เธอคือคนของฉัน - นิยาย เธอคือคนของฉัน : Dek-D.com - Writer
×

เธอคือคนของฉัน

โดย Luen_soso

เธออายุ40 แต่ชอบดูซีรีย์ที่เค้าเล่นมากจนเเอบเอาไปเม้ามอยกับเพื่อนในด้อมว่าเค้าคือเหล่ากงของเธอ เค้าอายุ 27 นักเเสดงสัญชาติจีนที่ หล่อ เก่ง ขยัน เเต่ละเรื่องที่เล่นนั้นเหมือนถอดออกมาจากนิยาย อมิเนะ

ยอดวิวรวม

34

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


34

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 มิ.ย. 65 / 09:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“ซิน อัฐนีย์พร มณีนพเก้า” สาวโสดวัย 40 ปี อาชีพ เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยระดับวิชาชีพ บริษัทเอกชน แห่งหนึ่งในจังหวัดที่มีค่าครองชีพสูงเป็นอันดับ 3 ของประเทศ แต่เธออายุงาน 18 ปี ยังตำแหน่งนี้เองเหรอนี่เหมือนเด็กจบใหม่เลย คำพูดจากเพื่อนๆ ในรุ่นที่มักจะพูดแบบนี้ทุกครั้งเจอกันมันไม่ง่ายเลยที่ต้องทนรับฟังจนกลาย เป็นว่าซินปิดตัวเองจากสังคมเพื่อนๆ 

ซิน ถามตัวเองทุกวันฉันพลาดที่ตรงไหนกันนนะ ทำไมถึงต้องตกอยู่ในสภาพแบบนี้สภาพที่ไม่เหลืออะไรเลย ออกจากบ้าน ถูกตราหน้าว่าเป็นคนเนรคุณ เป็นโรคซึมเศร้า + เเพนิค สิ่งเดียวที่ทำให้ซินยิ้มได้คือ ซีรีย์ของ “เค้า” คนนั้น หลังจากเลิกงานซินก็กินข้าวพร่้อมกับดูซีรีย์ไปด้วยที่ร้านส้มตำเจ้าประจำ แต่เหตุไม่คาดคิด คือมีรถบรรทุกเสียหลักพุ่งมาทางเธอ เเล้วโลกของเธอก็ดับลง

“ ลู่ซืิอเฉิง” อายุ 27 พระเอกจีนสุดเฟอร์เฟกที่มีหน้าตาอันหล่อเหลาบวกกับชื่อเสียงอันโด่งดังชนิดที่ใครเห็นจะต้องตกหลุมรัก เข้าสู่วงการบันเทิงในค.ศ. 2013 จากการชนะเลิศการประกวดค้นหานายแบบโฆษณา ต่อมาในปีค.ศ. 2016 เขาได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดง  ถือเป็นนักแสดงมากฝีมือที่ไม่ว่าจะได้รับเล่นบทในซีรีย์หรือภาพยนตร์เรื่องไหนเป็นต้องปังไปซะทุกครั้งที่มีผลงานออกมา และกระแสความนิยมของ ลู่ซือเฉิง ก็มักจะพุ่งสูงติดอันดับต้น ๆ ของดาราจีนที่น่าจับตามองแห่งปี ! 

ลู่ซือเฉิง ผู้ชายที่เอกลักษณที่ดวงตาสีน้ำตาลเข้ม ที่เหมือนยิ้มได้ตลอดเวลา ขนตาที่ยาวเป็นแพ รอยยิ้มที่ยิ้มทีแฟนคลับยิ้มได้ในทันที ชายผู้ที่อยากหนีออกจากเหิ้งเตียนแต่ไม่เคยที่จะได้หนีไปไหนเลย เฉิงเกอ ของ เฉิงหรง (ชื่อกลุ่มเเฟนคลับของลู่ซือเฉิง) จะรับซีรีย์จีนโบราณเสียส่วนใหญ่เค้าจึงมีบ้านที่เหิ้งเตียนด้วย จนได้เป็นเจ้าพ่อเหิ้งเตียน ลู่ซือเฉิง ขยันทำงาน ทำหน้าที่ทุกบทบาทที่ได้รับให้ดีที่สุดเสมอเพราะเค้าเป็นเพียงนักแสดงที่เริ่มต้นมาจากนายเเบบไม่ใช่นักแสดงที่จบจากมหาวิทยาลัยการแสดง จึงต้องขยันมากกว่าคนอื่นเพื่อเอาผลงานมาเป็นบทพิสูจน์ตัวเองเค้ากำลังถ่ายซีรีย์เรื่องล่าสุดในซึ่งจะปิดกล้องในวันนี้แล้วเค้าก็จะได้พักร้อน ออกจากเหิ้งเตียนได้สัก 1เดือนเพื่อเปิดกล้องเรื่องใหม่ ซึ้งก็หนีไม่พ้นเหิ้งเตียนอีกเช่นเคย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น