๆๆๆ
ได้ข่าวว่าปิดเทอมเตรียมต่อผม+ทำสีด้วยไง หมดไปอีกอย่างต่ำสี่พัน...ทำไมมีแต่เรื่องใช้เงินวะประหลาดใจตัวเอง นี่ชั้นใช้เงินเก่งขนาดนั้นเชียว
นิยายโปรเจคก็ล่มไปแล้วตอนนี้เลยมาเขียนกับพี่วาวสองคนยังไม่คืบหน้าเลยวันเสาร์หน้าว่าจะไปนั่งคุยพลอต...เอาวะให้เสร็จๆไปซะที !!^^
แล้วตอนปิดเทอมจะปั่นให้เสร็จภายในหนึ่งเดือน เพราะกำลังใจมันเยอะ ก๊ากๆๆ
กลัวคนจะมาชอบทงบัง+เอสเจอเยอะอ่ะ ทงบังอ่ะปลงแล้วเพราะตอนนี้กำลังบึ้มอย่างรุนแรง มาแรงมากๆ ก็แน่สิ หล่อก็หล่อ เสียงก็ดี เต้นก็เก่ง แถมสังกัดเอสเอ็มดันสุดฤทธิ์ อีกไม่นานเอสเจคงตามมาแน่ๆเลย
ไม่ชอบเลยอ่ะ
แต่ทำไงได้ล่ะเน้อ เหอะๆ ในแชนแนลวีเอาทงบัง+เอสเจขึ้นในซิงเกิ้ลโชว์มีขึ้นแล้วง่า เห็นว่า มิราเคิลจะตามมาอีกไ ม่นะ ถ้ามิราเคิลมานี่ตายๆแน่เพราะมิวสิคนี้น่ารักกันสุดๆเลย...ย๊ากๆๆๆๆๆ !! >w<
ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
หัดหัวเราะแบบเกาหลี กร๊ากๆๆๆๆๆ
เอาล่ะพอเถอะพิมพ์ไปก็หม่นหมองเปล่าๆ
ทิ้งท้ายทิ้งทวน
ยังคิดถึงเดวิลทุกคนนะเมื่อไรห่พวกเราจะเม้าท์กันซักทีเนี่ย พักนี้ทุกคนยุ่งๆนะรักษาสุขภาพด้วย
แม่จ๋าพักนี้แม่อารมณ์ดีลูกๆมีความสุขมากๆ ^w^
พ่อไม่ไปฮ่องกงก็ไม่ยอมบอกชุบเลยโทรไปคุยเรื่องที่พักช้าเลยดูดิๆๆ รักาสุขภาพด้วยนะดี๊ ^^
เชียร์ชั้นดีใจมากที่แกกะชั้นไม่ชอบคนๆเดียวกัน(ซักที!!)
เพื่อนๆ...ชั้นอยากปิดเทอมเร็วๆนะแต่ก็เสียดายพวกแกว่ะ...เวลาของเรามันเหลือแค่หนึ่งอาทิตย์จริงๆ...
บ้าดงแฮโคดๆๆๆๆ ตอนนี้แบบหายใจเข้าก็เฮ้อเธออย่างรุนแรง
หลงรักเอสเจทุกคนเลยง่า กี๊ดๆๆๆ
ทงบังตอนนี้เขยิบลงไปเพราะดังแล้ว คนชอบเยอะแล้วนี่ ชิชะ !!
the last myself..
ปล...ฝากมินิโฮมของชุบด้วยนะ
ตอนนี้กำลังเห่อมากเลยมันไพรเวทดี แต่ยังไงก็ยังเล่นมายไอดีอยู่นะจ๊ะ เนี่ยอัพไดอารี่สองที่เลยเหมือนคนบ้าเลยตู ก๊ากๆๆ
.^w^
http://minihome.truelife.com/lukchoup
แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม
26 ก.พ. 49
1,385
2
ความคิดเห็น
สู้ๆ นะงับ ลูกชุบ เก็บเงิน เก็บSJ 555+
อิจฉาคนมีเงินจังเลย
ฝากถ่ายรูปSJเยอะๆ นะ
ฝากเอามาประชากรบอร์ดคนนี้ดูด้วยนะ
ไม่ชอบพวกที่ชอบดาราตามกระแสด้วยคนงับ
แบบว่าหวงนะลูกซุง กับป๋าปาร์ค หวงมากๆ ด้วย
ลูกชุบ ลูกชุบ ลูกชุบ
ดูpreview ซิดคอมเรื่องที่ลูกซุงมินกับมิกกี้เล่นอ๊ะยัง
อ๊ากกกกกกกก ไม่ไหวแล้ว คลั่งแล้วงับ น่ารักอย่างแรง
ลูกของป๋มน่ารักมากมายเลยงับ
จะว่าไปมิกกี้กับลูกซุงเนี้ย หน้าตาก็คล้ายๆ กันนะ เหมือนพี่น้องกันดี
มิกกี้ร้องไห้ด้วยยยยยยยย
ลูกซุงน่ารัก เอิ๊กอ๊าก
ป๋มจะหาซิดคอมเรื่องนี้มาดูให้ได้